ĐÔI ĐIỀU VỀ ĐOAN TRANG - ĐỨA CON TỘI LỖI CỦA VIỆT TÂN

Loa phường - Ngày 9/3/2018, trên trang Facebook cá nhân, tổ chức khủng bố Việt Tân đã đăng tải bài viết “TINH THẦN PHẠM ĐOAN TRANG VÀ SỰ LAN TỎA CỦA CHÍNH TRỊNH BÌNH DÂN Ở VIỆT NAM” công khai cổ súy, ủng hộ cho quá trình đấu tranh vì “dân chủ”, “nhân quyền” của Blogger Đoan Trang. Tuy nhiên, trên thực tế chúng ta lại thấy rằng Blogger Đoan Trang đã rất lưu manh khi lợi dụng danh nghĩa này để tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây rối an ninh trật tự, ảnh hưởng đến hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế.
Tổ chức khủng bố Việt Tân cổ súy cho các hành động sai trái của Đoan Trang
Chắc hẳn chúng ta đều biết rằng Blogger Phạm Đoan Trang chính là một trong những thành viên của trung tâm Voice của ông bầu Trịnh Hội ở Philippine. Đây được coi là “cánh tay nối dài” của tổ chức khủng bố Việt Tân ở hải ngoại. Theo đó, tổ chức khủng bố Việt Tân đã tạo điều kiện về vật chất, tài chính để Phạm Đoan Trang ra nước ngoài để huấn luyện, đào tạo về phương pháp đấu tranh bất bạo động nhằm chống phá chính quyền nhân dân. Vì vậy, ngay sau khi trở về nước, để lấy lòng đám quan thầy ngoài hải ngoại, Phạm Đoan Trang đã gây tiếng vang trong giới “dân chủ” bằng tuyên bố ngạo mạn: “Tôi sẽ đấu tranh thúc đẩy cho cái gọi là “xã hội dân sự” ở Việt Nam”; đồng thời tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo về tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam và kêu gọi các chính phủ các nước gây sức ép với nước ta, buộc chính phủ Việt Nam phải trả tự do cho các đối tượng chống đối, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.
Bên cạnh đó, để thuận lợi cho các hoạt động chống phá, Đoan Trang tiếp tục tham gia vào cái gọi là “Mạng lưới blogger Việt Nam”; vận động các chính khách phương Tây gây áp lực, can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Theo đó, Đoan Trang đã tỏ ra là một đối tượng nguy hiểm khi lợi dụng các vấn đề khai thác bauxite Tây Nguyên, chủ quyền biển đảo, lợi dụng biểu tình chống Trung Quốc để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo về tự do, dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. Hơn nữa, sau khi Nguyễn Văn Đài và nhiều thành viên cốt cán, chủ chốt khác bị sa lưới như: Nguyễn Bắc Truyển, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Trung Trực, Trần Thị Xuân,…thì Blogger Phạm Đoan Trang đã được tổ chức khủng bố Việt Tân hà hơi, tiếp sức, nâng đỡ để trở thành thủ lĩnh của phong trào “dân chủ” ở trong nước. Vì vậy, khi nghe tin Blogger Phạm Đoan Trang gặp nạn thì ngay lập tức tổ chức khủng bố Việt Tân đã đứng ngồi không yên, ngay lập tức có các hành động để cổ súy, PR nhằm giải cứu cho đứa con tội lỗi của mình.
Có thể thấy rằng việc tổ chức khủng bố Việt Tân công khai cổ súy, ủng hộ cho quá trình đấu tranh vì “dân chủ”, “nhân quyền” của Blogger Đoan Trang là không thể chấp nhận được. Đây là hành động hết sức nguy hiểm, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Vì vậy, chúng ta cần lên án hành động của Phạm Đoan Trang, không để các đối tượng xấu lợi dụng vấn đề này để tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân, gây ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội. 
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

27 nhận xét

Viết nhận xét
10:56, 10/03/2018 XÓA

Với Phạm Đoan Trang chúng ta không còn là gì về con người này, ả là một blogger chuyên nghiệp, chó săn cho bọn tổ chức phản động Việt Tân. Ả xuất bản cái gì gọi là "Chính trị bình dân" với mưu đồ chống phá Đảng, chống phá chính quyền. Ả hoạt động hết sức tinh vi với một vỏ bọc rất chuyên nghiệp. Nhưng như vậy thì làm sao mà qua mắt được lực lượng Công an nhân dân Việt Nam cơ chứ? Sẽ có một ngày ả phải trả giá cho những hành vi sai trái của mình thôi!

TRẢ LỜI
avatar
15:30, 10/03/2018 XÓA

Đoan Trang chính là do Việt Tân làm, gây dựng nên. Chính bởi lẽ đó mà Việt Tân tìm mọi thủ đoạn để kích động Đoan Trang hoạt động cũng như việc tung hô thị. Cuốn chính trị bình dân chính là sản phẩm lỗi của Đoan Trang, là một tạp phẩm mang sặc mùi chống đối nhưng lại được Việt Tân ca ngợi hết mức. Đúng là cái trò con hát, mẹ khen hay lỗi quá rồi

TRẢ LỜI
avatar
15:42, 10/03/2018 XÓA

Việt Tân cứ ở đó mà khen Trang. Nói thật chứ Đoan Trang với cái cuốn 'chính trị bình dân' chuẩn bị đi tù đến nơi rồi chứ chẳng thể làm gì được nữa đâu.

TRẢ LỜI
avatar
15:50, 10/03/2018 XÓA

Việt Tân có vẻ đang rất tự hào về Đoan Trang. Trong thời điểm này Đoan Trang đang chốn chui, trốn lủi khắp nơi vì sợ bị lực lượng Công an mời lên làm việc củng cố hồ sơ xử lý. Ôi Đoan Trang làm Việt Tân 'tự hào' biết bao nhiêu. Và chắc chắn nếu Trang vào tù thì Việt Tân chắc chắn còn tung hô và thể hiện sự tự hào nữa.

TRẢ LỜI
avatar
20:15, 10/03/2018 XÓA

Chúng ta đều biết rằng Blogger Phạm Đoan Trang chính là một trong những thành viên của trung tâm Voice của ông bầu Trịnh Hội ở Philippine. Đây được coi là “cánh tay nối dài” của tổ chức khủng bố Việt Tân ở hải ngoại. Theo đó, tổ chức khủng bố Việt Tân đã tạo điều kiện về vật chất, tài chính để Phạm Đoan Trang ra nước ngoài để huấn luyện, đào tạo về phương pháp đấu tranh bất bạo động nhằm chống phá chính quyền nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
20:16, 10/03/2018 XÓA

Đây được coi là “cánh tay nối dài” của tổ chức khủng bố Việt Tân ở hải ngoại. Theo đó, tổ chức khủng bố Việt Tân đã tạo điều kiện về vật chất, tài chính để Phạm Đoan Trang ra nước ngoài để huấn luyện, đào tạo về phương pháp đấu tranh bất bạo động nhằm chống phá chính quyền nhân dân. Vì vậy, ngay sau khi trở về nước, để lấy lòng đám quan thầy ngoài hải ngoại, Phạm Đoan Trang đã gây tiếng vang trong giới “dân chủ” bằng tuyên bố ngạo mạn: “Tôi sẽ đấu tranh thúc đẩy cho cái gọi là “xã hội dân sự” ở Việt Nam”; đồng thời tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo về tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam và kêu gọi các chính phủ các nước gây sức ép với nước ta, buộc chính phủ Việt Nam phải trả tự do cho các đối tượng chống đối, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:19, 10/03/2018 XÓA

Nhằm mục đích để thuận lợi cho các hoạt động chống phá, Đoan Trang tiếp tục tham gia vào cái gọi là “Mạng lưới blogger Việt Nam”; vận động các chính khách phương Tây gây áp lực, can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Theo đó, Đoan Trang đã tỏ ra là một đối tượng nguy hiểm khi lợi dụng các vấn đề khai thác bauxite Tây Nguyên, chủ quyền biển đảo, lợi dụng biểu tình chống Trung Quốc để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo về tự do, dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. Hơn nữa, sau khi Nguyễn Văn Đài và nhiều thành viên cốt cán, chủ chốt khác bị sa lưới như: Nguyễn Bắc Truyển, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Trung Trực, Trần Thị Xuân,…thì Blogger Phạm Đoan Trang đã được tổ chức khủng bố Việt Tân hà hơi, tiếp sức, nâng đỡ để trở thành thủ lĩnh của phong trào “dân chủ” ở trong nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
12:55, 11/03/2018 XÓA

Thời gian qua, cộng đồng dân chủ ở trong và ngoài nước đang tập trung sự chú ý vào việc Blogger Phạm Đoan Trang bị cơ quan an ninh điều tra triệu tập để làm rõ những vấn đề có liên quan đến cuốn sách “Chính trị bình dân”. Đây thực chất là một tác phẩm được Đoan Trang sáng tác vào cuối năm 2017, có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân, gây bức xúc trong toàn xã hội. Vì vậy chúng ta cần lên án Đoan Trang và cuốn sách phản động này

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
12:58, 11/03/2018 XÓA

Chắc hẳn chúng ta đều biết rằng Blogger Phạm Đoan Trang đã từng tham gia vào trung tâm Voice của ông bầu Trịnh Hội ở Philippine - “cánh tay nối dài”, gây quỹ cho tổ chức khủng bố Việt Tân ở hải ngoại. Trong đó, tổ chức khủng bố Việt Tân đã chỉ đạo, đưa Phạm Đoan Trang ra nước ngoài để huấn luyện, đào tạo về phương pháp đấu tranh bất bạo động nhằm chống phá chính quyền nhân dân. Và để đánh bóng tên tuổi, gây tiếng vang trong đám “dân chủ”, Đoan Trang tiếp tục tham gia vào cái gọi là “Mạng lưới blogger Việt Nam”; vận động các chính khách phương Tây gây áp lực, can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Theo đó, Đoan Trang đã tỏ ra là một đối tượng lưu manh chuyên nghiệp khi lợi dụng các vấn đề khai thác bauxite Tây Nguyên, chủ quyền biển đảo, lợi dụng biểu tình chống Trung Quốc để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo về tự do, dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
13:00, 11/03/2018 XÓA

Bên cạnh đó, ngay sau khi trở về nước, Blogger Đoan Trang đã khẳng định vai trò số má, "chân rết" của tổ chức khủng bố Việt Tân tại Việt Nam. Và trong lần trở về này, Blogger Phạm Đoan Trang đã lộ rõ bản chất phản động khi công khai trên mạng xã hội rằng: “Tôi sẽ đấu tranh thúc đẩy cho cái gọi là “xã hội dân sự” ở Việt Nam”. Để chứng minh cho tuyên bố phản động của mình, Blogger Phạm Đoan Trang đã có cuộc gặp với các cá nhân, tổ chức nước ngoài như: Ủy ban nhân quyền của Thượng viện Canada và Trợ lý Ngoại trưởng Mỹ Tom Malinowski. Trong những cuộc gặp gỡ và phỏng vấn này, Blogger Đoan Trang đã liên tục đưa ra các thông tin tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo về tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam và kêu gọi các chính phủ các nước gây sức ép với nước ta, buộc Việt Nam phải trả tự do cho các đối tượng chống đối, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Đây là các hành động hết sức ngông cuồng, coi thường pháp luật Việt Nam. Ấy vậy mà đám dân chủ trong và ngoài nước lại tung hô, cổ xúy cho các hành động vi phạm pháp luật của Đoan Trang thì đúng là không thể chấp nhận được.

TRẢ LỜI
avatar
13:07, 11/03/2018 XÓA

Có thể thấy rằng việc đám “dân chủ” trong và ngoài nước ca ngợi, cổ xúy cho các hành động của Blogger Phạm Đoan Trang thực chất chỉ là hành động phô trương thanh thế nhằm kêu gọi sự ủng hộ của đám quan thầy ngoài hải ngoại. Và càng tung hô Đoan Trang bao nhiêu thì chúng ta càng thấy rõ được bộ mặt phản động thật sự của ả. Nếu Đoan Trang không sớm hối cải, có lẽ ngày mà thì phải trả giá cho các hành vi vi phạm của mình sẽ không còn xa nữa.

TRẢ LỜI
avatar
13:12, 11/03/2018 XÓA

Phạm Đoan Trang đã lộ rõ bản chất phản động khi công khai trên mạng xã hội rằng cô ta sẽ đấu tranh thúc đẩy cho cái gọi là “xã hội dân sự” ở Việt Nam”. Để chứng minh cho tuyên bố phản động của mình, Phạm Đoan Trang đã có cuộc gặp với các cá nhân, tổ chức nước ngoài mong nhận được sự ủng hộ về tài chính từ họ. Nhưng thực chất đó là một cuộc mua bán lương tâm.Nếu Đoan Trang không sớm hối cải, có lẽ ngày mà thị nhập trại sẽ không còn xa nữa.

TRẢ LỜI
avatar
13:26, 11/03/2018 XÓA

Mấy ngày vừa qua, các trang mạng phản động trong nước râm ran tin đồn về blogger Phạm Đoan Trang, trong đó rất nhiều thông tin được đưa ra cho rằng Phạm Đoan Trang “bị bắt cóc”, bị tạm giữ (câu lưu), thậm chí, trang Việt tân còn khẳng định “Phạm Đoan Trang chuẩn bị bị bắt”,… Điển hình là Luật khoa Tạp chí còn ra hẳn cái gọi là Thông cáo báo chí phản đối an ninh Việt Nam đã bắt cóc Phạm Đoan Trang, trong đó cho rằng “nhà báo Phạm Đoan Trang đã bị một toán sĩ quan an ninh bắt cóc ngay tại nhà riêng của mình ở Hà Nội, và sau đó bị cưỡng chế đưa đến trụ sở cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an, tại số 3 Nguyễn Gia Thiều, Hà Nội cho đến tận 23 giờ cùng ngày”.

TRẢ LỜI
avatar
13:28, 11/03/2018 XÓA

Hiện nay, chưa có thông tin nào từ phía các cơ quan công an về việc tạm giữ hay khởi tố đối với Phạm Đoan Trang, tuy nhiên, không phải đơn thuần mà trang phản động và các đối tượng “dân chủ” trong nước lại nhảy dựng lên như vậy, chắc hẳn chúng đã “đánh hơi” thấy trước viễn cảnh Phạm Đoan Trang bị bắt giữ, khởi tố và chịu chung số phận với các đàn anh, đàn chị khác trong giới dân chủ trong thời gian qua như Cấn Thị Thêu, Hoàng Đức Bình, Trần Văn Phúc,… Trong tình hình hiện nay, khi lực lượng công an quyết tâm quét sạch những cái u, nhọt của xã hội liên quan đến đám phản động lợi dụng vấn đề dân chủ, nhân quyền để gây rối an ninh, trật tự, thì việc Phạm Đoan Trang bị bắt là việc hoàn toàn có thể xảy ra, vấn đề chỉ là sớm hay muộn thôi, bởi lẽ đây là một đối tượng có nhiều hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước quyết liệt, ngang nhiên thách thức pháp luật cần phải nghiêm trị.

TRẢ LỜI
avatar
13:29, 11/03/2018 XÓA

Sinh năm 1978 tại Hà Nội, trước khi bước vào giới dân chủ, Phạm Đoan Trang là một con người khá triển vọng: cựu học sinh trường Amsterdam và Đại học Ngoại thương, phóng viên báo Vnexpress, Pháp luật thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, “ma đưa lối, quỷ dẫn đường” đưa đưa Trang gặp Mai Phan Lợi và sau đó là hàng loạt “Nhà dân chủ” khác, khiến cô ta ngày càng dấn sâu vào con đường dân chủ không lối thoát. 9/2009, Đoan Trang bị tạm giữ lần đầu tiên do liên quan đến nhóm phản động “Người Việt yêu nước” của Bùi Thanh Hiếu và Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Trang giúp Hiếu và Quỳnh in áo phông theo đơn đặt hàng của Việt tân). Sau khi bị đuổi việc khỏi báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh, Phan Đoan Trang tích cực tham gia các tổ chức phản động, trong đó phải kể đến tổ chức VOICE của Trịnh Hội (tổ chức ngoại vi của tổ chức khủng bố Việt Tân), Hội anh em dân chủ (do Nguyễn Văn Đài cầm đầu), Mạng lưới blogger Việt Nam và sau này, cô ta là sáng lập viên kiêm biên tập viên của Luật khoa tạp chí, một trang mạng phản động do tổ chức Việt tân tài trợ.

TRẢ LỜI
avatar
13:31, 11/03/2018 XÓA

Dựa vào khả năng viết lách của mình, cô ta thường xuyên viết các bài viết phản động trên trang cá nhân của mình, xuyên tạc về chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo,… đồng thời, tích cực liên lạc, nhận viện trợ của tổ chức khủng bố Việt tân, móc nối với các đối tượng phản động khác trong nước. Đáng chú ý, trong năm 2017, Phạm Đoan Trang còn viết và xuất bản cuốn Chính trị bình dân, trong đó, có nhiều nội dung sai trái, xuyên tạc chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước. Mặc dù chưa có những thông tin chính thức, nhưng rất nhiều người đã dự đoán một kết cục không mấy tốt đẹp dành cho Đoan Trang. Đây là cái giá phải trả cho những hành vi vi phạm pháp luật của cô ta trong thời gian vừa qua, đồng thời là bài học cho những kẻ cùng hội cùng thuyền với dân chủ Đoan Trang.

TRẢ LỜI
avatar
13:32, 11/03/2018 XÓA

Giải thưởng Hono Homini mang danh là một giải thưởng nhân quyền, dành để trao cho những người hoạt động vì quyền con người, thúc đẩy sự phát triển của dân chủ và quyền con người. Thế nhưng Phạm Đoan Trang hoàn toàn không phải là một nhà “dân chủ”, người hoạt động nhân quyền theo đúng nghĩa. Phạm Đoan Trang được biết đến là một đối tượng chống phá chính quyền cũng không kém phần quyết liệt. Do đó, đây là một giải thưởng có thể coi là vô trá trị với cô ta.

TRẢ LỜI
avatar
19:57, 11/03/2018 XÓA

Phạm Đoan Trang là "cánh tay nối dài", là công cụ của tổ chức Việt Tân để chống đối chính quyền, chống đối Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Vì vậy, Việt Tân tích cực tung hô, tạo điều kiện về tài chính cho Đoan Trang hoạt động chống đối ở Việt Nam. Chính vì thế, tổ chức Việt Tân sợ rằng, nếu Đoan Trang bị chính quyền bắt thì đó sẽ là một mất mát lớn cho bọn chúng.

TRẢ LỜI
avatar
23:08, 11/03/2018 XÓA

Với bloger Phạm Đoan Trang chúng ta không thể nói thế nào được nữa, ả ta chỉ là một cách tay thật là dài của tổ chức phản động Việt Tân mà thôi, ả ta luôn tìm cách chống đói Đảng, chính quyền Nhà nước chúng ta, bà ta bị bắt và bị xử lý như thế là còn quá nhẹ so với những gì bà ta đã gây ra rồi đấy.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:12, 12/03/2018 XÓA

Đoan Trang cái tên quen thuộc của làng dân chủ Việt đã không còn nổi trội bởi đang vướng vòng lao lý. Thời của Trang đã không còn, nó cũng chóng lụi như bao nhiêu các đàn chị của Trang. Chỉ tiếc là Trang trẻ hơn nên việc không còn nổi thực sự là một điều tiếc cho Trang.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:28, 13/03/2018 XÓA

Việc tổ chức khủng bố Việt Tân công khai cổ súy, ủng hộ cho quá trình đấu tranh vì “dân chủ”, “nhân quyền” của Blogger Đoan Trang là không thể chấp nhận được. Bởi lẽ, hành vi tuyên truyền, xuyên tạc về đường lối, chính sách của Đoan Trang đã vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Do đó, việc công khai cổ súy cho hành vi đó là đi ngược lại những giá trị đạo đức, pháp luật thông thường.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:39, 13/03/2018 XÓA

đám con buôn chính trị này chỉ vì tiền, không hơn không kém giá trị của chúng cũng chỉ có thế. Ngoài nói mồm đấu tranh cho dân chủ nhưng bên trong gây tiếng vang để Mỹ và tây âu bơm tiền

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:40, 13/03/2018 XÓA

Tự nhìn lại mình xem nhân phẩm và đạo đức đến đâu mà dám mở miệng khinh bỉ người khác, nhục mạ cả dân tộc này. Cô ta không xứng đáng là người Việt Nam và nếu muốn hưởng thứ tự do dân chủ viển vông của cô ta thì hãy vào tù mà hưởng thụ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:00, 13/03/2018 XÓA

nhìn chung thì cho dù ở mức độ nào đi nữa thì chung quy lại một cái đích rõ ràng và dễ thấy là các thế lực thù địch và các đối tượng cũng chỉ hướng tới một mục tiêu là cái túi tiền của chúng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:01, 13/03/2018 XÓA

đối tượng Phạm Đoan Trang với bản chất xấu xa, vì tiền mà bất chất làm mọi việc vi phạm pháp luật, trong thời gian qua đối tượng phạm Đoan Trang có nhiều hoạt động chống đối Việt Nam và thường xuyên có mặt trong các cuộc biểu tình, gây rối an ninh trật tự.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:25, 14/03/2018 XÓA

Cho dù Đoan Trang hay các nhà “dân chủ” khác luôn cố gắng để che đậy bản chất cặn bã, dối trá của mình thì người đời vẫn sẽ nhận thấy qua những hành động bịp bợm hàng ngày của bản thân họ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:30, 14/03/2018 XÓA

đối với kẻ như Phạm Đoan Trang dù có bị bắt thì cũng chỉ là chuyện sớm muộn, bởi nếu không phải cơ quan chức năng thì chính người dân họ cũng sẽ bắt và xử những kẻ bán nước như Trang thôi

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon