GIÁO HẠT VĂN HẠNH LỢI DỤNG, LỪA PHỈNH GIÁO DÂN

07:38
Làng Quê
Vừa qua, linh mục Micae Hoàng Xuân Hường - quản hạt Giáo Hạt Văn Hạnh, thuộc Thành phố Hà Tĩnh đã tổ chức Thánh lễ Công lý - Hòa Bình để cầu nguyện cho các phần tử được gọi là tù nhân lương tâm: Nguyễn Viết Dũng, Trần Thị Xuân - Những kẻ vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Đáng chú ý, trong Thánh lễ, vị linh mục này đã tuyên truyền, xuyên tạc làm sai lệch bản chất của Tòa án, y cho rằng các hoạt động xét xử theo đúng trình tự, thủ tục tố tụng hình sự của tòa án "chỉ là một trò hề trước mắt người dân nhằm trả thù những người dám hy sinh vì đất nước, vì người nghèo". Tác giả xin điểm qua vài nét về những hành động của hai con người mà theo linh mục Micae Hoàng Xuân Hường là dám hy sinh vì đất nước, vì người nghèo này:
Trước hết, Nguyễn Viết Dũng tức Dũng Phi Hổ vốn có tiền án về tội gây rối trật tự công cộng. Theo cáo trạng của Viện KSND tỉnh Nghệ An, từ đầu năm 2017, Dũng đã đăng tải lên facebook cá nhân "Dũng phi hổ" nhiều bài viết do Dũng tự soạn thảo có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc chủ trương, đường lỗi, chính sách của Đảng và Nhà nước, phỉ báng chính quyền nhân dân, xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ lãnh tụ nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Ngoài ra, Dũng còn làm ra, tàng trữ, lưu hành 4 lá "cờ vàng ba sọc đỏ" tại nhà riêng, rồi quay phim, chụp ảnh đăng lên trang facebook cá nhân, tán phát trên mạng Internet nhằm chống nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Tại phiên tòa ngày 12/4/2018, Dũng đã thừa nhận toàn bộ các hành vi vi phạm pháp luật nêu trên, mong nhận được sự khoan hồng của pháp luật và nhờ đó mà Dũng nhận được bản án chỉ 7 năm tù giam và 5 năm quản chế.
Nguyễn Viết Dũng cùng lá cờ vàng ba sọc đỏ được đăng tải trên facebook cá nhân
Tiếp theo, tù nhân lương tâm mà linh mục Micae Hoàng Xuân Hường nhắc đến là Trần Thị Xuân. Theo cáo trạng của Viện KSND tỉnh Hà tĩnh, từ giữa năm 2016 Trần Thị Xuân đã tham gia Hội anh em dân chủ miền Trung với chức Phó ban điều hành tổ chức. Trần Thị Xuân đã nhận 170 triệu đồng của tổ chức khủng bố, phản động lưu vong ở nước ngoài và các đối tượng cực đoan trong nước để tham gia các hoạt động "vì cộng đồng, từ thiện" nhưng thực chất là dùng tiền đó để thực hiện nhiệm vụ tuyển lựa thành viên cho hội. Ngoài ra, bản thân Xuân tích cực sử dụng trang facebook cá nhân của mình để chia sẻ các bài viết, hình ảnh, video của các tổ chức, cá nhân phản động, cực đoan nhằm tuyên truyền, xuyên tạc đường lối, chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước; kêu gọi, kích động biểu tình... Điển hình, ngày 3 - 4 - 2017, Trần Thị Xuân đã tham gia tụ tập đông người, gây rối tại trụ sở làm việc UBND huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Xuân trực tiếp cầm micro hô hét, kích động người dân đập phá tài sản, gây mất an ninh trật tự. Tại tòa, bị cáo Trần Thị Xuân đã thừa nhận hành vi phạm tội, xin lỗi các cấp chính quyền và nhân dân, hứa sẽ không bao giờ tái phạm và mong được sự khoan hồng của pháp luật để sớm được quay về với cộng đồng, làm lại cuộc đời. Vì vậy, hội đồng xét sử đã tuyên phạt bị cáo Trần Thị Xuân 9 năm tù giam và 5 năm quản chế nơi cư trú sau khi chấp hành xong hình phạt tù.
Trần Thị Xuân cầm loa kích động người dân
Một số hình ảnh tại buổi Thánh lễ:

Một câu hỏi đặt ra là: Tại sao giáo dân tham gia buổi Thánh lễ chỉ toàn là trẻ em và người già ở một Giáo hạt có hơn 43.000 người trong 10 Giáo xứ?? Phải chăng linh mục Micae Hoàng Xuân Hường chỉ có thể lợi dụng sự ngây thơ của các em nhỏ và sự hạn chế về thính giác của các vị đáng tuổi cha, mẹ của vị linh mục này để tuyên truyền, xuyên tạc sự thật phục vụ cho mục đích chính trị của mình. Lẽ ra linh mục Hường phải rao giảng những lời hay, ý đẹp của Thiên chúa nhưng lời nói của ông đã đi ngược lại hoàn toàn. Các em nhỏ đang tuổi ăn, tuổi học, tuổi được tiếp cận những cái hay, cái đẹp thì để thực hiện mục đích xấu xa, linh mục Hường đã lợi dụng các em vào hoạt động chính trị và đầu độc nhận thức của các em. Hơn nữa, ở tuổi các em, các em chưa thể ý thức hết được những hành động của bản thân mà chỉ biết hành động theo sự chỉ bảo của người lớn, đặc biệt là sự sai bảo của linh mục thì đến bố, mẹ các em còn không dám trái lời, nói gì đến các em. Thêm nữa, chắc hẳn Chúa không bắt các cụ già đứng đến mỏi lưng, tê gối phải bò rạp ra bàn để nghe lời Chúa như bức ảnh đâu nhỉ? Chỉ vì thực hiện mưu đồ tuyên truyền xuyên tạc, nói xấu Đảng, Nhà nước, cổ súy cho những kẻ vi phạm pháp luật mà linh mục Micae Hường chẳng cần quan tâm đến cảm nhận, sức khỏe của các giáo dân già tuổi như thế nào. Qua buổi Thánh lễ này càng chứng minh một điều tất cả những hành động của Hoàng Xuân Hường đã tố cáo bản chất lợi dụng, lừa phỉnh giáo dân của Hường và Hường thật không xứng đáng là một linh mục./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

36 nhận xét

Write nhận xét
08:12, 20/04/2018 delete

Thật đáng quan ngại khi đối tượng mà linh mục Micae Hoàng Xuân Hường hướng tới là người già, phụ nữ, trong buổi thánh lễ, Linh mục Hường còn sử dụng trẻ em, những đứa trẻ ngây thơ, trong sáng vào mục đích đen tối. Điều này không chỉ vi phạm pháp luật mà còn gây hệ quả xấu đối với các em, những con chiên ngoan đạo của Chúa, là thế hệ tương lai của đất nước. Là một giáo dân, tôi hết sức bất bình với hành động này của linh mục Hường.

Reply
avatar
08:31, 20/04/2018 delete

Có thể nói, hành động trên với một người bình thường đã là không thể chấp nhận được, chưa nói đó lại là của một vị linh mục, một người mang danh “Chúa”, hàng ngày vẫn rao giảng, dăn dạy những điều nhân nghĩa cho các con chiên. Cũng có nghĩa rằng, giáo dân đã trở thành công cụ để ông Hường phục vụ mưu đồ chính trị của mình; niềm tin của giáo dân đã bị lợi dụng để phục vụ ông Hường chứ không phải để cung phụng, kính yêu Chúa.

Reply
avatar
08:51, 20/04/2018 delete

Chỉ vì thực hiện mưu đồ tuyên truyền xuyên tạc, nói xấu Đảng, Nhà nước, cổ súy cho những kẻ vi phạm pháp luật mà linh mục Micae Hường chẳng cần quan tâm đến cảm nhận, sức khỏe của các giáo dân già tuổi như thế nào. Qua buổi Thánh lễ này càng chứng minh một điều tất cả những hành động của Hoàng Xuân Hường đã tố cáo bản chất lợi dụng, lừa phỉnh giáo dân của Hường và Hường thật không xứng đáng là một linh mục.

Reply
avatar
08:54, 20/04/2018 delete

Đúng là nực cười khi linh mục Micae Hoàng Xuân Hường lên tiếng bênh vực cho Nguyễn Viết Dũng tức Dũng Phi Hổ, còn ca ngợi Dũng là kẻ dám hi sinh vì đất nước. Vâng, tiểu sử của Dũng cũng hoành tráng lắm, cũng thông minh sáng dạ, cũng đi thi Olympia, cũng học Đại học, nhưng rất tiếc, Dũng chưa đem kiến thức và tài năng của mình cống hiến cho xã hội, cho đất nước Việt Nam được gì mà lại đi chống lại lợi ích của cả dân tộc. Thử hỏi vậy hy sinh cho đất nước được cái gì, linh mục Hường nói mà không biết ngượng mồm.

Reply
avatar
09:01, 20/04/2018 delete

Nhìn bức ảnh các cụ già mà thấy bức xúc thật đó, Chúa không bao giờ đầy ải các cụ già như vậy, vậy mà Linh mục Micae Hoàng Xuân Hường vượt mặt chúa làm điều đó. Nhìn các cụ chắc tê hết chân, mỏi nhừ cả lưng nên phải bò cả ra bàn thế kia chỉ để nghe những điều rao giảng trái với điều chúa mong muốn. Mục đích của Hường là gì đây, phải chăng là để PR đánh bóng tên tuổi của mình.

Reply
avatar
13:08, 20/04/2018 delete

Lẽ ra linh mục Hường phải rao giảng những lời hay, ý đẹp của Thiên chúa nhưng lời nói của ông đã đi ngược lại hoàn toàn. Các em nhỏ đang tuổi ăn, tuổi học, tuổi được tiếp cận những cái hay, cái đẹp thì để thực hiện mục đích xấu xa, linh mục Hường đã lợi dụng các em vào hoạt động chính trị và đầu độc nhận thức của các em. Đây có xứng đáng là linh mục nữa không?

Reply
avatar
13:38, 20/04/2018 delete

Chỉ vì thực hiện mưu đồ tuyên truyền xuyên tạc, nói xấu Đảng, Nhà nước, cổ súy cho những kẻ vi phạm pháp luật mà linh mục Micae Hường chẳng cần quan tâm đến cảm nhận, sức khỏe của các giáo dân già tuổi như thế nào. Qua buổi Thánh lễ này càng chứng minh một điều tất cả những hành động của Hoàng Xuân Hường đã tố cáo bản chất lợi dụng, lừa phỉnh giáo dân của Hường và Hường thật không xứng đáng là một linh mục.

Reply
avatar
14:01, 20/04/2018 delete

Sao lại phải cầu nguyện cho những kẻ vi phạm pháp luật, xâm hại quyền lợi của nhân dân nhỉ. Có lẽ đó chỉ là trò lừa phỉnh của linh mục Micae Hoàng Xuân Hường với giáo dân bởi Chúa cũng sẽ trừng phạt những kẻ như Dũng và Xuân chứ đừng nói là cầu nguyện ban phước.

Reply
avatar
15:03, 20/04/2018 delete

Các em nhỏ đang tuổi ăn, tuổi học, tuổi được tiếp cận những cái hay, cái đẹp thì để thực hiện mục đích xấu xa, linh mục Hường đã lợi dụng các em vào hoạt động chính trị và đầu độc nhận thức của các em. Hơn nữa, ở tuổi các em, các em chưa thể ý thức hết được những hành động của bản thân mà chỉ biết hành động theo sự chỉ bảo của người lớn, đặc biệt là sự sai bảo của linh mục thì đến bố, mẹ các em còn không dám trái lời, nói gì đến các em. Thêm nữa, chắc hẳn Chúa không bắt các cụ già đứng đến mỏi lưng, tê gối phải bò rạp ra bàn để nghe lời Chúa như bức ảnh đâu nhỉ? Chỉ vì thực hiện mưu đồ tuyên truyền xuyên tạc, nói xấu Đảng, Nhà nước, cổ súy cho những kẻ vi phạm pháp luật mà linh mục Micae Hường chẳng cần quan tâm đến cảm nhận, sức khỏe của các giáo dân già tuổi như thế nào. Qua buổi Thánh lễ này càng chứng minh một điều tất cả những hành động của Hoàng Xuân Hường đã tố cáo bản chất lợi dụng, lừa phỉnh giáo dân của Hường và Hường thật không xứng đáng là một linh mục

Reply
avatar
17:59, 20/04/2018 delete

Qua buổi Thánh lễ này càng chứng minh một điều tất cả những hành động của Hoàng Xuân Hường đã tố cáo bản chất lợi dụng, lừa phỉnh giáo dân của Hường và Hường thật không xứng đáng là một linh mục.

Reply
avatar
19:38, 20/04/2018 delete

Những con người cố chấp, bảo thủ tự coi mình luôn đúng như Nguyễn Viết Dũng và Trần Thi Xuân sẽ có cái kết không hề tốt, lợi dụng những sơ hở trong xã hội đặc biệt là những vấn đề nhạy cảm như tôn giáo để khơi dậy lòng tự tôn của người dân, đằng sau đó là phuc vụ âm mưu chính trị của thế lực chống lưng.

Reply
avatar
22:23, 20/04/2018 delete

Chúng ta phải biết rằng linh mục Micae Hoàng Xuân Hường lên tiếng bênh vực cho Nguyễn Viết Dũng tức Dũng Phi Hổ, còn ca ngợi Dũng là kẻ dám hi sinh vì đất nước. Chúng nó còn nói tiểu sử của Dũng cũng hoành tráng lắm, cũng thông minh sáng dạ, cũng đi thi Olympia, cũng học Đại học, nhưng rất tiếc, Dũng chưa đem kiến thức và tài năng của mình cống hiến cho xã hội mà lại còn chóng đối lại xã hội như vậy, quá bỉ ổi.

Reply
avatar
00:00, 21/04/2018 delete

Lẽ ra cái ông linh mục Hường phải rao giảng những lời hay, ý đẹp của Thiên chúa nhưng những lời nói của ông đã đi ngược lại hoàn toàn. Các em nhỏ đang tuổi ăn, tuổi học, tuổi được tiếp cận những cái hay, cái đẹp thì để thực hiện mục đích xấu xa, linh mục Hường đã lợi dụng các em vào trong hoạt động chính trị và đầu độc nhận thức của các em. Đây có xứng đáng là linh mục nữa không?

Reply
avatar
00:02, 21/04/2018 delete

Nhìn bức ảnh của các cụ già mà thấy bức xúc thật sự, Chúa không bao giờ đầy ải các cụ già như vậy, vậy mà Linh mục Micae Hoàng Xuân Hường lại vượt mặt chúa làm điều đó. Nhìn các cụ chắc tê hết chân, mỏi nhừ cả lưng nên phải bò cả ra bàn thế kia chỉ để nghe những điều giáo lý rao giảng trái với điều chúa mong muốn. Mục đích của Hường là gì đây, phải chăng là để làm đánh bóng tên tuổi của mình.

Reply
avatar
10:37, 21/04/2018 delete

tội danh của Dũng phi hổ và Trần Thị Xuân là chống phá, xuyên tạc, bôi nhọ danh dự nhà nước lãnh đạo. tội danh đó hết sức cụ thể rõ ràng và gồm các chứng cứ sát thực được đưa ra. Hoàng Xuân Hường lừa đảo , lừa phỉnh người dân như vậy là không thể chấp nhận được, là giáo dân hãy để họ tự nhận thức, đừng ép buộc gì họ cả, đến người già và trẻ nhỏ còn không tha nữa thì Hoàng Xuân Hường đúng là loại cạn bã, cần phải cho Hường một bài học

Reply
avatar
08:47, 23/04/2018 delete

Thế mới chứng tỏ linh mục Micae Hoàng Xuân Hường chỉ biết nghĩ đến bản thân mình, không quan tâm đến người khác như thế nào mà chỉ nghĩ đến mục đích của bản thân mình.

Reply
avatar
14:36, 23/04/2018 delete

Vừa qua, linh mục Micae Hoàng Xuân Hường - quản hạt Giáo Hạt Văn Hạnh, thuộc Thành phố Hà Tĩnh đã tổ chức Thánh lễ Công lý - Hòa Bình để cầu nguyện cho các phần tử được gọi là tù nhân lương tâm: Nguyễn Viết Dũng, Trần Thị Xuân - Những kẻ vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Đáng chú ý, trong Thánh lễ, vị linh mục này đã tuyên truyền, xuyên tạc làm sai lệch bản chất của Tòa án, y cho rằng các hoạt động xét xử theo đúng trình tự, thủ tục tố tụng hình sự của tòa án "chỉ là một trò hề trước mắt người dân nhằm trả thù những người dám hy sinh vì đất nước, vì người nghèo".

Reply
avatar
15:38, 23/04/2018 delete

Tại sao giáo dân tham gia buổi Thánh lễ chỉ toàn là trẻ em và người già ở một Giáo hạt có hơn 43.000 người trong 10 Giáo xứ?? Phải chăng linh mục Micae Hoàng Xuân Hường chỉ có thể lợi dụng sự ngây thơ của các em nhỏ và sự hạn chế về thính giác của các vị đáng tuổi cha, mẹ của vị linh mục này để tuyên truyền, xuyên tạc sự thật phục vụ cho mục đích chính trị của mình.

Reply
avatar
07:04, 24/04/2018 delete

Linh mục Micae Hoàng Xuân Hường đang reo rắc vào đầu giáo dân những đối tượng như Nguyễn Viết Dũng, Trần Thị Xuân là những đối tượng tốt còn chính quyền mới là những người xấu xa.Đây chính là hành động lừa giáo dân, lừa dối giáo dân một cách trắng trợn của linh mục Micae Hoàng Xuân Hường không thể chấp nhận được.

Reply
avatar
07:11, 24/04/2018 delete

Nguyễn Viết Dũng, Trần Thị Xuân - Những kẻ vi phạm pháp luật nghiêm trọng lại được linh mục Micae Hoàng Xuân Hường bênh vực, được linh mục này ca ngợi. Đây là điều rất đáng xấu hổ, linh mục này mong muốn con chiên của mình noi gương theo những người này chẳng khác nào linh mục đang từng bước đẩy con chiên của mình vào nhà tù.

Reply
avatar
10:16, 24/04/2018 delete

Nguyễn Viết Dũng, Trần Thị Xuân là những kẻ vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Trong Thánh lễ, linh mục Hường đã tuyên truyền, xuyên tạc làm sai lệch bản chất của Tòa án, y cho rằng các hoạt động xét xử theo đúng trình tự, thủ tục tố tụng hình sự của tòa án "chỉ là một trò hề trước mắt người dân nhằm trả thù những người dám hy sinh vì đất nước, vì người nghèo"???

Reply
avatar
10:42, 24/04/2018 delete

Tham gia buổi Thánh lễ chỉ toàn là trẻ em và người già ở một Giáo hạt có hơn 43.000 người trong 10 Giáo xứ. Phải chăng linh mục Micae Hoàng Xuân Hường chỉ có thể lợi dụng sự ngây thơ của các em nhỏ và sự hạn chế về thính giác của các vị đáng tuổi cha, mẹ của vị linh mục này để tuyên truyền, xuyên tạc sự thật phục vụ cho mục đích chính trị của mình?

Reply
avatar
10:52, 24/04/2018 delete

Mưu đồ tuyên truyền xuyên tạc, nói xấu Đảng, Nhà nước, cổ súy cho những kẻ vi phạm pháp luật mà linh mục Hường chẳng cần quan tâm đến cảm nhận, sức khỏe của các giáo dân. Qua buổi Thánh lễ này càng chứng minh một điều tất cả những hành động của Hoàng Xuân Hường đã tố cáo bản chất lợi dụng, lừa phỉnh giáo dân của Hường và Hường thật không xứng đáng là một linh mục.

Reply
avatar
11:10, 24/04/2018 delete

Nguyễn Viết Dũng sử dụng nhiều bài viết do Dũng tự soạn thảo có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, phỉ báng chính quyền nhân dân, xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ lãnh tụ nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, hắn làm tất cả cũng chỉ vì tiền mà thôi.

Reply
avatar
11:56, 24/04/2018 delete

Là một linh mục lẽ ra linh mục Hường phải rao giảng những lời hay, ý đẹp của Thiên chúa nhưng lời nói của ông đã đi ngược lại hoàn toàn. Các em nhỏ đang tuổi ăn, tuổi học, tuổi được tiếp cận những cái hay, cái đẹp thì để thực hiện mục đích xấu xa, linh mục Hường đã lợi dụng các em vào hoạt động chính trị và đầu độc nhận thức của các em. Hơn nữa, ở tuổi các em, các em chưa thể ý thức hết được những hành động của bản thân mà chỉ biết hành động theo sự chỉ bảo của người lớn, bố, mẹ các em còn không dám trái lời, nói gì đến các em.

Reply
avatar
12:07, 24/04/2018 delete

Nguyễn Viết DŨng và Trần Thị Xuân thì hẳn ai quan tâm cũng đều biết về 2 người này. Họ có những hành động vi phạm pháp luật nghiêm trọng và đã bị tòa án kết tội với nhiều năm tù giam, quản chế tại địa phương. Ấy vậy mà giáo hạt Văn Hạnh vẫn có những lời lừa gạt giáo dân là sao? giáo dân phải tỉnh táo trước những lời lừa phỉnh của những kẻ linh mục đội lốt quỷ.

Reply
avatar
15:34, 24/04/2018 delete

Dũng còn làm ra, tàng trữ, lưu hành 4 lá "cờ vàng ba sọc đỏ" tại nhà riêng, rồi quay phim, chụp ảnh đăng lên trang facebook cá nhân, tán phát trên mạng Internet nhằm chống nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Reply
avatar
16:42, 24/04/2018 delete

Chỉ vì thực hiện mưu đồ tuyên truyền xuyên tạc, nói xấu Đảng, Nhà nước, cổ súy cho những kẻ vi phạm pháp luật mà linh mục Micae Hường chẳng cần quan tâm đến cảm nhận, sức khỏe của các giáo dân già tuổi như thế nào. Qua buổi Thánh lễ này càng chứng minh một điều tất cả những hành động của Hoàng Xuân Hường đã tố cáo bản chất lợi dụng, lừa phỉnh giáo dân của Hường và Hường thật không xứng đáng là một linh mục.

Reply
avatar
21:13, 24/04/2018 delete

Những cố gắng của Nhà nước trong việc đảm bảo quyền con người là không thể phủ nhận, chối bỏ. Tuy nhiên, vẫn có một số người không hiểu, cố tình không hiểu về những nỗ lực trong xây dựng, thực thi pháp luật về quyền con người ở Việt Nam. Họ thường đem luật pháp nước này nước khác ra làm "mẫu mực", bất chấp sự khác biệt trong lựa chọn chính trị, văn hóa và điều kiện kinh tế, xã hội, thậm chí còn vu cáo Việt Nam "không xây dựng luật về nhân quyền". Ðó là luận điệu sai trái phải bác bỏ.

Reply
avatar
14:05, 25/04/2018 delete

Các em nhỏ đang tuổi ăn, tuổi học, tuổi được tiếp cận những cái hay, cái đẹp thì để thực hiện mục đích xấu xa, linh mục Hường đã lợi dụng các em vào hoạt động chính trị và đầu độc nhận thức của các em. Hơn nữa, ở tuổi các em, các em chưa thể ý thức hết được những hành động của bản thân mà chỉ biết hành động theo sự chỉ bảo của người lớn, đặc biệt là sự sai bảo của linh mục thì đến bố, mẹ các em còn không dám trái lời, nói gì đến các em.

Reply
avatar
23:44, 27/04/2018 delete

Thời đại này đúng là cái gì cũng có thể xảy ra được, luật sư cho bị can thì dốt như lợn, nhưng linh mục không biết chữ đui gì về luật lại len tiếng phê phán quy trình tố tụng của mình mới ghê chứ.

Reply
avatar
Nặc danh
07:52, 05/05/2018 delete

hành động trên với một người bình thường đã là không thể chấp nhận được, chưa nói đó lại là của một vị linh mục, một người mang danh “Chúa”, hàng ngày vẫn rao giảng, dăn dạy những điều nhân nghĩa cho các con chiên. Cũng có nghĩa rằng, giáo dân đã trở thành công cụ để ông Hường phục vụ mưu đồ chính trị của mình; niềm tin của giáo dân đã bị lợi dụng để phục vụ ông Hường chứ không phải để cung phụng, kính yêu Chúa.

Reply
avatar
14:15, 29/05/2018 delete

Văn Hạnh đã phản bội Đức tin, lường gạt nhân dân!

Reply
avatar
14:16, 29/05/2018 delete

Một lũ mang danh công giáo vừa ăn cướp vừa la làng. Chúng trấn lột tiền được đền bù của những gia đình giáo dân nghèo khổ để hưởng thụ phè phởn. Chúng ngang nhiên tiếm danh nhân dân để đe dọa và đặt điều kiện với chính quyền.

Reply
avatar
14:20, 29/05/2018 delete

Đã đến lúc Chính quyền và nhân dân cần tiếp tục lên tiếng để vạch trần bộ mặt phản động lợi dụng danh nghĩa Thiên Chúa và quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo để tiếp tay cho ngoại bang và làm những điều phi pháp của đám chức sắc, chức việc trong giáo phận Vinh mà cầm đầu là tên Phao Lô Nguyễn Thái Hợp và đám côn đồ như Đăng Hữu nam, Nguyễn Công Bình, Nguyễn Đình Thục…

Reply
avatar
14:20, 29/05/2018 delete

Chính quyền phải thật kiên quyết, mạnh tay để có một môi trường tín ngưỡng, tâm linh trong sạch phục vụ toàn thể đồng bào.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon