NHÓM ĐỒNG THUẬN - LẠI CÓ NHỮNG TRÒ MÈO!

Hoa sữa
Chắc hẳn quý độc giả vẫn chưa thể nào quên vụ việc về đất đai xảy ra tại xã Đồng Tâm huyện Mỹ Đức tháng 4/2017 vừa rồi. Và nếu muốn nghe thuật lại chi tiết, có thể xem thêm tại: http://www.molang0205.com/2017/04/su-that-ve-at-ai-va-mau-thuan-o-mieu.html
Nổi bật nhất trong vụ việc này, đó chính là cụ Lê Đình Kình và cái gọi là  “Nhóm Đồng Thuận”. Mới nghe cái tên thì có vẻ đây là một tổ chức hoạt động về lợi ích của xã hội của cộng đồng, được sự “đồng thuận” của nhân dân, nhưng bản chất bên trong đó như thế nào thì không phải ai cũng biết. Xin nói luôn với quý độc giả rằng: Đây là một nhóm ô hợp, tụ tập những con người “có tai có tiếng một thời” ở Đồng Tâm mà chủ yếu là dòng họ Lê Đình, có thể điểm danh vài gương mặt thân quen như: Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Lê Đình Ba, Bùi Viết Hiểu.....
Mặc dù vào ngày 25/7/2017, Thanh tra Thành phố Hà Nội đã tổ chức họp báo công khai, thông báo kết luận Thanh tra toàn diện về việc quản lý, sử dụng và quá trình xử lý đối với diện tích đất khu sân bay Miếu Môn thuộc địa giới xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức. Nhưng Nhóm Đồng Thuận, dưới sự chủ mưu cầm đầu của Lê Đình Kình vẫn thường xuyên tổ chức “Cuộc họp thường kì của bà con xã Đồng Tâm”, với mục đích là để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.
Gần đây, Nhóm Đồng Thuận dưới sự chỉ đạo của Lê Đình Công đã liên tục gây nên các vụ việc mất an ninh trật tự tại xã Đồng Tâm. Nổi lên là việc, Công xúi người ném chất thải vào nhà ông Phạm Văn Quang (Phó Chủ tịch HĐND xã); và vào ngày 14/3/2018 Nhóm Đồng Thuận mà trực tiếp là Lê Đình Công chỉ đạo một nhóm người (trong đó có: Lê Thị Loan, Nguyễn Thị Đề, Nguyễn Văn Tuyển) chặn đường và buộc nhân viên vận chuyển rác thải của Công ty TNHH Minh Quân phải chở rác tới đổ trước cổng UBND xã Đồng Tâm.
Hình ảnh UBND xã Đồng Tâm bị xả rác trước cửa Ủy ban bởi trò bẩn của các đối tượng trong Nhóm Đồng Thuận 
Theo thông tin phản ánh của người dân tại xã Đồng Tâm thì Công ty TNHH Minh Quân trong quá trình thu gom, vận chuyển, xử lý rác đều không đúng quy trình và gây ô nhiễm môi trường xung quanh khu dân cư. Do đó, Lãnh đạo UBND xã Đồng Tâm đã trực tiếp xuống thực địa kiểm tra và xử lý các sai phạm của công ty Minh Quân. Và không biết học theo cái cách của lũ zân chủ nửa vời hay đám quan thầy hải ngoại, số khiếu kiện trong Nhóm Đồng đã lợi dụng sự việc này để kích động số đối tượng cực đoan gây mất an ninh trật tự tại địa bàn, thể hiện thái độ thách thức pháp luật, gây cản trở hoạt động ngăn chặn và khắc phục và xử lý các hành vi vi phạm gây ô nhiễm môi trường của chính quyền xã. Hành vi coi thường pháp luật của Lê Đình Công, số cầm đầu khiếu kiện và đám đối tượng cực đoan đã gây bất bình, phẫn nộ trong nhân dân Đồng Tâm vốn lương thiện, quanh năm chịu khó làm ăn về sự ngang ngược của Nhóm Đồng Thuận.
Nhóm Đồng Thuận đang thực hiện rất nghiêm túc phương châm: Lưỡi không xương trăm đường lắt léo, miệng không vành méo mó tứ phương. Nhưng những chiêu trò mà chúng làm tại các cuộc "họp" dù là có sự chuẩn bị nhưng cũng không đánh lừa được tất cả người dân nơi đây. Vì chưa đạt được kết quả như ý muốn nên Lê Đình Công đã trực tiếp lên kế hoạch, liên tiếp xúi giục, kích động số đối tượng cực đoan thực hiện những hành vi phá hoại, đe dọa người khác gây mất an ninh trật tự tại địa bàn. Và chắc chắn đằng sau những vụ việc gây rối đó là lợi ích về vật chất cho gia đình Lê Đình Công và những kẻ cốt cán trong Nhóm Đồng Thuận!
Nói tiếp về nội bộ của Nhóm Đồng Thuận thì Bùi Viết Hiểu - đối tượng cầm đầu cốt cán trong Nhóm Đồng Thuận đã lên tiếng và tranh cãi nhiều lần về hành động của Lê Đình Công thời gian vừa qua. Bằng chứng là nhiều người tham gia đội bóng chuyền hơi tại sân UBND xã chiều chiều vẫn sinh hoạt cùng ông Hiểu, hay một số phụ huynh trường tiểu học Đồng Tâm đều nghe thấy Bùi Viết Hiểu tỏ thái độ rõ ràng là không đồng tình về hành động của Lê Đình Công, Lê Đình Kình, Hiểu cho rằng những hành động đó là tiểu nhân, là quá đáng. Ông Hiểu nói rằng “Lê Đình Công là một thằng bồng bột chỉ biết hành động lỗ mãng, và hô hào như một cái loa cho Nhóm Đồng Thuận mà thôi”. Thời gian qua, Bùi Viết Hiểu vẫn tham gia các buổi họp của Nhóm Đồng Thuận nhưng những quan điểm của ông thì hoàn toàn đối lập và không đồng ý với những kế hoạch và hoạt động của Lê Đình Công. Nhiều lần Bùi Viết Hiểu nói thẳng “Lê Đình Công là thằng hoạt động không biết suy nghĩ”.
Rõ ràng là cùng hội cùng thuyền nhưng chính Bùi Viết Hiểu cũng thể chấp nhận được hành động tiểu nhân, nhỏ nhen, côn đồ của Lê Đình Công. Bởi nếu những hành động này mà bị phanh phui thì lực lượng chức năng sẽ tới làm việc và xử lý, khi đó một phần là được lên "sở cẩm" và có thể đối mặt với án phạt nặng, hai là nguồn tiền do bọn zân chủ hải ngoại cung cấp cho Nhóm Đồng Thuận sẽ không còn vì chúng không còn giá trị lợi dụng nữa. Lúc đấy thì tiền mất mà lại phải đeo gông! Thế mới lộ rõ bản chất nói láo, xuyên tạc vu khống sai sự thật trong các luận điệu chống phá của Nhóm Đồng Thuận. Bởi đến những kẻ cùng chiến tuyến như chúng còn vạch mặt nhau bởi cách nói láo “không thể chấp nhận được”. Ngẫm một chút thì thấy đúng là cha nào con nấy, Kình già có Công con nối bước. Như vậy bảo làm sao dư luận trong quần chúng nhân dân lại không bất bình, phẫn nộ cho được.
Người dân xã Đồng Tâm đang chờ đợi chính quyền xã và các cơ quan chức năng sớm xử lý các sai phạm của công ty TNHH Minh Quân, đồng thời cũng có những biện pháp răn đe và cần thiết nếu phải xử lý nghiêm trước pháp luật đối với Lê Đình Công và một số đối tượng mang danh khiếu kiện có hành vi gây mất an ninh trật tự tại cổng trụ sở UBND xã ngày 14/3/2018 vừa qua. Một mặt để thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật, mặt khác là đòi lại sự thanh bình của nơi làng quê cho xã Đồng Tâm.
Và cũng xin gửi tới ông Lê Đình Kình cùng con trai là Lê Đình Công và “đứa con tinh thần” (Nhóm Đồng Thuận) của hai vị rằng: Ở một đất nước thượng tôn pháp luật, sẽ không bao giờ có chuyện 59ha đất Quốc phòng tự dưng biến thành đất nông nghiệp được. Ai sai đến đâu sẽ bị xử lý theo pháp luật đến đấy. Cố tình vi phạm pháp luật thì pháp luật sẽ xử lý nghiêm minh, đừng có cố đấm ăn xôi, để rồi phần đời còn lại của mình có thể trong nhà đá, cũng như con cháu sẽ không biết đường nào mà che mặt bởi sự xấu hổ với hàng xóm, nhân dân!./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

62 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
11:04, 22/03/2018 XÓA

Nhóm Đồng Thuận lại giở trò uy hiếp chính quyền hay gây rối với những hình thức bỉ ổi, không thể hiểu sao chúng lại nghĩ ra được chiêu trò như vậy. Có lẽ, nhóm này còn ngày nào thì Đồng Tâm còn khó để yên bình được.Đằng sau những sự vụ ở nơi này đều có sự giật dây của những kẻ cốt cán trong nhóm Đồng Thuận, trong đó không loại trừ Lê Đình Kình già.

TRẢ LỜI
avatar
11:32, 22/03/2018 XÓA

Ở một đất nước thượng tôn pháp luật, sẽ không bao giờ có chuyện 59ha đất Quốc phòng tự dưng biến thành đất nông nghiệp được. Ai sai đến đâu sẽ bị xử lý theo pháp luật đến đấy. Cố tình vi phạm pháp luật thì pháp luật sẽ xử lý nghiêm minh, đừng có cố đấm ăn xôi, để rồi phần đời còn lại của mình có thể trong nhà đá, cũng như con cháu sẽ không biết đường nào mà che mặt bởi sự xấu hổ với hàng xóm, nhân dân!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:37, 22/03/2018 XÓA

Nhóm Đồng Thuận không phải là một tổ chức hoạt động về lợi ích của xã hội của cộng đồng, cũng không được sự đồng thuận, ủng hộ của nhân dân, bản bản chất bên trong thì đây là một nhóm ô hợp, tụ tập những con người có tai có tiếng một thời tại xã Đồng Tâm trong nhiều năm trước khi họ nắm giữ những vị trí gọi là có chức quyền tại xã Đồng Tâm.

TRẢ LỜI
avatar
13:55, 22/03/2018 XÓA

Nhóm Đồng Thuận này thật là quá quắt học theo cách "khủng bố" của bọn zận chủ để gây mất an ninh trật tự, an toàn xã hội. Nhóm này do ông Lê Đình Kình và con trai là Lê Đình Công cầm đầu đã không ít là gây rối tại ủy ban. Những hành vi này thật sự không thể chấp nhận được, có lẽ họ chưa từng nghi tới việc mình bị vào tù bóc lịch hay sao? Nếu tiếp tục gây rối thì ngày mà họ vướng vào vòng lao lý sẽ không còn xa đâu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:13, 22/03/2018 XÓA

Nhóm Đồng đã lợi dụng sự việc gây ô nhiễm của công ty Minh Quân để kích động số đối tượng cực đoan gây mất an ninh trật tự tại Đồng Tâm, thái độ thách thức pháp luật, gây cản trở hoạt động của chính quyền xã. Đó là hành vi coi thường pháp luật của số cầm đầu khiếu kiện và đám đối tượng cực đoan. Cơ quan công an cần vào cuộc để ngăn chặn những hành vi ngạo ngược của những kẻ này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:17, 22/03/2018 XÓA

Bùi Viết Hiểu cùng hội cùng thuyền những cũng không chấp nhận được hành động tiểu nhân của Lê Đình Công. Bởi nếu những hành động này mà bị phanh phui thì lực lượng chức năng sẽ tới làm việc và xử lý, khi đó một phần là được lên "sở cẩm" và có thể đối mặt với án phạt nặng, hai là nguồn tiền do bọn zân chủ hải ngoại cung cấp cho Nhóm Đồng Thuận sẽ không còn vì chúng không còn giá trị lợi dụng nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:41, 22/03/2018 XÓA

Nhóm Đồng Thuận vẫn cố đấm ăn xôi sau kết luận của Thanh tra thành phố Hà Nội để mong nhận được sự giúp đỡ của những tên zân chủ hải ngoại. Và dưới sự chủ mưu cầm đầu của Lê Đình Kình, con trai Lê ĐÌnh CÔng thì chúng vẫn thường xuyên tổ chức “Cuộc họp thường kì của bà con xã Đồng Tâm”, với mục đích là để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:43, 22/03/2018 XÓA

Hành động đổ rác trước cổng UBND xã Đồng Tâm mà bị phanh phui thì lực lượng chức năng sẽ tới làm việc và xử lý, khi đó một phần là các nhà học đòi zận chủ sẽ được lên "sở cẩm" và có thể đối mặt với án phạt nặng, hai là nguồn tiền do bọn zân chủ hải ngoại cung cấp cho Nhóm Đồng Thuận sẽ không còn vì chúng không còn giá trị lợi dụng nữa. Lúc đấy thì tiền mất mà lại phải đeo gông.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:47, 22/03/2018 XÓA

Chính quyền xã và các cơ quan chức năng cần sớm xử lý các sai phạm của công ty gây ô nhiễm môi trường kia, và cần có những biện pháp răn đe và cần thiết nếu phải xử lý nghiêm trước pháp luật đối với Lê Đình Công và một số đối tượng mang danh khiếu kiện có hành vi gây mất an ninh trật tự tại cổng trụ sở UBND. Vừa thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật và đòi lại sự thanh bình của nơi làng quê cho xã Đồng Tâm.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:56, 22/03/2018 XÓA

Ai sai đến đâu tì bị xử lý theo pháp luật đến đấy.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:57, 22/03/2018 XÓA

Đúng là mưu hèn kế bẩn, cha con ông Kình chỉ đạo đám zận chủ làm việc sai trái buộc xe rác đổ tại cổng UBND xã Đống Tâm. Ông những tưởng không ai biết đúng không, nhưng xin thưa với ông rằng, tất cả mọi người đều biết đó là hành động bỉ ổi của ông, đúng theo cái kiểu không làm gì được thì phá thối.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:59, 22/03/2018 XÓA

Chỉ là cái nhóm này chưa đạt được mục đích của chúng đó là tiền tiền tiền mà thôi, cứ lu loa thì lại có tiền về từ đám zân chủ hải ngoại. Ai sai đến đâu sẽ bị xử lý theo pháp luật đến đấy. Cố tình vi phạm pháp luật thì pháp luật sẽ xử lý nghiêm minh, đừng có cố đấm ăn xôi, để rồi phần đời còn lại của mình có thể trong nhà đá. Những người trong NHóm Đồng Thuận cũng chỉ là người dân chân đất nhưng bị mờ mắt bởi đồng tiền mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
An Khang
AUTHOR
17:29, 22/03/2018 XÓA

Người dân xã Đồng Tâm đang chờ đợi chính quyền xã và các cơ quan chức năng sớm xử lý các sai phạm của công ty TNHH Minh Quân, đồng thời cũng có những biện pháp răn đe và cần thiết nếu phải xử lý nghiêm trước pháp luật đối với Lê Đình Công và một số đối tượng mang danh khiếu kiện có hành vi gây mất an ninh trật tự tại cổng trụ sở UBND xã ngày 14/3/2018 vừa qua. Một mặt để thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật, mặt khác là đòi lại sự thanh bình của nơi làng quê cho xã Đồng Tâm.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:31, 22/03/2018 XÓA

Nhóm ĐỒng Thuận mà đứng đầu là cha con ông Lê Đình Kình đúng là vạch áo cho người xem lưng, vừa ăn đánh trống vừa thổi còi, giờ thì cả thiên hạ biết là ông Kình chỉ đạo đổ rác thải trước cửa UBND xã Đồng Tâm rồi. Đúng là đã ê mặt lại càng thêm ê.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:40, 22/03/2018 XÓA

Cha Kình cố đấm ăn sôi, lại chỉ đạo nhóm Đồng Thuận liên tục gây nên các vụ việc mất an ninh trật tự tại xã Đồng Tâm. Nổi lên là việc, Kình xúi người ném chất thải vào nhà ông Phạm Văn Quang (Phó Chủ tịch HĐND xã); và vào ngày 14/3/2018 Nhóm Đồng Thuận mà trực tiếp là Lê Đình Công chỉ đạo một nhóm người (trong đó có: Lê Thị Loan, Nguyễn Thị Đề, Nguyễn Văn Tuyển) chặn đường và buộc nhân viên vận chuyển rác thải của Công ty TNHH Minh Quân phải chở rác tới đổ trước cổng UBND xã Đồng Tâm. Già rồi còn chơi trò tiểu nhân.

TRẢ LỜI
avatar
19:32, 22/03/2018 XÓA

vụ việc về đất đai xảy ra tại xã Đồng Tâm huyện Mỹ Đức tháng 4/2017 trôi qua gần được 1 năm rồi những dư âm của nó vẫn không hề tan dù các cơ quan chức năng đã cố gắng giải quyết ổn thỏa cho nhân dân, lí do ở đây chính sự nổi lên của nhóm ĐỒng Thuận mà đứng đầu là cha con ông Lê Đình Kình với tư tưởng chống đối, ngoan cố cho bản thân mình luôn đúng, những ai chưa biết về cha con ông này thì tra google sẽ đọc được nhiều bài viết vạch trần " lưng" của chúng.

TRẢ LỜI
avatar
Linh Chi
AUTHOR
20:18, 22/03/2018 XÓA

Nhân dân xã Đồng Tâm đang chờ đợi chính quyền xã và các cơ quan chức năng sớm xử lý các sai phạm của công ty TNHH Minh Quân, đồng thời cũng sẽ có những biện pháp răn đe và cần thiết nếu phải xử lý nghiêm trước pháp luật đối với Lê Đình Công và một số đối tượng mang danh khiếu kiện có hành vi gây rối an ninh trật tự tại cổng trụ sở UBND xã vào ngày 14/3/2018 vừa qua.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:43, 22/03/2018 XÓA

Có thể nói rằng Người dân xã Đồng Tâm đang chờ đợi chính quyền xã và các cơ quan chức năng sớm xử lý các sai phạm của công ty TNHH Minh Quân, đồng thời cũng có những biện pháp răn đe và cần thiết nếu phải xử lý nghiêm trước pháp luật đối với Lê Đình Công và một số đối tượng mang danh khiếu kiện có hành vi gây mất an ninh trật tự tại cổng trụ sở UBND xã ngày 14/3/2018 vừa qua.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:13, 22/03/2018 XÓA

nhóm Đồng Thuận một cái nhóm do người vớ vẩn không đáng tin cậy lập lên thì thử hỏi là những hoạt động của nó có hợp pháp không? câu trả lời tất nhiên là không rồi. Vậy thì những việc làm ấy phải chịu trách nhiệm trước luật pháp. Không thể để các hội nhóm không ra gì gây hại nước hại dân được. không hiểu sao những tên chủ mưu này là người Việt Nam lại toàn làm xầu mặt Việt Nam cơ chứ.

TRẢ LỜI
avatar
06:59, 23/03/2018 XÓA

Nhóm Đồng Thuận đúng là càng ngày càng thể hiện sự đểu giả. Các đối tượng mà đứng đầu là Lê Đình Công với việc xúi người ném chất thải vào nhà ông Phạm Văn Quang (Phó Chủ tịch HĐND xã); và vào ngày 14/3/2018 Nhóm Đồng Thuận mà trực tiếp là Lê Đình Công chỉ đạo một nhóm người (trong đó có: Lê Thị Loan, Nguyễn Thị Đề, Nguyễn Văn Tuyển) chặn đường và buộc nhân viên vận chuyển rác thải của Công ty TNHH Minh Quân phải chở rác tới đổ trước cổng UBND xã Đồng Tâm. Với những hành vi kiểu này thì liệu những cái gọi là đúng đắn mà nhóm này nêu ra trước đó có được ủng hộ hay không.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:05, 23/03/2018 XÓA

Với cái cách hoạt động này của cha con Lê Đình Kình thì có lẽ không ai có thể thương được. Đồng thời, điều này càng cho thấy việc đây là nhóm hoạt động theo phương thức "phản động' nhen nhóm và cần nhanh chóng giải tán để không gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân Đồng Tâm.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:10, 23/03/2018 XÓA

Cha con Lê Đình Kình đang muốn làm náo loạn cả cái đất Đồng Tâm đây. Những hoạt động theo kiểu cực đoan, tư thù cá nhân này của nhóm Đồng Thuận cần nhanh chóng phải xử lý trước pháp luật. Đây không đơn giản là hoạt động khiếu kiện nữa rồi mà là hoạt động lợi dụng khiếu kiện để thực hiện các hoạt động gây rối ANTT, cản trở hoạt động bình thường của các cơ quan Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:53, 23/03/2018 XÓA

Bạn ơi, cái trò bỉ ổi nó diễn ra cũng lâu lâu rồi, nhưng giờ nó đi quá giới hạn thì người dân mới bức xúc, chính quyền mới phải đến để làm việc với cái nhóm Đồng Thuận về những hành vi như vậy, ấy thế mà có được tiếp đón đâu, nhóm này tỏ ra bất hợp tác và có những lời lẽ cay nghiệt lắm, giờ chỉ có bắt tận tay day tận trán thì hết chối.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:03, 23/03/2018 XÓA

Đồng nhưng không thuận đâu, mâu thuẫn nội bộ kia kìa, chắc cũng vì lợi ích mà thôi mà bạn, cũng thấy ông Hiểu nói đúng, trò tiêu nhân bỉ ổi chỉ có thằng "trẻ ranh" Lê Đình CÔng mới làm được thôi, ông Kình thì cũng già rồi, cũng không mưu bẩn kế hèn thế để đòi những thứ không thuộc về mình đâu. Đồng nát thì có chứ thuận gì :)

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:33, 23/03/2018 XÓA

Vẫn cay cú việc không ăn vạ và không cướp được diện tích đất quốc phòng, bố con nhà ông Kình vẫn có nhiều hành động chống đối mang tính phá hoại thế nhỉ, chơi trò mèo thế thì không được, nghe nói còn cả đám phản động về hỗ trợ ông ta nữa cơ chứ, ôi nơi có những người dân lương thiện giờ đã bị những kẻ zân chủ phá hoại sự yên bình nơi làng quê.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:11, 23/03/2018 XÓA

Nhóm Đồng Thuận nhưng trong nhóm thì toàn là con cháu của ông Kình :)) cố đấm ăn xôi rồi có lúc sa chân vào vòng lao lý thì không có đường lui đâu ông Kình ạ, con cháu ông sẽ mang cái danh tù tội cả đời đó, ông và đứa con trai của ông nên biết điểm dừng, chứ chớ có theo tay đám zân chủ không có ngày chúng cho ông vào chòng như chơi đó.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:46, 23/03/2018 XÓA

Người dân xã Đồng Tâm, Mỹ Đức họ cũng khó chịu trong thời gian qua lắm rồi, bao nhiêu chuyện xảy ra gây mất đi sự yên bình của họ, hết chuyện này chuyện khác, chính quyền và công an các thứ đến làm việc liên tục, cũng chỉ vì cái nhóm Đồng Thuận và bố con nhà ông Lê Đình Kình mà như vậy, cơ quan chức năng nên có những biện pháp để nơi đây trở lại yên bình.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:51, 23/03/2018 XÓA

Những kẻ trong nhóm Đồng Thuận đã lộ rõ bản chất nói láo, xuyên tạc vu khống chính quyền. Bởi đến những kẻ cùng chiến tuyến như Bùi Viết Hiểu còn vạch mặt Lê ĐÌnh Công bởi cách nói láo “không thể chấp nhận được”. Cha nào con nấy thôi, Kình già có Công con nối bước. Như vậy bảo làm sao dư luận trong quần chúng nhân dân lại không bất bình, phẫn nộ cho được.

TRẢ LỜI
avatar
14:46, 24/03/2018 XÓA

xin gửi tới ông Lê Đình Kình cùng con trai là Lê Đình Công và “đứa con tinh thần” (Nhóm Đồng Thuận) của hai vị rằng: Ở một đất nước thượng tôn pháp luật, sẽ không bao giờ có chuyện 59ha đất Quốc phòng tự dưng biến thành đất nông nghiệp được. Ai sai đến đâu sẽ bị xử lý theo pháp luật đến đấy. Cố tình vi phạm pháp luật thì pháp luật sẽ xử lý nghiêm minh, đừng có cố đấm ăn xôi, để rồi phần đời còn lại của mình có thể trong nhà đá, cũng như con cháu sẽ không biết đường nào mà che mặt bởi sự xấu hổ với hàng xóm, nhân dân!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:29, 24/03/2018 XÓA

Cố tình vi phạm pháp luật thì pháp luật sẽ xử lý nghiêm minh, đừng có cố đấm ăn xôi, để rồi phần đời còn lại của mình có thể ở trong nhà đá bao quanh bởi bốn bức tường.và sau này con cháu bọn họ lớn lên sẽ như thế nào khi cha mẹ mình là những người như thế trong quá khứ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:52, 24/03/2018 XÓA

Người dân xã Đồng Tâm đang chờ đợi chính quyền xã và các cơ quan chức năng sớm xử lý các sai phạm của công ty TNHH Minh Quân, đồng thời cũng có những biện pháp răn đe và cần thiết nếu phải xử lý nghiêm trước pháp luật đối với Lê Đình Công và một số đối tượng mang danh khiếu kiện có hành vi gây mất an ninh trật tự tại cổng trụ sở UBND xã ngày 14/3/2018 vừa qua. Một mặt để thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật, mặt khác là đòi lại sự thanh bình của nơi làng quê cho xã Đồng Tâm.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
00:00, 25/03/2018 XÓA

ố khiếu kiện trong Nhóm Đồng đã lợi dụng sự việc này để kích động số đối tượng cực đoan gây mất an ninh trật tự tại địa bàn, thể hiện thái độ thách thức pháp luật, gây cản trở hoạt động ngăn chặn và khắc phục và xử lý các hành vi vi phạm gây ô nhiễm môi trường của chính quyền xã

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
05:53, 25/03/2018 XÓA

Tổ chức cho đám tay chân đổ chất thải trước cổng UBND xã Đồng Tâm thực sự là một trò mèo của Lê Đình Kình. Bản thân chúng biết toàn bộ luận điệu rao giảng trong suốt thời gian qua về diện tích đất tại Đồng Tâm là lừa bịp. Nhưng lỡ đâm lao rồi thì sao rút lại được để rồi ngày qua ngày nhóm Đồng Thuận vẫn tiếp diễn những hành vi gây rối, vi phạm pháp luật như vậy.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
06:23, 25/03/2018 XÓA

Cốt lõi của những hành vi gây rối do nhóm Đồng Thuận gây ra xuất phát từ lòng tham không đáy của cha, con Lê Đình Kình, Lê Đình Công mà nên. Chính bởi vậy mà cặp đôi cha, con này liên tục có những hành vi gây rối trật tự xã hội. Đáng buồn hơn, để phục vụ cho mục đích cá nhân, Lê Đình Kình còn "dám" kêu gọi sự ủng hộ của đám rận chủ và số có quan điểm chống Việt Nam ở nước ngoài.

TRẢ LỜI
avatar
Cu min
AUTHOR
23:27, 25/03/2018 XÓA

Nhưng Nhóm Đồng Thuận, dưới sự chủ mưu cầm đầu của Lê Đình Kình vẫn thường xuyên tổ chức “Cuộc họp thường kì của bà con xã Đồng Tâm”, với mục đích là để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:13, 26/03/2018 XÓA

Khi mà tất cả sự thật đã được phanh phủi, bản chất của Lê ĐÌnh Kình và cái nhóm mang tên Đồng Thuận đã bị vạch mặt, đồng thời những cá nhân có liên quan đến việc sai phạm trong việc quản lý đất thược dự án đất quốc phòng cũng đều đã bị xử lý, điều này sẽ khẳng định cho sự sớm tan rã của cái nhóm đồng thuận và mọi âm mưu ý đồ của cụ Kình và đám lâu la sẽ kết thúc thực sự.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:15, 26/03/2018 XÓA

Kẻ tiếp tay trong chính quyền cho nhóm Đồng Thuận, bà Nguyễn Thị Lan đã bị cắt chức bí thư xã Đồng Tâm, khai trừ ra khỏi Đảng. Như vậy, với việc tiến hành kỷ luật với bà Lan, chính quyền Hà Nội thể hiện sự quyết tâm trong việc không thỏa hiệp với cái sai trong vụ việc của Đồng Tâm. Và nhóm Đồng Thuận cũng bị dập tắt hi vọng trong việc tìm kiếm lợi ích từ đất của đồng Sênh. Vậy là mọi nguồn thu nhập của nhóm Đồng Thuận đã không còn, và khi không còn lợi ích chung nữa thì tôi tin tưởng rằng nhóm này sẽ sớm tan rã mà thôi!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:17, 26/03/2018 XÓA

Là một con người thì nên làm ăn một cách lương thiện,sử dụng sức lực của bản thân để làm giàu cho gia đình cũng như đất nước,chứ không phải là lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người khác để làm giàu cho bản thân mình,cũng đừng làm những việc vi phạm pháp luật,tiếp tay cho kẻ khác chống đối chính quyền,đó là bán nước cầu vinh,những việc ấy,trái với lương tâm,trái với nhân cách và đạo đức làm người lắm,đánh xấu hổ lắm,nhóm Đồng Thuận ạ!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:19, 26/03/2018 XÓA

như vậy là tất cả các nguồn tiền vào của nhóm Đồng Thuận đều không còn. không biết là khi không còn kinh tế thì nhóm Đồng Thuận còn lấy cái gì ra để duy tri hoạt động đây. hay là sắp tương lẫn nhau

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:20, 26/03/2018 XÓA

nhóm này quy tập lại với nhau dựa trên lợi ích được hưởng nếu kiện cáo thành công. do đó, khi mà hiện này thấy mục tiêu đòi tiền đền bù khó đạt được trong khi nguồn tiền bị cất giảm thì nhóm sẽ sớm giải tán thôi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:25, 26/03/2018 XÓA

Cái gì mà hội anh em dân chủ chứ, đây chỉ là hội những kẻ bất tài, vô dụng nên sinh ra cái trò đấu tranh cho dân chủ ở một đất nước luôn có dân chủ mà thôi. Lại định sống bằng cái nghề trợ cấp của Mỹ đây mà, thật là nhục nhã cho những kẻ này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:29, 26/03/2018 XÓA

Mình thấy rằng nếu cứ hoạt động như thế này thì những hội anh em vớ vẩn này không vi phạm pháp luật thì cũng bị người dân bóc mẽ được, khi đó chúng chỉ có càng ngày càng nhiều kẻ thù vì những việc mà chúng đang cố tình gây ra mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:35, 26/03/2018 XÓA

đã đến lúc nhóm Đồng Thuận sẽ phải trả giá cho việc gây ra mất an ninh trật tự tại xã Đồng Tâm trong gần 1 năm qua. Mong rằng nhóm Đồng Thuận sẽ tuân thủ nghiêm những nội dung trong bản kết luận thanh tra

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:35, 26/03/2018 XÓA

Có thể thấy nền tảng và điều kiện kiên quyết cho mọi hoạt động của nhóm Đồng Thuận này chính là tiền. Do đó thật thông cảm cho nhóm Đồng Thuận khi mà đã bị cắt hết các loại tiền viện trợ

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:08, 26/03/2018 XÓA

Thực tế cho thấy, ông Lê Đình Kình và những “thủ lĩnh” khác trong nhóm Đồng Thuận chính là những kẻ lợi dụng chức vụ, quyền hạn để lấn chiếm đất quốc phòng. Giai đoạn làm chủ tịch UBND xã Đồng Tâm, ông Kình chính là người đầu tiên ký giấy cấp đất cho 1 trong 14 hộ dân sinh sống tại phần đất thuộc Bộ Quốc phòng tạo tiền đề xấu khiến cho tình trạng lấn chiếm đất Quốc phòng diễn ra phức tạp.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:09, 26/03/2018 XÓA

Nhóm Đồng Thuận có thực là vì dân hay không thì người dân là người hiểu rõ nhất. hay đó là cái trò của lão Kình và con cháu cũng như nhóm Đồng Thuận làm để tư lợi cá nhân, cho dùng đất nhiều năm mà cuối cùng chuyển thành của mình rồi đòi thanh tra. thanh tra rõ ràng rồi vẫn họp với chả hành

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:15, 26/03/2018 XÓA

Đến nay, đã có ít nhất 06 người trong dòng họ Lê Đình (Lê Đình Kình, Lê Đình Thuần, Lê Đình Tuyến, Lê Đình Ba, Lê Đình Công) dính vào vòng lao lý vì những sai phạm trong quản lý đất đai và liên can đến vụ bắt giữ người, hủy hoại tài sản và chống người thi hành công vụ xảy ra tại xã Đồng Tâm vào tháng 4 vừa qua. “Đâm lao thì phải theo lao” họ đã co cụm với nhau như là một cách để tự vệ mặc dù biết là mình sai và đã thừa nhận cái sai. Từ đó có thể khẳng định, đấu tranh chống tham nhũng, đòi quyền lợi mà ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận đưa ra chỉ là cái cớ ngụy biện.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:15, 26/03/2018 XÓA

Từ khi bắt đầu vụ việc, ông Lê Đình Kình luôn miệng khẳng định, luôn tuân thủ pháp luật và nếu các cơ quan chức năng có bằng chứng rõ ràng chứng tỏ đất Đồng Sênh là đất quốc phòng thì sẽ không kiện cáo gì hết. giờ thì sao? Hãy thừa nhận vấn đề tại Đồng Tâm hiện tại chính là những sai lầm trong quản lý đất đai của một số cán bộ xã, cán bộ huyện nhiều năm về trước. Đặc biệt trong số cán bộ đấy có ông Lê Đình Kinh và con cháu ông đấy!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:16, 26/03/2018 XÓA

Luật pháp luôn nghiêm minh, rõ ràng. Nếu ông Lê Đình Kình và những nhân vật chủ chốt trong nhóm Đồng Thuận vẫn tiếp trượt dài trên những sai phạm thì chắc chắn chế tài pháp luật nghiêm minh sẽ không còn xa với họ. Thiết nghĩ ông Kình nên quay đầu lại là bờ

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:17, 26/03/2018 XÓA

Tại sao người dân làng Hoành lại bắt giữ cán bộ? Tại sao Đồng Tâm lại trở thành “điểm nóng”? Có lẽ nguyên nhân chính là bắt nguồn từ chính quyền. Đó là suy luận của không ít người vào thời điểm đó. Nhờ những câu khẩu hiệu như vậy mà dư luận đã bị ông Lê Đình Kình và nhóm “Đồng thuận” dắt mũi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:25, 26/03/2018 XÓA

Có thể người ta mới dễ dàng nhận thấy cái bản chất khốn nạn của những con người này. Lợi dụng người dân để chuộc lợi cá nhân, nhưng lại tự khoác lên mình chiếc áo đấu tranh vì chính nghĩa. Nhiều khi thực sự người ta không hiểu tại sao những con người hiền hậu lại có những hành động cực đoan đến vậy, mặc dù không có gì gọi là kích động cảm xúc quá cả. Hóa ra nguyên nhân đến từ nhóm "côn đồ" này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:27, 26/03/2018 XÓA

Nhóm Đồng Thuận có thực là vì dân hay không thì người dân là người hiểu rõ nhất. hay đó là cái trò của lão Kình và con cháu cũng như nhóm Đồng Thuận làm để tư lợi cá nhân, cho dùng đất nhiều năm mà cuối cùng chuyển thành của mình rồi đòi thanh tra. thanh tra rõ ràng rồi vẫn họp với chả hành

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:28, 26/03/2018 XÓA

tìm sự hỗ trợ từ đám rân chủ, giờ lại đang cầu viện ngoại bàng, thực sự nhóm Đồng Tâm do ông Lê Đình Kình đã biến chất và thể hiện rõ bộ mặt lật lọng với bà con nhân dân xã Đồng Tâm. rồi xem họ sẽ ăn nói ra làm sao

TRẢ LỜI
avatar
19:52, 26/03/2018 XÓA

tình hình an ninh trật tự ở khu vực này đáng báo động khi mà tổ Đồng Thuận vẫn ngoan cố , không tuân theo chủ trương , pháp luật , ngang nhiên thực hiện những hành động coi thường pháp luật

TRẢ LỜI
avatar
19:52, 26/03/2018 XÓA

lực lượng chức năng cần phải có những biện pháp cương quyết hơn đối với những thành viên trong tổ Đồng Thuận , không thể cứ để họ coi thường pháp luật , gây rối trật tự công cộng như thế được

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:23, 26/03/2018 XÓA

quá ngang ngược và coi thường PL,mọi chuyện đã dk giải thik làm rõ đúng sai và ổn định lại tổ chức cơ sở ở địa phương đồng tâm rồi,ấy vậy mà vẫn có những kẻ không biết đúng sai,ngang ngược,hống hách làm ảnh hưởng tới cs của ngươì dân cũng như chính quyền nơi đây

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:23, 26/03/2018 XÓA

mong cơ quan chức năng,chính quyền ở đây cần phải mạnh tay với số đồng thuận này và nhất là tên công,k để cho chúng coi thường sức mạnh của PL mà làm càn,gây rối

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:50, 28/03/2018 XÓA

Nhóm Đồng Thuận đang thực hiện rất nghiêm túc phương châm: Lưỡi không xương trăm đường lắt léo, miệng không vành méo mó tứ phương. Nhưng những chiêu trò mà chúng làm tại các cuộc "họp" dù là có sự chuẩn bị nhưng cũng không đánh lừa được tất cả người dân nơi đây. Vì chưa đạt được kết quả như ý muốn nên Lê Đình Công đã trực tiếp lên kế hoạch, liên tiếp xúi giục, kích động số đối tượng cực đoan thực hiện những hành vi phá hoại, đe dọa người khác gây mất an ninh trật tự tại địa bàn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:50, 28/03/2018 XÓA

Quả thực đây là những hành động thách thức chính quyền của nhóm đồng thuận, lợi dụng những hiềm khích mà chúng kích động, làm những việc thách thức chính quyền như vậy. cơ quan chức năng hãy cho tên Lê Đình Công này một bài học, một hành động khiêu khích , xúc phạm đến cơ quan công quyền đã là quá sai lầm và đủ điều kiện để trừng phạt nhóm đồng thuận và Lê ĐÌnh Công

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:32, 28/03/2018 XÓA

Thế mới lộ rõ bản chất nói láo, xuyên tạc vu khống sai sự thật trong các luận điệu chống phá của Nhóm Đồng Thuận. Bởi đến những kẻ cùng chiến tuyến như chúng còn vạch mặt nhau bởi cách nói láo “không thể chấp nhận được”. Ngẫm một chút thì thấy đúng là cha nào con nấy, Kình già có Công con nối bước. Như vậy bảo làm sao dư luận trong quần chúng nhân dân lại không bất bình, phẫn nộ cho được.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:41, 31/03/2018 XÓA

Vấn đề của Đồng Tâm không phải là vấn đề thiếu một sự giải thích thoả đáng, bởi mọi vấn đề của Đồng Tâm đều đã được giải trình một cách quá rõ ràng, hợp tình, hợp lý, chỉ là đám Đồng Thuận vẫn muốn tìm một cái cớ gì đó để kiếm chác mà thôi.. chắc mấy tháng vừa qua vừa làm loạn vừa được cung phụng quen rồi

TRẢ LỜI
avatar
An Khang
AUTHOR
23:11, 31/03/2018 XÓA

Và cũng xin gửi tới ông Lê Đình Kình cùng con trai là Lê Đình Công và “đứa con tinh thần” (Nhóm Đồng Thuận) của hai vị rằng: Ở một đất nước thượng tôn pháp luật, sẽ không bao giờ có chuyện 59ha đất Quốc phòng tự dưng biến thành đất nông nghiệp được. Ai sai đến đâu sẽ bị xử lý theo pháp luật đến đấy. Cố tình vi phạm pháp luật thì pháp luật sẽ xử lý nghiêm minh, đừng có cố đấm ăn xôi, để rồi phần đời còn lại của mình có thể trong nhà đá, cũng như con cháu sẽ không biết đường nào mà che mặt bởi sự xấu hổ với hàng xóm, nhân dân!

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon