BẢN ÁN DÀNH CHO TRẦN THỊ XUÂN, NGUYỄN VIẾT DŨNG, VŨ VĂN HÙNG - BA CON NGƯỜI CHUNG MÀU ÁO

00:23
Huyền Pha
BẢN ÁN DÀNH CHO TRẦN THỊ XUÂN, NGUYỄN VIẾT DŨNG, VŨ VĂN HÙNG - BA CON NGƯỜI CHUNG MÀU ÁOSau khi, TAND thành phố Hà Nội tuyên án đối với06 bị cáo trong Hội anh em dân chủ (Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Bắc Truyển, Trương Minh Đức, Phạm Văn Trội, Lê Thu Hà) về tội hoạt động nhằm lật động chính quyền, thì trong cùng một ngày (12/4/2018), từ Hà Nội, Nghệ An, Hà Tĩnh đã đồng loạt đưa thêm 03 đối tượng với các vai trò khác nhau trong “Hội anh em dân chủ” được đưa ra xét xử:
3 đối tượng với 3 bản án rõ ràng là quá xác đáng trước những hành vi phạm tội mà những đối tượng này đã gây ra. Với bản án như sau:
Vũ Văn Hùng, một thành viên của tổ chức phản động “Hội anh em dân chủ” 01 năm tù giam về tội “cố ý gây thương tích” theo Điều 134 BLHS năm 2015.
Nguyễn Viết Dũng (Dũng phi hổ), 7 năm tù giam và 5 năm quản chế về tội “tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN Việt Nam” theo Điều 88 BLHS năm 1999.
Trần Thị Xuân 9 năm tù giam cùng 5 năm quản chế về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo Điều 79 BLHS năm 1999.
Căn cứ vào tính chất và mức độ của hành vi của các đối tượng mà đã có những bản án thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật.
Thử hỏi xem sau một loạt vụ án xét xử đối với những đối tượng này thì có đối tượng nào lại có tư tưởng cực đoan, chia rẽ dân tộc, gây mất ổn định an ninh trật tự nữa không.
Cùng điểm lại hành vi phạm tội của ba đối tượng này như sau:
1. Vũ Văn Hùng (SN 1966) từng bị xử 3 năm tù giam về tội “tuyên truyền chống nhà nước”, người khởi xướng và tham gia tích cực “Hội Giáo chức Chu Văn An”, thành viên Hội anh em dân chủ.
2. Nguyễn Viết Dũng (Dũng phi hổ) (SN 1986) từng bị khởi tố theo Điều 245 về tội Gây rối trật tự công cộng và tuyên phạt 15 tháng tù. Sauk hi ra tù đói tượng thường xuyên nhận tiền trợ từ tổ chức khủng bố Việt Tân, tiếp cận những kẻ phản động, chống đối trên địa bàn tỉnh Nghệ An… để viết bài xuyên tạc, bóp méo sự thật nhằm tuyên truyền, nói xấu chế độ.
3. Trần Thị Xuân (SN 1976) là thành viên của Hội anh em dân chủ chi hội miền Trung, có các hành vi tụ tập đông người, gây rối tại trụ sở làm việc UBND huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Xuân đã trực tiếp cầm micro hô hét, kích động người dân đập phá tài sản, gây mất an ninh trật tự, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động chính quyền địa phương.

Với tính quyết liệt trong việc xét xử các đối tượng hoạt động chống phá chính quyền, gây mất ổn định trật tự trong thời gian qua ở các địa phương thì rõ ràng miền đất hứa cho các đối tượng chống phá không còn nữa./. 

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

36 nhận xét

Write nhận xét
08:05, 16/04/2018 delete

Với tính quyết liệt trong việc xét xử các đối tượng hoạt động chống phá chính quyền, gây mất ổn định trật tự trong thời gian qua ở các địa phương thì rõ ràng miền đất hứa cho các đối tượng chống phá không còn nữa.

Reply
avatar
09:17, 16/04/2018 delete

Cùng một lúc 09 đối tượng đã bị đưa ra xét xử về những hành vi chống chính quyền, làm phương hại tới lợi ích của nhân dân, của đất nước. Sự nghiêm minh của pháp luật sẽ làm cho các đối tượng còn chưa tỉnh ngộ phải sớm tỉnh ngộ, nếu không muốn kết thúc như những đàn anh, đàn chị của chúng.

Reply
avatar
09:58, 16/04/2018 delete

Vũ Văn Hùng - 01 năm tù giam về tội “cố ý gây thương tích”. Nguyễn Viết Dũng - 7 năm tù giam và 5 năm quản chế về tội “tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN Việt Nam”. Trần Thị Xuân 9 năm tù giam cùng 5 năm quản chế về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. 3 đối tượng đều cúi đầu nhận tội nên đó là bản án nhẹ đối với những người này không thì có lẽ bản án sẽ còn hơn thế.

Reply
avatar
10:04, 16/04/2018 delete

Những đối tượng này đều có tư tưởng cực đoan, chia rẽ dân tộc, gây mất ổn định an ninh trật tự nữa. Và theo quy định của pháp luật thì tính chất và mức độ của hành vi của các đối tượng là đặc biệt nghiêm trọng và Tòa án đã có những bản án thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật. Các vụ xét xử được dư luận khá quan tâm.

Reply
avatar
10:33, 16/04/2018 delete

Vũ Văn Hùng từng bị xử 3 năm tù giam về tội “tuyên truyền chống nhà nước”, người khởi xướng và tham gia tích cực “Hội Giáo chức Chu Văn An”, thành viên Hội anh em dân chủ. Nguyễn Viết Dũng từng bị khởi tố về tội Gây rối trật tự công cộng và tuyên phạt 15 tháng tù. Sau khi ra tù Dũng còn cực đoan hơn thế. Trần Thị Xuân gây rối tại trụ sở làm việc UBND huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Xuân đã trực tiếp cầm micro hô hét, kích động người dân đập phá tài sản, gây mất an ninh trật tự, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động chính quyền địa phương. Họ đều đã vào tù ra tội nhưng vì đồng tiền vẫn dấn thân vào con đường vi phạm pháp luật, phải ngăn chặn những kẻ này thật nghiêm.

Reply
avatar
11:01, 16/04/2018 delete

Tòa án nhân dân đã thể hiện sự nghiêm khắc và quyết liệt trong việc xét xử các đối tượng hoạt động chống phá chính quyền, gây mất ổn định trật tự trong thời gian qua ở các địa phương. Rõ ràng một điều rằng miền đất hứa cho các đối tượng chống phá sẽ không còn nữa mà chỉ còn những bản án và nhà tù dành cho những kẻ có âm mưu chống phá.

Reply
avatar
12:40, 16/04/2018 delete

Ba cái tên Vũ Văn Hùng, Trần Thị Xuân và Nguyễn Viết Dũng đã có cái kết cho riêng mình. Mỗi người một bản án tù tròn trịa để xác định đích đến của các hoạt động phá hoại trước đó. vâng nếu cứ làm dân chủ thì tất nhiên việc bị đi tù như ba đối tượng kia là điều chắc chắn.

Reply
avatar
12:51, 16/04/2018 delete

Các đối tượng mang tên Vũ Văn Hùng, Trần Thị Xuân và Nguyễn Viết Dũng đã bị xử lý theo đúng quy định của pháp luật. Có một điểm chung ở các đối tượng này chính là tin theo đám phản động, đám dân chủ và rồi thực hiện những hành động phá hoại điên cuồng để rồi phải nhận mỗi người một bản án trong tù. Ba bản án chính là lời cảnh tỉnh các đối tượng dân chủ khác hãy ngưng ảo tưởng đi và trở về cuộc sống lương thiện đi.

Reply
avatar
13:02, 16/04/2018 delete

Vũ Văn Hùng, Trần Thị Xuân và Nguyễn Viết Dũng đã phải nhận cái giá là ngồi bóc lịch trong nhà giam. Nhưng vẫn là một câu hỏi giành cho cả ba con người này là liệu sau khi bị đi tù họ có thức tỉnh để quay trở lại con đường lương thiện không? Nếu họ muốn tốt cho bản thân và gia đình thì tốt nhất là quay trở lại con đường lương thiện ngay khi ra tù.

Reply
avatar
13:21, 16/04/2018 delete

Thường khi người ta nói đến chung màu áo nghĩa là cùng nhau làm một điều gì đó có ích cho xã hội, vì một cái chung. Ấy thế chung màu áo ở đây lại là màu áo tù, thật đáng xấu hổ cho 3 người này, cùng chí hướng đây ư? nhục nhã lắm thay khi phản bội Tổ quốc rồi lại dắt tay nhau vào tù ngồi, haizzz, xấu hổ, nhục nhã lắm!

Reply
avatar
13:26, 16/04/2018 delete

Hội AEDC nhập kho liên tục nhưng khối kẻ chưa biết sợ vẫn còn hám lợi để lao vào con đường chống chính quyền. Những kẻ cốt cán của Hội như Đài, Trung Tôn... đều phải trả giá, vậy thì những kẻ cấp dưới hoặc không tên tuổi trong phong trào dân chủ thì sớm hay muộn cũng sẽ nhận cái kết như vậy.

Reply
avatar
13:32, 16/04/2018 delete

Nhìn vào bản án mà tòa án nhân dân đã tuyên thì tôi thấy sự khoan hồng không hề nhẹ ở đây, một mặt là những kẻ này cúi đầu nhận tội, mặt khác là chúng được những nước phương Tây can thiệp gây sức ép, đòi yêu sách với Việt Nam, tuy vậy vi phạm pháp luật thì phải chịu tội thôi, dù có thế nào cũng phải chịu tội, không thể nào tha thứ cho những hành vi đặc biệt nguy hiểm cho xã hội thế được.

Reply
avatar
13:46, 16/04/2018 delete

Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Bắc Truyển, Trương Minh Đức, Phạm Văn Trội, Lê Thu Hà, Vũ Văn Hùng, Nguyễn Viết Dũng, Trần Thị Xuân đã lần lượt bị đưa ra xét xử và chính thức nhập kho. Một đòn giáng mạnh vào hang ổ của Hội Anh em dân chủ và bè lũ rận chủ của chúng. Động thái quyết liệt này hẳn sẽ khiến chúng phải rùng mình.

Reply
avatar
15:37, 16/04/2018 delete

Việc Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An dành cho y một bản án 7 năm tù và 5 năm quản chế là hoàn toàn đích đáng, không còn gì phải bàn cãi. Việc làm của y tất yếu sẽ được cộng đồng mạng lề trái tuyên truyền, cổ vũ nhưng thiết nghĩ nó cũng chỉ ở giai đoạn đối tượng bị đưa ra xét xử mà thôi và sau này đâu lại vào đó. Đây cũng chính là bài học cảnh tỉnh các đối tượng khác khi bản thân muốn dấn thân vào con đường phạm tội.

Reply
avatar
17:46, 16/04/2018 delete

Hay quá, đã bắn rụng từng tên một rồi, sắp tới cả bầy chẳng còn ai để mà phản động nữa, nếu có tuyển thêm người, những thằng chỉ biết ăn và phá thì trình độ thấp chỉ thấy cái lợi trước mắt rồi sẽ sớm muộn và tù hết thôi, làm sao mà dễ dàng kiếm miếng cơm ăn được vậy

Reply
avatar
18:02, 16/04/2018 delete

Với tính quyết liệt trong việc xét xử các đối tượng hoạt động chống phá chính quyền, gây mất ổn định trật tự trong thời gian qua ở các địa phương thì rõ ràng miền đất hứa cho các đối tượng chống phá không còn nữa.

Reply
avatar
18:02, 16/04/2018 delete

Các đối tượng mang tên Vũ Văn Hùng, Trần Thị Xuân và Nguyễn Viết Dũng đã bị xử lý theo đúng quy định của pháp luật. Có một điểm chung ở các đối tượng này chính là tin theo đám phản động, đám dân chủ và rồi thực hiện những hành động phá hoại điên cuồng để rồi phải nhận mỗi người một bản án trong tù. Ba bản án chính là lời cảnh tỉnh các đối tượng dân chủ khác hãy ngưng ảo tưởng đi và trở về cuộc sống lương thiện đi.

Reply
avatar
19:57, 16/04/2018 delete

Hình như là hội anh em dân chủ đang cảm thấy buồn chán hay sao mà lôi kéo nhau phạm tội để được vào tù cả nhóm vậy nhỉ, quả thực Vũ Văn Hùng, Nguyễn Viết Dũng, Trần Thị Xuân không còn xa lạ với bọn dân chủ nữa, nhìn nhận khách quan thì những việc chúng là chỉ rước họa vào thân, còn lợi ích thiết thực đều lọt vào tay kẻ khác.

Reply
avatar
20:12, 16/04/2018 delete

Bản án dành cho chúng là hoàn toàn hợp lí. Theo tôi còn có phần chưa xứng đáng vì dựa vào những việc làm của chúng thì có lẽ phải tù mọt gông cũng chưa hết tội. Làm bao nhiêu việc hại nước hại dân. Cũng là một người Việt Nam chưa cống hiến gì được cho đất nước mà quay ra đi theo những đồng tiền dơ bẩn về làm hại đất nước mình. Rồi kết cục của những kẻ như vậy đều kết thúc ở nhà đá thôi

Reply
avatar
20:57, 16/04/2018 delete

Đối tượng Nguyễn Viết Dũng và đối tương Trần Viết Xuân đã bị xử về nhưng đối tượng Vũ Văn Hùng thì lại vừa bị Công an bắt để xử lý có thể bị 2 tội. Những đối tượng này đã có những hành động gây ra làm ảnh hưởng đến chính quyền nhân dân chúng ta. Các cơ quan chức năng cần xét xử đúng tội về các đối tượng đúng hành vi của mình đã gây ra.

Reply
avatar
21:59, 16/04/2018 delete

Bản án dành cho các đối tượng trên quả thực hợp lí và đúng đắn xét trên mức độ phạm tội của họ. Với tính quyết liệt trong việc xét xử các đối tượng hoạt động chống phá chính quyền, gây mất ổn định trật tự trong thời gian qua ở các địa phương thì rõ ràng miền đất hứa cho các đối tượng chống phá không còn nữa./.

Reply
avatar
22:28, 16/04/2018 delete

Những kẻ phá hoại đất nước, lừa gạt nhân dân như tên này thì bị bắt, bị xử lý là điều tất yếu, không thể để bọn chúng thích làm gì thì làm, thích nói gì thì nói mà không coi pháp luật Việt Nam ra gì. Phải mạnh tay trừng trị bọn này thì xã hội mới yên được

Reply
avatar
22:46, 16/04/2018 delete

từ Hùng, Dũng, Xuân có thể thấy rằng, dù xuất thân từ những người nông dân, tuy nhiên vì thiếu tu dưỡng, rèn luyện, vì lóa mắt với những lời mời chào, tâng bốc và nhất là những đồng tiền từ các cá nhân, tổ chức nước ngoài họ đã thực hiện những hành vi trái với quy định của pháp luật, đi ngược lại với lợi ích của Nhà nước và nhân dân. Hành vi của họ xứng đáng phải bị pháp luật nghiêm trị để làm lời cảnh tỉnh và làm gương cho những kẻ còn mang dã tâm, mong muốn lật đổ chính quyền nhân dân.

Reply
avatar
23:09, 16/04/2018 delete

Ba con người , ba cái tên, ba quê quán nhưng lại cùng chung một mục đích và chung một tổ chức .Vì thế mà việc chung một mức án là không có điều gì là sai , với những hành động mà Xuân , Dũng , Hùng đã làm là việc những con người tuyên truyền hoạt động chống đối chính quyền thì cái kết cục thì chắc chắn là sẽ đến với những người phản quốc này chỉ có điều là sớm hay muộn mà thôi.Rồi sớm muộn gì thì cái anh em dân chủ cũng sớm bị tiêu diệt và những con người trong đám anh em dân chủ này cũng sẽ bị đưa ra xét xử kế tiếp những đàn anh , chị đi trước mà thôi@

Reply
avatar
23:15, 16/04/2018 delete

Bọn rận chủ thì có xử người này sẽ có người khác thay thế nên cứ thế này cuộc đấu tranh sẽ rất là phức tạp lâu dài, muốn đấu tranh triệt để thì chỉ có xử tận gốc nhưng việc đó không bao giờ là dễ dàng cả, phải rất kiên trì và nỗ lực cùng với những điều kiện khả quan cho phép nữa. mong bọn chúng sẽ không tác oai tác quái được nữa

Reply
avatar
07:58, 17/04/2018 delete

Khoảng thời gian này thực sự là ác mộng đối với Nguyễn Viết Dũng, Trần Thị Xuân, Vũ Văn Hùng khi mà hết thảy những cái tên kể trên đều dắt tay nhau vào vòng lao lý. Cũng đúng thôi khi mà chúng đã thực hiện một loạt hành vi vi phạm pháp luật có tính hệ thống với thái độ chống đối quyết liệt trong suốt thời gian qua.

Reply
avatar
14:12, 17/04/2018 delete

Căn cứ vào tính chất và mức độ của hành vi của các đối tượng Vũ Văn Hùng,Nguyễn Viết Dũng (Dũng phi hổ), Trần Thị Xuân cơ quan chức năng đã xét xử và những bản án thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật. Rõ ràng, với tính quyết liệt trong việc xét xử các đối tượng hoạt động chống phá chính quyền, gây mất ổn định trật tự trong thời gian qua ở các địa phương thì rõ ràng miền đất hứa cho các đối tượng chống phá không còn nữa, các đối tượng khác có ý định mưu đồ cũng phải dừng lại, vì không thể nào có thể trốn tránh được sự nghiêm minh của pháp luật!

Reply
avatar
09:49, 18/04/2018 delete

vậy là hội nhóm trái phép này đang đứng trên bờ vực của sự tan rã, đây là hệ quả tất yếu xảy ra đối với các nhà rận chủ thôi

Reply
avatar
09:59, 18/04/2018 delete

“Hội Anh em dân chủ” từ lâu đã được biết đến là một trong những tổ chức chân rết của tổ chức khủng bố Việt Tân, nhằm tập hợp các phần tử chống Nhà nước để tiến hành hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân, tham gia nhiều cuộc kích động và biểu tình gây rối trên phạm vi toàn quốc. Số đối tượng bị bắt lần này đều là các thành phần cốt cán của hội nhóm phản động trên, cho thấy sự quyết liệt của các cơ quan chức năng trong việc ngăn chặn hoạt động của các hội, nhóm kiểu “xã hội dân sự” nhằm hoạt động chống Đảng, gây phương hại đến Nhà nước ta.

Reply
avatar
15:23, 20/04/2018 delete

Có lẽ không phải nói nhiều về độ cứng rắn của chính quyền thời gian gần đây đối với các thành phần phản động núp bóng dưới danh nghĩa "nhà hoạt động dân chủ nhân quyền" nữa rồi. Những gì xứng đáng nhất cho chúng nó đã được tòa tuyên án thỏa đáng. Ngồi sau song sắt nhà tù rồi ăn năn thì không kịp nữa rồi.

Reply
avatar
19:57, 24/04/2018 delete

Việt Nam là nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, có công được thưởng, có tội thì phải phạt theo đúng quy định của pháp luật chứ không phải thích là thả. Thử hỏi một người bôi nhọ hình ảnh của tổng thống Mỹ, vu cáo nói xấu xuyên tạc đả kích chế độ tư bản, vận động biểu tình nhằm lật đổ chính quyền thì Mỹ có bắt không mà dám to mồm với Việt Nam. Hành động bắt Trần Thị Xuân lần này của công an tỉnh Hà Tĩnh là hoàn toàn chính xác, thể hiện tính đúng đắn và nghiêm minh của pháp luật, tạo được niềm tin trong lòng quần chúng nhân dân và răn đe được với kẻ khác.

Reply
avatar
12:06, 25/04/2018 delete

Việc bắt giữ hay xử phạt trần thị xuân âu cũng là đáng đời thôi, với những việc bà ta gây ra làm ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự thì ngày hôm nay có phải trả giá là đáng mà. bởi Trần Thị Xuân đã có nhiều hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân bằng việc tham gia vào các tổ chức phản động; liên tục kêu gọi tụ tập, biểu tình gây rối an ninh trật tự trên địa bàn Hà tỉnh và cả nước dưới nhiều danh nghĩa khác nhau. hy vọng trong thời gian này bà ta sẽ biết đường mà ăn năn hối cải.

Reply
avatar
15:13, 25/04/2018 delete

Những thành phần này thì có chết cũng sẽ không cải tổ hoàn lương và thay đổi suy nghĩ được đâu, việc duy nhất có thể làm là nhốt rồi thả rồi lại nhốt cho đến khi nó không còn sống được nữa thì thôi, nhưng quan trong nó sống trên đời này để làm gì và có ý nghĩa gì trong XH này không hay chỉ là một cuộc đời rác rưởi không ai quan tâm. Hành động bắt Trần Thị Xuân lần này của công an tỉnh Hà Tĩnh là hoàn toàn chính xác, thể hiện tính đúng đắn và nghiêm minh của pháp luật, tạo được niềm tin trong lòng quần chúng nhân dân và răn đe được với kẻ khác.

Reply
avatar
23:47, 27/04/2018 delete

"Với tính quyết liệt trong việc xét xử các đối tượng hoạt động chống phá chính quyền, gây mất ổn định trật tự trong thời gian qua ở các địa phương thì rõ ràng miền đất hứa cho các đối tượng chống phá không còn nữa. CHính xác là sẽ không còn nữa, thời gian qua chúng đã quá thoải mái rồi

Reply
avatar
20:54, 04/05/2018 delete

Sự nghiêm minh của pháp luật sẽ làm cho các đối tượng còn chưa tỉnh ngộ phải sớm tỉnh ngộ, nếu không muốn kết thúc như những đàn anh, đàn chị của chúng. sự nghiêm khắc và quyết liệt trong việc xét xử các đối tượng hoạt động chống phá chính quyền, gây mất ổn định trật tự trong thời gian qua ở các địa phương. Rõ ràng một điều rằng miền đất hứa cho các đối tượng chống phá sẽ không còn nữa mà chỉ còn những bản án và nhà tù dành cho những kẻ có âm mưu chống phá.

Reply
avatar
09:19, 05/05/2018 delete

Nguyễn Viết Dũng từng bị khởi tố về tội Gây rối trật tự công cộng và tuyên phạt 15 tháng tù. Sau khi ra tù Dũng còn cực đoan hơn thế. Trần Thị Xuân gây rối tại trụ sở làm việc UBND huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Xuân đã trực tiếp cầm micro hô hét, kích động người dân đập phá tài sản, gây mất an ninh trật tự, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động chính quyền địa phương. Họ đều đã vào tù ra tội nhưng vì đồng tiền vẫn dấn thân vào con đường vi phạm pháp luật, phải ngăn chặn những kẻ này thật nghiêm.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon