ĐOAN TRANG VÀ CHIÊU BÀI PR CỦA ĐÁM DÂN CHỦ

Loa phường - Thời gian qua, cộng đồng dân chủ ở trong và ngoài nước đang tập trung sự chú ý vào việc Blogger Phạm Đoan Trang bị cơ quan an ninh điều tra triệu tập để làm rõ những vấn đề có liên quan đến cuốn sách “Chính trị bình dân”. Đây thực chất là một tác phẩm được Đoan Trang sáng tác vào cuối năm 2017, có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân, gây bức xúc trong toàn xã hội.
Tổ chức khủng bố Việt Tân cổ xúy, PR cho hành động vi phạm của Đoan Trang 
Chắc hẳn chúng ta đều biết rằng Blogger Phạm Đoan Trang đã từng tham gia vào trung tâm Voice của ông bầu Trịnh Hội ở Philippine - “cánh tay nối dài”, gây quỹ cho tổ chức khủng bố Việt Tân ở hải ngoại. Trong đó, tổ chức khủng bố Việt Tân đã chỉ đạo, đưa Phạm Đoan Trang ra nước ngoài để huấn luyện, đào tạo về phương pháp đấu tranh bất bạo động nhằm chống phá chính quyền nhân dân. Và để đánh bóng tên tuổi, gây tiếng vang trong đám “dân chủ”, Đoan Trang tiếp tục tham gia vào cái gọi là “Mạng lưới blogger Việt Nam”; vận động các chính khách phương Tây gây áp lực, can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Theo đó, Đoan Trang đã tỏ ra là một đối tượng lưu manh chuyên nghiệp khi lợi dụng các vấn đề khai thác bauxite Tây Nguyên, chủ quyền biển đảo, lợi dụng biểu tình chống Trung Quốc để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo về tự do, dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam.
Bên cạnh đó, ngay sau khi trở về nước, Blogger Đoan Trang đã khẳng định vai trò số má, "chân rết" của tổ chức khủng bố Việt Tân tại Việt Nam. Và trong lần trở về này, Blogger Phạm Đoan Trang đã lộ rõ bản chất phản động khi công khai trên mạng xã hội rằng: “Tôi sẽ đấu tranh thúc đẩy cho cái gọi là “xã hội dân sự” ở Việt Nam”. Để chứng minh cho tuyên bố phản động của mình, Blogger Phạm Đoan Trang đã có cuộc gặp với các cá nhân, tổ chức nước ngoài như: Ủy ban nhân quyền của Thượng viện Canada và Trợ lý Ngoại trưởng Mỹ Tom Malinowski. Trong những cuộc gặp gỡ và phỏng vấn này, Blogger Đoan Trang đã liên tục đưa ra các thông tin tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo về tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam và kêu gọi các chính phủ các nước gây sức ép với nước ta, buộc Việt Nam phải trả tự do cho các đối tượng chống đối, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Đây là các hành động hết sức ngông cuồng, coi thường pháp luật Việt Nam. Ấy vậy mà đám dân chủ trong và ngoài nước lại tung hô, cổ xúy cho các hành động vi phạm pháp luật của Đoan Trang thì đúng là không thể chấp nhận được.
Có thể thấy rằng việc đám “dân chủ” trong và ngoài nước ca ngợi, cổ xúy cho các hành động của Blogger Phạm Đoan Trang thực chất chỉ là hành động phô trương thanh thế nhằm kêu gọi sự ủng hộ của đám quan thầy ngoài hải ngoại. Và càng tung  hô Đoan Trang bao nhiêu thì chúng ta càng thấy rõ được bộ mặt phản động thật sự của ả. Nếu Đoan Trang không sớm hối cải, có lẽ ngày mà thì phải trả giá cho các hành vi vi phạm của mình sẽ không còn xa nữa.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

22 nhận xét

Viết nhận xét
09:51, 06/03/2018 XÓA

Có thể thấy rằng việc đám “dân chủ” trong và ngoài nước ca ngợi, cổ xúy cho các hành động của Blogger Phạm Đoan Trang thực chất chỉ là hành động phô trương thanh thế nhằm kêu gọi sự ủng hộ của đám quan thầy ngoài hải ngoại. Và càng tung hô Đoan Trang bao nhiêu thì chúng ta càng thấy rõ được bộ mặt phản động thật sự của ả. Nếu Đoan Trang không sớm hối cải, có lẽ ngày mà thì phải trả giá cho các hành vi vi phạm của mình sẽ không còn xa nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:02, 06/03/2018 XÓA

Cần phải nhìn nhận rõ ràng bản chất của cái gọi là "xã hội dân sự" kia. Đó chẳng khác nào một thứ vũ khí, chiêu bài mà các nước tư bản dùng để đối phó, kích động chia rẽ nội bộ các quốc gia thù địch, chống đối về tư tưởng từ đó nhằm thôn tính trên bình diện chính trị. Đó là một thứ âm mưu ngấm ngầm như thuốc độc, không rầm rĩ nhưng từ từ tàn phá khủng khiếp. Nếu không tỉnh táo nhận diện được âm mưu đó, chúng ta sẽ rất dễ đi đến sự sụp đổ như với tấm gương quốc gia khác trước đây.

TRẢ LỜI
avatar
14:45, 06/03/2018 XÓA

Muôn thuở vẫn là những chiêu trò để PR, để tạo thanh thế, tiếng vang hòng đạt được mục đích hèn mọn riêng của chúng. Càng làm rùm beng thì càng được thêm nhiều tiền, nhiều đô từ những ông chủ hải ngoại gửi về. Càng hoạt động mạnh thì càng được niềm tin, càng được bú mẫm bầu sữa to của "mẫu quốc".

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:14, 06/03/2018 XÓA

Đây là các hành động hết sức ngông cuồng, coi thường pháp luật Việt Nam. Ấy vậy mà đám dân chủ trong và ngoài nước lại tung hô, cổ xúy cho các hành động vi phạm pháp luật của Đoan Trang thì đúng là không thể chấp nhận được.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:32, 07/03/2018 XÓA

Việc Phạm Thị Đoan Trang bị triệu tập hay bắt giữ thì chứng tỏ cơ quan công an đã có những chứng cứ, tài liệu không thể chối cãi, chứ không có chuyện lực lượng công an lại đi làm chuyện mờ ám giống như bè lũ kền kền vẫn đang xuyên tạc.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:33, 07/03/2018 XÓA

Việc đưa tin liên quan đến Phạm Thị Đoan Trang của đám rận chủ chẳng qua chỉ là cái cớ để phát tán cuốn “Chính trị bình dân” của ả ta mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
20:24, 07/03/2018 XÓA

Người dân xã Đồng Tâm đã hoàn toàn sai lầm khi làm như vậy. Cho dù đánh giá ở góc độ nào thì việc làm trên đều không thể chấp nhận được. Pháp luật cần phải được tôn trọng, bất kể người dân nào đều có nghĩa vụ phải thực hiện nghiêm chỉnh pháp luật Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
21:24, 07/03/2018 XÓA

Những bài viết của Phạm Đoan Trang này luôn hướng tới mục đích xấu xa đó chính là tạo ra hiềm khích, gây sự hiểu nhầm giữa người dân với chính quyền. Đồng thời ả ta cũng luôn hướng tới việc đánh bóng tên tuổi của mình theo cách này, như là hình tượng của một người thường xuyên đi đòi những quyền lợi tự do theo cách nghĩ xuyên tạc của ả để xuất hiện trước công chúng

TRẢ LỜI
avatar
21:26, 07/03/2018 XÓA

Các đối tượng xấu trà trộn vào đám đông để tiến hành âm mưu kích động, xúi giục những người trong cuộc xảy ra những hành vi bột phát, mất kiểm soát giữa hai bên, các đối tượng này mong muốn tình trạng tồi tề nhất có thể xảy ra nhằm chuộc lợi.

TRẢ LỜI
avatar
23:11, 08/03/2018 XÓA

Hoạt động cho tổ chức phản động để rồi giờ đây phải trốn chui trốn lủi như một "con thú" vậy thật là đáng thương. Nếu như ả ta cũng như bao người có một cuộc sống bình thường an cư, lạc nghiệp có phải tốt hơn không. Đằng này lại tự chuốc khổ vào thân đi theo bọn phản động vi pham nghiêm trọng pháp luật. Chỉ biết nói là ngu ngốc!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:21, 09/03/2018 XÓA

Phạm Đoan Trang bị cơ quan an ninh điều tra triệu tập để làm rõ những vấn đề có liên quan đến cuốn sách “Chính trị bình dân”. Đây là một tác phẩm được Đoan Trang sáng tác vào cuối năm 2017, có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân, gây bức xúc trong toàn xã hội nên y bị bắt để điều tra là đúng thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:34, 09/03/2018 XÓA

Đám phản động trong và ngoài nước ca ngợi, cổ xúy cho các hành động của Phạm Đoan Trang thực chất chỉ là hành động phô trương thanh thế nhằm kêu gọi sự ủng hộ của đám hải ngoại. Chúng càng tung hô Đoan Trang bao nhiêu thì càng thấy rõ được bộ mặt phản động thật sự của ả. Nếu Đoan Trang không sớm hối cải, có lẽ ngày mà thì phải trả giá cho các hành vi vi phạm của mình.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:38, 09/03/2018 XÓA

Phạm Đoan Trang đã lộ rõ bản chất phản động khi công khai trên mạng xã hội rằng cô ta sẽ đấu tranh thúc đẩy cho cái gọi là “xã hội dân sự” ở Việt Nam”. Để chứng minh cho tuyên bố phản động của mình, Phạm Đoan Trang đã có cuộc gặp với các cá nhân, tổ chức nước ngoài mong nhận được sự ủng hộ về tài chính từ họ. Nhưng thực chất đó là một cuộc mua bán lương tâm.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:44, 09/03/2018 XÓA

Việc Đoan Trang ra mắt cuốn sách Chính trị bình dân sặc mùi phản động. Đây là các hành động hết sức ngông cuồng, coi thường pháp luật Việt Nam. Ấy vậy mà đám dân chủ trong và ngoài nước lại tung hô, cổ xúy cho các hành động vi phạm pháp luật của Đoan Trang thì đúng là không thể chấp nhận được nhưng rõ ràng đây là dấu hiệu dẫn đến cái kết báo trước với Trang ở trong tù.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:52, 09/03/2018 XÓA

Tổ chức khủng bố Việt Tân đã chỉ đạo, đưa Phạm Đoan Trang ra nước ngoài để huấn luyện, đào tạo về phương pháp đấu tranh bất bạo động nhằm chống phá chính quyền nhân dân. Và để đánh bóng tên tuổi, gây tiếng vang trong đám “dân chủ”, Đoan Trang tiếp tục vận động các tổ chức phương Tây gây áp lực, can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Trang phải chịu trách nhiệm cho những hành động vi phạm pháp luật và ngông cuồng này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:24, 09/03/2018 XÓA

Phạm ĐOan Trang ơi, cẩn thận không lại ngồi tù bóc lịch nhé, công an người ta đã sờ đến thì chắc chắn là không thoát được đâu, cái gì đến ắt sẽ đến thôi, cứ chờ đấy nhé! Làm bao điều vi phạm pháp luật, chống phá đất nước rồi thì giờ đây chấp nhận hình phạt của pháp luật đi nhé! Đất nước này không cần một đứa con mất dạy, đứa con trời đánh như ngươi đâu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:29, 19/03/2018 XÓA

Đây có lẽ là một cây bút trong số mấy kẻ có xu hướng xuyên tạc rồi thích bôi xấu lấy việc bôi xấu bịa đặt làm nguồn để viết lên mấy cái tin và bài kiểu như tác giả nêu ở đây, chúng ta đã thấy được rõ ngòi bút của Trang chính vì thế sẽ không còn đất diễn cho Trang nữa đâu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:30, 19/03/2018 XÓA

“Chị thấy xót xa cho thế hệ bố mẹ của chúng ta - những người sống trải qua bao năm tháng chiến tranh bom đạn, rồi tới thời bao cấp đói khổ, và trên tất cả, cứ sống mãi trong một xã hội người với người đối xử với nhau hung hãn như chó sói”. Không còn gì để biện minh cho em có vấn đề về não trạng này

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:46, 21/03/2018 XÓA

Nhắc đến Phạm Đoan Trang thì bạn đọc không ai còn lạ gì với một tên phản động chuyên khua môi múa mép, xuyên tạc bóp méo sự thật. Đã ra tù vào tội nhiều lần mà vẫn chẳng thay đổi được gì, bản chất mãi luôn là một tên phản động.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:47, 21/03/2018 XÓA

Những hành động coi thường pháp luật của "nữ dân chủ" Phạm Đoan Trang và không chịu nhận lỗi và sửa lỗi của ả cần phải bị xử lí thật nghiêm khắc. Bạn đọc không ai còn lạ gì mấy chiêu trò cũ rích củ "nữ dân chủ" này nữa nhưng cũng không thể để cho ả muốn làm gì thì làm được.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:47, 21/03/2018 XÓA

Một tên phản động thì bị cơ quan an ninh sờ gáy là chuyện sớm muộn mà thôi. Đã được khoan hồng bởi pháp luật mà không chịu thay đổi, không chịu ăn năn hối lỗi. Đúng là ngựa quen đường cũ. Phạm Đoan Trang hay đồng bọn thì sớm muộn gì cũng sẽ bị xử lí cả lũ mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:10, 29/03/2018 XÓA

Có thể thấy rằng việc đám “dân chủ” trong và ngoài nước ca ngợi, cổ xúy cho các hành động của Blogger Phạm Đoan Trang thực chất chỉ là hành động phô trương thanh thế nhằm kêu gọi sự ủng hộ của đám quan thầy ngoài hải ngoại. Và càng tung hô Đoan Trang bao nhiêu thì chúng ta càng thấy rõ được bộ mặt phản động thật sự của ả. Nếu Đoan Trang không sớm hối cải, có lẽ ngày mà thì phải trả giá cho các hành vi vi phạm của mình sẽ không còn xa nữa.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon