HOÀNG ĐỨC BÌNH BỊ TUYÊN 14 NĂM TÙ: VIỆC LÀM CẦN THIẾT, ĐÚNG PHÁP LUẬT

Phúc Sơn
Sau phiên tòa sơ thẩm xử Hoàng Đức Bình với bản án 14 năm tù về 2 tội “Chống người thi hành công vụ” và “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”, quan chức đặc trách về nhân quyền của Chính phủ Liên Bang Đức, bà Barbel Kofler, đã tự cho mình quyền ra “tuyên bố chỉ trích việc cơ quan chức năng Việt Nam kết án Hoàng Đức Bình” và quy kết rằng “chính phủ Hà Nội tiếp tục đường lối kìm hãm xã hội dân sự, tự do chính kiến và tự do biểu tình”; từ đó kêu gọi “chính phủ Hà Nội không bắt giam những người dân nhận thức được quyền của bản thân; kết nối xã hội dân sự nêu lên những yêu cầu chính đáng trong quá trình ra quyết định chính trị.”
Cần phải nói ngay rằng, cách nhìn nhận của bà Barbel Kofler là phiến diện, không có cơ sở, thiếu khách quan, nhằm ý đồ kích động. Hoàng Đức Bình bị các cơ quan chức năng của Việt Nam bắt giữ, xử lý là do có những hành vi vi phạm pháp luật.
Theo cáo trạng: Ngày 14/2/2017, Hoàng Đức Bình, Nguyễn Nam Phong cùng nhiều người khác đi từ giáo xứ Song Ngọc (huyện Quỳnh Lưu) vào Hà Tĩnh với danh nghĩa kiện Công ty Formosa. Hàng trăm người đi trên nhiều phương tiện đã ảnh hưởng đến an toàn giao thông tại Quốc lộ 1A.
Khi đoàn phương tiện này đến địa phận xã Diễn Hồng (huyện Diễn Châu), lực lượng CSGT đã tổ chức phân luồng, ổn định trật tự. Tuy nhiên, lúc này Bình đang ngồi trên xe đã xúi dục tài xế là Nguyễn Nam Phong đóng cửa ôtô, không chấp hành hiệu lệnh của lực lượng chức năng. Xe ôtô này sau đó dừng ngay trên Quốc lộ 1A, gây ra tình trạng ách tắc nghiêm trọng, kéo dài khoảng 5 km ở cả hai chiều.
Ngoài ra, trên Faceboook cá nhân của mình, Hoàng Đức Bình còn nhiều lần phát trực tiếp với những hình ảnh, lời lẽ vu khống các lực lượng chức năng, mang tính kích động, xuyên tạc sự thật.
Đáng chú ý, trước đó, trong thời gian sinh sống, làm việc tại TP HCM, Bình đã tham gia một số tổ chức, hội, nhóm chống đối, như “NoU Sài Gòn”, “Phong trào Lao động Việt”. Ngày 25/12/2015, Hoàng Đức Bình tiến hành rải tờ rơi tại TP HCM và bị Công an TP HCM bắt tạm giữ 24 tiếng, để điều tra hành vi rải tờ rơi lôi kéo người tham gia “Nghiệp đoàn độc lập”; bị phạt vi phạm hành chính 24.000.000 đồng về hành vi vi phạm quy định về tàng trữ, phát hành xuất bản phẩm và sản phẩm in không phải là xuất bản phẩm (Điều 27, Nghị định 159/NĐ-2013 ngày 12/11/2013 của Chính phủ quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực báo chí, xuất bản), nhưng đối tượng Bình không nộp phạt, trốn về Nghệ An.”
Một điều thấy rõ ràng là, Hoàng Đức Bình đã làm những việc rất nguy hiểm, vi phạm pháp luật rất nghiêm trọng, chính quyền thấy không thể không bắt, xử lý.
Cần phải khẳng định rằng, các cơ quan chức năng của Việt Nam đưa ra xét xử những công dân vi phạm pháp luật là một việc làm hết sức bình thường mà mọi quốc gia trên thế giới đều làm. Đây hoàn toàn là công việc nội bộ của Việt Nam. Việc một quan chức đặc trách về nhân quyền của Chính phủ Liên Bang Đức như bà Barbel Kofler ra thông cáo yêu cầu TAND huyện Diễn Châu (Nghệ An) hủy bỏ bản án đối với Hoàng Đức Bình là hành vi can thiệp thô bạo vào công việc nội bộ của Việt Nam./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

36 nhận xét

Viết nhận xét
21:55, 08/02/2018 XÓA

Vậy là Hoàng Đức Bình đã lĩnh chọn 14 năm tù, đó là sự trừng phạt cho những hành vi vi phạm pháp luật, chống đối của Bình.Phát biểu của quan chức đặc trách về nhân quyền của Chính phủ Liên Bang Đức, bà Barbel Kofler về việc Chính phủ Việt Nam quy kết án cho Bình là không thể chấp nhận được, việc xét xử kẻ phạm tội là hết sức bình thường.

TRẢ LỜI
avatar
22:10, 08/02/2018 XÓA

Hoàng Đức Bình nhập kho là đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam, kẻ vi phạm phải nhận chế tài. Còn nếu vị nào chưa rõ thì xin mời xem các tình tiết tội lỗi mà Bình vi phạm, khi đó thì sẽ hiểu được sự nghiêm minh của pháp luật cũng như bản chất xấu xa của những kẻ thuộc phong trào dân chủ.

TRẢ LỜI
avatar
10:01, 09/02/2018 XÓA

Phiên tòa sơ xét xử thẩm xử Hoàng Đức Bình với bản án 14 năm tù về 2 tội “Chống người thi hành công vụ” và “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” là quá hợp lý rồi. Chính Phủ Đức nào biết những sự thật về Hoàng Đức Bình, cứ nghe mấy cái bọn phản động nó đệ đơn thì toàn là vu cáo mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
12:32, 09/02/2018 XÓA

Theo tôi thì vụ xét xử Hoàng Đức Bình là hợp lý, còn cách nhìn nhận của Chính phủ Đức về vụ việc này quả thật là phiến diện, không có cơ sở, thiếu khách quan, nhằm ý đồ kích động. Hoàng Đức Bình bị các cơ quan chức năng của Việt Nam bắt giữ, xử lý là do có những hành vi vi phạm pháp luật, có đầy đủ bằng chứng chứng minh y phạm tội cơ mà.

TRẢ LỜI
avatar
12:49, 09/02/2018 XÓA

Trên Faceboook cá nhân của Hoàng Đức Bình còn có nhiều video hắn phát trực tiếp với những hình ảnh, lời lẽ vu khống các lực lượng chức năng, mang tính kích động, xuyên tạc sự thật. Hoàng Đức Bình đã làm những việc rất nguy hiểm, vi phạm pháp luật rất nghiêm trọng, chính quyền thấy không thể không bắt, xử lý, người dân chúng tôi rất ủng hộ cơ quan chức năng.

TRẢ LỜI
avatar
Anh Kim
AUTHOR
13:15, 09/02/2018 XÓA

Cơ quan chức năng của Việt Nam đưa ra xét xử những kẻ vi phạm pháp luật là một việc làm hết sức cần thiết và đúng pháp luật mà mọi quốc gia trên thế giới đều làm. Đây hoàn toàn là công việc nội bộ của Việt Nam. Việc một quan chức đặc trách về nhân quyền của Chính phủ Liên Bang Đức ra thông cáo yêu cầu Việt Nam hủy bỏ bản án đối với Hoàng Đức Bình là vi phạm pháp luật quốc tế và của Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
13:32, 09/02/2018 XÓA

Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong câu kết với nhau thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật, Hoàng Đức Bình dưới sự chỉ đạo của vị linh mục phản động là Nguyễn ĐÌnh Thục và Đặng Hữu Nam. Những tên này âm mưu, ý đồ gây mất an ninh chính trị và bạo loạn lật đổ, lợi dụng tự do tôn, giáo, dân chủ nhân quyền để chống phá chính quyền nhân dân. Bọn chúng cần phải trừng trị thích đáng.

TRẢ LỜI
avatar
14:09, 09/02/2018 XÓA

Tội trạng rõ ràng rồi, tòa cũng kết án đối với hành vi tội phạm của Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong, họ cũng đã thú tội về những hành vi sai trái của mình, vậy hà cớ gì người phát ngôn của CHLB Đức lại có những yêu sách buộc Việt Nam thả người? như vậy có phải là quá đáng, can thiệp vào công việc của Việt Nam?

TRẢ LỜI
avatar
17:24, 09/02/2018 XÓA

Một điều thấy rõ ràng là, Hoàng Đức Bình đã làm những việc rất nguy hiểm, vi phạm pháp luật rất nghiêm trọng, chính quyền thấy không thể không bắt, xử lý. Vậy nên việc chúng ta xử lí Hoàng Quốc Bình như trên là đúng đắn và hợp lí, tuân thủ Luật pháp và Hiến pháp VN. Các thế lực bên ngoài không nên có cái nhìn định kiến và một chiều như vậy để rồi tiếp tục chỉ trích tình hình dân chủ nhân quyền tại nước ta

TRẢ LỜI
avatar
21:16, 09/02/2018 XÓA

Hoàng Đức Bình đã nhiều lần cùng một số linh mục cực đoan như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục lôi kéo giáo dân vào tòa án nhân dân TX Kỳ Anh để nộp đơn kiện Formosa, nhưng thực chất là gây rối, làm ảnh hưởng an ninh trật tự nơi công cộng, đối tượng Bình đã mua loa công suất lớn trang bị cho các cuộc gây rối nơi công cộng, quay phim, phát tán trên mạng, bóp méo sự thật để kích động người dân chống đối chính quyền....

TRẢ LỜI
avatar
10:22, 10/02/2018 XÓA

với những hành động chống phá của mình thì Hoàng Đức Bình xứng đáng với bản án mà cơ quan xét xử đưa ra, sống trên đất nước Việt Nam mà chỉ lo chống phá không vì lợi ích của đất nước thì đáng phải chịu tội

TRẢ LỜI
avatar
10:22, 10/02/2018 XÓA

đây cũng là lời cảnh tỉnh cho những người đang lộng hành đứng trên pháp luật, đừng có coi thường pháp luật để hành động chống phá chỉ là pháp luật chưa sờ đến gáy của những kẻ phá hoại mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
12:21, 11/02/2018 XÓA

là bài học cho bình và nam phong, cùng những tên đồng bọn khác của hắn, không biết sau đợt này thì bình với nam phong có tỉnh ngộ ra hay không nữa, nếu chúng vẫn ngựa quen đường cũ thì chỉ có nước ngồi bóc lịch cả đời

TRẢ LỜI
avatar
12:21, 11/02/2018 XÓA

với những hành vi của mình hai đối tượng trên xứng đáng được nhận những hình phạt nghiêm khắc, cho dù có tinh vi hay ngoan cường đến đâu nhưng với sự nghiêm minh của pháp luật thì hai đối tượng trên ắt phải chịu tội

TRẢ LỜI
avatar
12:47, 11/02/2018 XÓA

Đánh rắn phải đánh dập đầu. Bắt tên Thục và Nam bắn chết bêu đầu trước bàn dân thiên hạ. Bọn phản động này phải tu di tam tộc để làm gương. Pháp luật nên nghiêm minh cho mọi công dân Việt Nam, hãy xử lý thật nghiêm để dẹp mọi mầm mống nổi loạn, phá hoại cuộc sống yên lành của nhân dân

TRẢ LỜI
avatar
12:47, 11/02/2018 XÓA

Với những tội danh cũng không khác là mấy so với nguyễn văn oai, đồng thời đây lại là những tín đồ công giáo và là những tay chân đắc lực của linh mục đẵng hữu nam hay nguyễn đình thục.

TRẢ LỜI
avatar
10:17, 12/02/2018 XÓA

Sau khi trở về Nghệ An, Hoàng Đức Bình thường xuyên đăng tải, chia sẻ trên Facebook cá nhân những thông tin, tài liệu tuyên truyền nói xấu chế độ, cổ vũ phong trào đa nguyên, đa đảng. Lợi dụng sự cố môi trường biển miền Trung, với tư cách Phó chủ tịch “Phong trào Lao động Việt”, Hoàng Đức Bình đã xúc tiến, thành lập “Hiệp hội ngư dân miền Trung” với ý đồ tạo dựng tổ chức ngoại vi, tập hợp lực lượng, lôi kéo giáo dân, ngư dân miền Trung tham gia vào tổ chức; tìm chọn “hạt nhân” kích động biểu tình, phá rối an ninh trật tự.

TRẢ LỜI
avatar
10:34, 12/02/2018 XÓA

Nhắc đến Hoàng Đức Bình, đó là kẻ từng tham gia một số tổ chức, hội, nhóm chống đối, mang màu sắc chính trị như “NoU Sài Gòn”, “Phong trào Lao động Việt”; từng trực tiếp tham gia rải tờ rơi tại Thành phố Hồ Chí Minh và bị bắt để điều tra về hành vi rải tờ rơi lôi kéo người tham gia “Nghiệp đoàn độc lập”, từng bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi vi phạm quy định về tàng trữ, phát hành xuất bản ấn phẩm và sản phẩm in không phải là xuất bản phẩm. Đối tượng này còn thường xuyên đăng tải, chia sẻ trên Facebook cá nhân những thông tin, tài liệu có nội dung tuyên truyền nói xấu chế độ, cổ vũ phong trào đa nguyên, đa đảng.

TRẢ LỜI
avatar
22:12, 12/02/2018 XÓA

Biết hối hận như vậy tuy muộn nhưng không có gì là quá muộn hết, sau khi ra tù vẫn còn có cơ hội để sửa chữa, để làm lại. Hy vọng sự hối hận này là thật sự, sau khi ra tù sẽ ngay đầu lại làm những việc có ích cho đất nước để chuộc lỗi. Đây là lời cảnh tỉnh sâu sắc đến những kẻ đang có ý định thực hiện các hành vi vi pháp luật. Pháp luật Việt Nam luôn có sự nghiêm minh, bất kể ai phạm tội cũng đều bị trừng trị thích đáng.

TRẢ LỜI
avatar
22:16, 12/02/2018 XÓA

Cái kết cho những kẻ không thích lao động mà lại thích đi theo 1 đám dân chủ.Bây giờ cha Thục cha Nam đều chạy hết rồi lấy ai mà cứu đây.Đúng là không có cái ngu nào như cái ngu nào. Sau 14 năm e bình muốn sang Mẽo sống hay muốn sang Thế giới bên kia cho đỡ Nhục. Tôi nghĩ rằng những kẻ như này cần phải xử lý chúng thật nghiêm khắc, quản lý chúng để chúng không có cơ hội hoạt động chống phá đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
22:37, 12/02/2018 XÓA

những kẻ như hoàng đức bình là cố tình vi phạm pháp luật của nhà nước việt nam cho nên những kẻ ủng hộ bình cũng đều có tư tưởng chống phá chính quyền bấy lâu nay, cho nên việc hưởng ứng lên đồng với hoàng đức bình là cách để dân chủ việt thể hiện rõ ràng hơn bản chất chống phá của mình.

TRẢ LỜI
avatar
22:41, 12/02/2018 XÓA

chỉ vì hoàng đức bình mà ngay cả những kẻ như nguyễn đình thục, đặng hữu nam cũng giở các trò lợi dụng con chiên tại các giáo xứ để tuần hành, biểu tình cổ súy ủng hộ cho kẻ vi phạm, thật đáng hổ thẹn cho những kẻ lấy mác linh mục để lợi dụng con chiên của mình.

TRẢ LỜI
avatar
23:53, 13/02/2018 XÓA

Hoàng Đức Bình đã nhiều lần cùng một số linh mục cực đoan như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục lôi kéo giáo dân vào tòa án nhân dân TX Kỳ Anh để nộp đơn kiện Formosa, nhưng thực chất là gây rối, làm ảnh hưởng an ninh trật tự nơi công cộng, đối tượng Bình đã mua loa công suất lớn trang bị cho các cuộc gây rối nơi công cộng, quay phim, phát tán trên mạng, bóp méo sự thật để kích động người dân chống đối chính quyền….

TRẢ LỜI
avatar
23:55, 13/02/2018 XÓA

Hoàng Đức Bình cũng được biết đến là kẻ thường xuyên nhận tiền từ các tổ chức, cá nhân phản động trong và ngoài nước và coi đó như nguồn thu nhập chính nuôi sống cả gia đình. Y thường xuyên kết nối với những đối tượng phản động trong nước như Trương Minh Tam, Bạch Hồng Quyền, Nguyễn Văn Dũng... để thực hiện hành vi chống phá chính quyền. Mong rằng bà con giáo dân tỉnh táo, đề cao cảnh giác, không để các đối tượng xấu lợi dụng vào những hành vi vi phạm pháp luật, tiếp tay cho mưu đồ chính trị xấu xa

TRẢ LỜI
avatar
23:57, 13/02/2018 XÓA

Tên linh mục rởm Nguyễn Đình Thục có mặt tại phiên tòa hôm đó và được cơ quan chức năng mời vào dự nhưng đã không vào. Tuy nhiên, khi khi phiên tòa vừa kết thúc Linh mục Thục đã nhanh nhẹn đón 03 luật sư bào chữa cho Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong về ăn uống tại một nhà hàng gần Giáo xứ Yên Đại, xã Nghi Phú, TP Vinh, cách không xa nơi diễn ra phiên tòa, họ âm mưu, ý đồ gì đây???

TRẢ LỜI
avatar
23:30, 14/02/2018 XÓA

Sau quá trình xét xử tại phiên xử sơ thẩm, Tòa án nhân dân huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An tuyên phạt Hoàng Đức Bình 7 năm tù về tội “Chống người thi hành công vụ” và 7 năm tù về tội “Lợi dụng quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích của tổ chức,công dân”. Tổng cộng hình phạt mà bị cáo này phải nhận là 14 năm tù. Trong khi đó, bị cáo Nguyễn Nam Phong lĩnh 2 năm tù về tội “Chống người thi hành công vụ”. Bản án nghiêm khắc dành cho Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong, là bài học, lời cảnh tỉnh cho các đối tượng còn có ý định coi thường pháp luật, đi ngược lại với lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích của tổ chức,công dân.

TRẢ LỜI
avatar
23:33, 14/02/2018 XÓA

Phiên tòa xét xử Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong được TAND huyện Diễn Châu thông báo diễn ra vào ngày 25/01/2018, tuy nhiên, sau đó bị hoãn do các luật sư bào chữa cho các bị cáo vắng mặt. Và Hôm kia thì Hoàng Đức Bình đã phải ra hầu tòa và được tòa tuyên án 7 năm tù. Đây là cái giá phải trả cho những hành động chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật của y.

TRẢ LỜI
avatar
23:36, 14/02/2018 XÓA

Tên linh mục rởm Nguyễn Đình Thục có mặt tại phiên tòa hôm đó và được cơ quan chức năng mời vào dự nhưng đã không vào. Tuy nhiên, khi khi phiên tòa vừa kết thúc Linh mục Thục đã nhanh nhẹn đón 03 luật sư bào chữa cho Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong về ăn uống tại một nhà hàng gần Giáo xứ Yên Đại, xã Nghi Phú, TP Vinh, cách không xa nơi diễn ra phiên tòa, họ âm mưu, ý đồ gì đây???

TRẢ LỜI
avatar
23:50, 14/02/2018 XÓA

Hoàng Đức Bình là đối tượng chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật. Việc một luật sư được ăn học tử tế như Lê Văn Luân đi nhận lời bào chữa cho các đối tượng chống đối chính quyền cũng đã là một điều đáng buồn. Đáng buồn hơn nữa là dù đã đuối lí,đã thua trước Toà nhưng anh ta vẫn viết bài tung lên mạng thanh minh, bênh vực cho Hoàng Bình, lại còn xuyên tạc quá trình xét xử của các cơ quan chức năng.

TRẢ LỜI
avatar
10:02, 26/02/2018 XÓA

chúng ta đều thấy những hành động vi phạm pháp luật của Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong cũng đã quá rõ ràng và việc Tòa án tuyên phạt mức án nghiêm minh cũng là điều dễ hiểu đối với những kẻ thách thức pháp luật như Hoàng Đức Bình. với việc Hoàng Đức Bình thường xuyên đăng tải, chia sẻ trên Facebook cá nhân những thông tin, tài liệu tuyên truyền nói xấu chế độ, cổ vũ phong trào đa nguyên, đa đảng.bản án mà chúng phải chịu là không bàn cãi thế mà ý vẫn không nhận tội

TRẢ LỜI
avatar
14:43, 26/02/2018 XÓA

Với những hành động chống phá Đảng và Nhà nước, phá vỡ khối đại đoàn kết dân tộc. Thì việc bắt và xử lí Hoàng Đức Bình là việc làm rất cần thiết. Đó là cái kết của kẻ phản bội chính quyền và phản bội nhân dân. Và đây là cái kết chung cho nhưngx kẻ đang có ý định chống phá nhà nước ta, những kẻ này sớm muộn gì cũng nhận báo ứng cho mà xem.

TRẢ LỜI
avatar
15:26, 28/02/2018 XÓA

Không chỉ riêng Hoàng Đức Bình mà cần phải bắt hết những tên phản động đội lốt linh mục, cha xứ. Chúng không những không giúp được gì cho nhân dân Việt nam nói chung và bộ phận giáo dân nói riêng mà còn làm đảo lộn cuộc sống của họ - những người dân thật thà chất phác dễ bị dụ dỗ, lôi kéo. Với những hành động sai trái rõ ràng như vậy, những Thục, Nam, Hữu Vinh cần phải được pháp luật trừng trị thích đáng.

TRẢ LỜI
avatar
16:49, 28/02/2018 XÓA

Có lẽ Bình chả hiểu được câu “lưới trời lồng lộng”, làm sai thì phải trá giá, mà bố láo thì sẽ có người trị. Sau bao nhiêu chuỗi ngày vỗ ngực tự đắc, bám tà áo Linh mục của Thục để làm bia đỡ, những hành động đi ngược lại phép nước, đi ngược lại lợi ích dân tộc, cuối cùng Bình cũng vào nhà đá. Đó là cái kết tất yếu cho những kẻ phản bội niềm tin của chính quyền, của nhân dân, phản bội giá trị của lòng yêu nước mấy nghìn năm nhân dân ta gây dựng, không thể để chúng phá hoại bình yên trên đất nước này

TRẢ LỜI
avatar
22:35, 28/02/2018 XÓA

Cách nhìn nhận của bà Barbel Kofler là phiến diện, không có cơ sở, thiếu khách quan, nhằm ý đồ kích động. Hoàng Đức Bình bị các cơ quan chức năng của Việt Nam bắt giữ, xử lý là do có những hành vi vi phạm pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
23:47, 05/03/2018 XÓA

Hoàng Đức Bình chỉ là một trong những đối tượng cơ hội chính trị lợi dụng các điểm nóng về an ninh trật tự để kiếm tiền từ các tổ chức phản động. Tuy nhiên, những cá nhân này lại không lường hết được hậu quả do hành vi của mình gây ra, một trong những hệ quả tất yếu là sẽ phải chịu sự trừng phạt rất nghiêm khắc của pháp luật Việt Nam

TRẢ LỜI
avatar
23:47, 05/03/2018 XÓA

Lợi dụng sự cố môi trường biển miền Trung, với tư cách Phó chủ tịch “Phong trào Lao động Việt”, Hoàng Đức Bình đã xúc tiến, thành lập “Hiệp hội ngư dân miền Trung” với ý đồ tạo dựng tổ chức ngoại vi, tập hợp lực lượng, lôi kéo giáo dân, ngư dân miền Trung tham gia vào tổ chức; tìm chọn “hạt nhân” kích động biểu tình, phá rối an ninh trật tự

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon