LÝ LẼ NGỤY BIỆN QUEN THUỘC CỦA HUMAN RIGHTS WATCH!

Nam Việt
Ngày 28/3/2018, Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An sẽ đưa bị cáo Nguyễn Viết Dũng (tức Dũng Phi Hổ) ra xét xử về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo Điều 88 Bộ luật Hình sự năm 1999.
Được biết đến với cái danh nhà hoạt động "dân chủ", mặc dù tuổi đời còn rất trẻ (sinh năm 1986), Nguyễn Viết Dũng đã có "thâm niên" chống đối chính trị với thành tích ra tù, vào tội. Trong giai đoạn từ 2006 - 2015, lợi dụng những vấn đề tiêu cực của xã hội, Dũng Phi Hổ liên tục tham gia các hoạt động "biểu tình ôn hòa" nhưng thực chất là các hoạt động gây rối trật tự công cộng nhằm kích động, kêu gọi thành lập chế độ "đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập". Đỉnh điểm của hoạt động này là việc thành lập cái gọi là “Đảng Cộng Hòa Việt Nam” và “Hội những người yêu quân lực Việt Nam Cộng hòa" vào năm 2015 với mục đích là phục vụ cho các hoạt động kích động gây rối, tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam. Do đó, việc điều tra, truy tố, xét xử trước pháp luật đối với những hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Viết Dũng là hoàn toàn đúng đắn.
Tuy nhiên, như một vấn đề có tính chất quy luật, mỗi khi một nhà dân chủ bị đưa ra xét xử trước pháp luật là lại bị vấp phải sự can thiệp đến từ các tổ chức ở hải ngoại, trong đó có Human Rights Watch. Trong bài viết đăng tải trên trang báo phản động "danlambao", HRW tiếp tục cho thấy sự can thiệp trắng trợn vào công việc nội bộ của Việt Nam với những lý lẽ ngụy biện quen thuộc.
Nguyễn Viết Dũng (tức Dũng Phi Hổ) - Đối tượng có hành vi Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Trước tiên, HRW tiếp tục rao giảng luận điệu “Việt Nam vẫn cứ sử dụng tội danh ‘tuyên truyền chống nhà nước’ đã mất hết sức thuyết phục để dập tắt tiếng nói của những người bất đồng chính kiến”.
Nhìn nhận về vấn đề này chúng ta có thể thấy rằng, tập hợp những người bất đồng chính kiến là những người có quan điểm, tư tưởng khác với những chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước ở từng thời điểm nhất định. Nguyên nhân xảy ra sự khác biệt này là do cách nhìn nhận, tiếp cận vấn đề của mỗi cá nhân là khác nhau. Do đó, cách phản ứng của những người bất đồng chính kiến cũng có sự khác nhau nhất định. Điều đó được thể hiện ở những suy nghĩ, hành động khác nhau về những chủ trương, chính sách đó.
Tựu chung lại hành động của họ được chia thành hai hướng chủ đạo với một bên là đưa ra những ý kiến phản biện trên tinh thần xây dựng nhằm phát hiện những hạn chế, yếu kém; đồng thời đưa ra những kiến nghị, đề xuất để những chủ trương, quyết sách trở nên hiệu quả và đi vào thực tiễn hơn.
Bên còn lại thì trái ngược, đó là những phản biện mang tính chất phá nhiều hơn xây, không cần quan tâm đến tính đúng đắn, thực tế của những chủ trương, quyết sách đó là gì. Đây là hành động đi ngược lại lợi ích của nhà nước và nhân dân và Nguyễn Viết Dũng chính là một trong những đại diện tiêu biểu cho nhóm người thứ hai này. Do đó, việc bị điều tra, truy tố, xét xử trước pháp luật là hoàn toàn đúng đắn. Như thế chúng ta mới thấy rõ luận điệu kiểu đánh lận con đen của HRW.
Để thêm phần thuyết phục, chúng không ngần ngại xây dựng hình ảnh một Nguyễn Viết Dũng không thể "đẹp đẽ" hơn với hình tượng một thanh niên trẻ, với thành tích đoạt giải cuộc thi trên truyền hình Đường Lên đỉnh Olympia và trúng tuyển vào Đại học Bách Khoa Hà Nội với kết quả thi xuất sắc. Nhưng sau hai năm lại bị nhà trường đuổi học vì "bận" tham gia biểu tình.
Tuy nhiên, nhân thân tốt không đồng nghĩa sẽ là công dân tốt. Những thành tích học tập trong quá khứ không thể là lý do để lấp liếm, che đậy cho những hành vi vi phạm pháp luật có tính hệ thống của Dũng Phi Hổ. Và nó càng không phải là cái cớ để xóa bỏ đi bản chất ham chơi, lười lao động của tên dân chủ có đầu óc hoang tưởng này. Có chăng, những thành tích trong quá khứ là những điểm sáng trong list danh sách trích ngang toàn sai phạm của y mà thôi.
Chốt lại, cho dù HWR có đưa ra nhiều lý lẽ hơn nữa cũng không thể xóa bỏ đi những hành vi vi phạm pháp luật mà bản thân Dũng Phi Hổ đã gây ra. Do đó, tốt hơn hết, HWR nên ngừng ngay những hành động can thiệp trắng trợn kiểu này vào công việc nội bộ của các quốc gia khác thì hơn./. 
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

42 nhận xét

Viết nhận xét
17:36, 28/03/2018 XÓA

dù HWR có đưa ra nhiều lý lẽ hơn nữa cũng không thể xóa bỏ đi những hành vi vi phạm pháp luật mà bản thân Dũng Phi Hổ đã gây ra. Do đó, tốt hơn hết, HWR nên ngừng ngay những hành động can thiệp trắng trợn kiểu này vào công việc nội bộ của các quốc gia khác

TRẢ LỜI
avatar
19:41, 28/03/2018 XÓA

HRW đang lợi dụng những sự việc thế này để can thiệp vào đất nước ta, cho dù HWR có đưa ra nhiều lý lẽ hơn nữa cũng không thể xóa bỏ đi những hành vi vi phạm pháp luật mà bản thân Dũng Phi Hổ đã gây ra bởi bên công an đã có những chứng cứ về hành vi phạm tội của Dũng Phi Hổ.

TRẢ LỜI
avatar
20:28, 28/03/2018 XÓA

Cái tội của Dũng Phi Hổ, những gì Dũng Phi Hổ đã làm thì có mà trốn chạy đằng trời, lĩnh án là chuyện đương nhiên sẽ xảy ra, không thì còn đâu là sự công bằng và nghiêm minh của luật pháp nữa... cái kết đó cũng sẽ sớm đến với những tay đồng bọn còn nhởn nhơ ngoài kia của hắn

TRẢ LỜI
avatar
21:54, 28/03/2018 XÓA

Những thành tích học tập trong quá khứ của Dũng Phi hổ không thể là lý do để lấp liếm, che đậy cho những hành vi vi phạm pháp luật có tính hệ thống của tên zân chủ nửa vời này. Và nó càng không phải là cái cớ để có thể xóa bỏ đi bản chất ham chơi, lười lao động của tên dân chủ có đầu óc hoang tưởng này. Thiết nghĩ rằng cần phải xử lý nghiêm để răn đe những kẻ khác!

TRẢ LỜI
avatar
Vô Va
AUTHOR
23:27, 28/03/2018 XÓA

Những hành vi của Dũng không qua mắt được lực lượng chức năng, ngày 27/9/2017, Cơ quan ANĐT tỉnh Nghệ An đã tiến hành bắt khẩn cấp Nguyễn Việt Dũng để điều tra về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”. Việc bắt Nguyễn Viết Dũng là một việc làm tuân thủ đúng các quy định của pháp luật, ấy vậy mà thời điểm bắt Dũng đám lâu nhâu đã nhao lên, dùng đủ mọi từ ngữ, cách thức để xuyên tạc rằng chính quyền bắt bớ, đàn áp những người đấu tranh cho “dân chủ”.

TRẢ LỜI
avatar
07:30, 29/03/2018 XÓA

Dũng phi hổ là điểm hình của sự tha hóa và sa ngã của một thanh niên trẻ nhưng còn non và không có sự hiểu biết về chính trị, chỉ vì hám tiền mà Dũng đã tự đưa mình vào vòng lao lý. Dũng còn trẻ nên những tháng ngày ở trại sẽ ngộ ra được chân lý, để còn có cơ hội làm lại cuộc đời sau này.

TRẢ LỜI
avatar
07:59, 29/03/2018 XÓA

Quả này Dũng phi hổ sẽ nằm trong trại kha khá thời gian đó, xem ra trẻ mà đã nhập trại thì trong giới dân chủ Dũng cũng có tý chút gọi là trẻ xông pha. Tuy nhiên, nguồn lợi từ phong trào dân chủ đã tha hóa một cậu thanh niên và đưa cậu ta đến nơi vực sâu, đó là điều đáng nói về Dũng, nghĩ mà thương cho bố mẹ cậu ta.

TRẢ LỜI
avatar
17:27, 29/03/2018 XÓA

Những thành tích học tập trong quá khứ không thể là lý do để lấp liếm, che đậy cho những hành vi vi phạm pháp luật có tính hệ thống của Dũng Phi Hổ. Và nó càng không phải là cái cớ để xóa bỏ đi bản chất ham chơi, lười lao động của tên dân chủ có đầu óc hoang tưởng này. Có chăng, những thành tích trong quá khứ là những điểm sáng trong list danh sách trích ngang toàn sai phạm của y mà thôi. Tóm lại, cho dù HWR có đưa ra nhiều lý lẽ hơn nữa cũng không thể xóa bỏ đi những hành vi vi phạm pháp luật mà bản thân Dũng Phi Hổ đã gây ra. Do đó, tốt hơn hết, HWR nên ngừng ngay những hành động can thiệp trắng trợn kiểu này vào công việc nội bộ của các quốc gia khác thì hơn.

TRẢ LỜI
avatar
18:46, 29/03/2018 XÓA

Chúng ta không lạ lẩm gì cái tên dủng phi hổ quả không sai khi nói y là tên tâm thần về chính trị .Những thành tích học tập trong quá khứ không thể là lý do để lấp liếm, che đậy cho những hành vi vi phạm pháp luật có tính hệ thống của Dũng Phi Hổ. Và nó càng không phải là cái cớ để xóa bỏ đi bản chất ham chơi, lười lao động của tên dân chủ có đầu óc hoang tưởng này. Có chăng, những thành tích trong quá khứ là những điểm sáng trong list danh sách trích ngang toàn sai phạm của y mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Hòa An
AUTHOR
20:43, 29/03/2018 XÓA

Những năm gần đây dưới sự tài trợ, thao túng của Mỹ và các nhà tài phiệt phương Tây tôn chỉ, mục đích ban đầu mà Tổ chức Phóng viên không biên biên giới đã đề ra đang dần trở nên méo mó hơn bao giờ hết. Mặc dù, đang khoác lên mình cái nhãn hiệu bảo vệ quyền lợi của các nhà báo, nhưng trên thực tế, RSF không hề bảo vệ các nhà báo chân chính mà chỉ chăm chăm tiếp tay một số blogger và nhà báo giả danh để hoạt động chống phá chính quyền

TRẢ LỜI
avatar
Hoa Nhan
AUTHOR
20:50, 29/03/2018 XÓA

Luật Báo chí cũng nêu rõ trách nhiệm của Nhà nước trong việc “tạo điều kiện thuận lợi để công dân thực hiện tự do báo chí, tự do ngôn luận trên báo chí…” “Báo chí, nhà báo hoạt động trong khuôn khổ pháp luật và được Nhà nước bảo hộ; không tổ chức, cá nhân nào được hạn chế, cản trở báo chí, nhà báo hoạt động. Không ai được lạm dụng quyền tự do báo chí, quyền tự do ngôn luận trên báo chí để xâm phạm lợi ích của Nhà nước, tập thể và công dân”.

TRẢ LỜI
avatar
Tung Su
AUTHOR
20:54, 29/03/2018 XÓA

Việc những tổ chức, cá nhân cố tình lợi dụng dân chủ, tự do ngôn luận, tự do báo chí để xâm hại đến lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân bị xử lý nghiêm minh, đây là lẽ đương nhên, phù hợp với luật pháp và thông lệ quốc tế.

TRẢ LỜI
avatar
Hoa Mai
AUTHOR
20:57, 29/03/2018 XÓA

RSF tự cho mình quyền cổ xúy tự do báo chí, tự do ngôn luận kiểu phương Tây. Theo thời gian, đây không phải là lần đầu tiên RSF lên tiếng bóp méo, xuyên tạc tình hình tự do báo chí ở Việt Nam. Và thực chất, RSF hoạt động không phải vì quyền lợi của các nhà báo.

TRẢ LỜI
avatar
20:59, 29/03/2018 XÓA

Báo chí Việt Nam vì thế đã là kênh thông tin, phản biện xã hội rộng rãi, công khai, dân chủ, nhanh chóng, có hiệu quả và sự thật ấy là bằng chứng cho thấy bản chất sự việc mà RSF tự cho mình cái quyền nhận xét về tự do báo chí ở Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
21:02, 29/03/2018 XÓA

Sự thật về cái gọi là tổ chức "Phóng viên không biên giới" có thể quy gọn lại trong một chữ tiền mà thôi. Họ viết bài, đưa ra những đánh giá mà không hề xem xét đúng bản chất, kết luận sự việc dựa trên ý thức hệ đối lập giữa tư bản và chủ nghĩa xã hội. Xin thưa đồng tiền đúng là có sức mạnh nhưng không thể đổi trắng thay đen trắng trợn như vậy được đâu.

TRẢ LỜI
avatar
21:06, 29/03/2018 XÓA

Đây là một tổ chức phi Chính phủ hoạt động toàn cầu với mục đích bảo vệ tự do báo chí trên thế giới, chống kiểm duyệt và tạo áp lực giúp đỡ những nhà báo đang bị giam giữ. Tổ chức hoạt động dựa trên điều 19 của Tuyên ngôn Quốc tế Nhân quyền.

TRẢ LỜI
avatar
21:06, 29/03/2018 XÓA

cho dù HWR có đưa ra nhiều lý lẽ hơn nữa cũng không thể xóa bỏ đi những hành vi vi phạm pháp luật mà bản thân Dũng Phi Hổ đã gây ra. Do đó, tốt hơn hết, HWR nên ngừng ngay những hành động can thiệp trắng trợn kiểu này vào công việc nội bộ của các quốc gia khác thì hơn

TRẢ LỜI
avatar
Hoa Ban
AUTHOR
21:09, 29/03/2018 XÓA

Lịch sử đã chứng minh, kiến trúc thượng tầng quyết định cơ sở hạ tầng. Mỗi chế độ chính trị có một hình thức quản lí nhà nước khác nhau để duy trì chế độ. Việt Nam là một nhà nước XHCN được cộng đồng quốc tế ghi nhận. Việc hệ thống chính trị VN quản lí nhà nước nói chung và hoạt động báo chí ra sao, mọi cá nhân và tổ chức khác đều phải tôn trọng và không có quyền can thiệp. Và với cái tổ chức " phóng viên không biên giới" kia, sự tồn tại của nó vốn đã không có giá trị pháp lý thì tất nhiên những tuyên bố mà nói đưa ra hoàn toàn không có ý nghĩa gì mà chúng ta phai quan tâm

TRẢ LỜI
avatar
21:12, 29/03/2018 XÓA

cái gọi là “xếp hạng tự do báo chí” mà Tổ chức Phóng viên không biên biên giới (RSF) đưa ra mới đây vẫn không có nội dung gì quá mới mẻ khi vẫn bằng cách làm chủ quan, áp đặt, thiếu thiện chí RSF thường xuyên tự cho mình cái quyền xếp nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam vào hàng “có vấn đề tự do ngôn luận, tự do báo chí”. Rõ ràng, đây là một sự xuyên tạc, bóp méo, bịa đặt, vu cáo, bôi đen thực tế xã hội và thực trạng tự do, dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Vô Va
AUTHOR
21:19, 29/03/2018 XÓA

Như một vấn đề có tính chất quy luật, mỗi khi một nhà dân chủ bị đưa ra xét xử trước pháp luật là lại bị vấp phải sự can thiệp đến từ các tổ chức ở hải ngoại, trong đó có Human Rights Watch. Trong bài viết đăng tải trên trang báo phản động "danlambao", HRW tiếp tục cho thấy sự can thiệp trắng trợn vào công việc nội bộ của Việt Nam với những lý lẽ ngụy biện quen thuộc.

TRẢ LỜI
avatar
21:20, 29/03/2018 XÓA

Nhìn vào bảng xếp hạng thì hẳn ai cũng biết câu trả lời, những kết quả mà tổ chức này công bố là hoàn toàn “chủ quan”, đó là cách nhìn sai trái, cùng những luận điệu có tính chất xuyên tạc, để từ đó nhận xét xuyên tạc về tự do báo chí ở Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
21:25, 29/03/2018 XÓA

Như vậy có thể nói sự quan tâm của RSF đối với Việt Nam không phải nhằm bảo vệ tự do báo chí thế giới, chống kiểm duyệt và tạo áp lực. Qua những gì RFS thể hiện, tổ chức này chỉ chuyên tâm cổ súy các hoạt động bất ổn định chính trị - xã hội ở Việt Nam. Tôi cho đó là những hành động bỉ ổi của một tổ chức mang tầm Quốc tế!

TRẢ LỜI
avatar
21:30, 29/03/2018 XÓA

Việt Nam rất là buồn, lấy làm tiếc và thậm chí là bức xúc trước hành động thiếu thiện chí đó của nghị viện Châu Âu. Chỉ vì nghe theo mấy luận điệu tuyên truyền vớ vẩn của mấy nhà “dân chủ” Việt mà nghị viên Châu Âu can thiệp quá sâu vào các công việc khác của Việt Nam, gây tổn hại cho lợi ích quốc gia của Việt Nam và tạo nên căng thẳng không đáng có giữa nghị viện Châu Âu và Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
21:34, 29/03/2018 XÓA

Đúng là một trò hề có chủ đích của RSF và “Việt tân”. Một chuyến thăm cấp Nhà nước của người đứng đầu Đảng Cộng sản Việt Nam tới một quốc gia khác mà họ cứ nghĩ như chuyện trẻ con, chuyện đùa để có thể “kêu gọi” này nọ.

TRẢ LỜI
avatar
21:36, 29/03/2018 XÓA

Chính phủ Pháp có lẽ chẳng trẻ con đến mức có thể dễ dàng nghe những lời “kêu gọi” kiểu phá bĩnh của RSF và “Việt tân”. Dù là một quốc gia phương Tây và có những điểm khác biệt trong quan niệm về “nhân quyền” so với Việt Nam, tuy nhiên Chính phủ Pháp họ biết mình cần và sẽ làm gì để có lợi cho mối quan hệ đang tốt đẹp giữa hai quốc gia.

TRẢ LỜI
avatar
21:40, 29/03/2018 XÓA

theo RSF và “Việt tân” thì “năm 2017, Hà Nội đã tung ra đợt đàn áp tệ hại nhất từ 20 năm qua đối với quyền tự do ngôn luận”, nhưng với Chính phủ Pháp họ lại luôn luôn tôn trọng công việc nội bộ của Việt Nam. Với Chính phủ Pháp họ luôn biết rằng, những kẻ luôn được một số cá nhân, tổ chức gọi là “bất đồng”, “nhà hoạt động nhân quyền” ấy bị bắt, xử lý vì họ có những hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam. Những kẻ vi phạm pháp luật thì không chỉ ở Việt Nam mà ở bất kỳ quốc gia nào cũng phải bị pháp luật nghiêm trị. Bởi vậy, RSF và “Việt tân” đừng quá ảo tưởng về trò hề rẻ tiền của mình.

TRẢ LỜI
avatar
Cu min
AUTHOR
23:24, 29/03/2018 XÓA

Đỉnh điểm của hoạt động này là việc thành lập cái gọi là “Đảng Cộng Hòa Việt Nam” và “Hội những người yêu quân lực Việt Nam Cộng hòa" vào năm 2015 với mục đích là phục vụ cho các hoạt động kích động gây rối, tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam

TRẢ LỜI
avatar
07:06, 30/03/2018 XÓA

Nhân sự việc Dũng phi hổ được đưa ra xét xử HRW lại có cơ hội viết những lời lẽ xuyên tạc, không đúng sự thật. Lần này HRW tiếp tục rao giảng luận điệu “Việt Nam vẫn cứ sử dụng tội danh ‘tuyên truyền chống nhà nước’ đã mất hết sức thuyết phục để dập tắt tiếng nói của những người bất đồng chính kiến”. Cái luận điệu này thực sự chẳng có tý thuyết phục nào cả.

TRẢ LỜI
avatar
07:14, 30/03/2018 XÓA

Dũng phi hổ đưa ra xét xử cũng là cái dịp rất thuận lợi của đám dân chủ cùng các tổ chức hoạt động chống phá Việt Nam được dịp lên tiếng, hoạt động. Với cái bản chất xấu xa là luôn có những lời lẽ thù hằn đối với Việt Nam thì HRW thì cũng chẳng thể bỏ qua cơ hội béo bở này. Bằng chứng là việc HRW ngay lập tức có những lời lẽ xuyên tạc về sự việc của Dũng phi hổ, vu cáo chính quyền đàn áp những người bất đồng chính kiến.

TRẢ LỜI
avatar
15:40, 30/03/2018 XÓA

Ngày 28/3/2018, Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An sẽ đưa bị cáo Nguyễn Viết Dũng (tức Dũng Phi Hổ) ra xét xử về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo Điều 88 Bộ luật Hình sự năm 1999.
Đời thằng này gắn vào việc ra tù, vào tội nhỉ?

TRẢ LỜI
avatar
15:49, 30/03/2018 XÓA

cho dù HWR có đưa ra nhiều lý lẽ hơn nữa cũng không thể xóa bỏ đi những hành vi vi phạm pháp luật mà bản thân Dũng Phi Hổ đã gây ra. Do đó, tốt hơn hết, HWR nên ngừng ngay những hành động can thiệp trắng trợn kiểu này vào công việc nội bộ của các quốc gia khác thì hơn./.

TRẢ LỜI
avatar
09:38, 31/03/2018 XÓA

HWR có đưa ra đến hàng nghìn hay một tỷ lý lẽ lẫn lý do thì cũng không thể nào xóa được những hành vi vi phạm pháp luật của Việt Nam của Dũng phi hổ đâu.

TRẢ LỜI
avatar
09:52, 31/03/2018 XÓA

Còn đâu cậu học trò thư sinh năm nào nữa, có lẽ vì cơm áo gạo tiền hay vì thiếu hiểu biết, tư tưởng yếu kém mà Dũng đã sa ngã đến như vậy. Xem ra tương lai sau này của Dũng sẽ mờ mịt nếu như anh ta không biết ăn năn, hối cải.

TRẢ LỜI
avatar
16:32, 31/03/2018 XÓA

Dũng sẽ có một bản danh sách trích ngang đẹp đấy, đầy tội trạng thì đúng hơn, sau vụ nhập kho này mà Dũng không hối lỗi thì thật sự là tương lai của hắn sẽ là một sự tụt dốc sâu thắm. Trẻ mà không học lại đi làm cái điều vô ơn với quốc gia, đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
22:36, 31/03/2018 XÓA

WR có đưa ra nhiều lý lẽ hơn nữa cũng không thể xóa bỏ đi những hành vi vi phạm pháp luật mà bản thân Dũng Phi Hổ đã gây ra. Do đó, tốt hơn hết, HWR nên ngừng ngay những hành động can thiệp trắng trợn kiểu này vào công việc nội bộ của các quốc gia khác. Kết cục của a ta là nhà tù thì quá đúng rồi.

TRẢ LỜI
avatar
17:27, 01/04/2018 XÓA

Những đối tượng phản động Như Dũng PHi Hổ này thì cứ cho nó ăn cơm tù dài hạn vào thì hắn mới biết thế nào là lễ độ chứ với những lời lẽ xuyên tạc của hắn thì không thể như thế được. Các ơ quan chức năng cần xử đúng tội với hắn, không thể để cho hắn thoát tội được.

TRẢ LỜI
avatar
13:52, 02/04/2018 XÓA

Nhân thân tốt không đồng nghĩa sẽ là công dân tốt. Những thành tích học tập trong quá khứ không thể là lý do để lấp liếm, che đậy cho những hành vi vi phạm pháp luật có tính hệ thống của Dũng Phi Hổ. Và nó càng không phải là cái cớ để xóa bỏ đi bản chất ham chơi, lười lao động của tên dân chủ có đầu óc hoang tưởng này. Có chăng, những thành tích trong quá khứ là những điểm sáng trong list danh sách trích ngang toàn sai phạm của y mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
14:04, 02/04/2018 XÓA

Tập hợp những người bất đồng chính kiến là những người có quan điểm, tư tưởng khác với những chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước ở từng thời điểm nhất định. Nguyên nhân xảy ra sự khác biệt này là do cách nhìn nhận, tiếp cận vấn đề của mỗi cá nhân là khác nhau. Do đó, cách phản ứng của những người bất đồng chính kiến cũng có sự khác nhau nhất định. Điều đó được thể hiện ở những suy nghĩ, hành động khác nhau về những chủ trương, chính sách đó.

TRẢ LỜI
avatar
Ngoc Anh
AUTHOR
16:21, 02/04/2018 XÓA

HRW luôn thể hiện cái nhìn chủ quan duy ý chí, tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo trắng trợn thực trạng vấn đề dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam

TRẢ LỜI
avatar
16:28, 02/04/2018 XÓA

chỉ bằng cách tự suy luận, HRW đã bôi nhọ chính quyền Việt Nam khi cáo buộc phi lý rằng chính quyền đã trực tiếp chỉ đạo, bao che cho việc hành hung các nhà hoạt động dân chủ mà không đưa ra bất cứ chứng cứ cụ thể nào.

TRẢ LỜI
avatar
17:13, 04/04/2018 XÓA

Nguyễn Viết Dũng đã phạm tội tuyên truyền, chống phá chính quyền, đây là một tội lỗi lớn mà Dũng phải gánh chịu chứ chẳng ai có thể xóa tội cho Dũng được cả.vì mấy đồng tiền bẩn từ bọn phản động ở nước ngoài mà bán rẻ lương tâm, bán rẻ chính con người mình thì thật là không đáng một chút nào.HWR không nên can thiệp vào tình hình của nước ta, cứ nói nhiều như vậy là HWR lại đang sai phạm quá nhiều

TRẢ LỜI
avatar
19:26, 24/04/2018 XÓA

Dù là một quốc gia phương Tây và có những điểm khác biệt trong quan niệm về “nhân quyền” so với Việt Nam, tuy nhiên Chính phủ Pháp họ biết mình cần và sẽ làm gì để có lợi cho mối quan hệ đang tốt đẹp giữa hai quốc gia. Không biết 12 tháng ngồi bóc lịch, Nguyễn Viết Dũng có rút ra được điều gì chưa. Mọi hoạt động chống phá nhà nước, đi trái với pháp luật trong đó có gây rối trật tự sẽ bị pháp luật trừng trị nghiêm khắc...Đây là lời cảnh tỉnh cho những rận chủ ngày đêm có những suy nghĩ đó.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon