DÂN OAN DƯƠNG NỘI VÀ NHÓM ĐỒNG THUẬN: MỐI QUAN HỆ CỘNG SINH NỬA VỜI!

Nam Việt
Ngày 29/3/2018, trong một diễn biến liên quan tới vụ việc phức tạp tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Thành phố Hà Nội, tại nhà riêng của cha con Lê Đình Kình, Lê Đình Công - nơi được cho là đại bản doanh của nhóm Đồng Thuận đã diễn ra cuộc gặp gỡ "bất thường" giữa nhóm này và hội Dân oan Dương Nội.
Đây không phải lần đầu tiên nhóm Đồng Thuận tiếp xúc với các phần tử trong giới zận chủ Hà Nội hiện nay khi mà Lê Đình Kình, thủ lĩnh tinh thần của nhóm đã công khai kêu gọi sự "trợ giúp", "hợp tác" của bất kỳ ai, cho dù đó là những kẻ ngoại bang để tiếp tục các hoạt động chống đối chính quyền trong vụ việc chiếm dụng trái phép đất Quốc phòng tại Đồng Tâm hiện nay.
Nhưng vấn đề đặt ra ở đây là mối quan hệ hợp tác này là gì? ai sẽ được hưởng lợi từ nó? và nó sẽ tồn tại trong thời gian bao lâu?
Cuộc gặp gỡ giữa nhóm Đồng Thuận và Hội Dân oan Dương Nội ngày 29/3/2018
Để có đủ cơ sở để trả lời vấn đề trên, chúng ta có thể điểm qua một số thông tin như sau:
Thứ nhất, về cuộc gặp gỡ này, Blogger Hoa sữa trong bài viết của mình đã nhận định rằng: "Ông cha ta có câu: “Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã” quả chẳng sai chút nào! Một đằng thì mẹ vừa mới ra tù nhưng “chưa khỏi vòng đã cong đuôi”, một đằng thì đang nơm nớp lo sợ tuổi già của mình không khéo rũ xương trong nhà đá. Mặc dù “thành tích” như thế, nhưng chúng vẫn hiên ngang, ra vẻ tự hào trước bàn dân thiên hạ. Bằng chứng là vào cuối buổi gặp, các zân chủ Hà thành còn không quên chụp tấm ảnh kỷ niệm với số thành viên của nhóm Đồng Thuận để làm chứng cứ báo cáo thành tích với anh em zân chủ gần xa, trong đó gồm cả đám quan thầy hải ngoại về việc “hội ngộ” này của chúng".
Thứ hai, trong phát biểu mới nhất của mình, Lê Đình Công đặc biệt nhấn mạnh tới mối quan hệ "đặc biệt" giữa nhóm Đồng Thuận và Hội Dân oan Dương Nội:“Chúng tôi và những người dân oan là những người bạn. Hôm nay ngày 29/3/2018, bà con Dương Nội về thăm bà con xã Đồng Tâm cùng đi trên con đường đấu tranh chống tham nhũng để nhân quyền và quyền lợi của người dân phải được bảo vệ, hướng tới mục đích cuối cùng là làm cho dân giàu nước mạnh xã hội công bằng dân chủ văn minh. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng nhau trên con đường chống giặc nội xâm và bảo vệ lẽ phải đến cùng cho dù có phải hy sinh đổ máu.”
Thứ ba, một trong những nguyên nhân chính dẫn tới một loạt các hành vi vi phạm pháp luật tại Đồng Tâm vừa qua xuất phát từ chính nguồn lợi từ diện tích đất quốc phòng mà nhóm Đồng Thuận đang cố tình kích động người dân chiếm dụng trái phép. Điều đó được thể hiện rất rõ thông qua luận điệu kêu gọi của Lê Đình Kình trong suốt thời gian qua: "Người dân xã Đồng Tâm cứ ra khu vực đất Đồng Sênh thuộc sân bay Miếu Môn, nhịn ăn một bát phở ủng hộ tiền cho Lê Đình Kình và số cầm đầu khiếu kiện để đòi đất. Sau này khi đòi được đất sẽ chia lại cho người dân, nếu không được thì Tập đoàn Viettel muốn thực hiện dự án cũng phải đền bù ít nhất 04 triệu đồng/m2, mỗi gia đình sẽ nhận được hơn 100 triệu đồng".
Từ những thông tin trên, chúng ta có thể nhận ra :
Mối quan hệ giữa Nhóm Đồng Thuận và Hội Dân oan Dương Nội là mối quan hệ cộng sinh, tức đôi bên cùng có lợi. Trong đó, một bên là nhóm Đồng Thuận do Lê Đình Kình cầm đầu đã vào thế "đường cùng" khi tất cả các thành viên chủ chốt đang ngày một mất uy tín nghiêm trọng trong cộng đồng dân cư Đồng Tâm. Do đó, việc tìm kiếm sự ủng hộ, giúp đỡ từ bên ngoài là điều tất yếu. Còn đối với Trịnh Bá Phương và Hội Dân oan Dương Nội, vụ việc phức tạp ở Đồng Tâm trở thành con mồi không thể béo bở hơn cho chúng khi mà chiêu bài lợi dụng hỗ trợ "dân oan" để khiếu kiện đòi đất đã là "bài tủ" của chúng để tìm kiếm nguồn lợi nhuận kinh tế từ cả hai phía: phía Đồng Tâm và đám quan thầy hải ngoại.
Tuy nhiên, ở một góc độ khác cho thấy đây không phải là mối quan hệ cộng sinh đơn thuần. Bởi lẽ, chính nguồn lợi to lớn từ diện tích đất đang chiếm đoạt trái phép mới là động lực chính đằng sau việc hỗ trợ của Dân oan Dương Nội đối với nhóm Đồng Thuận. Khi “nguồn lợi” nàу bị giảm đi thì chúng cũng như bao kẻ cơ hội khác sẽ chạy trốn tìm con mồi khác mà thôi. Bên cạnh đó, trong mối quan hệ giữa Đồng Thuận và Dân oan Dương Nội, chỉ cần có sự xung đột về lợi ích thôi thì với những thành viên sẵn bản chất tráo trở như Lê Đình Công, Trịnh Bá Phương thì có lẽ chúng sẵn sàng ngoảnh mặt làm ngơ ngay tức thì.
Chốt lại, ván cờ Đồng Tâm tiếp tục đặt ra những bài toán mới cho các cơ quan chức năng khi đã xuất hiện bàn tay kích động, tiếp sức của các thế lực bên ngoài đối với hoạt động của nhóm Đồng Thuận. Nếu không tỉnh táo trong công tác quản lý sẽ rất dễ dẫn đến những kết quả xấu không mong muốn trong thời gian sắp tới./.

BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

40 nhận xét

Viết nhận xét
10:03, 05/04/2018 XÓA

Chốt lại, ván cờ Đồng Tâm tiếp tục đặt ra những bài toán mới cho các cơ quan chức năng khi đã xuất hiện bàn tay kích động, tiếp sức của các thế lực bên ngoài đối với hoạt động của nhóm Đồng Thuận. Nếu không tỉnh táo trong công tác quản lý sẽ rất dễ dẫn đến những kết quả xấu không mong muốn trong thời gian sắp tới.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:08, 05/04/2018 XÓA

Ông Lê Đình Kình cùng nhóm Đồng Thuận đã công khai kêu gọi sự "trợ giúp", "hợp tác" của bất kỳ ai, cho dù đó là những kẻ ngoại bang để tiếp tục các hoạt động chống đối chính quyền trong vụ việc chiếm dụng trái phép đất Quốc phòng tại Đồng Tâm hiện nay. Mà cụ thể là mẹ con dân oan Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Phương. Đúng là Chí Phèo một lũ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:07, 05/04/2018 XÓA

Nồi nào vung đấy thôi, kẻ thì là mang danh dân oan, kẻ thì tham lam vì lợi ích gặp nhau giữa thời điểm cuồng quay của đám phá hoại. Chỉ cần chúng có những hành động vi phạm pháp luật tôi khá chắc rằng cơ quan chức năng sẽ cho chúng đền tội ngay tức khắc bởi thời gian qua chúng đã làm những việc được coi là xấu xa, ảnh hưởng đến cuộc sống của nhân dân rồi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:12, 05/04/2018 XÓA

Om sòm từ lâu lắm rồi mà vẫn chưa yên được, cái nhóm ĐỒng Thuận này làm cho làng quê bị láo loạn, giờ đây cả bọn phản động các thứ về quê để câu kết nữa chứ, haizzz, thời bình mà không yên với bọn chúng, đề nghị cơ quan chức năng phải ngăn chặn các hành động phá hoại, gây ảnh hưởng đến đời sống nhân dân chúng tôi, chứ cảnh này thì chúng tôi sao yên ổn được.

TRẢ LỜI
avatar
14:43, 05/04/2018 XÓA

Thủ đoạn và mưu mô, ý đồ của hai tổ chức này đã được nói rõ ràng, một bên dồn vào đường cùng và cần sự giúp đỡ còn một bên thì lợi dụng tình hình để quấy rồi, nói lươn lẹo, hàm hồ mục đích cuối để gây rối loạn dư luận chuộc lợi bản thân và hạ thấp uy thế chính quyền để mọi người tin và theo những tổ chức này, thật khó coi và mong hai tổ chức này sớm được giải quyết

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:13, 05/04/2018 XÓA

Miếng mồi ngon lắm kẻ dòm ngó, nhưng đất đai thuộc dự án đất quốc phòng mà cha con ông Kình xưa nay cứ nằm mơ đã được thanh tra thành phố Hà Nội kết luận công bố tới bàn dân thiên hạ rồi mà. Mẹ con dân oan Dương Nội vào đây cũng chỉ kiểu dây máu ăn phần, lu loa xem được quan thầy hải ngoại chia chác cho gì không. Sống cộng sinh kiểu này thì sớm muộn gì chả cùng nhau cộng sinh trong tù.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:22, 05/04/2018 XÓA

Trịnh Bá Phương hết chỗ quậy phá giờ lại đi qua chỗ cha con ông Kình quậy phá cùng. Vụ việc của cha con ông Kình đã ngã ngũ, chỉ còn tiếng xấu thì Phương dây máu ăn phần được gì nhỉ. Sẽ nhanh thôi, Phương Kình Công lại quay ra cắn xé nhau, bà con cứ chờ đó mà xem kịch hay.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:29, 05/04/2018 XÓA

Lê Đình Kình già rồi mà còn dương oai khi dùng nhà riêng của cha con Kình, Công - nơi được cho là đại bản doanh của nhóm Đồng Thuận đã diễn ra cuộc gặp gỡ "bất thường" giữa nhóm này và hội Dân oan Dương Nội. Nhìn bức ảnh mà xem có ra cái thể thống gì không khi toàn những gương mặt đã nhuốm màu lao tù, không tỉnh ngộ sớm thì đám này lại lạc con đường cũ và dẫn tới cái kết lao tù đã từng qua mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:37, 05/04/2018 XÓA

Có lé với Trịnh Bá Phương - quý tử của bà Cấn Thị Thêu vừa ra tù và Hội Dân oan Dương Nội, vụ việc phức tạp ở Đồng Tâm trở thành con mồi không thể béo bở hơn cho chúng khi mà chiêu bài lợi dụng hỗ trợ "dân oan" để khiếu kiện đòi đất đã là "bài tủ" của chúng để tìm kiếm nguồn lợi nhuận kinh tế từ cả hai phía: phía Đồng Tâm và đám quan thầy hải ngoại.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:19, 05/04/2018 XÓA

Đây được dự báo như sự gia tăng thông tin, chuẩn bị dư luận cho các hoạt động chống phá liều lĩnh tiếp theo của nhóm Đồng Thuận nói chung và cha con ông Lê Đình Kình nói riêng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:22, 05/04/2018 XÓA

rong buổi gặp ngày 29/3 vừa qua, nhóm rân oan Trịnh Bá Phương, Nguyễn Tường Thụy không chỉ chuyển giao công nghệ rân chủ cho nhóm Đồng Thuận mà sâu xa hơn là việc bàn bạc liên kết cũng như thống nhất hành động giữa nhóm Đồng Thuận với các đối tượng rân chủ và rân oan Dương Nội.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:24, 05/04/2018 XÓA

ngay sau khi cha con ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công có những hành động đầu tiên thì mẹ con Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương cũng đã đẩy mạnh các hoạt động chống phá của mình, kèm theo đó là sự múa phụ họa của phó chủ tịch câu lạc bộ nhà báo tự do Nguyễn Tường Thụy.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:26, 05/04/2018 XÓA

lời tường thuật về chuyến thăm của đám rân chủ đến với nhà cụ Kình ngày 29/3 vừa qua. Đọc qua bài tường thuật này có thể thấy 2 nội dung chính mà Nguyễn Tường Thụy muốn đăng tải đó là kể về chuyến thăm tốt đẹp và lải nhải chuyện vu khống đất đai giúp ông Kình.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:28, 05/04/2018 XÓA

mẹ con Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương thì không phải bàn. Hành động quen thuộc đó là ra trụ sở tiếp dân của Trung ương tại Ngô Thì Nhậm kêu gào đả đảo, lại tua lại luận điệu cũ về đất đai, về quá trình vào tù ra tội của Thêu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:30, 05/04/2018 XÓA

Nhìn đoàn người đi kêu gào của Thêu phần lớn là các cụ già mà thương vì đã bị mẹ con Thêu lừa gạt, số trẻ khỏe đâu sao Thêu không huy động. Nhưng chừng đó là không đủ, nên mẹ con Thêu – Phương còn rất tích cực và có trách nhiệm tham gia phong trào phản đối việc xét xử Nguyễn Văn Đài cùng các thành viên Hội anh em dân chủ. Lẽ dĩ nhiên, các cụ già rân oan Dương Nội lại cầm tờ giấy, làm nền cho mẹ con nhà này gào thét.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:31, 05/04/2018 XÓA

chúng ta có thể thấy các nhà rân chủ, rân oan Dương Nội – Đồng Tâm đang liên kết trong các hoạt động chống phá, quyết tâm tạo điểm nóng trên thành phố Hà Nội. Cho nên, bất kỳ thông tin mà các bạn tiếp nhận từ nhóm người trên, chúng ta cần kiểm chứng đầy đủ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:34, 05/04/2018 XÓA

Bề ngoài có vẻ là mối quan hệ cộng sinh giữa dân oan Dương nội và nhóm Đồng thuận nhưng thực chất của vấn đề là chúng chỉ đang cố vúi vào nhau trong lúc chưa tìm được sự hậu thuẫn. Có lẽ, trước báo lá cải thì tay chụp chung vậy thôi, còn thực tế thì mạnh thằng nào thằng ấy lo, chứ đâu có đùm bọc được cho nhau.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:12, 06/04/2018 XÓA

Còn tiền còn bạn còn anh em, hết tiền hết bạn hết ông tôi! Câu nói này có lẽ diễn tả chính xác mối quan hệ giữa Đồng Thuận và Dân oan Dương Nội. Chúng chỉ tìm đến nhau khi có cùng lợi ích chung về miếng đất quốc phòng nọ. Còn khi mà cơ quan chức năng vào cuộc với những biện pháp quản lý cứng rắn thì kiểu gì cũng mệnh ai người nấy đi mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:25, 06/04/2018 XÓA

Thoạt nhìn vào bức ảnh có thể thấy những con người này đều cười rất tươi, rất sảng khoái. Nhưng thực chất mỗi người đều chất chứa những âm mưu, thủ đoạn riêng của mình. Khi mà một bên là nhóm Đồng Thuận do Lê Đình Kình cầm đầu đã vào thế "đường cùng" khi tất cả các thành viên chủ chốt đang ngày một mất uy tín nghiêm trọng trong cộng đồng dân cư Đồng Tâm. Do đó, việc tìm kiếm sự ủng hộ, giúp đỡ từ bên ngoài là điều tất yếu. Còn đối với Trịnh Bá Phương và Hội Dân oan Dương Nội, vụ việc phức tạp ở Đồng Tâm trở thành con mồi không thể béo bở hơn cho chúng khi mà chiêu bài lợi dụng hỗ trợ "dân oan" để khiếu kiện đòi đất đã là "bài tủ" của chúng để tìm kiếm nguồn lợi nhuận kinh tế từ cả hai phía: phía Đồng Tâm và đám quan thầy hải ngoại.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:32, 06/04/2018 XÓA

Ván cờ Đồng Tâm tiếp tục đặt ra những bài toán mới cho các cơ quan chức năng khi đã xuất hiện bàn tay kích động, tiếp sức của các thế lực bên ngoài đối với hoạt động của nhóm Đồng Thuận. Nếu không tỉnh táo trong công tác quản lý sẽ rất dễ dẫn đến những kết quả xấu không mong muốn trong thời gian sắp tới.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:39, 06/04/2018 XÓA

Đây không phải là mối quan hệ cộng sinh đơn thuần. Bởi lẽ, chính nguồn lợi to lớn từ diện tích đất đang chiếm đoạt trái phép mới là động lực chính đằng sau việc hỗ trợ của Dân oan Dương Nội đối với nhóm Đồng Thuận. Khi “nguồn lợi” nàу bị giảm đi thì chúng cũng như bao kẻ cơ hội khác sẽ chạy trốn tìm con mồi khác mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:13, 06/04/2018 XÓA

Dân oan Dương Nội mà kết hợp với nhóm ĐỒng Thuận thì đúng là trời sinh một cặp :)), các bạn có thể làm điều gì đó khác biệt để rồi nắm tay nhau vào nhà đá cũng hay đó. Ông Lê ĐÌnh Kình thì trông có vẻ không vui cho lắm chắc có lẽ ông cũng biết sợ đây mà còn những người khác chắc cười tươi để chụp ảnh chứ cũng không nghĩ đến chuyện khác :v

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:39, 06/04/2018 XÓA

Những phức tạp do nhóm Đồng Thuận gây ra ở xã Đồng Tâm tiếp tục đặt ra những bài toán mới cho các cơ quan chức năng khi đã xuất hiện bàn tay kích động, tiếp sức của các thế lực bên ngoài đối với hoạt động của nhóm Đồng Thuận. Nếu không tỉnh táo trong công tác quản lý sẽ rất dễ dẫn đến những kết quả xấu không mong muốn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:47, 06/04/2018 XÓA

Đối với ông Lê ĐÌnh CÔng thì nhóm dân oan Dương Nội là những người bạn?. Họ cùng đấu tranh chống tham nhũng để nhân quyền và quyền lợi của người dân? mục đích cuối cùng là làm cho dân giàu nước mạnh xã hội công bằng dân chủ văn minh?. Đều là những lời bịa đặt, thử hỏi nhóm dân oan là được bọn hải ngoại đầu tư tiền để chống phá chính quyền, vậy mà ông Công nói vậy tức là ông giờ theo bọn phản động hải ngoại?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:02, 23/04/2018 XÓA

Lê Đình Kình là cha và Lê Đình Công là con, ông Kình đã lôi con trai của mình vào con đường tội lỗi trong sự việc tranh chấp đất đai ở ĐỒng Tâm. Mặc dù sự việc đã được chính quyền giải quyết ổn thỏa, thế nhưng cha con ông Kình vẫn không chịu thừa nhận mà tiếp tục liên kết với các anh em zân chủ xa gần như bà Thêu, Thúy Hạnh, Thụy, Quang... để tuyê truyền chống lại chính quyền. Đúng là già rồi nên không còn gì để mất, nhưng với hành động sai trái như vậy thì chỉ khiến mọi người khinh bỉ cha con ông Kình mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:24, 25/04/2018 XÓA

… Mới đây thôi, ngày 29/3/2018 vừa qua, tại xã Đồng Tâm (Mỹ Đức, Hà Nội) lại xuất hiện đám người tự xưng là “Dân oan Dương Nội” với những gương mặt như Trịnh Bá Phương (con trai của Cấn Thị Thêu), Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Đăng Quang… Thực chất, những kẻ này đến Đồng Tâm để tìm và gặp gỡ ông Lê Đình Kình và những thành viên cốt cán của nhóm Đồng Thuận dưới danh nghĩa “cuộc gặp gỡ giữa những người chống tham nhũng”. Sự xuất hiện này càng làm tăng thêm sự lo ngại về sự thay đổi trong hoạt động của nhóm Đồng Thuận trong thời gian tới, liệu Đồng Thuận có trở một Dương Nội thứ 2.

TRẢ LỜI
avatar
13:20, 25/04/2018 XÓA

Có lẽ dường như cái tên Đồng Tâm đang rơi dần vào quên lãng bởi nhiều người đã hiểu bản chất sự việc, hiểu được bản chất của con người ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công cùng nhóm Đồng Thuận. Lẽ dĩ nhiên, có những người không muốn sự quên lãng này. Đó là những người trong nhóm Đồng Thuận, kiếm tiền từ “đòi đất” dạo cho đến những kẻ rân chủ khi những mồi lửa, điểm nóng trong xã hội không còn nhiều do nhiều kẻ đang nhập khám. Và như lẽ thường tình, họ đã tìm đến nhau.

TRẢ LỜI
avatar
22:28, 01/05/2018 XÓA

Qua các hoạt động trên, chúng ta có thể thấy các nhà rân chủ, rân oan Dương Nội – Đồng Tâm đang liên kết trong các hoạt động chống phá, quyết tâm tạo điểm nóng trên thành phố Hà Nội. Cho nên, bất kỳ thông tin mà các bạn tiếp nhận từ nhóm người trên, chúng ta cần kiểm chứng đầy đủ.

TRẢ LỜI
avatar
22:31, 01/05/2018 XÓA

Dường như Trịnh Bá Phương, Nguyễn Tường Thụy cùng các đối tượng rân chủ khác đã truyền dạy kinh nghiệm và những bài học về đấu tranh bất bạo động mà các tổ chức phản động nước ngoài đã truyền dạy cho chúng. Chúng đang cố đưa người dân tiếp tục hiểu sai về vụ việc Đồng Tâm bằng việc lải nhải, vu khống chuyện đất đai của Đồng Tâm. Rất có thể đây cũng chính là sự chuẩn bị về thông tin, về tâm lý cho những hành động chống phá phiêu lưu tiếp theo của cha con ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận. Có lẽ nhóm Đồng Thuận bắt đầu hành động rồi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:09, 04/05/2018 XÓA

kẻ thì là mang danh dân oan, kẻ thì tham lam vì lợi ích gặp nhau giữa thời điểm cuồng quay của đám phá hoại. Chỉ cần chúng có những hành động vi phạm pháp luật tôi khá chắc rằng cơ quan chức năng sẽ cho chúng đền tội ngay tức khắc bởi thời gian qua chúng đã làm những việc được coi là xấu xa, ảnh hưởng đến cuộc sống của nhân dân rồi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:14, 04/05/2018 XÓA

Cái nhóm ĐỒng Thuận này làm cho làng quê bị láo loạn, giờ đây cả bọn phản động các thứ về quê để câu kết nữa chứ, haizzz, thời bình mà không yên với bọn chúng, đề nghị cơ quan chức năng phải ngăn chặn các hành động phá hoại, gây ảnh hưởng đến đời sống nhân dân chúng tôi, chứ cảnh này thì chúng tôi sao yên ổn được.

TRẢ LỜI
avatar
22:07, 19/05/2018 XÓA

Tôi chả biết mối quan hệ giữa chúng là gì, nhưng nhóm đồng thuận và nhóm dân oan Dương Nội đang vi phạm pháp luật Việt Nam cần phải nghiêm trị chúng trước pháp luật, khoonng thể nào có thể dung thứ cho chúng được

TRẢ LỜI
avatar
22:08, 19/05/2018 XÓA

Nhóm dân oan Dương Nội đang muốn dựa vào nhóm Đồng thuận với mục đích là lợi dụng việc đòi đất của Nhóm Đồng Thuận để có thể ăn tiền được, chúng tạo ra hiệu ứng sai phạm về đất đai, lấy cớ để khiếu kiện

TRẢ LỜI
avatar
22:10, 19/05/2018 XÓA

Không ai có thể bao che được cho hai nhóm này tiếp tục thưc hiện hành vi phạm tội được, chúng sẽ phải trả giá cho hành vi phạm tội của mình, thực tế cả hai nhóm đều đang bất an cả chứ không phải là không

TRẢ LỜI
avatar
22:12, 19/05/2018 XÓA

Không thể nào chấp nhận được các đối tượng rận chủ cứ thích là biểu tình, cứ thích là chống đối, chúng có thể làm mọi thứ để đạt được lợi ích còn không xem chính quyên và luật pháp ra gì, làm gì có chuyện đó được

TRẢ LỜI
avatar
22:14, 19/05/2018 XÓA

Không ai được phép thực hiện các hành vi khiếu kiện, gây rối trật tự công cộng cả; Đảng và Nhà nước Việt Nam khuyến khích bà con cả nước thực hiện luật khiếu nại tố cáo nhưng không được lợi dụng để chống phá

TRẢ LỜI
avatar
22:16, 19/05/2018 XÓA

Với nhóm Đồng Thuận các cơ quan tiến hành tố tụng đang tính toán để xử lý, bắt và tiến hành điều tra một số đối tượng; còn với nhóm dân oan Dương Nội thì cũng đang thu thập chứng cứ. Tóm lại cả hai nhóm đều ở trong tầm ngắm của cơ quan công an

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:20, 19/05/2018 XÓA

Độc giả hãy luôn phản đối hai nhóm này đang có nhiều hành vi chống đối chính quyền, mặc dù đã được giáo dục, thuyết phục nhiều lần nhưng chúng vẫn chưa chịu ăn năn hối cải nên phải dùng biện pháp mạnh hơn

TRẢ LỜI
avatar
22:41, 19/05/2018 XÓA

ai được lợi trong trò chơi này thì có lẽ mọi người đều hiểu rồi, vì lợi ích nên cố mà bám trụ lại và muốn làm nhiều điều vi phạm hơn nữa. Nhóm đồng thuận đang tự thực hiện những điều như thế

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:44, 19/05/2018 XÓA

Không ai hiểu được nhóm Đồng thuận sẽ tiếp tục làm gì, nhưng chúng ta nhận thấy hai vấn đề đó là người dân ở đây không chịu đấu tranh và chính quyền đang chậm tiến độ trong việc xử lý chúng, đó là nguyên nhân

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon