CẤN THỊ THÊU ĐÃ HẾT THUỐC CHỮA

Loa phường - Cấn Thị Thêu từ lâu đã được người dân thủ đô Hà Nội "yêu quý", đặt cho biệt danh là "Chí phèo" của vùng đất Dương Nội với khả năng lôi kéo, dụ dỗ, kích động quần chúng nhân dân khiếu kiện chây ỳ; sử dụng các băng rôn, hô khẩu hiệu, biểu ngữ với những nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kích động, "dân oan" gây rối trật tự công cộng ở các khu vực quan trọng trên địa bàn thành phố Hà Nội như: Trụ sở Ban tiếp công dân Trung ương, trụ sở Bộ Tài nguyên và môi trường,…, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Với các hành vi vi phạm pháp luật không thể chối cãi, ngày 30/11/2016, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã mở phiên xét xử phúc thẩm bị cáo Cấn Thị Thêu về tội “Gây rối trật tự công cộng” được quy định tại Điều 245, Bộ luật hình sự, đồng thời tuyên phạt bị cáo Cấn Thị Thêu 20 tháng tù giam về tội danh “Gây rối trật tự công cộng”. Đây là bản án thích đáng, nhận được sự đồng tình ủng hộ của đông đảo quần chúng nhân dân.
Cấn Thị Thêu gây rối an ninh trật tự ngày 5/4/2018
Những tưởng sau khi ra tù Cấn Thị Thêu sẽ hối cải, tu chí, làm lại cuộc đời thì thị lại vẫn "ngựa quen đường cũ", chứng nào tật ấy, tiếp tục bán rẻ lương tâm của bản thân để tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân. Mặc dù các cơ quan chức năng đã nhiều lần cảnh cáo, giáo dục, nhắc nhở, thuyết phục nhưng Cấn Thị Thêu ngày càng sa lầy vào các hoạt động chống phá, thậm chí thị còn chuyển nghề từ “dân oan” sang hành nghề “dân chủ”. Để lấy lòng đám "quan thầy" ngoài hải ngoại và bè lũ "dân chủ" ở trong nước, Cấn Thị Thêu đã chủ động liên kết, móc nối, phối hợp với “Mạng lưới Blogger”, đám “dân chủ cuội”,…ở trong nước để hình thành ra cái gọi là “phong trào dân oan Việt Nam” nhằm dụ dỗ, lôi kéo người dân nhẹ dạ, cả tin, tập hợp lực lượng, tập dượt cho “cách mạng màu”, “cách mạng đường phố”, tiến hành biểu tình, phá rối an ninh, bạo loạn, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Mặt khác, Cấn Thị Thêu không chỉ là kẻ chủ mưu, cầm đầu đám “dân oan” ở Dương Nội mà thị còn tham gia câu kết, móc nối với đám  “dân chủ” dưới các danh nghĩa “tự do, dân chủ, nhân quyền”, “vì môi trường”,…để tiến hành các hoạt động chống Đảng, Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Đây là các hành vi coi thường pháp luật Việt Nam, ảnh hưởng xấu đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.
Điển hình vào ngày 5/4/2018, lợi dụng sự kiện Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm 6 bị cáo gồm: Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Bắc Truyển, Trương Minh Đức và Lê Thu Hà bị Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao truy tố về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo quy định tại Điều 79, Khoản 1 - Bộ luật Hình sự năm 1999, Cấn Thị Thêu đã câu kết với một số đối tượng "dân chủ" phản động, cực đoan, quá khích, trong đó có Trương Văn Dũng để dụ dỗ, lôi kéo, kích động người dân tụ tập, biểu tình, mang nhiều băng rôn, khẩu hiệu có nội dung tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội, ảnh hưởng xấu đến hình ảnh Việt Nam trong mắt khách du lịch quốc tế. Tuy nhiên, trên thực tế thì các hành động chống phá của Cấn Thị Thêu cũng không làm cho người dân thủ đô Hà Nội bất ngờ. Bởi vì, Cấn Thị Thêu đã từng có 1 tiền án về tội chống người thi hành công vụ và 4 tiền sự về các hành vi gây rối trật tự công cộng.
Nguy hiểm hơn, Cấn Thị Thêu còn lợi dụng quyền "tự do" ngôn luận, "tự do" báo chí để chỉ đạo đồng bọn tổ chức quay phim, chụp ảnh, đăng tải hàng loạt các video, bài viết có nội dung phản động, chống phá chính quyền nhân dân trên các trang mạng xã hội, tạo điều kiện cho các đài báo phản động trong và ngoài nước lợi dụng để xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước, ảnh hưởng xấu đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Điều này đã cho thấy thực chất Cấn Thị Thêu không hề ăn năn, hối cải mà còn tiếp tục có hành vi vi phạm pháp luật, gây rối an ninh trật tự, thách thức sự nghiêm minh của pháp luật.
Như vậy, có thể thấy việc "dân oan" Cấn Thị Thêu dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân tham gia biểu tình, đòi chính quyền Việt Nam phải trả tự do cho Nguyễn Văn Đài và đồng bọn là việc làm có chủ đích nhằm đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế, kêu gọi tiền tài trợ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm, vi phạm pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Nếu Cấn Thị Thêu không sớm hối cải, sửa chữa sai lầm thì ngày mà thị bóc lịch chắc chắn sẽ không còn xa nữa.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

51 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
11:57, 07/04/2018 XÓA

Như vậy, có thể thấy việc "dân oan" Cấn Thị Thêu dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân tham gia biểu tình, đòi chính quyền Việt Nam phải trả tự do cho Nguyễn Văn Đài và đồng bọn là việc làm có chủ đích nhằm đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế, kêu gọi tiền tài trợ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm, vi phạm pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Nếu Cấn Thị Thêu không sớm hối cải, sửa chữa sai lầm thì ngày mà thị bóc lịch chắc chắn sẽ không còn xa nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:53, 07/04/2018 XÓA

có thể thấy việc "dân oan" Cấn Thị Thêu dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân tham gia biểu tình, đòi chính quyền Việt Nam phải trả tự do cho Nguyễn Văn Đài và đồng bọn là việc làm có chủ đích nhằm đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế, kêu gọi tiền tài trợ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm, vi phạm pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Nếu Cấn Thị Thêu không sớm hối cải, sửa chữa sai lầm thì ngày mà thị bóc lịch chắc chắn sẽ không còn xa nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:53, 07/04/2018 XÓA

Cấn Thị Thêu còn lợi dụng quyền "tự do" ngôn luận, "tự do" báo chí để chỉ đạo đồng bọn tổ chức quay phim, chụp ảnh, đăng tải hàng loạt các video, bài viết có nội dung phản động, chống phá chính quyền nhân dân trên các trang mạng xã hội, tạo điều kiện cho các đài báo phản động trong và ngoài nước lợi dụng để xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước, ảnh hưởng xấu đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Điều này đã cho thấy thực chất Cấn Thị Thêu không hề ăn năn, hối cải mà còn tiếp tục có hành vi vi phạm pháp luật, gây rối an ninh trật tự, thách thức sự nghiêm minh của pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
21:43, 07/04/2018 XÓA

Cấn Thị Thêu từ lâu đã được người dân thủ đô Hà Nội "yêu quý", đặt cho biệt danh là "Chí phèo" của vùng đất Dương Nội với khả năng lôi kéo, dụ dỗ, kích động quần chúng nhân dân khiếu kiện chây ỳ; sử dụng các băng rôn, hô khẩu hiệu, biểu ngữ với những nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kích động, "dân oan" gây rối trật tự công cộng ở các khu vực quan trọng trên địa bàn thành phố Hà Nội
Chuyên gia gây rối!

TRẢ LỜI
avatar
21:47, 07/04/2018 XÓA

Chuyện Cấn Thị Thêu hết thuốc chữa thì nói đến mai cũng chẳng hết. Vốn dĩ tiếu sử phạm tội đã là cả cuộc đời lầm lỡ rồi, ra tù vẫn chứng nào tật nấy. Không có biện pháp mạnh là Thêu chưa yên. Hết thuốc thì trả về địa phương nhé!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:56, 07/04/2018 XÓA

Mục đích của Hội này là đấu tranh nhằm thay đổi quyền lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, xây dựng chế độ đa nguyên, đa đảng. Đồng thời, đã bước đầu xây dựng lực lượng và đào tạo để có thể lãnh đạo đất nước khi các bị cáo đạt được mục đích. Hành vi của các bị cáo không phải là đấu tranh cho dân chủ mà là hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Do đó, Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao truy tố các bị cáo về tội Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, theo quy định tại Điều 79, Khoản 1 - Bộ luật Hình sự năm 1999 là có căn cứ, đúng pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
22:57, 07/04/2018 XÓA

Dường như ngay lập tức trên các trang mạng chuyên chống đối đã nhảy vào PR và lên tiếng đối với sự việc này. Bên cạnh đó các đối tượng có quan điểm bất mãn lâu nay cũng đồng loạt nhảy vào để thể hiện đúng bản chất “Anh hùng bàn phím đương thời”. Bên cạnh những bài viết, cmt có tính chất thể hiện sự “đồng cam cộng khổ” thì chúng còn bày đặt làm thơ, không những thơ bình thường mà chúng còn làm thơ con cóc.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:59, 07/04/2018 XÓA

Đây là kết cục hoàn toàn xứng đáng cho những kẻ bán nước hại dân, nghe theo địch chống lại Đảng và Nhà nước đây sẽ là bài học xương máu cho những kẻ có nguy cơ trở thành phản động trong tương lai. Chống lại tổ quốc của mình thì phải chịu những hình phạt thôi điều này không có gì phải bàn cãi nữa cả. Chúng ta hãy lên án hành động của Nguyễn Văn Đài và đồng bọn

TRẢ LỜI
avatar
23:00, 07/04/2018 XÓA

Theo cáo trạng, từ tháng 3-2013 đến tháng 7-2017, Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Bắc Truyển là những người khởi xướng, thành lập tổ chức, xây dựng cương lĩnh, điều lệ, quy chế hoạt động và chỉ đạo, điều hành hoạt động của tổ chức “Hội anh em dân chủ”. Tiếp đó, bị cáo Đài cùng các đồng phạm đã lôi kéo Trương Minh Đức, Lê Thu Hà và một số người tham gia tổ chức.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:01, 07/04/2018 XÓA

Trong vụ án này, Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao xác định bị cáo Nguyễn Văn Đài là đối tượng cầm đầu, đóng vai trò chủ mưu, giữ vị trí Phó Chủ tịch thứ hai của “Hội anh em dân chủ”, trực tiếp xây dựng cương lĩnh hoạt động của “Hội anh em dân chủ”; tham gia bàn bạc, định hướng cách thức hoạt động, phát triển lực lượng, lôi kéo Lê Thu Hà tham gia “Hội anh em dân chủ”; đào tạo, hướng dẫn các thành viên về cách thức, kinh nghiệm hoạt động; lập dự án và liên hệ với các tổ chức, cá nhân ở nước ngoài để vận động ủng hộ, nhận số tiền 71.726 USD và 9.161,31 EUR tài trợ tài chính cho hoạt động của “Hội anh em dân chủ”; trực tiếp tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:03, 07/04/2018 XÓA

Phiên tòa kết thúc lúc 20h30, tối ngày 5/4/2018, với bản án 66 năm tù giam và 17 năm quản chế dành cho các thành viên “Hội Anh em dân chủ”. Có thể thấy, đây là kết cục xứng đáng dành cho Hội anh em dân chủ do Nguyễn Văn Đài cầm đầu. Trong thời gian gần đây, Tòa án các địa phương đã liên tục tiến hành xét xử các đối tượng có hành vi chống đối, tuy nhiên, đây là vụ việc thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận xã hội, xét xử đối với một tổ chức có cơ cấu rõ ràng, hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Đây là bài học cảnh tỉnh cho các đối tượng chống đối có hành vi nhen nhóm thành lập tổ chức phản động hoặc phối hợp với các tổ chức phản động lưu vong để âm mưu chống phá chế độ, nếu tiếp tục tiến hành thì nhà tù sẽ không còn xa với chúng nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:05, 07/04/2018 XÓA

Nguyễn Văn Đài sáng lập ra tổ chức có tên gọi Hội anh em dân chủ với tôn chỉ, mục đích là hoạt động lật đổ chính quyền, thay đổi chế độ chính trị hiện tại ở Việt Nam. Nguyễn Văn Đài đã sử dụng nhiều công cụ, phương tiện, phương thức, thủ đoạn khác nhau để phát triển thành viên của tổ chức này một cách rộng rãi. Chúng ta cần lên án hành động sai trái này

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:06, 07/04/2018 XÓA

Tổ chức Hội anh em dân chủ được lập ra và hoạt động dưới sự chỉ đạo và hậu thuẫn của tổ chức phản động, khủng bố Việt tân, một tổ chức vốn được xem là không đội trời chung với Đảng Cộng sản Việt Nam. Chính Việt tân đã cử một “ủy viên trung ương” trực tiếp chỉ đạo hoạt động của hội nhóm này. Nguồn tiền mà các đối tượng tham gia Hội anh em dân chủ có để hoạt động đều là từ sự tài trợ của Việt tân

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
05:44, 08/04/2018 XÓA

Việc "dân oan" Cấn Thị Thêu dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân tham gia biểu tình, đòi chính quyền Việt Nam phải trả tự do cho Nguyễn Văn Đài và đồng bọn là việc làm có chủ đích nhằm đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế, kêu gọi tiền tài trợ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm, vi phạm pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
05:52, 08/04/2018 XÓA

Từ lâu cái tên Cấn Thị Thêu đã được biết đến rộng rãi trong cộng đồng dân oan khi bà ta liên tục đi đầu trong các cuộc biểu tình, kiện tụng đòi quyền lợi đất đai. Nhưng sự thực đằng sau nó có đúng như hành động của bà ta hay không khi mà từng đồng viện trợ từ nước ngoài vẫn đều đặn rót vào túi bà ta?

TRẢ LỜI
avatar
09:06, 08/04/2018 XÓA

Có thể gọi ả này là mụ dân oan, chuyên đi khóc mướn, rên thuê cho bọn phản động, các nhà dâm chủ khi bị đưa ra xét xử đều có mặt mụ này

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:33, 08/04/2018 XÓA

Khi nhắc về Cấn Thị Thêu thì có lẽ ai cũng lắc đầu ngao ngán về cái thị dân oan này. Năm lần bảy lượt đã bị vào nhà tù rồi mà thị vẫn không chừa cái thói vi phạm pháp luật. Ấy thế mà ngay khi ra tù mới đấy thôi Thêu đã ngay lập tức lên tiếng về việc thị sẽ quay trở con đường cũ với mức độ càng quyết liệt hơn. Đúng là hết thuốc chữa với thị Thêu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:39, 08/04/2018 XÓA

dân chủ là một quyền lợi của con người, ai cũng có. Thế nhưng lại có những kẻ đi lợi dụng vấn đề dân chủ này để mà tuyên truyền các luận điệu xuyên tạc, chống phá NHà nước ta. Và trong đó Thêu là một trong những kẻ cầm đầu cốt cán

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:40, 08/04/2018 XÓA

mọi người đừng để đám rận chủ này biến mình thành kẻ phạm tội nhé, hãy giữ vững lập trường tu tưởng của mình, đừng để bọn xấu có cơ hội lôi kéo, lợi dụng, rồi tự biến mình thành kẻ phạm tội lúc nào không hay

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:24, 08/04/2018 XÓA

Phiên tòa dự kiến diễn ra trong 2 ngày. Tuy nhiên với những chứng cứ buộc tội vững chắc khiến các bị cáo không thể chối cãi, các luật sư bào chữa không thể lòng vòng, phiên tòa đã kết thúc ngay buổi chiều cùng ngày. Kết quả: Nguyễn Văn Đài bị tòa tuyên 15 năm tù, 5 năm quản chế; Trương Minh Đức bị tuyên 12 năm tù, 3 năm quản chế; Nguyễn Trung Tôn bị án 12 năm tù, 3 năm quản chế; Nguyễn Bắc Truyển bị 11 năm tù, 3 năm quản chế; Lê Thu Hà, bị án 9 năm tù, 2 năm quản chế; Phạm Văn Trội bị tòa tuyên 7 năm tù, 1 năm quản chế.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:26, 08/04/2018 XÓA

Trơ trẽn, bỉ ổi, một tay cha căng chú kiết có tên Phil Robertson, phó giám đốc phụ trách khu vực Châu Á của HRW, nói 'Việt Nam không có phiên toà thực sự', và gọi việc bắt giam 6 tên tội phạm có tổ chức 'hung hãn'. Trong thông điệp được ẳng lên, thay vì mô tả sự thật các hoạt động thành lập tổ chức phản động, tuyên truyền lôi kéo, tập hợp lực lượng với mưu đồ lật đổ chế độ, trao đất nước vào tay các thế lực thù địch, Phil Robertson đánh tráo sự thật bằng cách gọi chúng là các nhà hoạt động nhân quyền, tự do, ngôn luận, ôn hòa để đánh lừa cộng đồng quốc tế cũng như dư luận trong nước.

TRẢ LỜI
avatar
10:28, 08/04/2018 XÓA

Tại cuộc họp báo thường kỳ Bộ Ngoại giao Việt Nam, chiều 5/4, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng cho báo giới biết, Việt Nam không có cái gọi là "tù nhân lương tâm" và không có việc những người vì tự do bày tỏ chính kiến mà bị bắt giữ. Trả lời câu hỏi về việc một số tổ chức nhân quyền lên án phiên tòa ngày 5/4 xét xử sơ thẩm 6 bị cáo về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng nêu rõ: “Việt Nam bác bỏ những thông tin sai sự thật, thiếu khách quan này". Chúng ta cần lên án các phát ngôn bịa đặt của các tổ chức trên

TRẢ LỜI
avatar
10:30, 08/04/2018 XÓA

Luật pháp VN không có sự ưu tiên cho bất kì một ai cả. Tòa án luôn xét xử đúng theo luật chứ không chịu bất cứ một ảnh hưởng nào từ dư luận trong nước hay quốc tế.Bản án cho Nguyễn Văn Đài và đồng bọn là hoàn toàn hợp lí đúng với quy mô và tính chất vụ việc. Đây chắc chắn sẽ là hồi cuối trong cuốn sách về HAEDC vì những thành phần đầu sơ đã bị nhập kho và còn lại chỉ là bọn tay chân hữu dũng vô mưu. Không biết Việt Tân sẽ tính sao khi cánh tay đắc lực của mình bị phế bỏ đây.

TRẢ LỜI
avatar
10:31, 08/04/2018 XÓA

Việc các tổ chức nước ngoài can thiệp vào các phiên xét xử của Việt Nam với các đối tượng lợi dụng "dân chủ" "nhân quyền" đã xảy ra như cơm bữa chứ không phải bây giờ mới có. Mục đích của các tổ chức này chính là nhằm hạ bệ uy tín của Việt Nam, hoặc có ý đồ chính trị bất minh khi đưa ra những cáo buộc đối với các phiên toà xét xử.

TRẢ LỜI
avatar
11:10, 08/04/2018 XÓA

Cáo trạng cũng làm rõ, trong vụ án này, bị cáo Nguyễn Văn Đài là đối tượng cầm đầu, đóng vai trò chủ mưu, trực tiếp xây dựng cương lĩnh hoạt động của "Hội anh em dân chủ"; tham gia bàn bạc, định hướng cách thức hoạt động, phát triển lực lượng, đào tạo, hướng dẫn các thành viên về cách thức, kinh nghiệm hoạt động; lập dự án và liên hệ với các tổ chức, cá nhân ở nước ngoài để vận động ủng hộ, nhận số tiền hơn 71.000 USD và trên 9.100 EUR tài trợ tài chính cho hoạt động của "Hội anh em dân chủ", trực tiếp tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
11:11, 08/04/2018 XÓA

Bị cáo Phạm Văn Trội là người thành lập và là chủ tịch "Hội anh em dân chủ", giữ các vị trí phụ trách hoạt động ở khu vực miền Bắc, xây dựng cương lĩnh hoạt động của "Hội anh em dân chủ"; bàn bạc, định hướng cách phát triển lực lượng; lôi kéo 6 người tham gia hội, chỉ đạo các thành viên phản đối cuộc bầu cử Quốc hội tháng 5 - 2006.

TRẢ LỜI
avatar
11:11, 08/04/2018 XÓA

Các bị cáo đã lợi dụng việc đấu tranh "dân chủ, nhân quyền", "xã hội dân sự" để che giấu mục đích hoạt động của "Hội anh em dân chủ". Thực hiện liên kết với các tổ chức trong và ngoài nước, liên kết với các tổ chức bất hợp pháp trong và ngoài nước, tìm sự hậu thuẫn, tài trợ về tài chính từ nước ngoài, tuyên truyền chống phá Nhà nước với mục đích khi lực lượng đủ mạnh, chờ thời điểm phù hợp sẽ công khai hoạt động, đối đầu với chính quyền, thay đổi thể chế chính trị tại Việt Nam để xây dựng chế độ "đa nguyên, đa đảng", tiến tới lật đổ chính quyền nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
11:11, 08/04/2018 XÓA

Hội đồng xét sử kết luận hành vi của các bị cáo là đặc biệt nguy hiểm bởi ảnh hưởng trực tiếp đến sự tồn vong của chính quyền nhân dân, đủ căn cứ pháp lý để truy cứu về tội "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" theo Khoản 1 Điều 79 Bộ Luật Hình sự Việt Nam và cần phải xử lý nghiêm khắc. Sau khi xem xét mức độ phạm tội của từng bị cáo, các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ, hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Đài 15 năm tù giam, 5 năm quản chế; bị cáo Trương Minh Đức 12 năm tù giam, 3 năm quản chế; bị cáo Nguyễn Trung Tôn 12 năm tù giam, 3 năm quản chế; bị cáo Nguyễn Bắc Truyển 11 năm tù giam, 3 năm quản chế; bị cáo Lê Thu Hà 9 năm tù giam, 2 năm quản chế; bị cáo Phạm Văn Trội 7 năm tù giam và 1 năm quản chế cùng về tội danh nêu trên.

TRẢ LỜI
avatar
11:12, 08/04/2018 XÓA

Bản án đã giúp cho Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn cùng về chung một nhà trong một thời gian tương đối dài. Những mong trong thời gian rời xa cộng đồng, tĩnh tâm suy xét Đài, Trội, Đức, Tuyển, Tôn, Hà sẽ nhận ra những hành vi của mình là sai trái, từ đó không tái phạm sau khi mãn hạn, tái hòa nhập cộng đồng, làm lại cuộc đời, trở thành công dân có ích cho xã hội

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:13, 08/04/2018 XÓA

Không bao giờ để cho những người suốt ngày đi làm xấu xa hội mà lại được hưởng những thành quả tốt được.gieo gió gặt bão là vấn đề muôn đời và chúng phải hiểu điều đó

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:14, 08/04/2018 XÓA

Đúng người đúng tội quá rồi. Thật là ngu ngốc khi đi bênh vực và tiếp tục ủng hộ cho Đài và đồng bọn , hãy nhìn cái kết của chúng mà cảnh tỉnh đi .

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:14, 08/04/2018 XÓA

Những cốt cán của Hội AEDC đã nhận một mức án xứng đáng với những tội lỗi mà chúng gây ra. Nếu nói thời gian nhập trại là để chúng ăn năn về những hoạt động vi phạm pháp luật thì quả là không biết có thành hiện thực được không khi mà những kẻ ngoan cố này đã không còn muốn được làm lại cuộc đời.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:14, 08/04/2018 XÓA

Bản án dành cho Hội anh em dân chủ dường như còn hơi nhẹ thì phải, liệu rằng với bản án này 6 đối tượng vốn đã quen con đường chống phá chính quyền nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam này có biết ăn năn hối cải, quay đầu là bờ không, chứ như cô giáo Hà còn trẻ, phí một đời quá.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:15, 08/04/2018 XÓA

Qua bài viết thấy hành vi của các bị cáo là đặc biệt nguy hiểm bởi vì các hành vi này ảnh hưởng trực tiếp đến sự tồn vong của chính quyền nhân dân, đủ căn cứ pháp lý để truy cứu về tội "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" theo Khoản 1 Điều 79 Bộ Luật Hình sự Việt Nam và cần phải xử lý nghiêm khắc. Và bản án đã tuyên thật sự xứng đáng cho các vị anh em dân chủ này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:15, 08/04/2018 XÓA

Thành thích chống đối bất hảo vậy cơ mà, bắt đầu có những hành vi vi phạm pháp luật từ năm 2013 mà Nguyễn Văn Đài là cốt cán, hoạt động đắc lực nhất, bảo sao mà Đài nhận tới 15 năm tù. Mà đấy, đàn em theo Đài có sung sướng gì cho cam cũng mỗi người cả chục năm tù, cũng sứng đáng thôi, dám chống lại cả dân tộc Việt Nam cơ mà.

TRẢ LỜI
avatar
21:53, 08/04/2018 XÓA

Cứ giơ biển rồi gây rối rồi nhận tiền, có vẻ như Cấn Thị Thêu thích những hoạt động ít cần não và liêm sỉ như thế này. Việc bà ta có những hành động hết sức Chí Phèo như vậy thể hiện bà ta đang coi thường pháp luật, đang trên mây cũng với đống ảo tượng rận chủ mà chưa nhận ra, cái kết như Nguyễn Văn Đài đang đến rất gần với ả.

TRẢ LỜI
avatar
22:50, 08/04/2018 XÓA

Mấy mẹ con nhà này mà tiếp tục có những hành vi bất chấp pháp luật như vậy thì đường vào trại của các vị cũng ngắn thôi! Mà xin thưa, vào trại lần này nữa thì chả ai khoan hồng được cho bà nữa đâu, vì cái loại ngựa quen đường cũ như bà thì đáng phạt nặng hơn nhiều.

TRẢ LỜI
avatar
23:22, 08/04/2018 XÓA

Dạo này bà này đang có rất nhiều những hoạt động công khai chống chính quyền Việt Nam, liên kết với đám rận chủ để góp mặt ở rất nhiều sự kiện. Từ lúc ra tù, cách phát ngôn của bà này cho thấy bà này chẳng có chút tôn trọng nào với pháp luật rồi, chính vì vậy chắc chắn bà ta sẽ còn nhiều hoạt động gây rối trong thời gian tới. Cơ quan chức năng cần có biện pháp xử lý với bà này, tránh để ảnh hưởng đến an ninh trật tự.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:32, 09/04/2018 XÓA

Cấn Thị Thêu sẽ trở lại nhà tù sớm thôi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:34, 09/04/2018 XÓA

Cấn Thị Thêu, người đàn bà quỷ quyệt, gian ngoan luôn dùng miệng lưỡi để chống đối và đánh lừa nhân thế.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:56, 11/04/2018 XÓA

mụ đàn bà lấy cái mồm đi phá hoại, xuyên tạc tình hình của đất nước thì không có cơ để nói chuyện nhân quyền ở đây, là một công dân VN thì không ai sẽ đứng bên những kẻ đi lại những lợi ích của đất nước

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:19, 23/04/2018 XÓA

Mấy năm lăn lộn trong nghề "dân oan" đã tôi luyện lên một Cấn Thị Thêu không sợ ngồi tù, miễn là vẫn nhận được tiền đều đều hàng tháng. Bà ta càng ngồi tù thì càng được vinh danh trong giới dân oan, tiền tài trợ càng nhiều hơn. Ngoài kia còn có rất nhiều "dân oan" cũng mờ mắt trước đồng tiền, muốn được nổi tiếng như Cấn Thị Thêu vậy. Pháp luật Việt Nam còn nhân từ chán, sợ rằng 20 tháng chưa thể nào mà thay đổi được suy nghĩ của Cấn Thị Thêu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:57, 25/04/2018 XÓA

Cũng không phải lần đầu của Cấn Thị Thêu vi phạm pháp luật thậm chí hành vi vi phạm của Cấn Thị Thêu còn mang tính hệ thống, thách thức pháp luật. Tụ tập, biểu tình gây rối gây mất trật tự công cộng không chỉ một lần và điều gì đúng rồi sẽ đến đó là hình phạt 20 tháng tù cho Thêu, nó cũng thật xác đáng cho kẻ đáng bị trừng trị. Qua đây, cũng thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật và là sự cảnh cáo cho những đối tượng đang có hành vi tương tự nếu không biết ăn năn, hối cải.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:07, 04/05/2018 XÓA

Nguyễn Văn Đài là đối tượng cầm đầu, đóng vai trò chủ mưu, trực tiếp xây dựng cương lĩnh hoạt động của "Hội anh em dân chủ"; tham gia bàn bạc, định hướng cách thức hoạt động, phát triển lực lượng, đào tạo, hướng dẫn các thành viên về cách thức, kinh nghiệm hoạt động; lập dự án và liên hệ với các tổ chức, cá nhân ở nước ngoài để vận động ủng hộ, nhận số tiền hơn 71.000 USD và trên 9.100 EUR tài trợ tài chính cho hoạt động của "Hội anh em dân chủ", trực tiếp tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
00:33, 20/05/2018 XÓA

Cấn thị thêu chứng nào tật ấy không chịu hối cải, đây đúng là điều mà chúng ta cũng thấy thật rõ rồi, không có chuyện các đối tượng rận chủ muốn làm gì cũng được, Thêu là một đối tượng ra tù vào tội mà lại dám thách thức chính quyền

TRẢ LỜI
avatar
01:06, 20/05/2018 XÓA

Cấn thị Thêu vẫn như thế, không chịu ăn năn hối cải, không chịu dừng lại hành vi phạm tội của mình, không chấp hành các quy định của pháp luật, vẫn đang rất chống đối, không thấy ăn ăn hối cải gì cả

TRẢ LỜI
avatar
06:21, 20/05/2018 XÓA

Cấn Thị thêu đã được chính quyền tạo điều kiện cho ra tù sớm, miễn giảm án để giáo dục đối với y nhưng cứ chứng nào tật ấy không chịu ăn năn hối cải, không chịu làm lại cuộc đời thì đúng là khó thật

TRẢ LỜI
avatar
06:23, 20/05/2018 XÓA

Cấn Thị Thêu đã nâng việc khiếu kiện vượt cấp lên thành một nghề và đã hành nghề từ lâu rồi, nghề biểu tình đòi ăn tiền, chính y chứ không ai khác đang thực hành nghề đó từ ngày này qua ngày khác, chống đối chính quyền

TRẢ LỜI
avatar
06:25, 20/05/2018 XÓA

Cấn thị Thêu là một đối tượng rận chủ đã bị các tổ chức phản động câu móc và thực hiện các hành vi bỉ ổi có lợi cho chúng, phản bội lại Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam, Giọng điệu của ả luôn là vì dân, vì nước Việt Nam nhưng không phải như vậy

TRẢ LỜI
avatar
06:26, 20/05/2018 XÓA

Trừng trị Thêu là việc nên làm và phải làm để lập lại kỉ cương phép nước,d dồng thời nói cho các đối tượng rận chủ khác biết nếu cứ thực hiện hành vi như Thêu thì sẽ bị xử lý nghiêm khắc trước pháp luật

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
06:27, 20/05/2018 XÓA

Bản chất của Thêu không thay đổi, đó mới là vấn đề mà chúng ta cần phải lưu tâm nhiều nhất, không thể nào khác được. Vì không chịu thay đổi, ăn năn hối cải như vậy nên cần phải tính toán việc xử lý nghiêm trước pháp luật

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon