VIỆT TÂN LẠI BÓP MÉO SỰ THẬT!

Hoa sữa
Ngày 01/3/2018 vừa qua, Ban Bí thư Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam đã ban hành Quy định về công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ cấp cao thuộc diện Bộ Chính trị, Ban Bí thư quản lý. Theo đó, cán bộ thuộc diện nêu trên được định kỳ 06 tháng một lần thực hiện khám, kiểm tra sức khỏe. Trường hợp có bệnh lý thì khám, kiểm tra sức khỏe theo chỉ định của Hội đồng chuyên môn bảo vệ sức khỏe cán bộ. 
Và như một quy luật, cứ hễ khi nào Bộ Chính trị, Ban Bí thư hay Thủ tướng Chính phủ Việt Nam ban hành một văn bản pháp luật nào đó thì các thế thù địch lao như thiêu thân vào xâu xé, phân tích mổ xẻ để rồi cuối cùng lúc nào cũng đưa ra một kết luận muôn thuở “Cộng sản Việt Nam độc tài, thủ đoạn, tàn bạo” hay đại loại như vậy.
“Quy định về công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ cấp cao” cũng không thoát khỏi những cái lưỡi không xương đó.
Hôm qua, trên trang facebook của tổ chức khủng bố Việt Tân có đăng bài: “Độc chiêu: Dùng "sức khoẻ" để thanh lọc cán bộ!” của đối tượng Đỗ Đăng Liêu.


Trang Facebook cá nhân của tổ chức khủng bố Việt Tân
Về Đỗ Đăng Liêu, xin cung cấp thêm thông tin cho quý độc giả, rằng đây là một thành viên cốt cán của tổ chức khủng bố Việt Tân, hiện mang quốc tịch Úc và hắn giữ chức Ủy viên Trung ương Đảng Việt Tân (Đảng vô quốc gia vì thế không nước nào công nhận cả, mà họ dựa trên các hoạt động của Việt Tân và liệt vào danh sách tổ chức khủng bố).
Trong bài viết sặc mùi kích động, xuyên tạc bản chất vấn đề trên, hắn viết: Tại sao ông Nguyễn Phú Trọng lại ký và cho ban hành một văn kiện, tuy không sai về mặt hành chánh nhưng nó báo hiệu một điều gì không ổn trong nội tình đảng hiện nay? Phải chăng ông Trọng thực sự lo lắng cho sức khoẻ của cán bộ?” hay “đặt sức khoẻ là một điều kiện để được giữ chức cũ hay nhận chức mới sẽ cho ông Trọng cơ hội để loại trừ một cách “hợp pháp” bất cứ kẻ thù nào ông nhắm tới”.
Về tổ chức khủng bố Việt Tân và bài viết xuyên tạc này, chắc có lẽ không cần bàn cãi thêm về mục đích xấu xa của nó. Tôi chỉ xin phân tích mấy điều sau với tên não ngắn Đỗ Đăng Liêu để cho hắn ngộ ra, chứ không kẻo lần sau thấy gì cũng không cần biết đúng sai mà đã tay nhanh hơn não!
Thứ nhất, các cán bộ lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước là những người giữ vai trò quan trọng trong việc đề ra các chủ trương, đường lối, chính sách để xây dựng và phát triển đất nước. Đối với mỗi người chúng ta, sức khỏe là quý giá nhất. Nhưng với những người là cán bộ lãnh đạo cấp cao, sức khỏe còn quan trọng hơn nữa. Bởi họ là những người nắm giữ vận mệnh dân tộc, chèo lái con thuyền cách mạng nước ta sao cho đi đúng hướng. Chỉ cần một quyết sách sai, một phút suy nghĩ không chín chắn do sức khỏe không được đảm bảo là ảnh hưởng tới 90 triệu người dân trên cả nước chứ không riêng họ.
Thế cho nên, có một chế độ thăm khám định kỳ đặc biệt dành cho những cán bộ cấp cao cũng là đáng được hưởng và là điều dễ hiểu thôi. Nếu so sánh với những trọng trách nặng nề, khó khăn đầy thử thách mà Nhân dân đang giao phó cho những cán bộ cấp cao của Đảng và Nhà nước, thì cái chế độ khám chữa bệnh cho họ chả đáng là bao so với những cống hiến của họ. Do vậy, đừng có ca thán gì ở đây Đỗ Đăng Liêu à, bản thân của ông không cống hiến gì cho đất nước, lại còn đi phá hoại sự hòa bình ổn định của đất nước thì ông chưa có tư cách để nói chứ chưa đề cập tới sự ghen ăn tức ở!
Thứ hai, cán bộ công chức ai cũng phải theo quy định của Bộ luật Lao động, hết tuổi lao động thì được nghỉ hưu, an nhàn tuổi già. Những công chức bình thường thì không sao, nhưng cứ một khi có những cán bộ là những lãnh đạo cấp cao về hưu là y như rằng câu chuyện “thanh trừng nội bộ” của các nhóm phản động lại được viết tiếp một cách rất sinh động mà chúng tự vẽ ra.
Các cụ ta có câu “ốm tha già thải”. Một khi sức khỏe không còn tốt, trí tuệ không sáng nữa thì hoặc là đến tuổi thì về hưu, hoặc là xin thôi giữ chức vụ, đó đều là chuyện hết sức bình thường. Đây vừa là dịp để các bác lãnh đạo nghỉ ngơi sau những năm tháng tận tâm cống hiến cho đất nước, vừa là lúc các thế hệ tiếp theo, những người đủ đức và tài lên thay thế, phấn đấu, phát huy truyền thống tiếp bước tiền nhân đi trước để xây dựng Tổ quốc ngày càng giàu đẹp và văn minh.
Thứ ba, Đỗ Đăng Liêu nói rằng “thông tin về sức khoẻ của các lãnh đạo Đảng, từ hồi nào tới giờ, vẫn luôn là chuyện bí mật”. Chính xác, điều này là đương nhiên thưa ông Đỗ Đăng Liêu. Một là, “Quy định về công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ cấp cao thuộc diện Bộ Chính trị, Ban Bí thư quản lý” nêu rõ: “Các bác sĩ tiếp cận được giao nhiệm vụ quản lý, chăm sóc sức khỏe cán bộ cấp cao phải thực hiện nghiêm túc quy định bảo mật về hồ sơ sức khỏe của cán bộ”. Hai là, vấn đề sức khỏe cá nhân thuộc về chuyện đời tư của mỗi con người, không ai có quyền tiết lộ khi không được sự đồng ý của chính cá nhân họ. Vâng, đã gọi là bí mật thì những người không phận sự thì không có trách nhiệm biết, ông hiểu chưa hả Đỗ Đăng Liêu?
Tựu chung lại, có thể thấy đây là chiêu bài bóp méo sự thật nhằm gây mất đoàn kết nội bộ, hiểu lầm trong quần chúng nhân dân của các thế lực thù địch, cụ thể ở đây là tổ chức khủng bố Việt Tân, nhằm tiến tới lật đổ chế độ, xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Về bản chất thì vẫn là xuyên tạc sự thật, chỉ khác ở cái hình thức, và lần này chính là vin vào sức khỏe của các cán bộ cấp cao Đảng và Nhà nước, cuối cùng quy kết rằng “Độc chiêu thanh lọc nội bộ”.
Tôi cũng xin nêu thêm mấy ý kiến chủ quan của mình về tên Đỗ Đăng Liêu. Như nói ở trên, hắn cũng là "Ủy viên Trung ương Đảng Việt Tân" tức cũng là “cán bộ cấp cao” đấy chứ gì. Chắc do tổ chức khủng bố Việt Tân không quan tâm chăm sóc sức khỏe cho “cán bộ cấp cao” nên khi biết Quy định của Ban Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam được ban hành thì Liêu ta thấy mình không bằng người, ghen ăn tức ở nên tay nhanh hơn não viết ra bài trên!./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

34 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
13:28, 12/03/2018 XÓA

Một quy luật đó là khi Nhà nước Việt Nam ban hành một văn bản pháp luật nào đó thì các thế thù địch lao như thiêu thân vào xâu xé, phân tích mổ xẻ để rồi cuối cùng lúc nào cũng đưa ra một kết luận muôn thuở “Cộng sản Việt Nam độc tài, thủ đoạn, tàn bạo” hay là thế nọ thế kia. Đúng là kiểu phản động mà, chúng nói gì cũng được ý.

TRẢ LỜI
avatar
14:03, 12/03/2018 XÓA

Tựu chung lại, có thể thấy đây là chiêu bài bóp méo sự thật nhằm gây mất đoàn kết nội bộ, hiểu lầm trong quần chúng nhân dân của các thế lực thù địch, cụ thể ở đây là tổ chức khủng bố Việt Tân, nhằm tiến tới lật đổ chế độ, xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Về bản chất thì vẫn là xuyên tạc sự thật, chỉ khác ở cái hình thức, và lần này chính là vin vào sức khỏe của các cán bộ cấp cao Đảng và Nhà nước, cuối cùng quy kết rằng “Độc chiêu thanh lọc nội bộ”.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:00, 12/03/2018 XÓA

Cán bộ cấp cao thì phải đảm bảo sức khỏe là điều hiển nhiên, chẳng có gì phải bàn cãi cả. Thế mà mấy anh chị ở Việt Tân đang giữ chức vụ lại không được chú ý đến sức khỏe thì nguy quá, nhỡ sao thì đảng việt tân phải giải tán sao.

TRẢ LỜI
avatar
16:15, 12/03/2018 XÓA

Mấy thành phần zận chủ trong tổ chức khủng bố Việt Tân thật là quá quắt. Việc bảo vệ chăm sóc sức khỏe cho cán bộ cấp cao là một việc làm rất tốt vậy mà chúng lại có thể xuyên tạc, bịa chuyện đổi trắng thay đen 180 độ như thế. Bọn khủng bố này sao cứ thích chọc ngoáy vào những chuyện nội bộ của nước Việt Nam vậy, chắc do cái tổ chức vớ vẩn đó không quan tâm đến sức khỏe của bọn chúng thì phải, thật là tội nghiệp!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:55, 12/03/2018 XÓA

Đúng là lưỡi không xương trăm đường lắt léo mà, đành rằng một quyết sách liên quan tới sức khỏe của cán bộ là hoàn toàn đúng đắn. Nhưng dưới cái tài xuyên tạc của Việt Tân thì bằng mọi giá nó phải là một âm mưu thanh lọc lực lượng cơ. Chắc hẳn Việt Tân đã quá quen với lối suy nghĩ kiểu này rồi nên mới có thể dễ dàng phát ngôn xằng bậy như vậy.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:10, 12/03/2018 XÓA

Sức khỏe là một lĩnh vực không thể bỏ qua đối với sự phát triển của bất kỳ quốc gia nào. Do đó, việc ban hành những chính sách đảm bảo sức khỏe cho nhân dân nói chung và cho đội ngũ cán bộ tại các vị trí lãnh đạo cấp cao nói riêng là điều tất yếu, không có gì phải bàn cãi. Chỉ có những kẻ có tâm lý hẹp hòi, ấu trĩ của Việt Tân mới nghĩ ra trò xuyên tạc vớ vẩn như này thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:21, 12/03/2018 XÓA

Việt Tân là tổ chức phản động có tư tưởng chống đối Việt Nam, do đó không lạ lẫm gì khi mà thành viên của tổ chức này có những phát ngôn xuyên tạc về các đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam. Suy cho cùng thì sức khỏe cũng chỉ là cái cớ cho những kẻ xàm ngôn kia lợi dụng mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:25, 12/03/2018 XÓA

Nếu so sánh với những trọng trách nặng nề, khó khăn đầy thử thách mà Nhân dân đang giao phó cho những cán bộ cấp cao của Đảng và Nhà nước, thì cái chế độ khám chữa bệnh cho họ chả đáng là bao so với những cống hiến của họ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:55, 12/03/2018 XÓA

bọn Việt Tân đúng là những tên phản động , chuyện gì chúng cũng có thể xuyên tạc được, việc kiểm tra sức khỏe cho mỗi người là hết sức bình thường, mà mỗi người dân cũng kiểm tra định kỳ đó thôi, đằng này, những cán bộ cấp cao khám định kỳ là quá bình thường. một người lo bằng cả kho người làm mà, cần phải chăm sóc sức khỏe cho những cán bộ cấp cao thật tốt để những bộ máy của chúng ta hoạt động được tru

TRẢ LỜI
avatar
19:55, 12/03/2018 XÓA

Tổ chức khủng bố Việt Tân luôn có một mục đích duy nhất là tiến tới lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa, xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Bằng rất nhiều mưu mô và thủ đoạn, chúng ngày đêm khao khát thực hiện dã tâm trên. Nhưng xin thưa, bọn chúng là phe phi nghĩa, nhất định sẽ giành lấy thất bại một cách nhục nhã nhất!

TRẢ LỜI
avatar
Linh Chi
AUTHOR
20:16, 12/03/2018 XÓA

Một khi sức khỏe đã không còn tốt, trí tuệ không sáng suốt nữa thì hoặc là đến tuổi thì về hưu, hoặc là xin thôi giữ chức vụ, đó đều là những chuyện hết sức bình thường. Vậy nhưng dưới cái nhìn phiến diện của bọn phản động Việt Tân, câu chuyện đã rẽ sang một hướng khác. Đúng là không thể nào chấp nhận được!

TRẢ LỜI
avatar
20:55, 12/03/2018 XÓA

có thể thấy đây là chiêu bài bóp méo sự thật nhằm gây mất đoàn kết nội bộ, hiểu lầm trong quần chúng nhân dân của các thế lực thù địch, cụ thể ở đây là tổ chức khủng bố Việt Tân, nhằm tiến tới lật đổ chế độ, xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Về bản chất thì vẫn là xuyên tạc sự thật, chỉ khác ở cái hình thức, và lần này chính là vin vào sức khỏe của các cán bộ cấp cao Đảng và Nhà nước, cuối cùng quy kết rằng “Độc chiêu thanh lọc nội bộ”. chính vì thế cán bộ công chức ai cũng phải theo quy định của Bộ luật Lao động, hết tuổi lao động thì được nghỉ hưu, an nhàn tuổi già.Một khi sức khỏe không còn tốt, trí tuệ không sáng nữa thì hoặc là đến tuổi thì về hưu, hoặc là xin thôi giữ chức vụ, đó đều là chuyện hết sức bình thường. Đây vừa là dịp để các bác lãnh đạo nghỉ ngơi sau những năm tháng tận tâm cống hiến cho đất nước, vừa là lúc các thế hệ tiếp theo, những người đủ đức và tài lên thay thế, phấn đấu, phát huy truyền thống tiếp bước tiền nhân đi trước để xây dựng Tổ quốc ngày càng giàu đẹp và văn minh.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:19, 12/03/2018 XÓA

Đúng là như một quy luật, cứ hễ khi nào Bộ Chính trị, Ban Bí thư hay Thủ tướng Chính phủ Việt Nam ban hành một văn bản pháp luật nào đó thì các thế thù địch lao như thiêu thân vào xâu xé, phân tích mổ xẻ để rồi cuối cùng lúc nào cũng đưa ra một kết luận muôn thuở “Cộng sản Việt Nam độc tài, thủ đoạn, tàn bạo” hay đại loại như vậy.

TRẢ LỜI
avatar
23:20, 12/03/2018 XÓA

Các cán bộ lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước là những người giữ vai trò quan trọng trong việc đề ra các chủ trương, đường lối, chính sách để xây dựng và phát triển đất nước. Đối với mỗi người chúng ta, sức khỏe là quý giá nhất. Nhưng với những người là cán bộ lãnh đạo cấp cao, sức khỏe còn quan trọng hơn nữa. Bởi họ là những người nắm giữ vận mệnh dân tộc, chèo lái con thuyền cách mạng nước ta sao cho đi đúng hướng. Chỉ cần một quyết sách sai, một phút suy nghĩ không chín chắn do sức khỏe không được đảm bảo là ảnh hưởng tới 90 triệu người dân trên cả nước chứ không riêng họ.

TRẢ LỜI
avatar
23:23, 12/03/2018 XÓA

Có thể thấy đây là chiêu bài bóp méo sự thật nhằm gây mất đoàn kết nội bộ, hiểu lầm trong quần chúng nhân dân của các thế lực thù địch, cụ thể ở đây là tổ chức khủng bố Việt Tân, nhằm tiến tới lật đổ chế độ, xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Về bản chất thì vẫn là xuyên tạc sự thật, chỉ khác ở cái hình thức, và lần này chính là vin vào sức khỏe của các cán bộ cấp cao Đảng và Nhà nước, cuối cùng quy kết rằng “Độc chiêu thanh lọc nội bộ”.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:56, 13/03/2018 XÓA

Có thể thấy đây là hành động ghen ăn tức ở của Đỗ Đăng Liêu, bởi việc chăm sóc sức khỏe định kì cho các cán bộ cấp cao của Đảng, Nhà nước là hết sức bình thường. Đây thể hiện sự quan tâm tới những người chèo lái con thuyền của đất nước và theo dõi xem nếu họ không đủ sức cống hiến thì có biện pháp thay thế kịp thời. Việc ban hành quy định chỉ làm chặt chẽ hơn, đảm bảo các nhà lãnh đạo dù bận trăm công nghìn việc cũng phải quan tâm tới sức khỏe của mình.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:18, 13/03/2018 XÓA

Đỗ Đăng Liêu đúng là ghen ăn tức ở bởi bản thân của ông không cống hiến gì cho đất nước, lại còn đi phá hoại sự hòa bình ổn định của đất nước. Hãy so sánh với những trọng trách nặng nề, khó khăn đầy thử thách mà Nhân dân đang giao phó cho những cán bộ cấp cao của Đảng và Nhà nước, thì cái chế độ khám chữa bệnh cho họ chả đáng là bao so với những cống hiến của họ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:39, 13/03/2018 XÓA

Có thể thấy ở lời của Đỗ Đăng Liêu một sự ghen tỵ không hề nhẹ, có lẽ do hắn cũng là là "Ủy viên Trung ương Đảng Việt Tân" tức cũng là “cán bộ cấp cao” đấy chứ gì. Chắc do tổ chức khủng bố Việt Tân không quan tâm chăm sóc sức khỏe cho “cán bộ cấp cao” nên khi biết Quy định của Ban Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam được ban hành thì Liêu ta thấy mình không bằng người nên mới phát ngôn ngông cuồng như vậy.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:49, 13/03/2018 XÓA

Việt Tân vẫn chiêu trò cũ, xuyên tạc sự thật một cách trắng trợn. Vâng, với những cán bộ cấp cao của Đảng, Nhà nước - người giữ vai trò quan trọng trong việc đề ra các chủ trương, đường lối, chính sách để xây dựng và phát triển đất nước. Đối với mỗi người chúng ta, sức khỏe là quý giá nhất. Nhưng với những người là cán bộ lãnh đạo cấp cao, sức khỏe còn quan trọng hơn nữa. Bởi họ là những người nắm giữ vận mệnh dân tộc, chèo lái con thuyền cách mạng nước ta sao cho đi đúng hướng. Chỉ cần một quyết sách sai, một phút suy nghĩ không chín chắn do sức khỏe không được đảm bảo là ảnh hưởng tới 90 triệu người dân. Vì vậy có những quy định đó để nhắc nhở họ phải định kì kiểm tra, để ý tới sức khỏe của mình là điều hợp tình hợp lý.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:28, 13/03/2018 XÓA

Việt Tân là tổ chức khủng bố và phản động mà, gì chúng cũng xuyên tạc được. Một khi sức khỏe của những cán bộ đó không còn tốt, trí tuệ không sáng nữa thì hoặc là đến tuổi thì về hưu, hoặc là xin thôi giữ chức vụ, đó đều là chuyện hết sức bình thường. Đây vừa là dịp để các bác lãnh đạo nghỉ ngơi sau những năm tháng tận tâm cống hiến cho đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:35, 13/03/2018 XÓA

Đối với mỗi người chúng ta, sức khỏe là quý giá nhất. Nhưng với những người là cán bộ lãnh đạo cấp cao, sức khỏe còn quan trọng hơn nữa. Bởi họ là những người nắm giữ vận mệnh dân tộc, chèo lái con thuyền cách mạng nước ta sao cho đi đúng hướng, họ giữ vai trò quan trọng trong việc đề ra các chủ trương, đường lối, chính sách để xây dựng và phát triển đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:49, 13/03/2018 XÓA

cán bộ công chức ai cũng phải theo quy định của Bộ luật Lao động, hết tuổi lao động thì được nghỉ hưu, an nhàn tuổi già. Những công chức bình thường thì không sao, nhưng cứ một khi có những cán bộ là những lãnh đạo cấp cao về hưu là y như rằng câu chuyện “thanh trừng nội bộ” của các nhóm phản động lại tùm lum lên.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:02, 13/03/2018 XÓA

Chế độ thăm khám định kỳ dành cho những cán bộ cấp cao cũng là đáng được hưởng và là điều dễ hiểu thôi. Nếu so sánh với những trọng trách nặng nề, khó khăn đầy thử thách mà Nhân dân đang giao phó cho những cán bộ cấp cao của Đảng và Nhà nước, thì cái chế độ khám chữa bệnh cho họ chả đáng là bao so với những cống hiến của họ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:14, 13/03/2018 XÓA

Đây cũng chỉ là chiêu bài bóp méo sự thật nhằm gây mất đoàn kết nội bộ, hiểu lầm trong quần chúng nhân dân của các thế lực thù địch, mà rõ ràng nhất là tổ chức khủng bố Việt Tân, nhằm tiến tới lật đổ chế độ, xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Mọi người nên có cái nhìn đúng về các vấn đề này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:57, 13/03/2018 XÓA

Như nói ở trên, hắn cũng là "Ủy viên Trung ương Đảng Việt Tân" tức cũng là “cán bộ cấp cao” đấy chứ gì. Chắc do tổ chức khủng bố Việt Tân không quan tâm chăm sóc sức khỏe cho “cán bộ cấp cao” nên khi biết Quy định của Ban Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam được ban hành thì Liêu ta thấy mình không bằng người, ghen ăn tức ở nên tay nhanh hơn não viết ra bài trên!.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:58, 13/03/2018 XÓA

Tổ chức khủng bố Việt Tân luôn có một mục đích duy nhất là tiến tới lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa, xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Bằng rất nhiều mưu mô và thủ đoạn, chúng ngày đêm khao khát thực hiện dã tâm trên. Nhưng xin thưa, bọn chúng là phe phi nghĩa, nhất định sẽ giành lấy thất bại một cách nhục nhã nhất!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:09, 14/03/2018 XÓA

núp dưới vỏ bọc “dân chủ, nhân quyền”, tổ chức Việt Tân đang đẩy mạnh chiến dịch xuyên tạc, đả kích Việt Nam trên các phương tiện truyền thông thù địch ở nước ngoài và trên các trang mạng xã hội, nhằm thực hiện cuộc “Cách mạng màu” với âm mưu lật đổ chính quyền tại Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:11, 14/03/2018 XÓA

người dân không lạ gì những con người đang hô hào dân chủ, đa nguyên này bởi cái gọi là "nhân cách", "đạo đức" của họ ngay tại nơi sinh sống ai cũng biết và cũng hiểu. Thế nên, họ cũng chỉ như những con rối mua vui một lúc nào đó cho dân qua đường mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
22:43, 16/03/2018 XÓA

Tựu chung lại, có thể thấy đây là chiêu bài bóp méo sự thật nhằm gây mất đoàn kết nội bộ, hiểu lầm trong quần chúng nhân dân của các thế lực thù địch, cụ thể ở đây là tổ chức khủng bố Việt Tân, nhằm tiến tới lật đổ chế độ, xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Về bản chất thì vẫn là xuyên tạc sự thật, chỉ khác ở cái hình thức, và lần này chính là vin vào sức khỏe của các cán bộ cấp cao Đảng và Nhà nước, cuối cùng quy kết rằng “Độc chiêu thanh lọc nội bộ”.

TRẢ LỜI
avatar
14:26, 17/03/2018 XÓA

Còn có những loại người (3/// đấy, mị nói thẳng vô mặt luôn) hô hoán kêu Mỹ chỉ giúp VN khai sáng, giúp VN phát triển mà không có ý đánh VN, chỉ có CS mới khiêu khích Mỹ đánh VN.
*chấm nước mắt* mấy bạn làm mình cảm động quá cơ. Mấy bạn lại bao dung đến "lỡ" quên cả vụ dioxin ở miền Nam, quên luôn Mỹ rũ bỏ trách nhiệm như thế nào về vụ "chỉ là thuốc diệt cỏ chứ không phải dioxin" rồi thảm sát Mỹ Lai ấy cơ đấy. Hay do các bạn chỉ nghĩ đến lợi ích của mình mà quên đi đồng bào VN chung máu mủ, ruột thịt chứ không phải cái giống loài da trắng cách cả nửa vòng trái đất kia

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:23, 19/03/2018 XÓA

tổ chức Việt Tân đang bị phanh phui những trò xấu của mình ra mà việc làm này không phải do Đảng Cộng sản Việt Nam hãy Nhà nước Việt Nam mà do các đối tượng từng là nạn nhân của tổ chức này làm nên có sức thuyết phục cao

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:23, 19/03/2018 XÓA

Kiếm được đồng tiền mà khốn nạn dựa trên sức lao động của kẻ khác thì có gọi là tử tế không. Như vậy sự liên kết giữa tổ chức Việt Tân và các đối tượng rận chủ là kinh tế, hết tiền là sẽ giải tán thôi

TRẢ LỜI
avatar
11:11, 22/03/2018 XÓA

Mục đích của Việt Tân là chống đối lại nhà nước ta, chính phủ ta. Chúng không chỉ hoạt động công khai mà còn gián tiếp nhằm bôi nhọ uy tín, lòng tin của dân vào đảng. Đó chính là bộ mặt thật của chúng.

TRẢ LỜI
avatar
17:47, 29/03/2018 XÓA

cán bộ công chức ai cũng phải theo quy định của Bộ luật Lao động, hết tuổi lao động thì được nghỉ hưu, an nhàn tuổi già. Những công chức bình thường thì không sao, nhưng cứ một khi có những cán bộ là những lãnh đạo cấp cao về hưu là y như rằng câu chuyện “thanh trừng nội bộ” của các nhóm phản động lại được viết tiếp một cách rất sinh động mà chúng tự vẽ ra. Các cụ ta có câu “ốm tha già thải”. Một khi sức khỏe không còn tốt, trí tuệ không sáng nữa thì hoặc là đến tuổi thì về hưu, hoặc là xin thôi giữ chức vụ, đó đều là chuyện hết sức bình thường. Đây vừa là dịp để các bác lãnh đạo nghỉ ngơi sau những năm tháng tận tâm cống hiến cho đất nước, vừa là lúc các thế hệ tiếp theo, những người đủ đức và tài lên thay thế, phấn đấu, phát huy truyền thống tiếp bước tiền nhân đi trước để xây dựng Tổ quốc ngày càng giàu đẹp và văn minh.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon