CHIÊU TRÒ CŨ CỦA LINH MỤC NGUYỄN NGỌC NAM PHONG – VẾT NHƠ ĐỐI VỚI GIÁO XỨ THÁI HÀ

Huyền Pha
CHIÊU TRÒ CŨ CỦA LINH MỤC NGUYỄN NGỌC NAM PHONG – VẾT NHƠ ĐỐI VỚI GIÁO XỨ THÁI HÀ
Nhà thờ Thái Hà những năm gần đây trở thành lô cốt cho đám zận chủ lộng hành. Những buổi rao giảng “Công lý và Hòa Bình”, hay cầu nguyện “Công lý và Hòa Bình”, song lại gắn với những lời tuyên truyền kích động chống chính quyền, mà dĩ nhiên, đám rận chủ, zân oan luôn tụ họp đông đủ, chiếm trọn các hàng ghế đầu với bức ảnh truyền thông nổi bật dẫu chúng chẳng phải con chiên.
Ngày 6/4/2018, tại Nhà thờ Thái Hà, Hà Nội, Linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong đã dâng thánh lễ cầu nguyện theo cái cách đầy “mỹ miều” và “cảm xúc” dành cho các “tù nhân lương tâm” đang bị nhà cầm quyền bách hại. Những “tù nhân lương tâm” được Nhà thờ Thái Hà và linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong tổ chức “thánh lễ cầu nguyện” lần này là 6 thành viên “Hội anh em dân chủ” (gồm Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Bắc Truyển, Phạm Văn Trội, Trương Minh Đức, Lê Thu Hà) - những người vừa mới bị tòa án Hà Nội tuyên án phạt tù vì hành vi “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”.
Thử hỏi xem liệu những Linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong có đang “sống phúc âm trong lòng dân tộc”, sống cuộc sống “tốt đời đẹp đạo” hay đó chỉ là những kẻ tây sai của quỷ dữ, của khủng bố, đi tiếp tay, cổ súy cho những kẻ phạm tội. Thật đúng là không thể nào chấp nhận được.
Trong khi Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đang rao giảng rằng là Khi nhận bản án nặng nề này, ở trong tòa, họ rất hiên ngang không nuối tiếc. Một điều họ đã ngộ ra rằng, những giá trị họ mà họ đang thúc đẩy đó là giá trị đúng, mặc dù họ biết rất nguy hiểm khi phải trả thù như vậy nhưng họ vẫn dấn thân”. Ấy vậy những vị linh mục và đám rận chủ không biết rằng, tại buổi xét xử phiên tòa, Phạm Văn Trội và Nguyễn Trung Tôn – Hai trong số 6 đối tượng cầm đầu Hội anh em dân chủ đã cúi đầu nhận tội, xin khoan hồng với những lý do rất xúc động đó là Phạm Văn Trội cũng xin khoan hồng, vì “có bố được tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp cách mạng”, “có mẹ già là nữ du kích đang chờ con về”, còn Nguyễn Trung Tôn cũng xin khoan hồng vì thuộc “gia đình nhiều thế hệ có công với cách mạng”, có bà ngoại là Bà mẹ Việt Nam anh hùng. Và theo như phân tích trên Blog Trelang: “Phạm Văn Trội và Nguyễn Trung Tôn viện vào lý lịch gia đình để xin được giảm án, họ đã chọn một tư thế rất khó coi. Thứ nhất, chính họ từng lớn tiếng chống phân biệt đối xử và nạn “con ông cháu cha”; Thứ hai, khi mượn cớ “gia đình có công với cách mạng” để xin khoan hồng, họ đã thừa nhận công lao làm cách mạng của đảng Cộng sản Việt Nam, dù trước đó họ thể hiện thái độ chống đảng; Thứ ba, việc hai ông đã "lập công chuộc tội", "khai báo thành khẩn" để viện lý do này xin khoan hồng đã chứng tỏ, Nhà nước xử các ông là đúng và đã hợp tác với chính quyền bỏ tù không chỉ hai ông này mà cả đồng bọn của họ; và Thứ tư, họ đã khiến những tổ chức, cơ quan ngoại giao, nhân quyền trở nên trơ trẽn, lố bịch và khiến đồng bọn ca tụng họ trở nên "xấu hổ" và "xấu xa". Đặc biệt, họ đã đánh sập tượng đài Việt Tân cất công tạo dựng cho họ để vận động tài chính, PR với các nhà tài trợ về " lực lượng đấu tranh dân chủ chính nghĩa, dũng cảm, khí phách và được dân chúng ủng hộ!".
Nói đên đây thôi chính là cái tát dành cho Nguyễn Ngọc Nam Phong và đám zận chủ kia.

Giáo dân Thái Hà cần nhận ra bản chất của các chủ chăn kia và lên tiếng, phản đối các linh mục biến đất của Chúa thành nhà của quỷ khi chứa chấp, cổ súy cho số đối tượng lợi dụng tự do, dân chủ hoạt động chống Nhà nước. Thử hỏi xem sớm muộn gì những quy định của pháp luật cũng xử lý đối với những hành vi mang tính quá khích và cực đoan đối với Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong và số đối tượng cực đoan tại giáo xứ Thái Hà. Trả lại Thái Hà theo đúng nguyên văn là chốn thiêng liêng vốn có của một nhà thờ trong thiên chúa giáo./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

35 nhận xét

Viết nhận xét
09:24, 10/04/2018 XÓA

Giáo dân Thái Hà cần nhận ra bản chất của các chủ chăn kia và lên tiếng, phản đối các linh mục biến đất của Chúa thành nhà của quỷ khi chứa chấp, cổ súy cho số đối tượng lợi dụng tự do, dân chủ hoạt động chống Nhà nước. Thử hỏi xem sớm muộn gì những quy định của pháp luật cũng xử lý đối với những hành vi mang tính quá khích và cực đoan đối với Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong và số đối tượng cực đoan tại giáo xứ Thái Hà. Trả lại Thái Hà theo đúng nguyên văn là chốn thiêng liêng vốn có của một nhà thờ trong thiên chúa giáo.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:20, 10/04/2018 XÓA

Nguyễn Ngọc Nam Phong đúng là một kẻ phản động đội lốt linh mục

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:24, 10/04/2018 XÓA

kẻ đạo đức giả thường đi dạy dỗ người khác về đạo đức, kẻ ác hay nói về tính lương thiện, thậm chí kẻ phản động lại đi lý sự về lòng yêu nước. Và linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong là một kẻ như vậy.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:47, 10/04/2018 XÓA

Linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong có đang “sống phúc âm trong lòng dân tộc”, sống cuộc sống “tốt đời đẹp đạo”? hay đó chỉ là những kẻ tay sai của quỷ dữ, của khủng bố, đi tiếp tay, cổ súy cho những kẻ phạm tội. Với nhiều lần như vậy, thiết nghĩ hắn ta phải bị trừng phạt rồi chứ. Thật đúng là không thể nào chấp nhận được.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:59, 10/04/2018 XÓA

Hội anh em dân chủ đã cúi đầu nhận tội, xin khoan hồng với những lý do rất xúc động đó là Phạm Văn Trội cũng xin khoan hồng trước sự phán xét của tòa án, thế nhưng có những kẻ vẫn ra rả kêu oan cho bọn chúng. Nhà thờ là chốn linh thiêng ấy vậy mà lại cầu nguyện cho những kẻ ác, kẻ phá hoại hạnh phúc của những người dân. haizz

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:54, 10/04/2018 XÓA

Pháp luật nghiêm minh phải xử lý đối với những hành vi mang tính quá khích và cực đoan đối với Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong và số đối tượng cực đoan tại giáo xứ Thái Hà. Trả lại Thái Hà theo đúng nguyên văn là chốn thiêng liêng vốn có của một nhà thờ trong thiên chúa giáo, trả lại sự yên bình cho những người dân nơi đây.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
12:06, 10/04/2018 XÓA

Nhà thờ Thái Hà gần đây trở thành lô cốt cho đám zận chủ. Những buổi rao giảng “Công lý và Hòa Bình”, hay cầu nguyện “Công lý và Hòa Bình”, song lại gắn với những lời tuyên truyền kích động chống chính quyền, mà dĩ nhiên, đám rận chủ, zân oan luôn tụ họp đông đủ. Chính quyền không thể làm ngơ trước những hành động khiêu khích, vi phạm như thế này được.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
12:12, 10/04/2018 XÓA

Phạm tội thì phải chịu sự trừng phạt của pháp luật, đằng này 6 người trong Hội Anh em dân chủ đã cúi đầu nhận tội thì tôi cũng không hiểu là cầu nguyện để làm gì đây? Mà cũng buồn cười, kẻ phạm lỗi nhận tội mà những kẻ khác vẫn cứ ra rả kêu oan? cầu nguyện cho người phạm tội, cũng có thể nhưng đây chỉ là chiêu bài của Nam Phong hòng thu hút dư luận mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:18, 10/04/2018 XÓA

Lợi dụng tôn giáo nhằm can thiệp vào chính trị là chiêu trò mà linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đang sử dụng, đây là lần thứ n vị cha xứ này lợi dụng thánh lễ tôn giáo để kêu gọi, bắt buộc các tín đồ của mình ủng hộ những kẻ vi phạm pháp luật. Dù biết là chẳng thể làm được gì thế nhưng ông ta vẫn cố đấm ăn xôi nhằm gây sự chú ý của dư luận và đám hải ngoại, một chiêu bài khá quen thuộc.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:45, 10/04/2018 XÓA

Giáo dân Thái Hà cần nhận ra bản chất của các chủ chăn kia và lên tiếng, phản đối các linh mục biến đất của Chúa thành nhà của quỷ khi chứa chấp, cổ súy cho số đối tượng lợi dụng tự do, dân chủ hoạt động chống Nhà nước. Thử hỏi xem sớm muộn gì những quy định của pháp luật cũng xử lý đối với những hành vi mang tính quá khích và cực đoan đối với Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong và số đối tượng cực đoan tại giáo xứ Thái Hà.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:34, 10/04/2018 XÓA

Một con quỷ đội lốt thầy tu. Linh mục Phong đang tìm cách xóa bỏ lịch sử, tên này ngày một ngông cuồng, trong khi đang tại vị trên đất nước Việt Nam , được hưởng quyền công dân như bao người, thế mà linh mục này lại coi thường pháp luật. Thực sự mong rằng cơ quan chức năng cần xử lí tên này. Không để nó lợi dụng coi thường , đè đầu pháp luật. Giáo hội cần có biện pháp mạnh đối với những linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:49, 10/04/2018 XÓA

Những linh mục này họ nhận tiền của các cá nhân, tổ chức khủng bố nước ngoài để lồng thêm những nội dung bôi xấu, chống phá đảng, chống phá nhà nước vào trong những bài giảng kinh thánh mà họ đang từng ngày từng giờ giảng cho các tín đồ và du khách đến nhà thờ. Thật là không chấp nhân đực. Những tín đồ chân chính hãy lên tiếng

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:45, 11/04/2018 XÓA

lấy chính nhà thờ làm nói trú ngụ cho những kẻ phá hoại đất nước và linh mục này lại phát ngôn với những lời nói chống lại sự phát triển của đất nước.liệu như vậy còn đúng với vai trò của 1 người linh mục đại diện cho chúa không

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:57, 12/04/2018 XÓA

những trò hề mà Nguyễn Ngọc Nam Phong đang diễn tại sân khấu Thái Hà thật không thể chấp nhận được, có lẽ đã đến lúc Nguyễn Ngọc Nam Phong phải chịu tội cho những tội lỗi mà hắn đã và đang thực hiện. cái ổ Thái Hà cần được xử lý khi liên tục có những lời lẽ kích động, phản động, chống đối chính quyền, tất cả những sự việc diễn ra ở đây chắc chắn chẳng thể nào qua mắt được cơ quan chức năng

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:32, 13/04/2018 XÓA

Thiết nghĩ, các cơ quan chức năng của thành phố Hà Nội cần nhanh chóng có biện pháp mạnh tay, xử lý quyết liệt những hành vi chống đối chính quyền của nhóm linh mục xấu tại nhà thờ Thái Hà đặc biệt là tên lm Nguyên Ngọc Nam Phong

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:33, 13/04/2018 XÓA

Không biết giáo xứ Thái Hà có còn biết ý nghĩa của lễ phục sinh là gì không, không hiểu sao những con chiên vẫn còn tin được thằng linh cẩu này

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:44, 13/04/2018 XÓA

đúng là không còn điều gì để nói , không phải là một vụ việc thiếu đi tính khách quan này mà rất nhiều lần rồi, các cơ quan có chứ năng thì nên làm việc, xử lý vụ việc này

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:45, 13/04/2018 XÓA

càng ngày càng trở nên phức tạp, và khó hiểu, không biết bọn linh mục này dịnh lợi dụng đến bao giờ, và thử hỏi người dân nơi đây đang suy nghĩ gif, họ không nhận tức được những hành động xấu xa, trái chiều không có gì gọi là tốt đẹp này hay sao

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:10, 15/04/2018 XÓA

hử hỏi xem liệu những Linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong có đang “sống phúc âm trong lòng dân tộc”, sống cuộc sống “tốt đời đẹp đạo” hay đó chỉ là những kẻ tây sai của quỷ dữ, của khủng bố, đi tiếp tay, cổ súy cho những kẻ phạm tội. Thật đúng là không thể nào chấp nhận được. Giáo dân Thái Hà cần nhận ra bản chất của các chủ chăn kia và lên tiếng, phản đối các linh mục biến đất của Chúa thành nhà của quỷ khi chứa chấp, cổ súy cho số đối tượng lợi dụng tự do, dân chủ hoạt động chống Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:18, 23/04/2018 XÓA

Nhắc đến Nguyễn Hữu Nam là người ta nghĩ ngay đến một vị thầy tu biến thái cả về tâm hồn lẫn lương tâm, nhiều người còn cho rằng ông ta la một con quỷ đội lốt thầy tu. Là một Linh mục, được con chiên gọi bằng “cha”, thế nhưng Nguyễn Ngọc Nam Phong chưa bao giờ xứng đáng với tên gọi đó. Ông ta luôn lợi dụng việc hành đạo để can thiệp vào chuyện đời, tuyên truyền, nhồi nhét những tư tưởng, quan điểm cực đoan, chống đối chính quyền vào trong đầu của các con chiên ngoan đạo.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:50, 24/04/2018 XÓA

Không ai có thể tha thức, khi cả nước đang cùng hướng về ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước thì tại nhà thờ Thái Hà, Nguyễn Ngọc Nam Phong lại rao giảng, xuyên tạc lịch sử, gọi cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc là "cuộc chiến phi nghĩa", "là cuộc nội chiến huynh đệ tương tàn", “ngày tang thương” của dân tộc, là cuộc chiến "miền Bắc xâm lược miền Nam", gây hậu quả đến 42 năm đất nước đang bị “Tàu” xâm lược, thao túng bộ máy, chiếm biển đảo, giết hại dân, … Những loại linh mục này hơn hết cần phải nghiêm trị, không thể để những con nười như nguyễn ngọc nam phong làm xấu đi hình ảnh tôn giáo của nước ta và càng không nên để con người này mang lên đau khỏ cho những người dân lương thiện, vô tội. Mong rằng Giáo phận Hà Nội cần có những động thái để bảo vệ thanh danh cho giáo hội của mình.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:59, 25/04/2018 XÓA

Nguyễn Ngọc Nam Phong, kẻ phản động đội lốt linh mục này đã lợi dụng niềm tin của giáo dân đối với chúa để thực hiện các mục đích cá nhân bẩn thỉu.Hi vọng giáo dân nhận ra điều đó để k bị trở thành công cụ để hắn thực hiện âm mưu. Không thể hiểu nổi tại sao tên này có thể khoác áo linh mục được nhỉ, với những gì hắn giao giảng giáo dân sẽ đi về đâu, không biết những điều hay mà chúa đã dạy linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã truyền được mấy phần đến giáo dân

TRẢ LỜI
avatar
Nặc danh
AUTHOR
21:26, 04/05/2018 XÓA

kẻ đạo đức giả thường đi dạy dỗ người khác về đạo đức, kẻ ác hay nói về tính lương thiện, thậm chí kẻ phản động lại đi lý sự về lòng yêu nước. Và linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong là một kẻ như vậy. Linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong có đang “sống phúc âm trong lòng dân tộc”, sống cuộc sống “tốt đời đẹp đạo”? hay đó chỉ là những kẻ tay sai của quỷ dữ, của khủng bố, đi tiếp tay, cổ súy cho những kẻ phạm tội. Với nhiều lần như vậy, thiết nghĩ hắn ta phải bị trừng phạt rồi chứ. Thật đúng là không thể nào chấp nhận được.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:08, 05/05/2018 XÓA

Hội anh em dân chủ đã cúi đầu nhận tội, xin khoan hồng với những lý do rất xúc động đó là Phạm Văn Trội cũng xin khoan hồng trước sự phán xét của tòa án, thế nhưng có những kẻ vẫn ra rả kêu oan cho bọn chúng. Pháp luật nghiêm minh phải xử lý đối với những hành vi mang tính quá khích và cực đoan đối với Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong và số đối tượng cực đoan tại giáo xứ Thái Hà. Trả lại Thái Hà theo đúng nguyên văn là chốn thiêng liêng vốn có của một nhà thờ trong thiên chúa giáo, trả lại sự yên bình cho những người dân nơi đây.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:35, 05/05/2018 XÓA

Giáo dân Thái Hà cần nhận ra bản chất của các chủ chăn kia và lên tiếng, phản đối các linh mục biến đất của Chúa thành nhà của quỷ khi chứa chấp, cổ súy cho số đối tượng lợi dụng tự do, dân chủ hoạt động chống Nhà nước. Thử hỏi xem sớm muộn gì những quy định của pháp luật cũng xử lý đối với những hành vi mang tính quá khích và cực đoan đối với Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong và số đối tượng cực đoan tại giáo xứ Thái Hà.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:51, 19/05/2018 XÓA

Những kẻ như Nguyễn Ngọc Nam Phong quả thực không có tư cách để đại diện cho chúa mà. Những kẻ như Nguyễn Ngọc Nam Phong đúng ra là những kẻ đại diện cho ác quỷ mới phải. Nếu là người đại diện cho chúa thì đáng ra phải răn dạy con chiên sống sao cho tốt đời đẹp đạo, đồng thời bản thân tuân thủ nghiêm các quy định của pháp luật mới phải.

TRẢ LỜI
avatar
07:38, 20/05/2018 XÓA

Vẫn trò cũ của một tên LM khốn nạn mà không mới Nguyễn Ngọc Nam Phong, tên này đang tự biến mình thành trò cười cho thiên hạ và nhiều người đang ném đá tên này, đến mức tên này không có đất mà dụng võ nữa

TRẢ LỜI
avatar
09:38, 20/05/2018 XÓA

tên Lm Nam Phong này đúng là bị thần kinh khi mà cứ có những hành vi xuyên tạc Đảng và Nhà nước Việt Nam thông qua các nghi thức tôn giáo, chúng cứ bảo là thánh lễ cầu nguyện rồi thế này, thế khác, đúng là bị gì

TRẢ LỜI
avatar
09:40, 20/05/2018 XÓA

Làm sao có thể cầu nguyện cho những kẻ vi phạm pháp luật của Việt Nam được, đúng ra là phải lên án và nói cho mọi người biết những tên này thực hiện nhiều hành vi phạm tội hại dân, hại nước mới đúng

TRẢ LỜI
avatar
09:41, 20/05/2018 XÓA

chúng ta cần phải lên án những tên LM như Nam Phong lợi dụng oai lực của chúa để rao giảng những điều không đúng, rồi tiến hành những thánh lễ cầu nguyện cũng sai lầm khi mà đi giúp cho những kẻ không ra gì như vậy

TRẢ LỜI
avatar
09:43, 20/05/2018 XÓA

Làm sao có thể cầu nguyện thành công cho những thành viên trong hội anh em dân chủ được, cầu nguyện thì chúng thoát tội được hay sao, vậy cứ ai phạm tội rồi cầu nguyện thì họ thoát tội sao, làm gì có chuyện đó được

TRẢ LỜI
avatar
09:44, 20/05/2018 XÓA

Chúng ta phải lên án những chiêu trò lợi dụng thần thánh này để hòng che đậy cho mục đích thực hiện hành vi phạm tội của chúng, bản chất của thánh lễ cầu nguyện là để chống đối chính quyền chứ không phải để cầu nguyện cho lũ kia

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:50, 20/05/2018 XÓA

Những chiêu trò của LM Nam Phong này không mới, chúng ta cũng đã từng thấy chúng làm những chiêu trò này từ lâu đến nay vẫn như vậy nhưng chưa có một trường hợp nào thành công cả, chỉ là làm cho vui mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
21:52, 13/07/2018 XÓA

Hành động của Đặng Hữu Nam đã vấp phải sự phản đối vô cùng mạnh mẽ từ quần chúng nhân dân. Đặc biệt, sáng 6-5-2017, tại xã Sơn Hải, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An, đã tổ chức lên tiếng phản đối hành động của linh mục Đặng Hữu Nam. Trong đó, quần chúng nhân dân đều bức xúc trước những lời nói của Đặng Hữu Nam. Bởi lẽ Đặng Hữu Nam đã có những hành động, lời lẽ xúc phạm nghiêm trọng đến danh dự và nhân phẩm của hàng triệu người Việt Nam đã anh dũng hy sinh chiến đấu để bảo vệ nền độc lập, tự do của Tổ quốc, phủ nhận công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng liệt sỹ.

TRẢ LỜI
avatar
22:00, 13/07/2018 XÓA

buổi giao giảng xuyên tạc ngày 30.4 đó đã được mấy hôm rồi, nhưng trong dư luận giáo dân tại giáo xứ Thái Hà nói riêng và giáo phận Hà Nội nói chung vẫn thể hiện rõ nỗi bức xúc, họ bức xúc bởi chính vị chủ chăn của họ xuyên tạc lịch sử hào hùng của dân tộc. Vậy nên, bà con giáo dân và nhân dân cả nước hãy thể hiện sự bức xúc của mình bằng cách chung tay tạo ra làn sóng phản đối linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong. Như thế thì những kẻ có ý định xuyên tạc lịch sử sẽ cảm thấy sợ hãi trước tinh thần đoàn kết dân tộc.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon