VIỆT TÂN XẢO NGÔN!

Làng quê

Thời gian vừa qua, núp dưới vỏ bọc "dân chủ, nhân quyền", tổ chức khủng bố Việt Tân đẩy mạnh chiến dịch xuyên tạc, bôi nhọ chân dung các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước; đả kích Việt Nam trên các phương tiện truyền thông thù địch ở nước ngoài và trên các trang mạng xã hội, đặc biệt là facebook nhằm mục đích cuối cùng là thực hiện cuộc "cách mạng màu" với âm mưu lật đổ chính quyền tại Việt Nam. Một trong những hành động đen tối mới đây của tổ chức này trên mạng xã hội facebook đó là xuyên tạc, bôi nhọ Thượng tướng Nguyễn Văn Hưởng và chính sách của Nhà nước Việt Nam.
                 
Việt Tân mở đầu bài viết như sau: "Xin trích lời của Thượng tướng Nguyễn Văn Hưởng, nguyên thứ trưởng Bộ Công an nói mấy năm trước đây được loan truyền trên mạng xã hội: "Nước ta đảng lãnh đạo, không có phản biện gì cả, phản biện là phản động. Các anh muốn phản biện hả? Nhà tù còn nhiều chỗ lắm! Mà cũng chẳng cần bắt bớ, tù đày làm gì. Thời buổi này tai nạn giao thông là chuyện cơm bữa; mà chẳng cần tông xe làm gì. Buổi sáng các vị đi uống cà phê, về tới nhà cứng đơ, không làm gì được nữa. Các nước người ta đều biết kỹ thuật này, chúng tôi cũng chẳng thua đâu." Đọc qua, hẳn ai cũng biết đây là lời của Việt Tân phịa ra chứ với một người được giao quyền thực thi pháp luật và trình độ tri thức cao như tướng Nguyễn Văn Hưởng thì không đời nào ông phát ngôn như vậy. Hơn nữa, tôi cũng có chút tò mò nên đã tìm kiếm trên mạng nhưng tìm nửa ngày mà không ra đoạn trích của tướng Hưởng mà Việt Tân đưa ra trên mạng xã hội. Tiếp đó, nếu thực sự có thì tôi nghĩ rằng Việt Tân phải trích dẫn đường link chứ không đơn thuần chỉ nêu ra như vậy chứ.
Tiếp theo, Việt Tân vu khống lực lượng An ninh: "... tội ác tày trời của lũ an ninh cộng sản Việt Nam với những người lên tiếng phản biện. Cô Phạm Đoan Trang (nhà báo), bị đánh đứt dây chằng đầu gối khó lòng phục hồi, phải đi nạng suốt đời... ". Thực hư chuyện này ra sao? Vào ngày 8 tháng 3 năm 2018, cây bút chống Cộng Phạm Đoan Trang được mời lên đồn Công an làm việc. Sau khi về nhà, Trang kêu mệt, bị đau chân. Vì thế Việt Tân vin vào chi tiết này để vu khống "tội ác tày trời của lũ an ninh cộng sản Việt Nam", dù không có chút bằng chứng nào cho thấy công an hành xử sai luật hoặc ngược đãi Phạm Đoan Trang. Thực tế Trang vẫn đang ngày ngày trốn tránh công an, lang thang khắp trong Nam ngoài Bắc như "đi chợ" với cuốn "Chính trị bình dân" giới thiệu đến những anh em zân chủ cùng hội cùng thuyền.
Tương tự như vậy, Việt Tân cũng khẳng định "mục sư Nguyễn Trung Tôn bị đánh đứt dây chằng cả hai chân, mới được nối lại một chân, thì mục sư lại vị bắt lần hai vào tù. Trong điều kiện khắc nghiệt của nhà tù cộng sản thì việc mục sư được điều trị phục hồi đôi chân là xa vời không tưởng..." mà chả có một tý chứng cứ nào. Họ chỉ căn cứ vào lời của Nguyễn Trung Tôn như sau: "Chiều ngày 27 tháng 2 năm 2017, tôi cùng hai người bạn đi đến Ba Đồn gần giáo xứ Cồn Sẻ. Chúng tôi xuống định bắt xe ôm vào Cồn Sẻ thì có một chiếc xe 7 chỗ họ tấp vào, họ mở cửa sẵn họ đấm vào mặt vào người chúng tôi. Họ lấy đồ họ trùm mặt và lôi chúng tôi lên xe. Họ đánh chúng tôi suốt từ 9 giờ 30 tối cho tới 1 giờ sáng. Họ đưa chúng tôi vào một khu rừng vắng thuộc Thanh hà, Hà Tĩnh họ vất chúng tôi trần truồng trong đấy họ lột hết nhẫn đồng hồ, quần áo tư trang tiền bạc. Họ lột chúng tôi lõa lồ họ, trói chúng tôi và bỏ ngoài đường." Tuy nhiên, chỉ căn cứ vào lời của  Tôn mà Việt Tân lập tức quy kết thì thiếu khách quan quá bởi theo một blogger nhận định thì :"Mặc dù luôn tự xưng mình là Mục sư đạo Tin Lành nhưng Nguyễn Trung Tôn lại để lại ấn tượng mạnh với những người quen biết thông qua những mối quan hệ tình ái kiểu "già nhân ngãi, non vợ chồng". Mối quan hệ của Tôn với một dân chủ quê Nghệ An Hồ Thị Bích Khương là một ví dụ". Và từ đây hẳn mọi người cũng hiểu những mối quan hệ của Tôn không thiếu những kẻ tình địch sẵn sàng choảng nhau để giành sự ảnh hưởng về tình ái, dẫn tới sự việc mà Tôn kể cũng là dễ hiểu.
Bên cạnh đó, Việt Tân còn đề cập đến việc các phạm nhân bị giam xa nhà, bị chuyển trại như: "tù nhân lương tâm Đặng Xuân Diệu quê Nghệ An nhưng bị giam tận Xuyên Mộc, cách nhà hàng ngàn cây số. Anh Trần Huỳnh Duy Thức nhà ở Sài Gòn nhưng lại đưa ra trại 6 Nghệ An giam... Trần Thị Nga bị chuyển vào trại giam Da Trung tỉnh Gia Lai..." qua việc này, Việt Tân cho rằng cộng sản quá độc ác. Vâng, việc trại giam không còn chỗ chứa phạm nhân hay tùy tình hình thực tế đặt ra mà phải điều phạm nhân đi giam giữ ở một trại cách xa nhà phạm nhân hay việc chuyển trại cho phạm nhân là hết sức bình thường và đã được quy định rất rõ ràng trong Luật thi hành án hình sự năm 2010. Việc đưa người bị kết án của Tòa án đến nơi chấp hành án hoặc điều chuyển phạm nhân giữa các trại giam, trại tạm giam do Bộ Công an quản lý thuộc thẩm quyền của cơ quan thi hành án hình sự Bộ Công an. Theo luật thì việc điều chuyển phạm nhân không thể phụ thuộc vào ý muốn chủ  quan của phạm nhân hay người nhà phạm nhân hay khoảng cách địa lý giữa nơi giam giữ với nhà phạm nhân được mà phải căn cứ tình hình và những điều kiện cụ thể, các cơ quan chức năng sẽ có quyết định  điều chuyển phù hợp.
Qua bài viết của Việt Tân trên mạng xã hội facebook có thể thấy với bản chất lưu manh, đểu cáng, vu oan giá họa thì Việt Tân khó mà thay đổi. Càng ngày chúng càng ngông cuồng hơn, chất chồng tội với dân tộc Việt Nam. Dự là ngày đền tội của chúng không còn xa./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

30 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
12:09, 27/03/2018 XÓA

Nghe bọn Việt Tân này kể thì như là phim viễn tưởng, phim chưởng Trung QUốc, đánh từ 9 rưỡi tối đến 1 giờ sáng thì sống làm sao được, ngậm máu phun người thì cũng phải logic một xíu chứ bịa thế ai tin được. Từ trước đến giờ thì toàn bôi xấu đất nước, chả được cái công gì cho đất nước mà cũng lên giọng này kia, nhục lắm mấy anh Việt Tân ạ

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:28, 27/03/2018 XÓA

Bản chất lưu manh, đểu cáng, vu oan giá họa của tổ chức khủng bố Việt Tân khó mà thay đổi. Càng ngày chúng càng ngông cuồng hơn, chất chồng tội với dân tộc Việt Nam. Mọi người dân chúng ta hãy cùng nhau lên án những hành động chống đối, phá hoại của Việt Tân và gạt bỏ chúng, không cho chúng con đường quay lại đất nước chúng ta .

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:31, 27/03/2018 XÓA

Đúng là đọc thì mới thấy Việt Tân toàn nói sằng nói quậy, viết bài bốc phét quá đi mất, công an đánh người, đánh dân, đánh gãy chân, gãy tay hộc máu các kiểu. Điêu toa thật sự, mà nói thật nhé ừ thì không có quyền đánh người nhưng đối với nhưng tên phản động như Trang, Tôn, Nga thì tôi gặp tôi cũng nhổ nước bọt vào mặt, hoặc đập cho 1 trận ý chứ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:07, 27/03/2018 XÓA

Bản chất phản động của tổ chức Việt Tân thì không cần phải bàn cãi nữa. Và quanh đi quẩn lại vẫn là những luận điệu xuyên tạc cũ rích, xuyên tạc một cách trắng trợn và không có chút cơ sở nào

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:58, 27/03/2018 XÓA

Tôi thấy việc chuyển các phạm nhân từ trại gần nơi phạm nhân sinh sống tới một trại xa nơi phạm nhân từng sinh sống rất là hay đấy. Như vậy giống như kiểu là bỏ hết quá khứ lại phía sau, đến một nơi mới, bắt đầu cuộc sống mới không có những kẻ zận chủ ngày đêm công kích xỉa xói hay hăm dọa sau khi mãn hạn phải tiếp tục con đường sai trái đó.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:12, 27/03/2018 XÓA

Việt Tân vẫn chiêu bài cũ, bôi lem các vị nguyên là lãnh đạo Đảng, Nhà nước nhưng rất tiếc đối với tướng Nguyễn Văn Hưởng thì Việt Tân bôi quá lộ liễu nên độc giả đọc đã thấy một sự ghê tởm rồi. Hơn nữa Việt Tân còn vu khống cho lực lượng an ninh, cơ mà Việt Tân cứ tự mình ba hoa, mê hoặc mình vậy chứ có chứng cứ nào đâu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:18, 27/03/2018 XÓA

Việt Tân từ lâu đã được đông đảo người dân biết đến đây là một tổ chức phản động, do đó, những hình ảnh, bài đăng và ngôn ngữ tổ chức này dùng luôn nhằm mục đích gây rối, chống chính quyền. Mọi người dân nên cảnh giác trước những thông tin mà Việt Tân đưa ra.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:47, 27/03/2018 XÓA

Trần Huỳnh Duy Thức được đưa đến nơi chấp hành án, điều chuyển phạm nhân Trần Thị Nga đến một trại giam mới là hoàn toàn đúng quy định. Theo luật thì việc điều chuyển phạm nhân không thể phụ thuộc vào ý muốn chủ quan của phạm nhân hay người nhà phạm nhân hay khoảng cách địa lý giữa nơi giam giữ với nhà phạm nhân được mà phải căn cứ tình hình và những điều kiện cụ thể, các cơ quan chức năng sẽ có quyết định điều chuyển phù hợp. Việt Tân xuyên tạc không đúng chỗ rồi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:02, 27/03/2018 XÓA

"Cô Phạm Đoan Trang (nhà báo), bị đánh đứt dây chằng đầu gối khó lòng phục hồi, phải đi nạng suốt đời..." Vậy sao Trang vẫn đi khắp đó đây với quyển chính trị bình dân được nhỉ, hình ảnh Trang với cái nạng nhưng có vẻ cái nạng đó chỉ là dụng cụ bổ trợ cho cái trò lừa phỉnh của Trang, bản mặt Trang hoàn toàn bình thường, không hề lộ một chút đau đớn nào.

TRẢ LỜI
avatar
20:42, 27/03/2018 XÓA

Thời gian vừa qua, núp dưới vỏ bọc "dân chủ, nhân quyền", tổ chức khủng bố Việt Tân đẩy mạnh chiến dịch xuyên tạc, bôi nhọ chân dung các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước; đả kích Việt Nam trên các phương tiện truyền thông thù địch ở nước ngoài và trên các trang mạng xã hội, đặc biệt là facebook nhằm mục đích cuối cùng là thực hiện cuộc "cách mạng màu" với âm mưu lật đổ chính quyền tại Việt Nam. Một trong những hành động đen tối mới đây của tổ chức này trên mạng xã hội facebook đó là xuyên tạc, bôi nhọ Thượng tướng Nguyễn Văn Hưởng và chính sách của Nhà nước Việt Nam
bọn vịt này thì chỉ biết kêu là giỏi thôi!

TRẢ LỜI
avatar
20:55, 27/03/2018 XÓA

Qua bài viết của Việt Tân trên mạng xã hội facebook có thể thấy với bản chất lưu manh, đểu cáng, vu oan giá họa thì Việt Tân khó mà thay đổi. Càng ngày chúng càng ngông cuồng hơn, chất chồng tội với dân tộc Việt Nam. Dự là ngày đền tội của chúng không còn xa./.

TRẢ LỜI
avatar
Linh Chi
AUTHOR
21:30, 27/03/2018 XÓA

Việc đưa người bị kết án của Tòa án đến nơi chấp hành án, hoặc điều chuyển phạm nhân giữa các trại giam, trại tạm giam do Bộ Công an quản lý thuộc thẩm quyền của cơ quan thi hành án hình sự của Bộ Công an. Theo luật thì việc điều chuyển phạm nhân không thể phụ thuộc vào ý muốn chủ quan của các phạm nhân hay người nhà phạm nhân được! Việt Tân chỉ xuyên tạc là không ai bằng.

TRẢ LỜI
avatar
22:09, 27/03/2018 XÓA

Tổ chức Việt Tân hay còn là VIệt Nam canh tân cách mạng đảng là một trong những tổ chức phản động có quy mô tổ chức và phương thức hoạt động mạnh mẽ nhất đối với đất nước chúng ta. Những năm gần đây những tổ chức này thường xuyên hoạt động với mức độ ngày càng mạnh. Chúng ta cần có đối sách phù hợp với tổ chức này.

TRẢ LỜI
avatar
Cu min
AUTHOR
23:07, 27/03/2018 XÓA

Hơn nữa, tôi cũng có chút tò mò nên đã tìm kiếm trên mạng nhưng tìm nửa ngày mà không ra đoạn trích của tướng Hưởng mà Việt Tân đưa ra trên mạng xã hội. Tiếp đó, nếu thực sự có thì tôi nghĩ rằng Việt Tân phải trích dẫn đường link chứ không đơn thuần chỉ nêu ra như vậy chứ

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:21, 28/03/2018 XÓA

Cái tên Phạm ĐOan Trang và Nguyễn Trung Tôn thì không có gì xa lạ với những người theo dõi các hoạt động của đám dân chủ cuội rồi, có lẽ mọi người cũng hiểu bản chất ranh mãnh và mưu mô của 2 kẻ này, chúng vi phạm và bị cơ quan công an gọi lên làm việc nhưng khi lên lại bù lu bù loa là công an đánh người thế nọ thế kia, mất dạy thật.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:27, 28/03/2018 XÓA

Tổ chức khủng bố Việt Tân chuyên núp dưới vỏ bọc "dân chủ, nhân quyền" để xuyên tạc, bôi nhọ chân dung các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước; đả kích Việt Nam trên các phương tiện truyền thông thù địch ở nước ngoài và trên các trang mạng xã hội, đặc biệt là facebook nhằm mục đích cuối cùng là thực hiện cuộc "cách mạng màu" với âm mưu lật đổ chính quyền tại Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:43, 28/03/2018 XÓA

Đúng rồi bạn ạ, Trần Huỳnh DUy Thức, Nguyễn Xuân Diệu và Trần Thị Nga là những tên tù với các án xâm phạm an ninh quốc gia, tội đặc biệt nguy hiểm cho xã hội, việc điều chuyển nơi giam giữ đối với những người này là do cơ quan chức năng đã có tính toán theo quy định pháp luật chứ đâu phải vì ý muốn của người tù hay là lý do khác không chính đáng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:42, 28/03/2018 XÓA

Thời gian vừa qua, núp dưới vỏ bọc "dân chủ, nhân quyền", tổ chức khủng bố Việt Tân đẩy mạnh chiến dịch xuyên tạc, bôi nhọ chân dung các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước; đả kích Việt Nam trên các phương tiện truyền thông thù địch ở nước ngoài và trên các trang mạng xã hội, đặc biệt là facebook nhằm mục đích cuối cùng là thực hiện cuộc "cách mạng màu" với âm mưu lật đổ chính quyền tại Việt Nam. Một trong những hành động đen tối mới đây của tổ chức này trên mạng xã hội facebook đó là xuyên tạc, bôi nhọ Thượng tướng Nguyễn Văn Hưởng và chính sách của Nhà nước Việt Nam. cho thấy bản chất lưu manh, đểu cáng, vu oan giá họa thì Việt Tân khó mà thay đổi. Càng ngày chúng càng ngông cuồng hơn, chất chồng tội với dân tộc Việt Nam. Dự là ngày đền tội của chúng không còn xa

TRẢ LỜI
avatar
19:17, 28/03/2018 XÓA

Nếu mà ai muốn nghe bọn Việt Tân kể chuyện, làm thơ hài thì vào các trang như " danlambao" hay trang pagefacebook của chúng mà đọc, những dữ kiện nhỏ những qua bàn tay của những anh hùng bàn phím luôn được xé ra thành những chuyện lớn hay có những chuyện chúng xuyên tạc khi ta đọc như lần đầu tiên được thấy.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:04, 28/03/2018 XÓA

Tổ chức khủng bố Việt Tân đang bị truy đuổi trên cả thế giới chứ không riêng gì Việt Nam và tất nhiên là khi nghe đến 2 chữ Việt Tân là chúng ta đều nghĩ ngay đến một tổ chức phản động, chuyên xuyên tạc đường lối để nói xấu Đảng, chính quyền. càng ngày, tổ chức này càng có nhiều bài viết vu khống 1 cách trắng trợn tình hình của VIệt Nam và trong thời gian tới chắc chắn chúng ta sẽ quyết liệt hơn trong việc truy bắt những tên trong tổ chức khủng bố Việt Tân

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:28, 30/03/2018 XÓA

Với mục đích được lập ra hòng tiến hành các hoạt động chống phá Việt Nam thì chẳng có biện pháp nào, chẳng có thủ đoạn nào mà chúng không thể bịa ra được. Hết bịa ra câu chuyện về Thượng tướng Đỗ Văn Hưởng rồi lại đến chuyện vu cáo chính quyền bắt bớ Phạm Đoan Trang. Đúng là Việt Tân muốn có tiền thì phải hoạt động chống đối thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:53, 31/03/2018 XÓA

Việc đưa người bị kết án của Tòa án đến nơi chấp hành án hoặc điều chuyển phạm nhân giữa các trại giam, trại tạm giam do Bộ Công an quản lý thuộc thẩm quyền của cơ quan thi hành án hình sự Bộ Công an. Theo luật thì việc điều chuyển phạm nhân không thể phụ thuộc vào ý muốn chủ quan của phạm nhân hay người nhà phạm nhân hay khoảng cách địa lý giữa nơi giam giữ với nhà phạm nhân được mà phải căn cứ tình hình và những điều kiện cụ thể, các cơ quan chức năng sẽ có quyết định điều chuyển phù hợp. Cần gì phải bàn cãi nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:54, 03/04/2018 XÓA

Chiến lược chống phá của Việt Tân tương đối bài bản nên đã thu hút được sự quan tâm, chú ý của nhiều thành phần trong xã hội, thông qua các hoạt động biểu tình bôi nhọ, xuyên tạc tình hình tại VN, đồng thời vận động các lực lượng chống VN trong chính quyền các nước, cũng như lợi dụng sự thiếu hiểu biết, sự thiếu thông tin của một số Việt kiều, người VN đang làm việc, học tập ở nước ngoài… nhằm tìm kiếm sự hậu thuẫn về tài chính, mở rộng và phát triển mạng lưới thành viên.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:56, 03/04/2018 XÓA

núp dưới vỏ bọc “dân chủ, nhân quyền”, tổ chức Việt Tân đang đẩy mạnh chiến dịch xuyên tạc, đả kích Việt Nam trên các phương tiện truyền thông thù địch ở nước ngoài và trên các trang mạng xã hội, nhằm thực hiện cuộc “Cách mạng màu” với âm mưu lật đổ chính quyền tại Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
18:24, 03/04/2018 XÓA

Chúng nó mà đủ tư cách đủ nhân đưc để tưởng niệm các chiến sỹ Gạc Ma những người lính Cụ Hồ, người yêu nước chân chính hay sao? Chúng mày đang vấy bẩn anh linh của những người đã hy sinh xương máu bảo vệ nền tự do độc lập của Việt Nam.
Hỡi những linh hồn lầm lạc chúng maỳ hãy cút khỏi đất nước này để nhân dân Việt Nam được hưởng hòa bình và độc lập tự do.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:27, 03/04/2018 XÓA

húng bị bọn Việt tân lừa kính động VN tấn công TQ để chúng vỗ tay cổ vũ. Mẹ tiên sư chúng nó . Mất điện một ngày đã kêu như cha chết thì làm sao chúng chịu đựng được một cuộc chiến tranh vũ khí công nghệ cao ngoài biên giới bắn vào.Đi lính thì trốn. Mày nên ra biển thắp nến thả hoa tha hồ tưởng niệm.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:27, 03/04/2018 XÓA

Nên kiểm tra nghiêm khắc các hệ thống pccc các nơi, nhất là những tòa nhà, và đặc biệt chung cư, cứ lấy đây là 1 bài học, và chúng ta rút tỉa ra, PCCC quan trọng như thế nào? và người dân cảm thấy An toàn hơn. Đừng xem đây là hên xui, mà hãy xem đây là sự việc có thể xảy ra bất cứ lúc nào

TRẢ LỜI
avatar
18:31, 03/04/2018 XÓA

Sống kí sinh bên Kali là quá nhục rồi nên có nhục thêm hay nhục thế, nhục nữa cũng có si nhê gì đâu. Quan trọng là từ lá cờ bọn 3 que đó mới có cách mà kiếm cơm, kiếm tiền...Dân chỉ cần độc lập tự do hạnh phúc là đủ .độc lập tự do thì nhà nước đã cho rồi .còn hạnh phúc thì hãy tự mình tạo dựng lên.cuộc sống như vậy còn phàn nàn gì nữa

TRẢ LỜI
avatar
18:37, 03/04/2018 XÓA

Định là sẽ trở thàh lính hìh sư hay an ninh ,để dẹp hết bọn rác rởi cứ bô bô : yêu nước , chốg đảg chứ ko chống dân tộc , mà đảg do ai xây dựg và bảo vệ ,̉ phải dân dựg nên à của dân do dân vì dân ̀. Nhưg rất tiếc xã hôi ko cho phép vì lí lịch sấu, ko là đem hết bọn rận ra cho nhân dân phán sét và giáo dục cải tạo nhân cách

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:23, 24/04/2018 XÓA

Người dân Việt Nam từ những người đã có tuổi tới những người như chúng ta còn trẻ chẳng ai đánh giá cao Việt Tân cả đấy là nói một cách nhẹ nhàng chứ không muốn nói là khinh bỉ.Ngày ngày chống phá ,ngày ngày nói đi nói lại những điệp khúc nhàm chán .Mà cũng nói luôn người Việt Nam chúng tôi ai cũng yêu nước hết không phải nói đi nói lại đâu và cũng thôi cái trò tự ững cử gì đi . "Chúng dám nói là phần lớn người dân Việt Nam xem thường Quốc Hội".Không có não mới nói ra câu đó chỉ có Bọn Việt Tân mới nói ra được .

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon