GIÁO DÂN GIÁO XỨ PHÚ YÊN DÁM LÀM THÌ PHẢI DÁM CHỊU

Loa phường - Trong thời gian qua, lợi dụng việc công ty Formosa xả thải trái phép trên vùng biển miền Trung, một số đối tượng cực đoan, phản động, quá khích đã tuyên truyền, dụ dỗ, kích động, lôi kéo quần chúng nhân dân tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự, ảnh hưởng xấu đến sự phát triển kinh tế xã hội tại địa phương, gây bức xúc cho quần chúng nhân dân. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là khi các cơ quan chức năng vào cuộc để điều tra, làm rõ nguyên nhân về sự việc thì các đối tượng trên lại tỏ ra là mình “vô tội”, không hề “nhớ” hay “biết” về những việc làm của mình trong quá khứ. Điều này quả thật hết sức nực cười, đáng để thiên hạ phải lắc đầu ngán ngẩm và “bái phục”.
Giáo dân gây rối an ninh trật tự tại UBND xã An Hòa, Quỳnh Lưu, Nghệ An
Điển hình như vào ngày 3/10/2016, Đặng Hữu Nam đã lợi dụng danh nghĩa rao giảng trên nhà thờ để tuyên truyền, lồng ghép các luận điểm chống phá chế độ; liên tục nói xấu, xuyên tạc các chính sách của Đảng và Nhà nước ta, phủ nhận những thành quả cách mạng mà đất nước và nhân dân ta đã đạt được; kêu gọi giáo dân mang theo băng rôn, khẩu hiệu liên quan đến khởi tố, tẩy chay Formosa và vấn đề môi trường tuần hành trên tuyến đường thuộc giáo xứ và bến thuyền trước cổng nhà thờ giáo xứ Phú Yên, gây bức xúc cho nhân dân. Thậm chí, một số quần chúng giáo dân dưới sự kích động của linh mục Anton Đặng Hữu Nam đã có những hành vi quá khích, tấn công, gây rối an ninh trật tự công cộng tại Ủy ban nhân dân xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.
Để điều tra làm rõ các hành vi sai trái trên, ngày 7/3/2018, Cơ quan cảnh sát điều tra Công An tỉnh Nghệ An đã gửi giấy triệu tập 03 giáo dân giáo xứ Phú Yên có liên quan đến vụ việc. Tuy nhiên, ngay lập tức các trang mạng phản động trong và ngoài nước, đám “dân chủ cuội” đã đăng tải nhiều bài viết có nội dung tuyên truyền sai lệch sự thật, vu cáo chính quyền đàn áp nhân dân, gây ảnh hưởng xấu trong xã hội, thậm chí một số giáo dân bị triệu tập còn tỏ thái độ chống đối, thách thức các cơ quan chức năng và coi thường pháp luật Việt Nam. Điều đó đã cho thấy thực chất giáo dân giáo xứ Phú Yên chỉ là công cụ, “chiêu bài” để đám phản động trong và ngoài nước lợi dụng để chống phá chế độ.
Có thể thấy rằng việc Cơ quan cảnh sát điều tra Công An tỉnh Nghệ An gửi giấy triệu tập một số giáo dân giáo xứ Phú Yên để làm rõ vụ việc liên quan đến vụ án “gây rối trật tự công cộng” vào ngày 3/10/2016 tại Ủy ban nhân dân xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An là rất cần thiết và hợp lòng dân. Các cụ ta có câu: “Cây ngay không sợ chết đứng”. Nếu chúng ta không làm thì sao phải sợ. Việc một số giáo dân giáo xứ Phú Yên công khai thách thức, chống đối lại cơ quan chức năng đã phần nào cho thấy bản chất ngoan cố, coi thường pháp luật của một số giáo dân nơi đây. Đây là những hành động hết sức nguy hiểm, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể dân tộc và đáng bị toàn thể xã hội lên án.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

31 nhận xét

Viết nhận xét
20:14, 10/03/2018 XÓA

Trong thời gian qua, lợi dụng việc công ty Formosa xả thải trái phép trên vùng biển miền Trung, một số đối tượng cực đoan, phản động, quá khích đã tuyên truyền, dụ dỗ, kích động, lôi kéo quần chúng nhân dân tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự, ảnh hưởng xấu đến sự phát triển kinh tế xã hội tại địa phương, gây bức xúc cho quần chúng nhân dân. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là khi các cơ quan chức năng vào cuộc để điều tra, làm rõ nguyên nhân về sự việc thì các đối tượng trên lại tỏ ra là mình “vô tội”, không hề “nhớ” hay “biết” về những việc làm của mình trong quá khứ. Điều này quả thật hết sức nực cười, đáng để thiên hạ phải lắc đầu ngán ngẩm và “bái phục”.

TRẢ LỜI
avatar
20:17, 10/03/2018 XÓA

Đặng Hữu Nam đã lợi dụng danh nghĩa rao giảng trên nhà thờ để tuyên truyền, lồng ghép các luận điểm chống phá chế độ; liên tục nói xấu, xuyên tạc các chính sách của Đảng và Nhà nước ta, phủ nhận những thành quả cách mạng mà đất nước và nhân dân ta đã đạt được; kêu gọi giáo dân mang theo băng rôn, khẩu hiệu liên quan đến khởi tố, tẩy chay Formosa và vấn đề môi trường tuần hành trên tuyến đường thuộc giáo xứ và bến thuyền trước cổng nhà thờ giáo xứ Phú Yên, gây bức xúc cho nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:19, 10/03/2018 XÓA

Có thể thấy rằng việc Cơ quan cảnh sát điều tra Công An tỉnh Nghệ An gửi giấy triệu tập một số giáo dân giáo xứ Phú Yên để làm rõ vụ việc liên quan đến vụ án “gây rối trật tự công cộng” vào ngày 3/10/2016 tại Ủy ban nhân dân xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An là rất cần thiết và hợp lòng dân. Các cụ ta có câu: “Cây ngay không sợ chết đứng”. Nếu chúng ta không làm thì sao phải sợ. Việc một số giáo dân giáo xứ Phú Yên công khai thách thức, chống đối lại cơ quan chức năng đã phần nào cho thấy bản chất ngoan cố, coi thường pháp luật của một số giáo dân nơi đây.

TRẢ LỜI
avatar
Linh Chi
AUTHOR
22:59, 10/03/2018 XÓA

Việc một số giáo dân giáo xứ Phú Yên công khai thách thức, chống đối lại cơ quan chức năng đã phần nào cho thấy bản chất ngoan cố, coi thường pháp luật của một số giáo dân nơi đây. Linh mục Đặng Hữu Nam ra đi để lại cái nợ vào tù ra tội cho đám con chiên của mình. Rõ khổ!

TRẢ LỜI
avatar
23:08, 10/03/2018 XÓA

Khi các cơ quan chức năng vào cuộc để điều tra, làm rõ nguyên nhân về sự việc thì các đối tượng giáo dân quá khích lại tỏ ra là mình “vô tội”, không hề “nhớ” hay “biết” về những việc làm của mình trong quá khứ. Điều này quả thật hết sức nực cười, đáng để thiên hạ phải lắc đầu ngán ngẩm và “bái phục”. Chắc rằng cha Nam đã dạy giáo dân nói dối thì phải?

TRẢ LỜI
avatar
23:42, 10/03/2018 XÓA

Trong thời gian qua thì giáo xứ Phú Yên là một trong những giáo xứ bất ổn nhất về tình hình, linh mục Đặng Hữu Nam luôn tuyên truyền cho bà con giáo dân chống phá Đảng, chính quyền Nhà nước. Bay giờ các cơ quan điều tra thì lại bảo mình không biết mình vô tội là sao.

TRẢ LỜI
avatar
19:38, 11/03/2018 XÓA

Không chỉ giáo xứ Phú Yên mà hầu hết giáo xử ở các nơi có xảy ra tình trạng giáo dân bị kích động gây rối thì sau khi bị chính quyền triệu tập thì đều có thái độ chống đối, thách thức. Điều này chứng tỏ rằng các giáo xứ đang dần có biểu hiện chống đối, coi thường pháp luật. Đề nghị chính quyền cần tìm ra phương án xử lý mạnh tay, răn đe để không còn xảy ra các trường hợp này nữa!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:13, 12/03/2018 XÓA

Một số phần tử trong số giáo dân ở Phú Yên đã cùng Hữu Nam quậy trong thời gian vừa qua, vậy mà giờ khi công an triệu tập thì những phần tử này lại co vòi, sợ đến mức chẳng dám ho he, thậm chí còn im hơi luôn, như kiểu chưa từng tham gia hoạt động chống đối gì.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:26, 13/03/2018 XÓA

Việc một số giáo dân giáo xứ Phú Yên công khai thách thức, chống đối lại cơ quan chức năng đã phần nào cho thấy bản chất ngoan cố, coi thường pháp luật của một số giáo dân nơi đây. Đây là những hành động hết sức nguy hiểm, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể dân tộc và đáng bị toàn thể xã hội lên án.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:52, 13/03/2018 XÓA

Dám làm thì phải dám chịu. những hành vi sai trái của chúng rồi sẽ bị pháp luật trừng trị thôi, mọi người đều nhìn thấy những hành động đó mà, sớm muộn cũng bị sử lí theo quy định của pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:54, 13/03/2018 XÓA

Khi không bị ảnh hưởng gì để rồi đi đòi quyền lợi không phải của mình , chưa dừng lại mà còn gây rối tại UBND xã mà vẫn cố cãi bằng được. Phải nhớ “ có gan làm thì ắt có gan chịu”

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:21, 14/03/2018 XÓA

tất cả một lần nữa thể hiện rõ bản chất Đặng Hữu Nam là kẻ chống đối chính quyền, kẻ gây chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân, nhất là sự đoàn kết trong đồng bào lương - giáo.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:23, 14/03/2018 XÓA

Đặng Hữu Nam là kẻ gây chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân, sự đoàn kết trong đồng bào theo đạo và đồng bào không theo đạo.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:26, 16/03/2018 XÓA

Cách đây chưa lâu, với việc linh mục Đặng Hữu Nam nhận tài trợ của tổ chức “Việt Tân” với số tiền khủng hơn 500 triệu đồng chỉ để tiến hành cuộc tuần hành, biểu tình không ôn hòa trước cổng Formosa hôm 2/10/2016. Với hoạt động nhận tiền tài trợ của tổ chức khủng bố của linh mục Đặng Hữu Nam đã không thể qua mắt được giáo dân và nhân dân tỉnh Nghệ An. Đặc biệt đối với những ai hay theo dõi trên Youtube thì khi chứng kiến lời rao giảng của Anton Đặng Hữu Nam trên đó thì sẽ không ngoa nếu nói việc lôi kéo giáo dân đến các giáo xứ đạo để hiệp thông cầu nguyện, qua đó chống phá chính quyền đã trở thành cái nghề kiếm cơm bấy lâu nay của vị cha đạo Anton Đặng Hữu Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:26, 16/03/2018 XÓA

Vì lẽ đó mà ngày 07/10/2016 ông Lê Xuân Đại, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An ký Công văn số 7533/UBND-NC nội dung: “đề nghị Cụ Giám mục Giáo phận Vinh chấn chỉnh các hoạt động mục vụ của Linh mục Đặng Hữu Nam và không bố trí Linh mục Đặng Hữu Nam tiếp tục hoạt động mục vụ trên địa bàn Nghệ An”; cùng với đó Ủy ban nhân dân huyện Quỳnh Lưu (tỉnh Nghệ An) có công văn số 1488/UBND-NV ngày 11/10/2016 về việc đề nghị dừng các hoạt động tôn giáo trái quy định tại giáo xứ Phú Yên, xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An (nơi Linh mục Đặng Hữu Nam làm Quản xứ).

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:26, 16/03/2018 XÓA

Mặc dù khoác lên mình tấm áo linh mục, nhưng thay vì tiến hành các hoạt động mục vụ đơn thuần, kính chúa yêu nước, Đặng Hữu Nam lại liên tục có các hoạt động chống phá chính quyền, bôi nhọ dân tộc, gây mất ổn định an ninh trật tự tại địa phương. Dường như tất các các vụ việc phức tạp về an ninh trật tự tại Giáo phận Vinh đều có bàn tay của Đặng Hữu Nam. Người dân nơi đây đã quá quen thuộc với việc “Cha Nam” xúi giục giáo dân tấn công thầy cô, cướp đất Trường mầm non ở xứ Xuân Kiều (Nghi Lộc); Cha Nam xuyên tạc sự thật về tình hình chính trị trong nước, truyền bá các chủ nghĩa cực đoan, chia rẽ giáo dân với lương dân, giữa giáo dân với giáo hội; chia rẽ giáo hội với cộng đồng xã hội, cho đến đứng ra làm thủ lĩnh kích động giáo dân biểu tình gây rối trật tự công cộng ở khắp nơi từ Nghệ An vào Hà Tĩnh.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:27, 16/03/2018 XÓA

Thời gian gần đây, lợi dụng sự cố ô nhiễm môi trường biển tại một số tỉnh Miền Trung (từ tháng 04/2016 đến nay), Linh mục Đặng Hữu Nam đã trực tiếp tổ chức, kêu gọi giáo dân giáo xứ Phú Yên và một số giáo xứ lân cận xuống đường tuần hành, mang theo băng rôn khẩu hiệu có nội dung xuyên tạc, vu khống trắng trợn nỗ lực của Chính phủ, các Bộ, Ban, ngành Trung ương và chính quyền các địa phương trong việc tìm ra nguyên nhân và chủ trương khắc phục hậu quả sự cố môi trường do Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa gây nên..."Đây là các hành vi không thể chấp nhận được, gây bức xúc trong xã hội

TRẢ LỜI
avatar
08:28, 16/03/2018 XÓA

Hoạt động tiêu biểu nhất của linh mục Đặng Hữu Nam đó là chuyên lợi dụng các cuộc lễ tại một số nhà thờ của các giáo xứ, giáo họ trên địa bàn để rao giảng, kích động, nói xấu Đảng, Nhà nước và những người theo Đảng, xuyên tạc bản chất của chế độ mà Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước và nhân dân đang ra sức xây dựng...". Linh mục Đặng Hữu Nam "thường xuyên có các hoạt động gặp gỡ, tiếp đón số đối tượng là thành viên của tổ chức phản động Việt Tân, nhất là số ở các địa bàn khác đến và cho số đối tượng này trú ngụ trong nhà thờ xứ

TRẢ LỜI
avatar
08:28, 16/03/2018 XÓA

Đặc biệt nguy hiểm hơn nữa đó là hoạt động nhận tài trợ trực tiếp của Việt Tân để tiến hành hoạt động chống phá trong nước đó là điều không thể chấp nhận được của một công dân Việt Nam huống hồ đây lại là một linh mục có chức sắc trong tôn giáo. Chính vì lẽ đó mà trong quá trình mục vụ trên địa bàn Nghệ An, Linh mục Đặng Hữu Nam đã để lại dư luận xấu trong cấp ủy, chính quyền và quần chúng nhân dân nói chung, quần chúng giáo dân nói riêng. Tại các giáo xứ được Tòa Giám mục phân công phụ trách, đông đảo chức việc, giáo dân tỏ ra không hài lòng, mến phục cũng như không có nguyện vọng đề nghị Linh mục Đặng Hữu Nam gắn bó lâu dài. Linh mục Đặng Hữu Nam đã chà đạp lên những gì tốt đẹp nhất của giáo hội, chà đạp lên nhân cách của một vị linh mục.

TRẢ LỜI
avatar
08:29, 16/03/2018 XÓA

Chính quyền hay Giáo hội đều mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến người dân và giáo dân của mình. Việc làm quan trọng nhất bây giờ chính là đến từ Giáo phận Vinh, tuyệt đối không để một con sâu làm rầu nồi canh, Tòa Giám mục Giáo phận Vinh mà đứng đầu là Giám mục Nguyễn Thái Hợp cần chấn chỉnh các hoạt động mục vụ của Linh mục Đặng Hữu Nam và không bố trí Linh mục Đặng Hữu Nam tiếp tục hoạt động trên địa bàn giáo phận Vinh; tuyệt nhiên không được bao che và lấp liếm cho những sai phạm của linh mục Đặng Hữu Nam. Như lời đức chúa Giêsu dặn đó là không bao che cho cái xấu và những con người xấu trong giáo hội. Cơ quan chức năng cần nhanh chóng làm rõ hành động cấu kết với khủng bố của linh mục Đặng Hữu Nam để kịp thời xét xử trước pháp luật vì lẽ linh mục khi phạm tội thì cũng cần phải xử lý như thường dân.

TRẢ LỜI
avatar
08:29, 16/03/2018 XÓA

Nhắc đến Linh mục Đặng Hữu Nam thì chỉ đồng bào công giáo của giáo phận Vinh, mà đại đa số người dân ở khu vực hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh đều biết đến. Mọi người biết đến “cha” Nam không phải vì Nam là một người “cha” tốt bụng, biết răn dạy con chiên của mình điều hay lẽ phải, biết sống tốt đời đẹp đạo mà người ta kinh sợ những lời Nam nói và những việc Nam làm. Nam rao giảng những tư tưởng kích động, chống đối chính quyền, xuyên tạc mọi chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước trong bà con đồng bào công giáo; bao che cho các đối tượng phản động chống đối; kiếm tiền từ hoạt động chống đối Đảng, Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
08:29, 16/03/2018 XÓA

Linh mục Nguyễn Thái Hợp vẫn dung túng, chưa chịu nhận khuyết điểm mà Linh mục Đặng Hữu Nam gây ra. Hơn thế nữa, giáo dân vẫn đang có niềm tin mù quáng vào hành động của Cha xứ, nhiều giáo dân bày tỏ rằng việc Linh mục Nam dẫn đầu các cuộc biểu tình và khiếu kiện nhà máy của Formosa là “hoàn toàn chính đáng” và họ “cần có Cha Antôn Đặng Hữu Nam”. Họ coi đề nghị nêu trong Công văn của tỉnh Nghệ An là một động thái “vi phạm quyền tự do tôn giáo” và đang kêu gọi cùng nhau lên án động thái này, đồng thời đoàn kết để bảo vệ Linh mục Nam.

TRẢ LỜI
avatar
08:30, 16/03/2018 XÓA

Đặng Hữu Nam đã không nghe lời Đức Cha thì hãy cởi bỏ chiếc áo mà Thiên Chúa đã ban tặng; chúng ta phản đối và lên án những kẻ đang ngày đêm đang tâm phá hoại Giáo hội, nhà thờ là nơi thờ phượng Chúa, bục giảng là nơi để ca tụng Chúa không phải là nơi để bọn phản động lợi dụng đem đến sự hận thù và đau thương, giáo hội mời gọi các tin hữu tham gia vào đời sống chính trị nhưng chúng ta với trách nhiệm và con cái Chúa có sự biểu đạt theo ý chung của giáo hội để đưa tới một xã hội Công chính và hưng thịnh.

TRẢ LỜI
avatar
08:43, 16/03/2018 XÓA

Chính linh mục Đặng Hữu NAm đang muốn kích động nhân dân biểu tình và lợi dụng điều đó để nhận tiền viện trợ, ủng hộ từ các thế lực bên ngoài, để nhận những đồng tiền bẩn thỉu của các thế lực chống phá nước ta từ đó lại thêm những hành động kích động cực đoan để gây rối, biểu tình. Với những hành động đó rõ ràng việc linh mục Đặng Hữu Nam bị UBND tỉnh Nghệ An yêu cầu Giám mục Giáo phận Vinh chấn chỉnh các hoạt động mục vụ của linh mục Đặng Hữu Nam và không bố trí linh mục Đặng Hữu Nam tiếp tục hoạt động mục vụ trên địa bàn tỉnh Nghệ An rõ ràng là việc nên làm và phải làm. Cần phải loại bỏ những con người này ra khỏi giáo hội để làm trong sạch Giáo hội Công giáo Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
08:46, 16/03/2018 XÓA

Nếu Linh Mục Đặng Hữu Nam không có những sai phạm thì việc trục xuất là không bao giờ xảy ra, nhưng hãy nhìn lại quãng thời gian qua Linh Mục Đặng Hữu Nam đã làm những việc gì? Lợi dụng sự cố Formosa để trục lợi riêng, có những việc làm lợi dụng đồng bào công giáo để gây sức ép đối với chính quyền, có những lời nói xúc phạm lãnh tụ. Những việc như thế đã đủ chứng minh UBND tỉnh Nghệ An đã có những yêu cầu hợp lý.

TRẢ LỜI
avatar
08:51, 16/03/2018 XÓA

Đặng Hữu Nam đã giả danh, mượn danh tiếng nói của nhân dân, của công để để đổ lỗi, quy kết mọi việc một cách vô căn cứ, hồ đồ, trắng trợn theo kiểu "Chí Phèo ăn vạ" với luận điệu lừa bịp, thêu dệt, đổ hết lỗi cho chính quyền địa phương, cho Đảng, Nhà nước và thậm chí có kẻ ác ý còn nói láo do lãnh đạo thiếu đức nên thiên tai mới hoành hành, người dân mới phải chịu hậu quả này.

TRẢ LỜI
avatar
08:53, 16/03/2018 XÓA

Hoạt động tiêu biểu nhất của linh mục Đặng Hữu Nam đó là chuyên lợi dụng các cuộc lễ tại một số nhà thờ của các giáo xứ, giáo họ trên địa bàn để rao giảng, kích động, nói xấu Đảng, Nhà nước và những người theo Đảng, xuyên tạc bản chất của chế độ mà Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước và nhân dân đang ra sức xây dựng...". Lợi dụng chức thánh để đè đầu, cưỡi cổ giáo dân, biến giáo dân thành công cụ cho mục đích ma quỷ của chúng. Vì chúng mà Giáo hội trong con mắt xã hội không còn là một tôn giáo mà là một tổ chức chính trị thế tục. Chúng thực hiện theo sứ mệnh satan - luciphe là xóa bỏ giáo hội "thánh thiện" trong mắt loài người. Vì chúng mà danh Thánh Chúa bị xúc phạm, hành động của chúng làm cho xã hội không những nguyền rủa chúng mà còn xúc phạm đến Chúa.

TRẢ LỜI
avatar
08:56, 16/03/2018 XÓA

Cái vị quản xứ, linh mục Đặng Hữu Nam này đúng là một con quỷ mị dân đội lốt cha xứ. Bởi nếu nói một người theo chúa là chúng ta nghĩ đến một con chiên ngoan đạo, sống tốt đẹp bởi đã được rèn luyện, tu dưỡng bởi những điều Chúa dạy, đặc biệt là một người được giao nhiệm vụ là quản xứ một giáo xứ thì lại càng phải sống có trách nhiệm hơn với bản thân và với giáo dân của mình. Phải giúp bà con giáo dân, động viên, khích lệ, chăm lo để bà con sống tốt đẹp, hạnh phúc, chăm lo gia đình và xã hội, xây dựng phát triển đất nước. Nhưng qua tất cả những việc làm của Đặng Hữu Nam thì Tên này đi ngược lại tất cả những lời chú dạy và ngược lại với vai trò trọng trách của mình mà chỉ lợi dụng để thực hiện âm mưu đen tối, ý đồ cá nhân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:01, 16/03/2018 XÓA

Buồn cười thật, câu chuyện cười ở đây là khi các cơ quan chức năng vào cuộc để điều tra, làm rõ nguyên nhân về sự việc thì các đối tượng trước đây phá hoại lại tỏ ra là mình “vô tội”, không hề “nhớ” hay “biết” về những việc làm của mình trong quá khứ. Mọi người phải lắc đầu ngán ngẩm và “bái phục” những kẻ đó. Nhưng không thoát được đâu sói ạ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:04, 16/03/2018 XÓA

Những giáo dân giáo xứ Phú Yên ngông cuồng, công khai thách thức, chống đối lại cơ quan chức năng đã phần nào cho thấy bản chất cực đoan, coi thường pháp luật. Đây là những hành động vi phạm pháp luật nghiêm trọng, hết sức nguy hiểm cho xã hội, đi ngược lại lợi ích chung đất nước và đáng bị xã hội lên án.

TRẢ LỜI
avatar
An Khang
AUTHOR
17:08, 20/03/2018 XÓA

việc Cơ quan cảnh sát điều tra Công An tỉnh Nghệ An gửi giấy triệu tập một số giáo dân giáo xứ Phú Yên để làm rõ vụ việc liên quan đến vụ án “gây rối trật tự công cộng” vào ngày 3/10/2016 tại Ủy ban nhân dân xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An là rất cần thiết và hợp lòng dân. Các cụ ta có câu: “Cây ngay không sợ chết đứng”. Nếu chúng ta không làm thì sao phải sợ. Việc một số giáo dân giáo xứ Phú Yên công khai thách thức, chống đối lại cơ quan chức năng đã phần nào cho thấy bản chất ngoan cố, coi thường pháp luật của một số giáo dân nơi đây. Đây là những hành động hết sức nguy hiểm, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể dân tộc và đáng bị toàn thể xã hội lên án.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon