HÀNH TRÌNH SA NGÃ CỦA LÊ THU HÀ - HỘI ANH EM DÂN CHỦ

14:09
Thúy Kiều - “Hội Anh em dân chủ” núp dưới cái bóng gọi là “dân chủ” nhưng bản chất của hội là một tổ chức phản động có mục đích hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, Lê Thu Hà là một thành viên tích cực trong tổ chức phản động ấy.
Lê Thu Hà có lẽ là cái tên không hề xa lạ đối với đám rận chủ, những vẫn còn tương đối lạ lẫm với nhiều người. Vậy Lê Thu Hà là ai?
Lê Thu Hà sinh năm 1982, quê ở Quảng Trị, vốn là một giáo viên tiếng Anh ở địa phương. Vốn sinh ra trong một gia đình cách mạng, có nhiều người tham gia Đảng Cộng sản Việt Nam, và có bố từng là Trợ lý Cục Chính trị Quân khu 4, tham gia chỉ huy các trận chiến ở Quảng Trị nhưng bà ta lại đi ngược lại với truyền thống cách mạng của gia đình mình và nhanh chóng phát sinh quan điểm, tư tưởng lệch lạc khi đang làm nghề giáo viên.
Lê Thu Hà - cánh tay đắc lực của Nguyễn Văn Đài trong Hội anh em dân chủ
Trong một bài viết mang tên “Hành trình tôi trở thành phản động”, được đăng trên Facebook cá nhân vào năm 2013, Hà cho biết ả ta bắt đầu mang quan điểm chính trị đối lập từ khi thấy thầy dạy Triết học khóc trên giảng đường, nói rằng mình đang phải dạy những điều trái với lương tâm, và việc này làm ả nhớ lại cảnh bố mình lén nghe các đài “phản động”.
Với tư tưởng chống đối được hình thành như vậy, Lê Thu Hà đã tìm cách giao du với những người trong “làng zận chủ”, một trong những người mà bà ta gặp được và kết thân là Nguyễn Văn Đài. Như “cá gặp nước”, Lê Thu Hà nhanh chóng được Nguyễn Văn Đài huấn luyện. Bắt đầu bằng việc tham gia khóa huấn luyện chính trị ở Manila, Philippines, do tổ chức VOICE của Trịnh Hội tổ chức - một trong những chi nhánh của Việt Tân.
Sau khóa huấn luyện, Lê Thu Hà không về quê, mà tạm trú tại số 10 Đoàn Trần Nghiệp, Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội - nơi từng đặt văn phòng luật sư Thiên Ân của Nguyễn Văn Đài. Do có năng lực ngoại ngữ và khá sắc sảo, Lê Thu Hà được bổ nhiệm làm thư ký, và giao phụ trách mảng đối ngoại của Hội Anh em Dân chủ - tổ chức được Nguyễn Văn Đài thành lập từ năm 2013. Công việc chính của bà là dịch các thư, tài liệu, báo cáo giữa Hội Anh em Dân chủ và các tổ chức nước ngoài, đồng thời viết các đề án và xin tiền tài trợ từ các tổ chức này để thực hiện hoạt động chống đối. Lê Thu Hà cùng với các đối tượng trong Hội anh em dân chủ đã lợi dụng việc đấu tranh cho “dân chủ, nhân quyền”, “xã hội dân sự” để che giấu mục đích hoạt động của “Hội anh em dân chủ”; liên kết với các tổ chức trong và ngoài nước, liên kết với các tổ chức bất hợp pháp trong nước, tìm sự hậu thuẫn, tài trợ về tài chính từ nước ngoài, tuyên truyền chống Nhà nước với mục đích khi lực lượng đủ mạnh, chờ thời điểm phù hợp sẽ công khai hoạt động, đối đầu với chính quyền, thay đổi thể chế chính trị tại Việt Nam để xây dựng chế độ “đa nguyên, đa đảng”, “tam quyền, phân lập”, tiến tới lật đổ chính quyền nhân dân…
Từ đó đến trước khi bị bắt, Lê Thu Hà đã trực tiếp chịu mọi sự điều hành của Nguyễn Văn Đài. Ả ta cũng là người dịch nội dung các clip có nội dung phản động sang tiếng Anh mà Hội Anh em dân chủ dàn dựng lên để lấy được uy tín và từ của một số tổ chức quốc tế. Điển hình như “dự án truyền thông” do Nguyễn Văn Đài và Phạm Bá Hải (một zận chủ - kẻ thành lập"Quỹ Bạch Đằng Giang") lập nên vào năm 2015. Với dự án này chúng sẽ dựng các video clip tuyên truyền những quan điểm chính trị đối lập với Nhà nước Việt Nam, mỗi clip kéo dài từ 5 đến 7 phút, rồi đăng lên Youtube.
Lê Thu Hà tiếp ngày càng “xuống dốc không phanh”, và chuyện gì đến cũng sẽ đến. Bắt đầu bằng việc lực lượng Công an Việt Nam ngày 23 tháng 9 năm 2015, công an bắt tạm giữ 6 đối tượng vào ngày 23/9/2015 trong ekip thực hiện các clip chống đối gồm Lê Thị Yến, Lê Thu Hà, Nguyễn Vũ Bình, Trần Đức Thịnh, Phạm Đắc Đạt, Nguyễn Mạnh Cường và thu được 1 máy quay phim cầm tay, 1 camera Sony Anpha 58, bộ đèn chiếu studio 4 chân 4 đèn, 3 laptop chuyên dụng, 1 máy tính bảng, 4 điện thoại, 3 USB, 100 USD, bàn ghế và các thiết bị cho studio khác”. Tiếp đó, ngày 16/12/2015, Lê Thu Hà bị an ninh Việt Nam bắt cùng với Nguyễn Văn Đài với tội danh “tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN Việt Nam” theo điều 88-BLHS và sau đó bị chuyển đổi tội danh thành tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền” theo điều 79 - BLHS.
Có thể nói, với bản án án 9 năm tù và 2 năm quản chế tại địa phương được đưa ra hôm 5/4/2018 vừa rồi là tương đối thích đáng với một kẻ như Lê Thu Hà. Sống trong gia đình có truyền thống cách mạng mà lại không biết quý trọng và lại trượt dài trên con đường tội lỗi; ả không những không làm rạng danh gia đình, dòng họ mà còn làm gia đình ả cảm thấy hổ thẹn. Hy vọng rằng, sau 9 năm tù giam, với sự giáo dục của Nhà nước cộng với sự khuyên nhủ của gia đình, ả ta sẽ “cải tà quy chính”, sau này sẽ trở thành công dân có ích cho đất nước.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

52 nhận xét

Write nhận xét
14:22, 09/04/2018 delete

Hà Suri là một trong những nạn nhân của Nguyễn Văn Đài. Năm 2013, cư dân mạng mới biết đến một cô giáo viên dạy tiếng Anh ở Quảng Trị hay lên mạng bày tỏ quan điểm bất mãn, bức xúc, được nhiều “nhà dân chủ” vào hỏi thăm, động viên, khích lệ. Đột ngột một ngày, cô này tung lên mạng bài viết “Hành trình tôi trở thành phản động”, giải thích về lý do từ một người con của gia đình giàu truyền thống cách mạng, chứng kiến sự bất mãn của người cha và tâm tư của thầy giáo dạy Triết, khiến Hà “hoang mang” và dần bị những kẻ như Nguyễn Văn Đài dẫn dắt thành “phản động”

Reply
avatar
14:22, 09/04/2018 delete

Con đường khiến Hà trở thành “phản động” thực sự là khi được Đài đưa sang Manila, Philippine học khóa huấn luyện của Việt tân dưới cái mác của trung tâm VOICE do Trịnh Hội điều hành. Sau chuyến đi này, Hà được diện kiến với Cơ quan an ninh và tước quyền xuất cảnh “có thời hạn”. Sau chuyến đi huấn luyện của Việt Tân, Hà rời quê hương, chuyển hẳn ra Hà Nội, ngụ tại “trụ sở” của Nguyễn Văn Đài tại số 10 Đoàn Trần Nghiệp, vốn trước đó là “Văn phòng luật sư Thiên Ân” – nơi sở hội mà cơ quan an ninh thu được núi tài liệu đưa Nguyễn Văn Đài và Lê Thị Công Nhân vào tù.

Reply
avatar
14:23, 09/04/2018 delete

Từ khi gắn bó, trở thành đệ tử và cánh tay đắc lực của Đài, Hà Suri ngày càng trở nên cực đoan, trở thành con thiêu thân ngông cuồng, không còn biết e ngại chính quyền, kể cả khi bị triệu tập đấu tranh về hành vi vi phạm pháp luật. Vừa qua, khi tham gia vào nhóm Lương Tâm TV do Đài điều hành bị Cơ quan công an triệu tập, cảnh cáo, Hà Suri và tường thuật rất hùng hồn, xé giấy mời làm việc, chống lại việc bị mời và bị áp tải. Hà được đồng bọn tâng bốc như một anh thư, liệt nữ khiến Hà ngày càng tự mãn và tự đắc

Reply
avatar
14:43, 09/04/2018 delete

Cùng ngày với việc Nguyễn Văn Đài bị bắt, khám xét, khởi tố về hành vi Tuyên truyền chống Nhà nước, Lê Thu Hà – một đệ tử đắc lực của Nguyễn Văn Đài cũng bị bắt, chưa rõ cô này đã bị khởi tố hay mới chỉ là tạm giam để điều tra. Có thể nói, Hà Suri là một trong những nạn nhân của Nguyễn Văn Đài. Năm 2013, cư dân mạng mới biết đến một cô giáo viên dạy tiếng Anh ở Quảng Trị hay lên mạng bày tỏ quan điểm bất mãn, bức xúc, được nhiều “nhà dân chủ” vào hỏi thăm, động viên, khích lệ. Đột ngột một ngày, cô này tung lên mạng bài viết “Hành trình tôi trở thành phản động”, giải thích về lý do từ một người con của gia đình giàu truyền thống cách mạng, chứng kiến sự bất mãn của người cha và tâm tư của thầy giáo dạy Triết, khiến Hà “hoang mang” và dần bị những kẻ như Nguyễn Văn Đài dẫn dắt thành “phản động”.

Reply
avatar
14:45, 09/04/2018 delete

Lê Thu Hà gần đây được biết đến là đệ tử ruột của Nguyễn Văn Đài. Sau khi được Nguyễn Văn Đài ưu ái cho qua Philippin đào tạo về các hoạt động chống phá do Tổ chức Voice của Trịnh Hội (tổ chức ngoại vi của tổ chức khủng bố Việt Tân) bảo trợ. Tại Philippin, Hà đã cặp kè với Trịnh Hội, tuy nhiên sau hồi “no xôi, chán chè”, sử dụng hết đát, Trịnh Hội đã đá đít cô nàng.

Reply
avatar
14:46, 09/04/2018 delete

Được Đài xúi giục và hậu thuẫn, Lê Thu Hà đã tham gia vào nhóm “Lương Tâm TV” do Đài điều hành. Sau khi nhóm “Lương Tâm TV” bị Cơ quan công an triệu tập, cảnh cáo, Hà được được đồng bọn và đám zân chủ tâng bốc, tung hô và ngày càng tự mãn. Vì vậy Hà bị kết án 9 năm tù giam là hoàn toàn hợp lý

Reply
avatar
14:47, 09/04/2018 delete

Đắng lòng cho những kẻ coi trời bằng vung, không biết thế nào là pháp luật, Đây cũng là bài học cho những kẻ không muốn làm người nên phải sống chung với muỗi, Thật đáng xấu hổ khi chọn Hà đã chọn nhầm người thầy tù tội nên đã dẫn em vào tù đó là điều dĩ nhiên. Cố gắng cải tạo sớm hoàn lương làm lại cuộc đời còn kịp đấy.

Reply
avatar
14:49, 09/04/2018 delete

Đề nghị Bộ Công an đưa “Hội anh em dân chủ” vào danh sách tổ chức khủng bố

Reply
avatar
14:50, 09/04/2018 delete

Từ khi gắn bó, trở thành đệ tử và cánh tay đắc lực của Đài, Hà Suri ngày càng trở nên cực đoan, trở thành con thiêu thân ngông cuồng, không còn biết e ngại chính quyền, kể cả khi bị triệu tập đấu tranh về hành vi vi phạm pháp luật. Việc bị bắt giữ lần này là cái giá phải trả của thị đối với những hành vi vi phạm pháp luật.

Reply
avatar
14:51, 09/04/2018 delete

HAEDC đã phát triển một cách khá nhanh khi chúng tham gia các hoạt động được chúng gọi là “dân chủ”, “quyền con người” như biểu tình, phá phách, gây rối, lừa bịp quần chúng nhân dân, móc nối kích động tầng lớp thanh niên, đặc biệt là sinh viên còn non và xanh để chúng nhồi nhét tư tưởng cực đoan chống đối.

Reply
avatar
14:52, 09/04/2018 delete

Giờ này chắc Hà suri đang ân hận lắm đây. Đi theo "anh" Đài chưa được gì, chỉ mới thấy được vào nhà đá bóc lịch.

Reply
avatar
14:52, 09/04/2018 delete

Đây là cái giá phải trả cho những kẻ ngu muội, ảo tưởng sẽ được này được nọ. Giờ bản thân thì chưa có chồng, nhan sắc cũng thuộc dạng hơn thị Nở tí, không biết sau này em sẽ ra sao?

Reply
avatar
14:53, 09/04/2018 delete

Phải chăng cái máu phiêu lưu đã sẵn có trong của lê thu hà cho nên đã thấy đài là hà đã thấy được con đường phiêu lưu của mình có thêm người tiếp sức, cho dù vào tù cùng nhau nhưng có lẽ sau đợt này hà sẽ nhận thấy bản chất đểu giả của đài mà không dám bén mảng bảo vệ đài nữa.

Reply
avatar
14:53, 09/04/2018 delete

Thầy trò dẫn nhau vào tù, vào đấy xem to mồm được nữa không?

Reply
avatar
14:53, 09/04/2018 delete

Đây cũng là bài học cho những kẻ không muốn làm người nên phải sống chung với muỗi, Thật đáng xấu hổ khi chọn Hà đã chọn nhầm người thầy tù tội nên đã dẫn em vào tù đó là điều dĩ nhiên.

Reply
avatar
14:54, 09/04/2018 delete

Cố gắng cải tạo sớm hoàn lương làm lại cuộc đời còn kịp đấy. Mong rằng chúng sẽ hối cải sau khi ra tù

Reply
avatar
14:54, 09/04/2018 delete

Việc Nguyễn Văn Đài bị bắt đã được nhiều báo, trang mạng (cả lề trái, lề phải) đưa tin, nhưng ít người biết rằng, bị bắt cùng với Nguyễn Văn Đài còn có Lê Thu Hà - một cộng sự, một trợ thủ đắc lực mới của Đài. Lê Thu Hà gần đây được biết đến là đệ tử ruột của Nguyễn Văn Đài. Sau khi được Nguyễn Văn Đài ưu ái cho qua Philippin đào tạo về các hoạt động chống phá do Tổ chức Voice của Trịnh Hội (tổ chức ngoại vi của tổ chức khủng bố Việt Tân) bảo trợ. Tại Philippin, Hà đã cặp kè với Trịnh Hội, tuy nhiên sau hồi “no xôi, chán chè”, sử dụng hết đát, Trịnh Hội đã đá đít cô nàng.

Reply
avatar
14:55, 09/04/2018 delete

Trở về Việt Nam, Lê Thu Hà không dám về quê vì ả hiểu rằng, nếu biết con mình như vậy, mẹ Hà sẽ rất đau lòng. Ở Hà Nội, Lê Thu Hà sống tại căn nhà của Nguyễn Văn Đài tại số 10 Đoàn Trần Nghiệp, Hai Bà Trưng. Không nghề nghiệp, Hà hoàn toàn phụ thuộc vào lòng tốt của ông chủ, kiêm người tình Nguyễn Văn Đài.

Từ khi gắn bó, trở thành đệ tử và cánh tay đắc lực của Đài. Lê Thu Hà ngày càng trở nên cực đoan, trở thành con thiêu thân ngông cuồng (giống như Lê Thị Công Nhân ngày nào). Hà không còn biết e ngại chính quyền, kể cả khi bị triệu tập đấu tranh về hành vi vi phạm pháp luật.

Reply
avatar
15:02, 09/04/2018 delete

Được Đài xúi giục và hậu thuẫn, Lê Thu Hà đã tham gia vào nhóm “Lương Tâm TV” do Đài điều hành. Sau khi nhóm “Lương Tâm TV” bị Cơ quan công an triệu tập, cảnh cáo, Hà được được đồng bọn và đám zân chủ tâng bốc, tung hô và ngày càng tự mãn. Kết quả là Lê Thu Hà phải trả giá cho những hành vi ngông cuồng, coi thường pháp luật của mình. Hà bị bắt cùng Nguyễn Văn Đài. Chẳng biết, Lê Thu Hà có bị khởi tố hay không, nhưng người ta đã bắt đầu cảm nhận được rằng, Hà đã lún sâu vào con đường vi phạm pháp luật.

Reply
avatar
15:04, 09/04/2018 delete

Hà Suri là một trong những nạn nhân của Nguyễn Văn Đài. Năm 2013, cư dân mạng mới biết đến một cô giáo viên dạy tiếng Anh ở Quảng Trị hay lên mạng bày tỏ quan điểm bất mãn, bức xúc, được nhiều “nhà dân chủ” vào hỏi thăm, động viên, khích lệ. Con đường khiến Hà trở thành “phản động” thực sự là khi được Đài đưa sang Manila, Philippine học khóa huấn luyện của Việt tân dưới cái mác của trung tâm VOICE do Trịnh Hội điều hành. Sau chuyến đi này, Hà được diện kiến với Cơ quan an ninh và tước quyền xuất cảnh “có thời hạn

Reply
avatar
15:05, 09/04/2018 delete

Lê Thu Hà hay như là Phạm Minh Vũ, Đỗ Nam Trung, Phạm Viết Dũng đều là những con tốt do Nguyễn Văn Đài lôi kéo mưu đồ sử dụng vào những hoạt động chống phá đất nước mà thôi. Việc Lê Thu Hà cũng bị bắt với Nguyễn Văn Đài suy cho cùng cũng chỉ là cái giá xứng đáng mà Lê Thu Hà phải trả cho chuỗi những việc làm trái pháp luật.Những kẻ điên luôn ôm mộng ảo tưởng chính trị như Nguyễn Văn Đài thì sớm muộn gì cũng phải trả giá vì những cuồng vọng, ảo tưởng điên rồ của bản thân...Còn những kẻ bị đồng tiền che mắt " ngựa non háu đá" bị cuốn theo những ảo vọng của Nguyễn Văn Đài thì cũng có hậu quả phải chịu chung kết cục, số phận chung như hắn mà thôi.

Reply
avatar
15:05, 09/04/2018 delete

Còn rất nhiều thanh niên trẻ mơ hồ vẫn vây quanh Đài để hi vọng viễn cảnh tương lai mà Đài vẽ ra cho họ sẽ trở thành sự thật hoặc ỉ lại, trông chờ sự hỗ trợ một chút vật chất từ Đài cho cuộc sống nơi đô thành bớt khó khăn. Họ chính là những nạn nhân tiếp theo của Nguyễn Văn Đài, bới "công lý không phải trò đùa". Hi vọng Mai Thanh, Mạnh Cường, Trung Dũng, Nguyễn Văn Đề; Nguyễn Văn Ngọc; Lê Thị Yến, Trần Thị Tô... sẽ hiểu và rút chân sớm khỏi "bãi lầy mang tên Hội anh em dân chủ".

Reply
avatar
15:06, 09/04/2018 delete

Với nhân thân xuất thân từ một giáo viên trẻ dạy tiếng anh ở Quảng Trị, chỉ với những lời dụ dỗ khôn khéo, mật ngọt của đám rận chủ Nguyễn Văn Đài không thể hiểu nổi với kiến thức của một nhà giáo viên thì tại sao lại có thể chọn con đường lạc lối ấy hôm nay lai đang đứng trong tình trạng mguy cơ phải hầu toà. Chả nhẽ chỉ vì sự ham muốn về dục vọng hay tiền bạc mà khiến Hà thay đổi con người một cách toàn diện, khi lấn sâu vào con đường chống phá Nhà nước ta. Đúng là dã tâm của Đài rất mưu mô xảo quyệt, gian trá và lợi dụng khuôn mặt khả ái của mình để lôi kéo những người phụ nữ có học thức cao vào tổ chức dân chủ của hắn. Chúng ta cần phải đưa vấn đề này ra trước bàn dân thiên hạ để quàn chúng biết được bộ mặt dâm ô của Đài.

Reply
avatar
16:29, 09/04/2018 delete

Sống trong gia đình có truyền thống cách mạng mà lại không biết quý trọng và lại trượt dài trên con đường tội lỗi; ả không những không làm rạng danh gia đình, dòng họ mà còn làm gia đình ả cảm thấy hổ thẹn. Hy vọng rằng, sau 9 năm tù giam, với sự giáo dục của Nhà nước cộng với sự khuyên nhủ của gia đình, ả ta sẽ “cải tà quy chính”, sau này sẽ trở thành công dân có ích cho đất nước.

Reply
avatar
16:30, 09/04/2018 delete

Từ khi gắn bó, trở thành đệ tử và cánh tay đắc lực của Đài, Hà Suri ngày càng trở nên cực đoan, trở thành con thiêu thân ngông cuồng, không còn biết e ngại chính quyền, kể cả khi bị triệu tập đấu tranh về hành vi vi phạm pháp luật. Vừa qua, khi tham gia vào nhóm Lương Tâm TV do Đài điều hành bị Cơ quan công an triệu tập, cảnh cáo, Hà Suri và tường thuật rất hùng hồn, xé giấy mời làm việc, chống lại việc bị mời và bị áp tải. Hà được đồng bọn tâng bốc như một anh thư, liệt nữ khiến Hà ngày càng tự mãn và tự đắc.

Reply
avatar
17:55, 09/04/2018 delete

Khi làm việc cho Nguyễn Văn Đài tại sao Lê Thu Hà lại không nghĩ đến cái hậu quả, kết cục của việc chống đối, phỉ báng chính quyền Nhà nước. Trong khi Hà là ngừoi có học thức sâu rộng, ấy thế mà chỉ vì lợi ích về vật chất mà Đài đã cho cùng với lòng ham muốn về dục vọng của ngừoi đàn bà đến tuổi đôi mươi vẫn chưa có chồng con, nên Hà đã làm theo những gì mà Đài sai bảo không hề thắc mắc hay từ chối một công việc nào mà ngược lại còn nhiệt tình, say mê làm việc.

Reply
avatar
17:56, 09/04/2018 delete

Hôm nay Hà cũng phải đứng trong vòng móng ngựa trước phiên toà, đã làm trái pháp luật, coi thường pháp luật,.... thì phải chịu pháp luật trưgf trị thích đáng. Mong sau lần này Hà sẽ thức tỉnh và tìm đến con đưong chính nghĩa tiếp tục cho quãng đời con lại chứ ko nên dẫm vết xe đổ của Đài như hôm nay.

Reply
avatar
17:56, 09/04/2018 delete

Lê Thị Hà đã phải trả giá đắt cho những hành động chống phá đất nước của mình thông qua việc tham gia dàn dựng xây dựng kênh truyền hình "Lương tâm TV" này. Những hành động của những kẻ đã gây ra những hoạt động chống phá đất nước sẽ phải trả giá đắt cho những hành động của mình. Nguyễn Văn Đài bị bắt và đồng bọn cũng sẽ dần dần phải trả giá mà thôi

Reply
avatar
17:56, 09/04/2018 delete

Nguyễn Văn Đài đã dùng cái mác Luật sư của mình để dụ dỗ, lừa gạt người khác. ĐI theo Nguyễn Văn Đài, vinh danh, sự nghiệp không thấy, tiền bạc thì lúc có lúc không (bao giờ đến dịp kiếm cơm thì mới có tiền, không thì ngồi dài cổ ở nhà), đã thế còn phải dính phải cái tù tội nữa. Đến là khổ. THế mới thấy bản chất của hội anh em nhà dân chủ,, giúp dân chả thấy, chỉ thấy hại dân, hại người chứ không làm được gì có ích cho đời.

Reply
avatar
17:56, 09/04/2018 delete

Đều là những con người phải nói là không phải là không có tài, nhưng dường như cái tài trời cho đã đặt chỗ cho nhầm người cần đặt. Giúp nước, giúp dân phát triển đâu không thấy chỉ thấy là những hành vi phản bội dân tộc, hành vi chống phá, muỗn đập tan đi cái sự yên bình của đất nước mà nhân dân đang cần. Thiết nghĩ những hành vi như của Đài và Cô gái họ Lê pháp luật cần phải mạnh tay hơn nữa và cứng rắn hơn nữa để không cho những phần tử phá nước hại dân như thế này để đất nước bình yên và ổn định trong làm ăn và xây dựng.

Reply
avatar
19:45, 09/04/2018 delete

Lê Thu Hà sinh ra trong một gia đình có truyền thống với nhiều người tham gia Đảng Cộng sản Việt Nam, bản thân cũng là một người giáo viên vậy mà lại có thể đi theo con đường sai trái tham gia Hội Anh em dân chủ hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Đáng tiếc cho một người có đủ điều kiện để phát triển bản thân lại đi theo con đường của những kẻ zận chủ. Bản án dành cho Hà là hoàn toàn xứng đáng.

Reply
avatar
21:09, 09/04/2018 delete

Lê Thu Hà đã tìm cách giao du với những người trong “làng zận chủ”, một trong những người mà bà ta gặp được và kết thân là Nguyễn Văn Đài. Như “cá gặp nước”, Lê Thu Hà nhanh chóng được Nguyễn Văn Đài huấn luyện. Bắt đầu bằng việc tham gia khóa huấn luyện chính trị ở Manila, Philippines, do tổ chức VOICE của Trịnh Hội tổ chức - một trong những chi nhánh của Việt Tân.

Reply
avatar
21:32, 09/04/2018 delete

Đối tượng Lê Thu Hà là một đối tượng phản động chống đối kịch liệt chúng ta mà, với mức án 9 năm tù giam và 3 năm quản chế của mình đã cho thấy pháp luật luôn đúng đắn, không bao giờ để lọt tội phạm, những hành động của các đối tượng hooija nh em dân chủ gây ra sẽ bị trừng phạt mà thôi.

Reply
avatar
21:35, 09/04/2018 delete

Việc có tư tưởng chống đối nhà nước và không chống đối ranh giới thật mong manh và dễ nảy sinh khi chính những người khác lại đi dạy mình thứ đó thì hỏi xem có bao nhiêu người sẽ rơi tiếp vào hoàn cảnh này đây. Nên việc ngăn chặn những con người này một phần cũng không để họ tiếp thêm suy nghĩ chống đối cho người khác nữa, làm trong sạch xã hội

Reply
avatar
22:14, 09/04/2018 delete

Có thể nói rằng chúng ta không lạ lẩm gì cái tên Lê Thu hà khi ả được coi như tay sai đắc lực cho Nguyên Văn đài để chống phá đất nước. Ả ta cũng là người dịch nội dung các clip có nội dung phản động sang tiếng Anh mà Hội Anh em dân chủ dàn dựng lên để lấy được uy tín và từ của một số tổ chức quốc tế. Điển hình như “dự án truyền thông” do Nguyễn Văn Đài và Phạm Bá Hải (một zận chủ - kẻ thành lập"Quỹ Bạch Đằng Giang") lập nên vào năm 2015. Với dự án này chúng sẽ dựng các video clip tuyên truyền những quan điểm chính trị đối lập với Nhà nước Việt Nam

Reply
avatar
17:01, 10/04/2018 delete

Hành trình Hà trở thành phản động như một niềm tự hào của Hà thì phải nhưng đó chính là nỗi nhục của cả gia đình, dòng họ Hà. Chắc khi ở tù tội thì gia đình, dòng họ chẳng ai còn quan tâm đến Hà đâu vì sự ngang ngược của mình, vì sự láo toét của hà. Đây chính là thời gian để Hà nhìn lại và suy nghĩ nên thay đổi bản thân trong tương lai.

Reply
avatar
22:18, 11/04/2018 delete

Lê Thu Hà sinh năm 1982, quê ở Quảng Trị, vốn là một giáo viên tiếng Anh ở địa phương. Vốn sinh ra trong một gia đình cách mạng, có nhiều người tham gia Đảng Cộng sản Việt Nam, và có bố từng là Trợ lý Cục Chính trị Quân khu 4, tham gia chỉ huy các trận chiến ở Quảng Trị nhưng bà ta lại đi ngược lại với truyền thống cách mạng của gia đình mình và nhanh chóng phát sinh quan điểm, tư tưởng lệch lạc khi đang làm nghề giáo viên.
phí công cha mẹ nuôi ăn học!

Reply
avatar
22:19, 11/04/2018 delete

Lê Thu Hà đã tìm cách giao du với những người trong “làng zận chủ”, một trong những người mà bà ta gặp được và kết thân là Nguyễn Văn Đài. Như “cá gặp nước”, Lê Thu Hà nhanh chóng được Nguyễn Văn Đài huấn luyện. Bắt đầu bằng việc tham gia khóa huấn luyện chính trị ở Manila, Philippines, do tổ chức VOICE của Trịnh Hội tổ chức - một trong những chi nhánh của Việt Tân.
MÓC NỐI VỚI ĐÁM VIỆT TÂN THÌ TÀN ĐỜI, ĐỜI VÀO NGÕ CỤT RỒI!

Reply
avatar
22:20, 11/04/2018 delete

với bản án án 9 năm tù và 2 năm quản chế tại địa phương được đưa ra hôm 5/4/2018 vừa rồi là tương đối thích đáng với một kẻ như Lê Thu Hà. Sống trong gia đình có truyền thống cách mạng mà lại không biết quý trọng và lại trượt dài trên con đường tội lỗi; ả không những không làm rạng danh gia đình, dòng họ mà còn làm gia đình ả cảm thấy hổ thẹn. Hy vọng rằng, sau 9 năm tù giam, với sự giáo dục của Nhà nước cộng với sự khuyên nhủ của gia đình, ả ta sẽ “cải tà quy chính”, sau này sẽ trở thành công dân có ích cho đất nước.

Reply
avatar
17:51, 12/04/2018 delete

truyền thống gia đình có lẽ đã bị Lê Thu Hà đạp đổ từ khi ả tham gia hội anh em dân chủ, là một người có học thức, được sống trong môi trường tốt nhưng Lê Thu Hà lại không giữ được cái tâm trong sáng mà dễ dàng sa ngã để rồi bị lợi dụng như những con tốt để rồi phải nhận 9 năm tù giam và 2 tháng quản chế. mong rằng sau khi chịu án tù, Hà sẽ sáng mắt ra và có thể sửa chữa lỗi lầm của ả

Reply
avatar
08:18, 13/04/2018 delete

Lê Thu Hà nhìn cũng được đấy, em ấy đã từng qua tay Nguyễn Văn Đài huấn luyện nên có lẽ khá nhiều kinh nghiệm trong hoạt động chống đối. Tuy nhiên, với vị thế là một ả nữ, không có chức quyền trong Hội AEEDC, xem ra Hà cũng đang nỗ lực để được đàn anh, đàn chị để ý tới mà cất nhắc.Chỉ có điều có lẽ chưa kịp được chú ý thì Thu Hà sẽ phải đối mặt với vòng lao lý.

Reply
avatar
13:12, 15/04/2018 delete

bản án án 9 năm tù và 2 năm quản chế tại địa phương được đưa ra hôm 5/4/2018 vừa rồi là tương đối thích đáng với một kẻ như Lê Thu Hà. Sống trong gia đình có truyền thống cách mạng mà lại không biết quý trọng và lại trượt dài trên con đường tội lỗi; ả không những không làm rạng danh gia đình, dòng họ mà còn làm gia đình ả cảm thấy hổ thẹn. Hy vọng rằng, sau 9 năm tù giam, với sự giáo dục của Nhà nước cộng với sự khuyên nhủ của gia đình, ả ta sẽ “cải tà quy chính”, sau này sẽ trở thành công dân có ích cho đất nước.

Reply
avatar
14:41, 23/04/2018 delete

LÀ một tay chân đắc lực của Nguyễn Văn Đài, chính vì thế Hà Suri ngày càng trở nên cực đoan, trở thành con thiêu thân ngông cuồng, không còn biết e ngại chính quyền, kể cả khi bị triệu tập đấu tranh về hành vi vi phạm pháp luật. Vừa qua, khi tham gia vào nhóm Lương Tâm TV do Đài điều hành bị Cơ quan công an triệu tập, cảnh cáo, Hà Suri và tường thuật rất hùng hồn, xé giấy mời làm việc, chống lại việc bị mời và bị áp tải. Hà được đồng bọn tâng bốc như một anh thư, liệt nữ khiến Hà ngày càng tự mãn và tự đắc

Reply
avatar
09:48, 24/04/2018 delete

cơ quan an ninh đã nhanh chóng tiến hành điều tra, khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lần lượt bắt giữ các thành viên chủ chốt của tổ chức này. Đây là hành động kịp thời, chủ động của cơ quan công an, nhằm ngăn chặn các mầm mống bất ổn của xã hội. Trước phiên tòa xét xử Nguyễn Văn Đài và các thành viên của Hội anh em dân chủ, dư luận đang chờ một cái kết xứng đáng với hành vi thách thức pháp luật của các đối tượng phản động trong tổ chức này.

Reply
avatar
07:04, 05/05/2018 delete

Nguyễn Văn Đài đưa sang Manila, Philippine học khóa huấn luyện của Việt tân dưới cái mác của trung tâm VOICE do Trịnh Hội điều hành. Sau chuyến đi này, Hà được diện kiến với Cơ quan an ninh và tước quyền xuất cảnh “có thời hạn”. Sau chuyến đi huấn luyện của Việt Tân, Hà rời quê hương, chuyển hẳn ra Hà Nội, ngụ tại “trụ sở” của Nguyễn Văn Đài tại số 10 Đoàn Trần Nghiệp, vốn trước đó là “Văn phòng luật sư Thiên Ân” – nơi sở hội mà cơ quan an ninh thu được núi tài liệu đưa Nguyễn Văn Đài và Lê Thị Công Nhân vào tù.

Reply
avatar
07:22, 20/05/2018 delete

Tôi thấy tiếc cho Lê thu Hà bởi vì đối tượng này sinh ra trong một gia đình cách mạng nhưng lại vi phạm pháp luạt đáng tiếc, điều này cũng đã diễn ra ở một số đối tượng rận chủ Việt rồi chứ không phải không, nhưng chúng ta thấy đáng tiếc thôi

Reply
avatar
07:24, 20/05/2018 delete

Lê Thu Hà là một tên tuổi trẻ trong hội anh em dân chủ, dù mới tham gia hội này nhưng Hà đã tiến hành các công việc đắc lực trong mảng đối ngoại của hội anh em dân chủ, do đối tượng này có kiến thức tiếng anh, đáng bị trừng phạt

Reply
avatar
07:29, 20/05/2018 delete

Hội anh em đan chủ đã góp phần phá nát cuộc đời của nhiều người, những thành viên tham gia lợi ích đâu thì chưa thấy nhưng hại thì thấy nhiều rồi, chúng đang làm cho họ thân bại danh liệt, mất hết tất cả

Reply
avatar
07:31, 20/05/2018 delete

Các thành viên hội anh em dân chủ khắp ba miền đang bị xử lý nghiêm khắc, đang bị bắt và bị điều tra cả, không có chuyện chúng có thể thoát ra khỏi được lưới của pháp luật đâu, điều đó là không thể xảy ra được

Reply
avatar
07:32, 20/05/2018 delete

Đối với các đối tượng rận chủ thì Lê Thu Hà chỉ là con tốt thí mà chúng sử dụng và lợi dụng mà thôi, còn Hà thì cứ nghĩ chúng coi trọng và nâng niu mình nên cứ giúp sức một cách nhiệt tình và bản án 9 năm tù là tự phải chịu chứ không có ai chịu thay được đâu

Reply
avatar
07:33, 20/05/2018 delete

Hội anh em dân chủ đã tan rã, điều đó minh chứng cái ác không thể tồn tại và dành chiến thắng được, vấn đề cuộc đấu tranh của chính quyền với chúng vẫn đang còn, vẫn đang quyết liệt và không được dừng bước

Reply
avatar
07:36, 20/05/2018 delete

Hội anh em dân chủ vẫn còn những thành viên khác đang ở ngoài vòng pháp luật, cần khẩn trương truy băt và xử lý chúng theo quy định của pháp luật, đây là bài học cảnh tỉnh cho bất cứ ai không chấp hành pháp luật

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon