SỰ LỐ BỊCH CỦA CÁI GỌI LÀ “BẢN LÊN TIẾNG VỀ QUYỀN ĐƯỢC NÓI VÀ NGHE SỰ THẬT”

Loa phường - Ngày 9/2/2018, trên các trang mạng phản động trong và ngoài nước đã đăng tải cái gọi là “Bản Lên Tiếng Về Quyền Được Nói và Nghe Sự Thật” với nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Trong đó, một số nhà hoạt động “dân chủ” đã kêu gọi chính phủ Việt Nam tôn trọng quyền được nói và được nghe sự thật của nhân dân; yêu cầu huỷ bỏ Điều 79, 88 và 258 của BLHS Việt Nam, trả tự do cho những tù nhân lương tâm đã bị kết án; kêu gọi trả lại toàn bộ sự thật liên quan đến cuộc chiến Mậu Thân 1968. Đây là những hành động can thiệp thô bạo vào công việc nội bộ của Việt Nam, đi ngược lại điều ước quốc tế. Nguy hiểm hơn, “Bản Lên Tiếng Về Quyền Được Nói và Nghe Sự Thật” còn công khai cổ vũ cho các hoạt động chống phá của các đối tượng phản động, cực đoan như: bác sĩ Hồ Văn Hải, Vũ Quang Thuận, Trần Hoàng Phúc và Hoàng Đức Bình. Đây đều là các đối tượng cực đoan, quá khích, thường xuyên có các hoạt động gây rối an ninh trật tự.
Đài RFA xuyên tạc, vu cáo nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân
- Hồ Văn Hải là đối tượng phản động hết sức nguy hiểm. Lợi dụng các sự kiện chính trị quan trọng đang và sắp diễn ra trong nước, Hải đã soạn thảo và đăng tải nhiều bài viết có nội dung bôi nhọ, vu khống lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước Việt Nam, xuyên tạc đường lối chủ trương, chính sách, kêu gọi nhân dân tham gia biểu tình chống Formosa, tham gia phong trào bất tuân dân sự, không chấp hành đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, tẩy chay bầu cử HĐND các cấp...Trong số 75 bài viết đã được đăng tải trên mạng và tàng trữ trong máy tính của Hải, có 36 bài vi phạm quy định của Nghị định số 72/2013/NĐ-CP của chính phủ về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng. Với các hành vi vi phạm pháp luật không thể chối cãi, ngày 1/2/2017, TAND thành phố Hồ Chí Minh đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Hồ Văn Hải 4 năm tù về tội "tuyên truyền chống phá Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam".  
- Vũ Quang Thuận từ lâu đã được biết đến là 1 kẻ hoang tưởng chính trị, khi y tự phong cho bản thân là “Tổng thống Việt Nam dân chủ lâm thời”, là “Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập chính phủ chung thế giới”, “Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập quân đội chung thế giới”!, “Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập chính phủ chung ASEAN”, “Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập đồng tiền chung ASEAN”, “Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập quân đội chung ASEAN”!.. Đây thực chất đều là những tổ chức do Thuận tự nghĩ ra và tự phong vị trí cho mình. Với sự hoang tưởng về chính trị, Vũ Quang Thuận đã viết nhiều bài tuyên truyền, xuyên tạc các chủ trương, chính sách của Nhà nước Việt Nam, kêu gọi người dân đứng lên lật đổ chính quyền nhân dân.
- Trần Hoàng Phúc sinh năm 1994, đăng ký thường trú tại Phường 3, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh; chỗ ở hiện nay: số 9, ngõ 674, Hoàng Hoa Thám, Phường Bưởi, Quận tây Hồ, Thành phố Hà Nội. Trần Hoàng Phúc đã từng có thời gian đi lính nghĩa vụ quân sự. Tuy nhiên do bản lĩnh không vững vàng Phúc đã bị kỷ luật, tước quân tịch và đuổi ra khỏi quân đội. Tuy nhiên, sau khi xuất ngũ, Trần Hoàng Phúc không những không hối cải về những việc làm của mình mà còn tiếp tục tham gia vào các hoạt động chống đối chính quyền điên cuồng hơn. Theo đó, Trần Hoàng Phúc đã tham gia vào nhóm “Sáng kiến Lãnh đạo Trẻ Đông Nam Á- YSEALI”. Đây thực chất là tập hợp của các học sinh, sinh viên “bất đồng chính kiến”, thường xuyên lợi dụng, lấy lý do tham gia phản biện xã hội để chống phá Đảng, Nhà nước. Với các hành vi vi phạm không thể trối cãi, ngày 03/7/2017, Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hà Nội đã ra thông báo bắt bị can tạm giam đối với Trần Hoàng Phúc về hành vi tàng trữ, làm, đăng tải các video có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam trên mạng Internet.
- Hoàng Đức Bình là thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân, thường xuyên đăng tải, chia sẻ trên Facebook cá nhân những thông tin, tài liệu tuyên truyền nói xấu chế độ, cổ vũ phong trào đa nguyên, đa đảng. Lợi dụng sự cố môi trường biển miền Trung, với tư cách Phó chủ tịch “Phong trào Lao động Việt”, Hoàng Đức Bình đã xúc tiến, thành lập “Hiệp hội ngư dân miền Trung” với ý đồ tạo dựng tổ chức ngoại vi, tập hợp lực lượng, lôi kéo giáo dân, ngư dân miền Trung tham gia vào tổ chức; tìm chọn “hạt nhân” kích động biểu tình, phá rối an ninh trật tự. Bên cạnh đó, Hoàng Đức Bình còn nhiều lần cùng linh mục Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục lôi kéo giáo dân gây rối, làm ảnh hưởng an ninh trật tự nơi công cộng.
Chúng ta có thể thấy rằng “Bản Lên Tiếng Về Quyền Được Nói và Nghe Sự Thật” thực chất chỉ là cách để đám “dân chủ” trong nước phô trương thanh thế nhằm cổ xúy cho các hoạt động chống phá của các đối tượng phản động. Vì vậy, mỗi người dân cần tỉnh táo, cảnh giác, không để các đối tượng xấu lợi dụng để tiến hành các hoạt động gây rối an ninh trật tự.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

16 nhận xét

Viết nhận xét
Kit Kat
AUTHOR
19:47, 11/02/2018 XÓA

Chúng ta có thể thấy rằng “Bản Lên Tiếng Về Quyền Được Nói và Nghe Sự Thật” thực chất chỉ là cách để đám “dân chủ” trong nước phô trương thanh thế nhằm cổ xúy cho các hoạt động chống phá của các đối tượng phản động. Vì vậy, mỗi người dân cần tỉnh táo, cảnh giác, không để các đối tượng xấu lợi dụng để tiến hành các hoạt động gây rối an ninh trật tự.

TRẢ LỜI
avatar
19:50, 11/02/2018 XÓA

Ngày 9/2/2018, trên các trang mạng phản động trong và ngoài nước đã đăng tải cái gọi là “Bản Lên Tiếng Về Quyền Được Nói và Nghe Sự Thật” với nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Trong đó, một số nhà hoạt động “dân chủ” đã kêu gọi chính phủ Việt Nam tôn trọng quyền được nói và được nghe sự thật của nhân dân; yêu cầu huỷ bỏ Điều 79, 88 và 258 của BLHS Việt Nam, trả tự do cho những tù nhân lương tâm đã bị kết án; kêu gọi trả lại toàn bộ sự thật liên quan đến cuộc chiến Mậu Thân 1968. Đây là những hành động can thiệp thô bạo vào công việc nội bộ của Việt Nam, đi ngược lại điều ước quốc tế. Nguy hiểm hơn, “Bản Lên Tiếng Về Quyền Được Nói và Nghe Sự Thật” còn công khai cổ vũ cho các hoạt động chống phá của các đối tượng phản động, cực đoan như: bác sĩ Hồ Văn Hải, Vũ Quang Thuận, Trần Hoàng Phúc và Hoàng Đức Bình. Đây đều là các đối tượng cực đoan, quá khích, thường xuyên có các hoạt động gây rối an ninh trật tự.

TRẢ LỜI
avatar
10:21, 12/02/2018 XÓA

Đây đều là các đối tượng cực đoan, quá khích, thường xuyên có các hoạt động gây rối an ninh trật tự.

TRẢ LỜI
avatar
23:24, 12/02/2018 XÓA

Những tên phản động nêu trên là những kẻ đã lợi dụng các sự kiện chính trị quan trọng đang và sắp diễn ra trong nước, Hải đã soạn thảo và đăng tải nhiều bài viết có nội dung bôi nhọ, vu khống lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước Việt Nam, xuyên tạc đường lối chủ trương, chính sách, kêu gọi nhân dân tham gia biểu tình chống Formosa, tham gia phong trào bất tuân dân sự, không chấp hành đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, chúng cần phải bị trừng trị thích đáng.

TRẢ LỜI
avatar
Anh Kim
AUTHOR
23:33, 12/02/2018 XÓA

Với những sự hoang tưởng về chính trị của các đối tượng phản động, chúng đã viết nhiều bài viết nhằm tuyên truyền, xuyên tạc các chủ trương, chính sách của Nhà nước Việt Nam, kêu gọi người dân đứng lên lật đổ chính quyền nhân dân. Nhưng chúng còn làm vì tiền nữa, được hậu thuẫn về tiền rất lớn thì chắc có lẽ đây mới là điều khiến chúng bán rẻ bản thân, bán rẻ đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
23:46, 12/02/2018 XÓA

Những tên phản động này thường xuyên đăng tải, chia sẻ trên Facebook cá nhân những thông tin, tài liệu tuyên truyền nói xấu chế độ, cổ vũ phong trào đa nguyên, đa đảng. Lợi dụng sự cố môi trường biển miền Trung, với ý đồ tạo dựng tổ chức ngoại vi, tập hợp lực lượng, lôi kéo giáo dân, ngư dân miền Trung tham gia vào tổ chức phản động; kích động biểu tình, phá rối an ninh trật tự, nhưng rất may là cơ quan công an đã chặn đứng được âm mưu này.

TRẢ LỜI
avatar
23:52, 12/02/2018 XÓA

Những bài viết xuyên tạc đó thực chất chỉ là cách để đám “dân chủ” trong nước phô trương thanh thế nhằm cổ xúy cho các hoạt động chống phá của các đối tượng phản động mà thôi. Vì vậy, thiết nghĩ mỗi người dân cần tỉnh táo, cảnh giác, không để các đối tượng xấu lợi dụng để tiến hành các hoạt động gây rối an ninh trật tự, hãy tố giác với cơ quan chức năng về những hành động đó.

TRẢ LỜI
avatar
23:59, 12/02/2018 XÓA

Đây thực chất là tập hợp lũ ô hợp “bất đồng chính kiến”, thường xuyên lợi dụng, lấy lý do tham gia phản biện xã hội để chống phá Đảng, Nhà nước. Với các hành vi vi phạm không thể trối cãi, cơ quan An ninh điều tra đã ra bắt nhiều tên tạm giam đối với về hành vi tàng trữ, làm, đăng tải các video có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam trên mạng Internet.

TRẢ LỜI
avatar
06:27, 13/02/2018 XÓA

“Bản Lên Tiếng Về Quyền Được Nói và Nghe Sự Thật” thực chất chỉ là cách để đám “dân chủ” trong nước phô trương thanh thế nhằm cổ xúy cho các hoạt động chống phá của các đối tượng phản động. Vì vậy, mỗi người dân cần tỉnh táo, cảnh giác, không để các đối tượng xấu lợi dụng để tiến hành các hoạt động gây rối an ninh trật tự.

TRẢ LỜI
avatar
06:31, 14/02/2018 XÓA

“Bản Lên Tiếng Về Quyền Được Nói và Nghe Sự Thật” thực chất chỉ là cách để đám “dân chủ” trong nước phô trương thanh thế nhằm cổ xúy cho các hoạt động chống phá của các đối tượng phản động. Vì vậy, mỗi người dân cần tỉnh táo, cảnh giác, không để các đối tượng xấu lợi dụng để tiến hành các hoạt động gây rối an ninh trật tự.

TRẢ LỜI
avatar
22:13, 18/02/2018 XÓA

nhà nước ta luôn tôn trọng quyền tự do ngôn luận của mọi người, nhưng không phải là thích nói gì thì nói, cái “Bản Lên Tiếng Về Quyền Được Nói và Nghe Sự Thật” thật là lố bịch, dường như nó là cái cách đả kích của bọn phản động, chúng mượn vào đó để phô trương thanh thế, nhằm vào đó để chống phá nhưng chúng sẽ không bao giờ đạt được mục đích đâu

TRẢ LỜI
avatar
10:11, 26/02/2018 XÓA

Trên trang RFA Tiếng Việt đưa tin “HRW kêu gọi Việt Nam ngưng đàn áp các nhà hoạt động tôn giáo”, theo đó “Đây là nội dung được Tổ chức Theo dõi nhân quyền Human Rights Watch đưa ra ngày 8/2/2018, một ngày trước khi phiên xử 6 tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo được dự kiến diễn ra tại Tòa án Nhân dân huyện An Phú, tỉnh An Giang”. Trong số các nhân vật mà HRW nhắc đến có một cái tên rận chủ khá quen mặt

TRẢ LỜI
avatar
15:34, 26/02/2018 XÓA

Ngay từ khi còn đi nhỏ khi còn là sinh viên Hồ Văn HảiHồ Văn Hải đã có một quá trình không lấy gì làm đẹp đẽ, đã thế hắn không những không biết thay đổi mình, vươn lên làm thay đổi cuộc sống của hắn mà ngược lại hắn liên tiếp có những hoạt động sai trái, vi phạm đạo đức nghề nghiệp, đạo làm người và thậm chí bây giờ hắn quay sang chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam. Đối với loại người như vậy thì việc bị cơ quan có thẩm quyền bắt để xử lý là hoàn toàn hợp lý, chẳng có cái lí do gì để bàn cãi ở đây cả!

TRẢ LỜI
avatar
10:58, 27/02/2018 XÓA

đám “dân chủ” trong nước phô trương thanh thế nhằm cổ xúy cho các hoạt động chống phá của các đối tượng phản động, từ đó ý đồ tạo dựng tổ chức ngoại vi, tập hợp lực lượng, lôi kéo giáo dân, ngư dân miền Trung tham gia vào tổ chức phản động; kích động biểu tình, phá rối an ninh trật tự, nhưng rất may là cơ quan công an đã chặn đứng được âm mưu này.

TRẢ LỜI
avatar
18:37, 28/02/2018 XÓA

Với những luận điệu như Việt Nam vi phạm tự do tín ngưỡng, tôn giáo, Việt Nam đàn áp tôn giáo họ xuyên tạc một cách trắng trợn tình hình tự do tín ngưỡng tôn giáo ở Việt Nam. Tuy nhiên dù họ có “to mồm” đến đâu thì họ cũng không thể phủ nhận một thực tế rằng Việt Nam là một nước luôn tôn trọng và đảm bảo quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo. Điều này được thể hiện ngay trong hệ thống đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và thực tiễn.

TRẢ LỜI
avatar
22:24, 28/02/2018 XÓA

Chúng ta có thể thấy rằng “Bản Lên Tiếng Về Quyền Được Nói và Nghe Sự Thật” thực chất chỉ là cách để đám “dân chủ” trong nước phô trương thanh thế nhằm cổ xúy cho các hoạt động chống phá của các đối tượng phản động. Vì vậy, mỗi người dân cần tỉnh táo, cảnh giác, không để các đối tượng xấu lợi dụng để tiến hành các hoạt động gây rối an ninh trật tự.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon