HY HỮU: NỮ PHÓ PHÒNG CỐ THỦ TRONG XE VỚI HÀNG XÓM

Huyền Pha

HY HỮU: NỮ PHÓ PHÒNG CỐ THỦ TRONG XE VỚI HÀNG XÓM
Chuyện cô vợ làm trưởng phòng gì đó ớ trường nghệ thuật tịnh hà, bị anh ck bắt được khi đang du hí với ông thợ may hàng xóm. Tất nhiên anh lồng lộn lên quyết bắt tại trận báo chí vào cuộc phen này anh quyết chơi tất tay cho bà vợ lăng loàn đứt cả sự nghiệp. Sự tính toán này nằm trong dự định của anh.
Tôi thì chê anh ngu gặp tôi thì tôi không làm ầm ĩ như vậy "mất mặt nàng thì xấu chàng chứ xấu ai" tôi có nhiều cách hay hơn (ông nào bị vợ cắm sừng liên hệ tôi chỉ cách, thù lao cân nấm lim.xanh). Vợ anh xinh gái ngời ngời lại làm bên mảng nghệ thuật, không ngoại tình hơi phí. Thường cái nơi này những em xinh tương hay là đối tượng chú ý, cũng như điếu đóm mỗi lần tiếp khách, người ta hay gọi " điếu cày ủy ban".
Nhưng cái đau là vợ anh cặp với ông to hay xếp nào còn đáng mặt, đằng này đi cặp với ông hàng xóm thợ may, thì chứng tỏ chức năng sinh lý anh có vấn đề. Đàn bà cặp bồ thì ngoài tiền bạc còn có nhu cầu về tình dục cái này anh cần phải xem xét lại.
Môi trường nghệ thuật là một môi trường giao lưu rộng rãi, đã lấy vợ làm nghệ thuật thì cũng đã thừa nhận chắc chắn có ngày bị cắm sừng. Dạo qua phây búc cô vợ tôi khẳng định cô này chả yêu thương éo gì anh, toàn đăng hình cô ta thôi. Vậy nên cách tốt nhất giải thoát cho nhau ra tòa cộp phát đơn ly hôn, đường anh anh đi, đường em em cứ bước. Ầm ĩ làm gì thiên hạ chúng cười cho. video các bác xem ở đây http://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/nu-pho-phong-co-thu-trong-xe-voi-hang-xom-chong-bat-qua-tang-o-ha-tinh-439578.html.
Chỉ thương mấy anh cảnh sát công an phường thành phố HT, cháy nhà chết người cũng gọi anh, bắt quả tang vợ ấy ấy cũng gọi các anh./.

BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

9 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
13:27, 04/04/2018 XÓA

Chuyện xã hội mà, chuyện gì trên cái thế giới này cũng có thể xảy ra được, chuyện tưởng chừng không thể nhưng lại xảy ra ngay trước mắt, những người làm trái với luân thường đạo lý thì sau này sẽ phải chịu tiếng xấu cả đời, chỉ có cách là đi đến một nơi xa không ai biết tới, ngoại tình thế này thì quả thật là không thể chịu nổi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:43, 04/04/2018 XÓA

Công nhận khổ mấy anh công an ghê cháy nhà, chết người, đánh nhau, trộm cắp đều gọi công an, vợ chồng không ngủ được với nhau, ngoại tình cũng gọi công an đến giải quyết :))) số nhọ. Nhưng nói thật khi là vợ chồng thì có gì có thể tha thứ được thì tha thứ, đánh kẻ chạy đi không ai đánh kẻ chạy lại, ai cũng có lúc lạc lối mà.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:56, 04/04/2018 XÓA

Thư kí, trợ lý, phó nọ phó kia mà là chân dài thì cũng khá là khổ, được sếp yêu chiều nhưng mà cũng tai tiếng, khi có chồng con rồi tốt nhất nên nghỉ vị trí đó, hoặc là không đi tiếp khách các kiểu như bài trên, không thì sớm muộn gì cũng có rắc rối khiến tan vỡ hạnh phúc gia đình. Bài học đáng giá.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:48, 04/04/2018 XÓA

Khiếp gần 40 tuổi rồi mà vẫn còn ngoại tình nữa :))) công nhận là một khi tiếng gọi tình yêu lên tiếng thì con tim thua lý trí hết :))) Nói thế thôi chứ ngoại tình là một trong những lỗi lầm mà không một ai có thể chấp nhận được, bị phản bội, bị cắm sừng thì quả là đau đớn, khi nghèo thì bên nhau ấy khi có tiền thì lại chạy theo thứ phủ phiếm sa hoa khác. haizzz

TRẢ LỜI
avatar
14:49, 04/04/2018 XÓA

Dạo này chuyện gì cũng có thể đưa lên mặt báo được. Tôi nghĩ những chuyện như thế này hồi trước không phải là không có, chỉ là chúng ta không biết bởi vì báo chí ít khi đăng tải tin tức nhảm nhí kiểu này. Thời buổi @, ai cũng là phóng viên, biên tập viên, rồi nhà báo online, sợ thật sự!

TRẢ LỜI
avatar
17:30, 04/04/2018 XÓA

Chuyện ngoại tình thì thời nào chả có, nhất là thời đại ngày nay khi con người ta nhàn rỗi, thảnh thơi, đầy đủ quá rồi thì ngoại tình lại càng nhiều. Bảo sao bây giờ các đôi yêu nhau tha thiết, mặn nồng, thậm chí sống chết vì nhau thế nhưng kết hôn chưa được bao lâu thì đã mang nhau ra tòa. Mà một khi đã chán nhau rồi thì có muôn vàn lý do để chúng ta giải thoát cho nhau, câu nói của các cụ ngày xưa "một ngày vợ chồng nghìn năm ân nghĩa" phải chăng không còn phù hợp với lối suy nghĩ phóng khoáng của lớp trẻ ngày nay nữa rồi.

TRẢ LỜI
avatar
17:36, 04/04/2018 XÓA

ĐÃ làm phụ nữ thì ai cũng muốn mình xinh đẹp, cuốn hút trong mắt của người khác giới. vì thế nên các trung tâm làm đẹp, các loại mỹ phẩm cũng mọc lên như nấm, đánh vào tâm lý của người phụ nữ. Tuy nhiên, những vẻ đẹp bên ngoài chỉ là hình thức mà thôi, cái vẻ đẹp tâm hồn mới là quan trọng, là người phụ nữ khi kết hôn phải làm tròn bồn phận làm vợ, làm mẹ của mình, hết lòng vì chồng vì con đó mới là đẹp, cái đẹp đấy mới đáng để cho người khác trân trọng. Chứ còn những người lúc nào cũng chăm chăm làm đẹp, bỏ bê con cái gia đình, thậm chí còn cắm sừng chồng thì đó là loại lăng loàn, không đáng để người đời coi trọng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:56, 23/04/2018 XÓA

Quan điiểm cảu tôi thì phụ nữ và đàn ông đều giống nhau, họ đều phải có nghĩa vụ tôn trọng nửa kia của mình. Khi đã chấp nhận Ký vào giấy kết hôn rồi thì cố gắng mà làm tròn trách nhiệm và nghĩa vụ mà 1 người chồng, người vợ phải làm. Đàn ông cũng giống phụ nữ, cũng đừung đi lăng nhăng rồi về rủa mạt vợ mình ko giữ trinh tiết. phụ nữ cũng ko nên vì cái cám dỗ nhất thời mà đánh mất đi chính mình, đừung để người đười xỉa xói mình.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:08, 04/05/2018 XÓA

Bảo sao bây giờ các đôi yêu nhau tha thiết, mặn nồng, thậm chí sống chết vì nhau thế nhưng kết hôn chưa được bao lâu thì đã mang nhau ra tòa. chuyện gì trên cái thế giới này cũng có thể xảy ra được, chuyện tưởng chừng không thể nhưng lại xảy ra ngay trước mắt, những người làm trái với luân thường đạo lý thì sau này sẽ phải chịu tiếng xấu cả đời, chỉ có cách là đi đến một nơi xa không ai biết tới, ngoại tình thế này thì quả thật là không thể chịu nổi.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon