NHÓM “ĐỒNG THUẬN” LẠI XUYÊN TẠC VẤN ĐỀ ĐỒNG TÂM

Loa phường - Sáng 25/7/2017, Thanh tra thành phố Hà Nội đã tổ chức họp báo công khai, thông báo kết luận Thanh tra toàn diện về việc quản lý, sử dụng và quá trình xử lý đối với diện tích đất khu sân bay Miếu Môn thuộc địa giới xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức. Trong đó, bản kết luận thanh tra đã nêu rõ: “Diện tích đất sân bay Miếu Môn thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm chỉ có hơn 64 ha. Việc ông Lê Đình Kình và một số công dân cho rằng phần diện tích đất sân bay Miếu Môn thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm là 106 ha là không đúng. Thực tế không có diện tích 59 ha hoặc 49 ha đất mà ông Lê Đình Kình và một số công dân nêu. Toàn bộ diện tích đất sân bay Miếu Môn thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm là đất quốc phòng”.
Ông Lê Đình Kình (X) và ông Bùi Viết Hiểu xuyên tạc vấn đề Đồng Tâm
Tuy nhiên, ông Lê Đình Kình và nhóm “Đồng Thuận” vẫn cố chấp, ngoan cố, thậm chí dụ dỗ, lôi kéo, kích động người dân xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân, gây mất an ninh trật tự. Điển hình vào ngày 10/2/2018, nhóm “Đồng Thuận” mà đứng đầu là ông Lê Đình Kình đã tổ chức cái gọi là “Cuộc họp thường kì của bà con xã Đồng Tâm”. Đây thực chất là nơi để nhóm Đồng Thuận tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Mặt khác, ông Lê Đình Kình và ông Bùi Viết Hiểu còn lợi dụng cuộc họp này để kích động người dân chân chính phản đối việc thực hiện phương án chia đất của chính quyền địa phương; tụ tập đông người trái phép tại trụ sở các cơ quan nhà nước; tiến hành quay phim, chụp ảnh để đăng tải trên mạng Internet nhằm mục đích gây rối an ninh trật tự, tạo điều kiện cho đám phản động xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước.
Chắc hẳn chúng ta không thể quên rằng ông Lê Đình Kình và ông Bùi Viết Hiểu đều đã từng là cán bộ xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội. Tuy nhiên, trong quá trình đương chức, hai “đảng viên” mà ông Hiểu gọi là “gương mẫu”, “kiên trung” này lại có những việc làm vi phạm pháp luật, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Trong đó, ông Lê Đình Kình nguyên Chủ tịch xã, Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tâm đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn bất chấp các quy định của pháp luật, ký giấy cho 1 số hộ trong 14 hộ dân sinh sống trên đất thuộc dự án quốc phòng, hợp thức hóa trái phép đất quốc phòng để bán cho người dân kiếm chác.
Bên cạnh đó, ông Bùi Viết Hiểu cũng không kém phần nguy hiểm khi thiếu trách nhiệm, làm hỏng 1 tấn hạt giống chè của hợp tác xã và chiếm dụng tiền nhà nước. Sau đó, huyện ủy Mỹ Đức đã xử lý kỷ luật và có nghị quyết kỷ luật khai trừ Đảng với ông Bùi Viết Hiểu. Các hành vi của ông Kình và ông Hiểu đã gây búc xúc, phẫn nộ trong quần chúng nhân dân. Vậy mà giờ đây, ông Lê Đình Kình và ông Bùi Viết Hiểu lại có thể tổ chức cái gọi là “Cuộc họp thường kì của bà con xã Đồng Tâm” thì quả thật là quá lố bịch. Bởi lẽ, hai ông đều vi phạm kỉ luật, vi phạm pháp luật thì lấy tư cách gì mà dám đại diện cho toàn thể người dân xã Đồng Tâm. Điều đó đã cho thấy ông Lê Đình Kình và ông Bùi Viết Hiểu quá ngoan cố, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật.
Như vậy, có thể thấy rằng việc ông ông Lê Đình Kình và ông Bùi Viết Hiểu đứng ra tổ chức “Cuộc họp thường kì của bà con xã Đồng Tâm” thực chất chỉ là cách đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế nhằm kêu gọi các đối tượng phản động can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Đây là hành động hết sức nguy hiểm, bất chấp các quy định của pháp luật. Nếu ông Lê Đình Kình và nhóm “Đồng Thuận” còn không tỉnh ngộ thì ngày mà ông Kình phải trả giá cho những hành động sai trái này sẽ không còn xa nữa.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

25 nhận xét

Viết nhận xét
21:51, 13/02/2018 XÓA

Như vậy, có thể thấy rằng việc ông ông Lê Đình Kình và ông Bùi Viết Hiểu đứng ra tổ chức “Cuộc họp thường kì của bà con xã Đồng Tâm” thực chất chỉ là cách đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế nhằm kêu gọi các đối tượng phản động can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Đây là hành động hết sức nguy hiểm, bất chấp các quy định của pháp luật. Nếu ông Lê Đình Kình và nhóm “Đồng Thuận” còn không tỉnh ngộ thì ngày mà ông Kình phải trả giá cho những hành động sai trái này sẽ không còn xa nữa.

TRẢ LỜI
avatar
05:54, 14/02/2018 XÓA

Diện tích đất Đồng Sênh có phải là đất quốc phòng hay không thì giờ ai cũng biết bởi nó đã quá rõ ràng rồi. Duy chỉ có cụ Lê Đình Kình và đám con cháu a dua trong nhóm Đồng Thuận là vẫn cố đấm ăn xôi. Bởi vì chúng hiểu, chiếm được đất là chiếm được miếng bánh béo bở từ khoản tiền đền bù có được.

TRẢ LỜI
avatar
05:57, 14/02/2018 XÓA

Tiếp tục tổ chức cái gọi là “Cuộc họp thường kì của bà con xã Đồng Tâm”, Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận vẫn tiếp tục cho thấy bản chất chống đối ngoan cố nhằm che đậy cho hành vi chiếm dụng trái phép đất quốc phòng của bản thân và đám con cháu. Nếu tiếp diễn hành động như hiện nay, không loại trừ khả năng nhóm Đồng Thuận sẽ bị xử lý trước pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
06:07, 14/02/2018 XÓA

Tổ chức cái gọi là “Cuộc họp thường kì của bà con xã Đồng Tâm”. Đây thực chất là nơi để nhóm Đồng Thuận tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Nhưng nhìn lại thành phần cuộc họp này thì có ai? chỉ có những kẻ trong quá khứ đã bị xử lý kỷ luật vì tham ô, tham nhũng. Vậy thì những kẻ như vậy có đủ tư cách để phát ngôn về tham nhũng không?

TRẢ LỜI
avatar
15:18, 14/02/2018 XÓA

Nhóm Đồng Thuận đã lợi dụng cuộc họp này để kích động người dân chân chính phản đối việc thực hiện phương án chia đất của chính quyền địa phương; tụ tập đông người trái phép tại trụ sở các cơ quan nhà nước; tiến hành quay phim, chụp ảnh để đăng tải trên mạng Internet nhằm mục đích gây rối an ninh trật tự, tạo điều kiện cho đám phản động xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
15:30, 14/02/2018 XÓA

Cái ông Lê Đình Kình và ông Bùi Viết Hiểu đều đã từng là cán bộ xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội. Tuy nhiên, trong quá trình đương chức, hai ông này tự gọi là “gương mẫu”, “kiên trung” này lại có những việc làm vi phạm pháp luật, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
15:40, 14/02/2018 XÓA

Hành vi của ông Kình và ông Hiểu đã gây búc xúc, phẫn nộ trong quần chúng nhân dân. Mặt dày hơn khi ông Lê Đình Kình và ông Bùi Viết Hiểu lại có thể tổ chức cái gọi là “Cuộc họp thường kì của bà con xã Đồng Tâm” thì quả thật là quá lố bịch. Hai ông đều vi phạm kỉ luật, vi phạm pháp luật thì lấy tư cách gì mà dám đại diện cho toàn thể người dân xã Đồng Tâm?

TRẢ LỜI
avatar
Anh Kim
AUTHOR
15:57, 14/02/2018 XÓA

Thanh tra thành phố Hà Nội đã tổ chức họp báo công khai, thông báo kết luận Thanh tra toàn diện về việc quản lý, sử dụng và quá trình xử lý đối với diện tích đất khu sân bay Miếu Môn thuộc địa giới xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức. Thế mà sao mấy cái nhóm dở hơi này cứ kiện nọ kiện kia, bằng chứng thì chả có cứ dựa vào mấy cái đơn thì làm được gì hả?

TRẢ LỜI
avatar
16:10, 14/02/2018 XÓA

Gần tết đến nơi rồi mà còn họp với chả hành, mà biết họp cũng chẳng thể làm gì, bởi vì các ông đang bịa đặt, làm những chuyện sai trái từ trước, gieo nhân nào gặt quả đó thôi, Làm bao chuyện thất đức giờ lại làm chuyện vi phạm pháp luật thì đời con cháu nhục nhã và ăn đủ cái thất đức của các ông đó.

TRẢ LỜI
avatar
16:23, 14/02/2018 XÓA

Nhìn 2 ông thực sự là tuổi ông tuổi cụ, có chắt có chít rồi mà lại phải làm những trò hề đó để kiếm tiền à? Ăn được mấy đồng tiền để rồi xuống lỗ vẫn ang tiếng xấu, con cái phải chịu bao nhiêu là lời đồn thổi xấu, thôi xin hai cụ đừng tỏ ra ngu nữa.

TRẢ LỜI
avatar
20:32, 14/02/2018 XÓA

Sáng 25/7/2017, Thanh tra thành phố Hà Nội đã tổ chức họp báo công khai, thông báo kết luận Thanh tra toàn diện về việc quản lý, sử dụng và quá trình xử lý đối với diện tích đất khu sân bay Miếu Môn thuộc địa giới xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức. Trong đó, bản kết luận thanh tra đã nêu rõ: “Diện tích đất sân bay Miếu Môn thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm chỉ có hơn 64 ha. Việc ông Lê Đình Kình và một số công dân cho rằng phần diện tích đất sân bay Miếu Môn thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm là 106 ha là không đúng. Thực tế không có diện tích 59 ha hoặc 49 ha đất mà ông Lê Đình Kình và một số công dân nêu. Toàn bộ diện tích đất sân bay Miếu Môn thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm là đất quốc phòng”.

TRẢ LỜI
avatar
20:46, 14/02/2018 XÓA

ông Lê Đình Kình và nhóm “Đồng Thuận” vẫn cố chấp, ngoan cố, thậm chí dụ dỗ, lôi kéo, kích động người dân xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân, gây mất an ninh trật tự. Điển hình vào ngày 10/2/2018, nhóm “Đồng Thuận” mà đứng đầu là ông Lê Đình Kình đã tổ chức cái gọi là “Cuộc họp thường kì của bà con xã Đồng Tâm”.
ông không nhận ra sai làm thì sớm muộn sẽ phải trả giá thôi.

TRẢ LỜI
avatar
20:48, 14/02/2018 XÓA

việc ông ông Lê Đình Kình và ông Bùi Viết Hiểu đứng ra tổ chức “Cuộc họp thường kì của bà con xã Đồng Tâm” thực chất chỉ là cách đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế nhằm kêu gọi các đối tượng phản động can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Đây là hành động hết sức nguy hiểm, bất chấp các quy định của pháp luật. Nếu ông Lê Đình Kình và nhóm “Đồng Thuận” còn không tỉnh ngộ thì ngày mà ông Kình phải trả giá cho những hành động sai trái này sẽ không còn xa nữa.

TRẢ LỜI
avatar
20:51, 14/02/2018 XÓA

ông Bùi Viết Hiểu cũng không kém phần nguy hiểm khi thiếu trách nhiệm, làm hỏng 1 tấn hạt giống chè của hợp tác xã và chiếm dụng tiền nhà nước. Sau đó, huyện ủy Mỹ Đức đã xử lý kỷ luật và có nghị quyết kỷ luật khai trừ Đảng với ông Bùi Viết Hiểu. Các hành vi của ông Kình và ông Hiểu đã gây búc xúc, phẫn nộ trong quần chúng nhân dân. Vậy mà giờ đây, ông Lê Đình Kình và ông Bùi Viết Hiểu lại có thể tổ chức cái gọi là “Cuộc họp thường kì của bà con xã Đồng Tâm” thì quả thật là quá lố bịch. Bởi lẽ, hai ông đều vi phạm kỉ luật, vi phạm pháp luật thì lấy tư cách gì mà dám đại diện cho toàn thể người dân xã Đồng Tâm. Điều đó đã cho thấy ông Lê Đình Kình và ông Bùi Viết Hiểu quá ngoan cố, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
22:24, 14/02/2018 XÓA

Đã từng là cán bộ xã, ấy vậy mà không cống hiến được gì cho người dân, nay về già còn đổ đốn làm những trò lố bịch, ngang ngược. Lê Đình Kình cùng những kẻ a dua a tòng với ông ta ngày càng bộc lộ rõ bộ mặt của mình. Chẳng có cái gì gọi là đòi lại công bằng cho người dân cả, đến nước này rồi thì ông ta cùng đám tay chân của mình tìm đủ mọi cách để bôi nhọ chính quyền, rêu rao xuyên tạc, vu vạ cho chính quyền để lấp liếm đi quá khứ đen nhẻm của mình đồng thời đánh bóng tên tuổi để vụ lợi mưu đồ riêng mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
22:35, 14/02/2018 XÓA

Ông Kình, ông Hiểu lấy tư cách gì mà đứng ra tập hợp, nhóm họp người dân rồi đưa nó trở thành một thứ "ý chí" chung của nhân dân cả một xã? Nên nhớ rằng khi còn làm cán bộ, ông còn chẳng làm nên trò trống gì ngoài cái trò mèo lừa đảo, tư lợi cho riêng mình bằng những việc làm sai phạm. Lợi dụng chức vụ, quyền hạn mà nhà nước giao cho mình để ăn của dân, giờ lại bày trò vì dân để thóa mạ, chống đối chính quyền. Làm người như thế ông đã bao giờ tự vấn lại lương tâm mình chưa không biết?

TRẢ LỜI
avatar
22:55, 14/02/2018 XÓA

Nhóm "đồng thuận" bè đảng của Lê Đình Kình từ khi nào đã có thể đại diện cho toàn bộ người dân xã Đồng Tâm được vậy? Chẳng lẽ bản thân ông Kình, ông Hiểu hay những thành viên trong nhóm đó không có tự trọng, không thấy xấu hổ cho những việc làm của mình hay sao? Chúng trắng trợn tự cho mình cái quyền lãnh đạo, cái quyền phát ngôn cho cả một tập thể quần chúng nhân dân trong xã, ngang ngược dựng chuyện, xuyên tạc sự thật để bôi nhọ, chống đối chính quyền. Những hành động đó xứng đáng phải bị bỏ tù, ấy vậy mà không biết lấy thế làm nhục, làm sợ thì đúng da mặt dày hơn da trâu.

TRẢ LỜI
avatar
23:53, 14/02/2018 XÓA

việc ông ông Lê Đình Kình và ông Bùi Viết Hiểu đứng ra tổ chức “Cuộc họp thường kì của bà con xã Đồng Tâm” thực chất chỉ là cách đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế nhằm kêu gọi các đối tượng phản động can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Đây là hành động hết sức nguy hiểm, bất chấp các quy định của pháp luật. Nếu ông Lê Đình Kình và nhóm “Đồng Thuận” còn không tỉnh ngộ thì ngày mà ông Kình phải trả giá cho những hành động sai trái này sẽ không còn xa nữa.

TRẢ LỜI
avatar
22:58, 15/02/2018 XÓA

Thật bỉ ổi và trơ trẽn. Tuổi cũng đã cao, cũng đã từng có chức sắc vậy mà Lê Đình Kình thật sự là một tấm gương quá nhem nhuốc và tồi tệ. Rồi sau này con cháu ông ta, nhưng người biết và hiểu chuyện sẽ nhìn ông ta như thế nào? Khi ông ta về với tổ tiên liệu có dám nhìn mặt mũi hay không?

TRẢ LỜI
avatar
23:05, 15/02/2018 XÓA

Nhóm đồng thuận chẳng khác nào một hội nhóm bè đảng của Lê Đình Kình. Nó không thể thay mặt, đại diện cho toàn thể ý chí và nguyện vọng của nhân dân đồng tâm được.Nhưng chiêu trò xuyên tạc trắng trợn như vậy cần phải bị vạch trần và tẩy chay, có như vậy mới trả lại sự trong sạch, yên bình cho nơi đây được.

TRẢ LỜI
avatar
14:44, 26/02/2018 XÓA

Người dân Đồng Tâm muốn mọi chuyện được trở lại yên bình nhưng những kẻ cầm đầu khiếu kiện và nhóm Đồng thuận đang đi ngược lại với nguyện vọng của người dân nơi đây. Những hành động ngược lại với quyền lợi của nhân dân sẽ sớm hay muộn phải nhận hậu quả, giờ nhóm Đồng thuận đã bị cô lập bởi người dân không tin và không còn đứng về phía họ, việc xử lý nhóm này chỉ là vấn đề thời gian.

TRẢ LỜI
avatar
15:37, 26/02/2018 XÓA

Vẫn cái bánh vẽ đất đai mà đã tuyên truyền từ trước “46 hecta nếu như UBND xã Đồng Tâm phân phối cho mỗi khẩu có 360m2 thì sẽ được 1250 khẩu, chúng ta có thể hi sinh 10 khẩu để chúng ta bảo vệ 1250 khẩu này”, ông ta kích động, đẩy người dân quay lưng lại chống đối chính quyền - điều đã xảy ra chỉ mới 4 tháng trước đây: “Chúng ta phải một lòng đoàn kết, chung lưng đấu cật lại kiên quyết giữ mảnh đất này, dù có phải hi sinh xương máu để chống bọn tham nhũng và chống giặc nội xâm thì chúng ta cũng phải hi sinh xương máu”.

TRẢ LỜI
avatar
09:01, 27/02/2018 XÓA

câu chuyện ở Đồng Tâm tưởng rằng đã kết thúc nhưng giờ đây nó lại trở nên nóng hơn bao giờ hết khi mà cụ Kình cùng với nhóm Đồng Thuận đang cho thấy những bước đi sai lầm của mình, từ việc công khai cầu cứu các tổ chức dân sự và đại sứ quán nước ngoài đến công khai phản đối chính quyền sự việc đã không còn chỉ dừng lại là mâu thuẫn đất đai và lợi ích nhóm nữa, kính mong chính quyền có biện pháp giải quyết thỏa đáng

TRẢ LỜI
avatar
18:41, 28/02/2018 XÓA

Mặc dù đám zân chủ cuội thi nhau lợi dụng sự kiện Đồng Tâm để chống phá chính quyền, tuy nhiên ngay lập tức người dân xã Đồng Tâm đã gửi đến chúng một thông điệp, đó là “Nhân Dân Xã Đồng Tâm Tuyệt Đối Tin Tưởng Vào Chính Sách Và Đường Lối Của Đảng Và Nhà Nước”. có phải như bên con chiên của thiên chúa giáo đâu mà đòi vào đây kiếm phần lợi dụng chống phá,dân đồng tâm còn tỉnh chán,họ còn có nhận thức của họ,chứ còn bọn thiên chúa giáo thì cha đạo bảo cái đéo gì cũng nghe,may mà vụ này là dân lương

TRẢ LỜI
avatar
22:20, 28/02/2018 XÓA

việc ông ông Lê Đình Kình và ông Bùi Viết Hiểu đứng ra tổ chức “Cuộc họp thường kì của bà con xã Đồng Tâm” thực chất chỉ là cách đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế nhằm kêu gọi các đối tượng phản động can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Đây là hành động hết sức nguy hiểm, bất chấp các quy định của pháp luật. Nếu ông Lê Đình Kình và nhóm “Đồng Thuận” còn không tỉnh ngộ thì ngày mà ông Kình phải trả giá cho những hành động sai trái này sẽ không còn xa nữa.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon