THỰC HƯ CHUYỆN TRƯƠNG VĂN DŨNG BỊ CÔNG AN ĐÁNH CHẾT NGẤT???

Nam Việt
Mới đây, trang "viettan.org" giật tít với tiêu đề "Đánh anh Trương Văn Dũng đến chết ngất, Công an còn gây thù chuốc oán đến bao giờ" để lừa cộng đồng mạng, vu án giá họa, bôi nhọ hình tượng những người chiến sĩ Công an nhân dân ngày đêm làm nhiệm vụ để bảo đảm cuộc sống yên bình cho nhân dân. Theo đó, các vị phản động Việt Tân cho hay Trương Văn Dũng bị hành hung đến ngất xỉu tại cơ quan điều tra Bộ Công an và được bạn bè tức đám anh em dân chủ đưa đến bệnh viện để cấp cứu.

Trước tiên, xin đưa ra một vài thông tin để mọi người hiểu được bản chất con người Trương Văn Dũng. Trương Văn Dũng sinh năm 1958 tại Hà Nội. Dũng không học hành tử tế nên chạy xe ôm - một nghề khá vất vả, do vậy mà với bản lĩnh kém cỏi Dũng đã không tu chí làm ăn mà phạm nhiều tiền án tiền sự vì tội trộm cắp và gây rối trật công cộng. Rồi Dũng dấn thân làm "nhà đấu tranh dân chủ" lúc nào không hay. Khổ nỗi Dũng không có trình độ viết lách, bịa chuyện như các zận chủ khác nên Dũng phải nhờ vào cái tài "gây rối trật tự công cộng" của mình để được đứng chung với hàng ngũ zận chủ nhưng thực chất Dũng được tuyển vào để làm một quân cờ, tay sai cho những kẻ cầm đầu và đồng thời là kẻ chăn dắt "lực lượng dân oan". Như cá gặp nước, Dũng luôn nổi bật trong các cuộc biểu tình phá rối gây mất an ninh trật tự về cái tài của hắn là côn đồ, gây gổ, chửi bậy hung hăng và ăn vạ với lực lượng chức năng.
Tiếp theo, phải nói là Trương Văn Dũng có sở trường vu khống lực lượng công an. Hãy cũng điểm qua một vài lần Dũng vu khống Công an. Lần1, vào ngày 02/6/2013 Dũng tố công an ở Trại phục hồi nhân phẩm tại Lộc Hà, Hà Tĩnh đánh. Đồng bọn tung hình ảnh Dũng như bất tỉnh với vết thương ở đầu, chấn thương sọ não sắp chết lên các trang Blog, báo mạng. Nhưng ngay hôm sau, người ta thấy Dũng cười nói, uống bia cùng đồng bọn trong một quán bia hơi. Lần 2, vào ngày 25/10/2013, Dũng loan tin bị lực lượng công an còng tay 10 chiến sĩ công an phường Thụy Khuê "tra tấn" đến mức gãy 3 xương sườn. Nhưng ngay sau đó, Dũng vẫn cười nói rôm rả và lại tiếp tục hò hét, đấu tranh. Gần đây nhất, là ngày 22/12/2017 Dũng tố bị lực lượng công an đánh tàn bạo khi bị bắt về đồn công an phường Minh Khai, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam trong phiên tòa phúc thẩm Trần Thị Nga. Nhưng ngay sau đó lại thấy Dũng có mặt trên mạng xã hội với hình ảnh không hề xây xát và hoàn toàn khỏe mạnh. Vậy thử hỏi, với truyền thống như thế này thì ắt hẳn lần này liệu ai tin rằng Dũng bị công an đánh đúng không quý vị..
Thêm nữa, bản thân Trương Văn Dũng đã “được” nhân dân "dạy bảo" nhiều lần. Ví như, ngày 21/12/2015, Trương Văn Dũng đã kêu gọi khoảng 50 "đồng đội" cùng đến công an phường Bách Khoa để "đòi" điện thoại của Dũng được cho là bị công an phường Bách Khoa "thu giữ trái phép" trong vụ việc ngày 16/12/2015. Vẫn những trò gây rối cũ, Dũng cùng đồng bọn la hét, căng băng rôn, khẩu hiệu có nội dung phản cảm "đả đảo công an Phường Bách Khoa cướp tài sản" gây mất an ninh trật tự giống như những lần gây rối tại trụ sở cơ quan Đảng, Nhà nước trước đố. Nhưng xui cho Dũng cùng đồng đảng là nhân dân sinh sống quanh khu vực công an phường Bách Khoa đã phản ứng gay gắt và họ đã vô tình trở thành "lực lượng" vạch mặt, dạy dỗ Trương Văn Dũng cùng đồng bọn, rồi đỉnh điểm Dũng đã bị người dân hắt nước thải vào mặt. Hay như vụ việc ngày 22/12/2017, khi Trương Văn Dũng cùng đồng đảng le ve cầm biểu ngữ đến ủng hộ tinh thần cho Trần Thị Nga tại phiên tòa phúc thẩm đã bị người dân thành phố Phủ Lý xua đuổi như một loài thú.
Nói tiếp phần đầu, theo các zân chủ trên trang viettan.org thì bức ảnh chụp Trương Văn Dũng có giống bị đánh đến ngất xỉu, với nhiều vết thâm tím trên mặt, ngực và bụng, răng cửa bị gãy không? Nhìn bức ảnh, chúng ta thấy một Trương Văn Dũng quần áo hoàn toàn chỉnh tề, sạch sẽ, nằm ngay ngắn trên giường... có vẻ Trương Văn Dũng nhập vai, diễn hơi sâu mới chuẩn xác.
Xin nói thêm một ý để các anh chị zân chủ thấy trình độ yếu kém của bản thân ra sao. Theo tôi biết thì lực lượng Công an được giao nhiệm vụ bảo vệ Đảng, Nhà nước, bảo vệ chế độ, bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân nên chắc chắn sẽ không thể có việc các chiến sĩ cướp tiền và đồ ngay tại cơ quan Bộ Công an. Đây hoàn toàn là nói láo, là bịa đặt, là vu khống. Cũng sẽ không có chuyện phi lý qua lời kể của zân chủ Huỳnh Ngọc Chênh rằng, Trương Văn Dũng đột nhiên ngồi ngoan ngoãn, ngồi trước cng cơ quan điều tra của Bộ công an, số 3, Nguyễn Gia Thiều để ngóng tin zân chủ Nguyễn Thúy Hạnh mà bị bắt vào.
Tựu chung lại, cái trò vu an, giá họa cho người khác, đặc biệt là lực lượng công an nhân dân Việt Nam dường như là bản chất đã ngấm vào xương tủy các vị phản động Việt Tân rồi. Nhưng rất tiếc, không những mọi người không tin mà còn lên án, kỳ thị hơn với những con người xấu xa này./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

30 nhận xét

Viết nhận xét
16:28, 16/03/2018 XÓA

Tựu chung lại, cái trò vu an, giá họa cho người khác, đặc biệt là lực lượng công an nhân dân Việt Nam dường như là bản chất đã ngấm vào xương tủy các vị phản động Việt Tân rồi. Nhưng rất tiếc, không những mọi người không tin mà còn lên án, kỳ thị hơn với những con người xấu xa này.

TRẢ LỜI
avatar
Linh Chi
AUTHOR
21:27, 16/03/2018 XÓA

Bản thân tên Trương Văn Dũng đã được nhân dân "dạy bảo" nhiều lần. Ví dụ như, ngày 21/12/2015, Trương Văn Dũng đã kêu gọi khoảng 50 "đồng đội" của mình cùng đến công an phường Bách Khoa để đòi điện thoại của Dũng được cho là bị công an phường Bách Khoa "thu giữ trái phép" trong vụ việc ngày 16/12/2015. Vẫn là những trò gây rối cũ rích!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:02, 16/03/2018 XÓA

Trường hợp của Trương Văn Dũng cho thấy cái sự "bạc" của cái nghề dân chủ mà. Bản thân Trương Văn Dũng không có nghề nghiệp gì ổn định để mưu sinh qua ngày nhưng may thay có tài kêu gào, ăn vạ nên được tiếp nhận làm nhiệm vụ chăn dắt dân oan. Tuy nhiên, chưa được vạ thì má đã sưng đúng không sai, không biết có kêu gào được gì không nhưng chỉ thấy việc Dũng làm là gây rối, ảnh hưởng tới con đường làm ăn của người dân nên bị "tẩn" cho một trận sưng vêu mồm cũng đúng thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:13, 16/03/2018 XÓA

Có lẽ phải gọi Trương Văn Dũng là chí phèo thời hiện đại thì đúng hơn. Bởi lẽ, những hành động của Trương Văn Dũng cho thấy thói quen "rạch mặt, ăn vạ" khó bỏ này của tên rận chủ dởm này. Trong thời gian tới, nếu tiếp tục có những hành động ăn vạ kiểu này, không biết chừng Trương Văn Dũng phải tìm tới bệnh viện để chữa trị cho khuôn mặt chằng chịt sẹo của mình.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:24, 16/03/2018 XÓA

Tựu chung lại, cái trò vu an, giá họa cho người khác, đặc biệt là lực lượng công an nhân dân Việt Nam dường như là bản chất đã ngấm vào xương tủy các vị phản động Việt Tân rồi. Nhưng rất tiếc, không những mọi người không tin mà còn lên án, kỳ thị hơn với những con người xấu xa này.

TRẢ LỜI
avatar
An Khang
AUTHOR
22:32, 16/03/2018 XÓA

bản thân Trương Văn Dũng đã “được” nhân dân "dạy bảo" nhiều lần. Ví như, ngày 21/12/2015, Trương Văn Dũng đã kêu gọi khoảng 50 "đồng đội" cùng đến công an phường Bách Khoa để "đòi" điện thoại của Dũng được cho là bị công an phường Bách Khoa "thu giữ trái phép" trong vụ việc ngày 16/12/2015. Vẫn những trò gây rối cũ, Dũng cùng đồng bọn la hét, căng băng rôn, khẩu hiệu có nội dung phản cảm "đả đảo công an Phường Bách Khoa cướp tài sản" gây mất an ninh trật tự giống như những lần gây rối tại trụ sở cơ quan Đảng, Nhà nước trước đố. Nhưng xui cho Dũng cùng đồng đảng là nhân dân sinh sống quanh khu vực công an phường Bách Khoa đã phản ứng gay gắt và họ đã vô tình trở thành "lực lượng" vạch mặt, dạy dỗ Trương Văn Dũng cùng đồng bọn, rồi đỉnh điểm Dũng đã bị người dân hắt nước thải vào mặt.

TRẢ LỜI
avatar
Tre ngà
AUTHOR
22:54, 16/03/2018 XÓA

Lại là sự chống phá dựa vào bịa đặt, xuyên tạc của các anh em "dân chủ", bọn chúng thật là nhàm chán khi suốt ngày dựa vào sự xuyên tạc, bịa đặt để nói xấu, không có cái dẫn chứng nào là đúng sự thật. Tin chắc rằng người dân sẽ lên án và bài trừ chúng, ngăn chặn những hành vi mang tính chống đối, phản động của bọn chúng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:18, 17/03/2018 XÓA

Trương Văn Dũng quả là nhà ăn vạ lầy lội , vẫn nhớ khi mà trào lưu ăn vạ đến và ăn sâu vào các nhà “rận chủ” như Nguyễn Chí Tuyến, Trương Minh Tam, Trần Thị Nga, Chu Minh Sơn, Lê Đình Lượng, Huỳnh Ngọc Thuận, Huỳnh Ngọc Chênh… thì mấy trò “xưa cũ” của Dũng có vẻ lép vế nên có vẻ hắn muốn gây ra một vụ “đình đám, đau đớn và nguy hiểm” hơn để vượt mặt các đàn em. Từ trước giờ đã có đánh hội đồng, ném gạch, chọi đá… nếu muốn trội hơn chả lẽ lại diễn lại mấy trò đó, mà xem ảnh mấy “rận” kia cũng kinh kinh, thế là Dũng nảy ra ý bị tạt Axit cho nó “máu”. Nhưng liệu axit thật thì có đáng với số tiền “trợ cấp” sẽ nhận được không? Thế là Dũng ta nghĩ ra trò “axit loãng”.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:28, 17/03/2018 XÓA

Việt Tân thật là nực cười, nói thật có ai ngu mà giữa thanh thiên bạch nhật lại đi đánh người, lại còn làm cái việc cướp bóc khi chính họ là những người luôn truy tìm kẻ cướp, trả lại cho người bị đánh cắp. Nghe đã thấy vu khống rồi, bỏ tù hết cái lũ Việt Tân này đi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:34, 17/03/2018 XÓA

Con điện thoại cùi với mấy triệu đồng, cướp làm gì cho bẩn tay. Vu khống to thì chả ai tin vì Trương Văn Dũng trên răng dưới cát tút thì lấy đâu ra tiền. Mà vu khống cỏn con còn không ai tin hơn, bởi đường đường một cơ quan chắc chắn không làm cái việc đê hèn, bẩn thỉu này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:37, 17/03/2018 XÓA

Phải nói là Trương Văn Dũng vu khống thành thần, cơ mà rất tiếc vì vu khống nhiều quá nên chả còn ai tin nữa. Tôi dự rằng sẽ có ngày dân bất bình sẽ vả cho Dũng rơi răng thì Dũng mới chừa cái thói vu oan, giáng họa cho người khác đi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:26, 17/03/2018 XÓA

Tựu chung lại, cái trò vu an, giá họa cho người khác, đặc biệt là lực lượng công an nhân dân Việt Nam dường như là bản chất đã ngấm vào xương tủy các vị phản động Việt Tân rồi. Nhưng rất tiếc, không những mọi người không tin mà còn lên án, kỳ thị hơn với những con người xấu xa này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:27, 17/03/2018 XÓA

Lại là sự chống phá dựa vào bịa đặt, xuyên tạc của các anh em "dân chủ", bọn chúng thật là nhàm chán khi suốt ngày dựa vào sự xuyên tạc, bịa đặt để nói xấu, không có cái dẫn chứng nào là đúng sự thật. Tin chắc rằng người dân sẽ lên án và bài trừ chúng, ngăn chặn những hành vi mang tính chống đối, phản động của bọn chúng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:22, 17/03/2018 XÓA

Việt Tân chuyên vu oan, giáo họa cho lực lượng công an không phải là chuyện lạ nữa, mà nó diễn ra thường xuyên, và cái tên Trương Việt Dũng cũng đã quá quen với cái trò làm “ chí phèo “ rồi. không biết bao giờ Trương Việt Dũng mới đổi nghề chứ cứ làm “ chí Phèo “ mãi thế này thì cũng chán. Chả có bài vở gì mới mẻ cả. Vu khống người khác, vu khống lực lượng chức năng là hành động phạm pháp và chắc chắn sẽ bị xử phạt nghiêm minh

TRẢ LỜI
avatar
10:48, 18/03/2018 XÓA

Đám rận chủ chiêu mộ toàn những người có tầm quá cơ :))). Nào là đầu chợ đuôi cướp, đầu đường xó chợ, tiền án tiền sự đầy mình. Xin lỗi phải nhận xét là loại như Trương Văn Dũng chả người dân, xóm làng nào chấp nhận nổi chứ đừng nói là có ai ủng hộ hắn. Giờ ra nhập phường rận chủ, hắn tha hồ mà thể hiện cái bản chất khốn nạn của mình. Thấy ái ngại thay cho đám rận chủ.

TRẢ LỜI
avatar
11:37, 18/03/2018 XÓA

Một tên rận chủ đầu trộm đuôi cướp, nổi bật về tài hung hăng, gây rối của mình. Phải nói là đám rận chủ này toàn loại thất học, ngu si, mà buồn cười là thất học, ngu si, đạo đức có vấn đê vẫn có đất dụng võ, vẫn nổi bật được. Thật là đáng phỉ nhổ.

TRẢ LỜI
avatar
16:04, 18/03/2018 XÓA

Mấy cái trò vu an, giá họa cho người khác, đặc biệt là lực lượng công an nhân dân Việt Nam dường như là bản chất đã ngấm vào xương tủy của những tên dận chủ phản động như Trương văn dũng. Nhưng rất tiếc, không những mọi người không tin mà còn lên án, kỳ thị hơn với những con người xấu xa này.

TRẢ LỜI
avatar
16:46, 18/03/2018 XÓA

Trang "viettan.org" giật tít với tiêu đề "Đánh anh Trương Văn Dũng đến chết ngất, Công an còn gây thù chuốc oán đến bao giờ" để lừa cộng đồng mạng, vu án giá họa, bôi nhọ hình tượng những người chiến sĩ Công an nhân dân. Tất nhiên với cái thâm niên vu cáo Công an thì chắc chẳng còn ai có thể tin tay Dũng này được nữa. Dũng lẫn này chẳng cũng như lần trước thôi lại bắt đầu câu chuyện muôn thủa của đám dân chủ là vu cáo lực lượng Công an.

TRẢ LỜI
avatar
16:48, 18/03/2018 XÓA

Có đến một n lần Dũng vu cáo, bịa đặt Công an đánh y nên lần này Dũng nói Công an đánh y thì cần xem xét. Hơn nữa, thông tin này lại được đưa ra bởi cái tổ chức khủng bố Việt Tân thì càng khó tin nữa.

TRẢ LỜI
avatar
23:20, 18/03/2018 XÓA

Mới đây, trang "viettan.org" giật tít với tiêu đề "Đánh anh Trương Văn Dũng đến chết ngất, Công an còn gây thù chuốc oán đến bao giờ" để lừa cộng đồng mạng, vu án giá họa, bôi nhọ hình tượng những người chiến sĩ Công an nhân dân ngày đêm làm nhiệm vụ để bảo đảm cuộc sống yên bình cho nhân dân. Theo đó, các vị phản động Việt Tân cho hay Trương Văn Dũng bị hành hung đến ngất xỉu tại cơ quan điều tra Bộ Công an và được bạn bè tức đám anh em dân chủ đưa đến bệnh viện để cấp cứu.
Có vẻ như đây lại là chiêu trò mới của đám dân chủ

TRẢ LỜI
avatar
23:21, 18/03/2018 XÓA

cái trò vu an, giá họa cho người khác, đặc biệt là lực lượng công an nhân dân Việt Nam dường như là bản chất đã ngấm vào xương tủy các vị phản động Việt Tân rồi. Nhưng rất tiếc, không những mọi người không tin mà còn lên án, kỳ thị hơn với những con người xấu xa này

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
12:03, 19/03/2018 XÓA

Vu an, giá họa cho người khác là nghề của các anh zân chủ mà, đặc biệt là lực lượng công an thì là mục tiêu để chúng nhằm vào, dường như đó là bản chất đã ngấm vào xương tủy các vị phản động Việt Tân rồi. Nhưng rất tiếc, không những mọi người không tin mà còn lên án, kỳ thị hơn với những con người xấu xa này

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
12:07, 19/03/2018 XÓA

Bọn Việt Tân này chuyên lừa đảo cộng đồng mạng, bôi nhọ hình ảnh Công an ngày đêm làm nhiệm vụ để bảo đảm cuộc sống yên bình cho nhân dân. Lão Trương Văn Dũng bị hành hung đến ngất xỉu tại cơ quan điều tra Bộ Công an và được bạn bè tức đám anh em dân chủ đưa đến bệnh viện để cấp cứu, đây là cái tít mà buồn cười thật, ở Trụ sở của BỘ công an cơ :))

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:47, 19/03/2018 XÓA

Công an là lực lượng được giao nhiệm vụ bảo vệ Đảng, Nhà nước, bảo vệ chế độ, bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân nên chắc chắn sẽ không thể có việc các chiến sĩ cướp tiền và đồ ngay tại cơ quan Bộ Công an. Đây hoàn toàn là nói láo, là bịa đặt, là vu khống, tôi thấy bịa đặt cũng phải vừa vừa chứ thế này thì ai tin được.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:53, 19/03/2018 XÓA

Trương Văn Dũng được đám dân chủ tuyển vào để làm một quân cờ, tay sai cho những kẻ cầm đầu và đồng thời là kẻ chăn dắt nhóm cực đoan phá rối. Dũng luôn nổi bật trong các cuộc biểu tình phá rối gây mất an ninh trật tự về sự côn đồ, gây gổ, chửi bậy hung hăng và ăn vạ với lực lượng chức năng. Đúng như Chí Phèo rạch mặt ăn vạ nhưng đây là thời hiện đại chứ không phải phong kiến mà thích làm gì thì làm nhé Dũng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:13, 19/03/2018 XÓA

Trương Văn Dũng có giống bị đánh đến ngất xỉu, với nhiều vết thâm tím trên mặt, ngực và bụng, răng cửa bị gãy như hắn lu loa đâu. Nhìn bức ảnh, chúng ta thấy một Trương Văn Dũng quần áo hoàn toàn chỉnh tề, sạch sẽ, nằm ngay ngắn trên giường... nói đúng thì Trương Văn Dũng nhập vai, diễn quá sâu mới chính xác.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:58, 19/03/2018 XÓA

À cái tên Trương Văn Dũng này thì tôi cũng nghe quen rồi, cái lão này trước làm xe ôm nhưng sau đó hắn không biết ai xúi giục mà toàn đi chống đối chính quyền, nhiều lần thấy ăn vạ, hô hào bảo công an đánh người các kiểu. Rõ ràng là chống người thi hành công vụ, rồi lại lăn ra ăn vạ, đúng là cái thể loại dở. Chắc sắp thành loại phản động rồi.

TRẢ LỜI
avatar
16:56, 20/03/2018 XÓA

Xin nói thêm một ý để các anh chị zân chủ thấy trình độ yếu kém của bản thân ra sao. Theo tôi biết thì lực lượng Công an được giao nhiệm vụ bảo vệ Đảng, Nhà nước, bảo vệ chế độ, bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân nên chắc chắn sẽ không thể có việc các chiến sĩ cướp tiền và đồ ngay tại cơ quan Bộ Công an. Đây hoàn toàn là nói láo, là bịa đặt, là vu khống. Cũng sẽ không có chuyện phi lý qua lời kể của zân chủ Huỳnh Ngọc Chênh rằng, Trương Văn Dũng đột nhiên ngồi ngoan ngoãn, ngồi trước cổng cơ quan điều tra của Bộ công an, số 3, Nguyễn Gia Thiều để ngóng tin zân chủ Nguyễn Thúy Hạnh mà bị bắt vào. Tựu chung lại, cái trò vu an, giá họa cho người khác, đặc biệt là lực lượng công an nhân dân Việt Nam dường như là bản chất đã ngấm vào xương tủy các vị phản động Việt Tân rồi. Nhưng rất tiếc, không những mọi người không tin mà còn lên án, kỳ thị hơn với những con người xấu xa này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:41, 20/03/2018 XÓA

Tóm lại, cái trò vu oan, giá họa cho người khác, đặc biệt là lực lượng công an nhân dân Việt Nam dường như là bản chất đã ngấm vào xương tủy các vị phản động Việt Tân. Việc Dũng được tuyển vào tổ chức thực chất để làm một quân cờ, tay sai cho những kẻ cầm đầu và đồng thời là kẻ chăn dắt "lực lượng dân oan".

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:35, 22/03/2018 XÓA

Mong mọi người hãy tỉnh táo khi đọc những thông tin như vậy, bọn phản động chỉ vì tiền mà ra sức hoạt động chống phá đất nước theo sự chỉ đạo của các tổ chức bên ngoài mà thôi chứ đừng có nói đến dân chủ, nhân quyền.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon