PHẠM ĐOAN TRANG VỚI "CHÍNH TRỊ BÌNH DÂN"

Vân An
Phạm Đoan Trang được biết đến là kẻ giả danh dân chủ, nhân quyền đề tiến hành tuyên truyền, xuyên tạc và kích động tư tưởng sai trái và là thành viên của tổ chức phản động “phóng viên không biên giới”. Đây cũng là một cái tên khá hot trên các diễn đàn của các đối tượng phản động và cơ hội chính trị như Việt Tân, RFA, Đàn chim việt… Ở đó, ả được đông đảo bạn bè phản động và các tổ chức dân chủ trong và ngoài nước tung hê như một nhà “yêu nước” và một cây bút đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền.
Trượt dài trên con đường chống phá chính quyền hòng áp đặt cái gọi là “dân chủ nhân quyền” theo giá trị của phương Tây, Đoan Trang với cuốn sách “Chính trị bình dân” thể hiện quan điểm tiêu cực, hướng tới mục tiêu xóa bỏ thể chế chính trị, chế độ đang tồn tại ở Việt Nam hiện nay. Cuốn sách dày khoảng 500 trang nói về chế độ chính trị và cách thức hoạt động chính trị, biểu tình, chống đối chính quyền hiện tại dưới thái độ và góc nhìn của một kẻ bệnh hoạn về chính trị.

“Chính trị bình dân” của Đoan Trang đưa ra những vấn đề liên quan đến xây dựng thể chế chính trị ở Việt Nam, qua đó xuyên tạc lịch sử hình thành và phát triển của chế độ chính trị hiện tại ở Việt Nam, phủ nhận thành quả mà Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo nhân dân giành chính quyền, gây hoang mang cho người đọc nhằm đánh mất niềm tin vào chế độ đương thời.
Phủ nhận vai trò lãnh đạo và quản lý của Nhà nước, Đoạn Trang sử dụng “Chính trị bình dân” để cổ súy cho tư tưởng ủng hộ chế độ dân chủ tư sản phương Tây, xây dựng cái gọi là “xã hội dân sự” như những gì mà phương Tây đang theo đuổi. Đó phải chăng là trò mị dân, cố tình chống phá chế độ hay đơn giản là sự thể hiện lối tư duy chính trị ngu dốt của Phạm Đoan Trang
Như vậy có thể thấy rằng nội dung sách và tên cuốn sách đã nhập nhằng không ăn khớp với nhau. Bởi chính Đoan Trang đang cố tình gán ghép xây dựng xã hội khác với lợi ích của quần chúng nhân dân, điều này có nghĩa là chính trị một đường và bình dân là một con đường hoàn toàn khác. Bản chất của xã hội tư sản không phải là chính trị bình dân mà phục vụ nhóm lợi ích của giai cấp tư sản, tuyệt nhiên không có chân cho lợi ích của quần chúng nhân dân trong đó. Từ đó thấy rõ bản chất dối trá của Đoan Trang vì lợi dụng danh nghĩa của nhân dân để tấu hài chính trị.
Nhìn vào “Chính trị bình dân” của Đoan Trang có cái gì đó giống với “Một cái nhìn về giáo huấn xã hội Công giáo” của Giám mục Nguyễn Thái Hợp tại giáo phận Vinh. Nội dung sách cũng khá giống quan điểm của Đoan Trang đó là phủ nhận chế độ thực tại ở Việt Nam và cổ súy cho quan điểm của xã hội dân sự.

Như vậy, bản “tấu hài” này của Đoan Trang chẳng phải mới lạ, cũng không tạo ra được luồng sinh khí mới cho dân chủ Việt mà là cách làm thể hiện tư duy não trạng chống đối đến cùng của Đoan Trang. Một kẻ ngu dốt về chính trị nhưng lại rất thích thể hiện rằng mình hiểu biết, thích dạy dỗ người khác phải đi theo cái ngu của bản thân mình. Có lẽ “đứa con tình thần” này của Phạm Đoan Trang chỉ là cách để ả gây dựng lại thanh thế khi trở về Việt Nam “hoạt động”./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

14 nhận xét

Viết nhận xét
17:19, 06/03/2018 XÓA

Như vậy, bản “tấu hài” này của Đoan Trang chẳng phải mới lạ, cũng không tạo ra được luồng sinh khí mới cho dân chủ Việt mà là cách làm thể hiện tư duy não trạng chống đối đến cùng của Đoan Trang. Một kẻ ngu dốt về chính trị nhưng lại rất thích thể hiện rằng mình hiểu biết, thích dạy dỗ người khác phải đi theo cái ngu của bản thân mình. Có lẽ “đứa con tình thần” này của Phạm Đoan Trang chỉ là cách để ả gây dựng lại thanh thế khi trở về Việt Nam “hoạt động”.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:13, 07/03/2018 XÓA

Tóm lại là những kẻ như Đoan Trang càng mở mồm càng chứng tỏ sự hèn hạ và nhân cách bỉ ổi hạng nhất của mình.Loại này ra đường phải bịt mặt không bị nhân dân ném cà chua trứng thối cho.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:17, 07/03/2018 XÓA

Tất cả chỉ là trò mị dân của Phạm Đoan Trang

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:45, 07/03/2018 XÓA

“Chính trị bình dân” của Đoan Trang đưa ra những vấn đề liên quan đến xây dựng thể chế chính trị ở Việt Nam, qua đó xuyên tạc lịch sử hình thành và phát triển của chế độ chính trị hiện tại ở Việt Nam, phủ nhận thành quả mà Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo nhân dân giành chính quyền, gây hoang mang cho người đọc nhằm đánh mất niềm tin vào chế độ đương thời. Có lẽ “đứa con tình thần” này của Phạm Đoan Trang chỉ là cách để ả gây dựng lại thanh thế khi trở về Việt Nam “hoạt động”.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:33, 08/03/2018 XÓA

“Chính trị bình dân” của Đoan Trang đưa ra những vấn đề liên quan đến xây dựng thể chế chính trị ở Việt Nam, qua đó xuyên tạc lịch sử hình thành và phát triển của chế độ chính trị hiện tại ở Việt Nam, phủ nhận thành quả mà Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo nhân dân giành chính quyền, gây hoang mang cho người đọc nhằm đánh mất niềm tin vào chế độ đương thời.

TRẢ LỜI
avatar
Nam Lê
AUTHOR
22:23, 09/03/2018 XÓA

buồn cười thay cho một kẻ tỏ ra là có học thức, hiểu biết nhưng thật ra chỉ dùng tư duy chống phá của mình để rồi không tiếc mọi âm mưu thủ đoạn nào để thực hiện kế hoạch của mình và đồng bọn. cũng có thể xem cuốn sách là một cách tự an ủi động viên nhau của bọn chúng khi nhân dân Việt Nam không ai ủng hộ

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:55, 16/03/2018 XÓA

Một kẻ ngu dốt về chính trị như Phạm ĐOan Trang nhưng lại rất thích thể hiện rằng mình hiểu biết, thích dạy dỗ người khác phải đi theo cái ngu của bản thân mình. Có lẽ đứa con tinh thần mà ả ta tự phiên ra của Phạm Đoan Trang chỉ là cách để ả gây dựng lại thanh thế khi trở về Việt Nam hoạt động mà thôi, chứ chả có nghĩa lý gì.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:00, 16/03/2018 XÓA

Phạm Đoan Trang với cuốn sách vớ vẩn của ả thể hiện quan điểm tiêu cực, hướng tới mục tiêu xóa bỏ thể chế chính trị, chế độ đang tồn tại ở Việt Nam hiện nay. Cuốn sách nói về chế độ chính trị và cách thức hoạt động chính trị, biểu tình, chống đối chính quyền hiện tại dưới thái độ và góc nhìn của một kẻ bệnh hoạn về chính trị của Trang, thật không thể ngửi nổi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:07, 16/03/2018 XÓA

Nội dung thì phản động còn tên cuốn sách thì chả có nghĩa.Đoan Trang cố tình gán ghép xây dựng xã hội ảo tưởng nào khác với lợi ích của quần chúng nhân dân, điều này có nghĩa là chính trị một đường và bình dân là một con đường hoàn toàn khác. Bản chất dối trá của Đoan Trang cũng thể hiện trong cuốn sách của ả bởi ả đưa ra những nội dung bịa đặt, xuyên tạc.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:39, 19/03/2018 XÓA

Nhà nước Việt Nam là nhà nước của dân, do dân và vì dân. Tất cả những hoạt động những thay đổi trong Hiến pháp đều là hợp lý và đúng đắn trong giai đoạn hiện nay, nó phù hợp với lợi ích của nhân dân. Blogger Đoan Trang đi so sánh nhà nước ta với những nhà nước độc tài trên thế giới là một sự so sánh khập khiễng, ở Việt Nam đa số người dân vẫn tin vào sự lãnh đạo của Đảng và của Nhà nước, đất nước vẫn đang trên đường phát triển nhanh chóng cả về kinh tế và chính trị, văn hóa xã hội,..

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:39, 19/03/2018 XÓA

Đoan Trang thật là một kẻ ngớ ngẩn và điên rồ khi cho rằng quốc hội Việt Nam độc quyền. Lịch sử từ xưa nay đã chứng minh nếu không có chế độ này thì Việt Nam có lẽ sẽ chẳng bao giờ có thể tồn tại đến ngày nay. Không hiểu đầu óc Đoan Trang được làm bằng thứ gì nữa, thật thiếu hiểu biết, không thể chấp nhận được. Quay lưng lại với Tổ quốc, đúng là loại không ra gì

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:39, 19/03/2018 XÓA

Mục đích cao nhất trong hoạt động chống phá của các thế lực thù địch phản động đều nhằm phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta, chúng không ngừng rêu rao rằng chủ nghĩa xã hội là không tưởng, độc đảng là tham nhũng, là mất dân chủ, nhân quyền, là làm cho đất nước không phát triển được; từ đó, đòi thực hiện chế độ đa nguyên, đa đảng ở nước ta

TRẢ LỜI
avatar
08:21, 03/04/2018 XÓA

Cuốn "Chính trị bình dân"của blogger Phạm Đoan Trang là một tác phẩm phản động lợi dụng những vấn đề nhạy cảm của nước Việt Nam, nhằm kích động quần chúng nhân dân chống Đảng, Nhà nước. Những gì viết trong cuốn sách này thật là nhảm nhí trái ngược hoàn toàn với thực tế chính trị và xã hội của Việt Nam. Nó sẽ phải bị cấm phát hành nếu không thì sẽ là hiểm họa lớn>

TRẢ LỜI
avatar
08:43, 03/04/2018 XÓA

Đoan Trang đã thất bại trong vai nhò nhà báo dân chủ khi tự biến mình thành một ả điếm dân chủ rẻ tiền, và với cuốn sách này, Đoan Trang tiếp tục thất bại bởi những điều đã phân tích ở trên. Còn nữa, bức tâm thư của Đoan Trang sau khi được công an mời lên làm việc thể hiện sự cực đoan, ngu xuẩn, nóng vội của một kẻ thiếu tầm về chính trị, thử hỏi một kẻ không hiểu gì về chính trị , chuyên kích động gây rối, chăn dắt dân oan liệu có đủ tầm viết sách về chính trị???

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon