HOÀNG ĐỨC BÌNH BỊ TUYÊN ÁN 14 NĂM TÙ

Phúc Sơn
Ngày 6/2/2018, TAND huyện Diễn Châu, Nghệ An mở phiên tòa xét xử sơ thẩm công khai vụ án hình sự đối với 2 bị cáo: Hoàng Đức Bình (SN 1983, ngụ xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) về các tội “Chống người thi hành công vụ” và “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”; Nguyễn Nam Phong (SN 980, ngụ xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) về tội “Chống người thi hành công vụ”.
Trước đó, phiên tòa xét xử Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong được TAND huyện Diễn Châu thông báo diễn ra vào ngày 25/01/2018, tuy nhiên, sau đó bị hoãn do các luật sư bào chữa cho các bị cáo vắng mặt.
Đáng chú ý, tại phiên tòa mở lại ngày 6/2, linh mục Nguyễn Đình Thục đã có mặt tại phiên tòa và được mời vào dự nhưng đã không vào. Tuy nhiên, khi  khi phiên tòa vừa kết thúc vị quản xứ Song Ngọc đã nhanh nhẹn đón 03 luật sư bào chữa cho Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong về ăn uống tại một nhà hàng gần Giáo xứ Yên Đại, xã Nghi Phú, TP Vinh, cách không xa nơi diễn ra phiên tòa.
Về chi tiết này, blog Mõ Làng đã có bình luận rất đáng chú ý sau: “...vị chủ chăn quản xứ Song Ngọc này đang giả vờ đóng kịch khóc thương, lo lắng cho đám "chiên" chẳng may sa cơ lỡ vận. Với ông ta, Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong xem như hết tác dụng, là đồ bỏ đi. Còn những ông luật sư kia dù thua kiện và không giúp được cho Bình và Phong thay đổi vận của bản thân song còn có ích cho ông ta và những kẻ vẫn đang dại dột theo ông ta. Bởi biết đâu nay mai chính ông ta (Lm Thục) sẽ phải nhờ các luật sư này?”
Quay trở lại phiên tòa, cáo trạng đã nêu rõ: ngày 14/2/2017, Hoàng Đức Bình, Nguyễn Nam Phong cùng nhiều người khác đi từ giáo xứ Song Ngọc, huyện Quỳnh Lưu vào Hà Tĩnh với danh nghĩa kiện Công ty Formosa, gây ra tình trạng ách tắc nghiêm trọng, kéo dài khoảng 5 km ở cả hai chiều.
Trước đó, trong thời gian sinh sống, làm việc tại TP HCM, Bình đã tham gia một số tổ chức, hội, nhóm chống đối, như “NoU Sài Gòn”, “Phong trào Lao động Việt”. Ngày 25/12/2015, Hoàng Đức Bình tiến hành rải tờ rơi tại TP HCM và bị Công an TP HCM bắt tạm giữ 24 tiếng, để điều tra hành vi rải tờ rơi lôi kéo người tham gia “Nghiệp đoàn độc lập”; bị phạt vi phạm hành chính 24.000.000 đồng về hành vi vi phạm quy định về tàng trữ, phát hành xuất bản phẩm và sản phẩm in không phải là xuất bản phẩm, nhưng đối tượng Bình không nộp phạt, trốn về Nghệ An.
Sau khi trở về Nghệ An, Hoàng Đức Bình thường xuyên đăng tải, chia sẻ trên Facebook cá nhân những thông tin, tài liệu tuyên truyền nói xấu chế độ, cổ vũ phong trào đa nguyên, đa đảng. Lợi dụng sự cố môi trường biển miền Trung, với tư cách Phó chủ tịch “Phong trào Lao động Việt”, Hoàng Đức Bình đã xúc tiến, thành lập “Hiệp hội ngư dân miền Trung” với ý đồ tạo dựng tổ chức ngoại vi, tập hợp lực lượng, lôi kéo giáo dân, ngư dân miền Trung tham gia vào tổ chức; tìm chọn “hạt nhân” kích động biểu tình, phá rối an ninh trật tự.
Ngoài ra, trên Faceboook cá nhân của mình, Hoàng Đức Bình còn nhiều lần phát trực tiếp với những hình ảnh, lời lẽ vu khống các lực lượng chức năng, mang tính kích động,xuyên tạc sự thật. Tại phiên tòa ngày 06/02, Bình không thể hiện sự ăn năn hối cãi. Trong khi đó, Nguyễn Nam Phong thành khẩn khai báo cũng như nhận ra được hành vi phạm tội của mình, xin HĐXX xem xét giảm nhẹ hình phạt.
Sau quá trình xét xử tại phiên xử sơ thẩm, TAND huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An tuyên phạt Hoàng Đức Bình 7 năm tù về tội “Chống người thi hành công vụ” và 7 năm tù về tội “Lợi dụng quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích của tổ chức,công dân”. Tổng cộng hình phạt mà bị cáo này phải nhận là 14 năm tù. Trong khi đó, bị cáo Nguyễn Nam Phong lĩnh 2 năm tù về tội “Chống người thi hành công vụ”.
Bản án nghiêm khắc dành cho Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong, là bài học, lời cảnh tỉnh cho các đối tượng còn có ý định coi thường pháp luật, đi ngược lại với lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích của tổ chức,công dân./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

39 nhận xét

Viết nhận xét
Kit Kat
AUTHOR
11:47, 07/02/2018 XÓA

Sau quá trình xét xử tại phiên xử sơ thẩm, Tòa án nhân dân huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An tuyên phạt Hoàng Đức Bình 7 năm tù về tội “Chống người thi hành công vụ” và 7 năm tù về tội “Lợi dụng quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích của tổ chức,công dân”. Tổng cộng hình phạt mà bị cáo này phải nhận là 14 năm tù. Trong khi đó, bị cáo Nguyễn Nam Phong lĩnh 2 năm tù về tội “Chống người thi hành công vụ”. Bản án nghiêm khắc dành cho Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong, là bài học, lời cảnh tỉnh cho các đối tượng còn có ý định coi thường pháp luật, đi ngược lại với lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích của tổ chức,công dân.

TRẢ LỜI
avatar
14:23, 07/02/2018 XÓA

Đây là một bản án nghiêm khắc dành cho những kẻ coi thường pháp luật, mất cảnh giác để những kẻ xấu kích động, lôi kéo vào các hoạt động tuyên truyền chống phá Nhà nước, đi ngược lại với lợi ích của đất nước, của nhân dân. Những kẻ đi theo Việt Tân là những kẻ khủng bố và cần xử bắn để nghiêm trị. Không được vì những đồng tiền bẩn thỉu của nước ngoài lại đi chống phá nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
14:32, 07/02/2018 XÓA

Hy vọng rằng Hoàng Đức Bình sẽ có những ngày tháng để suy ngẫm về những việc làm của mình, ăn năn, hối cải và làm lại cuộc đời. Cánh cửa tự do sẽ không bao giờ khép lại nếu biết cải tà quy chính.

TRẢ LỜI
avatar
14:44, 07/02/2018 XÓA

Hoàng Đức Bình đã nhiều lần cùng một số linh mục cực đoan như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục lôi kéo giáo dân vào tòa án nhân dân TX Kỳ Anh để nộp đơn kiện Formosa, nhưng thực chất là gây rối, làm ảnh hưởng an ninh trật tự nơi công cộng, đối tượng Bình đã mua loa công suất lớn trang bị cho các cuộc gây rối nơi công cộng, quay phim, phát tán trên mạng, bóp méo sự thật để kích động người dân chống đối chính quyền….

TRẢ LỜI
avatar
14:57, 07/02/2018 XÓA

Hoàng Đức Bình cũng được biết đến là kẻ thường xuyên nhận tiền từ các tổ chức, cá nhân phản động trong và ngoài nước và coi đó như nguồn thu nhập chính nuôi sống cả gia đình. Y thường xuyên kết nối với những đối tượng phản động trong nước như Trương Minh Tam, Bạch Hồng Quyền, Nguyễn Văn Dũng... để thực hiện hành vi chống phá chính quyền. Mong rằng bà con giáo dân tỉnh táo, đề cao cảnh giác, không để các đối tượng xấu lợi dụng vào những hành vi vi phạm pháp luật, tiếp tay cho mưu đồ chính trị xấu xa

TRẢ LỜI
avatar
14:59, 07/02/2018 XÓA

Chưa dừng lại ở đó, Bình "dựa hơi" vào những vị linh mục cực đoan, biến chất (Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục...) lợi dụng thần quyền, giáo lý, đức tin trong tôn giáo để lừa bịp, đẩy những giáo dân (có đức tin trong sáng, lao độn chân chính) vào những hoạt động gây rối.

TRẢ LỜI
avatar
08:46, 08/02/2018 XÓA

Phiên tòa xét xử Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong được TAND huyện Diễn Châu thông báo diễn ra vào ngày 25/01/2018, tuy nhiên, sau đó bị hoãn do các luật sư bào chữa cho các bị cáo vắng mặt. Và Hôm kia thì Hoàng Đức Bình đã phải ra hầu tòa và được tòa tuyên án 7 năm tù. Đây là cái giá phải trả cho những hành động chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật của y.

TRẢ LỜI
avatar
09:08, 08/02/2018 XÓA

Tên linh mục rởm Nguyễn Đình Thục có mặt tại phiên tòa hôm đó và được cơ quan chức năng mời vào dự nhưng đã không vào. Tuy nhiên, khi khi phiên tòa vừa kết thúc Linh mục Thục đã nhanh nhẹn đón 03 luật sư bào chữa cho Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong về ăn uống tại một nhà hàng gần Giáo xứ Yên Đại, xã Nghi Phú, TP Vinh, cách không xa nơi diễn ra phiên tòa, họ âm mưu, ý đồ gì đây???

TRẢ LỜI
avatar
Anh Kim
AUTHOR
09:12, 08/02/2018 XÓA

Hoàng Đức Bình còn thường xuyên đăng tải, chia sẻ trên Facebook cá nhân những thông tin, tài liệu tuyên truyền nói xấu chế độ. Lợi dụng sự cố môi trường biển miền Trung, Hoàng Đức Bình đã xúc tiến, thành lập “Hiệp hội ngư dân miền Trung” với ý đồ tạo dựng tổ chức ngoại vi, tập hợp lực lượng, lôi kéo giáo dân, ngư dân miền Trung tham gia vào tổ chức; tìm chọn “hạt nhân” kích động biểu tình, phá rối an ninh trật tự.

TRẢ LỜI
avatar
09:20, 08/02/2018 XÓA

Hoàng Đức Bình còn nhiều lần phát trực tiếp với những hình ảnh, lời lẽ vu khống các lực lượng chức năng, mang tính kích động,xuyên tạc sự thật. Tại phiên tòa ngày 06/02, Bình không thể hiện sự ăn năn hối cãi, cần xử phạt nặng đối với y. Trong khi đó, Nguyễn Nam Phong thành khẩn khai báo cũng như nhận ra được hành vi phạm tội của mình, xin HĐXX xem xét giảm nhẹ hình phạt.

TRẢ LỜI
avatar
Huy Gió
AUTHOR
09:51, 08/02/2018 XÓA

Đây là bài học cho những ai thường xuyên sử dụng mạng xã hội là đừng vội tin những thông tin được đang tải trên đó , chúng ta phải đặt cho nó một câu hỏi hoài ngi về nó , chưa biết thông tin đó hay sai thì đừng vội kết luận và đánh giá vấn đề đó và một số vấn đề liên quan nữa. đừng để giống như hai anh này làm ra chuyện sai chỉ vì nhất thời bức xúc, tin vào những thông tin sai trái, xuyên tạc chống chính quyền, lừa bịp người dân.

TRẢ LỜI
avatar
16:07, 08/02/2018 XÓA

Hoàng Đức Bình nhận án 7 năm tù về tội “Chống người thi hành công vụ” và 7 năm tù về tội “Lợi dụng quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích của tổ chức,công dân” quả thật là thích đáng. Tổng cộng hình phạt mà bị cáo này phải nhận là 14 năm tù. Trong khi đó, bị cáo Nguyễn Nam Phong lĩnh 2 năm tù về tội “Chống người thi hành công vụ”.

TRẢ LỜI
avatar
16:29, 08/02/2018 XÓA

Bản án nghiêm khắc nhưng cũng khoan hồng của pháp luật thượng tôn dành cho Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong, đây chính là bài học, là lời cảnh tỉnh cho các đối tượng đã có hoạt động, đang hoạt động và còn có ý định coi thường pháp luật, đi ngược lại với lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích của tổ chức, công dân.

TRẢ LỜI
avatar
22:04, 08/02/2018 XÓA

Tại phiên tòa xét xử Hoàng Đức Bình, được biết linh mục Thục cũng đến nhưng chỉ lởn vởn vòng ngoài và không dám vào trong. Âu Thục đến cũng chỉ là để đóng kịch, gọi là có quan tâm đến thằng đệ tử, để thằng đệ tử chuẩn bị sẵn sàng cho những năm tháng rèn luyện trong kho.

TRẢ LỜI
avatar
17:06, 09/02/2018 XÓA

Ngày 6/2/2018, TAND huyện Diễn Châu, Nghệ An mở phiên tòa xét xử sơ thẩm công khai vụ án hình sự đối với 2 bị cáo: Hoàng Đức Bình (SN 1983, ngụ xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) về các tội “Chống người thi hành công vụ” và “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”; Nguyễn Nam Phong (SN 980, ngụ xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) về tội “Chống người thi hành công vụ”.

TRẢ LỜI
avatar
22:39, 09/02/2018 XÓA

Lưới trời lồng lộng tuy thưa khó thoát, với những hành vi mà hoàng đức bình đã gây ra thì việc phải nhận sự trừng phạt từ pháp luật là điều đương nhiên, các bằng chứng đã quá rõ ràng về những hành vi tên này gây ra rồi, thế nên dù lũ rận chúng có làm gì đi nữa thì việc hắn phải nhận tội sẽ không thoát khỏi đâu.

TRẢ LỜI
avatar
22:51, 09/02/2018 XÓA

Các linh mục "đáng khinh bỉ" biết làm gì để sinh lợi, để có thể sản sinh ra vật chất như nhiều nghề nghiệp khác. Lợi dụng đức tin của giáo dân để rủng rỉnh đôla đầy túi. Phải công nhận cái giấu gì cũng có thể xảy ra được. Lợi dụng tôn giáo để chống chính quyền. Khi thân cận của lão đang bị xét xử hiện tại lão rất cô đơn một mình đi trên con đường xấu xa của mình. Và giấy hồi đáp và người làm chứng lại thêm sự lạc lõng của lão trong hành trình đó.

TRẢ LỜI
avatar
10:25, 10/02/2018 XÓA

những gì hoàng đức bình đã gây ra với mức án 14 năm tù là quá đúng đắn , nhưng lời hối lỗi quá muộn mạng chẳng thay đổi được gì có lẽ hắn sẽ ngồi tù đến khi đi qua nửa đời người

TRẢ LỜI
avatar
10:25, 10/02/2018 XÓA

hoàng đức bình đã gây ra rất nhiếu sai pham , với án tù 14 năm là rất thích đáng tuy nhiên bất kỳ kẻ nào đói mặt với mức an này thì qua thực chắc chắn sẽ run sợ và hối hận khi đã gây ra tội lỗi , binh là 1 trong số đó

TRẢ LỜI
avatar
12:19, 11/02/2018 XÓA

những kẻ coi thường pháp luật đi ngược lại lợi ích của nhân dân như bọn này cần được xử lí thích đáng để bảo vệ sự nghiêm minh của pháp luật, giữ an ninh trật tự của đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
12:20, 11/02/2018 XÓA

cũng không hiểu nổi mấy kẻ này nghĩ gì trong đầu nữa, là người Việt Nam, thế mà hết lần này đến lần khác chống đối người thi hành công vụ, chống nhà nước chống chính quyền.

TRẢ LỜI
avatar
12:45, 11/02/2018 XÓA

Cái kết cho những kẻ không thích lao động mà lại thích đi theo 1 đám dân chủ.Bây giờ cha Thục cha Nam đều chạy hết rồi lấy ai mà cứu đây.Đúng là không có cái ngu nào như cái ngu nào.

TRẢ LỜI
avatar
12:45, 11/02/2018 XÓA

Cái kết cho những kẻ không thích lao động mà lại thích đi theo 1 đám dân chủ.Bây giờ cha Thục cha Nam đều chạy hết rồi lấy ai mà cứu đây.Đúng là không có cái ngu nào như cái ngu nào.

TRẢ LỜI
avatar
22:12, 12/02/2018 XÓA

Hoàng Đức Bình nhập kho là đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam, kẻ vi phạm phải nhận chế tài. Còn nếu vị nào chưa rõ thì xin mời xem các tình tiết tội lỗi mà Bình vi phạm, khi đó thì sẽ hiểu được sự nghiêm minh của pháp luật cũng như bản chất xấu xa của những kẻ thuộc phong trào dân chủ.

TRẢ LỜI
avatar
22:14, 12/02/2018 XÓA

So với các đối tượng khác cũng bị xét xử, tuyên án trong thời gian gần đây như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (blogger Mẹ Nấm), Trần Thị Nga, Cấn Thị Thêu, Nguyễn Thị Xuân,… thì Hoàng Đức Bình nhận án phạt nặng nhất: 14 năm tù, gần gấp rưỡi so với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (10 năm tù), Trần Thị Nga (9 năm tù). Đây là cũng là lời cảnh tỉnh cho những người đang lộng hành đứng trên pháp luật, đừng có coi thường pháp luật để hành động chống phá chỉ là pháp luật chưa sờ đến gáy của những kẻ phá hoại mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
22:16, 12/02/2018 XÓA

Sướng chưa con nghe các cha đi làm việc phản quốc phản đồng bào của mình, giờ vô tù ngồi tương lai mịt mù đen tối cuộc đời kể như chấm hết. Hoàng Đức Bình lúc ở bên ngoài thì xuyên tạc, phá hoại sự bình yên của đất nước thì có nghĩ đến ngày ngồi bóc lịch 14 năm không. Những kẻ chỉ biết nghĩ ngắn, làm càn vì tiền và kết cục thảm hại của chúng.

TRẢ LỜI
avatar
22:38, 12/02/2018 XÓA

Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong câu kết với nhau thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật, Hoàng Đức Bình dưới sự chỉ đạo của vị linh mục phản động là Nguyễn ĐÌnh Thục và Đặng Hữu Nam. Những tên này âm mưu, ý đồ gây mất an ninh chính trị và bạo loạn lật đổ, lợi dụng tự do tôn, giáo, dân chủ nhân quyền để chống phá chính quyền nhân dân. Bọn chúng cần phải trừng trị thích đáng.

TRẢ LỜI
avatar
23:50, 13/02/2018 XÓA

Chúng ta lại tiếp tục được xem một vở bi kịch do những kẻ phản động tạo dựng và chính họ lại là diễn viên chính. Chúng ta chẳng còn lạ lẫm gì với những chiêu trò bịp bợm này của đám phản loạn. Không biết đến bao giờ họ mới tỉnh ngộ được. Mong các cơ quan chức năng hãy xử mạnh tay với những kẻ phạm pháp và trừng trị những kẻ chống phá đang tác yêu, tác quái ngoài xã hội để cho đất nước ta được yên bình, để cho đất nước có môi trường tốt để phát triển.

TRẢ LỜI
avatar
23:56, 13/02/2018 XÓA

chúng ta lại tiếp tục được xem một vở bi kịch do những kẻ phản động tạo dựng và chính họ lại là diễn viên chính. Chúng ta chẳng còn lạ lẫm gì với những chiêu trò bịp bợm này của đám phản loạn. Không biết đến bao giờ họ mới tỉnh ngộ được. Mong các cơ quan chức năng hãy xử mạnh tay với những kẻ phạm pháp và trừng trị những kẻ chống phá đang tác yêu, tác quái ngoài xã hội để cho đất nước ta được yên bình, để cho đất nước có môi trường tốt để phát triển.

TRẢ LỜI
avatar
23:30, 14/02/2018 XÓA

Phiên tòa sơ xét xử thẩm xử Hoàng Đức Bình với bản án 14 năm tù về 2 tội “Chống người thi hành công vụ” và “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” là quá hợp lý rồi. Chính Phủ Đức nào biết những sự thật về Hoàng Đức Bình, cứ nghe mấy cái bọn phản động nó đệ đơn thì toàn là vu cáo mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
23:32, 14/02/2018 XÓA

Theo tôi thì vụ xét xử Hoàng Đức Bình là hợp lý, còn cách nhìn nhận của Chính phủ Đức về vụ việc này quả thật là phiến diện, không có cơ sở, thiếu khách quan, nhằm ý đồ kích động. Hoàng Đức Bình bị các cơ quan chức năng của Việt Nam bắt giữ, xử lý là do có những hành vi vi phạm pháp luật, có đầy đủ bằng chứng chứng minh y phạm tội cơ mà.

TRẢ LỜI
avatar
23:36, 14/02/2018 XÓA

Cơ quan chức năng của Việt Nam đưa ra xét xử những kẻ vi phạm pháp luật là một việc làm hết sức cần thiết và đúng pháp luật mà mọi quốc gia trên thế giới đều làm. Đây hoàn toàn là công việc nội bộ của Việt Nam. Việc một quan chức đặc trách về nhân quyền của Chính phủ Liên Bang Đức ra thông cáo yêu cầu Việt Nam hủy bỏ bản án đối với Hoàng Đức Bình là vi phạm pháp luật quốc tế và của Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
23:46, 14/02/2018 XÓA

là bài học cho bình và nam phong, cùng những tên đồng bọn khác của hắn, không biết sau đợt này thì bình với nam phong có tỉnh ngộ ra hay không nữa, nếu chúng vẫn ngựa quen đường cũ thì chỉ có nước ngồi bóc lịch cả đời

TRẢ LỜI
avatar
23:48, 14/02/2018 XÓA

Pháp luật Việt Nam không bao giờ tha cho những kẻ có tội đâu nhé, thế nên muốn không phải ngồi nhà đá thì tốt nhất là hãy sống cho đẹp đạo, không vi phạm pháp luật không làm gì có hại cho người khác. Để không bị người khác coi thường pháp luật chê trách nhé. Người ta vẫn bảo có sai thì sửa, mà giờ lão này có tận 14 năm để ngồi ân hận đó nhé, vào đó mà suy nghĩ nhé.

TRẢ LỜI
avatar
23:49, 14/02/2018 XÓA

Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong thừa nhận tại phiên tòa sáng nay. Hơn nữa, đây là phiên Tòa xét xử công khai nên không thể có việc các đối tượng bị ép buộc nhận tội hay việc Hội đồng xét xử thiếu công tâm. Vậy nên, mọi luận điệu xuyên tạc nhằm kêu gọi kích động biểu tình, gây rối sau phiên tòa là vô căn cứ và vi phạm pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
10:01, 26/02/2018 XÓA

Hoàng đức bình, nguyễn ngọc nam phong những cái tên này quá quen thuộc trong giới rận chủ rồi, vì vậy việc những tên này phải nhận bản án này điều đương nhiên, những hành vi của hai tên này là hết sức nguy hiểm hy vọng đây là bài học cảnh tỉnh cho những đối tượng đạng có ý ddingj phá hoại nhà nước ta thì dừng lại ngay trước khi quá muộn.

TRẢ LỜI
avatar
16:48, 28/02/2018 XÓA

Đây là cái kết cho việc kẻ nào phản bội lại dân tộc , phản bội lại đất nước thì đều sẽ phải trả giá cho những hành động ngu xuẩn của chúng mà thôi, hoàng đức bình cũng vậy hắn cũng không nằm ngoài vòng lao lý , đã reo gió thì phải gặt bão , giờ đây không biết nằm trong xó tù hắn có thấy hối hận về những việc mà mình đã làm hay không hay vẫn đang còn ôm mộng đấu tranh cho cái gọi là dân chủ nhân quyền mà hắn đang dang dở , bình bị bắt, rồi cũng sẽ đến ngày thục hay nam cũng phải gánh chịu những hậu quả tương tự

TRẢ LỜI
avatar
áo tím
AUTHOR
04:58, 06/03/2018 XÓA

Bình đã vi phạm nghiêm trọng quy định Bộ luật hình sự khi trong quá trình vừa qua y đã kích động mọi người kéo nhau từ Nghệ An vào Hà Tĩnh để kiện Formosa, và trên đường đi thì y bị cơ quan chức năng kiểm tra, y đã có những hành động chống đối

TRẢ LỜI
avatar
áo xanh
AUTHOR
05:18, 06/03/2018 XÓA

Bình đã quan hệ, móc nối với các thành phần phản động, chống đối trên địa bàn; thường xuyên đăng tải, chia sẻ trên Facebook cá nhân những thông tin, tài liệu tuyên truyền nói xấu chế độ

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon