THẤY GÌ QUA VỤ NGUYÊN CỤC TRƯỞNG C50 NGUYỄN THANH HÓA VỪA BỊ BẮT?

Phúc Sơn
Trong những ngày qua, dư luận xã hội đặc biệt quan tâm đến vụ án tổ chức đánh bạc liên quan đến ông Nguyễn Thanh Hóa, nguyên Cục trưởng Cục cảnh sát điều tra tội phạm sử dụng công nghệ cao (C50), Bộ Công an.
Theo thông tin từ Bộ Công an, ngày 11/3/2018, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã ra Quyết định Khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Thanh Hóa về tội “Tổ chức đánh bạc” quy định tại khoản 2, Điều 249 - Bộ luật Hình sự năm 1999.
Căn cứ Quyết định khởi tố vụ án hình sự: Sử dụng mạng Internet thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản, tổ chức đánh bạc, đánh bạc, mua bán trái phép hóa đơn và rửa tiền xảy ra tại Phú Thọ và một số tỉnh thành; căn cứ kết quả điều tra vụ án, có đủ căn cứ xác định, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã ra Quyết định Khởi tố bị can số 09 và ra Lệnh bắt bị can số 205 để tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Thanh Hóa (SN 10/3/1958, tại Bình Định; nơi cư trú: Tập thể Quận ủy Đống Đa, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội) về tội “Tổ chức đánh bạc” quy định tại khoản 2, Điều 249 - Bộ luật Hình sự năm 1999.
Các Quyết định và Lệnh trên đã được Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp phê chuẩn.
Cũng trong ngày 11/3, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã ký Quyết định tước danh hiệu Công an nhân dân đối với Nguyễn Thanh Hóa.
Liên quan đến vụ việc, trong sáng 11/3/2018, Ban Bí thư đã họp dưới sự chủ trì của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng để nghe Đảng ủy Công an Trung ương và các cơ quan chức năng liên quan báo cáo kết quả điều tra. Theo đánh giá của các cơ quan chức năng, đây là vụ án có quy mô rất lớn, sử dụng công nghệ cao, tính chất đặc biệt nghiêm trọng, phức tạp, nhạy cảm, liên quan đến nhiều người, nhiều ngành, nhiều địa phương, liên quan đến cán bộ của lực lượng công an,...
Được biết, đường dây đánh đường dây đánh bạc này được điều hành bởi Phan Sào Nam, nguyên Chủ tịch Công ty VTC Online và Nguyễn Văn Dương ở Hà Nội. Đây là đường dây hoạt động theo phương thức kinh doanh các game đánh bạc trá hình trên mạng với số lượng hàng chục nghìn người tham gia, cả trong và ngoài nước với khoản tiền giao dịch lên tới hàng nghìn tỷ đồng.
Đường dây đánh bạc trên hoạt động trong một thời gian dài là có sự tiếp tay của một số cán bộ ngành công an, trong đó có ông Nguyễn Thanh Hóa. Từ cuối năm 2017, ông Hóa và nhiều cán bộ thuộc C50 đã bị đình chỉ chức vụ, công tác để kiểm điểm các sai phạm có liên quan.
Đến thời điểm này, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố khoảng 80 bị can, tiến hành bắt giữ 38 người về các hành vi Tổ chức đánh bạc; Đánh bạc; Rửa tiền; Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Đồng thời thu giữ tài sản, tang vật liên quan đến các hành vi nêu trên lên tới hơn 1.000 tỷ đồng.
Hiện vụ án đang được tiếp tục điều tra mở rộng, làm rõ trách nhiệm của những người có liên quan, xử lý nghiêm minh với tinh thần kiên quyết, chặt chẽ, khách quan, chính xác, đúng người, đúng vi phạm, đúng pháp luật.
Việc bắt ông Nguyễn Thanh Hóa một lần nữa cho thấy, hoàn toàn không có “vùng cấm” trong đấu tranh, phòng chống tội phạm; bất cứ người nào phạm tội, dù họ là ai, không phân biệt dân tộc, giới tính, tôn giáo, thành phần, địa vị xã hội khi thực hiện hành vi phạm tội thì đều bị xử lý theo quy định của pháp luật hình sự./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

45 nhận xét

Viết nhận xét
Cá Rô
AUTHOR
22:23, 12/03/2018 XÓA

Những hành động quyết liệt trong việc chống tham nhũng này thật sự khiến nhân dân chúng tôi rất ủng hộ, nó tạo một niềm tin mãnh liệt vào nhà nước ta. Hy vọng rằng nhà nước ta tiếp tục đẩy mạnh công cuộc chống tham nhũng này nhằm loại bỏ những người lợi dụng chức vụ để làm những việc sai trái.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:18, 12/03/2018 XÓA

Căn cứ Quyết định khởi tố vụ án hình sự: Sử dụng mạng Internet thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản, tổ chức đánh bạc, đánh bạc, mua bán trái phép hóa đơn và rửa tiền xảy ra tại Phú Thọ và một số tỉnh thành; căn cứ kết quả điều tra vụ án, có đủ căn cứ xác định, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã ra Quyết định Khởi tố bị can số 09 và ra Lệnh bắt bị can số 205 để tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Thanh Hóa (SN 10/3/1958, tại Bình Định; nơi cư trú: Tập thể Quận ủy Đống Đa, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội) về tội “Tổ chức đánh bạc” quy định tại khoản 2, Điều 249 - Bộ luật Hình sự năm 1999. Mọi việc làm của cơ quan chức năng là hoàn toàn đúng theo quy định của pháp luật và không còn gì cần phải bàn cãi ở đây cả.

TRẢ LỜI
avatar
23:20, 12/03/2018 XÓA

Liên quan đến vụ việc, trong sáng 11/3/2018, Ban Bí thư đã họp dưới sự chủ trì của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng để nghe Đảng ủy Công an Trung ương và các cơ quan chức năng liên quan báo cáo kết quả điều tra. Theo đánh giá của các cơ quan chức năng, đây là vụ án có quy mô rất lớn, sử dụng công nghệ cao, tính chất đặc biệt nghiêm trọng, phức tạp, nhạy cảm, liên quan đến nhiều người, nhiều ngành, nhiều địa phương, liên quan đến cán bộ của lực lượng công an,...

TRẢ LỜI
avatar
23:22, 12/03/2018 XÓA

Đến thời điểm này, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố khoảng 80 bị can, tiến hành bắt giữ 38 người về các hành vi Tổ chức đánh bạc; Đánh bạc; Rửa tiền; Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Đồng thời thu giữ tài sản, tang vật liên quan đến các hành vi nêu trên lên tới hơn 1.000 tỷ đồng. Hiện vụ án đang được tiếp tục điều tra mở rộng, làm rõ trách nhiệm của những người có liên quan, xử lý nghiêm minh với tinh thần kiên quyết, chặt chẽ, khách quan, chính xác, đúng người, đúng vi phạm, đúng pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
07:14, 13/03/2018 XÓA

Việc bắt giữ ông Nguyễn Thanh Hóa đúng là cho thấy luật pháp thì không có vùng cấm, không từ bất kỳ ai, dù ở cương vị nào, lĩnh vực nào. Nên tốt nhất hiện giờ ai không muốn đi tù thì tốt nhất không nên vi phạm pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:21, 13/03/2018 XÓA

Qua sự việc này đúng là chúng ta thấy rõ luật pháp là không có vùng cấm. Dù bạn là ai nếu bạn vi phạm thì bạn cũng bị xử lý theo đúng quy định của luật pháp thôi. Và đám dân chủ cũng bớt cái mồm là nước ta chỉ xử lý người này không xử lý người bọ đi nhé.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:11, 13/03/2018 XÓA

sai phạm của ông Nguyễn Thanh Hóa cho thấy trong công tác quản lý nhà nước vẫn còn tồn tại những lỗ hổng để những cá nhân lợi dụng quyền hạn, chức vụ của bản thân thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật. Do đó, bên cạnh việc điều tra, xử lý những hành vi sai phạm, cần xem xét những quy định trong công tác quản lý cán bộ, không để những sai phạm tiếp diễn trong thời gian tới.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:53, 13/03/2018 XÓA

Qua đây chúng ta thấy Nhà nước ta đã xử lý nghiêm minh với tinh thần kiên quyết, chặt chẽ, khách quan, chính xác, đúng người, đúng vi phạm, đúng pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:49, 13/03/2018 XÓA

Từ vụ án này cũng cho thấy sự quyết tâm cao của Đảng, Nhà nước, đặc biệt lãnh đạo Bộ Công an trong việc xử lý cán bộ ngành mình khi xảy ra sai phạm. Mặt khác cũng cho thấy thái độ cương quyết trong phòng chống tham nhũng, như Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từng nói, lò đã nóng thì củi tươi cũng cháy.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:52, 13/03/2018 XÓA

Trong xử lý tội phạm, đặc biệt là tội phạm kinh tế, tội phạm tham nhũng dưới bất cứ hình thức nào cũng đều không có vùng cấm. Dù cán bộ đó ở cấp cao hay cấp thấp, khi đã vi phạm phải bị xử lý nghiêm minh theo pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:13, 13/03/2018 XÓA

Lãnh đạo Bộ Công an cần có sự quyết tâm, cương quyết để làm trong sạch hóa lực lượng, để lấy lại lòng tin trong nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:17, 13/03/2018 XÓA

Mong rằng, vụ việc này phải đi được đến cái đích cuối cùng, để làm trong sạch đội ngũ cán bộ của Đảng, nhất là cơ quan trọng yếu của quốc gia về an ninh. Đụng đến một cơ quan an ninh quốc gia, đến cán bộ cấp cao thì phải làm kiên quyết, triệt để, kịp thời để ngăn chặn những hậu quả không phải trước mắt mà còn cả lâu dài.

TRẢ LỜI
avatar
19:10, 13/03/2018 XÓA

Vụ án đang được tiếp tục điều tra mở rộng, làm rõ trách nhiệm của những người có trách nhiệm liên quan, xử lý nghiêm minh với tinh thần kiên quyết, chặt chẽ, khách quan, chính xác, đúng người, đúng vi phạm, đúng pháp luật. Mong rằng những kẻ lợi dụng chức vụ quyền hạn đẻ vụ lợi sẽ sớm được ra ánh sáng. Như vậy lòng tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng được củng cố hơn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:48, 13/03/2018 XÓA

Việc bắt ông Nguyễn Thanh Hóa một lần nữa cho thấy, hoàn toàn không có “vùng cấm” trong đấu tranh, phòng chống tội phạm; bất cứ người nào phạm tội, dù họ là ai, không phân biệt dân tộc, giới tính, tôn giáo, thành phần, địa vị xã hội khi thực hiện hành vi phạm tội thì đều bị xử lý theo quy định của pháp luật hình sự

TRẢ LỜI
avatar
20:49, 13/03/2018 XÓA

Thật nhanh chóng và quyết liệt, chỉ ít giờ sau cuộc họp có sự chủ trì cuar Tổng bí thư, Chủ tịch nước đã ký Quyết định tước danh hiệu Công an nhân dân đối với ông Nguyễn Thanh Hóa, Thiếu tướng, nguyên Cục trưởng Cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (C50). Cũng chỉ ít giờ sau, Bộ Công an phát đi thông báo, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã ra Quyết định Khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam 4 tháng đối với ông Nguyễn Thanh Hóa về tội “Tổ chức đánh bạc” quy định tại khoản 2, Điều 249 - Bộ luật Hình sự năm 1999.

TRẢ LỜI
avatar
20:52, 13/03/2018 XÓA

mới chỉ đầu năm nhưng “lò” đốt “tham nhũng” của Tổng Bí thư đã được đun nóng. Với sự chỉ đạo quyết liệt từ Tổng Bí thư và Ban Bí thư, người dân hy vọng rằng, những sai phạm liên quan đến vụ việc Tổng công ty viễn thông Mobifone mua 95% cổ phần của Công ty cổ phần nghe nhìn Toàn Cầu (AVG) và vụ đánh bạc qua mạng Internet với quy mô xuyên quốc gia này sẽ được các cơ quan chức năng điều tra làm sáng tỏ, những đối tượng liên quan sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
20:53, 13/03/2018 XÓA

Có thể nói việc khởi tố, bắt tạm giam đối với ông Nguyễn Thanh Hoa rồi đây sẽ được nhiều trang mạng phân tích, bình luận vì cho rằng là sự kiện “động trời”. Tuy nhiên với quan điểm cá nhân người viết, tôi cho rằng đây cũng là sự kiện bình thường bởi ông Hóa cũng là một cán bộ, một công dân. Và việc ông vi phạm pháp luật thì phải bị pháp luật xử lý thôi.

TRẢ LỜI
avatar
20:55, 13/03/2018 XÓA

việc khởi tố, bắt tạm giam đối với ông Nguyễn Thanh Hoa rồi đây sẽ được nhiều trang mạng phân tích, bình luận vì cho rằng là sự kiện “động trời”. Tuy nhiên với quan điểm cá nhân người viết, tôi cho rằng đây cũng là sự kiện bình thường bởi ông Hóa cũng là một cán bộ, một công dân. Và việc ông vi phạm pháp luật thì phải bị pháp luật xử lý thôi.

TRẢ LỜI
avatar
20:56, 13/03/2018 XÓA

Thật nhanh và nguy hiểm, bây giờ thì củi tươi dưới nước cũng phải cháy. Căn cứ quyết định khởi tố vụ án hình sự: Sử dụng mạng Internet thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản, tổ chức đánh bạc, đánh bạc, mua bán trái phép hóa đơn và rửa tiền xảy ra tại Phú Thọ và một số tỉnh thành; căn cứ kết quả điều tra vụ án, có đủ căn cứ xác định, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã ra Quyết định Khởi tố bị can số 09 và ra Lệnh bắt bị can số 205 để tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Thanh Hóa, sinh ngày 10 tháng 3 năm 1958 tại Bình Định; nơi cư trú: Tập thể Quận ủy Đống Đa, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội về tội “Tổ chức đánh bạc” quy định tại khoản 2, Điều 249 - Bộ luật Hình sự năm 1999.

TRẢ LỜI
avatar
20:58, 13/03/2018 XÓA

Ban Bí thư yêu cầu Đảng ủy Công an Trung ương phối hợp với các cơ quan chức năng chỉ đạo tiếp tục điều tra mở rộng vụ án, làm rõ trách nhiệm của các đối tượng có liên quan, xử lý nghiêm minh theo quy định của Đảng và pháp luật Nhà nước, với tinh thần kiên quyết, chặt chẽ, khách quan, chính xác, đúng người, đúng vi phạm, đúng pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:57, 13/03/2018 XÓA

Sử dụng mạng Internet thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản, tổ chức đánh bạc, đánh bạc, mua bán trái phép hóa đơn và rửa tiền xảy ra tại Phú Thọ và một số tỉnh thành

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:24, 13/03/2018 XÓA

Đây là đường dây hoạt động theo phương thức kinh doanh các game đánh bạc trá hình trên mạng với số lượng hàng chục nghìn người tham gia, cả trong và ngoài nước với khoản tiền giao dịch lên tới hàng nghìn tỷ đồng

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:59, 14/03/2018 XÓA

Không phải chỉ để làm trong sạch đội ngũ; mà chống tham nhũng để dân tin Đảng đã nói là làm và quan trọng hơn cả là chống tham nhũng còn để không ai dám tham nhũng, không muốn tham nhũng; như thế chính là cách giữ cán bộ và đào tạo cán bộ tốt nhất.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:00, 14/03/2018 XÓA

tất cả cho thấy quyết tâm lập lại trật tự kỷ cương; chống sự tha hóa biến chất của đội ngũ cán bộ; tệ nạn tham nhũng đang ăn mòn ngân khố quốc gia và ăn mòn niềm tin của nhân dân, tác động không nhỏ vào nền kinh tế đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
12:36, 15/03/2018 XÓA

Như phim trường vậy, người đứng đầu mà lại làm như này. Đúng là lòng tham của con người là vô đáy chức vụ như vậy 60 tuổi rồi lên đến chức thiếu tướng đáng lẽ ra còn mấy năm nữa là về hưu an hưởng tuổi già bên con cháu.Tốt quá, Ban Bí thư đã thể hiện đúng khẩu hiệu " không có vùng cấm" . Hi vọng sẽ răn đe được những kẻ khác đang manh nha phạm tội !

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
12:39, 15/03/2018 XÓA

Toàn người có tài, có học hàm học vị cao mà tiếc là họ không dùng cái tài của mình để phục vụ cho đời. Không biết họ đã trực tiếp và gián tiếp làm cho bao gia đình tan nát. MOng vụ này phải xử thật nghiêm.Dấu đầu thì hở đuôi, cần nghiêm trị những người có trách nhiệm mà lại tham gia đánh bạc theo quy định của pháp luật

TRẢ LỜI
avatar
12:42, 15/03/2018 XÓA

Trò này xém chút làm tan nát cuộc đời tôi, cảm ơn đời đã ban tặng tôi 1 kinh nghiệm xương máu. Nếu lúc trước tôi không dính vào thì không biết sau này sẽ thế nào nữa.cũng 1 thời mê đánh bài , bida trên VTC online và cũng nạp thẻ 2 lần 20 ngàn nhưng khi tài khoản có tiền nhiều thì đánh càng bị thua nhiều nên đã bỏ từ lâu

TRẢ LỜI
avatar
12:45, 15/03/2018 XÓA

hoan nghênh chiến công của các chiến sỹ Công an Phú Thọ, đề nghị các anh đề xuất với bộ CA làm việc với nhà cung cấp mạng, ngăn chặn, gỡ bỏ toàn bộ loại hình chơi cá độ bóng đá ảo trên mạng; vì nó làm tan cửa nát nhà hàng triệu gia đình ở Việt Nam. Xin cám ơn

TRẢ LỜI
avatar
12:50, 15/03/2018 XÓA

Quá lớn quá nhiều và bao nhiêu gia đình có con cái chơi trò này phải bán nhà sống chui sống lủi vì trò chơi game này. Ngoài ra ĐẤT NƯỚC bị thất thoát một lượng lớn tiền chảy vô cớ ra nước ngoài.Bởi vậy làm giàu chân chính khó lắm,giống phim kiếm hiệp có câu" đạo cao 1cm thì ma cao 1 mét " vậy , sợ thay sợ thay.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
12:52, 15/03/2018 XÓA

Chữ tài đi với chữ tai một vần , Nam có học vấn và được đào tạo ơ mức độ như thế là quá chuẩn thế nhưng nó chỉ trang bị cho anh ta về chuyên môn nghiệp vụ còn về đạo đúc nghề nghiệp hình như ít được giáo dục đào tạo, hậu quả đã thấy rõ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:56, 15/03/2018 XÓA

làm trong sạch bộ máy Đảng, nhà nước luôn là ưu tiên của các tổ chức Đảng, chính quyền, bộ máy có trong sạch thì làm việc mới hiệu quả, mới đem lại lợi ích cho nhân dân cả nước. qua sự việc bắt giữ ông Nguyễn Thanh Hóa cho thấy được quyết tâm của Đảng và nhà nước ta. thực sự với khí thế như thế này thì nhân dân luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng. tự làm trong sạch chính mình là điều mà nhân dân đánh giá cao nhất, tin tưởng nhiều nhất

TRẢ LỜI
avatar
22:04, 15/03/2018 XÓA

Nhà nước ta đã tăng cường các hoạt động nhằm phòng chống, đẩy lùi tệ quan liêu tham nhũng để làm trong sạch nội bộ, tăng cường sức chiến đấu của Đảng trong thời kì hội nhập mở cửa hiện nay.

TRẢ LỜI
avatar
22:11, 15/03/2018 XÓA

Đúng là phong cách làm việc theo kiểu vừa ăn cướp, vừa la làng mà. Một mặt thì liên tục rêu rao Nhà nước thực hiện phải theo pháp luật, phải trả tự do cho người hoạt động vì công lý. Nhưng những diễn gì diễn ra cho thấy sự thật hoàn toàn trái ngược về mẹ của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Quy định nêu rõ ràng là trọng lượng không quá 10kg nếu gửi một lần mà lại làm sai, khi sai rồi thì đổ lỗi tại chính quyền. Đúng là lý sự cùn.

TRẢ LỜI
avatar
22:15, 15/03/2018 XÓA

Lò vẫn tiếp tục nóng, vì vậy mọi hành vi có dấu hiệu tham nhũng tiêu cực, vi phạm pháp luật đều sẽ được đưa ra ánh sáng và được xử lý một cách thích đáng theo quy định của pháp luật Việt nam. Cần phải nghiêm trị những đối tượng thoái hóa biến chất về tư tưởng đạo đức như nguyễn văn hóa, nguyên một cán bộ cấp cao có am hiểu mà có thể làm ra những việc như vậy.

TRẢ LỜI
avatar
22:22, 15/03/2018 XÓA

Giải thích luôn cho những ai còn thắc mắc rằng nếu thừa cân thì sẽ để tiếp cho lần sau là theo thông tư đó, phải cải tạo tốt thì mới được nhận thêm 05kg. Hơn nữa là việc gửi thừa cân để dồn sang lần sau chỉ áp dụng với 1 lần đầu với điều kiện lần đầu không quá 10kg. Nghĩa là nếu lần đầu đã quá 10kg thì trại phải trả toàn bộ về là điều hiển nhiên, bởi đồ gửi vào lại đóng thành 1 kiện, ai người ta tách ra cho được chứ?

TRẢ LỜI
avatar
22:37, 15/03/2018 XÓA

Trước đó, cộng đồng mạng được biết đến vụ án này khi tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc của Ban chỉ đạo Chương trình quốc gia phòng chống tội phạm, ngày 29-1, Phó thủ tướng Trương Hòa Bình tiết lộ thông tin gần đây nổi lên tình hình sử dụng công nghệ cao để đánh bạc qua mạng Internet với quy mô xuyên quốc gia và có giá trị lên đến hàng nghìn tỉ đồng. Và Công an Phú Thọ đã phá được vụ án đánh bạc có tổ chức, xuyên quốc gia; thu được trên 1.000 tỉ đồng. Số ngoại tệ đánh bạc chuyển ra nước ngoài theo thống kê ban đầu ước chừng 3,6 triệu USD.

TRẢ LỜI
avatar
22:44, 15/03/2018 XÓA

Trước đó, sáng ngày 11/3, sau khi nghe Đảng ủy Công an Trung ương và các cơ quan chức năng liên quan báo cáo kết quả điều tra vụ án: "Tổ chức đánh bạc, đánh bạc, lừa đảo, rửa tiền", Ban Bí thư cho rằng, đây là vụ án có quy mô đặc biệt lớn, sử dụng công nghệ cao, tính chất đặc biệt nghiêm trọng, phức tạp, nhạy cảm, liên quan đến nhiều người, nhiều ngành, nhiều địa phương, liên quan đến cán bộ của lực lượng Công an, dư luận xã hội đặc biệt quan tâm.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:10, 16/03/2018 XÓA

những hành động gần đây của Đảng cho thấy quyết tâm là trong sạch bộ máy lãnh đạo. đó thực sự là việc làm cần thiết để Đảng ta tồn tại và phát triển. có làm trong sạch bộ máy thì bộ máy mới làm việc hiệu quả, mới thực sự là chỗ dựa tin cậy của nhân dân. Tính răn đe ngày càng cao sẽ là bài học cho những người sai phạm, và ở đây thì tư cách Đảng viên sẽ tự nhiên mà nâng lên. ông Nguyễn Thanh Hóa đã vi phạm pháp luật một cách nghiêm trong, vi phạm tư cách Đảng viên. ông sẽ phải lĩnh lấy hậu quả thích đáng nhất

TRẢ LỜI
avatar
22:52, 16/03/2018 XÓA

Việc bắt ông Nguyễn Thanh Hóa một lần nữa cho thấy, hoàn toàn không có “vùng cấm” trong đấu tranh, phòng chống tội phạm; bất cứ người nào phạm tội, dù họ là ai, không phân biệt dân tộc, giới tính, tôn giáo, thành phần, địa vị xã hội khi thực hiện hành vi phạm tội thì đều bị xử lý theo quy định của pháp luật hình sự.

TRẢ LỜI
avatar
07:26, 19/03/2018 XÓA

Từ việc làm rõ nhiều sai phạm liên quan đến bà Phan Thị Mỹ Thanh, Phó bí thư tỉnh ủy, trưởng đoàn đại biểu Quốc hội Đồng Nai như vi phạm nguyên tắc tập trung dân chủ và Quy chế làm việc, thiếu trách nhiệm trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được phân công, kí nhiều văn bản liên quan đến dự án đầu tư trái quy định, có biểu hiện tư lợi cho doanh nghiệp và gia đình. Đến các vụ việc có dấu hiệu liên quan nhiều tới các cán bộ trong nội bộ như vụ đánh bạc qua mạng có liên quan tới Công an, vụ AVG đã cho thấy quyết tâm cực kỳ lớn của Đảng trong cuộc chiến chống tham nhũng với tinh thần rất kiên quyết. Quần chúng đang thực sự tin vào những việc làm này của Đảng.

TRẢ LỜI
avatar
07:29, 19/03/2018 XÓA

Như vậy, mới chỉ đầu năm nhưng “lò” đốt “tham nhũng” của Tổng Bí thư đã được đun nóng. Với sự chỉ đạo quyết liệt từ Tổng Bí thư và Ban Bí thư, người dân hy vọng rằng, những sai phạm liên quan đến vụ việc Tổng công ty viễn thông Mobifone mua 95% cổ phần của Công ty cổ phần nghe nhìn Toàn Cầu (AVG) và vụ đánh bạc qua mạng Internet với quy mô xuyên quốc gia này sẽ được các cơ quan chức năng điều tra làm sáng tỏ, những đối tượng liên quan sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
07:34, 19/03/2018 XÓA

Như vậy, mới chỉ đầu năm nhưng “lò” đốt “tham nhũng” của Tổng Bí thư đã được đun nóng. Với sự chỉ đạo quyết liệt từ Tổng Bí thư và Ban Bí thư, người dân hy vọng rằng, những sai phạm liên quan đến vụ việc Tổng công ty viễn thông Mobifone mua 95% cổ phần của Công ty cổ phần nghe nhìn Toàn Cầu (AVG) và vụ đánh bạc qua mạng Internet với quy mô xuyên quốc gia này sẽ được các cơ quan chức năng điều tra làm sáng tỏ, những đối tượng liên quan sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
07:36, 19/03/2018 XÓA

Từ việc làm rõ nhiều sai phạm liên quan đến bà Phan Thị Mỹ Thanh, Phó bí thư tỉnh ủy, trưởng đoàn đại biểu Quốc hội Đồng Nai như vi phạm nguyên tắc tập trung dân chủ và Quy chế làm việc, thiếu trách nhiệm trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được phân công, kí nhiều văn bản liên quan đến dự án đầu tư trái quy định, có biểu hiện tư lợi cho doanh nghiệp và gia đình. Đến các vụ việc có dấu hiệu liên quan nhiều tới các cán bộ trong nội bộ như vụ đánh bạc qua mạng có liên quan tới Công an, vụ AVG đã cho thấy quyết tâm cực kỳ lớn của Đảng trong cuộc chiến chống tham nhũng với tinh thần rất kiên quyết. Quần chúng đang thực sự tin vào những việc làm này của Đảng.

TRẢ LỜI
avatar
07:39, 19/03/2018 XÓA

Từ việc làm rõ nhiều sai phạm liên quan đến bà Phan Thị Mỹ Thanh, Phó bí thư tỉnh ủy, trưởng đoàn đại biểu Quốc hội Đồng Nai như vi phạm nguyên tắc tập trung dân chủ và Quy chế làm việc, thiếu trách nhiệm trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được phân công, kí nhiều văn bản liên quan đến dự án đầu tư trái quy định, có biểu hiện tư lợi cho doanh nghiệp và gia đình. Đến các vụ việc có dấu hiệu liên quan nhiều tới các cán bộ trong nội bộ như vụ đánh bạc qua mạng có liên quan tới Công an, vụ AVG đã cho thấy quyết tâm cực kỳ lớn của Đảng trong cuộc chiến chống tham nhũng với tinh thần rất kiên quyết. Quần chúng đang thực sự tin vào những việc làm này của Đảng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:51, 20/03/2018 XÓA

Việc bắt ông Nguyễn Thanh Hóa một lần nữa cho thấy, hoàn toàn không có “vùng cấm” trong đấu tranh, phòng chống tội phạm; bất cứ người nào phạm tội, dù họ là ai, không phân biệt dân tộc, giới tính, tôn giáo, thành phần, địa vị xã hội khi thực hiện hành vi phạm tội thì đều bị xử lý theo quy định của pháp luật hình sự. Có tội phải xử lý, đúng người đúng tội!

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon