BẢN ÁN NGHIÊM KHẮC DÀNH CHO NGUYỄN VĂN TÚC


Vân An

Ngày 10/4/2018, Tòa án nhân dân tỉnh Thái Bình mở phiên xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Văn Túc (Sinh năm 1964, thường trú tại thôn Cổ Dũng 1, xã Đông La, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình) về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Kết thúc phiên tòa, Hội đồng xét xử đánh giá hành vi phạm tội của bị cáo Nguyễn Văn Túc là đặc biệt nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến an ninh quốc gia; đồng thời tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Túc 13 năm tù giam và 5 năm quản chế tại địa phương về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo Khoản 1, Điều 79 Bộ luật Hình sự năm 1999.

Nguyễn Văn Túc trong một lần phản đối
Điều 258 BLHS - "Tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước."

Như vậy, Nguyễn Văn Túc là đối tượng phản động tiếp theo sau Nguyễn Văn Đài và 5 thành viên khác trong Hội anh em dân chủ bị chính quyền Việt Nam đem ra xét xử. Điều đó cho thấy sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam đối với những hành vi vi phạm pháp luật xâm hại đến lợi ích quốc gia và lợi ích dân tộc. Buổi xét xử đã nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận trong nước.

Nhìn lại con đường chống đối và ra tù vào tội của Nguyễn Văn Túc: Năm 1997, diễn ra hoạt động khiếu kiện ở địa phương nên Nguyễn Văn Túc bắt đầu tham gia khiếu kiện, nhất là khiếu kiện liên quan đến đất đai, thực hiện chính sách an sinh xã hội khi xây dựng cụm công nghiệp Đông La - Đông Hưng. Hoạt động khiếu kiện của Nguyễn Văn Túc mang tính cố chấp, kéo dài đã bị các đối tượng phản động trong, ngoài nước lôi kéo, kích động, mua chuộc nên từ đối tượng khiếu kiện cố chấp, Nguyễn Văn Túc chuyển sang bất mãn chế độ và hoạt động chống phá ngày càng tích cực hơn.

Từ năm 2006, Nguyễn Văn Túc bị các đối tượng phản động trong và ngoài nước vận động tham gia một số tổ chức như: “Đảng dân chủ 21”, “Hội dân oan”, “Nhóm dân chủ”, “Khối 8406”… và hỗ trợ vật chất, khích lệ tinh thần nhằm tạo dựng Túc trở thành “ngọn cờ” tập hợp, phát triển lực lượng. Tháng 12/2007, Túc tham gia biểu tình, tuần hành tại Hà Nội, trả lời phỏng vấn báo, đài nước ngoài, viết và phát tán bài viết có nội dung xấu lên mạng Internet.

Túc từng bị Tòa án Việt Nam kết tội “Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” vì tham gia thực hiện 2 vụ treo khẩu hiệu, rải truyền đơn có nội dung chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam theo đặt hàng của Việt Tân dưới vai trò tổ chức của Nguyễn Xuân Nghĩa. Ngoài ra, tên này còn làm, tàng trữ và tán phát nhiều tài liệu có nội dung chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam.

Ngày 10/9/2008, Nguyễn Văn Túc bị Cơ quan An ninh điều tra (Bộ Công an) bắt tạm giam và khởi tố về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”. Sau đó, Tòa án nhân dân tối cao tại Hà Nội đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Túc 4 năm tù giam và 3 năm quản chế tại địa phương.

Năm 2012, sau khi chấp hành xong hình phạt bốn năm tù giam, Nguyễn Văn Túc trở về địa phương tiếp tục thực hiện án phạt quản chế 3 năm. Tuy nhiên, Túc đã không chấp hành các quy định của hình phạt, có nhiều hoạt động chống đối như: Tham gia tổ chức khủng bố “Việt Tân” với cương vị Ủy viên Ban cố vấn chống tham nhũng.

Tháng 2/2014, Nguyễn Văn Túc bị lôi kéo bởi Nguyễn Văn Đài và những thành phần cộm cán của Hội anh em dân chủ đã tham gia tổ chức này. Đây là tổ chức phản động, hoạt động trái pháp luật, nhằm âm mưu xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, lật đổ chính quyền nhân dân, thay đổi thể chế chính trị. Trải qua quá trình hoạt động chống đối tích cực, Nguyễn Văn Túc đã trở thành thành phần “máu mặt” của HAEDC với những vị trí như Phó ban đại diện “Hội anh em dân chủ” miền bắc, Phó Chủ tịch thứ nhất của “Hội anh em dân chủ”.

Từ tháng 5/2017, Túc cùng các đối tượng trong "Hội anh em dân chủ" tổ chức khóa huấn luyện trực tuyến đào tạo về "xã hội dân sự, dân chủ, nhân quyền" thực chất là dạy các kỹ năng hoạt động chống Nhà nước; Nguyễn Văn Túc là "giảng viên" chính. Sau khi 7 đối tượng cốt cán “Hội anh em dân chủ” bị khởi tố, bắt tạm giam, Nguyễn Văn Túc được tạm phân công điều hành “Hội anh em dân chủ”. Trước các hoạt động chống đối của Nguyễn Văn Túc, ngày 1/9/2017, Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Thái Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Túc về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo Điều 79 - Bộ luật hình sự.

Bản án nghiêm khắc dành cho Nguyễn Văn Túc là điều mà người ta có thể đoán trước được sau những gì mà Nguyễn Văn Túc đã làm. Có lẽ 04 năm ở tù đối với nhân vật này là chưa đủ và lần này khoảng thời gian 13 năm tù hy vọng sẽ đủ dài để thức tỉnh bản chất chống đối của Nguyễn Văn Túc. Cái giá phải trả cho những hoạt động đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc như vậy là rất xứng đáng./.

BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

39 nhận xét

Viết nhận xét
21:04, 10/04/2018 XÓA

Khi bản án cho kẻ chống đối được tuyên, bè lũ của Túc kiểu gì chẳng bâu vào mà cắn xé với những luận điệu cũ nào nhà hoạt động dân chủ bị kết án, tòa án cộng sản bức ép người... Nhưng dù có sử dụng luận điệu gì đi chăng nữa thì sự nghiêm minh của pháp luật cũng vẫn sẽ được thực thi cho những kẻ bán nước cầu vinh

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:10, 10/04/2018 XÓA

cơ quan chức năng của Việt Nam cũng cần có những thông tin chính thức về vụ án, đặc biệt là quá trình xét xử để làm rõ hành vi phạm tội không chỉ của Nguyễn Văn Túc mà còn cả đối với các đối tượng khác nữa sau này nhằm mục đích tuyên truyền đến người đọc để họ nắm được thông tin chính thống. Đồng thời, đập tan những âm mưu, ý đồ của những kẻ cơ hội đang mong chờ đất nước này suy yếu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:29, 10/04/2018 XÓA

Nhìn lại con đường chống đối và ra tù vào tội của Nguyễn Văn Túc: Năm 1997, diễn ra hoạt động khiếu kiện ở địa phương nên Nguyễn Văn Túc bắt đầu tham gia khiếu kiện, nhất là khiếu kiện liên quan đến đất đai, thực hiện chính sách an sinh xã hội khi xây dựng cụm công nghiệp Đông La - Đông Hưng. Hoạt động khiếu kiện của Nguyễn Văn Túc mang tính cố chấp, kéo dài đã bị các đối tượng phản động trong, ngoài nước lôi kéo, kích động, mua chuộc nên từ đối tượng khiếu kiện cố chấp, Nguyễn Văn Túc chuyển sang bất mãn chế độ và hoạt động chống phá ngày càng tích cực hơn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:30, 10/04/2018 XÓA

Nguyễn Văn Túc là đối tượng phản động tiếp theo sau Nguyễn Văn Đài và 5 thành viên khác trong Hội anh em dân chủ bị chính quyền Việt Nam đem ra xét xử. Điều đó cho thấy sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam đối với những hành vi vi phạm pháp luật xâm hại đến lợi ích quốc gia và lợi ích dân tộc. Buổi xét xử đã nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận trong nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:34, 10/04/2018 XÓA

Bản án nghiêm khắc dành cho Nguyễn Văn Túc là điều mà người ta có thể đoán trước được sau những gì mà Nguyễn Văn Túc đã làm. Có lẽ 04 năm ở tù đối với nhân vật này là chưa đủ và lần này khoảng thời gian 13 năm tù hy vọng sẽ đủ dài để thức tỉnh bản chất chống đối của Nguyễn Văn Túc. Cái giá phải trả cho những hoạt động đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc như vậy là rất xứng đáng. Tiếp theo sẽ là một loạt các đối tượng sẽ bị trừng phạt thích đáng khác.

TRẢ LỜI
avatar
22:17, 10/04/2018 XÓA

Lũ phản động theo địch bán nước này đáng lẽ không còn tồn tại trên đời mới đúng vì đến tội phạm còn hối cải chứ bọn này không bao giờ khi đã có tư tưởng chống đối nhà nước tới cùng thì thả ra nó lại hoạt động lại thôi

TRẢ LỜI
avatar
22:36, 10/04/2018 XÓA

Không biết sau bản án nghiêm khắc với đối tượng này thì bọn lũ phản động khác có thấy sợ mà không làm những hoạt động chống đối chính quyền và đi tuyên truyền những thứ trái pháp luật không hay chỉ là làm xong rồi đâu lại vào đấy, không có tính răn đe gì cả, chống vẫn chống mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:56, 10/04/2018 XÓA

Phạm tội thì bị xử lý rồi mà còn gì phải lăn tăn. Đời cha ăn mặn đời con khát nước. Con gái của bị can bảo là 13 năm tù là quá nặng nề nhưng theo mình thấy thì riêng bọn này giam cả đời cũng không sai đâu vì có thả ra bọn chúng cũng tìm cách hoạt động trở lại với tinh thần quyết tâm gay gắt hơn, bọn này sao không biến đi chỗ khác mà lại ở trên đất nước VN

TRẢ LỜI
avatar
06:27, 11/04/2018 XÓA

Ngày 10/4/2018, Tòa án nhân dân tỉnh Thái Bình mở phiên xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Văn Túc (Sinh năm 1964, thường trú tại thôn Cổ Dũng 1, xã Đông La, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình) về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Kết thúc phiên tòa, Hội đồng xét xử đánh giá hành vi phạm tội của bị cáo Nguyễn Văn Túc là đặc biệt nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến an ninh quốc gia; đồng thời tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Túc 13 năm tù giam và 5 năm quản chế tại địa phương về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo Khoản 1, Điều 79 Bộ luật Hình sự năm 1999. Đây là bản án hòa toàn xứng đáng đối với những kẻ như Nguyễn Văn Túc.

TRẢ LỜI
avatar
06:29, 11/04/2018 XÓA

Nhìn lại con đường chống đối và ra tù vào tội của Nguyễn Văn Túc: Năm 1997, diễn ra hoạt động khiếu kiện ở địa phương nên Nguyễn Văn Túc bắt đầu tham gia khiếu kiện, nhất là khiếu kiện liên quan đến đất đai, thực hiện chính sách an sinh xã hội khi xây dựng cụm công nghiệp Đông La - Đông Hưng. Hoạt động khiếu kiện của Nguyễn Văn Túc mang tính cố chấp, kéo dài đã bị các đối tượng phản động trong, ngoài nước lôi kéo, kích động, mua chuộc nên từ đối tượng khiếu kiện cố chấp, Nguyễn Văn Túc chuyển sang bất mãn chế độ và hoạt động chống phá ngày càng tích cực hơn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
06:31, 11/04/2018 XÓA

Bản án nghiêm khắc dành cho Nguyễn Văn Túc là điều mà người ta có thể đoán trước được sau những gì mà Nguyễn Văn Túc đã làm. Có lẽ 04 năm ở tù đối với nhân vật này là chưa đủ và lần này khoảng thời gian 13 năm tù hy vọng sẽ đủ dài để thức tỉnh bản chất chống đối của Nguyễn Văn Túc. Cái giá phải trả cho những hoạt động đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc như vậy là rất xứng đáng.

TRẢ LỜI
avatar
14:17, 11/04/2018 XÓA

Việc Hội anh em dân chủ được biết đến là một tổ chức ngoại vi của Việt Tân, tổ chức bị Bộ Công an Việt Nam liệt vào danh sách các tổ chức khủng bố thì đương nhiên những thành viên trong đó như Nguyễn Văn Túc hoạt động không phải là để xã hội tốt đẹp lên mà là để lật đổ chế độ hiện tại.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:59, 11/04/2018 XÓA

Trước đây Nguyễn Văn Túc bị tuyên án 04 năm ở tù là chưa đủ và lần này khoảng thời gian 13 năm tù hy vọng sẽ đủ dài để thức tỉnh bản chất chống đối của Nguyễn Văn Túc. Cái giá phải trả cho những hoạt động đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc như vậy là rất xứng đáng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:03, 11/04/2018 XÓA

Nguyễn Văn Túc tham gia một số tổ chức như: “Đảng dân chủ 21”, “Hội dân oan”, “Nhóm dân chủ”, “Khối 8406”… được chúng hỗ trợ vật chất, khích lệ tinh thần nhằm tạo dựng Túc trở thành “ngọn cờ” tập hợp, phát triển lực lượng. Ngoài ra, Túc trả lời phỏng vấn báo, đài nước ngoài, viết và phát tán bài viết có nội dung xấu lên mạng Internet. Đây là hành động không thể chấp nhận được.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:09, 11/04/2018 XÓA

Túc sau khi chấp hành xong hình phạt 4 năm tù giam, y trở về địa phương tiếp tục thực hiện án phạt quản chế 3 năm. Ấy vậy, Túc đã không chấp hành các quy định của hình phạt, có nhiều hoạt động chống đối như: Tham gia tổ chức khủng bố “Việt Tân” với cương vị Ủy viên Ban cố vấn chống tham nhũng. Không biết hối cải thì cứ trừng trị thẳng tay với những kẻ như Túc thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:15, 11/04/2018 XÓA

Hoạt động khiếu kiện của Nguyễn Văn Túc đã xảy ra từ lâu, từ hồi hắn ở quê, sau đó hoạt động của hắn mang tính cực đoan, kéo dài và đã bị các đối tượng phản động trong, ngoài nước lôi kéo, kích động, mua chuộc. Vì tiền, Nguyễn Văn Túc chuyển sang bất mãn chế độ và hoạt động chống phá ngày càng tích cực hơn mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:21, 11/04/2018 XÓA

Nguyễn Văn Túc là kẻ tiếp bước sau Nguyễn Văn Đài và Hội anh em dân chủ của hắn. Điều đó cho thấy sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam đối với những hành vi vi phạm pháp luật xâm hại đến lợi ích quốc gia và lợi ích dân tộc. Buổi xét xử đã nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận trong nước, bản án được nhiều người dân ủng hộ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:01, 11/04/2018 XÓA

mới đầu năm mà đám dâm chủ đã ra đi biết bao nhiêu đối tượng, đó là điều tất nhiên để đất nước ta.13 năm và 5 năm quản chế là nhẹ cho những gì mà nguyễn văn túc gây ra

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:26, 11/04/2018 XÓA

Trước là những thành viên của hội ảnh em dân chủ còn bây giờ đã tới lúc Nguyễn Văn Túc phải lên "thớt" để đền lại tội lỗi mà chính ông ta đã gây ra, với mức án tù thời gian 13 năm thì Nguyễn Văn Túc tha hồ có thời gian để ngẫm nghĩ lại cuộc đời mình, đây có thể là khoảng thời gian còn lại của cuộc đời ông ta nên ông ta nên quý trong mà sống lương thiện, đúng nghĩa.

TRẢ LỜI
avatar
Linh Chi
AUTHOR
20:11, 11/04/2018 XÓA

Đối tượng Nguyễn Văn Túc cũng như các đối tượng khác mà thôi, đối tượng này là phạm phải tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” Bộ luật hình sự nước ta năm 1999. Những đối tượng như vậy chắc chán sẽ lĩnh những bản án đúng với những tội của mình mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:45, 11/04/2018 XÓA

bản án này là quá thích đáng với những kẻ chống đối k coi phá luật ra gì cần phải nghiêm minh như thế mới là lời răn đê cảnh tỉnh những ai đã và đang đi vào con đường này hãy tỉnh ngộ

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:46, 11/04/2018 XÓA

Liệu răng sau 13 năm ăn cơm nhà nước thì lão có thể tỉnh ngộ và ăn năn hối cải bay không. Hay lại về rồi kiếm những đồng tiền dơ bẩn từ hải ngoại bơm vào

TRẢ LỜI
avatar
22:23, 11/04/2018 XÓA

Ngày 10/4/2018, Tòa án nhân dân tỉnh Thái Bình mở phiên xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Văn Túc (Sinh năm 1964, thường trú tại thôn Cổ Dũng 1, xã Đông La, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình) về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Kết thúc phiên tòa, Hội đồng xét xử đánh giá hành vi phạm tội của bị cáo Nguyễn Văn Túc là đặc biệt nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến an ninh quốc gia; đồng thời tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Túc 13 năm tù giam và 5 năm quản chế tại địa phương về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo Khoản 1, Điều 79 Bộ luật Hình sự năm 1999.

TRẢ LỜI
avatar
22:24, 11/04/2018 XÓA

Nguyễn Văn Túc là đối tượng phản động tiếp theo sau Nguyễn Văn Đài và 5 thành viên khác trong Hội anh em dân chủ bị chính quyền Việt Nam đem ra xét xử. Điều đó cho thấy sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam đối với những hành vi vi phạm pháp luật xâm hại đến lợi ích quốc gia và lợi ích dân tộc. Buổi xét xử đã nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận trong nước.

TRẢ LỜI
avatar
22:25, 11/04/2018 XÓA

Bản án nghiêm khắc dành cho Nguyễn Văn Túc là điều mà người ta có thể đoán trước được sau những gì mà Nguyễn Văn Túc đã làm. Có lẽ 04 năm ở tù đối với nhân vật này là chưa đủ và lần này khoảng thời gian 13 năm tù hy vọng sẽ đủ dài để thức tỉnh bản chất chống đối của Nguyễn Văn Túc. Cái giá phải trả cho những hoạt động đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc như vậy là rất xứng đáng./.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:08, 13/04/2018 XÓA

Vậy là Túc sẽ có hơn chục năm bóc lịch tiếp và hy vọng khi ra tù với cái tuổi già thì Túc sẽ hiểu đời nhiều hơn,biết được đúng sai và tu chí làm ăn. Nhưng xem ra ngày ấy còn xa lắm, thôi chúc Túc lên đường vào trại may mắn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:01, 13/04/2018 XÓA

kẻ phạm tội sẽ bị xử lý theo pháp luật, và việt nam đã xử lý các đối tượng dân chủ theo đúng quy định của pháp luật, vì vậy một ai có thể thay đởi được điều đó, bởi pháp luật rất nghiêm minh

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:06, 15/04/2018 XÓA

Bản án nghiêm khắc dành cho Nguyễn Văn Túc là điều mà người ta có thể đoán trước được sau những gì mà Nguyễn Văn Túc đã làm. Có lẽ 04 năm ở tù đối với nhân vật này là chưa đủ và lần này khoảng thời gian 13 năm tù hy vọng sẽ đủ dài để thức tỉnh bản chất chống đối của Nguyễn Văn Túc. Cái giá phải trả cho những hoạt động đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc như vậy là rất xứng đáng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:19, 23/04/2018 XÓA

Bản án là cái kết có hậu nhất cho những kẻ lầm đường nhưng ngoan cố; không chịu hối cải.Những kẻ giả tạo hoạt động chống đối với danh nghĩa vì dân chủ hay chống tham nhũng đều không có cái kết tốt đẹp. Có lẽ trong thời gian chấp hành hình phạt, Túc có thể nhìn thấy bè lũ của mình, những kẻ trên bến dưới thuyền với y trong Hội Anh em dân chủ cũng cùng chung số phận với mình; để thấy rằng: lưới trời lồng lộng khó thoát. Tất cả những kẻ chống đối đều phải bị pháp luật xử lý.

TRẢ LỜI
avatar
22:48, 01/05/2018 XÓA

Có thể nói rằng cái tên Nguyễn Văn tú là một kẻ giả hiệu cho đấu tranh dân chủ mà thực chất là lật đổ chính quyền nhân dân.Xuất phát điểm là một kẻ chuyên đi kiện thuê trong lĩnh vực tranh chấp đất đai tại Thái Bình, Nguyễn Văn Túc đã có điều kiện tiếp xúc với nhiều đối tượng thuộc giới “dân chủ” bất đồng chính kiến và hành động thể hiện sự “nhập bọn” với đám

TRẢ LỜI
avatar
22:50, 01/05/2018 XÓA

Bản án là cái kết có hậu nhất cho những kẻ lầm đường nhưng ngoan cố; không chịu hối cải.Những kẻ giả tạo hoạt động chống đối với danh nghĩa vì dân chủ hay chống tham nhũng đều không có cái kết tốt đẹp. Có lẽ trong thời gian chấp hành hình phạt, Túc có thể nhìn thấy bè lũ của mình, những kẻ trên bến dưới thuyền với y trong Hội Anh em dân chủ cũng cùng chung số phận với mình; để thấy rằng: lưới trời lồng lộng khó thoát. Tất cả những kẻ chống đối đều phải bị pháp luật xử lý.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:05, 05/05/2018 XÓA

Liệu răng sau 13 năm ăn cơm nhà nước thì lão có thể tỉnh ngộ và ăn năn hối cải bay không. Hay lại về rồi kiếm những đồng tiền dơ bẩn từ hải ngoại bơm vào. cơ quan chức năng của Việt Nam cũng cần có những thông tin chính thức về vụ án, đặc biệt là quá trình xét xử để làm rõ hành vi phạm tội không chỉ của Nguyễn Văn Túc mà còn cả đối với các đối tượng khác nữa sau này nhằm mục đích tuyên truyền đến người đọc để họ nắm được thông tin chính thống. Đồng thời, đập tan những âm mưu, ý đồ của những kẻ cơ hội đang mong chờ đất nước này suy yếu.


TRẢ LỜI
avatar
20:44, 20/05/2018 XÓA

Nguyễn Văn Túc xứng đáng nhận một bản án như vậy cho thái độ chống đối, không thể nào có chuyện tên này thích làm gì thì làm được, điều đó không thể nào có thể diễn ra được đâu, hãy luôn ghi nhớ điều đó

TRẢ LỜI
avatar
20:46, 20/05/2018 XÓA

Nguyễn Văn Túc là một đối tượng rận chủ hoạt động có nhiều phương thức, thủ đoạn đối phó với cơ quan điều tra, từng có tiền án tiền sự nên thái độ chống đối sâu sắc, ngay cả ra tòa tên này vẫn chống

TRẢ LỜI
avatar
20:47, 20/05/2018 XÓA

KHông thể nào có thể hiểu được tên Túc này định giở trò gì đây, bởi tên này là một đối tượng rận chủ có nhiều chiêu trò với thái độ chống đối sâu sắc, mặc dù biết hội anh em dân chủ đã sụp đổ rồi nhưng vẫn không chịu ăn năn hối lỗi

TRẢ LỜI
avatar
20:50, 20/05/2018 XÓA

Túc là một bị cáo ngoan cố, tên này từng có tiền án về tội tuyên truyền chống nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, như vậy tên này đã có thái độ thù địch với nhà nước rồi nên sẽ khó mà thay đổi được

TRẢ LỜI
avatar
21:17, 20/05/2018 XÓA

Không thể có chuyện các đối tượng rận chủ muốn làm gì thì làm, điều đó là trái quy luật, không có cơ sở nào cả để thực hiện những điều đó cả, chúng sẽ bị trừng phạt thích đáng cho những gì chúng gây ra

TRẢ LỜI
avatar
21:22, 20/05/2018 XÓA

Không có chuyện đối tượng Túc muốn làm gì thì làm, tên này là một tên rận chủ chính hiệu đã vào tù ra tội nhiều lần, có kinh nghiệm đối phó với cơ quan công an, nhưng lưới trời lồng lộng thưa nhưng khó lọt

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:23, 20/05/2018 XÓA

Bản án dành cho Nguyễn Văn Túc được dư luận đặc biệt quan tâm và hoan nghênh bởi hành vi của Túc trực tiếp xâm hại đến sự vững mãnh của chính quyền nhân dân. Đây được xem là bản án đúng dành cho những gì Túc làm

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon