CẤN THỊ THÊU LẠI GÂY RỐI AN NINH TRẬT TỰ

Loa phường
Vừa qua, Toàn án nhân dân thành phố Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm các bị cáo Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Bắc Truyển, Trương Minh Đức và Lê Thu Hà với tội danh “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo quy định tại Điều 79, Khoản 1 - Bộ luật Hình sự năm 1999. Trong đó, bị cáo Nguyễn Văn Đài (49 tuổi, trú tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) 15 năm tù và phạt quản chế 5 năm kể từ ngày chấp hành xong hình phạt tù; Phạm Văn Trội (46 tuổi, trú tại huyện Thường Tín, Hà Nội) 7 năm tù, quản chế 1 năm kể từ ngày chấp hành xong hình phạt tù; Nguyễn Trung Tôn (46 tuổi, ở huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa) và Trương Minh Đức (58 tuổi, ở huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang) cùng bị phạt 12 năm tù, quản chế 3 năm kể từ ngày chấp hành xong hình phạt tù; Nguyễn Bắc Truyển (58 tuổi, ở quận 4, TP.HCM) 11 năm tù, quản chế 3 năm kể từ ngày chấp hành xong hình phạt tù; Lê Thu Hà (56 tuổi, ở TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) 9 năm tù, quản chế 2 năm kể từ ngày chấp hành xong hình phạt tù (xem tại đây)
Cấn Thị Thêu cổ xúy cho các hành động sai trái của "Hội Anh em dân chủ" 
Tuy  nhiên, trước trong và sau khi diễn ra phiên tòa, một số đối tượng phản động, quá khích, cực đoan, xã hội dân sự đã lợi dụng danh nghĩa đấu tranh vì "dân chủ", "nhân quyền" để tiến hành các hoạt động tụ tập, biểu tình, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt, người dân thủ đô Hà Nội lại một lần nữa được chứng kiến, bắt gặp hình ảnh "dân oan" Cấn Thị Thêu và nhà hoạt động "dân chủ rởm" Trương Văn Dũng mang băng rôn, biểu ngữ, khẩu hiệu đòi chính quyền Hà Nội phải trả tự do cho Nguyễn Văn Đài và đồng bọn. Thậm chí, Cấn Thị Thêu và Trương Văn Dũng còn có những lời lẽ, cử chỉ, hành động khiếm nhã, thách thức các cơ quan chức năng, công khai chống phá chính quyền nhân dân, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam. Điều đó là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy Cấn Thị Thêu không những không hối cải mà còn tiếp tục bán rẻ lương tâm của bản thân để tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội, ảnh hưởng xấu đến hình ảnh Việt Nam trong mắt du khách quốc tế và vị thế của nước ta trên trường quốc tế (xem tại đây)
Chúng ta đều biết rằng Cấn Thị Thêu thực chất là đối tượng lưu manh, đội lốt "dân oan", là kẻ chủ mưu, cầm đầu, kích động một số người dân khiếu kiện chây ỳ; sử dụng các băng rôn, hô khẩu hiệu với những nội dung tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kích động, gây rối trật tự công cộng ở các khu vực quan trọng trên địa bàn thành phố Hà Nội như: Trụ sở Ban tiếp công dân Trung ương trụ sở Bộ Tài nguyên và môi trường. Bên cạnh đó, Cấn Thị Thêu còn chủ động liên kết, móc nối với các tổ chức, hội  nhóm phản động trong và ngoài nước như: “Mạng lưới Blogger”, đám “dân chủ cuội”, để hình thành ra cái gọi là “phong trào dân oan” nhằm dụ dỗ, lôi kéo, kích động những người dân cả tin để tập hợp lực lượng, tập dượt cho “cách mạng màu”, “cách mạng đường phố”, tiến hành biểu tình, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội. Vì vậy, việc Cấn Thị Thêu bị bắt tạm giam và bị kết án 15 tháng tù về tội danh chống người thi hành công vụ theo Điều 257 Bộ luật Hình sự là điều không quá ngạc nhiên.
Tuy nhiên, sau khi chấp hành xong hình phạt trở về địa phương, Cấn Thị Thêu không những không hối cải, sửa chữa sai lầm trong quá khứ mà thị còn tiếp tục dụ dỗ, kích động, lôi kéo số “dân oan” Dương Nội tập trung gây mất an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội. Điển hình vào ngày 8/4/2016, Cấn Thị Thêu đã chỉ đạo một số đối tượng "dân oan" Dương Nội mang băng rôn khẩu hiệu tụ tập đông người trước trụ sở Tiếp dân của Bộ Tài nguyên và Môi trường, gây cản trở, ách tắc giao thông, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội. Với hành động ngông cuồng này, Cấn Thị Thêu đã bị Toàn án nhân dân quận Đống Đa, thành phố Hà Nội tuyên phạt 20 tháng tù giam.
Có thể thấy rằng, việc "dân oan" Cấn Thị Thêu tự đi vào vết xe đổ của chính mình (giống "dân chủ" Trần Thị Xuân), tiếp tục tham gia vào các hoạt động nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân không có gì quá ngạc nhiên đối với cộng đồng "dân chủ" tại Việt Nam. Hành động dụ dỗ, kích động người dân gây rối an ninh trật tự tại phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Nguyễn Văn Đài và đồng bọn đã cho thấy bản chất lưu manh, phản động, cơ hội của thị trong việc đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế nhằm kêu gọi sự giúp đỡ, tài trợ của các tổ chức phản động ngoài nước. Đây là những việc làm hết sức nguy hiểm, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội. Vì vậy, chúng ta cần nhận thức đúng đắn vấn đề, đồng thời đấu tranh, lên án các hành động vi phạm pháp luật của đối tượng đội lốt "dân oan" như Cấn Thị Thêu.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

41 nhận xét

Viết nhận xét
Linh Chi
AUTHOR
17:36, 15/04/2018 XÓA

Đối tượng Cấn Thị Thêu này và nhà hoạt động dân chủ rởm Trương Văn Dũng mang băng rôn, biểu ngữ, khẩu hiệu đòi chính quyền Hà Nội phải trả tự do cho Nguyễn Văn Đài và đồng bọn.Chúng nó lại muốn vào tù ngồi cùng Nguyễn Văn Đài và Hội anh em dân chủ hay sao vậy.

TRẢ LỜI
avatar
21:19, 15/04/2018 XÓA

Cấn Thị Thêu là một tên zận chủ xảo quyệt với rất nhiều thủ đoạn để thực hiện những hành vi gây mất trật tự an ninh. Ả ta đã tham gia vào nhiều hoạt động nhằm chống phá Đảng và Nhà nước. Với hành vi cổ xúy cho những hành động sai trái của Hội Anh em dân chủ càng làm bộc lộ rõ ra bản chất thật của ả. Với đối tượng này chúng ta cần phải cảnh giác không để ả ta lôi kéo tham gia vào những hoạt động sai trái.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
06:16, 16/04/2018 XÓA

Trước trong và sau khi diễn ra phiên tòa, một số đối tượng phản động, quá khích, cực đoan, xã hội dân sự đã lợi dụng danh nghĩa đấu tranh vì "dân chủ", "nhân quyền" để tiến hành các hoạt động tụ tập, biểu tình, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt, người dân thủ đô Hà Nội lại một lần nữa được chứng kiến, bắt gặp hình ảnh "dân oan" Cấn Thị Thêu và nhà hoạt động "dân chủ rởm" Trương Văn Dũng mang băng rôn, biểu ngữ, khẩu hiệu đòi chính quyền Hà Nội phải trả tự do cho Nguyễn Văn Đài và đồng bọn.

TRẢ LỜI
avatar
06:17, 16/04/2018 XÓA

Không chỉ vậy, Cấn Thị Thêu và Trương Văn Dũng còn có những lời lẽ, cử chỉ, hành động khiếm nhã, thách thức các cơ quan chức năng, công khai chống phá chính quyền nhân dân, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam. Điều đó là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy Cấn Thị Thêu không những không hối cải mà còn tiếp tục bán rẻ lương tâm của bản thân để tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội, ảnh hưởng xấu đến hình ảnh Việt Nam trong mắt du khách quốc tế và vị thế của nước ta trên trường quốc tế

TRẢ LỜI
avatar
06:18, 16/04/2018 XÓA

Chúng ta đều biết rằng Cấn Thị Thêu thực chất là đối tượng lưu manh, đội lốt "dân oan", là kẻ chủ mưu, cầm đầu, kích động một số người dân khiếu kiện chây ỳ; sử dụng các băng rôn, hô khẩu hiệu với những nội dung tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kích động, gây rối trật tự công cộng ở các khu vực quan trọng trên địa bàn thành phố Hà Nội như: Trụ sở Ban tiếp công dân Trung ương trụ sở Bộ Tài nguyên và môi trường. Bên cạnh đó, Cấn Thị Thêu còn chủ động liên kết, móc nối với các tổ chức, hội nhóm phản động trong và ngoài nước như: “Mạng lưới Blogger”, đám “dân chủ cuội”, để hình thành ra cái gọi là “phong trào dân oan” nhằm dụ dỗ, lôi kéo, kích động những người dân cả tin để tập hợp lực lượng, tập dượt cho “cách mạng màu”, “cách mạng đường phố”, tiến hành biểu tình, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:14, 16/04/2018 XÓA

Sau khi một loạt các cốn cán của Hội AEDC đã vướng vòng lao lý thì ở bên ngoài dân oan Cấn Thị Thuê hò hét đòi quyền lợi cho mấy đối tượng. Xem ra, với việc ngày càng dấn thân vào con đường đi cùng Hội dân chủ, Cấn Thị Thuê chắc cũng muốn chung số phận.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:18, 16/04/2018 XÓA

Với biệt danh dân oan mà những kẻ ủng hộ đặt cho thì tôi thấy Cấn Thị Thêu thực chất là đối tượng lưu manh, đội lốt "dân oan", là kẻ chủ mưu, cầm đầu, kích động một số người dân khiếu kiện chây ỳ; sử dụng các băng rôn, hô khẩu hiệu với những nội dung tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đã bị xử lý hình sự nhưng vẫn chưa biết sợ, pháp luật cần mạnh tay hơn nữa để răn đe.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:24, 16/04/2018 XÓA

cùng là một loại với nhau thì nói ai tin cơ chứ, Cấn Thị Thêu là một ả rận chủ có tiếng rồi, ai cũng biết, giờ đi kêu oan cho hội anh em dân chủ thì hóa ra là hòa cả làng à. sẽ chẳng ai tin đâu vì vốn dĩ người kêu oan là người mà đã chẳng ai có niềm tin rồi. cái kiểu già mồm thì cũng chẳng lại được với pháp luật. rồi một ngày Thêu vào tù rồi thì không biết còn ai ở ngoài kêu cho Thêu nữa không đây

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:29, 16/04/2018 XÓA

Một số đối tượng phản động, quá khích, cực đoan, xã hội dân sự đã lợi dụng danh nghĩa đấu tranh vì "dân chủ", "nhân quyền" để tiến hành các hoạt động tụ tập, biểu tình, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội. Hình ảnh "dân oan" Cấn Thị Thêu và nhà hoạt động "dân chủ rởm" Trương Văn Dũng mang băng rôn, biểu ngữ, khẩu hiệu đòi chính quyền Hà Nội phải trả tự do cho Nguyễn Văn Đài và đồng bọn, đây là hành động cố tình phá hoại vụ xét xử của tòa án cần phải ngăn chặn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:02, 16/04/2018 XÓA

Nguyễn Văn Đài và đồng bọn trong Hội Anh em dân chủ đã cho thấy bản chất lưu manh, phản động, cơ hội của thị trong việc đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế nhằm kêu gọi sự giúp đỡ, tài trợ của các tổ chức phản động ngoài nước. Đây là những việc làm hết sức nguy hiểm, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự tại Thủ đô cần phải bị trừng trị nghiêm minh.

TRẢ LỜI
avatar
13:06, 16/04/2018 XÓA

Đúng như lời tuyên bố của thị là sẽ không từ bỏ con đường dân chủ. Cũng chính vì lẽ đó chúng ta thấy Thêu xuất hiện ở nhiều phiên tòa xét xử các đối tượng dân chủ thời gian gần đây. Việc gây rối trước khi phiên tòa xảy ra vốn là hoạt động "tủ' của Thêu cùng đám dân chủ rởm. Vâng Thêu hãy cứ hành động và việc Thêu vào tù cũng không còn xa nữa.

TRẢ LỜI
avatar
13:09, 16/04/2018 XÓA

Có thể thấy rằng, việc "dân oan" Cấn Thị Thêu tự đi vào vết xe đổ của chính mình (giống "dân chủ" Trần Thị Xuân), tiếp tục tham gia vào các hoạt động nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân không có gì quá ngạc nhiên đối với cộng đồng "dân chủ" tại Việt Nam. Và trong một tương lai không xa ai đảm bảo được rằng Thêu sẽ được sống ngoài vòng xã hội đây. Cứ phá hoại đi và rồi sẽ nhận quả đắng là điều tất nhiên.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:18, 16/04/2018 XÓA

Dân oan ư? Cấn Thị Thêu oan ư? Vào tù ra tội nhưng vẫn tự đi vào vết xe đổ của chính mình, tiếp tục tham gia vào các hoạt động nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Còn dụ dỗ, kích động người dân gây rối an ninh trật tự tại phiên tòa xét xử sơ thẩm Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn trong Hội Anh em dân chủ nữa chứ, đúng là chưa thấy quan tài chưa đổ lệ mà.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:29, 16/04/2018 XÓA

Đùa chứ bà Thêu này không biết sợ là gì à? tham gia toàn việc vi phạm pháp luật, toàn làm trò mèo, không theo đạo nhưng lại có mặt trong buổi cầu nguyện cho những kẻ phạm tội do Linh mục Nam Phong tổ chức nhằm chống chính quyền, giờ lại băng rôn đòi yêu sách với tòa án âm mưu gây rối phiên tòa, haizz, đi tù lần nữa liệu có sợ không?

TRẢ LỜI
avatar
13:43, 16/04/2018 XÓA

Những thành phần như Cấn Thị Thêu, mặc dù trải qua những năm tháng tù giam nhưng vẫn tiếp tục xem thường pháp luật, không những không ăn năn hối cải mà còn tỏ vẻ táo tợn hơn trước kia. Nói đến đây lại nghĩ đến cái cảnh sớm muộn gì Cấn Thị Thêu cũng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, đứng trước tòa án nhân dân tối cao thêm lần nữa!

TRẢ LỜI
avatar
Huy Gió
AUTHOR
19:37, 16/04/2018 XÓA

Với những hành động như thế này thì sớm muộn thế nào Trần Thị Thêu cũng bị bắt, bản chất của con người này thì chắc ai cũng biết, âm mưu, xảo trá lại có tư tưởng quá khích, được sự hậu thuẫn tài chính từ tổ chức ngầm thì đây được coi như là một cổ máy dễ dàng để lên mọi kế hoạch.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:53, 17/04/2018 XÓA

Cấn Thị Thêu không những không hối cải mà còn tiếp tục bán rẻ lương tâm của bản thân để tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội, ảnh hưởng xấu đến hình ảnh Việt Nam trong mắt du khách quốc tế và vị thế của nước ta trên trường quốc tế.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:20, 17/04/2018 XÓA

Cấn Thị Thêu sau khi thi hành án phạt tù đã không những không hối cải, sửa chữa sai lầm trong quá khứ mà thị còn tiếp tục dụ dỗ, kích động, lôi kéo số “dân oan” Dương Nội tập trung gây mất an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội. Có lẽ bà Thêu này lại muốn nhập trại lần nữa đây.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:14, 17/04/2018 XÓA

Cấn Thị Thêu dù đã vào tù ra tội thế nhưng không những không hối cải mà còn tiếp tục bán rẻ lương tâm của bản thân để tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội, ảnh hưởng xấu đến hình ảnh Việt Nam trong mắt du khách quốc tế và vị thế của nước ta trên trường quốc tế.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:25, 17/04/2018 XÓA

Cấn Thị Thêu dù đã vào tù ra tội thế nhưng không những không hối cải mà còn tiếp tục bán rẻ lương tâm của bản thân để tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội, ảnh hưởng xấu đến hình ảnh Việt Nam trong mắt du khách quốc tế và vị thế của nước ta trên trường quốc tế.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:01, 17/04/2018 XÓA

Cấn Thị Thêu thực chất là đối tượng lưu manh, đội lốt "dân oan", là kẻ chủ mưu, cầm đầu, kích động một số người dân khiếu kiện chây ỳ; sử dụng các băng rôn, hô khẩu hiệu với những nội dung tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kích động, gây rối trật tự công cộng ở các khu vực quan trọng trên địa bàn thành phố Hà Nội.Đây là những việc làm hết sức nguy hiểm, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội. Vì vậy, chúng ta cần nhận thức đúng đắn vấn đề, đồng thời đấu tranh, lên án các hành động vi phạm pháp luật của đối tượng đội lốt "dân oan" như Cấn Thị Thêu.

TRẢ LỜI
avatar
An Khang
AUTHOR
17:23, 19/04/2018 XÓA

việc "dân oan" Cấn Thị Thêu tự đi vào vết xe đổ của chính mình (giống "dân chủ" Trần Thị Xuân), tiếp tục tham gia vào các hoạt động nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân không có gì quá ngạc nhiên đối với cộng đồng "dân chủ" tại Việt Nam. Hành động dụ dỗ, kích động người dân gây rối an ninh trật tự tại phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Nguyễn Văn Đài và đồng bọn đã cho thấy bản chất lưu manh, phản động, cơ hội của thị trong việc đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế nhằm kêu gọi sự giúp đỡ, tài trợ của các tổ chức phản động ngoài nước. Đây là những việc làm hết sức nguy hiểm, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội. Vì vậy, chúng ta cần nhận thức đúng đắn vấn đề, đồng thời đấu tranh, lên án các hành động vi phạm pháp luật của đối tượng đội lốt "dân oan" như Cấn Thị Thêu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:11, 20/04/2018 XÓA

Rõ ràng hình phạt 15 tháng tù giam là không đủ cho một đối tượng ngoan cố, không hối cải. Có lẽ chúng ta đã quá nhân đạo đối với những đối tượng như vậy. Không những không chịu nhận ra lỗi lầm của bản thân mà còn tiếp tục và tích cực tham gia các hoạt động chống đối. Vẫn biết, nhân đạo là chủ trương đúng đắn của Đảng và Nhà nước, nhưng với những đối tượng ngoan cố, chống đối ngông cuồng như Cấn Thị Thêu thì cần phải cương quyết hơn mới tạo được sức răn đe.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:32, 23/04/2018 XÓA

Những hành động coi thường pháp luật của Cấn Thị Thêu cần phải bị nghiêm trị. Không những không biết ăn năn hối lỗi sau khi hoàn thành án tù mà lại còn tiếp tục chống đối gay gắt hơn. Những con người không biết hối lỗi thế này cần trường trị thật nghiêm để tránh những người khác đi vào vết xe đổ.

TRẢ LỜI
avatar
16:40, 24/04/2018 XÓA

Có thể thấy rằng, việc "dân oan" Cấn Thị Thêu tự đi vào vết xe đổ của chính mình (giống "dân chủ" Trần Thị Xuân), tiếp tục tham gia vào các hoạt động nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân không có gì quá ngạc nhiên đối với cộng đồng "dân chủ" tại Việt Nam. Hành động dụ dỗ, kích động người dân gây rối an ninh trật tự tại phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Nguyễn Văn Đài và đồng bọn đã cho thấy bản chất lưu manh, phản động, cơ hội của thị trong việc đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế nhằm kêu gọi sự giúp đỡ, tài trợ của các tổ chức phản động ngoài nước. Đây là những việc làm hết sức nguy hiểm, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội. Vì vậy, chúng ta cần nhận thức đúng đắn vấn đề, đồng thời đấu tranh, lên án các hành động vi phạm pháp luật của đối tượng đội lốt "dân oan" như Cấn Thị Thêu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:48, 24/04/2018 XÓA

Đúng là một gia đình chống phá một cách có truyền thống. Với sự hậu thuẫn của chồng con mình nữa thì Cấn Thị Thêu luôn chứng nào tật nấy. Dù có năm lần bảy lượt vào tù thì e rằng với một kẻ ngoan cố, ngu dốt như ả thì sẽ không bao giờ giác ngộ hay hối lỗi được. Sự ngang ngược, ngông cuồng của Cấn Thị Thêu không cần phải nói chắc bạn đọc ai cũng biết. Pháp luật đã khoan hồng, cho ả về ăn tết cùng gia đình mà không hề biết quý trọng, lấy thời cơ đó để tiếp tục hoạt động chống đối chính quyền. Những phần tử này cần phải bị xử lí thật nghiêm khắc.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
12:08, 25/04/2018 XÓA

Cấn Thị Thêu cũng không phải là gương mặt lã lẫm gì đối với người dân phường Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội và các vùng lân cận. Bởi lẽ, Cấn Thị Thêu thường xuyên có hành vi kích động và cùng một số công dân phường Dương Nội tụ tập đông người khiếu kiện, chây ỳ ở các địa phương tại Hà Nội. Núp bóng đòi quyền lợi trong lĩnh vực đền bù đất đai nhưng thực chất là tụ tập đông người biểu tình, căng băng rôn, biểu ngữ có nội dung chống Đảng, Nhà nước, nằm ra lòng đường cản trở giao thông, hò hét, lăng mạ chính quyền, gây rối an ninh trật tự tại một số khu vực là trụ sở của cơ quan Nhà nước và địa điểm ngoại giao trong nhiều giờ. Một kẻ đội lốt dân oan để kiếm tiền, ai mà còn lạ nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:12, 25/04/2018 XÓA

Cấn Thị Thêu thực chất là đối tượng lưu manh, đội lốt "dân oan", là kẻ chủ mưu, cầm đầu, kích động một số người dân khiếu kiện chây ỳ; sử dụng các băng rôn, hô khẩu hiệu với những nội dung tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đã bị xử lý hình sự nhưng vẫn chưa biết sợ, pháp luật cần mạnh tay hơn nữa để răn đe,

TRẢ LỜI
avatar
17:36, 30/04/2018 XÓA

Khi mà dòng máu chống cộng, dòng máu lừa đảo đã ngấm vào người của Thêu thì thị sẽ sớm quay lại tù bóc lịch thôi.Những phát ngôn ngông cuồng pha thêm chút ngu xuẩn như vậy càng khiến thị bị những người dân thêm phỉ nhổ vào mặt thị thôi. Chắc rằng 20 tháng tù là quá ngắn cho thị nhận ra lỗi lầm của mình. Mong rằng trong thời gian tới các cơ quan chức năng tiếp tục theo dõi Thêu, nếu có hành vi vi phạm pháp luật cần xử lí thích đáng để răn đe cho kẻ khác.

TRẢ LỜI
avatar
17:37, 30/04/2018 XÓA

Việc chống đối Đảng và nhà nước đã đi vào tiềm thức của con người bà Thêu. Vừa mới ra tù đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của bè lũ dân chủ, ở trong tù cũng nhận được sự hỗ trợ của bọn chúng. Tôi nghĩ con đường quay trở lại nhà tù của bà Thêu chắc không còn xa. Đến lúc đấy bản án dành cho bà sẽ không nhẹ như bây giờ.

TRẢ LỜI
avatar
17:37, 30/04/2018 XÓA

2 lần ra tù vào tội rồi mà Cấn thị Thêu vẫn chưa chừa cái bản tính ngôn cuồng, muốn chống đối chính quyền. có lẽ vừa ra tù nhưng con đường quay lại trở vào tù đã rộng mở trước mắt cấn thị Thêu lần nữa rồi. cải tính thích thể hiện là thủ lĩnh của đám rận chủ," dân oan Dương Nội" của Thêu sớm muộn sẽ lại cho Thêu vào nhà tù cải tạo một lần nữa. 2 lần rồi mà không biết hối cải thì thêu có lẽ sẽ chẳng bao giờ biết đúng sai nữa, mụ này cứ phải giam ở tù suốt

TRẢ LỜI
avatar
08:11, 01/05/2018 XÓA

Như vậy, có thể thấy việc "dân oan" Cấn Thị Thêu dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân tham gia biểu tình, đòi chính quyền Việt Nam phải trả tự do cho Nguyễn Văn Đài và đồng bọn là việc làm có chủ đích nhằm đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế, kêu gọi tiền tài trợ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm, vi phạm pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Nếu Cấn Thị Thêu không sớm hối cải, sửa chữa sai lầm thì ngày mà thị bóc lịch chắc chắn sẽ không còn xa nữa.

TRẢ LỜI
avatar
08:11, 01/05/2018 XÓA

Cấn Thị Thêu còn lợi dụng quyền "tự do" ngôn luận, "tự do" báo chí để chỉ đạo đồng bọn tổ chức quay phim, chụp ảnh, đăng tải hàng loạt các video, bài viết có nội dung phản động, chống phá chính quyền nhân dân trên các trang mạng xã hội, tạo điều kiện cho các đài báo phản động trong và ngoài nước lợi dụng để xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước, ảnh hưởng xấu đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Điều này đã cho thấy thực chất Cấn Thị Thêu không hề ăn năn, hối cải mà còn tiếp tục có hành vi vi phạm pháp luật, gây rối an ninh trật tự, thách thức sự nghiêm minh của pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
08:11, 01/05/2018 XÓA

Cấn Thị Thêu từ lâu đã được người dân thủ đô Hà Nội "yêu quý", đặt cho biệt danh là "Chí phèo" của vùng đất Dương Nội với khả năng lôi kéo, dụ dỗ, kích động quần chúng nhân dân khiếu kiện chây ỳ; sử dụng các băng rôn, hô khẩu hiệu, biểu ngữ với những nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kích động, "dân oan" gây rối trật tự công cộng ở các khu vực quan trọng trên địa bàn thành phố Hà Nội

TRẢ LỜI
avatar
08:12, 01/05/2018 XÓA

Việc "dân oan" Cấn Thị Thêu dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân tham gia biểu tình, đòi chính quyền Việt Nam phải trả tự do cho Nguyễn Văn Đài và đồng bọn là việc làm có chủ đích nhằm đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế, kêu gọi tiền tài trợ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm, vi phạm pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:57, 04/05/2018 XÓA

Vào tù ra tội nhưng vẫn tự đi vào vết xe đổ của chính mình, tiếp tục tham gia vào các hoạt động nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Còn dụ dỗ, kích động người dân gây rối an ninh trật tự tại phiên tòa xét xử sơ thẩm Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn trong Hội Anh em dân chủ nữa chứ, đúng là chưa thấy quan tài chưa đổ lệ mà.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:06, 05/05/2018 XÓA

Cấn Thị Thêu và Trương Văn Dũng còn có những lời lẽ, cử chỉ, hành động khiếm nhã, thách thức các cơ quan chức năng, công khai chống phá chính quyền nhân dân, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam. Điều đó là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy Cấn Thị Thêu không những không hối cải mà còn tiếp tục bán rẻ lương tâm của bản thân để tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội, ảnh hưởng xấu đến hình ảnh Việt Nam trong mắt du khách quốc tế và vị thế của nước ta trên trường quốc tế

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
00:24, 21/05/2018 XÓA

Cấn thị thêu là trùm dâm oan Dương Nội, vừa mới được thả ra tù đã tiến hành chống đối ngay rồi, ngựa quen đường cũ, nói chung rất khó thay đổi được tư tưởng của các đối tượng này, bởi chúng chỉ có tiền và lợi ích mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
00:30, 21/05/2018 XÓA

chúng ta không thể có hy vọng vào Cấn Thị thêu sẽ cải tà quy chánh được, đối tượng này chỉ có chống đối mà thôi, lấy đâu cơ sở cải tà quy chánh bây giờ, càng giáo dục thì càng chống đối nên cần phải áp dụng luật thôi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:49, 29/05/2018 XÓA

đúng là người đàn bà mặt dày, lưỡi cong

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:52, 29/05/2018 XÓA

Thiết nghĩ, với cái đà này, nếu Cấn Thị Thêu không thay đổi, điều chỉnh hành vi của bản thân thì ngày vào tù tiếp theo sẽ không còn xa!

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon