KHI NHỮNG Ý ĐỒ BẨN THỈU ĐÃ SỚM BỊ PHƠI BÀY

Phúc Sơn
Ngày 21/2/2018 (tức mồng 6 Tết Mậu Tuất), một nhóm người tự nhận là “Đoàn nhân sĩ trí thức Hà Nội” gồm một số gương mặt quen thuộc như TS Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Đăng Quang, Chu Hảo… đã đến thôn Hoành, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, TP. Hà Nội để thăm và chúc tết ông Lê Đình Kình và bà Nguyễn Thị Lan.
Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên nhóm người này ghé thăm nhà ông Lê Đình Kình sau khi khủng hoảng Đồng Tâm xảy ra vào tháng 4/2017.
Theo đó, ngay sau khi khủng hoảng Đồng Tâm nổ ra, đám Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Đăng Quang, Chu Hảo và nhiều nhà dân chủ đã mò xuống Đồng Tâm, bắt sóng với nhóm cầm đầu, cực đoan ở đây âm mưu cầm trịch cuộc chơi, làm “tổng đạo diễn” vụ này, với mục đích kiếm lời, khuếch trương thanh thế và mặt khác đẩy chính quyền vào thế phụ thuộc. Tuy nhiên, âm mưu này đã không qua được mắt chính quyền TP. Hà Nội.
Sau khi các cán bộ Công an, chính quyền được thả, chính quyền và các cơ quan chức năng của TP. Hà Nội liên tục có những động thái liên quan tới sự việc. Từ chỗ sớm có kết luận thanh tra trả lời đơn khiếu nại của người dân về đất đai tại khu vực Miếu Môn cho đến việc nhanh chóng vào cuộc để điều tra, xử lý các đối tượng trong vụ việc, xử lý số cán bộ có sai phạm và những người tiếp tay, kích động để gây nên biến cố Đồng Tâm. Và gần đây là việc cắt chức, khai trừ Đảng đối với bà Nguyễn Thị Lan, nguyên bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Đồng Tâm...
Chính những quyết sách tỉnh táo, linh hoạt, cương quyết và khách quan của chính quyền TP. Hà Nội đã dần làm sáng tỏ bộ mặt thật của ông Lê Đình Kình cùng cái gọi là nhóm “Đồng Thuận” do chính ông này cầm đầu. Sự thật là không có 59 ha đất nông nghiệp cánh đồng Sênh thuộc quyền sử dụng của dân Đồng Tâm. Yêu sách trả tiền bồi thường về đất khi giải phóng mặt bằng khu đất 14 hộ dân đang sử dụng đất quốc phòng thuộc sân bay Miếu Môn cho cho dân Đồng Tâm là không có căn cứ. Nhóm Đồng Thuận tại Đồng Tâm mà chủ chốt là dòng họ Lê Đình với những “thủ lĩnh” như Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Lê Đình Ba,.. luôn vỗ ngực, mượn danh đại diện tất cả người dân Đồng Tâm trong việc đấu tranh chống tham những, tiêu cực tại địa phương nhưng thực chất là vì động cơ vụ lợi cá nhân.
Khi đã sa cơ và nguy cơ vướng vào vòng lao lý những kẻ như ông Lê Đình Kình và số cốt cán trong nhóm Đồng Thuận vẫn tiếp tục “cố đấm ăn xôi”, chống đối chính quyền từ đó đến nay. Đáng chú ý, những hoạt động vô thiên, vô pháp này luôn được đám dân chủ bợ đỡ, tung hê và dịp tết vừa qua là cơ hội để đám này tiếp tục thực hiện ý đổ bẩn thỉu đó. Nhưng tiếc thay, ý đồ bẩn thỉu này đã sớm bị phơi bày./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

35 nhận xét

Viết nhận xét
17:13, 23/02/2018 XÓA

Khi đã sa cơ và nguy cơ vướng vào vòng lao lý những kẻ như ông Lê Đình Kình và số cốt cán trong nhóm Đồng Thuận vẫn tiếp tục “cố đấm ăn xôi”, chống đối chính quyền từ đó đến nay. Đáng chú ý, những hoạt động vô thiên, vô pháp này luôn được đám dân chủ bợ đỡ, tung hê và dịp tết vừa qua là cơ hội để đám này tiếp tục thực hiện ý đổ bẩn thỉu đó. Nhưng tiếc thay, ý đồ bẩn thỉu này đã sớm bị phơi bày.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:32, 23/02/2018 XÓA

Hoạt động của cái gọi là “Đoàn nhân sĩ trí thức Hà Nội” đã cho thấy nguyên nhân vì sao từ khi Thanh tra Thành phố Hà Nội công bố kết luận về diện tích đất quốc phòng tại Đồng Tâm, nhóm Đồng Thuận vẫn tiếp diễn các hành vi chống đối, coi thường pháp luật. Cũng đúng thôi khi mà ngày ngày vẫn còn những kẻ bợ đít, hà hơi, tiếp sức cho những hành vi vô pháp, vô thiên thì Lê Đình Kình vẫn sẽ là cái tên phải nhắc đến.

TRẢ LỜI
avatar
20:50, 23/02/2018 XÓA

Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Đăng Quang, Chu Hảo là những đối tượng có nhiều hoạt động tuyên truyền, kích động người dân tham gia biểu tình và xuyên tạc chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Những kẻ đó đến Đồng Tâm gặp những người trong nhóm đồng thuận chắc chắn có âm mưu đen tối gì phía sau.

TRẢ LỜI
avatar
21:06, 23/02/2018 XÓA

Chưa cần nói chắc mọi người dân đều biết âm mưu của Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Đăng Quang, Chu Hảo xuống gặp ông Lê Đình Kình và bà Nguyễn Thị Lan là để kích động ông Kình và bà Lan kêu gọi mọi người tham gia phản đối, biểu tình liên quan vấn đề đất đai tại xã Đồng Tâm.

TRẢ LỜI
avatar
21:34, 23/02/2018 XÓA

Ông Lê Đình Kình và số cốt cán trong nhóm Đồng Thuận hãy dừng lại việc chống đối chính quyền, đừng nghe theo những lời mà những kẻ rận chủ chúng hứa hươu hứa vượn. Bọn chúng chỉ kích động để cho các người làm rồi bọn chúng ngồi hưởng lợi mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:54, 23/02/2018 XÓA

Việc đến thăm ông Kình dịp Tết chỉ là một hình thức để che đậy việc moi móc thông tin của nhóm người tự nhận là “Đoàn nhân sĩ trí thức Hà Nội, sau chuyến thăm chúng lại chuẩn bị bẻ cong ngòi bút để có những bài viết hòng xuyên tạc và nói xấu chính quyền ở Đồng Tâm hiện tại.

TRẢ LỜI
avatar
21:58, 23/02/2018 XÓA

Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Đăng Quang, Chu Hảo chúng đang có âm mưu lợi dụng việc xảy ra ở Đồng Tâm để kích động người dân gây rối trật tự công cộng. Nhưng âm mưu đó của bọn chúng đã bị vạch trần, tuy nhiên những người dân ở xã đồng Tâm cần cảnh giác trước những chiêu trò của bọn chúng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:01, 23/02/2018 XÓA

Nhờ dịp Tết mà ông Kình và nhóm Đồng thuận mới được những tên tự nhận là nhân sĩ trí thức Hà Nội đến thăm và có cơ hội để bàn bạc những hoạt động trong năm mới. Tuy nhiên nhũng ý đồ đó đã không thể che đậy và sớm hay muộn những kẻ vi phạm sẽ phải nhận hình phạt thích đáng.

TRẢ LỜI
avatar
22:02, 23/02/2018 XÓA

Ông Lê Đình Kình và những người trong nhóm đồng thuận đừng có cố tình chống đối chính quyền, khi đã có kết luận rõ ràng số đất đó là đất quốc phòng. Đừng để cho những kẻ xấu lợi dụng vào những âm mưu xấu xa của bọn chúng, không đến lúc bị xử lý lại kêu oan.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:09, 24/02/2018 XÓA

Những trò bẩn thỉu này làm sao qua mắt được chính quyền thành phố Hà Nội.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:25, 24/02/2018 XÓA

Chính những quyết sách tỉnh táo, linh hoạt, cương quyết và khách quan của chính quyền TP. Hà Nội đã dần làm sáng tỏ bộ mặt thật của ông Lê Đình Kình cùng cái gọi là nhóm “Đồng Thuận” do chính ông này cầm đầu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:31, 24/02/2018 XÓA

Dù được che đậy dưới cái tên rất mĩ miều "Tri thức" nhưng thực chất ai cũng biết đây là đám lục lâm thảo khấu, thành phần đa phần là những kẻ vô học, có chăng một số ít có học nhưng cũng như không. Nói vậy bởi nếu "có học" thì không ai lại làm những hành động thất đức, bán nước, phản bội dân tộc như những kẻ này.

TRẢ LỜI
avatar
16:42, 25/02/2018 XÓA

Việc các đối tượng như TS Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Đăng Quang, Chu Hảo… đã đến thôn Hoành, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, TP. Hà Nội để thăm và chúc tết ông Lê Đình Kình và bà Nguyễn Thị Lan đã cho thấy ý đồ trong năm 2018 đối với hai đối tượng Kình và Lan. Đó chính là việc hai đối tượng này sẽ tiếp tục bị các đối tượng dân chủ, chống đối khác sử dụng như một con rối trong hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước ta.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:56, 25/02/2018 XÓA

Lê Đình Kình, Nguyễn Thị Lan là hai đối tượng được coi như là mắt xích trong vụ việc gây rối tại Đồng Tâm. Hai đối tượng này vẫn chưa hết giá trị sử dụng nên Tết xuân Mậu Tuất 2018 này các nhà dân chủ cốt cán như TS Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Đăng Quang, Chu Hảo đã nhanh chân chúc tết Kình và Lan.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:48, 26/02/2018 XÓA

thực ra thì bản chất xấu xa của mấy già gân này bị vạch mặt từ lâu rồi chẳng qua vẫn cứ cố đấm ăn xôi kiếm tiền dưỡng già, kiếm tiền chả để lại phúc đức cho con cháu đời sau chút nào cả

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:49, 26/02/2018 XÓA

Bọn phản loạn đang hà hơi tiếp sức cho nhau để làm bậy chứ chẳng có gì tốt đẹp trong những cuộc gặp gỡ của lũ này cho nên cần cảnh giác với từng bước chân của chúng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:46, 26/02/2018 XÓA

Chúng thật đáng thương khi mà tết k có gia đình để đoàn tụ( cũng có thể láo quá bị đuổi khỏi nhà rồi, chúng thật nhục nhã khi làm những việc chống lại tổ quốc và chúng sẽ thất bại bởi sự ngu dốt của mình.

TRẢ LỜI
avatar
11:02, 27/02/2018 XÓA

cái nhóm đồng thuận chắc là biết cụ Kình vừa rồi bị ngấp ngoái nên đến chúc tết rồi đến cứu giúp cụ kịp thời, chứ chúng không muốn mất đi một người bô lão này đâu. cứu giúp nhau những lúc khó khăn, thật là cao cả phải không. nhưng những ý đồ xấu ngay sau đó thì có lẽ chúng ta cũng đều hiểu cả rồi, không có sự cao cả như vậy đâu, chỉ là sự cơ hội, lợi dụng, lừa lọc lẫn nhau mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
22:08, 27/02/2018 XÓA

Ngày 21/2/2018 (tức mồng 6 Tết Mậu Tuất), một nhóm người tự nhận là “Đoàn nhân sĩ trí thức Hà Nội” gồm một số gương mặt quen thuộc như TS Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Đăng Quang, Chu Hảo… đã đến thôn Hoành, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, TP. Hà Nội để thăm và chúc tết ông Lê Đình Kình và bà Nguyễn Thị Lan.

TRẢ LỜI
avatar
22:19, 27/02/2018 XÓA

ngay sau khi khủng hoảng Đồng Tâm nổ ra, đám Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Đăng Quang, Chu Hảo và nhiều nhà dân chủ đã mò xuống Đồng Tâm, bắt sóng với nhóm cầm đầu, cực đoan ở đây âm mưu cầm trịch cuộc chơi, làm “tổng đạo diễn” vụ này, với mục đích kiếm lời, khuếch trương thanh thế và mặt khác đẩy chính quyền vào thế phụ thuộc. Tuy nhiên, âm mưu này đã không qua được mắt chính quyền TP. Hà Nội.

TRẢ LỜI
avatar
22:31, 27/02/2018 XÓA

Chính những quyết sách tỉnh táo, linh hoạt, cương quyết và khách quan của chính quyền TP. Hà Nội đã dần làm sáng tỏ bộ mặt thật của ông Lê Đình Kình cùng cái gọi là nhóm “Đồng Thuận” do chính ông này cầm đầu. Sự thật là không có 59 ha đất nông nghiệp cánh đồng Sênh thuộc quyền sử dụng của dân Đồng Tâm. Yêu sách trả tiền bồi thường về đất khi giải phóng mặt bằng khu đất 14 hộ dân đang sử dụng đất quốc phòng thuộc sân bay Miếu Môn cho cho dân Đồng Tâm là không có căn cứ. Nhóm Đồng Thuận tại Đồng Tâm mà chủ chốt là dòng họ Lê Đình với những “thủ lĩnh” như Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Lê Đình Ba,.. luôn vỗ ngực, mượn danh đại diện tất cả người dân Đồng Tâm trong việc đấu tranh chống tham những, tiêu cực tại địa phương nhưng thực chất là vì động cơ vụ lợi cá nhân.

TRẢ LỜI
avatar
22:48, 27/02/2018 XÓA

Khi đã sa cơ và nguy cơ vướng vào vòng lao lý những kẻ như ông Lê Đình Kình và số cốt cán trong nhóm Đồng Thuận vẫn tiếp tục “cố đấm ăn xôi”, chống đối chính quyền từ đó đến nay. Đáng chú ý, những hoạt động vô thiên, vô pháp này luôn được đám dân chủ bợ đỡ, tung hê và dịp tết vừa qua là cơ hội để đám này tiếp tục thực hiện ý đổ bẩn thỉu đó. Nhưng tiếc thay, ý đồ bẩn thỉu này đã sớm bị phơi bày./.

TRẢ LỜI
avatar
10:38, 28/02/2018 XÓA

Khi đã sa cơ và nguy cơ vướng vào vòng lao lý những kẻ như ông Lê Đình Kình và số cốt cán trong nhóm Đồng Thuận vẫn tiếp tục “cố đấm ăn xôi”, chống đối chính quyền từ đó đến nay. Đáng chú ý, những hoạt động vô thiên, vô pháp này luôn được đám dân chủ bợ đỡ, tung hê và dịp tết vừa qua là cơ hội để đám này tiếp tục thực hiện ý đổ bẩn thỉu đó. Nhưng tiếc thay, ý đồ bẩn thỉu này đã sớm bị phơi bày

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:26, 28/02/2018 XÓA

Cho dù là cán bộ hay người dân, nếu đã sai trái thì đều phải xử lý theo quy định của pháp luật một cách công bằng nhất. Trên thực tế, nhóm Đồng Thuận của cụ Hiểu, cụ Kình đã lôi kéo không ít người dân Đồng Tâm tham gia vào kiện tụng đất đai. Xét về khía cạnh đạo đức của hai người này từ xưa đến nay đã là không thể chấp nhận được, nay lại tổ chức dụ dỗ người vô tội tham gia chống phá. Mong là kết quả thanh tra sớm được công bố đề nhân dân theo dõi vụ việc cũng như nhân dân tại Đồng Tâm được ăn no, ngủ kỹ...

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:47, 28/02/2018 XÓA

Khi đã sa cơ và nguy cơ vướng vào vòng lao lý những kẻ như ông Lê Đình Kình và số cốt cán trong nhóm Đồng Thuận vẫn tiếp tục “cố đấm ăn xôi”, chống đối chính quyền từ đó đến nay. Đáng chú ý, những hoạt động vô thiên, vô pháp này luôn được đám dân chủ bợ đỡ, tung hê và dịp tết vừa qua là cơ hội để đám này tiếp tục thực hiện ý đổ bẩn thỉu đó. Nhưng tiếc thay, ý đồ bẩn thỉu này đã sớm bị phơi bày.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:38, 01/03/2018 XÓA

TS Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Đăng Quang, Chu Hảo - Những kẻ zân chủ, phản động, tay sai cốt cán của Việt Tân đã đến thôn Hoành, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, TP. Hà Nội để thăm và chúc tết ông Lê Đình Kình và bà Nguyễn Thị Lan. ĐIều này thể hiện rõ chúng có mối liên hệ với nhau, thiết nghĩ rồi sẽ có những kẻ phải chịu tội cho những âm mưu phá hoại của chúng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:54, 01/03/2018 XÓA

Kết luận thanh tra của Thành phố Hà NỘi đã trả lời đơn khiếu nại của người dân về đất đai tại khu vực Miếu Môn và việc nhanh chóng vào cuộc để điều tra, xử lý các đối tượng trong vụ việc, xử lý số cán bộ có sai phạm và những người tiếp tay, kích động để gây nên biến cố Đồng Tâm đã nói lên sự quyết tâm của Thành ủy Hà Nội trong giải quyết các vấn đề của nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:05, 01/03/2018 XÓA

Những kẻ trong nhóm Đồng Thuận vẫn tiếp tục “cố đấm ăn xôi”, chống đối chính quyền từ đó đến nay. Những hoạt động vô pháp này luôn được đám dân chủ bợ đỡ, tung hê và dịp tết vừa qua là cơ hội để đám này tiếp tục thực hiện ý đổ bẩn thỉu đó. Nhưng tiếc thay, ý đồ bẩn thỉu này sớm bị phơi bày mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:13, 01/03/2018 XÓA

ĐÒi trả tiền bồi thường về đất khi giải phóng mặt bằng khu đất 14 hộ dân đang sử dụng đất quốc phòng thuộc sân bay Miếu Môn cho cho dân Đồng Tâm là không có căn cứ. Kẻ chủ chốt Nhóm Đồng Thuận tại Đồng Tâm mà luôn vỗ ngực, mượn danh đại diện tất cả người dân Đồng Tâm trong việc đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực tại địa phương nhưng thực chất là vì động cơ vụ lợi cá nhân mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:00, 01/03/2018 XÓA

Mọi người thấy chưa, giờ thì lộ mặt chuột ra nhé, giờ hẳn là bọn phản động, giới dân chủ đến tận nhà chúc tết ông Lê ĐÌnh Kình và nhóm ĐỒng Thuận. Cứ bảo ông ta đấu tranh cho nhân dân, phản đối chống tham nhũng nhưng ông ta lại bắt tay với bọn phản quốc để làm trò, đúng là đáng khinh cho ông Kình và nhóm của ông.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:13, 01/03/2018 XÓA

Kết luận mấy lần rồi, đưa ra thông báo rộng rãi toàn dân biết rồi, ấy thế mà vẫn ngoan cố, chày cối, chày bừa nhể. Ông Kình và nhóm ĐỒng Thuận của ông ta có lẽ đã được giới dân chủ bơm tiền cho nên mới cố đấm để ăn xôi đây mà, nhưng mà cứ liều liệu cái thần hồn nhé, già cả rồi mà vào tù là có mà chết mục trong tù đó ông Kình ơi, những kẻ kia cũng sẽ chung số phận vì vi phạm pháp luật mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
22:34, 01/03/2018 XÓA

Bọn phản loạn đang hà hơi tiếp sức cho nhau để làm bậy chứ chẳng có gì tốt đẹp trong những cuộc gặp gỡ của lũ này cho nên cần cảnh giác với từng bước chân của chúng.

TRẢ LỜI
avatar
22:34, 01/03/2018 XÓA

thực ra thì bản chất xấu xa của mấy già gân này bị vạch mặt từ lâu rồi chẳng qua vẫn cứ cố đấm ăn xôi kiếm tiền dưỡng già

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:47, 16/03/2018 XÓA

Nghe các “nhà dân chủ” nói thì hay lắm, chui tọt lỗ tai của cả voi lẫn kiến. Nhưng tiếc rằng mọi luận điệu hay đến mấy mà không xuất phát từ thực tiễn thì đều ảo vọng, trí trá.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:49, 16/03/2018 XÓA

đám kẻ cơ hội tại quốc nội thi nhau trổ tài xuyên tạc, bịa đặt, vu cáo tình hình mọi mặt của đất nước, cốt sao nhận đủ tiền của bên ngoài.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon