NHÓM PHẢN ĐỘNG NO-U HẾT ĐẤT "LÀM ĂN"!

Hoa sữa
Quý độc giả thường xuyên theo dõi tin tức về đám zận chủ thì chắc sẽ không quên Nhóm phản động NoU tại Hà Nội. Nhìn bề ngoài thì đây không khác gì một hội, nhóm từ thiện nhân đạo, thường xuyên có các hoạt động giao lưu thể thao để thu hút sự quan tâm và quyên góp từ thiện. Nhưng ẩn sâu trong tấm bình phong vững chãi ấy thì không phải ai cũng biết. Thế cho nên, nhiều người bị thu hút tham gia, sau mới vỡ lẽ thì đã muộn.
NoU là tập hợp của những người thuộc nhiều thành phần xã hội khác nhau, bất mãn với xã hội, nghề nghiệp và thu nhập bấp bênh và họ coi tập hợp xuống đường như cái nghề kiếm sống. NoU Hà Nội với chiêu bài kinh điển là hoạt động hô hào, kích động dân chúng tham gia tuần hành, tưởng niệm các ngày lễ, ngày kỷ niệm của đất nước. Từ việc lợi dụng sự kiện Trung Quốc tuyên bố thành lập Thành phố Tam Sa năm 2007, chúng kêu gọi sinh viên tụ tập xuống đường biểu tình phản đối Trung Quốc với danh nghĩa “yêu nước” “bảo vệ chủ quyền biển đảo và toàn vẹn lãnh thổ Việt Nam”. Chúng thường xuyên lợi dụng danh nghĩa “phản đối đường lưỡi bò của Trung Quốc” để tuyên truyền, lôi kéo người dân tham gia biểu tình trái pháp luật khi có thời cơ nhằm gây rối an ninh, trật tự; xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước ta trong giải quyết vấn đề tranh chấp chủ quyền, biển đảo. Rồi việc NoU liên tục kêu gọi mọi người xuống đường biểu tình, tập trung lực lượng để phản đối chuyên thăm của Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Trung Quốc Tập Cận Bình sang thăm ngoại giao với Việt Nam.
Đến nay, NoU Hà Nội đã trở thành một nhóm tập hợp nhiều đối tượng bất hảo, cộm cán trong “phường dân chủ”, tiêu biểu như: Lê Văn Dũng, Nguyễn Chí Tuyến, Lã Việt Dũng, Nguyễn Lân Thắng, Bùi Thị Minh Hằng, Tạ Trí Hải… Và vừa rồi, NoU ngang nhiên tổ chức tưởng niệm ngày Chiến tranh Biên giới 17/2 tại tượng đài Lý Thái Tổ. Không những thế, bọn lưỡi không xương này còn đòi yêu sách với chính quyền là phải đảm bảo an ninh trật tự cho buổi tưởng niệm của chúng! Nghe mà chối tai, thật là lũ zận chủ ảo tưởng, tỏ ra sự biết ơn nhưng sự lố bịch thì quá thể.
Một tên phản động chính hiệu thuộc Nhóm NoU tại Hà Nội có tên là Nguyễn Văn Phương. Tên này được cái cũng “nhanh nhẹn” hơn các thành viên khác, nhận thấy rằng những hoạt động của chúng đã hết phép, không còn khả năng lôi kéo bà con nhân dân Thủ đô nữa, thanh danh tiếng tăm của chúng đang ngày một bị quên lãng. Kể cũng đúng thôi, phản động mà, quay lưng lại với lợi ích dân tộc mà đi theo những kẻ ngoại bang thì sớm muộn gì cũng sẽ bị xã hội đào thải, tẩy chay.
Và như một điều tất yếu, mắt trước mắt sau NoU đã nhanh chóng chuyển vùng hoạt động tới những nơi có trình độ dân trí thấp như vùng núi phía Tây Bắc. Chúng cho rằng bà con vùng núi dễ bị chúng lừa bịp hơn. Âm mưu của tổ chức phản động này là nhằm kích động, lôi kéo bà con vùng cao tham gia cũng như ủng hộ các hoạt động phá hoại của chúng. Đương nhiên, mục đích cuối cùng vẫn là kéo về gây mất an ninh trật tự Thủ đô nghìn năm văn hiến!
Những ngày giáp tết Nguyên đán vừa rồi, Nguyễn Văn Phương đã tiến hành lên vùng cao để làm từ thiện. Tuy nhiên y lại không báo cáo với chính quyền. Do đó, Nguyễn Văn Phương đã nhanh chóng bị các cơ quan chức năng yêu cầu dừng các hoạt động của chúng lại, cụ thể là các đồng chí Công an xã.
       
Trong vụ này khi tên phản động Nguyễn Văn Phương lấy máy quay ra quay mấy đồng chí Công an xã thực hiện nhiệm vụ thì suýt bị các đồng chí Công an xã khống chế và cho một trận. Cách ứng xử của các đồng chí Công an xã cực kỳ hay đối với bọn phản động này. Đồng chí trong video đã trả lời tên phản động Nguyễn Văn Phương đại ý như “chúng mày nói từ thiện nhưng làm sao biết chúng mày phát cái gì trong đó, nhỡ chúng mày đem ma tuý lên dân vùng cao thì sao?”. Đến đây, Phương miệng câm như hến, cãi cố làm sao được nữa. Làm việc quang minh chính đại thì sao phải lén lút chính quyền? Đúng là có tật giật mình! Nếu như từ đầu Nguyễn Văn Phương chịu chấp hành pháp luật, tuân thủ các quy định về an ninh trật tự tại địa phương thì có lẽ chẳng ai ngăn cản làm gì Hắn nên nhớ rằng: Dù có làm từ thiện ở đâu thì cũng phải thông qua chính quyền địa phương, đó là luật Nhà nước ban hành không cần bàn cãi nhiều.
Quay trở lại vùng cao này, đây là vùng Tây Bắc giáp ranh với các nước láng giềng có nhiều đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống. Tình hình an ninh trật tự rất phức tạp, trong quá khứ lẫn hiện tại các tổ chức dân chủ, các tổ chức phản động lợi dụng dân tộc, tôn giáo thường xuyên nhắm vào đây để kích động, lôi kéo đồng bào vào các hoạt động vi phạm pháp luật của chúng. Chính vì vậy, việc ngăn chặn âm mưu, hoạt động của các nhóm, tổ chức phản động cũng như hoạt động của tên phản động Nguyễn Văn Phương là hoàn toàn kịp thời và chính xác của chính quyền địa phương. Đặc biệt phải khen ngợi chính quyền địa phương ở đây khi ngăn có hiệu quả một tên phản động Nguyễn Văn Phương - kẻ có thành tích bất hảo trong tuyên truyền, gây rối chống lại Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Cũng qua sự việc này, tổ chức phản động NoU tại Hà Nội chắc phải vất vả đi tìm chỗ ngụ cư mới. Chứ đi đến đâu cũng bị xua đuổi thế này thì làm sao mà thực hiện được âm mưu, hoạt động kích động người dân chống đối được. Khi đó làm sao mà nhận tiền từ nước ngoài, biết lấy gì đỏ vào mồm mà sống lay lắt qua ngày. Đó là kịch bản cho những kẻ phản động bán nước cầu vinh, hành nghề zân chủ./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

22 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
09:10, 08/03/2018 XÓA

Tình hình an ninh trật tự rất phức tạp, trong quá khứ lẫn hiện tại các tổ chức dân chủ, các tổ chức phản động lợi dụng dân tộc, tôn giáo thường xuyên nhắm vào đây để kích động, lôi kéo đồng bào vào các hoạt động vi phạm pháp luật của chúng. Chính vì vậy, việc ngăn chặn âm mưu, hoạt động của các nhóm, tổ chức phản động cũng như hoạt động của tên phản động Nguyễn Văn Phương là hoàn toàn kịp thời và chính xác của chính quyền địa phương.

TRẢ LỜI
avatar
09:20, 08/03/2018 XÓA

Cũng qua sự việc này, tổ chức phản động NoU tại Hà Nội chắc phải vất vả đi tìm chỗ ngụ cư mới. Chứ đi đến đâu cũng bị xua đuổi thế này thì làm sao mà thực hiện được âm mưu, hoạt động kích động người dân chống đối được. Khi đó làm sao mà nhận tiền từ nước ngoài, biết lấy gì đỏ vào mồm mà sống lay lắt qua ngày. Đó là kịch bản cho những kẻ phản động bán nước cầu vinh, hành nghề zân chủ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:20, 08/03/2018 XÓA

Nhóm phản động NoU thực chất là tập hợp của những kẻ bất mãn với xã hội, nghề nghiệp và thu nhập bấp bênh và họ coi tập hợp xuống đường như cái nghề kiếm sống. NoU Hà Nội với chiêu bài kinh điển là hoạt động hô hào, kích động dân chúng tham gia tuần hành, tưởng niệm các ngày lễ, ngày kỷ niệm của đất nước mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:26, 08/03/2018 XÓA

NoU từ lâu đã là một nhóm tập hợp các thành viên có tư tưởng phản động, chống đối các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước. Thói quen của nhóm này là chuyên lợi dụng các vấn đề bức xúc trong xã hội để bôi nhọ chính quyền nhân dân, qua đó đánh bóng tên tuổi của bản thân. Sự việc từ thiện lần này cũng không nằm ngoài kịch bản đó khi chúng cố tình lựa chọn địa bàn dân tộc thiểu số để thực hiện hành vi phản động của nhóm này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:27, 08/03/2018 XÓA

Việc ngăn chặn âm mưu, hoạt động của các nhóm, tổ chức phản động cũng như hoạt động của tên phản động Nguyễn Văn Phương là hoàn toàn kịp thời và chính xác của chính quyền địa phương. Chính quyền địa phương ở đây khi ngăn có hiệu quả một tên phản động Nguyễn Văn Phương - kẻ có thành tích bất hảo trong tuyên truyền chống phá chính quyền.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:34, 08/03/2018 XÓA

NoU đã chuyển vùng hoạt động tới vùng núi phía Tây Bắc. Ở đây bà con vùng núi dễ bị chúng lừa bịp hơn. Âm mưu của chúng là kích động, lôi kéo bà con vùng cao tham gia cũng như ủng hộ các hoạt động phá hoại của chúng. Mục đích cuối cùng vẫn là kéo về gây mất an ninh trật tự Thủ đô. Nhưng quan trọng là chúng có đủ tiền, đủ sức để lôi kéo bà con hay không thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:41, 08/03/2018 XÓA

NoU là một nhóm tập hợp nhiều đối tượng bất hảo, côn đồ trong đám dân chủ, như: Lê Văn Dũng, Nguyễn Chí Tuyến... NoU ngang nhiên tổ chức tưởng niệm ngày Chiến tranh Biên giới 17/2 tại tượng đài Lý Thái Tổ và đòi yêu sách với chính quyền là phải đảm bảo an ninh trật tự cho buổi tưởng niệm của chúng. Liều mạng ghê, cũng dám thách thức chính quyền cơ đấy, nhóm này chưa sợ đúng không?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:48, 08/03/2018 XÓA

Tôi nhớ Nhóm No-U này năm ngoái và năm kia thường xuyên để tuyên truyền, lôi kéo người dân tham gia biểu tình trái pháp luật khi có thời cơ nhằm gây rối an ninh, trật tự; xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước ta trong giải quyết vấn đề tranh chấp chủ quyền, biển đảo, nhưng giờ thì cũng thấy im hơi, lặng tiếng rồi, chắc cơ quan chức năng đã vào cuộc.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:29, 08/03/2018 XÓA

Một điều rất đúng ở đây là phải ngăn chặn những hội nhóm mang danh nghĩa từ thiện đến các vùng cao để tuyên truyền, lôi kéo, lừa bịp người dân nhằm thực hiện mưu đồ chính trị chống phá chính quyền nhân dân. Những nhóm hội đó sẽ không có chỗ tồn tại khi mỗi người chúng ta đều có cái nhìn đúng đắn về những vấn đề xã hội, không bị chúng lợi dụng vào mục đích xấu.

TRẢ LỜI
avatar
Linh Chi
AUTHOR
19:21, 08/03/2018 XÓA

Tổ chức NoU này đang bộc lỗ rõ bản chất phản động của mình. Các cơ quan chức năng cần có các biện pháp để ngăn chặn hành vi chống đối của bọn này. Cách ứng xử của các đồng chí Công an xã đã dạy cho chúng một bài học nhớ đời. Trong tương lai không xa chắc bọn này phải ở đầu đường xó chợ cũng nên. Bán nước thì nhận kết cục như vậy thôi!

TRẢ LỜI
avatar
20:39, 08/03/2018 XÓA

NoU Hà Nội với chiêu bài kinh điển là hoạt động hô hào, kích động dân chúng tham gia tuần hành, tưởng niệm các ngày lễ, ngày kỷ niệm của đất nước. Từ việc lợi dụng sự kiện Trung Quốc tuyên bố thành lập Thành phố Tam Sa năm 2007, chúng kêu gọi sinh viên tụ tập xuống đường biểu tình phản đối Trung Quốc với danh nghĩa “yêu nước” “bảo vệ chủ quyền biển đảo và toàn vẹn lãnh thổ Việt Nam”.

TRẢ LỜI
avatar
07:17, 09/03/2018 XÓA

Câu nói của đồng chí Công an xã khiến đám dân chủ câm như hến “chúng mày nói từ thiện nhưng làm sao biết chúng mày phát cái gì trong đó, nhỡ chúng mày đem ma tuý lên dân vùng cao thì sao?". Nguyễn Văn Phương cùng đám No-U không còn đường hoạt động kể cả thủ đô lẫn vùng cao. Trong sự việc lần này cho thấy sự tỉnh táo, cảnh giác của đồng chí Công an xã đá giúp người dân tránh bị lôi kéo từ đám xấu xa.

TRẢ LỜI
avatar
07:24, 09/03/2018 XÓA

Ôi sao tôi tâm đắc với câu nói này của đồng chí Công an xã thế “chúng mày nói từ thiện nhưng làm sao biết chúng mày phát cái gì trong đó, nhỡ chúng mày đem ma tuý lên dân vùng cao thì sao?”. Nếu là từ thiện đàng hoàng thì đăng ký cần gì lén lút thế, vì không đàng hoàng nên đám NO-U mấy lén lút đi từ thiện và cứ nghĩ ở vùng cao thì trình độ dân trí thấp nên dễ qua mặt cán bộ nhưng chúng không ngờ được ở nơi đây có những đồng chí cán bộ còn cảnh giác hơn cảnh giác nên nhanh chóng biết được âm mưu xấu của chúng.

TRẢ LỜI
avatar
14:11, 09/03/2018 XÓA

Đối với một địa bàn trọng yếu như Tây Bắc vốn trước nay thường bị các tổ chức phản động, thế lực thù địch lợi dụng để hoạt động, việc ngăn chặn âm mưu, hoạt động của các nhóm, tổ chức phản động cũng như hoạt động của tên phản động Nguyễn Văn Phương là hoàn toàn kịp thời và chính xác của chính quyền địa phương

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:12, 09/03/2018 XÓA

Đến nay, NoU Hà Nội đã trở thành một nhóm tập hợp nhiều đối tượng bất hảo, cộm cán trong “phường dân chủ”, tiêu biểu như: Lê Văn Dũng, Nguyễn Chí Tuyến, Lã Việt Dũng, Nguyễn Lân Thắng, Bùi Thị Minh Hằng, Tạ Trí Hải… Và vừa rồi, NoU ngang nhiên tổ chức tưởng niệm ngày Chiến tranh Biên giới 17/2 tại tượng đài Lý Thái Tổ. Không những thế, bọn lưỡi không xương này còn đòi yêu sách với chính quyền là phải đảm bảo an ninh trật tự cho buổi tưởng niệm của chúng! Nghe mà chối tai, thật là lũ zận chủ ảo tưởng, tỏ ra sự biết ơn nhưng sự lố bịch thì quá thể.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:47, 10/03/2018 XÓA

Nguyễn Văn Phương là một tên phản động chính hiệu thuộc Nhóm NoU tại Hà Nội. Tên này được cái cũng “nhanh nhẹn” hơn các thành viên khác, nhận thấy rằng những hoạt động của chúng đã hết phép, không còn khả năng lôi kéo bà con nhân dân Thủ đô nữa, thanh danh tiếng tăm của chúng đang ngày một bị quên lãng. Kể cũng đúng thôi, phản động mà, quay lưng lại với lợi ích dân tộc mà đi theo những kẻ ngoại bang thì sớm muộn gì cũng sẽ bị xã hội đào thải, tẩy chay. Rồi sống vất vưởng, chết không có chỗ dung thân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:56, 10/03/2018 XÓA

Đôi điểu cần biết thêm về nhóm No - U Hà Nội. Thực chất ban đầu nhóm thành lập dưới mác là một đội bóng, khi mới thành lập đội bóng sử dụn gáo phông in hình lưỡi bò gạch chéo (áo No-U), sau sử dụngáo mặt sau áo có chữ FC No-U, mặt trước có hình lưỡi bò gạch chéo làmđồng phục. Để lôi kéo đông người tham gia nhóm cũng như hưởng ứng các hoạt động của tổ chức, những người này đề ra điều lệ của nhóm là “giao lưu bóng đá”, thông qua hoạt động thể thao để thực hiện các hoạt động khác như “từ thiện”, “nhân đạo”… Tuy nhiên, trên thực tế việc giao lưu bóng đá, thể thao chỉ là hình thức là là cái “bình phong” để nhóm này che đậy bản chất thật của mình. Họ liên tục lợi dụng danh nghĩa “phản đối đường lưỡi bò của Trung Quốc” để tuyên truyền, lôi kéo người dân tham gia biểu tình khi có thời cơ nhằm gây rối an ninh, trật tự, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước ta trong giải quyết vấn đề tranh chấp chủ quyền, biển đảo.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:02, 10/03/2018 XÓA

Đúng vậy nhóm No - U phản động quả không sai. Đối chiếu với những quy định tại Nghị định số 45/2010/NĐ-CP của Chính phủ ngày 21/4/2010 “quy định về tổ chức, hoạt động và quản lý hội” (Điều 2 - Hội; Điều 3 - Nguyên tắc tổ chức, hoạt động của hội; Điều 5 - Điều kiện thành lập hội; Điều 7 - Hồ sơ xin phép thành lập hội…) thì nhóm “No-U. FC” là một nhóm được thành lập bất hợp pháp.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:10, 10/03/2018 XÓA

Thật nực cười khi nhóm No - U.FC lấy danh nghĩa là một đội bóng đá, đi kêu gọi người dân tham gia các lễ kỉ niệm này nọ chứ thực chất là một nhóm người có tư tưởng phản động, kêu gọi người dân tham gia biểu tình, chống phá chính quyền Đảng và Nhà nước ta. Nhưng mà chẳng ai tin vào lời kêu gọi của nhóm người này nên mục đích của chúng chẳng bao giờ có thể trở thành hiện thực được. Vì vậy sớm hết đất làm ăn là điều dễ hiểu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:01, 12/03/2018 XÓA

Xem ra NoU đã hết thời làm ăn theo kiểu lợi dụng danh nghĩa từ thiện rồi. Giờ dân trí cũng đã phát triển, mọi người dân có thể dễ dàng bóc mẽ chiêu trò lừa bịp của tổ chức này. Chúng ta cùng chờ về một kịch bản NoU tan rã sẽ chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
21:04, 12/03/2018 XÓA

NoU từ lâu đã là một nhóm tập hợp các thành viên có tư tưởng phản động, chống đối các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước. Thói quen của nhóm này là chuyên lợi dụng các vấn đề bức xúc trong xã hội để bôi nhọ chính quyền nhân dân, qua đó đánh bóng tên tuổi của bản thân. Sự việc từ thiện lần này cũng không nằm ngoài kịch bản đó khi chúng cố tình lựa chọn địa bàn dân tộc thiểu số để thực hiện hành vi phản động của nhóm này.Việc ngăn chặn âm mưu, hoạt động của các nhóm, tổ chức phản động cũng như hoạt động của tên phản động Nguyễn Văn Phương là hoàn toàn kịp thời và chính xác của chính quyền địa phương. Chính quyền địa phương ở đây khi ngăn có hiệu quả một tên phản động Nguyễn Văn Phương - kẻ có thành tích bất hảo trong tuyên truyền chống phá chính quyền.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:53, 21/03/2018 XÓA

Bọn này là tập hợp những thành viên phản động, chống đối các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước. Sự việc từ thiện lần này cũng không nằm ngoài kịch bản đó khi chúng cố tình lựa chọn địa bàn dân tộc thiểu số để thực hiện hành vi phản động của nhóm này.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon