HUỲNH THỤC VY BỊ CÔNG AN TRIỆU TẬP VÌ XÚC PHẠM QUỐC KỲ

Vân An
Huỳnh Thục Vy sinh ngày 20/11/1985 tại Tam Kỳ, Quảng Nam, có chồng là Trầm Tử và hiện hai vợ chồng sống tại Buôn Ma Thuật, Đắc Lắc. Có cha là Huỳnh Ngọc Tuấn từng bị bỏ tù 01 năm vì tội chống chính quyền Việt Nam, mẹ là bà Trần Thị Trang đã qua đời. Có 02 em là Huỳnh Khánh Vy đang ở Mỹ và Huỳnh Trong Hiếu đang sống cùng ông Tuấn tại Quảng Nam.
Huỳnh Thục Vy từng tham gia nhiều hội đoàn mang danh xã hội dân sự như “Mạng lưới blogger Việt Nam”, từng là nhân lõi của “Hội phụ nữ nhân quyền” gây ra rất nhiều vụ việc phức tạp về an ninh trật tự. Mặc dù không thực sự nổi bật như Đoan Trang hay Mẹ Nấm Gấu, tuy nhiên Vy được đánh giá là một trong những hotgirl của làng dân chủ. Ả từng bị bắt, xử lý 2 năm tù đối với tội tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN Việt Nam theo điều 88 – Bộ luật Hình sự.
Gần đây, Huỳnh Thục Vy điên cuồng chống phá chế độ khi thường xuyên có các bài viết cũng như bình luận trái chiều, đi ngược lại lợi ích dân tộc, một mặt cổ xúy, kêu gọi cho cái gọi là phong trào dân chủ của tổ chức phản động Việt Tân, mặt khác tập trung tuyên truyền, xuyên tạc đường lối, chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước. Trang facebook của Vy có hàng loạt status có nội dung chống phá chính quyền, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, nhà nước, lợi dụng các vấn đề thời sự nhạy cảm để viết bài xuyên tạc sự thật ở Việt Nam.
Mới đây, nhà “dân chủ” Huỳnh Thục Vy đã có hành động xúc phạm Quốc kỳ nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, ả ngang nhiên dung sơn sịt vào lá cờ Tổ quốc, chụp hình đăng tải kèm theo những lời lẽ xúc phạm thiếu văn hóa. Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thị xã Buôn Hồ đã có giấy triệu tập Huỳnh Thục Vy lên làm việc liên quan đến hành vi vi phạm nêu trên.

Hành vi của Huỳnh Thục Vy đã vi phạm pháp luật. Bộ luật Hình sự 2015 quy định: “Người nào cố ý xúc phạm Quốc kỳ, Quốc huy, Quốc ca, thì bị phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến 03 năm hoặc phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm.”
Tuy nhiên, không những không chấp hành mệnh lệnh, Cơ quan Công an đã phải gửi giấy triệu tập đến lần thứ 2, mà Vy còn tiếp tục đăng tải lên trang cá nhân của mình thể hiện thái độ chống đối và ngoan cố:
"Chỉ có một chính thể chuyên bóc lột và ăn cướp của người dân mới dùng tài lực để nuôi những tên du côn ăn không ngồi rỗi chuyên nhục mạ những người bất đồng chính kiến và phá rối những hoạt động online của họ. Cái post về giấy triệu tập lần 2 của mình đã bị report và remove bởi những tên du côn mạng này. Có cách nào lấy lại được không bà con ơi?"
Bên cạnh việc chống đối lệnh triệu tập thì ả cũng không quên kêu gọi sự ủng hộ của Đại sứ quán Hoa Kỳ, Đức, Canada và các tổ chức như Nhân quyền, Tổ chức ân xá… với nội dung "Chính quyền Cộng sản đàn áp dân".
Tuy nhiên, với thái độ chống đối và ngoan cố đó thì tôi nghĩ rằng việc cưỡng chế Vy đến Cơ quan Công an để xử lý sẽ là điều tất yếu. Và với những phát ngôn, bài viết, bình luận cũng như hành vi của Huỳnh Thục Vy cho thấy bản chất chống đối điên cuồng cố hữu trong con người cô ta. Bộ mặt chính trị bẩn tưởi của cô ta chắc chắn sẽ sớm đưa cô ta vào vòng lao lý mà thôi.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

34 nhận xét

Viết nhận xét
17:33, 17/03/2018 XÓA

Huỳnh Thục Vy là một zận chủ vô cùng nguy hiểm với những phát ngôn hết sức lếu láo trên mạng xã hội đặc biệt là mạng xã hội facebook. Cha của cô ta cũng đã từng vào tù vì tội chống chính quyền. với hành vi mới đây là dùng sơn xịt lên quốc kỳ kèm theo những lời nói xúc phạm quốc kỳ cô ta xứng đáng phải chịu những hình phạt như người cha của mình.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:08, 17/03/2018 XÓA

Hành động xúc phạm quốc kỳ của Huỳnh Thục Vy là không thể bỏ qua và cho ả thục Vy này một bài học về việc không tôn trọng hình ảnh của đất nước. huỳnh Thục Vy bị triệu tập là việc làm làm tất yếu sau những hành đông, lời nói ngông cuồng của ả. Và chắc chắc ả sẽ phải chịu hình thức xử phat của pháp luât khi không chấp hành lệnh triệu tập mà còn khiêu khích lại cơ quan chức năng nữa

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:10, 17/03/2018 XÓA

Xịt sơn kèm theo những lời lẽ xúc phạm nặng nề đối với quốc kỳ Việt Nam là hành vi vi phạm đạo đức không thể chấp nhận được của Huỳnh Thục Vy. Không những vậy, khi có lệnh triệu tập của cơ quan công an, ả dân chủ này còn ngang nhiên chống đối và kêu gọi sự giúp đỡ của đám quan thầy hải ngoại. Sớm thôi, cảnh ả ta ngồi trong tù sẽ thành hiện thực.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:36, 17/03/2018 XÓA

Mỗi quốc gia có quan niệm về ý nghĩa của lá cờ quốc kỳ riêng, không giống nhau. Tuy nhiên, ở Việt Nam, lá cờ đỏ sao vàng luôn luôn là biểu tượng thiêng liêng nhất trong mỗi công dân nước Việt. Bất cứ ai, tổ chức nào có ý định xúc phạm tới quốc kỳ tức là xúc phạm toàn thể người dân Việt Nam. Hành động đó nhất thiết phải bị xử lý thích đáng theo pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
22:35, 17/03/2018 XÓA

Đối tượng phản động Huỳnh Thục Vy cuối cùng cũng đã có giấy triệu tập của cơ quan chức năng rồi, những hành động của ả ta sẽ phải trả giá trước pháp luật mà thôi. Đã ở tù 2 năm về tội tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN Việt Nam theo điều 88 – Bộ luật Hình sự rồi mà vẫn còn chưa chừa hay sao.

TRẢ LỜI
avatar
10:45, 18/03/2018 XÓA

Lại một thành phần phản động có gen, rồi ả sẽ sớm phải trả giá cho các hành động mu muội của mình. Việc xịt sơn xúc phạm quốc kỳ là hành động không thể chấp nhận được của ả. Vi phạm nghiêm trọng đạo đức, pháp luật Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
11:42, 18/03/2018 XÓA

Đối tượng này thường dựa vào những sự kiện nhạy cảm đặc biệt là liên quan đến Trung Quốc để tìm cách chống phá chính quyền. Đến hành vi xịt sơn vào quốc kỳ của ả thì thật sự không thể chấp nhận nổi, là ngừoi Việt Nam, hưởng nền độc lập, tự do của dân tộc lại nhưng lại là loại "ăn cháo đá bát", ả không xứng đáng mang trên người quốc tịch Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
12:21, 18/03/2018 XÓA

Cha truyền con nối,chúng ta có thể suy nghĩ đơn giản như thế để có cách đối phó,xử lý sao cho nó hợp lý nhất có thể,tránh ảnh hưởng tới những người thân bạn bè của họ,chắc chắn những suy nghĩ lệch lạc như vậy đến từ cô ta đã bị ảnh hưởng không nhỏ tới bố cô khi cũng từng có vi phạm như thế.

TRẢ LỜI
avatar
15:56, 18/03/2018 XÓA

Huỳnh thúc vy liên tiếp có những hành động xúc phạm các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước, xuc phạm quốc kì nước ta. Những hành động đó thật không thể nào chấp nhận được. Việc mụ ta bị cơ quan chức năng triệu tập là điều chả co gì phải bàn cãi. Mong cơ quan chức năng dành cho hắn bản án thật nghiêm.

TRẢ LỜI
avatar
16:42, 18/03/2018 XÓA

Hành động của Huỳnh Thục Vy đáng bị lên án và cần phải nhanh chóng điều tra theo đúng quy định của pháp luật để đảm bảo sự nghiêm minh. Huỳnh Thục Vy đã có hành vi xúc phạm lá cờ của Tổ quốc đúng là không ai có thể chấp nhận được.

TRẢ LỜI
avatar
16:52, 18/03/2018 XÓA

Ả Huỳnh Thục Vy đang ngày càng quá đáng, đang ngày càng không thể chấp nhận được. Với những hành vi xúc phạm quốc kỳ, vu cáo chính quyền nên Vy bị lực lượng Công an triệu tập. Liệu sau đây còn màn kịch nào tiếp diễn không? Chúng ta cứ chờ xem Vy sẽ 'hỗn láo' tiếp ra sao.

TRẢ LỜI
avatar
Cá Rô
AUTHOR
20:44, 18/03/2018 XÓA

Huỳnh Thục Vy đúng là to gan lớn mật, dám xúc phạm biểu tượng của dân tộc tức Vy đã xúc phạm cả dân tộc Việt Nam. Đây là hành động không thể chấp nhận được, thiết nghĩ, phải trừng phạt Vy thật nghiêm khắc để làm gương cho những kẻ khác.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:45, 18/03/2018 XÓA

Huỳnh Thục Vy dám lớn tiếng răng "Chỉ có một chính thể chuyên bóc lột và ăn cướp của người dân mới dùng tài lực để nuôi những tên du côn ăn không ngồi rỗi chuyên nhục mạ những người bất đồng chính kiến và phá rối những hoạt động online của họ". Cứ ngông cuồng đi, ra đường cẩn thận không còn cái răng nào đâu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:46, 18/03/2018 XÓA

Huỳnh Thục Vy nghĩ rằng, việc cầu cứu bên ngoài, quốc tế hóa một sự việc có tính cá nhân thì mình sẽ vô sự, nhưng xin thưa là Vy đã lầm. Những hành vi chống đối lại chính quyền, đất nước, xúc phạm Quốc kỳ Việt Nam là điều không thể tha thứ, và dù có xin cầu cứu nước ngoài tới đâu thì tương lai của Huỳnh Thục Vy cũng sẽ giống thế hệ của chúng đi trước như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh,...

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:14, 18/03/2018 XÓA

Huỳnh Thục Vy nghĩ rằng, việc cầu cứu bên ngoài, quốc tế hóa một sự việc có tính cá nhân thì mình sẽ vô sự, nhưng xin thưa là Vy đã lầm. Những hành vi chống đối lại chính quyền, đất nước, xúc phạm Quốc kỳ Việt Nam là điều không thể tha thứ, và dù có xin cầu cứu nước ngoài tới đâu thì tương lai của Huỳnh Thục Vy cũng sẽ giống thế hệ của chúng đi trước như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh

TRẢ LỜI
avatar
Linh Chi
AUTHOR
22:56, 18/03/2018 XÓA

Huỳnh Thục Vy đã từng tham gia nhiều hội đoàn mang danh xã hội dân sự như “Mạng lưới blogger Việt Nam”, từng là hạt nhân cốt lõi của “Hội phụ nữ nhân quyền” gây ra rất nhiều vụ việc phức tạp về an ninh và trật tự. Mặc dù không thực sự nổi bật như Đoan Trang hay Mẹ Nấm, tuy nhiên ả Vy được đánh giá là một trong những hotgirl của làng zân chủ. Cũng có tai có tiếng chứ chẳng phải dạng vừa đâu!

TRẢ LỜI
avatar
23:36, 18/03/2018 XÓA

Đúng là cái thể loại ngu học. Không có cái gì gọi là bất đồng chính kiến ở đây cả. Chính quyền triệu tập mụ bởi mụ đã vi phạm pháp luật. Nên nhớ rằng Việt Nam là một quốc gia vi hiến, luật pháp là tối thượng. Ngay cả những người giữ những cương vị cao, có chức sắc, có quyền lực còn phải chịu hình phạt của luật pháp bởi những sai phạm của mình, sẽ chẳng có ngoại lệ nào cả. Mụ ta nghĩ mình là gì cơ chứ? CÓ thể đứng trên luật pháp được hay sao?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:45, 18/03/2018 XÓA

Sẽ chẳng có một quốc gia nào, một thể chế nào chấp nhận nổi hành động như của Vy cả. Dù có là tự do như nước Mỹ, việc xúc phạm quốc kỳ là điều không thể chấp nhận được. Đó là danh dự của một quốc gia, đó là linh hồn của tổ quốc, là biểu trưng cho một dân tộc. Vậy việc xúc phạm tới quốc kỳ, sỉ nhục quốc kỳ liệu có phải là một hành động xứng đáng được tha thứ hay không?

TRẢ LỜI
avatar
10:51, 19/03/2018 XÓA

Triệu tập là đúng rồi,những đối tượng như thế này cần phải bị xử lý nghiêm minh và hơn nữa là nên có cách giáo dục tư tưởng chính trị khi đi cải tạo để họ biết hiểu hơn về chính quyền,về chế độ hiện nay,một chế độ tự do bình đẳng bác ai và đang trong thời kỳ phát triển.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:24, 20/03/2018 XÓA

Huỳnh Thục Vy tham gia nhiều hội đoàn mang danh xã hội dân sự như “Mạng lưới blogger Việt Nam”, là nhân lõi của “Hội phụ nữ nhân quyền” gây ra rất nhiều vụ việc phức tạp về an ninh trật tự, trung tuyên truyền, xuyên tạc đường lối, chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước. Thậm chí Vy đã có hành động xúc phạm Quốc kỳ nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, ả ngang nhiên dung sơn sịt vào lá cờ Tổ quốc, chụp hình đăng tải kèm theo những lời lẽ xúc phạm thiếu văn hóa. Mong rằng, cơ quan chức năng sớm có biện pháp xử lý!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:12, 20/03/2018 XÓA

việc không chấp hành lệnh triệu tập của công an sẽ khiến Huỳnh Thục Vy mắc thêm tội danh nữa. với ả rận chủ này thì cơ quan chức năng cần có những biện pháp mạnh hơn để ngăn chặn những hành động phản động của ả, phải làm sao để ả nhận được ra những sai lầm của mình, không tôn trọng quốc kỳ là hành động phản động không thể tha thứ, và Huỳnh Thục Vy sẽ phải trả giá thích đáng về hành động ngông cuồng này

TRẢ LỜI
avatar
20:19, 20/03/2018 XÓA

Thật láo xược khi dám có hành động xúc phạm Quốc kỳ, sẽ chẳng có một quốc gia nào chấp nhận được cho hành động này kể cả các nước zân chủ như Mỹ. Quốc kỳ Việt Nam là hình ảnh đại diện cho cả dân tộc, cho lòng yêu nước và tinh thần đoàn kết của dân tộc Việt Nam; xịt sơn lên lá Quốc kỳ khác nào xịt sơn lên mặt của người Việt Nam chúng ta?

TRẢ LỜI
avatar
20:59, 21/03/2018 XÓA

Quốc kỳ là đại diện cho hồn dân tộc , là niềm tự hào của biết bao người dân Việt Nam ,là thành quả của hàng chục thế hệ hi sinh , dùng máu của mình tô thắm . Nói cách khác , hành động của Vy chẳng khác gì quẳng đi cái gốc của cô ta là người Việt Nam , nhổ toẹt vào công lao của các thế hệ đi trước (trong đó có cả tổ tiên cô ta ).Hành động như thế không những phải xử nghiêm theo pháp luật mà còn phải bị xã hội tẩy chay , tránh làm tiền lệ xấu cho các đối tượng khác .

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:39, 22/03/2018 XÓA

Huỳnh Thục Vy từng tham gia nhiều hội đoàn mang danh xã hội dân sự như “Mạng lưới blogger Việt Nam”, từng là nhân lõi của “Hội phụ nữ nhân quyền” gây ra rất nhiều vụ việc phức tạp về an ninh trật tự. Mặc dù không thực sự nổi bật như Đoan Trang hay Mẹ Nấm Gấu, tuy nhiên Vy được đánh giá là một trong những hotgirl của làng dân chủ. Ả từng bị bắt, xử lý 2 năm tù đối với tội tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN Việt Nam theo điều 88 – Bộ luật Hình sự. Đáng nhẽ ra, sau 2 năm tù thì ả nên biết quay đầu, làm lại cuộc đời, nhưng Vy lại ngựa quen đường cũ, tiếp tục bán mình cho đám quan thầy hải ngoại để kiếm những đồng tiền bản thỉu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:46, 22/03/2018 XÓA

Từng vào tù vì tội chống phá chính quyền Việt Nam, nay Huỳnh Thục Vy lại ngựa quen đường cũ, phải chăng ả ta chán sống rồi sao hay đói ăn nên phải vào nhà giam để có cái ăn vào mồm?

TRẢ LỜI
avatar
21:51, 27/03/2018 XÓA

Đối với những kẻ vô học, có tinh thần chống đối đã ngấm vào máu như Huỳnh Thục Vy thì giả sử có xử cô ta về tội xúc phạm quốc kỳ (với thời hạn giam giữ 3 năm) sẽ không giải quyết gốc rễ được vấn đề. Thiết nghĩ cơ quan chức năng cần đưa thêm những tình tiết tăng nặng như không chịu ăn năn hối cải, tiếp tục có những hành vi chống phá Đảng, Nhà nước, từ đó mà có những hình phạt nặng hơn, nghiêm khắc hơn, đủ để răn đe những kẻ đang có dã tâm bán nước hại dân.

TRẢ LỜI
avatar
21:51, 27/03/2018 XÓA

Huỳnh Thục Vy là đứa con gái mà lại có chất giọng xỉa xói, chuyên vu khống, chống phá chính quyền bằng giọng nhục mạ những người thi hành công cụ, sau đó lăn ra ăn vạ. CÒn hành vi xịt sơn vào lá cờ Tổ quốc là may cho cô ta là không ai nhìn thấy chứ không thì cô ta ăn no đòn rồi. CƠ quan triệu tập cũng vẫn ngoan cố không trình diện, rồi cô ta sẽ phải chịu trách nhiệm về hành vi vi phạm mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
21:52, 27/03/2018 XÓA

Tội xúc phạm quốc kỳ, quốc huy là hành vi nhạo báng, xé, đập phá, bôi bẩn, vẽ bậy, làm ô uế, đốt quốc kỳ, quốc huy hoặc các hành vi khác làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự quốc gia. Hành vi bẻ, xé, quấn cờ vào người đi quậy phá của anh bạn đã cấu thành tội xúc phạm quốc kỳ, quốc huy theo quy định của Bộ luật Hình sự. Đối với hành vi của Vy thì có lẽ hình phạt cho hành vi này tùy theo mức độ có thể bị xử tù khoảng 3 đến 5 năm.

TRẢ LỜI
avatar
21:52, 27/03/2018 XÓA

Là bà chủ của cái gọi là “Hội Phụ nữ nhân quyền” (một tổ chức được một số nhân viên sứ quán Mỹ, phương Tây hậu thuẫn để quy tụ lực lượng đấu tranh dân chủ là nữ giới, thúc đẩy phát triển “lực lượng đối lập” vào phái nữ), cô ả là một trong những người được mệnh danh là dùng cả thanh xuân để chống đối (từng tham gia biểu tình chống Trung Quốc tại Sài Gòn, tham gia các khóa huấn luyện xuống đường đấu tranh lật đổ chính quyền Việt Nam kiểu bất bạo động. Huỳnh Thục Vy và gia đình đã bị chính quyền Tam Kỳ, Quảng Nam phạt hành chính trên 260 triệu đồng với hành vi làm ra, tán phát, tàng trữ tài liệu có nội dung chống chính quyền. Cô ta cũng từng bị bắt, xử lý 2 năm tù đối với tội tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN Việt Nam theo điều 88 – BLHS

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:50, 28/03/2018 XÓA

Việc chống đối và ngoan cố của Vy, tôi nghĩ rằng việc cưỡng chế sẽ là điều tất yếu. Và với những phát ngôn, bài viết, bình luận cũng như hành vi của Huỳnh Thục Vy cho thấy bản chất chống đối điên cuồng cố hữu trong con người cô ta. Bộ mặt chính trị bẩn tưởi của cô ta chắc chắn sẽ sớm đưa cô ta vào vòng lao lý mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:56, 28/03/2018 XÓA

Hành động xúc phạm Quốc kỳ nước Cộng hòa XHCN Việt Nam là hành động không thể chấp nhận được, ngoài xúc phạm lòng tự tôn dân tộc còn vi phạm pháp luật hình sự, Vy ngang nhiên dung sơn sịt vào lá cờ Tổ quốc, chụp hình đăng tải kèm theo những lời lẽ xúc phạm thiếu văn hóa. Pháp luật phải trừng trị thẳng tay đối với những kẻ như Vy.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:24, 28/03/2018 XÓA

Cái loại con người mà không còn danh dự, lòng tự tôn dân tộc lại đi dẫm đạp lên quốc kỳ, xịt sơn lên màu cờ của đất nước thì chỉ có đem đi bắn bỏ. Mà lại là con gái nữa chứ, đúng là không thể chấp nhận được, bán thân vì đồng tiền dơ bẩn của bọn phản động hải ngoại, còn thể hiện trên mạng xã hội nữa chứ, may mà chưa bị ai tóm chứ không ăn đòn no rồi Vy ạ.

TRẢ LỜI
avatar
23:21, 02/04/2018 XÓA

Đây là hành động xúc phạm quốc kỳ và hơn cả là hành động xúc phạm danh dự của một dân tộc, chỉ có những kẻ phản động mới có thể làm được điều đó, bởi đây không phải là hành động đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền, vì lợi ích quốc gia, dân tộc mà là hành động muốn xóa bỏ Việt Nam – cờ đỏ sao vàng trên bản đồ thế giới, xóa bỏ Đảng (Đội tiên phong của giai cấp công nhân và nhân dân lao động)

TRẢ LỜI
avatar
23:43, 02/04/2018 XÓA

Đây là hành động xúc phạm quốc kỳ và hơn cả là hành động xúc phạm danh dự của một dân tộc, chỉ có những kẻ phản động mới có thể làm được điều đó, bởi đây không phải là hành động đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền, vì lợi ích quốc gia, dân tộc mà là hành động muốn xóa bỏ Việt Nam – cờ đỏ sao vàng trên bản đồ thế giới, xóa bỏ Đảng (Đội tiên phong của giai cấp công nhân và nhân dân lao động). Điều 276 Bộ luật Hình sự năm 1999 sửa đổi bổ sung năm 2009 về Tội xúc phạm Quốc kỳ, Quốc huy Người nào cố ý xúc phạm Quốc kỳ, Quốc huy, thì bị phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến ba năm.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon