CẢNH GIÁC TRƯỚC ÂM MƯU LỢI DỤNG HẢI CHIẾN GẠC MA ĐỂ KÍCH ĐỘNG BIỂU TÌNH

16:24
Vỉa hè - Cách đây gần 30 năm, vào ngày 14/3/1988, trên biển Đông, 64 cán bộ, chiến sỹ đã anh dũng hy sinh cùng tàu HQ 604 ở khu vực đảo Gạc Ma. Mỗi khi nhắc tới vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, mỗi người dân Việt Nam đều khao khát được góp sức mình bảo vệ chủ quyền quốc gia, kiên quyết phản đối mưu đồ độc chiếm biển Đông, thêm tin yêu những người lính hải quân nơi đầu sóng ngọn gió. Tuy nhiên, hiện nay, các thế lực thù địch, bọn phản động trong và ngoài nước lại triệt để lợi dụng vấn đề này để tổ chức cái gọi là “Lễ tưởng niệm hải chiến Gạc Ma” với âm mưu dụ dỗ, kích động quần chúng nhân dân xuống đường biểu tình tuần hành, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội, nhằm tập dượt cách mạng màu, cách mạng đường phố ở nước ta.
Việt Tân lợi dụng hải chiến Gạc Ma để kích động biểu tình
Chúng ta có thể thấy rằng, hầu hết hiện nay các cuộc biểu tình, tuần hành chống Trung Quốc ở thành phố Hà Nội đều được các hội nhóm “dân chủ” trong nước tổ chức, dưới sự chỉ đạo, điều hành và tài trợ tài chính của các tổ chức phản động lưu vong, đặc biệt là tổ chức khủng bố Việt Tân. Trong đó, chúng ra sức tuyên truyền, xuyên tạc, vu cáo chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước hòng làm sai lệch thông tin, tình hình về hải chiến Gạc Ma. Từ đó, chúng kêu gọi, kích động biểu tình dưới danh nghĩa “yêu nước” nhưng bản chất là thực hiện phép thử đối với dư luận và tập dượt cho âm mưu tiến hành cách mạng đường phố, cách mạng màu trong chiến lược “diễn biến hòa bình” nhằm chuyển hóa, thay đổi chế độ chính trị ở Việt Nam. Đây là những hành vi hết sức nguy hiểm, ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội
Có thể thấy rằng tổ chức khủng bố Việt Tân đã rất lưu manh khi lợi dụng mạng xã hội Facebook để kích động số đối tượng chống đối trong nước tập trung đông người gây rối an ninh trật tự công cộng. Trong đó, một số đối tượng cực đoan, quá khích lợi dụng danh nghĩa biểu tình chống Trung Quốc, tham gia tập trung đông người gây rối an ninh trật tự công cộng trên địa bàn thành phố Hà Nội đã bị cơ quan chức năng xử lý như: Trương Văn Dũng; Lã Việt Dũng; Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Quang A,…Điển hình, vào ngày 14/3/2017, tổ chức khủng bố Việt Tân đã lợi dụng hải chiến Gạc Ma để kêu gọi người dân, tập trung đông người, biểu tình, tuần hành trái phép tại tường đài Lý Thái Tổ, vi phạm nghiêm trọng Nghị định 38/2005/NĐ-CP ngày 18/3/2005 của Chính phủ quy định một số biện pháp đảm bảo trật tự công cộng; vi phạm Điều 245 Bộ Luật Hình sự…., ảnh hưởng đến việc kinh doanh, đi lại, du lịch của du khách và người dân thủ đô Hà Nội, ảnh hưởng tới hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế.
Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng tổ chức khủng bố Việt Tân là một tổ chức thường xuyên lợi dụng danh nghĩa “yêu nước”, “bảo vệ” biển đảo để tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước. Chính vì vậy, mỗi người dân cần tỉnh táo và cảnh giác, không để các đối tượng xấu lợi dụng danh nghĩa “tưởng niệm” Hải chiến Gạc Ma để dụ dỗ, kích động, lôi kéo tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự nơi công cộng trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng và trong cả nước nói chung.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

43 nhận xét

Write nhận xét
21:15, 11/03/2018 delete

Chúng ta có thể thấy rằng tổ chức khủng bố Việt Tân là một tổ chức thường xuyên lợi dụng danh nghĩa “yêu nước”, “bảo vệ” biển đảo để tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước. Chính vì vậy, mỗi người dân cần tỉnh táo và cảnh giác, không để các đối tượng xấu lợi dụng danh nghĩa “tưởng niệm” Hải chiến Gạc Ma để dụ dỗ, kích động, lôi kéo tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự nơi công cộng trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng và trong cả nước nói chung.

Reply
avatar
08:24, 12/03/2018 delete

Đây là những hành vi hết sức nguy hiểm, ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Reply
avatar
08:27, 12/03/2018 delete

Tất cả mọi người dân Việt Nam hãy luôn phải nâng cao tình thần cảnh giác để không bị kẻ xấu lợi dụng đạt được mục đích của chúng. Bảo vệ đất nước Việt Nam là nhiệm vụ cao cả mà chúng ta nên làm.

Reply
avatar
20:48, 12/03/2018 delete

tất cả nguời dân nước ta đều yêu nước,nhưng chúng ta cần yêu nước một cách đúng đắn , không mù quáng , tránh bị những kẻ phản động,tiêu biểu như tổ chức khủng bố Việt Tân kích động, lôi kéo vào những lập luận vô căn cứ, có tính vu khống đến Đảng, nhà nước ta. chúng ta cần cảnh giác cao độ, tránh để Việt Tân lợi dụng, lôi kéo vào các cuộc biểu tình mà chúng cố tình dưng lên

Reply
avatar
20:59, 12/03/2018 delete

Có thể thấy rằng tổ chức khủng bố Việt Tân đã rất lưu manh khi lợi dụng mạng xã hội Facebook để kích động số đối tượng chống đối trong nước tập trung đông người gây rối an ninh trật tự công cộng ảnh hưởng đến việc kinh doanh, đi lại, du lịch của du khách và người dân thủ đô Hà Nội, ảnh hưởng tới hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế. tổ chức khủng bố Việt Tân là một tổ chức thường xuyên lợi dụng danh nghĩa “yêu nước”, “bảo vệ” biển đảo để tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước. Chính vì vậy, mỗi người dân cần tỉnh táo và cảnh giác, không để các đối tượng xấu lợi dụng danh nghĩa “tưởng niệm” Hải chiến Gạc Ma để dụ dỗ, kích động, lôi kéo tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự nơi công cộng trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng và trong cả nước nói chung.

Reply
avatar
10:23, 13/03/2018 delete

Tổ chức khủng bố Việt Tân là một tổ chức thường xuyên lợi dụng danh nghĩa “yêu nước”, “bảo vệ” biển đảo để tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước. Mỗi người dân cần tỉnh táo và cảnh giác, không để các đối tượng xấu lợi dụng danh nghĩa yêu nước để dụ dỗ, kích động, lôi kéo tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự.

Reply
avatar
15:23, 13/03/2018 delete

Lấy danh nghĩa “yêu nước” và mục đích “bảo vệ” chủ quyền biển đảo cũng chỉ là cái cớ để gây ra những dư luận trái chiều, qua đó kích động những người quá khích biểu tình, gây rối trật tự xã hội. Việt Tân đã và đang tích cực thực hiện các hành vi kích động này trên quan điểm chống đối Việt Nam sâu sắc. Do đó, cần có cách nhìn nhận một cách tỉnh táo trước những thông tin xuyên tạc mà tổ chức khủng bố này đăng tải.

Reply
avatar
17:22, 13/03/2018 delete

một lũ hèn nhát thối tha trong con mắt của người phương Tây chúng chỉ là công dân hạng 2 . vậy mà cũng đòi đấu tranh cho tự do dân chủ. họ làm gì cho ai là quyền tự do của họ ko ảnh hưởng tới cuộc sống của và Pháp luật sở tại là được, lũ này ở phương tây mà ko biết được rằng mỹ và phương Tây làm ăn quan hệ thương mại với cộng sản rồi hay cố tình ko biết. sao lũ cặn bã này ko Đi biển tình phản đối mỹ và phương Tây bắt tay làm ăn với csvn hả. hay sợ bị cúp sữa thiệt nhục.theo lời thủ tướng VNCH chúng chỉ diễn một trò hề rẻ tiền.

Reply
avatar
17:26, 13/03/2018 delete

Sao cứ thấy mắc cười với lũ cờ vàng này quá ...trong khi cả thế giới công nhận cờ đỏ sao vàng là đại diện cho Việt Nam mà chúng nó cứ lôi cái rẻ rách ra tự nhận là Việt Nam .. buồn cười thiệt chúng mày không thấy xấu hổ à, xương cốt tổ tiên nhà chúng mày là con người đất việt, cút ngay bọn cờ que.

Reply
avatar
17:27, 13/03/2018 delete

Ở đó mà rống ,chống, phá toàn lũ già sắp chết đến nơi rồi.thứ ăn nhờ ở đậu không biết nhục, ở xứ văn minh. nhưng đầu óc tăm tối u mê chỉ biết sủa thuê khóc mướn.ngày trước trung tâm này cũng là nơi để các tổ chức chống cộng ở hải ngoại.nhưng giờ này các nghệ sĩ, ca sĩ hải ngoại về nước đóng góp 1phần nhỏ để xây dựng Q hương đất nước.chưa nói các thương gia,các nhà khoa học về phục vụ tổ quốc.Vậy mà một lũ già nua mất trí suốt ngày gào thét chống cộng.nhưng 43 năm rồi cũng có ngoi đầu lên được nổi đâu.Thật nhục nhã cho 1kiếp người.

Reply
avatar
17:36, 13/03/2018 delete

Lủ trẻ trâu nầy nó bị,bọn pản động,vực dây thôi,có biết mẹ vì về 2chử GIÃI PHÓNG,;kêu nó về hỏi lại ôg cố,ôg nội,nó,giải phóng là gì? Là biết liền đến đời cha của nó,theo ngụy quyền,trong thời kỳ chiến tranh,chỉ có 2con đường để lựa,chọn mà thôi ,1quốc gia 2 việt cộng,thế thôi! Cha tụi nầy có thể cầm súg,đế quốc mỹ ,nên giục con mình,làm những chuyện,pản bội tổ quốc....ta đi đây....

Reply
avatar
17:45, 13/03/2018 delete

độc lập tự do chỉ người dân việt nam chân chính mới hiểu rõ được giá trị của nó còn đối với bọn bán nước làm sao chúng cảm nhận được điều này dân tộc việt nam đoàn kết bảo vệ thành quả cm mà cha ông đánh đổi bằng xương máu đất nước gian lao chưa bao giờ bình yên

Reply
avatar
21:29, 13/03/2018 delete

hững chiến sĩ hải quân chúng ta, đã không quản ngại khó khăn, đi ra đảo xa, nơi địa đầu tổ quốc để làm nhiệm vụ thiêng liêng làm nhiệm vụ, những hi sinh của các anh sẽ đời sau mãi ghi ơn

Reply
avatar
21:29, 13/03/2018 delete

Những ngôi mộ là một câu chuyện, một mảnh đời của một chiến sỹ, một người dân ngoài đảo. Vì nhiều lý do khác nhau mà họ phải nằm lại nơi đầu sóng ngọn gió, nhưng họ đều chung một lý tưởng và khát vọng đó là gìn giữ biển đảo quê hương

Reply
avatar
21:58, 13/03/2018 delete

còn lũ phản động lưu vong Việt Tân, chúng sống trên đời chỉ có mấy việc chống phá chính quyền, chống phá Đảng, làm mất lòng tin của nhân dân vào chisnhq uyền, kích động quần chugs,...chúng chả làm được cái việc gì tốt đẹp cho đất nước cả..

Reply
avatar
21:59, 13/03/2018 delete

Chúng lợi dụng danh nghĩa bảo vệ biển đảo để kêu gọi mọi người biểu tình, chống đối với mục đích khác, những người không hiểu biết mới đi theo chúng. Biển đảo là một phần lãnh thổ của đất nước ta, chúng ta quyết không để chúng chiếm mất, cần thực hiện mọi biện pháp hợp lí, tránh xung đột.

Reply
avatar
14:47, 14/03/2018 delete

tổ chức khủng bố Việt Tân là một tổ chức thường xuyên lợi dụng danh nghĩa “yêu nước”, “bảo vệ” biển đảo để tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước.

Reply
avatar
14:49, 14/03/2018 delete

bọn Việt Tân kêu gọi, kích động biểu tình dưới danh nghĩa “yêu nước” nhưng bản chất là thực hiện phép thử đối với dư luận và tập dượt cho âm mưu tiến hành cách mạng đường phố, cách mạng màu trong chiến lược “diễn biến hòa bình” nhằm chuyển hóa, thay đổi chế độ chính trị ở Việt Nam.Đây là hành vi hết sức nguy hiểm mà người dân cần cảnh giác

Reply
avatar
Tổ Sư Việt Tân
17:00, 14/03/2018 delete

Có thể thấy rằng tổ chức khủng bố Việt Tân đã rất lưu manh khi lợi dụng mạng xã hội Facebook để kích động số đối tượng chống đối trong nước tập trung đông người gây rối an ninh trật tự công cộng. Trong đó, một số đối tượng cực đoan, quá khích lợi dụng danh nghĩa biểu tình chống Trung Quốc, tham gia tập trung đông người gây rối an ninh trật tự công cộng trên địa bàn thành phố Hà Nội đã bị cơ quan chức năng xử lý như: Trương Văn Dũng; Lã Việt Dũng; Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Quang A,…Điển hình, vào ngày 14/3/2017, tổ chức khủng bố Việt Tân đã lợi dụng hải chiến Gạc Ma để kêu gọi người dân, tập trung đông người, biểu tình, tuần hành trái phép tại tường đài Lý Thái Tổ, vi phạm nghiêm trọng Nghị định 38/2005/NĐ-CP ngày 18/3/2005 của Chính phủ quy định một số biện pháp đảm bảo trật tự công cộng; vi phạm Điều 245 Bộ Luật Hình sự…., ảnh hưởng đến việc kinh doanh, đi lại, du lịch của du khách và người dân thủ đô Hà Nội, ảnh hưởng tới hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế.
Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng tổ chức khủng bố Việt Tân là một tổ chức thường xuyên lợi dụng danh nghĩa “yêu nước”, “bảo vệ” biển đảo để tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước. Bọn Vịt Tân này chúng đâu biết nhục nhã đâu, một lũ phản quốc, đang làm hoen ố dòng máu việt. Chúng đâu có biết được rằng Cách đây 30 năm, ngày 14/3/1988, tại vùng biển Gạc Ma, những cán bộ, chiến sĩ Hải quân ưu tú, những người con kiên trung của dân tộc đã anh dũng hy sinh trong khi làm nhiệm vụ quản lý bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc trước sự tấn công trắng trợn và phi lý của lực lượng tàu chiến hải quân Trung Quốc.

Reply
avatar
17:50, 15/03/2018 delete

Ngày 14-3-1988, 64 cán bộ, chiến sĩ Hải quân nhân dân Việt Nam đã anh dũng hy sinh trước họng súng vô nhân đạo, tàn bạo của Hải quân Trung Quốc trên vùng biển Gạc Ma - Cô Lin - Len Đao để bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc. Những người lính bất tử đó đã mãi mãi nằm lại phía chân trời nhưng sự hi sinh vĩ đại của họ không thể mờ phai trong tâm trí mỗi người dân Việt và những bài học lớn lao để lại cho thế hệ trẻ hôm nay.

Reply
avatar
17:51, 15/03/2018 delete

Thậm tệ hơn những người được gọi là nhà “dân chủ” lại còn xuyên tạc lịch sử khi chúng nhận định: “Hải quân Cộng sản hèn nhát, nhu nhược để địch giết hại dễ dàng” nhưng chúng nào đâu biết giữa trùng khơi đại dương những người lính công binh anh hùng phải đạp lên những con sóng giữ để xây dựng những công trình khẳng định chủ quyền với vũ khí thô sơ thì sao chống lại được tàu chiến, B40, AK của quân xâm lược. Liệu những người được gọi là “dân chủ” có thể quét sạch quân thù với điều kiện đó không? Hay chỉ là những tên “anh hùng bàn phím”, “võ mồm”, cắn theo ý muốn của nước ngoài quay lưng lại với dân tộc. Buồn cho những nhà được gọi là “dân chủ”.

Reply
avatar
17:52, 15/03/2018 delete

Để thể hiện tình yêu nước và tưởng nhớ đến những anh hùng Gạc ma năm xưa có rất nhiều cách. Đâu phải suốt ngày tụ tập, rêu rao, la ó ầm ĩ mới là yêu nước. Giờ mà lấy danh sách ghi tên những bạn thích biểu tình ra trường sa bảo vệ tổ quốc đi, xem mấy ai dám làm?

Reply
avatar
17:54, 15/03/2018 delete

Sự giúp đỡ của Trung QUốc dành cho chúng ta trong cuộc kháng chiến cứu nước là rất lớn, nhưng không phải như thế mà chúng ta bỏ qua những gì Trung Quốc đang làm cả. Chủ quyền, lãnh thổ của dân tộc là thiêng liêng, không chấp nhận bất kỳ ai xâm phạm. Trong khi đó, đám dân chủ đúng là một lũ khốn nạn, những chiến sĩ hải quân đã anh dũng hi sinh, thà mất tính mạng còn hơn để mất biển đảo vào tay Trung Quốc. Thế mà chúng lại dám rêu rao rằng Đảng ta bán nước cho lũ Khựa là sao. Chúng không biết nhục là gì sao. Đúng là không thể tin nổi vào mắt mình

Reply
avatar
17:55, 15/03/2018 delete

30 năm đã trôi qua nhưng câu chuyện Gạc Ma vẫn luôn in đậm trong tâm trí của các thế hệ người Việt. Câu chuyện đó mãi mãi sẽ không bao giờ có thể lãng quên và được phép lãng quên, nó luôn là bằng chứng ghi nhận tội ác của những kẻ bành trướng, bá quyền Bắc Kinh và là bài học để giáo dục con cháu, các thế hệ người Việt về truyền thống yêu nước, tinh thần quyết tâm chiến đấu bảo vệ Tổ quốc.

Reply
avatar
14:49, 16/03/2018 delete

việc hô hào tưởng niệm tại các địa phương trong cả nước chỉ là cái cớ để các tổ chức phản động tập hợp gây rối trật tự công cộng, hô hào các khẩu hiệu chống đối chính quyền.

Reply
avatar
14:51, 16/03/2018 delete

Xuyên tạc như vậy, nhưng chúng sẽ không bao giờ che giấu được sự thật rằng: để có một đất nước độc lập, thống nhất như ngày nay, không phải là công lao của ông cha ngụy quân, ngụy quyền bám đít ngoại bang của chúng; mà đó là máu xương, là sự hi sinh của hàng triệu người dân Việt Nam

Reply
avatar
17:20, 16/03/2018 delete

các tổ chức mang danh “xã hội dân sự”, tổ chức khủng bố Việt Tân… thường xuyên lợi dụng danh nghĩa “yêu nước”, “bảo vệ” biển đảo để tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước. Chính vì vậy, mỗi người dân cần tỉnh táo và cảnh giác, không để các đối tượng xấu lợi dụng danh nghĩa “tưởng niệm” Hải chiến Gạc Ma để dụ dỗ, kích động, lôi kéo tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự

Reply
avatar
17:22, 16/03/2018 delete

các tổ chức mang danh “xã hội dân sự”, tổ chức khủng bố Việt Tân… thường xuyên lợi dụng danh nghĩa “yêu nước”, “bảo vệ” biển đảo để tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước. Chính vì vậy, mỗi người dân cần tỉnh táo và cảnh giác, không để các đối tượng xấu lợi dụng danh nghĩa “tưởng niệm” Hải chiến Gạc Ma để dụ dỗ, kích động, lôi kéo tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự

Reply
avatar
17:17, 18/03/2018 delete

Căn cứ duy nhất đáng tin cậy mà các đối tượng nêu ra ở đây chính là đoạn video mà ông tướng bảo tàng Lê Mã Lương nói về mệnh lệnh không được nổ súng. Trong video này, ông tướng bảo tàng Lê Mã Lương kể câu chuyện từ trong phòng họp Bộ Chính trị, phòng họp Quân ủy Trung ương cho đến của quân chủng hải quân. Tầm cỡ một ông tướng bảo tàng mà kể những câu chuyện trong các phòng họp tối quan trọng lại không phải là người trực tiếp tham gia hay liên quan đến trận chiến thì tôi nghi ngờ tính chính xác của các câu chuyện này.

Reply
avatar
17:17, 18/03/2018 delete

Mệnh lệnh có hay không việc nổ súng chúng ta có thể thấy qua số liệu thương vong của hai bên. Trong công bố về trận chiến Gạc Ma chúng ta hi sinh 64 chiến sỹ hải quân thì bên phía Trung Quốc cũng thương vong tới 21 người. Nếu có lệnh không nổ súng thì số thương vong phía Trung Quốc xuất phát từ đâu, không lẽ khi họ đổ bộ xuống Gạc Ma và Len Đao để dọn chiến trường, thu công sự, số hải quân Trung Quốc bị chết đuối chăng.

Reply
avatar
17:18, 18/03/2018 delete

Nhiệm vụ chính của chiến dịch CQ 88 không phải là đối đầu với quân Trung Quốc với lợi thế về tàu to, súng lớn, sẵn sàng có hoạt động liều lĩnh mà là củng cố các điểm đóng quân, mở rộng các điểm đóng quân mới tại các đảo nhằm hình thành thế phòng thủ vững chắc, tương hỗ lẫn nhau của hải quân ta. Mục tiêu cao nhất là bảo vệ vững chắc chủ quyền của ta tại quần đảo Trường Sa, ngăn chặn sự bành trướng của Trung Quốc. Do đó, các tàu của chúng ta ra các tàu công binh, vũ khí của ta chỉ là vũ khí cá nhân nên chúng ta ưu tiên là đổ bộ đảo, xây dựng công sự, không tạo cớ cho phía Trung Quốc gây hấn với chúng ta. Nên hải quân chúng ta chỉ nhận mệnh lệnh “không được nổ súng trước”.

Reply
avatar
17:18, 18/03/2018 delete

Chính cựu binh Gạc Ma Lê Hữu Thảo, là tiểu đội trưởng chỉ huy tổ bảo vệ cờ sáng 14/3/1988 đã chia sẻ. Theo cựu binh này chia sẻ: “Tôi chưa từng nghe ai lệnh cho tôi là không được nổ súng, và tôi không hề phát biểu về có lệnh hay không có lệnh nổ súng và bằng chứng trong clip vẫn còn đó. Ấy vậy mà nhóm phóng viên (đài RFA) hôm nay đăng bài nói rằng tôi nói ta lệnh không được nổ súng, như vậy là thêm thắt, bịa đặt làm cho dư luận xấu càng thêm ồn ào. Điều này rất đáng trách các phóng viên. Có một số cá nhân phát biểu, viết status, làm thơ nói rằng do có lệnh không được nổ súng nên dẫn đến 64 chiến sĩ ta phải hy sinh. Còn ta nổ súng sau chừng 15 giây thì sự việc như đã xảy ra rồi mà mọi người đã theo dõi bấy lâu nay. Xin thưa với quý bạn bè và các độc giả quan tâm, nếu các bạn tin ở tôi thì tôi nói thêm rằng: Nếu ta nổ súng trước sớm hơn 30 giây thì địch bị tiêu diệt và bị thương thêm vài ba chục tên, còn ta sẽ hy sinh từ con số 64 trở lên.

Reply
avatar
17:20, 18/03/2018 delete

Các hoạt động tưởng niệm luôn được Đảng, Nhà nước và các tổ chức quan tâm thực hiện, đồng thời với việc làm đó là tri ân đến gia đình các liệt sỹ đã hy sinh trong trận hải chiến Trường Sa. Tuy nhiên người dân nên tham gia vào các hoạt động có ý nghĩa thực tế do chính quyền tổ chức, không nên nghe theo lời kích động của những đối tượng xấu lợi dụng việc tưởng niệm để tiến hành các hoạt động phá hoại.

Reply
avatar
17:20, 18/03/2018 delete

Theo bọn phản động thì chắc hơn 20 binh lính hải quân Trung Quốc tự bắn vào nhau mất. Những phát ngôn không có căn cứ thì làm ơn im lặng giùm với. Thử hỏi xem, chúng ta chiến đấu để bảo vệ người dân,bảo vệ đất nước thì đương nhiên khi bị tấn công chúng ta không thể đứng yên chịu đựng được. Bọn dân chủ luôn tìm cách làm sai lệch,ngụy tạo những lí do vô lí cho sự hy sinh của những người đã khuất. Chúng chả khác gì cặn bã mà.

Reply
avatar
17:21, 18/03/2018 delete

CLB Lê Hiếu Đằng lại diễn một vở diễn với các diễn viên không chuyên, chưa được qua đào tạo nhưng lại tỏ ra là các diễn viên chuyên nghiệp. Họ nói rằng họ tưởng niệm, nhưng tưởng niệm thì ít mà lợi dụng thì nhiều. Tưởng niệm mà trống rung kèn thổi như đi hội thì tưởng niệm cái gì cơ chứ, có mà hoạt động lợi dụng để chống đối thì đúng hơn.

Reply
avatar
17:21, 18/03/2018 delete

Nói về sự kiện Gạc Ma, mấy ngày gần đây, một số thành viên của các hội nhóm “dân chủ” là cánh tay nối dài của các tổ chức phản động bên ngoài như CLB No-U, CLB Lê Hiếu Đằng… đã lợi dụng sự kiện này để “tưởng niệm” nhằm đánh bóng tên tuổi và kích động, xuyên tạc cho rằng chính quyền lãng quên lịch sử. Thủ đoạn lợi dụng danh nghĩa “yêu nước”, “bảo vệ biển đảo”, “chống Trung Quốc” để tiến hành các hoạt động biểu tình chống phá Đảng, Nhà nước và nhân dân. Nhân dân chúng ta cần hết sức cảnh giác để không mắc mưu đám “Việt Tân” và đám tay sai “dân chủ” trong nước của chúng, để đất nước chúng ta được yên bình

Reply
avatar
17:22, 18/03/2018 delete

Trận chiến Gạc Ma đã thể hiện tinh thần kiên cường, bất khuất của các chiến sỹ hải quân Việt Nam. Ấy thế mà đám dân chủ lại lợi dụng sự việc để xuyên tạc. Cái chúng ta cần làm chính là việc giúp đỡ những gia đình có những chiến sỹ hy sinh trong trận chiến chứ không phải là mấy cái việc toàn đi nói láo, nói phét. Đám dân chủ đã làm được gì cho họ chưa? Tôi thấy rõ ràng là chưa và tốt nhất là ngậm miệng lại ngay.

Reply
avatar
17:22, 18/03/2018 delete

Lễ tưởng niệm 64 anh hùng liệt sĩ hy sinh bảo vệ Gạc Ma, là một cách để chúng ta bày tỏ tình cảm của mình cũng như thể hiện sự quyết tâm bác bỏ những luận điệu xuyên tạc lịch sử. Hơn nữa, sự tham dự đã có mặt có mặt của những nhân chứng lịch sử, thân nhân liệt sĩ, cựu chiến binh trận chiến Gạc Ma, trong các buổi lễ này cũng chính là những bằng chứng sống về trận chiến không cân sức, về lòng dũng cảm, yêu nước và tinh thần kháng chiến quật cường của những người con đất Việt.

Reply
avatar
17:22, 18/03/2018 delete

Tuy nhiên, các đối tượng xấu luôn tuyên truyền xuyên tạc vấn đề này nhằm hạ thấp uy tín của Nhà nước ta. Các nhà dân chủ thường tổ chức tưởng niệm thành các nhóm nhỏ lẻ với mục đích gây mất an ninh trật tự, gây khó khăn cho lực lượng chức năng trong công tác quản lý. Họ muốn mọi thứ độc lập khỏi đất nước Việt Nam này và gắn kết nó với hệ tư tưởng của tư bản.

Reply
avatar
23:18, 18/03/2018 delete

NGày nay người ta quên đi ý nghĩa thiêng liêng của việc tưởng niệm hay người ta cố tình lợi dụng .Tưởng niệm không cần phải tụ tập như NO-U đã làm .MÀ chỉ cần thắp nén hương hay sửa mâm lễ nhỏ rồi cúi đầu thành kính là đủ .Những hành động của các nhà dân chủ chỉ là cái cớ để xuyên tạc ,gây rối ,làm phức tạp thêm tình hình nước ta và mục đích quan trọng hơn cả của các nhà dân chủ là kiếm tiền nữa .

Reply
avatar
23:22, 18/03/2018 delete

Hải chiến Trường Sa 1988 gợi nhắc cho các thế hệ sau này truyền thống yêu nước của cha ông ta, lòng dũng cảm sẵn sàng hy sinh xương máu để bảo vệ Tổ quốc, phụng sự cho quá trình phát triển của toàn dân tộc. Truyền thống đạo lý này sẽ tiếp tục được các thế hệ mai sau phát huy trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, đấu tranh và đẩy lùi mọi âm mưu phá hoại của các thế lực thù địch bên ngoài và những đối tượng cơ hội phá hoại bên trong đất nước.

Reply
avatar
23:27, 18/03/2018 delete

Nhà nước và nhân dân Việt Nam không bao giờ quên về sự kiện Gạc Ma năm 1988. Vào ngày 14/3 hàng năm, các cấp chính quyền và nhiều người dân đã và đang có những việc làm thiết thực như xây dựng Đài tưởng niệm liệt sĩ Gạc Ma; tổ chức thăm hỏi và tặng quà Cựu chiến binh và gia đình thân nhân các liệt sĩ Gạc Ma; Báo chí trong nước cũng đã đăng tải nhiều bài viết về sự kiện này… Ấy vậy nhưng, một nhóm người vẫn chỉ nhăm nhăm lợi dụng ngày đó để xuyên tạc, thóa mạ lịch sử. Chúng mới là những kẻ “nối giáo cho giặc” đáng bị lên án, phỉ nhổ.

Reply
avatar
10:51, 22/03/2018 delete

lợi dụng sự kiện Gạc Ma những kẻ cơ hội, thế lực thù địch đã kích động nhân dân, nhằm mục đích chống đối, bôi nhọ Đảng. Càng vì vậy mỗi người dân cần nâng cao hơn nữa sự cảnh giác trước âm mưu của kẻ địch.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon