NGUYỄN TRUNG TRỌNG NGHĨA – NHÂN VẬT MỚI XUẤT HIỆN TRONG GIỚI ZÂN CHỦ

Hoa sữa
Trong những ngày qua, truyền thông giới zân chủ đang rầm rộ đưa tin về một cái hội nghị có tên “Hội nghị thượng đỉnh cho Nhân quyền và Dân chủ” (thường gọi là Geneva Summit) lần thứ 10 được tổ chức tại Geneva, Thụy Sĩ, với mục đích là “tạo cơ hội để các “nạn nhân” của những sự vi phạm nhân quyền lên tiếng trước dư luận quốc tế”. Được biết, “hội nghị” này khai mạc từ ngày 19/2/2018 và được tổ chức bởi một liên minh gồm 25 tổ chức quốc tế như: Tập Hợp Khẩn Cấp Cho Darfour, Forum 2000, Freedom Rights Project, Human Rights Foundation…..và tổ chức khủng bố “Việt tân”.
Cũng theo thông tin từ giới zân chủ, “hội nghị” có sự hiện diện của 26 “diễn giả” đến từ 18 quốc gia trên thế giới. “Diễn giả” đại diện cho Việt Nam tham dự “hội nghị” chính là nhân vật Nguyễn Trung Trọng Nghĩa.
Xin thông tin thêm để quý độc giả biết rõ hơn, Nguyễn Trung Trọng Nghĩa 22 tuổi, là con trai của mục sư Tin Lành Nguyễn Trung Tôn - thành viên của tổ chức phản động “Hội Anh em dân chủ”, từng bị tuyên phạt 5 năm tù giam về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” và hiện đang bị bắt, tạm giam về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”.
Tự cho mình cái danh nghĩa là đại diện cho Việt Nam, trong bài phát biểu của Nghĩa tại “hội nghị” này, sau phần mở đầu “hoành tráng” bằng việc vu cáo, xuyên tạc tình hình nhân quyền tại Việt Nam, cũng như xuyên tạc việc các cơ quan chức năng của Việt Nam bắt giữ cha mình là mục sư Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Trung Trọng Nghĩa đã cao giọng kêu gọi nước ngoài lên án, gây áp lực mạnh mẽ lên chính quyền Việt Nam. Đúng là một tên trẻ ranh phát biểu ngông cuồng!
Nguyễn Trung Trọng Nghĩa phát biểu sằng bậy tại "hội nghị thượng đỉnh cho nhân quyền và dân chủ" mà chúng tự tổ chức
Mới sang năm mới được mấy ngày, vừa đi làm hôm qua hôm kia thì y đã sang tận Âu châu để “cầu cứu” ngoại bang? Xem chừng thì y đang muốn “phát huy” truyền thống bán nước cầu vinh, cõng rắn cắn gà nhà của các bậc “tiền bối” như: Trần Ích Tắc và Lê Chiêu Thống.
Nguyễn Trung Trọng Nghĩa dám kêu gọi nước ngoài “hãy làm áp lực lên chính quyền Việt Nam qua mọi phương cách quốc tế”. Nghe vậy tôi lại nhớ tới hành động của Trần Ích Tắc ngày xưa. Trần Ích Tắc là hoàng thân nhà Trần (con vua Trần Thái Tông), nhưng với tham vọng và muốn thay thế ngôi vị của Trần Thánh Tông và Trần Nhân Tông, khi quân Nguyên xâm lược Đại Việt vào năm 1285, Trần Ích Tắc đã dẫn gia quyến xin hàng và được Hốt Tất Liệt phong làm An Nam quốc vương và chờ ngày đưa trở về nước. Tuy nhiên, quân Nguyên liên tiếp thất bại khiến Trần Ích Tắc tan vỡ kế hoạch và phải sống lưu vong ở Đại Nguyên. Vì sự phản bội này mà sau này nhà Trần đã loại Ích Tắc ra khỏi tông thất, cho đổi tên thành Ả Trần (yếu đuối như con gái). Còn cái tên Lê Chiêu Thống cũng vì ngôi báu mà sang cầu cứu Nhà Thanh đưa quân sang đánh Đại Việt và rồi cuối cùng cũng chung số phận như Trần Ích Tắc.
Giờ đây, Nguyễn Trung Trọng Nghĩa được tổ chức khủng bố Việt Tân “tạo điều kiện” nhập cảnh và sinh sống tại Philippin từ năm 2012. Tại Philippin, y được Việt Tân huấn luyện về “Xã hội dân sự”, các kỹ năng mềm, những kiến thức đối phó với cơ quan Công an cũng như đấu tranh bất bạo động. Và tại cái “hội nghị” kia, như thuyền gặp gió, hắn nhân cơ hội để cho nước ngoài kiếm cớ can thiệp vào việc xét xử Nguyễn Trung Tôn, đồng thời hạ uy tín của Việt Nam trước bạn bè quốc tế. Như vậy, hắn đã lộ rõ bản chất phản động của mình.
Rõ ràng, nhân quyền của Việt Nam được Hiến pháp và Pháp luật ghi nhận và phù hợp với các công ước quốc tế. Việt Nam là quốc gia rất tích cực xây dựng và bảo vệ nhân quyền, cụ thể: có 9 công ước quốc tế liên quan đến quyền con người thì Việt nam đều tham gia và là thành viên của cả 9 công ước này. Vậy mà tên bán nước kia không hiểu là có học thức hay không mà lại có những câu nói bậy bạ về tình hình nhân quyền ở Việt Nam. Hành vi vu cáo về tình hình nhân quyền ở Việt Nam mà hắn đang “diễn” hoàn toàn không thể chấp nhận được.
Nếu so sánh Nguyễn Trung Trọng Nghĩa với Trần Ích Tắc và Lê Chiêu Thống thì quả là hơi khập khiễng, bởi lẽ Trần Ích Tắc và Lê Chiêu Thống đều là hoàng thân quốc thích. Còn Nguyễn Trung Trọng Nghĩa là ai? Chỉ là con của một kẻ phản động và giờ đây lại “tiếp bước” cha của hắn. Ấy thế nhưng “đũa mốc cứ thích chòi mâm son”, Nguyễn Trung Trọng Nghĩa đang muốn đi theo con đường mà hai “tiền bối” trên đã lựa chọn.
Thế hệ trẻ ngày nay tiếp bước truyền thống cha ông đi trước là một nghĩa cử cao đẹp nhằm viết tiếp trang sử hào hùng của dân tộc. Nhưng cái cách mà Nguyễn Trung Trọng Nghĩa đang “tiếp bước” thì thật là hèn hạ. Lịch sử đã để lại cho đời sau những bài học đắt giá mà những kẻ bán nước phải trả. Và nếu không biết quay đầu thì sớm muộn gì Nguyễn Trung Trọng Nghĩa cũng đi vào vết xe đổ của “tiền bối” mà thôi!./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

39 nhận xét

Viết nhận xét
15:55, 26/02/2018 XÓA

Thế hệ trẻ ngày nay tiếp bước truyền thống cha ông đi trước là một nghĩa cử cao đẹp nhằm viết tiếp trang sử hào hùng của dân tộc. Nhưng cái cách mà Nguyễn Trung Trọng Nghĩa đang “tiếp bước” thì thật là hèn hạ. Lịch sử đã để lại cho đời sau những bài học đắt giá mà những kẻ bán nước phải trả. Và nếu không biết quay đầu thì sớm muộn gì Nguyễn Trung Trọng Nghĩa cũng đi vào vết xe đổ của “tiền bối” mà thôi!

TRẢ LỜI
avatar
20:12, 26/02/2018 XÓA

“Diễn giả” đại diện cho Việt Nam tham dự “hội nghị” chính là nhân vật Nguyễn Trung Trọng Nghĩa. Là con trai của mục sư Tin Lành Nguyễn Trung Tôn - thành viên của tổ chức phản động “Hội Anh em dân chủ”, từng bị tuyên phạt 5 năm tù giam về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” và hiện đang bị bắt, tạm giam về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Nguyễn Trung Trọng Nghĩa dường như đang lợi dụng việc bố của anh ta bị đi tù mà đi đến hội nghị để tuyên truyền xuyên tạc về tình hình nhân quyền của Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
21:30, 26/02/2018 XÓA

Hành vi của cha con hắn thật nhục nhã và đáng xấu hổ, chúng k xứng đáng là người Việt Nam.Nếu chúng đã phản bội tổ quốc, chống lại dân tộc thì chúng ta cũng sẽ k dung tha cho những kẻ đê hèn này.

TRẢ LỜI
avatar
21:31, 26/02/2018 XÓA

những cái loại như này cấm tiệt về việt nam...cút ngay khỏi lãnh thổ việt nam..cha con chúng mày đều là cái loại ăn cháo đá bát,k xứng làm ng viêt nam...vì cái danh lợi hư ảo,tiền bạc mà bán rẻ lương tâm,bán rẻ tổ quốc..những kẻ như cha con nhà tôn,nghĩa tuyệt đối k dung thứ

TRẢ LỜI
avatar
22:26, 26/02/2018 XÓA

Rõ ràng, nhân quyền của Việt Nam được Hiến pháp và Pháp luật ghi nhận và phù hợp với các công ước quốc tế. Việt Nam là quốc gia rất tích cực xây dựng và bảo vệ nhân quyền, cụ thể: có 9 công ước quốc tế liên quan đến quyền con người thì Việt nam đều tham gia và là thành viên của cả 9 công ước này. Vậy mà Nguyễn Trung Trọng Nghĩa lại có những hành vi vu cáo về tình hình nhân quyền ở Việt Nam mà hắn đang “diễn” hoàn toàn không thể chấp nhận được.

TRẢ LỜI
avatar
05:23, 27/02/2018 XÓA

Thế hệ trẻ ngày nay tiếp bước truyền thống cha ông đi trước là một nghĩa cử cao đẹp nhằm viết tiếp trang sử hào hùng của dân tộc. Nhưng cái cách mà Nguyễn Trung Trọng Nghĩa đang “tiếp bước” thì thật là hèn hạ. Lịch sử đã để lại cho đời sau những bài học đắt giá mà những kẻ bán nước phải trả. Và nếu không biết quay đầu thì sớm muộn gì Nguyễn Trung Trọng Nghĩa cũng đi vào vết xe đổ của “tiền bối” mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
05:31, 27/02/2018 XÓA

Người cha Nguyễn Trung Tôn đã phải trả giá vì những hành vi xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước. Nhưng người con Nguyễn Trung Trọng Nghĩa còn làm tốt hơn những gì cha mình đã làm khi "dám" xuyên tạc cả lịch sử dựng nước, giữ nước của dân tộc Việt Nam. Tương lai đen tối có lẽ sẽ được nhắc đến nhiều hơn đối với tên zận chủ mới nổi này.

TRẢ LỜI
avatar
05:41, 27/02/2018 XÓA

Không hiểu Nguyễn Trung Trọng Nghĩa lấy đâu ra tư tưởng cầu cứu ngoại bang để giúp đỡ vấn đề trong nước. Đây không khác gì hành vi cõng rắn cắn gà nhà của một kẻ có tư tưởng ấu trĩ, lệch lạc. Hơn nữa, ngoại bang mà hắn nói ở đây là ai? liệu chúng có một lòng giúp sức như "tư tưởng" của hắn không hay chỉ đợi những kẻ như Nghĩa cầu xin để có cớ can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam?

TRẢ LỜI
avatar
10:36, 27/02/2018 XÓA

đúng là hết cha rồi đến con, nứa này rồi đến nứa khác, nhà dột từ nóc thì bảo sao Nguyễn Trung Trọng Nghĩa không hư hỏng được cơ chứ, lại thêm một kẻ phản động nữa được xuất hiện và kết cục của hắn sẽ lại chẳng khác gì những nhân vật trong làng rận chủ, ngay cái cách giải quyết vấn đề của hắn là đã quá sai lầm rồi chứ chưa tính đến những chuyện khác

TRẢ LỜI
avatar
19:53, 27/02/2018 XÓA

Trọng Nghĩa 22 tuổi nhưng đã bị tuyên phạt 5 năm tù giam về tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, xem ra Nghĩa đang muốn có thành tích dày đặc để có thể xứng đáng ngang ngửa với đàn anh đàn chị trong làng dân chủ chăng.Thật đáng buồn cho một nguòi trẻ.

TRẢ LỜI
avatar
20:28, 27/02/2018 XÓA

Trọng Nghĩa còn trẻ mà gớm thật, đúng là trẻ người non dạ, chả biết nhận thức thế nào mà nó đã hủy hoại tương lai của nó từ những năm mới 20 tuổi. Có lẽ Nghĩa đã bị tiêm vào đầu tư tưởng chống đối khi em còn quá bé, một sự sai làm trong giáo dục của cha em

TRẢ LỜI
avatar
22:07, 27/02/2018 XÓA

Trong những ngày qua, truyền thông giới zân chủ đang rầm rộ đưa tin về một cái hội nghị có tên “Hội nghị thượng đỉnh cho Nhân quyền và Dân chủ” (thường gọi là Geneva Summit) lần thứ 10 được tổ chức tại Geneva, Thụy Sĩ, với mục đích là “tạo cơ hội để các “nạn nhân” của những sự vi phạm nhân quyền lên tiếng trước dư luận quốc tế”. Được biết, “hội nghị” này khai mạc từ ngày 19/2/2018 và được tổ chức bởi một liên minh gồm 25 tổ chức quốc tế như: Tập Hợp Khẩn Cấp Cho Darfour, Forum 2000, Freedom Rights Project, Human Rights Foundation…..và tổ chức khủng bố “Việt tân”.

TRẢ LỜI
avatar
22:18, 27/02/2018 XÓA

Nguyễn Trung Trọng Nghĩa 22 tuổi, là con trai của mục sư Tin Lành Nguyễn Trung Tôn - thành viên của tổ chức phản động “Hội Anh em dân chủ”, từng bị tuyên phạt 5 năm tù giam về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” và hiện đang bị bắt, tạm giam về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”.
ranh con vắt mũi chưa sạch mà bám váy lũ nhà rận thì chả có tương lai gì đâu

TRẢ LỜI
avatar
Anh Tran
AUTHOR
22:20, 27/02/2018 XÓA

Đúng là gia đình có truyền thống "cha truyền con nối". Cha thì là phản động, phá hoại đất nước, con thậm chí còn hơn cha, bán nước cầu vinh. Thật nực cười cho một kẻ như hắn ta lại đòi đại diện cho Việt Nam, nói những lời nói thay mặt những con người Việt Nam. Chẳng lẽ bản thân hắn không tự nhận được những việc làm đó là quá đỗi bỉ ổi, đáng khinh miệt hay sao?

TRẢ LỜI
avatar
22:28, 27/02/2018 XÓA

Mới 22 tuổi mà đã trở thành một kẻ bán nước. Nghĩa nói gì thì nói đúng là một kẻ "tuổi trẻ tài cao", thậm chí còn liệt vào dạng "con hơn cha nhà vô phúc" nữa chứ. Hèn hạ và nhục nhã tới mức luồn cúi với ngoại bang, quay lưng bán đứng quốc gia dân tộc. Kẻ như Nghĩa, liêm sỉ chỉ đáng vứt cho chó nhai mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
22:30, 27/02/2018 XÓA

nhân quyền của Việt Nam được Hiến pháp và Pháp luật ghi nhận và phù hợp với các công ước quốc tế. Việt Nam là quốc gia rất tích cực xây dựng và bảo vệ nhân quyền, cụ thể: có 9 công ước quốc tế liên quan đến quyền con người thì Việt nam đều tham gia và là thành viên của cả 9 công ước này. Vậy mà tên bán nước kia không hiểu là có học thức hay không mà lại có những câu nói bậy bạ về tình hình nhân quyền ở Việt Nam. Hành vi vu cáo về tình hình nhân quyền ở Việt Nam mà hắn đang “diễn” hoàn toàn không thể chấp nhận được.

TRẢ LỜI
avatar
22:35, 27/02/2018 XÓA

Điểm qua về Nguyễn Trung Trọng Nghĩa, Nghĩa mới chỉ 22 tuổi, là con trai của mục sư Tin Lành Nguyễn Trung Tôn - thành viên của tổ chức phản động “Hội Anh em dân chủ”, từng bị tuyên phạt 5 năm tù giam về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” và hiện đang bị bắt, tạm giam về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Đúng là cha nào con nấy.

TRẢ LỜI
avatar
22:40, 27/02/2018 XÓA

Có học tử tế thì chắc nó đã chẳng thế. Mà tôi đồ rằng có khi nó có biết nhưng nó lờ lớ lơ đi thôi. Theo vết xe đổ của cha, rồi Nghĩa cũng sớm có ngày vào nhà đá thôi. Trốn chui nhủi ở nước ngoài, cam chịu là thân trâu chó cho ngoại bang có khi còn mang nỗi nhục nhã, đau đớn và chua xót cho nó hơn ngàn vạn lần việc phải ngồi tù ấy chứ.

TRẢ LỜI
avatar
22:42, 27/02/2018 XÓA

cái cách mà Nguyễn Trung Trọng Nghĩa đang “tiếp bước” thì thật là hèn hạ. Lịch sử đã để lại cho đời sau những bài học đắt giá mà những kẻ bán nước phải trả. Và nếu không biết quay đầu thì sớm muộn gì Nguyễn Trung Trọng Nghĩa cũng đi vào vết xe đổ của “tiền bối” mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
22:45, 27/02/2018 XÓA

Nguyễn Trọng Nghĩa đúng là ngông cuồng hết chỗ nói, Nghĩa đã xuyên tạc tình hình nhân quyền tại Việt Nam, cũng như xuyên tạc việc các cơ quan chức năng của Việt Nam bắt giữ cha mình là mục sư Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Trung Trọng Nghĩa đã cao giọng kêu gọi nước ngoài lên án, gây áp lực mạnh mẽ lên chính quyền Việt Nam. Đúng là ngựa non háu đá.

TRẢ LỜI
avatar
22:51, 27/02/2018 XÓA

Nguyễn Trung Trọng Nghĩa được tổ chức khủng bố Việt Tân “tạo điều kiện” nhập cảnh và sinh sống tại Philippin từ năm 2012. Tại Philippin, y được Việt Tân huấn luyện về “Xã hội dân sự”, các kỹ năng mềm, những kiến thức đối phó với cơ quan Công an cũng như đấu tranh bất bạo động. Và tại cái “hội nghị” kia, như thuyền gặp gió, hắn nhân cơ hội để cho nước ngoài kiếm cớ can thiệp vào việc xét xử Nguyễn Trung Tôn, đồng thời hạ uy tín của Việt Nam trước bạn bè quốc tế. Như vậy, có thể nói Nghĩa đã thực sự hỏng rồi.

TRẢ LỜI
avatar
22:55, 27/02/2018 XÓA

Có lẽ Nghĩa là hình ảnh chân thật nhất phản ánh bản chất của những kẻ theo con đường "dân chủ" tại Việt Nam. Một bóng dáng của Trần Ích Tắc, Lê Chiêu Thống, bóng dáng của những kẻ sẵn sàng bán nước cầu vinh, sẵn sàng đem giang sơn trao vào tay giặc, vào bè lũ xâm lược. Miệng thì ra rả những lời lẽ tốt đẹp, nhưng ẩn bên trong là bộ mặt tráo trở, hèn mọn đến tận cùng.

TRẢ LỜI
avatar
na An
AUTHOR
22:57, 27/02/2018 XÓA

Thế hệ trẻ ngày nay tiếp bước truyền thống cha ông đi trước là một nghĩa cử cao đẹp nhằm viết tiếp trang sử hào hùng của dân tộc. Nhưng cái cách mà Nguyễn Trung Trọng Nghĩa đang “tiếp bước” thì thật là hèn hạ. Lịch sử đã để lại cho đời sau những bài học đắt giá mà những kẻ bán nước phải trả. Và nếu không biết quay đầu thì sớm muộn gì Nguyễn Trung Trọng Nghĩa cũng đi vào vết xe đổ của cha mình mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
14:26, 28/02/2018 XÓA

Nguyễn Trung Trọng Nghĩa đang tiếp bước gót chân của zận chủ đây mà , cứ chống phá đất nước đi ,phá hoại cuộc sống của người khác đi ,rồi sẽ có ngày vào trại thôi

TRẢ LỜI
avatar
14:26, 28/02/2018 XÓA

pháp luật có kỉ cương nghiêm minh rõ ràng ,những kẻ chống phá đât nước thì không bao giờ có kết cục tốt đẹp đâu , những kẻ này sẽ phai trả giá đắt

TRẢ LỜI
avatar
16:27, 28/02/2018 XÓA

Âm mưu của Nguyễn Trung Trọng Nghĩa bị vạch trần. Theo thông tin từ các Đài ,báo lề trái vừa qua Nguyễn Trung Trọng Nghĩa tự cho mình cái danh nghĩa là đại diện cho Việt Nam đưa ra bài phát biểu trước cái gọi là “Hội nghị thượng đỉnh cho Nhân quyền và Dân chủ” (thường gọi là Geneva Summit) lần thứ 10 được tổ chức tại Geneva, Thụy Sĩ. Thông qua bài phát biểu trước hội nghị đã lên tiếng kêu gọi nước ngoài lên án, gây áp lực mạnh mẽ lên chính quyền Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
21:25, 28/02/2018 XÓA

Nguyễn Trung Trọng Nghĩa 22 tuổi, là con trai của mục sư Tin Lành Nguyễn Trung Tôn - thành viên của tổ chức phản động “Hội Anh em dân chủ”, từng bị tuyên phạt 5 năm tù giam về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” và hiện đang bị bắt, tạm giam về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”.
Haiz, trẻ con biết gì đâu, chỉ chém gió vỉa hè để thể hiện, chả lo lắng đến tương lai, đi theo mấy kẻ dân chủ là tương lai mờ mịt

TRẢ LỜI
avatar
21:42, 28/02/2018 XÓA

Thế hệ trẻ ngày nay tiếp bước truyền thống cha ông đi trước là một nghĩa cử cao đẹp nhằm viết tiếp trang sử hào hùng của dân tộc. Nhưng cái cách mà Nguyễn Trung Trọng Nghĩa đang “tiếp bước” thì thật là hèn hạ. Lịch sử đã để lại cho đời sau những bài học đắt giá mà những kẻ bán nước phải trả. Và nếu không biết quay đầu thì sớm muộn gì Nguyễn Trung Trọng Nghĩa cũng đi vào vết xe đổ của “tiền bối” mà thôi!

TRẢ LỜI
avatar
Cu min
AUTHOR
22:15, 28/02/2018 XÓA

quân Nguyên liên tiếp thất bại khiến Trần Ích Tắc tan vỡ kế hoạch và phải sống lưu vong ở Đại Nguyên. Vì sự phản bội này mà sau này nhà Trần đã loại Ích Tắc ra khỏi tông thất, cho đổi tên thành Ả Trần (yếu đuối như con gái)

TRẢ LỜI
avatar
22:42, 01/03/2018 XÓA

Thông qua tiểu sử của Nguyễn Trung Trọng Nghĩa có thể thấy được rằng hắn đang tiếp tục lấn sâu vào con đường phản động mà cha hắn Nguyễn Trung Tôn đã chọn

TRẢ LỜI
avatar
22:43, 01/03/2018 XÓA

Liệu rằng câu chuyện về cuộc đời hắn có bao nhiêu phần trăm là sự thật khi mà những hành động trong quá khứ của cha hắn đã phải trả giá bằng những năm tháng trong nhà tù.

TRẢ LỜI
avatar
11:47, 02/03/2018 XÓA

Nguyễn Trung Trọng Nghĩa đang tiếp bước gót chân của zận chủ đây mà , cứ chống phá đất nước đi ,phá hoại cuộc sống của người khác đi ,rồi sẽ có ngày vào trại thôi

TRẢ LỜI
avatar
11:48, 02/03/2018 XÓA

lại mấy cái hộ nghị vớ vẩn của đám zân chủ, cái gì mà đứng ra đại diện cho việt năm, toàn là xuyên tạc vớ vẩn, nói tóm lại là họp bầy mưu tính kế chống phá việt nam thôi chhứ tốt đẹp gì, đúng là mấy thằng , mấy con mụ não phẳng

TRẢ LỜI
avatar
15:44, 02/03/2018 XÓA

Hội nghị thượng đỉnh cho Nhân quyền và Dân chủ ư??? Hội nghị với mục đích là “tạo cơ hội để các “nạn nhân” của những sự vi phạm nhân quyền??? có mà một lũ phá hoại họp bàn cách phá hoại sự hòa bình của nước khác thì có. Nhìn ngay ở thành phần thì có Freedom Rights Project, Human Rights Foundation…..và tổ chức khủng bố “Việt tân” thì quá rõ rồi còn gì.

TRẢ LỜI
avatar
Anh Kim
AUTHOR
16:13, 02/03/2018 XÓA

Nguyễn Trung Trọng Nghĩa - con trai của Nguyễn Trung Tôn - thành viên của tổ chức phản động “Hội Anh em dân chủ”, từng bị tuyên phạt 5 năm tù giam về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” và hiện đang bị bắt, tạm giam về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Hổ phụ sinh hổ tử thôi :))) con sẽ theo cha :)

TRẢ LỜI
avatar
16:28, 02/03/2018 XÓA

Ranh con lại dám tự cho mình cái danh nghĩa là đại diện cho Việt Nam, Nghĩa còn dám vu cáo, xuyên tạc tình hình nhân quyền tại Việt Nam, cũng như xuyên tạc việc các cơ quan chức năng của Việt Nam bắt giữ cha mình là mục sư Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Trung Trọng Nghĩa đã cao giọng kêu gọi nước ngoài lên án, gây áp lực mạnh mẽ lên chính quyền Việt Nam, thật là mất dạy.

TRẢ LỜI
avatar
16:47, 02/03/2018 XÓA

Nguyễn Trung Trọng Nghĩa đang tiếp nối những kẻ zân chủ cuội đi trước đã vào tù, mà rõ nhất là cha của hắn. Lịch sử đã để lại cho đời sau những bài học đắt giá mà những kẻ bán nước phải trả. Và nếu không biết quay đầu thì sớm muộn gì Nguyễn Trung Trọng Nghĩa cũng đi vào vết xe đổ của cha hắn và những kẻ phản quốc mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
16:56, 02/03/2018 XÓA

Hiến pháp và Pháp luật Việt Nam đều được ghi nhận và phù hợp với các công ước quốc tế. Việt Nam tham gia 9 công ước quốc tế liên quan đến quyền con người. Vậy mà Nguyễn Trung Trọng Nghĩa lại có những câu nói bậy bạ về tình hình nhân quyền ở Việt Nam. Hành vi vu cáo về tình hình nhân quyền ở Việt Nam của hắn hoàn toàn không thể chấp nhận được.

TRẢ LỜI
avatar
17:09, 02/03/2018 XÓA

Một tên zân chủ cuội mới xuất hiện, mới có 22 tuổi mà đã có những lời lẽ ngông cuồng và cực đoan như vậy, Nghĩa - cái tên mà gắn với những tên sát nhân điên cuồng, nhỏ tuổi nhưng đi theo vết xe đổ của bố mình, chắc hắn ta mong muốn được vào tù như cha mình đây mà. Một kẻ máu lạnh, một kẻ chống phá nhà nước điên dại thì pháp luật cứ trừng phạt thẳng tay thôi, đừng nhân nhượng làm gì.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon