PAULUS LÊ VĂN SƠN LẠI LỘNG NGÔN

Loa phường - Ngày 5/3/2018, trên trang mạng Facebook, Paulus Lê Văn Sơn đã công khai đăng tải bài viết “TNLT TRẦN THỊ NGA BỊ LƯU ĐÀY Ở TRẠI GIAM XA QUÊ” với nội dung hết sức phản động, cổ xúy, ủng hộ cho các hành động chống phá chính quyền nhân dân của Trần Thị Nga, đi ngược lại lợi ích chung của toàn dân tộc. Đây không phải là lần đầu tiên Lê Văn Sơn có những hành động ngông cuồng, thách thức chính quyền nhân dân. Tuy nhiên, qua những phát ngôn này, chúng ta càng thấy rõ hơn bản chất phản động của con người này.
Lê Văn Sơn cổ xúy cho các hành vi vi phạm pháp luật của Trần Thị Nga
Chắc hẳn chúng ta đều biết rằng Trần Thị Nga là một đối tượng phản động, cực đoan, quá khích, chuyên lợi dụng danh nghĩa “dân oan” để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Mặc dù, Trần Thị Nga đã nhiều lần được chính quyền, cơ quan chức năng nhắc nhở, giáo dục, thuyết phục nhưng thị vẫn ngoan cố, tiếp tục có những hành vi vi phạm pháp luật. Theo đó Nga thường xuyên sử dụng tài khoản Facebook cá nhân với tên "Thuy Nga" và Blog cá nhân có tên "Mephu.blogspot.com" để xuyên tạc, vu cáo chính quyền, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh tụ dân tộc. Ngoài ra, Nga là người có quan hệ khá phức tạp với đủ mọi thành phần xã hội và có quan hệ chặt chẽ với số đối tượng cực đoan, quá khích trong các hội, nhóm phản động như: "Hội anh em dân chủ", "Hội phụ nữ nhân quyền Việt Nam"; "Hội bầu bí tương thân và "Hiệp hội dân oan Hà Nam".
Bên cạnh đó, Trần Thị Nga còn trả lời phỏng vấn các đài, báo phản động ngoài nước với nhiều nội dung thông tin xuyên tạc, vu cáo chính quyền nhân dân; soạn thảo, tán phát nhiều băng rôn, khẩu hiệu, biểu ngữ có nội dung bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lực lượng công an nhân dân, tẩy chay bầu cử Quốc hội khóa 14 nhằm mục đích gây rối an ninh trật tự; biên soạn nhiều bài viết có nội dung tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin bịa đặt và sử dụng trang mạng xã hội để đăng tải các clip có nội dung truyền bá những tư tưởng phản động, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước.
Hành vi của “dân oan” Trần Thị Nga đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Vì vậy, Tòa án nhân dân cấp cao đã mở phiên tòa phúc thẩm xét xử bị cáo Trần Thị Nga, 40 tuổi, trú tại xã Nguyên Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam" theo điều 88 Bộ luật hình sự năm 1999. Dựa trên các tài liệu, chứng cứ đã thu thập được trong quá trình điều tra, Hội đồng xét xử đã quyết định giữ nguyên bản án sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Trần Thị Nga 9 năm tù giam và quản chế 5 năm kể từ khi chấp hành xong hình phạt tù. Đây là hình phạt thích đáng cho Trần Thị Nga. Vậy mà Lê Văn Sơn lại dám lên tiếng ủng hộ việc làm của Trần Thị Nga thì đúng là không thể ngửi được.
Việc Paulus Lê Văn Sơn đăng tải bài viết “TNLT TRẦN THỊ NGA BỊ LƯU ĐÀY Ở TRẠI GIAM XA QUÊ”, công khai cổ xúy, khuyến khích các hành vi vi phạm pháp luật của Trần Thị Nga đã thể hiện bản chất ngông cuồng của hắn. Đây thực chất chỉ là cách để Lê Văn Sơn đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế trong đám “dân chủ”, gây tiếng vang đối với đám “quan thầy” ngoài hải ngoại. Nếu Palus Lê Văn Sơn không sớm hối cải, thì ngày mà hắn tái nhập trại sẽ không còn xa nữa.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

27 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
17:22, 06/03/2018 XÓA

Việc Paulus Lê Văn Sơn đăng tải bài viết “TNLT TRẦN THỊ NGA BỊ LƯU ĐÀY Ở TRẠI GIAM XA QUÊ”, công khai cổ xúy, khuyến khích các hành vi vi phạm pháp luật của Trần Thị Nga đã thể hiện bản chất ngông cuồng của hắn. Đây thực chất chỉ là cách để Lê Văn Sơn đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế trong đám “dân chủ”, gây tiếng vang đối với đám “quan thầy” ngoài hải ngoại. Nếu Palus Lê Văn Sơn không sớm hối cải, thì ngày mà hắn tái nhập trại sẽ không còn xa nữa.

TRẢ LỜI
avatar
17:37, 06/03/2018 XÓA

Tội danh rõ rành rành mà còn dám to mồm lộng ngôn kêu than, bị phạt 9 năm tù là vẫn còn nhẹ. Có tội thì phải chịu hình phạt, như thế mới có thể cải tạo được, xưa nay vẫn thế chẳng có gì sai. Còn việc bài viết của Lê Văn Sơn than rằng Nga bị chuyển vào Đắk Lắk là khắc nghiệt, là khổ toàn là những lời bịa đặt; tôi đã từng sống ở Đắk Lắk và thấy rằng mọi thứ hoàn toàn không như ông Sơn nói.

TRẢ LỜI
avatar
Linh Chi
AUTHOR
18:56, 06/03/2018 XÓA

Tên Lê Văn Sơn này khi viết không suy nghĩ hay sao vậy? Trần Thị Nga tội trạng rõ rành rành không thể nào chối cãi. Vậy mà hắn vẫn không hay chuyện này sao? Hãy thôi ngay trò đánh bóng tên tuổi của mình đi Lê Văn Sơn à, không thì sớm muộn y cũng sẽ nhập trại như Trần Thị Nga mà thôi!

TRẢ LỜI
avatar
20:39, 06/03/2018 XÓA

Trần Thị Nga phạm tội quá rõ ràng không có gì chối cãi được, vậy mà tên Lê Văn Sơn còn có những lời lẽ ủng hộ thể hiện sự ngông cuồng chống đói chính quyền. với những đối tượng như vậy thì không sớm thì muộn hắn cũng sẽ được hội ngộ với Nga trong tù thôi. Hãy chờ đó đừng ở đó mà ngông cuồng nữa

TRẢ LỜI
avatar
21:25, 06/03/2018 XÓA

Lê văn Sơn có những lời lẽ ngông cuồng xuyên tạc sự thật gây hiểu lầm trong dư luận. Chắc là tên này cũng thèm cảnh ăn cơm nhà nước giống Trần Thị Nga nên mới ngứa mồm nói càn như vậy. Cẩn thận với cái mồn của mình đấy Lê Văn Sơn à, không khéo mang vạ vào thân chứ chả đùa đâu!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:07, 07/03/2018 XÓA

Đây là một trong các đối tượng phản động, có bề dày thành tích chống phá chính quyền nhân dân, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn các tỉnh miền Trung. Mặc dù các cơ quan chức năng và chính quyền đã nhiều lần thuyết phục, giáo dục, nhắc nhở nhưng Lê Văn Sơn vẫn ngựa quen đường cũ, tiếp tục dấn thân vào con đường “dân chủ”, thậm chí là tay sai đắc lực cho các linh mục chống đối cực đoan

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:10, 07/03/2018 XÓA

Đây là một hành động hết sức nguy hiểm, ngông cuồng, thách thức chính quyền nhân dân, gây ảnh hưởng xấu đến dư luận trong và ngoài nước. Nếu Lê Văn Sơn vẫn tiếp tục ngoan cố, chống phá Đảng, Nhà nước thì có lẽ ngày hắn tái nhập trại sẽ không còn xa nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:38, 07/03/2018 XÓA

Việc Lê Văn Sơn đăng tải bài viết “TNLT TRẦN THỊ NGA BỊ LƯU ĐÀY Ở TRẠI GIAM XA QUÊ”, công khai cổ xúy, khuyến khích các hành vi vi phạm pháp luật của Trần Thị Nga đã thể hiện bản chất ngông cuồng của hắn, tư tưởng chống phá và thách thức chính quyền nhân dân. Cái kết xứng đáng đang đợi hắn!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:08, 08/03/2018 XÓA

Cố tình lợi dụng từ "lưu đày" để nói về việc chấp hành hình phạt tù của Trần Thị Nga, Paulus Lê Sơn đang cố tình gây ra những hiểu lầm trong dư luận đối với việc thi hành án của các cơ quan pháp luật đối với cô ả dân oan này. Không loại trừ đây là cách để PR, đánh bóng tên tuổi của kẻ mang danh dân chủ này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:20, 09/03/2018 XÓA

Paulus Lê Văn Sơn xem ra lại ngựa quen đường cũ, không biết cách sống tốt mà lại cổ suýt cho những kẻ lỡ vận trong vòng lao lý như Trần Thị Nga thì quả là đáng tiếc. Xem ra ngày mà Sơn đoàn tụ với anh em ở trại sẽ không xa.

TRẢ LỜI
avatar
13:25, 11/03/2018 XÓA

Ngày xưa Chí Phèo bị đám quan lại, tay sai thực dân đế quốc xô đẩy biến từ một người nông dân hiền lành trở thành tên gàn dở. Nga ngày này cũng vậy, Nga bị chính những kẻ ăn bổng lộc của đám tư bản, đế quốc để trở thành 1 kẻ Chí Phèo hiện đại ngày nay. Xem video mà thấy buồn cho ả

TRẢ LỜI
avatar
13:27, 11/03/2018 XÓA

Người mẹ không biết đi đòi dân chủ nhân quyền cho ai thì không biết nhưng những đứa con thì không được hưởng tý quyền trẻ em nào cả. đúng là một người mẹ luôn che chở cho con cái nhưng đằng này con cái là tấm khiên che chở cho mẹ, làm mọi người rủ lòng thương. sao quên Hà Nam lại sinh ra cả Chí Phèo quá khứ và hiện tại thế nhỉ. và đều là bi kịch của bọn phản quốc

TRẢ LỜI
avatar
13:29, 11/03/2018 XÓA

Nói vậy thì quả thực Nga đã coi lộng ngôn là nghề, máy quay là bạn và đứa con là lá đỡ rồi. Chứ bất kỳ ai khi bị CSGT dừng xe đều muốn CSGt thông báo lỗi, để hiểu vì sao mà bị dừng xe. Đằng này Nga lu loa khi bị dừng xe, nói không để ai nói, cái loại già mồm. Tội cho con ả? đi theo ả để rồi trong khi ngủ lẫn khi thức đều phải nghe những lời lẽ dung tục, láo toét của mẹ chúng. Tội nghiệp!

TRẢ LỜI
avatar
13:31, 11/03/2018 XÓA

Đúng là Chí Phèo thời hiện thực. Nếu như Chí Phèo trong văn của Nam Cao không phải tự nhiên mà hắn trở thành Chí Phèo. Hắn biết đâu là điều đúng, đâu là điều sai, điều không phải nhưng có lẽ Chí Phèo này sẽ chẳng bao giờ phân biệt được đâu là điều đúng, đâu là điều sai. Chí Phèo trong văn vẫn còn có tình yêu thương đó là tình yêu dành cho Thị Nở nhưng Chí Phèo Thúy Nga không còn chút tình thương nào khi sử dụng những đứa con thơ dại làm công cụ chống đối, ăn vạ. Không thể chấp nhận được.

TRẢ LỜI
avatar
13:32, 11/03/2018 XÓA

Suốt ngày kêu oan với chả uổng. Oan đúng là oan thị mầu. Vừa ăn vạ, vừa la làng. Thử hỏi không có tiền của Việt Tân xem thì Nga có kêu oan không. Thị chẳng bằng được Chí Phèo ngày xưa. Trong khi Chí Phèo biết việc hướng đến lương thiện nhưng không có ai cho hắn. Đằng này dù đã được giáo dục hay nói cách khác là cho Thúy Nga lương thiện nhưng thị không hề biết đến việc hướng đến lương

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:13, 19/03/2018 XÓA

Những đối tượng như Lê Văn Sơn là những đối tượng phản động, chống đối chúng ta rất nhiều rồi, những đối tượng như này những cơ quan chức năng cần để ý hơn nữa về những hành động của đối tượng. Hãy có những ách xử lý để làm gương cho các đối tượng khác.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:14, 19/03/2018 XÓA

hỉ vì mấy đồng tiền zơ bẩn mà bọn zân chủ sẵn sàng bán cả lương tâm buông những lời nói việc làm chống đối lại với đất nước quê hương của mình thì không còn gì để nói nữa với chúng rồi. Cứ cho đi cải tạo, không được nữa thì trục xuất cho biến khỏi Việt Nam để khỏi chống đối, xuyên tạc!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:43, 21/03/2018 XÓA

Việc đối tượng Lê Văn Sơn tiếp tục các hành vi sử dụng mạng xã hội để tuyên truyền chống phá đã vi phạm một trong những quy định về việc sử dụng Internet của Chính phủ, bên cạnh đó, đối tượng còn thực hiện những hành vi cổ súy cho chế độ cũ trong ngày kỷ niệm quân lực của chế độ Việt Nam cộng hòa là một trong những hành vi nghiêm trọng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:43, 21/03/2018 XÓA

Đường đường là 1 người có học thức tốt vậy mà không phân biệt được đâu là tốt đâu là xấu để rồi nhiễm nặng tư tương phản đọng cực đoan chống đối Đảng, Nhà nước hết lần này đến lần khác. Cần có biện pháp xử lý đặc biệt đối với loại người dốt đặc về chính trị không thể để hắn hành động chống phá công khai như vậy.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:43, 21/03/2018 XÓA

Tài năng không biết sử dụng không biết dùng đúng lúc đúng chỗ, dù hắn có quá khứ học giỏi chăm học như thế nào thì cũng không thể xóa đi cái tiền án tiền sự không thể được mọi người yêu quý như xưa nữa, nhưng quay đầu là bờ nếu biết hối cải thì mọi người vẫn rộng tay tha thứ, nhưng tôi tin rằng loại người này khó có thể quay đầu lại bởi cái bản chất bẩn thỉu kia nó đã ăn sâu vào con người của hắn ta rồi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:49, 21/03/2018 XÓA

Palus Lê Văn Sơn chính một kẻ có thể đưa ra những lời lẽ ngon ngọt dựa trên những thông tin sai thực tế, về vụ việc Trần Thị Nga là một con người chống đối quyết liệt thì những bản án cho bà ta là quá phù hợp rồi, không cần bàn cãi gì thêm.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:50, 21/03/2018 XÓA

Lại là những lời lẽ bịa đặt, xuyên tạc của tên Lê Văn Sơn, một kẻ vì lợi ích cá nhân mà chuyên đi bịa đặt, xuyên tạc thông tin. Chắc chắn mục đích của hắn sẽ không thực hiện được bởi vì bản án mà Trần Thị Nga nhận được là hợp lý với những gì mà y đã gây ra.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:50, 21/03/2018 XÓA

Đã vi phạm pháp luật thì phải chấp nhận chịu được sự trừng trị của pháp luật. Cho dù đó có là Trần Thị Nga hay là một ai khác đi chăng nữa đều phải chấp hành án phạt một cách nghiêm túc. Không ai bỏ tù riêng một mình Trần Thị Nga được, người ta chịu đựng được thì ả ta cũng phải vậy, vẫn phải chấp hành án phạt như những gì pháp luật đã quy định.

TRẢ LỜI
avatar
22:33, 01/04/2018 XÓA

Lại là những lời lẽ bịa đặt, xuyên tạc của tên Lê Văn Sơn, một kẻ vì lợi ích cá nhân mà chuyên đi bịa đặt, xuyên tạc thông tin. Chắc chắn mục đích của hắn sẽ không thực hiện được bởi vì bản án mà Trần Thị Nga nhận được là hợp lý với những gì mà y đã gây ra.

TRẢ LỜI
avatar
22:35, 01/04/2018 XÓA

Việc Trần Thị Nga chuyển trại giam là theo đúng quy định không có gì sai. Cái lũ dân chủ này chỉ chực chờ các cơ quan chức năng có hành động nào là bọn chúng lại bu vào xuyên tạc như thể được mùa vậy.. Người ngoài nhìn vào cũng biết chúng đang gắng gượng đến thế nào khi một loạt các thủ lĩnh nhập trại cả rồi. Rắn mất đầu thì sống được bao lâu đây?

TRẢ LỜI
avatar
22:11, 02/04/2018 XÓA

Đúng là phong cách làm việc theo kiểu vừa ăn cướp, vừa la làng mà. Một mặt thì liên tục rêu rao Nhà nước thực hiện phải theo pháp luật, phải trả tự do cho người hoạt động vì công lý. Nhưng những diễn gì diễn ra cho thấy sự thật hoàn toàn trái ngược về mẹ của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Quy định nêu rõ ràng là trọng lượng không quá 10kg nếu gửi một lần mà lại làm sai, khi sai rồi thì đổ lỗi tại chính quyền. Đúng là lý sự cùn.

TRẢ LỜI
avatar
22:14, 02/04/2018 XÓA

Việc cố tình dựng chuyện sai sự thật của bà Nguyễn Tuyết Lan có thể gây tác dụng ngược cho việc tiếp xúc người thân của bà ta trong tù. Bởi lẽ, chính bản thân bà ta còn đang thực hiện sai quy định của Nhà nước thì lấy cơ sở, căn cứ gì để nói rằng chính quyền làm sai. Do đó, đối với những trường hợp như thế này, các cơ quan quản lý hoàn toàn có quyền từ chối bà ta khi có nhu cầu tiếp xúc người thân.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon