RA MẮT HỒI KÝ TÙ CỦA PHẠM THANH NGHIÊN Ở MỸ

Vân An
Ngày 25/2 vừa qua, đám ba que ở Mỹ đã tổ chức lễ ra mắt và giới thiệu nội dung tập tài liệu “Những mảnh đời sau song sắt” của Phạm Thanh Nghiên tại Garden Grove, California với mục đích phổ biến tới đám phản động lưu vong ở Mỹ.
Vào tù ra tội, lại có thâm niên trong quá trình hoạt động chống phá Nhà nước, nên Nghiên cũng được coi là có “số má” trong giới các đối tượng cơ hội chính trị và phản động lưu vong. Và có vẻ lần này Phạm Thanh Nghiên đã ghi điểm khá lớn đối với những kẻ tự xưng là đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền đang sống ở nơi mà bọn chúng vẫn đang tự huyễn hoặc tụng ca là thiên đường của tự do dân chủ và nhân quyền. Chắc rằng Nghiên cũng nhận được không ít lợi lộc từ vụ này.
Phạm Thanh Nghiên đã từng bị Tòa án nhân dân thành phố Hải Phòng đưa ra xét xử về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” quy định tại Điều 88 Bộ luật hình sự. Nghiên bị tuyên phạt 4 năm tù giam và 3 năm bị quản chế tại nơi cư trú sau khi mãn hạn tù.
Chừng ấy thời gian trong tù dường như vẫn chưa đủ để Phạm Thanh Nghiên thức tỉnh tâm hồn đã mục ruỗng. Ả tiếp tục chống đối bằng cách tham gia viết hoàng loạt các bài với nội dung xuyên tạc, bịa đặt, nói xấu chế độ trên các trang như dân làm báo, biển đông… Hồi ký “Những mảnh đời sau song sắt” này cũng chính là kết tinh của một tư tưởng chống phá cực đoan mang sặc mùi xuyên tạc. 
Lễ ra mắt "Những mảnh đời sau song sắt" của Phạm Thanh Nghiên
Ở đó, Nghiên lồng ghép vào những nội dung chửi Đảng, Nhà nước. Nghiên xuyên tạc rằng “nhà tù cộng sản là hiện hữu của mọi khổ đau cùng cực, mọi nỗi uất hận nghẹn ngào. Là đau thương, rệu rã, mệt mỏi, tăm tối và cả chết chóc. Là sự tàn bạo và bất lực, là nhẫn tâm, thù oán, là trông đợi, tuyệt vọng, là nỗi chết. Và là "địa ngục". Địa ngục của những con người vẫn còn đang hít thở, đi lại và cười khóc”. Đọc những dòng đó người ta thực sự cảm thấy ghê tởm với ngòi bút xuyên tạc nói láo của Nghiên. Nhà tù khổ đau, cùng cực, chết chóc ra sao thì cứ nhìn vào những kẻ cùng hội cùng thuyền với Nghiên như Nguyễn Văn Hải, Lê Quốc Quân, Tạ Phong Tần... là sẽ hiểu rõ. Bọn chúng kẻ thì nói tuyên bố tuyệt thực, kẻ thì nói bị tra tấn giã man, bị giam cầm và không cho ăn uống, đang rơi vào tình trạng nguy kịch... nhưng đến khi cơ quan chức năng ghi hình trực tiếp thì mới hiểu đó chỉ là những luận điệu xuyên tạc của những kẻ chống đối đang phải chịu sự trừng phạt nghiêm minh của pháp luật Việt Nam.
Bằng cách đó, Nghiên muốn nhắm đến gây hiểu nhầm, đưa thông tin sai lệch về nhà tù ở Việt Nam, từ đó bôi nhọ chế độ, hạ thấp uy tín của Đảng và Nhà nước ta. Với nội dung bịa đặt, sai sự thật đó, cuốn sách của Nghiên được đám ba que ở Mỹ tổ chức ra mắt và phổ biến nội dung để đám phản động truyền nhau, sử dụng để rêu rao bôi nhọ chế độ ta như là một cách kiếm tiền tài trợ từ đám hải ngoại.

Những “tạp phẩm” như cuốn sách trên của Nghiên mà được lưu hành sẽ tạo ra những thông tin sai lệch, những hình ảnh xấu không đúng với sự thật tình hình của Việt Nam, ảnh hưởng tới uy tín của đất nước đối với quốc tế. Điều đó là không thể chấp nhận được. Với những hành vi ngựa quen đường cũ trong thời gian vừa qua, hy vọng rằng cơ quan chức năng sớm vào cuộc đưa Phạm Thanh Nghiên ra xử lý trước pháp luật với những hình phạt nghiêm khắc./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

25 nhận xét

Viết nhận xét
07:16, 06/03/2018 XÓA

Ngày 25/2 vừa qua, đám ba que ở Mỹ đã tổ chức lễ ra mắt và giới thiệu nội dung tập tài liệu “Những mảnh đời sau song sắt” của Phạm Thanh Nghiên tại Garden Grove, California với mục đích phổ biến tới đám phản động lưu vong ở Mỹ. Vâng cuốn hồi ký mang sặc mùi của Nghiên chính là việc xuyên tạc quá mức chế độ giam giữ tại Việt Nam. Ôi cuốn hồi ký chắc chỉ có mấy đám ba que xem và đọc chứ còn người khác chẳng thèm để ý đến một thằng vào tù ra tội mà viết sách như Nghiên.

TRẢ LỜI
avatar
07:37, 06/03/2018 XÓA

Trong cuốn sách, Nghiên lồng ghép vào những nội dung chửi Đảng, Nhà nước. Nghiên xuyên tạc rằng “nhà tù cộng sản là hiện hữu của mọi khổ đau cùng cực, mọi nỗi uất hận nghẹn ngào. Là đau thương, rệu rã, mệt mỏi, tăm tối và cả chết chóc. Là sự tàn bạo và bất lực, là nhẫn tâm, thù oán, là trông đợi, tuyệt vọng, là nỗi chết. Và là "địa ngục". Chính những điều này sẽ khiến làm hài lòng các đối tượng chống đối và tất nhiên từ đó sẽ khiến Nghiên thu hút được nguồn tài trợ từ những đối tượng này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:01, 06/03/2018 XÓA

Buổi ra mắt là một trò lố để đám phản động lăng xê sách của Phạm Thanh Nghiên. SUy cho cùng thì vẫn là cách những đối tượng cơ hội chính trị và phản động lưu vong đang cố tình chống phá để chuộc lợi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:58, 06/03/2018 XÓA

Những “tạp phẩm” như cuốn sách trên của Nghiên mà được lưu hành sẽ tạo ra những thông tin sai lệch, những hình ảnh xấu không đúng với sự thật tình hình của Việt Nam, ảnh hưởng tới uy tín của đất nước đối với quốc tế. Điều đó là không thể chấp nhận được. Với những hành vi ngựa quen đường cũ trong thời gian vừa qua, hy vọng rằng cơ quan chức năng sớm vào cuộc đưa Phạm Thanh Nghiên ra xử lý trước pháp luật với những hình phạt nghiêm khắc.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:08, 06/03/2018 XÓA

Ra mắt hồi ký cũng chỉ là phương thức chống đối của Phạm Thanh Nghiên mà thôi. Với thâm niên vào tù, ra tội của mình, không ngạc nhiên nội dung của cuốn hồi ký chứa đựng toàn nội dung phản động với mục đích xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước. Không loại trừ khả năng, Phạm Thanh Nghiên sẽ sớm tiếp tục nối gót tác giả của cuốn Chính trị bình dân mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:19, 06/03/2018 XÓA

Có lẽ phải phong thánh cho Phạm Thanh Nghiên vì tài nói phét của ông ta. Nói phét về bản thân đã đành, ông ta còn tuyên truyền sai sự thật về cuộc sống của ông ta trong thời gian ở tù. Thật không quá khi nói rằng, thời gian trong tù là chưa đủ để xóa đi tật nói sai sự thật của ông ta.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:15, 06/03/2018 XÓA

Những luận điệu xuyên tạc của những kẻ chống đối đang phải chịu sự trừng phạt nghiêm minh của pháp luật Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:35, 07/03/2018 XÓA

tất cả chỉ là hình thức để lừa bịp người đọc, chứ nội dung của cuốn sách này sặc mùi bịa đặt, xuyên tạc nhằm hạ thấp uy tín của chính quyền và cơ quan chức năng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:37, 07/03/2018 XÓA

Phạm tội và phải chịu hình phạt là điều nhục nhã, xấu hổ nhất với bất cứ công dân Việt Nam nào, nhưng với những kẻ rác rưởi như Phạm Thanh Nghiên thì dường như, ngồi tù là một điều gì đó rất hành diễn, là điểm nhấn giúp nhận được nhiều tiền hơn từ các thế lực tư bản thù địch thông qua hoạt động chống phá Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
17:39, 08/03/2018 XÓA

Có lẽ sẽ chẳng ai phung phí tiền bạc để đi mua một cuốn sách tạp nham cả về hình thức lẫn nội dung . Bởi tác giả của nó Phạm Thanh Nghiên đâu có tài năng gì ngoài tài nói phét . Ở trong nước thì chịu kiếp sống chui lủi để trốn tránh pháp luật , ra nước ngoài thì phải dựa vào đám dân chủ lưu vong để kiếm miếng ăn . Hơn 40 tuổi đời thì đã có đến gần 10 năm tuổi tù . Đó là thành tích đáng tự hào hay sao mà viết hồi ký hả Phạm Thanh Nghiên???

TRẢ LỜI
avatar
20:11, 08/03/2018 XÓA

Vào tù ra tội, lại có thâm niên trong quá trình hoạt động chống phá Nhà nước, nên Nghiên cũng được coi là có “số má” trong giới các đối tượng cơ hội chính trị và phản động lưu vong. Và có vẻ lần này Phạm Thanh Nghiên đã ghi điểm khá lớn đối với những kẻ tự xưng là đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền đang sống ở nơi mà bọn chúng vẫn đang tự huyễn hoặc tụng ca là thiên đường của tự do dân chủ và nhân quyền.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:17, 09/03/2018 XÓA

Tập tài liệu “Những mảnh đời sau song sắt” của Phạm Thanh Nghiên ra mắt tại Garden Grove, California, Mỹ với mục đích phổ biến tới đám phản động lưu vong ở Mỹ. Chúng tha hương cầu thực, sắp xuống đất đến nơi nhưng vẫn cố ra cái tập tài liệu này, phổ biến cái giá trị dân chủ, cái giá trị của những kẻ bán nước hại dân thì có gì mà lại tự hào như vậy?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:32, 09/03/2018 XÓA

Cuốn sách Những mảnh đời song sắt của Nghiên mà được lưu hành sẽ tạo ra những thông tin sai lệch, những hình ảnh xấu không đúng với sự thật tình hình của Việt Nam, ảnh hưởng tới uy tín của đất nước đối với quốc tế. Điều đó là không thể chấp nhận được, hy vọng rằng cơ quan chức năng sớm vào cuộc đưa Phạm Thanh Nghiên ra xử lý trước pháp luật với những hình phạt nghiêm khắc.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:37, 09/03/2018 XÓA

Thâm niên hoạt động chống phá Nhà nước của Phạm Thanh Nghiên cũng được coi là có “số má” trong giới phản động lưu vong. Lần này Phạm Thanh Nghiên đã ghi điểm khá lớn đối với những kẻ tự xưng là đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền đang sống ở nơi mà bọn chúng vẫn đang tự huyễn hoặc tụng ca là thiên đường của tự do dân chủ và nhân quyền. Tuy nhiên, đối với người dân Việt Nam thì đây là bản a4 chứng minh hắn là kẻ phản động lõi đời, bản chất phá hoại ở trong máu hắn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:43, 09/03/2018 XÓA

Phạm Thanh Nghiên ra mắt cuốn sách trên là muốn gây hiểu nhầm, đưa thông tin sai lệch về nhà tù ở Việt Nam, từ đó bôi nhọ chế độ, hạ thấp uy tín của Đảng và Nhà nước ta, nội dung bịa đặt, sai sự thật, tuyên truyền, sử dụng để rêu rao bôi nhọ chế độ ta như là một cách kiếm tiền tài trợ từ đám hải ngoại của Phạm Thanh Nghiên mà thôi. Nhục lắm!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:48, 09/03/2018 XÓA

Trong tài liệu mà Phạm Thanh Nghiên đưa ra thì hắn đã lồng ghép vào những nội dung chửi Đảng, Nhà nước Việt Nam. Đọc những dòng trong tài liệu người ta thực sự cảm thấy ghê tởm với ngòi bút xuyên tạc nói láo của Nghiên. Nhà tù khổ đau, cùng cực, chết chóc ra sao thì cứ nhìn vào những kẻ cùng hội cùng thuyền với hắn giờ đang trong tù là biết ngay.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:22, 09/03/2018 XÓA

Hồi kí cái con khỉ ý, tập tài liệu phản động thì có. Cái loại phản động mà đòi định ra cuốn sách mong được như Bác Hồ á??? không bao giờ đủ tư cách đó đâu Nghiên ạ, ông từng ngồi tù vì đất nước chưa, từng trải qua những đau khổ để đánh đổi cho đất nước được hòa bình không? Hay là làm mọi cách để phá hoại đất nước này hả Phạm Thanh Nghiên? Lũ phản động!

TRẢ LỜI
avatar
Nhật Minh
AUTHOR
17:30, 09/03/2018 XÓA

Rận chủ Phạm Thanh Ngiên ở Hải Phòng là cái tên quá quen với cộng đồng mạng. Cô ta thường xuyên tiến hành nhiều hoạt động chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật và đã từng bị đi tù về các hoạt động này. Tuy nhiên, sau khi ra tù, Nghiên vẫn tiếp tục các hoạt động chống phá nhất là tuyên truyền chống Nhà nước. Cô ta được xem là cộng tác viên thân thiết của trang Dân làm báo, một trang mạng chống Việt Nam khét tiếng ở hải ngoại.
Mới đây, trên chính trang Dân làm báo này, Phạm Thanh Nghiên có bài viết: Sao gì cũng giải được, trừ sao vàng” trong đó cô ta công khai xúc phạm quốc kì, quốc thể và thậm chí hô hào lật đổ chế độ.
Nhân lấy câu chuyện cúng sao, giải hạn đầu năm ở một số đền chùa, Phạm Thanh Nghiên viết rằng:
“Sao vàng cờ đỏ không phải là hạn, nó là đại họa, đại họa của dân tộc. Muốn giải sao này, không còn cách nào khác là phải bước qua sợ hãi, dũng cảm đấu tranh dẹp bỏ nó. Và để giải thể nó, không cần phải thịt mồi, rượu trắng, không cần ông thầy cúng nào mà chính mỗi người dân chúng ta đều có thể tự làm được bằng chính sức của mình, bằng lòng can đảm và ý thức trách nhiệm với dân tộc.”
Đã đến lúc người dân Việt Nam phải nhận thức được rằng đại họa cộng sản là nguyên nhân sâu xa dẫn đến mọi tai họa khác trong đời sống xã hội.
Cả hơn 90 triệu người dân Việt đều biết cờ đỏ sao vàng là quốc kì, là biểu tượng của dân tộc. Khi đi đâu, làm gì, nhắc đến cờ đỏ sao vàng, nhìn thấy lá cờ này là ai mang trong mình dòng máu Việt, là công dân Việt Nam đều cảm thấy hết sức tự hào, thiêng liêng và trân quí.
Ấy vậy mà Phạm Thanh Nghiên lại có thể láo lếu viết rằng sao vàng cờ đỏ là đại học, đại nạn của dân tộc. Tôi không hiểu khi Phạm Thanh Nghiên viết điều này thì cô ta đang nghĩ mình là người Vệt Nam hay là người của nước nào khác, Mỹ, Anh hay là của cái thây ma Việt Nam Cộng Hòa ngày xưa.
Phỉ báng, xúc phạm quốc kì, quốc thể như Phạm Thanh Nghiên thì không thể xem cô ta là người Việt được. Và cũng là điều không thể chấp nhận.
Thiết nghĩ hành động này của Phạm Thanh Nghiên rõ ràng không chỉ xúc phạm tình cảm dân tộc của nhiều người dân Việt mà còn là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, đặc biệt là tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam. Một công dân công khai chỉ trích, mạt sát chế độ, đất nước, công khai đòi lật đổ chế độ mà không bị xử lý mới là lạ. Đề nghị các cơ quan chức năng của Hải Phòng có biện pháp xử lý với những người như Phạm Thanh Nghiên để đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
Khanh Đông
AUTHOR
17:38, 09/03/2018 XÓA

Bản chất cáo già của Phạm Thanh Nghiên cuối cùng cũng đã xuất hiện. Chắc ả này mà ra ngoài đường nói mấy câu này thì dân đập cho sấp mặt. Tung hô mấy thứ này thì cho vào tù ở là quá xứng đáng. Hinh như Phạm Thanh Nghiên vẫn chưa chán cơm tù thì phải, chắc phải cho ả ta vào tù bóc lịch thêm lần nữa mới được. Đúng là loại vô ơn . Một dân tộc trước đây gồng mình đấu tranh để giờ nó có cuộc sống như này mà nó chửi rủa. chúng ta cần lên án kịch liệt với những hành vi chống phá xuyên tạc bôi nhọ và lật đổ chính quyền của Phạm Thanh Nghiên.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:34, 19/03/2018 XÓA

So sánh một kẻ tội đồ đã từng vào tù vì hành vi chống đối lại chính quyền với thế hệ Bà Trưng, Bà Triệu là không thể chấp nhận được, đó là một sự mạo nhận rất đáng hổ thẹn. Mặt khác những kẻ này còn mượn sự kiện của Phạm Thanh Nghiên để tuyên truyền tư tưởng bất mãn với chính quyền hòng kích động các đối tượng trong nước tiến hành các hành vi chống đối, gây rối ren thêm tình hình đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:35, 19/03/2018 XÓA

So sánh một kẻ tội đồ như Phạm Thanh Nghiên đã từng vào tù vì hành vi chống đối lại chính quyền với thế hệ Bà Trưng, Bà Triệu là một sự mạo nhận rất đáng hổ thẹn. Hơn nữa ả còn từ bỏ quốc tịch Việt Nam để chạy sang trời Tây hoạt động chống phá thì làm gì có tư cách nói yêu nước thương dân ở đây?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:35, 19/03/2018 XÓA

những kẻ mang danh Blogger dân chủ này nếu định nổ về chuyện yêu nước thì trước mắt cần phải có cách nhìn khách quan, toàn diện. Chứ vẫn “yêu nước” theo lối mòn cũ thì có khi 100 người “vất vả” đến sự kiện trên sẽ vô cùng thất vọng về cuốn sách trên tay với chi phí mà mình bỏ ra.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:39, 21/03/2018 XÓA

Phạm Thanh Nghiên chuyên gia xuyên tạc sự thật, nói xấu đất nước mình với bạn bè quốc tế. Loại người này không ai còn xa lạ gì nữa.

TRẢ LỜI
avatar
22:39, 30/03/2018 XÓA

Xuyên suốt cuốn sách này là những nội dung đả kích, bịa đặt và xuyên tạc chế độ giam giữ tại các trại giam của nước ta như: “nhà tù cộng sản là hiện hữu của mọi khổ đau cùng cực, mọi nỗi uất hận nghẹn ngào. Là đau thương, rệu rã, mệt mỏi, tăm tối và cả chết chóc. Là sự tàn bạo và bất lực, là nhẫn tâm, thù oán, là trông đợi, tuyệt vọng, là nỗi chết. Và là "địa ngục". Địa ngục của những con người vẫn còn đang hít thở, đi lại và cười khó”. Nội dung cuốn sách này sẽ gây hiểu nhầm, tạo thông tin sai lệch về việc giam giữ phạm nhân, qua đó hạ thấp uy tín của Nhà nước ta với các tổ chức, cá nhân và các quốc gia khác.

TRẢ LỜI
avatar
22:41, 30/03/2018 XÓA

Những kẻ như Phạm Thanh Nghiên và đồng bọn với chuyện từ bỏ Quốc tịch Việt Nam để ra chạy trốn ra nước ngoài theo tiếng gọi của trời Tây thì làm sao lại có quyền nhân danh yêu nước, thương dân ở đây. Mặt khác, những thông tin mà cuốn sách của blogger này đưa ra có còn chính xác, khách quan và phản ánh đúng tình trạng của Việt Nam hiện nay hay không hay chỉ là những dòng tự sự chủ quan, mang nặng tư tưởng thù hằn chế độ thì hẳn là bạn đọc đã biết được một cách rõ ràng, cá nhân tác giả không cần phải đề cập nhiều chắc bạn đọc hoàn toàn có thể cảm nhận được.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon