PHẠM ĐOAN TRANG ĐÃ BỊ BẮT?

Phúc Sơn
Tin từ một số trang mạng cho hay, ngày 24/2 vừa qua, Phạm Đoan Trang, người mới đây được Tổ chức nhân quyền People in Need (có trụ sở tại Praha, Cộng hòa Czech) thông báo sẽ trao giải thưởng Homo Homini, đã bị Cơ quan An ninh triệu tập lên trụ sở để làm việc về cuốn sách “Chính trị bình dân” do Trang viết và xuất bản hồi năm ngoái.
Tuy nhiên, có vẻ mọi chuyện không chỉ có thế. Nhận định sau đây của blog Mõ làng không phải là không có cơ sở: “Trang là mắt xích, thành viên quan trọng trong tổ chức chống phá mới bị bắt hàng loạt thành viên của Hội anh em dân chủ. Thậm chí, sau khi Nguyễn Văn Đài và nhiều thành viên cốt cán, chủ chốt khác bị sa lưới như Nguyễn Trung Tôn (Thanh Hóa), Phạm Văn Trội (Hà Nội), Nguyễn Trung Trực (Quảng Bình), Trần Thị Xuân (Hà Tĩnh), Nguyễn Bắc Truyển (Đồng Tháp)… thì với sức vóc và “sự ảnh hưởng” sau một quá trình đánh bóng tên tuổi của mình thì Đoan Trang đã trở thành thủ lĩnh dù không chính danh. Và với riêng điều này, nhiều kẻ đã không lấy gì làm ưa đối với Trang, dù không thể thay đổi.
Và với một vai trò như thế nên việc Trang bị bắt đương nhiên có liên quan đến vụ án Nguyễn Văn Đài và đồng bọn. Hay nói cách khác, đây không loại trừ là mẻ lưới cuối mà cơ quan Công an thực hiện trước khi phá rã hoàn toàn và xử lý những đối tượng trong tổ chức phản động Hội anh em dân chủ.
Trên thực tế, vụ án Nguyễn Văn Đài và đồng bọn rất nhiều lần được dự báo sẽ được đưa ra xét xử, nhất là sau khi Trần Thị Xuân (Hà Tĩnh) bị bắt và nhận tội. Nhưng có vẻ như tất cả chỉ là dự báo, vai trò của Trần Thị Xuân không lớn nên vụ án thực sự vẫn chưa kết thúc. Nhưng đối với Phạm Thị Đoan Trang thì có vẻ như lại hoàn toàn khác. Với tài viết lách từ thời còn công tác tại báo Tuổi trẻ, sự chống đối của Trang đã có quá trình và ít nhiều tác động tới quyền của các chủ thể được pháp luật bảo vệ, trong đó có nhà nước. Cho nên, việc Trang bị bắt có ý nghĩa quan trọng.
Với sự quan trọng của Trang thì sau khi ả bị bắt dù còn rất nhiều đối tượng khác chưa sa lưới nhưng có thể cơ quan An ninh điều tra sẽ hoàn thiện hồ sơ để truy tố và đề nghị xét xử công khai trước pháp luật.”
Nói như để thấy, chuyện Đoan Trang bị bắt là tất yếu, chỉ tiếc là nó không xảy ra sớm hơn mà thôi.
Phạm Đoan Trang sinh năm 1978, từng là phóng viên của báo Pháp Luật, nhưng giờ đây lại được biết đến với tư cách là một kẻ chuyên vi phạm Pháp Luật với những hoạt động chống phá nhà nước Việt Nam. Trên mạng, Đoan Trang cũng được biết tới là một nhà báo kiêm “nhà dân chủ” được nhắc nhiều trên các trang mạng “Bất đồng chính kiến” với những tung hô không tiếc lời.
Sau những scandal tình ái và sau chuyện lộ clip sex trác táng, Đoan Trang như kẻ bất mãn, trả thù đời bằng cách lấy việc chống phá đất nước, chống đối chính quyền là một nghề để kiếm sống. Được những kẻ giả danh dân chủ tung hô, Đoan Trang ngày càng sa lầy vào vũng bùn tội lỗi với những bài viết chống phá điên cuồng.
Phạm Đoan Trang đã soạn thảo, đăng tải nhiều bài viết có nội dung sai sự thật, không có căn cứ, xuyên tạc, đả kích, nói xấu đường lối, chính sách của Đảng Cộng sản Việt Nam, pháp luật của Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam; tuyên truyền, kích động nhân dân chống lại Nhà nước, xâm hại an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội.
Không dừng lại ở đó, Phạm Đoan Trang còn tham gia lập và là thành viên của nhiều hội/nhóm chống phá đất nước, tiêu biểu như: Việt Tân, Vì một Hà Nội xanh, Hội Anh em dân chủ…; thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ các cơ quan và viên chức ngoại giao nước ngoài thiếu thiện chí để xuyên tạc, bóp méo về tình hình nhân quyền ở Việt Nam./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

25 nhận xét

Viết nhận xét
quang le
AUTHOR
10:37, 28/02/2018 XÓA

với một vai trò như thế nên việc Trang bị bắt đương nhiên có liên quan đến vụ án Nguyễn Văn Đài và đồng bọn. Hay nói cách khác, đây không loại trừ là mẻ lưới cuối mà cơ quan Công an thực hiện trước khi phá rã hoàn toàn và xử lý những đối tượng trong tổ chức phản động Hội anh em dân chủ.

TRẢ LỜI
avatar
13:57, 28/02/2018 XÓA

nhìn bên ngoài tưởng rằng chúng đang bênh vực cho các hành vi chống đối của Đoan Trang nhưng thực chất Trang chỉ là cái món mồi để xâu xé thôi , chứ vào tù hay ra tội chúng chẳng cần biết đâu , miễn chúng có xương gặm là được

TRẢ LỜI
avatar
21:11, 28/02/2018 XÓA

in từ một số trang mạng cho hay, ngày 24/2 vừa qua, Phạm Đoan Trang, người mới đây được Tổ chức nhân quyền People in Need (có trụ sở tại Praha, Cộng hòa Czech) thông báo sẽ trao giải thưởng Homo Homini, đã bị Cơ quan An ninh triệu tập lên trụ sở để làm việc về cuốn sách “Chính trị bình dân” do Trang viết và xuất bản hồi năm ngoái.
Tống con dở này vào tù cho nó hiểu giá trị của tự do, của hòa bình để nó khỏi suốt ngày đi phá.

TRẢ LỜI
avatar
21:25, 28/02/2018 XÓA

vụ án Nguyễn Văn Đài và đồng bọn rất nhiều lần được dự báo sẽ được đưa ra xét xử, nhất là sau khi Trần Thị Xuân (Hà Tĩnh) bị bắt và nhận tội. Nhưng có vẻ như tất cả chỉ là dự báo, vai trò của Trần Thị Xuân không lớn nên vụ án thực sự vẫn chưa kết thúc. Nhưng đối với Phạm Thị Đoan Trang thì có vẻ như lại hoàn toàn khác. Với tài viết lách từ thời còn công tác tại báo Tuổi trẻ, sự chống đối của Trang đã có quá trình và ít nhiều tác động tới quyền của các chủ thể được pháp luật bảo vệ, trong đó có nhà nước. Cho nên, việc Trang bị bắt có ý nghĩa quan trọng.

TRẢ LỜI
avatar
21:35, 28/02/2018 XÓA

Phạm Đoan Trang còn tham gia lập và là thành viên của nhiều hội/nhóm chống phá đất nước, tiêu biểu như: Việt Tân, Vì một Hà Nội xanh, Hội Anh em dân chủ…; thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ các cơ quan và viên chức ngoại giao nước ngoài thiếu thiện chí để xuyên tạc, bóp méo về tình hình nhân quyền ở Việt Nam./.
cho vào tù cho đất nước được bình yên!

TRẢ LỜI
avatar
21:38, 28/02/2018 XÓA

Phạm Đoan Trang sinh năm 1978, từng là phóng viên của báo Pháp Luật, nhưng giờ đây lại được biết đến với tư cách là một kẻ chuyên vi phạm Pháp Luật với những hoạt động chống phá nhà nước Việt Nam. Trên mạng, Đoan Trang cũng được biết tới là một nhà báo kiêm “nhà dân chủ” được nhắc nhiều trên các trang mạng “Bất đồng chính kiến” với những tung hô không tiếc lời. Phạm Đoan Trang đã soạn thảo, đăng tải nhiều bài viết có nội dung sai sự thật, không có căn cứ, xuyên tạc, đả kích, nói xấu đường lối, chính sách của Đảng Cộng sản Việt Nam, pháp luật của Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam; tuyên truyền, kích động nhân dân chống lại Nhà nước, xâm hại an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội. Do đó, Trang bị bắt là tất yếu!

TRẢ LỜI
avatar
Ho Giang
AUTHOR
22:33, 28/02/2018 XÓA

Phạm Thị Đoan Trang là người hoạt động bên lĩnh vực báo chí, song cô ta đã sử dụng “tài lẻ” của mình để dấn sâu vào con đường chống phá chính quyền Việt Nam. Nếu không bắt ả lại thì ả sẽ gây hại cho sự phát triển của nước ta.

TRẢ LỜI
avatar
23:05, 28/02/2018 XÓA

Nếu một người thuộc diện có “máu mặt” trong làng zân chủ như Phạm Đoan Trang bị Cơ quan an ninh triệu tập sau đó cho về thì có lẽ giờ ả ta đã la lối om xòm trên mạng xã hội. Đám tay chân và các zân chủ gia cùng hội cùng thuyền có lẽ cũng sẽ không buông tha cơ hội này mà tìm cách chửi bới chính quyền, công an. Vậy, tại sao Phạm Đoan Trang và đám zân chủ gia cùng hội cùng thuyền với ả lại im lặng như vậy?

TRẢ LỜI
avatar
Ngoc Anh
AUTHOR
09:54, 01/03/2018 XÓA

Đây cũng là điều dễ hiểu đối với một kẻ chuyên bám đít Mỹ, ăn tiền Mỹ

TRẢ LỜI
avatar
09:56, 01/03/2018 XÓA

những kẻ như Đoan Trang sớm muộn gì cũng sẽ bị trừng phạt trước pháp luật mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
15:06, 01/03/2018 XÓA

Phạm Đoan Trang sinh năm 1978, từng là phóng viên của báo Pháp Luật, nhưng giờ đây lại được biết đến với tư cách là một kẻ chuyên vi phạm Pháp Luật với những hoạt động chống phá nhà nước Việt Nam. Trên mạng, Đoan Trang cũng được biết tới là một nhà báo kiêm “nhà dân chủ” được nhắc nhiều trên các trang mạng “Bất đồng chính kiến” với những tung hô không tiếc lời.

TRẢ LỜI
avatar
22:15, 01/03/2018 XÓA

Theo mình thấy thì bắt hay bị triệu tập cũng không quan trọng. Quan trọng là con mụ này nó đang chống phá, làm tay sai cho Mỹ để chống Việt Nam. Nên cho ả ta vào tù ngồi sớm nhất có thể.

TRẢ LỜI
avatar
22:16, 01/03/2018 XÓA

những thành phần đối tượng như thế này mới là cực kỳ nguy hiểm với những kiến thức có trong tay xong bắt đầu xuyên tạc, thì có lẽ nhiều điều sẽ bị đổi trắng thay đen một cách ảo diệu

TRẢ LỜI
avatar
23:27, 01/03/2018 XÓA

lúc cô gái này bị bắt giữ vì vụ in áo liên quan đến Việt Tân của ba người: Người Buôn gió – Bùi Thanh Hiếu, Mẹ Nấm Gấu Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và Đoan Trang. Chính vụ in áo này mà cô Mẹ Nấm Gấu đã quay lưng với Việt Tân (cho chúng là kẻ gắp lửa bỏ tay người, lừa phỉnh, đốt người…), vạch mặt nhân tình Người Buôn gió từng đưa đường dắt lối cho cô Mẹ Nấm Gấu kia đến với Việt Tân. Tôi từng nhớ trong bài viết trên facebook của Đoan Trang “hồi tưởng” về các cuộc tình của mình, Người Buôn gió còn ý nhị comment với nội dung “hờn giận” vì vị trí của mình chưa đáng kể gì so với các anh kia trong “trí óc người đẹp”.

TRẢ LỜI
avatar
23:31, 01/03/2018 XÓA

Trả tin được Đoan Trang, đó chỉ là chiêu trò của cô ta, chứ khi đã vướng vòng lao lý thì theo kinh nghiệm của nhiều đàn anh đàn chị là ù té và định cư ở nước ngoài thế là đúng bài. Nếu không có gì thay đổi thì Đoan Trang sẽ tiếp tục đi theo con đường như vậy.

TRẢ LỜI
avatar
23:49, 01/03/2018 XÓA

Phạm Đoan Trang cứ ở lại Việt Nam mà chống độc tài nhưng mà có lẽ là sẽ ở lại Việt Nam để bóc lịch thì đúng hơn. Đoan Trang sẽ phải trả giá cho những hành vi vi phạm pháp luật, đi ngược lại quyền lợi của quần chúng nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
11:41, 02/03/2018 XÓA

không còn gì để nói nữa , việc bắt Trang là hoàn toàn đúng thôi , khi mà những hành động của Trang xứng đáng phải nhận kết cục này , giờ chuẩn bị đối mặt với sự nghiêm minh của pháp luật .

TRẢ LỜI
avatar
15:48, 02/03/2018 XÓA

Phạm Đoan Trang một kẻ trong giới zân chủ cuội - người mới đây được Tổ chức nhân quyền People in Need thông báo sẽ trao giải thưởng Homo Homini, đúng là nực cười nhưng thương thay số phận con vật, Phạm ĐOan Trang đã bị Cơ quan An ninh triệu tập lên trụ sở để làm việc về cuốn sách “Chính trị bình dân” do Trang viết và xuất bản hồi năm ngoái.

TRẢ LỜI
avatar
Anh Kim
AUTHOR
16:17, 02/03/2018 XÓA

Phạm Đoan Trang có vai trò lớn trong mạng lưới giới zân chủ cuội và có liên quan đến vụ án Nguyễn Văn Đài và đồng bọn.Đây không loại trừ là mẻ lưới cuối mà cơ quan Công an thực hiện trước khi phá rã hoàn toàn và xử lý những đối tượng trong tổ chức phản động Hội anh em dân chủ. Trang sẽ phải cúi đầu nhận tội mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
16:38, 02/03/2018 XÓA

Phạm Đoan Trang là kẻ chống đối cực đoan, ả ta còn tham gia lập và là thành viên của nhiều hội, nhóm chống phá đất nước như: Tổ chức Khủng bố Việt Tân, Vì một Hà Nội xanh, Hội Anh em dân chủ…; thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ các cơ quan và viên chức ngoại giao nước ngoài thiếu thiện chí để xuyên tạc, bóp méo về tình hình nhân quyền ở Việt Nam. CƠ quan chức năng cần bắt ả ta và trừng trị theo quy định của pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
16:51, 02/03/2018 XÓA

Phạm Đoan Trang đã soạn thảo, đăng tải nhiều bài viết có nội dung sai sự thật, không có căn cứ, xuyên tạc, đả kích, nói xấu đường lối, chính sách của Đảng Cộng sản Việt Nam, pháp luật của Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam; tuyên truyền, kích động nhân dân chống lại Nhà nước, xâm hại an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội.

TRẢ LỜI
avatar
17:05, 02/03/2018 XÓA

Một kẻ như Phạm ĐOan Trang làm sao có thể thoát khỏi lưới pháp luật được, với những hành vi vi phạm pháp luật của ả ta mà bài viết đã đưa ra thì tôi nghĩ ả ta phải lãnh án 10 năm tù là ít, tội tuyên truyền chống Nhà nước cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Và những tên đồng phạm với ả nữa, chúng cũng phải trả giá cho những hành động ngông cuồng của mình.

TRẢ LỜI
avatar
17:16, 02/03/2018 XÓA

Cái loại đĩ già mồm lắm, thân mình không lo xong còn đi lo cho kẻ khác. Mà cũng đúng thôi, đồng bọn của chúng mà, mà có khi chúng là còn gian dâm với nhau nữa chứ. Cái bọn này là cặn bã của xã hội rồi, chúng còn biết đâu là liêm xỉ khi mà bán rẻ lương tâm chứ. Thôi cứ cho chúng đi tù bóc lịch và cải tạo đạo đức đi, ăn cơm tù thì mới thành người như trước được.

TRẢ LỜI
avatar
16:14, 04/03/2018 XÓA

Chuẩn cha nào con nấy, Cha Nguyễn Trung Tôn tham gia Hội anh em dân chủ thì con Nguyễn Trung Trọng Nghĩa cũng được tổ chức khủng bố Việt Tân “tạo điều kiện” nhập cảnh và sinh sống tại Philippin từ năm 2012. Tại Philippin, y được Việt Tân huấn luyện về “Xã hội dân sự”, các kỹ năng mềm, những kiến thức đối phó với cơ quan Công an cũng như đấu tranh bất bạo động. Và tại cái “hội nghị” kia, như thuyền gặp gió, hắn nhân cơ hội để cho nước ngoài kiếm cớ can thiệp vào việc xét xử Nguyễn Trung Tôn, đồng thời hạ uy tín của Việt Nam trước bạn bè quốc tế.

TRẢ LỜI
avatar
Sao Đen
AUTHOR
17:46, 09/03/2018 XÓA

Phạm Đoan Trang là một thành viên cốt cán của tổ chức có tên Sáng kiến vì lương tâm người Việt hải ngoại, hay còn viết tắt là VOICE,một cánh tay nối dài của tổ chức phản động, khủng bố Việt tân. Sau khi tham gia các khóa tập huấn của tổ chức này, Phạm Đoan Trang tiến hành rất nhiều hoạt động chống phá chính quyền với những phương thức, thủ đoạn tinh vi.
Tuy nhiên dù tinh vi đến đâu thì các hành vi vi phạm pháp luật của cô ta cũng lọt vào mắt Công an. Vì thế Công an triệu tập, mời cô ta lên làm việc về các hành vi có dấu hiệu vi phạm pháp luật.
Sau tất cả những gì đã qua, mục đích và điều Trang hướng đến vẫn là được sang Mỹ. Và hóa ra, đi Mỹ mới thực sự là mục đích tranh đấu của Trang bấy lâu nay. Chỉ có điều, nó diễn ra trong tình trạng, ả ta không còn gì để lựa chọn cho sáng sủa hơn

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon