NGUYỄN NGỌC NAM PHONG CA NGỢI Ả “DÂN OAN” CẤN THỊ THÊU!

Hoa sữa
Nhà thờ Thái Hà - chốn tôn nghiêm giờ đây được coi là tụ điểm của đám phản động. Cứ mỗi tháng, nơi đây lại bị rung chuyển bởi những lời lẽ xuyên tạc của tên phản động đội nốt linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong. Tối ngày 25/02/2018 vừa qua, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã lên bục thuyết giảng bài “Công lý - Hòa bình tháng 02 năm 2018”
Buổi rao giảng lần này đặc biệt ở chỗ, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã “trân trọng” giới thiệu với hàng ngàn giáo dân Thái Hà “hai vị khách quý” của nhà thờ là Cấn Thị Thêu - kẻ mới ra tù lần 2 về tội “Gây rối trật tự công cộng”, “Chống người thi hành công vụ” và Lê Thị Minh Hà - vợ Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh đang chấp hành án tù về tội danh “Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” theo Điều 258 Bộ Luật Hình sự. Không chỉ thể hiện sự trân trọng, biết ơn, ca ngợi các vị khách này, tên linh mục này còn công khai suy tôn Cấn Thị Thêu là “nữ anh hùng của làng Dương Nội” bị “giam giữ bất công”, “đấu tranh vì quyền lợi hợp pháp”…
Nguyễn Ngọc Nam Phong giao giảng trái điều Chúa dạy

"Dân oan" Cấn Thị Thêu cùng con trai Trịnh Bá Phương
Thật là nực cười khi mà Nguyễn Ngọc Nam Phong dành những mỹ từ như “nữ anh hùng của làng Dương Nội”, “đấu tranh vì quyền lợi hợp pháp”… để nói về Cấn Thị Thêu.
Xin được nói thêm về “cặp bài trùng” có tai có tiếng này để quý độc giả hiểu rõ hơn về cái vở hề núp dưới danh “thuyết giảng” kia.
Thứ nhất, về Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong.
Phải nói là Dòng Chúa cứu thế Thái Hà quá xui xẻo khi có vị chủ chăn như thế. Một tên linh mục chuyên vào vai chủ tế trong các buổi rao giảng “Công lý và Hòa bình” nhưng thực chất là sặc mùi kích động, chống phá đất nước; thể hiện hận thù cực đoan, điên cuồng với thể chế và bộ máy Nhà nước hiện nay. Đồng thời xem những kẻ dám và đã chống Nhà nước đều là “anh hùng” cần cầu nguyện và bảo vệ của họ.
Chắc quý độc giả vẫn nhớ, cách đây không lâu, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã nhận được sự lên án của toàn thể người dân cả nước bởi bài phát biểu đầy tính xuyên tạc, phủ nhận lịch sử về ngày 30/4. Để rồi, đến ngay cả giáo dân của hắn cũng phải thét lên rằng: "Giáo hội công giáo Việt Nam vô phúc khi đã để con cái ma quỷ trà trộn vào hàng giáo sĩ, chúng đã leo cao, luồn sâu vào hàng giáo phẩm của giáo hội.” Chúng là ai khác ngoài Nguyễn Ngọc Nam Phong?; hay "Phủ nhận công lao cha mẹ là làm con bất hiếu, phủ nhận công lao của cả một thế hệ là làm người bất nghĩa liệu Cha Phong có xứng đáng là người Công giáo hay không? Hắn đang đi ngược lại lời dạy của Chúa: "đem yêu thương vào nơi oán thù, đem thứ tha vào nơi lăng nhục, đem an hòa vào nơi tranh chấp" ...
Thứ hai, về Cấn Thị Thêu.
Quý độc giả đều biết, ngày 10/2/2018 vừa rồi, “dân oan Dương Nội” Cấn Thị Thêu đã chính thức được mãn hạn tù sau khi ngồi bóc lịch 20 tháng tù về tội “Gây rối trật tự công cộng” theo quy định tại Điều 245 - Bộ luật Hình sự.
Nhưng hình như 20 tháng chưa là gì đối với mụ. Bởi sau khi được thả, Cấn Thị Thêu đã công khai trả lời các báo phản động như RFA rằng “Hôm nay tôi đã thoát khỏi ngục tù cộng sản ra khỏi nhà tù nhỏ trở về nhà tù lớn, nơi có hàng triệu bà con dân oan đang ngày đêm phải rên siết dưới sự thống trị của Đảng cộng sản Việt Nam…Bắt đầu kể từ ngày hôm nay tôi sẽ lại chung sức chung lòng đóng góp một chút công sức nhỏ bé để cùng với bà con đấu tranh giành lại đất đai tài sản mà chế độ Cộng sản Việt Nam đã cướp đoạt của nhân dân chúng ta.” Đúng là chưa khỏi vòng đã cong đuôi, giang sơn dễ đổi bản chất khó rời đối với mụ ta.
Chưa dừng lại ở đó, hôm kia 01/3/2018, mụ cùng con trai là Trịnh Bá Phương đã lu loa vu vạ cho công an Quận Hà Đông là chặn xe của hai mẹ con mụ với những lời lẽ rất chua ngoa, mang tính chất xuyên tạc sự thật. Trịnh Bá Phương thì đúng là nòi nào giống đấy, hợp tác rất ăn ý với mẹ bằng cách quay clip tung lên mạng xã hội để bôi nhọ lực lượng công an, gây hiểu lầm cho dư luận.
Việt Tân vu cáo lực lượng Công an và tuyên truyền đánh bóng tên tuổi cho "dân oan" Cấn Thị Thêu
Những điều trên cũng đã phần nào giúp quý độc giả biết được chân tướng ả “dân oan” Cấn Thị Thêu - người đàn bà quỷ quyệt, gian manh, xảo trá chuyên sống bằng cái nghề “chăn dắt dân oan” dưới vỏ bọc “đại diện cho dân oan giữ đất Dương Nội”. Cấn Thị Thêu đã quá nổi tiếng với với những chiêu trò đặt điều, ăn vạ chính quyền, coi trời bằng vung, coi thường luật pháp. Có lẽ mụ ta thích ăn cơm tù hơn cơm nhà rồi!
Thế cho nên, Nguyễn Ngọc Nam Phong với Cấn Thị Thêu khác nào quân trộm cướp gặp vớ được phường bất lương. Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã là đây. Một lũ hề diễn chèo cho giáo dân tại giáo xứ Thái Hà xem.
Có thể thấy rằng, nhà thờ Thái Hà dưới sự cai quản của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã dần trở thành tụ điểm dung nạp và bảo kê cho lũ lưu manh chính trị, “dân oan” hoạt động chống phá chính quyền. Những lần Cấn thị Thêu bị bắt, bị xử lý, nhà thờ Thái Hà đều tổ chức các buổi lễ cầu nguyện cho mụ và những kẻ được tung hô là “tù nhân lương tâm mà vì công lý, sự thật mà phải chấp nhận trả giá”.
Thế cho nên cũng dễ hiểu khi mà Cấn Thị Thêu và các đối tượng phản động khác đều được chào đón tại nhà thờ Thái Hà, được bảo vệ khỏi sự điều tra, xử lý của chính quyền. Nguyễn Ngọc Nam Phong đã biến Nhà thờ thành nơi chứa chấp các đối tượng chống đối, nơi tổ chức các khóa huấn luyện, các buổi tụ họp gặp gỡ nhân viên ngoại giao đến cổ vũ, thu thập thông tin, sử dụng các kênh truyền thông của nhà thờ để tuyên truyền chống Nhà nước, tán phát các tài liệu và cổ vũ hoạt động chống đối.
Cấn Thị Thêu được Linh mục Phong tôn vinh, ca tụng, lấy đó làm tấm gương khích lệ giáo dân của hắn “tử vì đạo”. Bảo sao dân chúng Hà Nội và cả nước đều ác cảm với linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng như với Dòng Chúa cứu thế này, xem họ như những kẻ núp bóng Chúa Giêsu để chống phá đất nước một cách cực đoan, y như lũ cờ vàng ba que đang ôm hận thù sau chiến tranh chống Mỹ ngụy.
Đấy là những gì mà linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã làm cho các giáo dân giáo xứ Thái Hà. Hắn nghĩ linh mục là người có quyền đứng trên luật pháp ư? Hắn nên ngẩng đầu để học tập những vị linh mục chân chính, luôn hướng tín đồ của mình vào những điều chính nghĩa để xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp. Còn những kẻ coi thường pháp luật, giáo luật, bất chấp đạo lý như y sớm muộn cũng sẽ nhận những hậu quả thích đáng.
Và với Cấn Thị Thêu, cũng xin nhắc mụ thế này: Đừng tưởng là ra khỏi tù thì thích làm gì thì làm. Mấy đồng tiền mà mụ được trả công từ giới zân chủ cũng sắp cạn rồi. Thế cho nên hãy biết thân biết phận, đừng có vung tay quá trán để rồi có hối cũng không kịp đâu!   
Cuối cũng, mong rằng chính quyền Hà Nội sớm vào cuộc, xử lý nghiêm minh những linh mục giáo xứ Thái Hà như Nguyễn Ngọc Nam Phong đang tuyên truyền chống Nhà nước và tiếp tay, hậu thuẫn cho tội phạm. Không thể để những con quỷ đội nốt thầy tu đó làm ô uế Thủ đô ngàn năm văn hiến được!./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

82 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
12:37, 03/03/2018 XÓA

Hãy xem một hành động nhỏ của ả mà Nguyễn Ngọc Nam Phong ngợi ca: ngày 8-4-2016, ả Cấn Thị Thêu cùng một số công dân phường Dương Nội và một số người thường xuyên tụ tập khiếu kiện chây ỳ ở các địa phương, lưu trú tại khu vực Trụ sở Ban tiếp công dân Trung ương (số 1 Ngô Thì Nhậm, quận Hà Đông) đến khu vực trụ sở Bộ Tài nguyên và môi trường, sau đó di chuyển đến một số địa điểm ngoại giao khác trên địa bàn quận Đống Đa (Hà Nội), tay cầm băng rôn, hô khẩu hiệu với những nội dung mang tính chất kích động, gây rối trật tự công cộng, ảnh hưởng đến tình hình ANTT.

TRẢ LỜI
avatar
13:40, 03/03/2018 XÓA

Một kẻ chống đối luôn làm những việc thất đức, chống đối Tổ quốc lại dạy người ta về lòng yêu nước. Bằng sự lắt léo trong câu chữ của mình, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong định bao biện, lấp liếng hành vi vi phạm pháp luật của mình, đánh đồng những kẻ bán nước, phản quốc – như hắn với những con người yêu nước chân chính. Tuy nhiên, dù có diễn giải như thế nào, dư luận vẫn nhìn thấy rõ bộ mặt và ý đồ đen tối của y mà thôi! Sẽ sớm muộn linh mục này sẽ phải chịu những hình phạt thích đáng và nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
13:41, 03/03/2018 XÓA

Những tiêu chuẩn được đưa ra cho các linh mục xưa nay là: Thánh thiện, nhiệt thành, trở nên muối đất đèn đời, hoàn toàn quên mình trong sứ vụ, nêu gương nhân đức, chăm lo cho con chiên cả tinh thần lẫn vật chất. Muốn đạt được những tiêu chuẩn ấy, linh mục cần phải tự huấn luyện mình quảng đại, nhiệt thành, nội tâm sâu sắc, sống giản dị, phục vụ tận tình, sẵn sàng đối thoại không định kiến

TRẢ LỜI
avatar
15:17, 03/03/2018 XÓA

Linh mục mất dậy, một lũ phản động!

TRẢ LỜI
avatar
16:54, 03/03/2018 XÓA

Bản thân là một linh mục mà lại có những lời lẽ xuyên tạc chống đối Tổ quốc thì thật đúng là Giáo hội công giáo Việt Nam vô phúc . Mỗi người dân Việt Nam cần phải cảnh giác với những luận điệu xuyên tạc không để cho bọn zân chủ lôi kéo .

TRẢ LỜI
avatar
22:11, 03/03/2018 XÓA

Thật sự không xem pháp luật Việt Nam ra gì khi truyền tải những tư tưởng cực đoan và chống đối cách mạng , chế độ của Phong. Đường đường là một linh mục của một tôn giáo đã không làm gương thì thôi lại còn truyền bá những tư tưởng phản động, cực đoan , chống đối cho những người con đất giáo, Tôn vinh những người bè cánh cùng chung mục địch phá hoại Nhà nước ta và chống đối chính quyền. Đáng xấu hổ khi có một linh mục như vậy , cần những biện pháp trừng trị để cho những người con của tôn giáo không bị mê hoặc bởi những lời dụ dỗ của những phần tử bán Nước.

TRẢ LỜI
avatar
Linh Chi
AUTHOR
22:14, 03/03/2018 XÓA

Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã làm giáo xứ Thái Hà trở thành tụ điểm tập trung những tên phản động chống đối đất nước. Linh mục gì cái tên này chứ. Vô phúc cho giáo dân nơi đây. Mong rằng Thiên Chúa trên trời nếu có mắt thì hãy trừng trị kẻ tội đồ đang làm ô uế Đạo Công giáo ở Việt Nam, gây chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc cung như tình cảm lương-giáo.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:24, 03/03/2018 XÓA

Nguyễn Ngọc Nam Phong từ lâu đã biết đến là một tên linh mục chuyên vào vai chủ tế trong các buổi rao giảng “Công lý và Hòa bình” nhưng thực chất là sặc mùi kích động, chống phá đất nước; thể hiện hận thù cực đoan, điên cuồng với thể chế và bộ máy Nhà nước hiện nay. Đồng thời xem những kẻ dám và đã chống Nhà nước đều là “anh hùng” cần cầu nguyện và bảo vệ của họ. Vì vậy nên buổi cầu nguyện sai trái này diễn ra là đúng kế hoạch của y.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:45, 03/03/2018 XÓA

Cấn Thị Thêu - người đàn bà quỷ quyệt, gian manh, xảo trá chuyên sống bằng cái nghề “chăn dắt dân oan” dưới vỏ bọc “đại diện cho dân oan giữ đất Dương Nội”. Cấn Thị Thêu đã quá nổi tiếng với với những chiêu trò đặt điều, ăn vạ chính quyền, coi trời bằng vung, coi thường luật pháp. Nguyễn Ngọc Nam Phong mà ca ngợi Cấn Thị Thêu khác nào hai người cùng một ruộc.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:12, 04/03/2018 XÓA

"Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã", đây là câu nhận xét rất chính xác về cặp đôi Nguyễn Ngọc Nam Phong, Cấn Thị Thêu. Bởi lẽ, cả hai đối tượng kể trên đều có chung một phương châm hành động để phục vụ cho mục đích riêng của bản thân. Trong khi tên linh mục tên Phong lợi dụng chức vụ chủ chăn để tuyên truyền xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng thì ả dân chủ rởm tên Thêu lại lợi dụng cái mác đấu tranh cho lợi ích của dân oan để kêu gọi tiền ủng hộ cho riêng ả.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:27, 04/03/2018 XÓA

Đáng buồn là nhà thờ Thái Hà - nơi tôn nghiêm dành cho các tín đồ thể hiện sự tin tưởng với Chúa lại trở thành động quỷ cho con quỷ Nguyễn Ngọc Nam Phong tác quái. Hơn thế nữa, ngày qua ngày, con quỷ tên Phong này còn làm ô uế chốn linh thiêng hơn nữa với việc ủng hộ, kết nạp những thành phần bất hảo như mẹ con Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:34, 04/03/2018 XÓA

Nhà thờ Thái Hà dưới sự cai quản của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã dần trở thành tụ điểm dung nạp và bảo kê cho lũ lưu manh chính trị, “dân oan” hoạt động chống phá chính quyền.

TRẢ LỜI
avatar
11:39, 04/03/2018 XÓA

Phải nói gì nhỉ ? Khi sự trơ trẽn đã lên đến mức cao độ . Không hiểu "Đức cha " Phong nghĩ gì khi mang những con người đã từng vào tù ra tội vì chống đối chính quyền đưa lên thành bậc anh hùng dân chủ . Chỉ vì mấy đồng tiền rách của bọn dân chủ nửa mùa mà chà đạp lên mồ mả tổ tiên bao thế hệ liệu có xứng đáng không hả Phong , Thêu , Hà ???

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
12:24, 04/03/2018 XÓA

Có thể nói việc ca ngợi cấn Thị Thêu là chiêu trò của vị linh mục nhằm cổ súy cho tinh thần chống đối. Những ai đã từng theo dõi hoạt động của Linh mục này trên trang "truyền thông Thái Hà" thì mới hay chuyện chửi bới chế độ diễn ra như cơm bữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
12:25, 04/03/2018 XÓA

Không hiểu một kẻ chống đối, có những hành vi trái pháp luật, phải đi tù thì có điều gì tốt đẹp mà ca ngợi, những tín đồ giáo dân cũng không biết suy nghĩ đâu là đúng sai hay sao? Nhà thờ giờ là nơi tụ tập của những kẻ chống đối rồi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:38, 05/03/2018 XÓA

Những gì mà linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong giao giảng là trái với những điều dạy của Chúa, không biết là giáo hội có cân nhắc việc này và sớm có hình thức cấm giảng với Nam Phong không, bởi thế này đâu phải giảng đạo mà là nói láo thì đúng hơn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:05, 05/03/2018 XÓA

Linh mục Nam Phong tiếp tục chém láo lên thần. Những câu chuyện mà Phong kẻ đều là bịa đặt và mang tính bôi nhọ, kích bác. Tốt nhất là dẹp luôn những bài giao giảng không phải theo kinh thánh của Nam Phong, chứ giáo hội sao lại để ông ta cứ ca bài ca này hoài.

TRẢ LỜI
avatar
Phan Lan
AUTHOR
21:00, 05/03/2018 XÓA

Qua đây càng thấy rõ bản chất cộng sinh giữa linh mục cực đoan và bọn dân chủ cuội - chúng đều một duộc phản động mạt hạ như nhau cả. Cái động Thái Hà thì miễn bàn vì ở đó là nơi tập trung của bọn du thủ du thực, đầu trộm đuôi cướp. Và cái động đó là Vatican chiếm đất của Phật giáo dựng lên nên trước sau gì cũng trời tru đất diệt.Đối với linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong – kẻ có rất nhiều bài giảng Công lý và Hòa bình, thực chất núp danh rao giảng giáo lý để kích động chống phá đất nước thể hiện hận thù cực đoan, điên cuồng với thể chế và bộ máy Nhà nước hiện nay, thì không chỉ Cấn Thị Thêu mà các đối tượng phản động khác đều được chào đón tại nhà thờ Thái Hà, được bảo vệ khỏi sự điều tra, xử lý của chính quyền, biến Nhà thờ thành pháo đài, thành trì giúp cho các đối tượng chống đối ẩn nấp tổ chức các khóa huấn luyện, các buổi tụ họp gặp gỡ nhân viên ngoại giao đển cổ vũ, thu thập thông tin, sử dụng các kênh truyền thông của nhà thờ để tuyên truyền chống Nhà nước, tán phát các tài liệu và cổ vũ hoạt động chống đối. Dễ hiểu, càng là những kẻ cực đoan, có thể xem như là khủng bố kiểu Cấn Thị Thêu càng khiến linh mục Phong tôn vinh, ca tụng, lấy đó làm tấm gương khích lệ giáo dân của ông ta “tử vì đạo”. Bảo sao dân chúng Hà Nội và cả nước đều ác cảm với những linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng như với Dòng Chúa cứu thế này, xem họ như những kẻ núp bóng tín ngưỡng, tôn giáo để chống phá đất nước cực đoan, quyết liệt y chang những kẻ hận thù cờ vàng bỏ nước ra đi sau Chiến tranh chống Mỹ ngụy vậy.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:26, 05/03/2018 XÓA

Trong cuộc sống thật giả khó phân biệt hiện nay, xuất hiện nhiều thứ nực cười: kẻ đạo đức giả thường đi dạy dỗ người khác về đạo đức, kẻ ác hay nói về tính lương thiện, thậm chí kẻ phản động lại đi lý sự về lòng yêu nước. Và linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong là một kẻ như vậy. Trong buổi Thánh lễ cầu nguyện cho Công lý và Hòa bình diễn ra vào tối 25/2/2018 tại nhà thờ Thái Hà, trước hàng trăm giáo dân, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong ngạo nghễ thuyết giảng về lòng yêu nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:26, 05/03/2018 XÓA

Ông ta nói rằng: “Người giáo dân tốt cũng là người công dân tốt. Chúng ta không thể là giáo dân tốt nếu chúng ta không sống tốt tư cách của một công dân, một công dân mẫu mực, yêu nước thương nòi. Thư chung viết: yêu tổ quốc, yêu đồng bào. Đối với người công giáo không những là một tình cảm tự nhiên mà nó còn là một đòi hỏi của tin mừng.” Hoàn toàn đúng, người công giáo tốt phải là người công dân tốt. Nhưng thử xem, nếu xét trên phương diện này, liệu linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong có phải là công dân tốt hay không?

TRẢ LỜI
avatar
23:27, 05/03/2018 XÓA

Từ trước đến nay, ai quan tâm đến nhà thờ Thái Hà, đến linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đều biết ông ta là một kẻ thường xuyên có hoạt động vi phạm pháp luật, lợi dụng quyền tự do dân chủ của một công dân để tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước, vi phạm quy định tại Điều 88 và Điều 258 BLHS. Không chỉ vậy, ông ta còn thường xuyên ca ngợi, khích lệ hoạt động chống phá của các đối tượng chống đối khác, đã và đang bị cơ quan chức năng xét xử và giam giữ.

TRẢ LỜI
avatar
23:27, 05/03/2018 XÓA

Tháng 9/2016, ông ta từng nói: “Những người như anh Nguyễn Hữu Vinh, chị Cấn Thị Thêu và rất nhiều những tù nhân lương tâm khác - những người đã chấp nhận trả một cái giá quá đắt cho sự thật, chấp nhận chịu tù đầy, không vì sự an nguy của bản thân, của gia đình, đã can đảm lên tiếng trước những bất công của xã hội, nhất là trước sự an nguy của tổ quốc; một cách nào đó, họ đang làm nhiệm vụ của một ngôn sứ thay cho chúng ta”. Hay ngay trước buổi Thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình ngày 25/2 vừa qua, Nguyễn Ngọc Nam Phong còn tỏ ra vui mừng giới thiệu sự có mặt của Cấn Thị Thêu và suy tôn ả là “nữ anh hùng của làng Dương Nội” bị “giam giữ bất công”, “đấu tranh vì quyền lợi hợp pháp”…. Vậy, suy tôn những kẻ bị pháp luật xét xử; ngang nhiên vi phạm pháp luật, liệu linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong có tư cách để nói về lòng yêu nước, công dân tốt, giáo dân tốt hay không?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:28, 05/03/2018 XÓA

Để biện minh cho những hành vi sai trái của mình, vị linh mục này lấp liếng rằng: “Nhưng thưa anh chị em, ở đất nước chúng ta, người ta hay đánh đồng yêu nước là yêu chủ nghĩa xã hội cho nên hôm nay chúng ta phải dứt khoát nói với nhau rằng yêu nước không phải là yêu chủ nghĩa xã hội như những người cộng sản người ta thường tuyên truyền vì chế độ chính trị nào rồi cũng sẽ thay đổi theo thời gian chỉ có dân tộc là trường tồn thôi. Do đó, yêu nước là đặt lợi ích của dân tộc lên trên hết, là đồng hành với những con người cụ thể, đã và đang làm nên dân tộc này, nhất là những người cùng khổ.”

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:28, 05/03/2018 XÓA

Đúng, dân tộc thì trường tồn, chế độ thì cũng có sự thay đổi, nhưng không thể vin vào cớ đó để cho rằng yêu nước là phải chống đối chế độ. Vấn đề ở đây là cần phải xác định chế độ đó là chế độ xấu hay tốt, có hướng tới mục tiêu phát triển đất nước và dân tộc mình hay không. Khi một chế độ tốt lãnh đạo đất nước, góp phần giúp đất nước phát triển, cải thiện đời sống của người dân, thì lúc đó, yêu nước chính là yêu chế độ, cống hiến để chế độ phát triển và ngược lại. Tuy nhiên nếu hành động như Cấn Thị Thêu thì không thể chấp nhận được

TRẢ LỜI
avatar
23:36, 05/03/2018 XÓA

Một nguời có những hành vi đi ngược lại với Giáo hội Công giáo, đi ngược lại với những lời răn dạy của Thiên Chúa, đi ngược lại với lợi ích của quê hương, đất nước như Nguyễn Ngọc Nam Phong vẫn còn có thể xứng danh với đàn chiên của mình là linh mục, là “Cha” hay sao? Có lẽ là người dân Việt Nam mà đặc biệt là cộng đồng Công giáo đang mong muốn rằng đã đến lúc các cơ quan chức năng, Giáo hội Công giáo Việt Nam, Hội đồng Giám mục Việt Nam cần khẩn trương xem xét và có những hình thức xử lý đối với những vị chức sắc, linh mục đang muốn Đạo đứng trên Đời, xem thường sự thượng tôn, nghiêm minh của pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
23:37, 05/03/2018 XÓA

Trắng trợn hơn, Phong “gió” đưa ra lý luận ai đời một quốc gia nghèo khó đi xâm lược một quốc gia giàu có lại được gọi là giải phóng. Nam Phong à, từ bao giờ ông lại dám tách đất nước Việt Nam của chúng tôi ra làm hai vậy. Ông có biết rằng ở cái đất nước củ sâm, người ta đang mong cái gì không. Suy nghĩ ấu trĩ của ông chính là sự toan tính của Mỹ - Diệm trước đây khi muốn chia Việt Nam làm đôi để chống lại chủ nghĩa cộng sản.Au tri, ngu het muc

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:37, 05/03/2018 XÓA

Mang tiếng là linh mục, là thầy tu của Dòng chúa cứu thế Thái Hà nhưng Nam Phong làm việc đạo thì ít mà làm việc đời thì nhiều, chuyên lợi dụng chiếc áo choàng thầy tu của mình để hoạt động chính trị chống chính quyền. Với hàng loạt những sai phạm liên tiếp của vị linh mục này vì thế người đời đã gắn cho Nguyễn Ngọc Nam Phong với một biệt danh là quỷ dữ khoác áo thầy tu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:38, 05/03/2018 XÓA

Trong không khí đầu năm mới 2017, lợi dụng việc tụ họp cầu nguyện cho thánh lễ Cầu nguyện vì Hòa bình. Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong một lần nữa đã thể hiện rõ bản chất xấu xa cực đoan của mình thông qua việc truyền bá những tư tưởng xấu xa, kích động quần chúng giáo dân, tạo nên bức ngăn trong hòa hợp dân tộc gây áp lực cho Đảng và nhà nước.Chẳng có một căn cứ, minh chứng nào cụ thể. Toàn văn của Nguyễn Ngọc Nam Phong trong buổi lễ cầu nguyện cũng chỉ xoay quanh việc chửi bới, hạ thấp uy tín của Đảng cộng sản, của chủ nghĩa Mác - Lên nin..., phỉ báng tới những nỗ lực và cố gắng của nhà nước và nhân dân Việt Nam. Vẫn là cái giọng quen thuộc, điệu bộ của một đám con chiên cực đoan của dòng chúa cứu thế Thái Hà. Nguyễn Ngọc Nam Phong hết lần này đến lần khác đã có những phát biểu xấu xa với tư tưởng chống đối nhà nước, chính quyền Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:41, 05/03/2018 XÓA

Người ta biết đến chúa Giê - Su với những châm ngôn, lẽ sống "Lúa chín đầy đồng mà ít thợ gặt" và rằng trong "khi gieo giống vào thế giới thì ma quỷ cũng gieo cỏ dại vào". Câu nói ấy có nghĩa là "thợ gặt" mà Chúa Giê-su nói đến ở đây chính là những linh mục, giám mục mang lại "con chiên" bằng những đạo đức thánh thiện, bằng lời Chúa dạy! Tuy nhiên Nguyễn Ngọc Nam Phong đã không làm được mà còn đi trái với đạo lý quy luật liệu có xứng đáng là một vị Linh mục, một tín đồ của Thiên chúa giáo.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:41, 05/03/2018 XÓA

Hành động của linh mục Nam Phong cần sớm bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật trước khi ông ta gây ra thêm nhiều rắc rối và phức tạp hơn nữa. Thiết nghĩ việc xử lý những hành động trên là có lợi với chính bản thân ông ta và cho toàn xã hội. Nếu y nhận thức được những việc làm của mình là sai trái và tự giác sửa đổi thì cơ hội trở lại làm một công dân tốt vẫn còn rộng mở.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:41, 05/03/2018 XÓA

Bất chấp những khuyên răn từ những người có trách nhiệm, bất chấp sự phản ứng của cả một bộ phận giáo dân, Nguyễn Ngọc Nam Phong vẫn càng ngày càng trượt dài trên con đường ma đạo. Điển hình là mới đây, Nguyễn Ngọc Nam Phong lại lợi dụng tầm ảnh hưởng cũng như vị trí vai trò của một người linh mục để tuyên truyền tới hàng nghìn giáo dân các quan điểm, tư tưởng sai trái dựa trên cái nhìn đen tối, phiến diện của ông ta về đất nước. Đây là các hành động không thể chấp nhận được

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:43, 05/03/2018 XÓA

Trong tình hình hiện nay, với một đất nước có nhiều tôn giáo như Việt Nam, đặc biệt là Thiên chúa giáo thì sự có mặt của những người như Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong là một nguy cơ và là tác hại rất lớn đối với tập thể giáo dân cũng như đất nước Việt Nam. Mỗi người dân, nhất là những người giáo dân cần nhìn nhận đúng vấn đề, bản chất sự việc tránh những âm mưu lợi dụng kích động tôn giáo chống phá dân tộc như ý đồ của Nguyễn Ngọc Nam Phong nói riêng và một số kẻ xấu xa cơ hội khác nói chung đối với đất nước Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:43, 05/03/2018 XÓA

Trong cuộc sống thật giả khó phân biệt hiện nay, xuất hiện nhiều thứ nực cười: kẻ đạo đức giả thường đi dạy dỗ người khác về đạo đức, kẻ ác hay nói về tính lương thiện, thậm chí kẻ phản động lại đi lý sự về lòng yêu nước. Và linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong là một kẻ như vậy. Trong buổi Thánh lễ cầu nguyện cho Công lý và Hòa bình diễn ra vào tối 25/2/2018 tại nhà thờ Thái Hà, trước hàng trăm giáo dân, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lộng ngôn thuyết giảng về lòng yêu nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:17, 06/03/2018 XÓA

Bằng sự lắt léo trong câu chữ của mình, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong định bao biện, lấp liếng hành vi vi phạm pháp luật của mình, đánh đồng những kẻ bán nước, phản quốc – như hắn với những con người yêu nước chân chính. Tuy nhiên, dù có diễn giải như thế nào, dư luận vẫn nhìn thấy rõ bộ mặt và ý đồ đen tối của y mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
Phạm Long
AUTHOR
23:23, 06/03/2018 XÓA

Không biết cha Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong có nói quá lời hay không, bởi như các thông tin được biết, từ đầu năm 2008 đến nay, chị Cấn Thị Thêu luôn dẫn đầu một số công dân phường Dương Nội (luôn có từ 50 đến 200 người) để kéo đến trụ sở các cơ quan Trung ương và thành phố Hà Nội đưa đơn khiếu kiện. Tuy nhiên, việc khiếu kiện của chị đã phần nào tố cáo con người thực, nhất là việc chị đã không ít lần kích động những người đi cùng để gây nhiễu loạn xã hội.
Bằng chứng từ lời kể như sau: “Tôi ở gần Phòng tiếp dân của Bộ Tài nguyên và môi trường nên không lạ gì chị Cấn Thị Thêu, bởi chị ấy không phải đến đây gây rối lần đầu. Nói thực là mỗi lần chị ấy dẫn người đến là cả khu vực bị ảnh hưởng. Cả đoàn người tụ tập, chửi bới, la hét bằng những lời lẽ rất thiếu văn hóa. Đó là chưa kể họ nằm, ngồi, ngả ngớn la liệt rồi tràn vào trong ngõ khiến bà con đi lại rất khó khăn. Thậm chí nhóm người đó còn ăn uống, xả rác, túi nilon, chai nhựa ngay tại chỗ và khi bỏ đi, chúng tôi lại phải quét dọn những thứ họ để lại. Không chỉ có tôi mà hầu như mọi người xung quanh cũng rất bức xúc. Tôi đề nghị các cơ quan chức năng cần có biện pháp chấm dứt ngay tình trạng này, trả lại bình yên cho ngõ phố chúng tôi”.
Với những hành động như vậy cha lại ca ngợi chị ấy là “anh hùng” liệu có xứng với cái tên đó hay không. Đây không phải là lần đầu, mà trước đó cha Gioan còn tổ chức cầu nguyện cho cả những người phạm pháp khác.

TRẢ LỜI
avatar
Hải Thanh
AUTHOR
23:28, 06/03/2018 XÓA

Thay vì cầu nguyện cho những điều tốt đẹp cho quê hương Việt Nam và cho anh chị em, không ít lần các anh em lại phải đi cầu nguyện cho những người ngoại đạo, chẳng liên quan đến người Công giáo. Một năm có không nhiều các ngày lễ cầu nguyện cho Công lý và Hòa Bình, nhưng thật đáng tiếc, các cha tại giáo xứ Thái Hà đã dần biến các lễ nghi tôn giáo trở thành một hình thức cầu nguyện cho những người phạm tội, thành diễn đàn để bênh vực, để đồng cảm và chia sẻ với những người vi phạm pháp luật, thậm chí có đời sống thiếu đạo đức, thiếu tình người.
Trong bài giảng thánh lễ Công lý - Hòa bình tối ngày 25/2/2018 vừa qua, tại Nhà thờ Thái Hà, với vai trò là người giảng “thánh lễ”, cha Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong đã “trân trọng” giới thiệu hai vị khách quý có mặt phía dưới là chị Cấn Thị Thêu và Lê Thị Minh Hà - vợ của anh Nguyễn Hữu Vinh. Sau màn giới thiệu trang trọng 2 vị khách quý này với đông đảo tín hữu có mặt tại Nhà thờ Thái Hà, cha Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong còn hãnh diện ca ngợi và suy tôn chị Cấn Thị Thêu là “nữ anh hùng của làng Dương Nội” bị giam giữ bất công, “đấu tranh vì quyền lợi hợp pháp”…
Cấn Thị Thêu được Linh mục Phong tôn vinh, ca tụng, lấy đó làm tấm gương khích lệ giáo dân của hắn “tử vì đạo”. Bảo sao dân chúng Hà Nội và cả nước đều ác cảm với linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng như với Dòng Chúa cứu thế này, xem họ như những kẻ núp bóng Chúa Giêsu để chống phá đất nước một cách cực đoan, y như lũ cờ vàng ba que đang ôm hận thù sau chiến tranh chống Mỹ ngụy.
Trong tình hình hiện nay, với một đất nước có nhiều tôn giáo như Việt Nam, đặc biệt là Thiên chúa giáo thì sự có mặt của những người như Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong là một nguy cơ và là tác hại rất lớn đối với tập thể giáo dân cũng như đất nước Việt Nam. Mỗi người dân, nhất là những người giáo dân cần nhìn nhận đúng vấn đề, bản chất sự việc tránh những âm mưu lợi dụng kích động tôn giáo chống phá dân tộc

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:14, 07/03/2018 XÓA

Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong nghĩ hắn là người có quyền đứng trên luật pháp ư? Hắn nên ngẩng đầu để học tập những vị linh mục chân chính, luôn hướng tín đồ của mình vào những điều chính nghĩa để xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp. Còn những kẻ coi thường pháp luật, giáo luật, bất chấp đạo lý như y sớm muộn cũng sẽ nhận những hậu quả thích đáng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:23, 07/03/2018 XÓA

Có lẽ chính quyền Hà Nội cần sớm vào cuộc, xử lý nghiêm minh những linh mục giáo xứ Thái Hà như Nguyễn Ngọc Nam Phong với hành vi tuyên truyền chống Nhà nước và tiếp tay, hậu thuẫn cho tội phạm. Không thể để những con quỷ đội nốt thầy tu đó làm ô uế Thủ đô ngàn năm văn hiến được.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:59, 07/03/2018 XÓA

mọi người không ai xa lạ gì “dân oan” Cấn Thị Thêu, đây là đối tượng cầm đầu tổ chức, kích động một số người dân khiếu kiện chây ỳ; sử dụng các băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kích động, gây rối trật tự công cộng ở các khu vực quan trọng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:01, 07/03/2018 XÓA

Với những “thành tích” bất hảo của mình, Cấn Thị Thêu được Nguyễn Ngọc Nam Phong tung hô, ca ngợi hết lời bởi “chiến tích” gây rối trật tự công cộng, “liều lĩnh”, manh động trong chống đối chính quyền.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:13, 07/03/2018 XÓA

Đừng tưởng là ra khỏi tù thì thích làm gì thì làm nhé Cấn Thị Thêu ạ. Mấy đồng tiền mà mụ được trả công từ giới zân chủ cũng sắp cạn rồi đấy, có biết không?. Thế cho nên hãy biết thân biết phận, đừng có vung tay quá trán để rồi có hối cũng không kịp đâu, vào tù lần 2 thì chết không hết nhục.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:39, 07/03/2018 XÓA

Nhà thờ Thái Hà khi bị cai quản bởi linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã dần trở thành tụ điểm dung nạp và bảo kê cho lũ lưu manh chính trị, “dân oan” hoạt động chống phá chính quyền. Cấn thị Thêu bị bắt, bị xử lý thì nhà thờ Thái Hà đều tổ chức các buổi lễ cầu nguyện cho mụ, đúng là đáng buồn cho một vị linh mục đã được đào tạo đàng hoàng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:47, 07/03/2018 XÓA

Cấn Thị Thêu - hay còn được gọi là ae "dân oan", người đàn bà quỷ quyệt, gian manh, xảo trá chuyên sống bằng cái nghề ăn vạ chính quyền, núp dưới vỏ bọc “đại diện cho dân oan giữ đất Dương Nội”. Cấn Thị Thêu đã quá nổi tiếng với với những chiêu trò đặt điều, coi trời bằng vung, coi thường luật pháp. Nếu tái phạm đề nghị pháp luật xử mạnh tay đối với mụ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:20, 07/03/2018 XÓA

Nguyễn Ngọc Nam Phong với Cấn Thị Thêu đúng là kiểu quân trộm cướp gặp vớ được phường bất lương. Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã là đây chứ đâu. Một lũ hề diễn chèo cho giáo dân tại giáo xứ Thái Hà và quần chúng xung quanh xem. Rồi cũng có ngày trộm cắp bất lương tương phùng trong tù mà thôi, cái kết đã được báo trước.

TRẢ LỜI
avatar
Liên Minh
AUTHOR
17:20, 07/03/2018 XÓA

Trong cuộc sống thật giả khó phân biệt hiện nay, xuất hiện nhiều thứ nực cười: kẻ đạo đức giả thường đi dạy dỗ người khác về đạo đức, kẻ ác hay nói về tính lương thiện, thậm chí kẻ phản động lại đi lý sự về lòng yêu nước. Và linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong là một kẻ như vậy. Trong buổi Thánh lễ cầu nguyện cho Công lý và Hòa bình diễn ra vào tối 25/2/2018 tại nhà thờ Thái Hà, trước hàng trăm giáo dân, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong ngạo nghễ thuyết giảng về lòng yêu nước.
ừ trước đến nay, ai quan tâm đến nhà thờ Thái Hà, đến linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đều biết ông ta là một kẻ thường xuyên có hoạt động vi phạm pháp luật, lợi dụng quyền tự do dân chủ của một công dân để tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước, vi phạm quy định tại Điều 88 và Điều 258 BLHS. Không chỉ vậy, ông ta còn thường xuyên ca ngợi, khích lệ hoạt động chống phá của các đối tượng chống đối khác, đã và đang bị cơ quan chức năng xét xử và giam giữ. Điển hình, tháng 9/2016, ông ta từng nói: “Những người như anh Nguyễn Hữu Vinh, chị Cấn Thị Thêu và rất nhiều những tù nhân lương tâm khác – những người đã chấp nhận trả một cái giá quá đắt cho sự thật, chấp nhận chịu tù đầy, không vì sự an nguy của bản thân, của gia đình, đã can đảm lên tiếng trước những bất công của xã hội, nhất là trước sự an nguy của tổ quốc; một cách nào đó, họ đang làm nhiệm vụ của một ngôn sứ thay cho chúng ta”. Hay ngay trước buổi Thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình ngày 25/2 vừa qua, Nguyễn Ngọc Nam Phong còn tỏ ra vui mừng giới thiệu sự có mặt của Cấn Thị Thêu và suy tôn ả là “nữ anh hùng của làng Dương Nội” bị “giam giữ bất công”, “đấu tranh vì quyền lợi hợp pháp”…. Vậy, suy tôn những kẻ bị pháp luật xét xử; ngang nhiên vi phạm pháp luật, liệu linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong có tư cách để nói về lòng yêu nước, công dân tốt, giáo dân tốt hay không?
Bằng sự lắt léo trong câu chữ của mình, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong định bao biện, lấp liếng hành vi vi phạm pháp luật của mình, đánh đồng những kẻ bán nước, phản quốc – như hắn với những con người yêu nước chân chính. Tuy nhiên, dù có diễn giải như thế nào, dư luận vẫn nhìn thấy rõ bộ mặt và ý đồ đen tối của y mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:02, 23/03/2018 XÓA

Nguyễn Ngọc Nam Phong với Cấn Thị Thêu khác nào quân trộm cướp gặp vớ được phường bất lương. Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã là đây. Một lũ hề diễn chèo cho giáo dân tại giáo xứ Thái Hà xem.

TRẢ LỜI
avatar
20:49, 25/03/2018 XÓA

Nguyễn Ngọc Nam Phong lợi dụng chức danh linh mục của mình để hoạt động mục đích chính trị. Hắn nhân danh chúa để lừa mị giáo dân, kích động giáo dân chống đối chính quyền, hắn còn vu cáo chính quyền vi phạm nhân quyền, Việt Nam không có tự do dân chủ... hắn cứ nghĩ là linh mục, nhân danh chúa thì sủa gì cũng được, muốn chạy trốn mà được à, thiết nghĩ lần này chính quyền phải xử lý thật nghiêm minh, thật mạnh cho vị linh mục thoái hóa biến chất này.

TRẢ LỜI
avatar
20:53, 25/03/2018 XÓA

linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã lợi dụng chính vị thế “cha đạo” của mình để lèo lái lời Chúa thành ý của mình, làm các tín hữu hiểu sai lời Chúa mà cực đoan chống phá xã hội, nhân danh Thánh Chúa để làm những việc trái với luân thường đạo lý, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, của nhân dân và chính các con chiên của mình.

TRẢ LỜI
avatar
20:58, 25/03/2018 XÓA

Nguyễn Ngọc Nam Phong với những bài giảng mang đậm tính hận thù về chế độ cộng sản về nhà nước Việt Nam và bài chia sẻ Lời Chúa của Nguyễn Ngọc Nam Phong trong Thánh lễ cầu cho Công lý và Hòa bình tại nhà thờ Thái Hà chính là một trong những hoạt động cụ thể của vị lịch mục này thể hiện vai trò là linh mục cực đoan.

TRẢ LỜI
avatar
15:44, 27/03/2018 XÓA

Vẫn những bài cũ, chửi bới, thóa mọa chế độ thì linh mục nguyễn ngọc nam phong cũng chỉ biết ca ngợi những người có tội với đất nước như Cấn thị thêu vừa được ân xá trước tết, thật nực cười cho một vị linh mục, một người đại diện cho Chúa ban truyền những điều tốt đẹp đến với tín đồ , con chiên của mình. Và nếu tiếp tục những bài cũ thì rồi cũng sẽ đến lượt vì linh mục này phải trả giá, và sẽ là một cái giá không hề rẻ một chút nào cả

TRẢ LỜI
avatar
15:45, 27/03/2018 XÓA

Việc gọi Cấn Thị Thêu là “nữ anh hùng của làng Dương Nội” bị giam giữ bất công, “đấu tranh vì quyền lợi hợp pháp”… sẽ là những bằng chứng sống động để chống lại vị Linh mục này trong trường hợp điều xấu nhất xảy đến. Và nên chăng thay vì cầu nguyện cho những "cựu tù nhân lương tâm" khác thì Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong nên cầu nguyện cho chính mình. Bởi khi những kẻ khác sa lưới thì sẽ đến lượt ông ta.

TRẢ LỜI
avatar
15:45, 27/03/2018 XÓA

Có thể nói việc ca ngợi cấn Thị Thêu là chiêu trò của vị linh mục nhằm cổ súy cho tinh thần chống đối. Những ai đã từng theo dõi hoạt động của Linh mục này trên trang "truyền thông Thái Hà" thì mới hay chuyện chửi bới chế độ diễn ra như cơm bữa. Vị Linh mục này cũng là người khởi xướng cho cái gọi là "cầu nguyện cho công lý & hòa bình" hàng tháng tại Nhà thờ Thái Hà mà nội dung là lồng ghép chửi bới chế độ, thóa mạ chính quyền, xuyên tạc lịch sử và cố tình đạp đổ những tượng đài trong lòng dân tộc... Nó diễn ra đến nỗi quen mà nhiều người chỉ nghe tên thôi cũng đã ngửi được mùi và vị linh mục này sẽ nói.

TRẢ LỜI
avatar
15:45, 27/03/2018 XÓA

Thực ra cũng chẳng có gì để bàn đâu khi chúng ta đã quá quen với lũ phản động này. Đăng đàn ca ngợi lẫn nhau nhưng bản chất là cùng một ruột. Ngay cả tên linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng vậy. Thực chất cũng là một tên phản động có tiếng và gây được sự chú ý không nhỏ từ dư luận, thường xuyên có những phát ngôn kích động, lôi kéo giáo dân gây mất trật tự an toàn xã hội. Chúng ta không nên xem những lời nói của hắn là thật và cần phải lên án bọn chúng.

TRẢ LỜI
avatar
23:15, 31/03/2018 XÓA

Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong định bao biện, lấp liếng hành vi vi phạm pháp luật của mình, đánh đồng những kẻ bán nước, phản quốc – như hắn với những con người yêu nước chân chính. Tuy nhiên, dù có diễn giải như thế nào, dư luận vẫn nhìn thấy rõ bộ mặt và ý đồ đen tối của y mà thôi! Sẽ sớm muộn linh mục này sẽ phải chịu những hình phạt thích đáng

TRẢ LỜI
avatar
áo nâu
AUTHOR
11:12, 01/04/2018 XÓA

Đã ra tù vào tội nhưng cá bản chất bẩn thỉu thì mãi không thay đổi được, cứ huênh hoang đi, cứ tiếp tục chông phá nhà nước ta đi rồi chúng sẽ phải trả giá cho hành vi của mình mà thôi, còn về cấn thị thêu mụ nay sớm muộn rồi cũng vào tù mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
21:57, 02/04/2018 XÓA

Là một linh mục là cho phép mình có quyền giao giảng bất cứ thứ gì mình thích thưa linh mục Phong? Là một chủ chăn là có quyền bất chấp lời Chúa, bất chấp pháp luật? Là một linh mục là có quyền nhân danh chúa để gieo rắc vào đầu các con chiên của mình những lời lẽ kích động, bẩn thỉu?

TRẢ LỜI
avatar
21:59, 02/04/2018 XÓA

Anh hùng gì mà vừa được mãn hạn án, Cấn Thị Thêu đã mạnh dạn tuyên bố sẽ tiếp tục con đường đấu tranh, với mong muốn trở thành kẻ tiên phong, thủ lĩnh đám dân oan trá hình kia. Vậy thử hỏi vị Linh mục cao quý như Nguyễn Ngọc Nam Phong thì theo quan điểm cá nhân của ông thì là một công dân phải tuân thủ pháp luật hay không?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:03, 20/05/2018 XÓA

Trắng trợn hơn, Phong “gió” đưa ra lý luận ai đời một quốc gia nghèo khó đi xâm lược một quốc gia giàu có lại được gọi là giải phóng. Nam Phong à, từ bào giờ ông tách đất nước Việt Nam của chúng tôi ra làm hai vậy. Ông có biết rằng ở cái đất nước củ sâm, người ta đang mong cái gì không. Suy nghĩ ấu trĩ của ông chính là sự toan tính của Mỹ - Diệm trước đây khi muốn chia Việt Nam làm đôi để chống lại chủ nghĩa cộng sản.Au tri, ngu het muc

TRẢ LỜI
avatar
22:08, 20/05/2018 XÓA

am Phong lại lập lại cái bài mà đám rân chủ cuội hay làm. Đó là quy kết tất cả cho sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội của chúng ta. Và Nam Phong lại lớn tiếng chém gió cho rằng nếu đất nước Việt Nam kiên định đi lên chủ nghĩa xã hội thì dân tộc này sẽ rất nhanh đi tới chỗ diệt vong, hai tiếng Việt Nam sẽ mất trên bản đồ thế giới. Nhưng rồi linh mục cũng nhanh chóng “dâng lên chúa đất nước Việt Nam thân yêu, chúng ta cũng xin dâng lên chúa từng con người Việt Nam”. thang dien cua xa hoi day ma

TRẢ LỜI
avatar
22:12, 20/05/2018 XÓA

Khi nghe những lời rao giảng của Nguyễn Ngọc Nam Phong, khi nghe những lời xuyên tạc, phỉ báng lịch sử của Nguyễn Ngọc Nam Phong dù có là ai đi chăng nữa cũng không thể nào chịu đựng nổi sự khốn nạn và mất dạy của con người này. Nguyễn Ngọc Nam Phong cho mình cái quyền là linh mục thì có thể tự do xuyên tạc, phỉ báng lịch sử của Tổ quốc mình.

TRẢ LỜI
avatar
22:32, 20/05/2018 XÓA

Tại sao trong những buổi lễ quan trọng của hiên chúa giáo như vậy, buổi lễ thánh lễ Tạ ơn Chúa phục sinh, Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, dòng chúa Cứu thế Thái Hà đã tổ chức một buổi cầu nguyện cho những nhà zân chủ “xấu số” kia.Tôi không hiểu tại ao những tên này lại có hái độ như thế này.

TRẢ LỜI
avatar
22:35, 20/05/2018 XÓA

Không thể tưởng tượng được rằng, ở giữa thủ đô Hà Nội, chúng ta vẫn còn để cho những linh mục mượn danh chúa để xuyên tạc lịch sử, kích động sự chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, chống phá công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Tọa Sơn tôi đã phải nén sự tức tối khi xem cái video phán tán trên mạng với chất giọng như thiếu hạt của Phong “gió” để viết lên đôi dòng, để cho những ai chưa nghe, những ai định tin hiểu rõ hơn bản chất của Nam Phong này. Can phai xu ly nghiem nhung truong hop nhu ten nay

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:39, 20/05/2018 XÓA

Nam Phong đã lên đỉnh điểm chống phá khi trực tiếp xúc phạm đến vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam. Y nói rằng cả dân tộc Việt Nam đã bị ép yêu quý một vị lãnh tụ mà thế giới xếp vào một trong những tội ác chống lại loài người. Là một con dân đất Việt, các bạn có run lên căm giận vì sự xúc phạm này không. Dap chet thang Nam Phong nay

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:45, 20/05/2018 XÓA

Đặng Hữu Nam có còn xứng với chức thánh Linh Mục của mình, thật đáng xấu hổ cho một người luôn tự xưng là con của chúa, luôn được giáo dân coi là cha. tôi đây thật thấy đáng xấu hổ cho 1 hành động láo xược như 1 tên xã hội đen của Linh Mục Đặng Hữu Nam, tôi chưa xét đến khía cạnh ai đúng ai sai,nhưng việc đánh 1 đứa trẻ đang là học sinh ngay giữa đường là vô cùng sai dù đó có là ai, lại càng sai thêm, xấu hổ thêm khi Đặng Hữu Nam đánh luôn cả người vào căn ngăn. Âu cũng là hồi chuông cảnh tỉnh giáo hội hãy mạnh tay xử lý những con sâu làm rầu nồi canh, chia rẽ đoàn kết lương giáo này

TRẢ LỜI
avatar
16:26, 21/05/2018 XÓA

Nguyễn Ngọc Nam Phong là một tên chống Cộng cực đoan chứ không phải là một linh mục. Bởi một linh mục, mang trong mình các sứ điệp yêu thương của Chúa thì không bao giờ công khai ngang nhiên lợi dụng Chúa để hoạt động chính trị chống chính quyền. Vì vậy việc ngăn chặn Nguyễn Ngọc Nam Phong tại sân bay Nội Bài đế y không thể chạy trốn, để y chịu sự sử lý của pháp luật là hoàn toàn đúng đắn.

TRẢ LỜI
avatar
16:41, 21/05/2018 XÓA

Cha Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong được nhiều người biết đến qua tiếng nói ngôn sứ trong vụ việc Tòa Khâm Sứ và Giáo xứ Thái Hà hồi năm 2008, cách riêng trong các bài giảng thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hoàn bình vào lúc 20 giờ, các Chúa Nhật cuối tháng tại nhà thờ Thái Hà trong những năm gần đây.

TRẢ LỜI
avatar
23:03, 28/05/2018 XÓA

Nguyễn Ngọc Nam Phong hắn lại định trốn ra nước ngoài sau một loạt các hoạt động chống đối xuyên tạc trong thời gian qua, chắc cũng chỉ đi gặp gỡ nhận tiền gì đó như bao kẻ dân chủ khác cũng từng làm, nhưng cũng giống như Thục không thể ra nước ngoài thì Phong bị chính cơ quan công an không cho xuất cảnh vì lí do bảo vệ an ninh quốc gia đó cũng là dể hiểu thôi

TRẢ LỜI
avatar
23:06, 28/05/2018 XÓA

Thời gian qua, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã hiện nguyên hình của một con quỷ dữ, một tên phản động đội lốt “Cha”. Với vỏ bọc linh mục Dòng chúa cứu thế Thái Hà, với chiếc áo thầy tu, Nguyễn Ngọc Nam Phong thường xuyên lợi dụng các buổi rao giảng, thánh lễ cầu nguyện cho “Công lý - Hòa bình” để xuyên tạc, phỉ báng chính quyền, bôi nhọ, vu khống Đảng, Nhà nước, Bác Hồ và chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
23:37, 28/05/2018 XÓA

Nghe ông này nói có những câu không lọt lỗ tai thế mà người nói vẫn cứ nói .người nghe vẫn phải nghe. Không hiểu đây là một buổi giảng đạo lý hay lá cuộc họp phê phán chính trị. Thật là buồn cười cho cái loại đi ăn mày chính trị, phản động phản nước nhà này.tôi cũng phải hỏi vì sao ông có thể đứng ở vị trí này lâu đến thế

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:48, 28/05/2018 XÓA

Nguyễn Ngọc Nam Phong lợi dụng chức danh linh mục của mình để hoạt động mục đích chính trị. Hắn nhân danh chúa để lừa mị giáo dân, kích động giáo dân chống đối chính quyền, hắn còn vu cáo chính quyền vi phạm nhân quyền, Việt Nam không có tự do dân chủ... hắn cứ nghĩ là linh mục, nhân danh chúa thì sủa gì cũng được, muốn chạy trốn mà được à, thiết nghĩ lần này chính quyền phải xử lý thật nghiêm minh, thật mạnh cho vị linh mục thoái hóa biến chất này.

TRẢ LỜI
avatar
15:44, 13/07/2018 XÓA

Một linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong điều cần làm chính là giao giảng những điều tốt đẹp của Chúa dạy, truyền dạy cho giáo dân cần sống tốt đời, đẹp đạo chứ không phải là việc tổ chức các buổi tuyên truyền xuyên tạc, ủng hộ cho các hoạt động chống phá của các đối tượng phản động. Và càng không phải là việc xuyên tạc chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, bôi nhọ uy tín các đồng chí lãnh đạo. Công việc này không phải của Phong và Phong cần phải dừng lại ngay trước khi quá muộn màng.

TRẢ LỜI
avatar
15:48, 13/07/2018 XÓA

Nói về các thánh lễ công lý và hòa bình tại Giáo xứ Thái Hà (Hà Nội) thì chắc nhiều người không còn lạ gì. Có người nhắc thậm chí còn đưa ra những nhận diện mà không thể đúng hơn. Thông thường các thánh lễ tại đây có những chủ đề chung chung, hi hữu lắm họ mới có một chủ đề gắn với một cá nhân cụ thể. Và trong thông báo mới đây nhất về thánh lễ "công lý & hòa bình" sẽ được tổ chức vào ngày 10/7/2018 thì điều hi hữu ấy đã được thực thi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:16, 15/07/2018 XÓA

Là 1 giáo sĩ, 1 linh mục thì họ phải tự biết mình là ai ? Phải biết rõ giáo điều, giáo luật của giáo hội, nghe và hiểu những lời răn dạy tốt đẹp của Đức Chúa...Các Linh mục, giáo sĩ là những giáo chức tôn giáo hết sức được giáo dân tôn kính vì vậy họ phải biết nói những điều hay lẽ phải, khuyên răn giáo dân của mình phải luôn biết Kính Chúa , yêu nước, luôn luôn sống và làm việc theo pháp luật hiên hành...Nhưng lại có những kẻ lợi dụng vị trí của mình mà làm những điều xằng bậy, đi ngược lại với những lời răn dạy của Chúa, chống lại nhân dân, chống lại chính quyền, làm những việc trái đạo lý, lương tâm và pháp luật như Nguyễn Văn Lý, Nguyễn Ngọc nam Phong...Chúng chính là những đứa con của quỷ dữ đội lốt danh nghĩa Linh Mục để làm bậy, làm xấu đi hình ảnh của người Công giáo, phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân tộc, bán rẻ đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
22:35, 15/07/2018 XÓA

Sao bà con không lên hỏi thằng vào mặt lão này, xem lão ta sinh ra ở đâu,lớn lên ở đây, học hành trường học ở đâu, ăn cơm trên đồng lý của ai...hít khí trời hòa bình hay trong chiến tranh mà bây giờ mở mồm ra là thể hiện rõ cái loại vong ân bội nghĩa như thế. Loại này cứ phải sống ở cái thời ăn cám thay cơm, đốt lá tranh ăn thay muối, một bữa ăn chạy đi trú hầm 2-3 lần thì mới thấu.

TRẢ LỜI
avatar
22:41, 15/07/2018 XÓA

Thật đáng buồn khi phải dùng những từ ngữ như trên để nói về những người nhân danh chúa. Với cương vị của một cha xứ, đáng lý Nguyễn Ngọc Nam Phong phải làm những điều tốt đẹp, giúp ích cho cộng đồng. Tuy nhiên, ngược lại ông ta vốn đã quá "nổi tiếng" trên mạng xã hội vì có quá nhiều những "tai tiếng" liên quan đến việc tuyên truyền xuyên tạc chống đối chính quyền.

TRẢ LỜI
avatar
22:57, 15/07/2018 XÓA

Đúng làm một tên linh mục chỉ biết ăn mà không biết làm, lợi dụng mình là người có quyền thế mà Nguyễn Ngọc Nam Phong dám làm càn, cần có sự vào cuộc để làm rõ việc này, không thể để dư luân bức xúc thế này được. Nếu có đầy đủ chứng cứ hãy bắt tống giam kẻ này để khỏi chướng mắt.

TRẢ LỜI
avatar
21:48, 01/08/2018 XÓA

đáng buồn thay, nét đẹp văn hóa ấy đang dần bị làm vấy bẩn, làm mai một bởi hoạt động núp bóng Cha xứ, lợi dụng thánh đường, biến nhà thờ thành tụ điểm tập trung của các phần tử phản loạn tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền, gây rối trật tự, vi phạm pháp luật bất chấp sự phản ứng của quần chúng nhân dân địa phương cũng như đông đảo bà con giáo dân. Vụ việc điển hình mới xảy ra gần đây là trường hợp Nguyễn Ngọc Nam Phong đội lốt linh mục để thực hiện hoạt động chống Đảng, Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
22:08, 01/08/2018 XÓA

Nói không ngoa chứ Nguyễn Ngọc Nam Phong chẳng khác gì con quỷ cả bởi những gì hắn đã và đang làm khiến cho người dân phải chịu biết bao nhiêu khổ cực. Hắn chỉ biết lợi dụng họ cho mục đích cá nhân và cuối cùng không ai khác chính người dân là người phải gánh chịu hậu quả đó. Thiết nghĩ nên có biện phả xử lý thật mạnh tay với Nguyễn Ngọc Nam Phong , lúc đó người dân mới có thể yên ổn.

TRẢ LỜI
avatar
22:58, 01/08/2018 XÓA

Khi số lượng bà con lương dân kéo đến nhà thờ lên đến hàng nghìn người thì bản chất hèn kém của Nguyễn Đình Thục bắt đầu lộ rõ, hắn gọi đến cầu cứu khắp nơi, đặc biệt là đồng bọn của mình như Nguyễn Thái Hợp, Đặng Hữu Nam…nhưng tất cả những kẻ đó đều không dám tới giải cứu cho linh mục Thục vì lo sợ sẽ rơi vào hoàn cảnh tương tự.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon