LÊ ĐÌNH CÔNG - VẪN BẢN CHẤT BỊA ĐẶT!

Hoa sữa
Nghe tin từ hôm 26/3/2018, lực lượng Quân đội mà cụ thể là Tiểu đoàn G31 thuộc Lữ đoàn 28 của Quân chủng Phòng không không quân đã tiến hành đào hào nhằm triển khai kế hoạch quốc phòng của lực lượng quân đội tại xã Đồng Tâm. Và ngày 01/4/2018, ông Lê Đình Công cùng những thành viên cốt cán trong nhóm Đồng Thuận đã lên kế hoạch ra khu vực lực lượng Quân đội đang đào hào để live stream và loan tin lên các kênh, đài hải ngoại như: BBC, VOA tiếng việt, RFA rằng: “Đồng Tâm, quân đội đào hào ngăn đất tranh chấp”, “Thắng lợi bước ngoặt của dân Đồng Tâm”...
Lê Đình Công live stream tại khu đất quốc phòng
Với sự chuẩn bị kịch bản kĩ lưỡng, ông Lê Đình Công nói theo bài đã thuộc và với bản chất bịa đặt, “gắp lửa bỏ tay người” thì ông Công luôn miệng nói rằng: “Các anh bộ đội nói rõ quốc phòng quản lý 47,36 ha đất thì đất họ đến đâu họ đào đến đấy. Còn đất của bà con thì bà con cứ canh tác sản xuất”, rồi thì “Người ta đào hào như thế, nhân dân Đồng Tâm rất phấn khởi. Quân đội đã có chiều hướng ủng hộ nhân dân Đồng Tâm”...
Quý độc giả quan tâm đến vụ việc ở Đồng Tâm thì chắc cũng hiểu bản chất của cái nhóm được gọi là Đồng Thuận và khi theo dõi đoạn live stream của ông Lê Đình Công chắc các bạn cũng thấy rõ được kịch bản mà ông ta đã chuẩn bị sẵn. Tôi có vài điều phân tích cùng các độc giả như sau:
Thứ nhất, Kết luận thanh tra của Thành phố Hà Nội ngày 25/7/2017 đã quá rõ ràng, với nội dung: Toàn bộ diện tích đất khu vực sân bay Miếu Môn là đất quốc phòng (không có diện tích đất nông nghiệp hay còn gọi  là đất Đồng Sênh như ông Kình và nhóm Đồng Thuận đưa ra). Do trong thời gian dài buông lỏng quản lý của chính quyền địa phương (mà khi đó chính ông Kình còn đương chức) cho nên những kẻ tham lam đã lấn chiếm và “cướp” đất quốc phòng thành của mình. Và quan trọng hơn là ông Lê Đình Kình cùng nhóm Đồng Thuận của ông ta “cố đấm ăn xôi” hòng có được chút lợi ích từ só diện tích đất này, rất tiếc là sự thật phũ phàng khi cố đâm mà không ăn được xôi ông Kình ạ. Vì vậy, khẳng định một lần nữa theo kết luận thanh tra thì toàn bộ diện tích khu vực sân bay Miếu Môn là đất quốc phòng, không có chuyện tranh chấp đất ở đây như ông Công nói.
Thứ hai, xin thưa là đến thời điểm hiện tại thì chưa có bất kì một văn bản hay thông báo chính thức nào về việc Quân đội đào hào để làm gì, thế cho nên những luận điệu xảo trá của ông Lê Đình Công sẽ không ai tin đâu. Quân đội quản lý toàn bộ diện tích đất này, vì thế người ta làm bất cứ gì trên đất quốc phòng thì người ta làm chứ, họ có thể đào hào phục vụ tập dược chiến đấu, huấn luyện quân, xây dựng gì đó là chuyện bình thường đúng không nào. Và với diện tích rộng như thế cũng có thể là họ xây dựng tường rào để phục vụ các hoạt động quân sự, quốc phòng và chống xâm nhập của những người có mục đích xấu. Cái trùng hợp ngẫu nhiên ở đây là lực lượng Quân đội đào hào đến vị trí đóng cọc mốc mà thôi, bên Quân đội chắc chắn có kế hoạch là chỉ đào hào đến đúng chỗ cọc mốc thế nên ông Công ơi! Đừng vin vào mỗi cái cớ đó mà nói, có lý do khác không?. Do vậy, không nên có những nhận định quá sớm rằng là Quân đội đã có chiều hướng ủng hộ, nhượng bộ hoặc có lời nói gì là công nhận hay làm trái kết luận thanh tra Hà Nội cả. Ông là có cái bệnh ảo tưởng nặng lắm rồi đấy.
Thứ ba, cũng phải công nhận là bản chất của ông Lê Đình Công là kiểu người chuyên gắp lửa bỏ tay người, bịa đặt quen mồm. Trong đoạn live stream của ông Công không có bất kì đoạn nào là anh bộ đội nói chuyện với ông ta, huống chi là nói cả một câu dài mà rõ ràng như vậy? Hay là có việc nhiều người dân Đồng Tâm có mặt ở đó phát biểu ý kiến ủng hộ? Mà sao ông Công cứ mở mồm ra lại “bộ đội nói”, “nhân dân Đồng Tâm” thế hả? Đấy quý độc giả xem như thế có phải ông ta là con người, thủ đoạn, bịa đặt không? Và với những việc ông Lê Đình Công làm (vui lòng click tại http://www.nguoicondatme.org/2018/03/nhom-ong-thuan-lai-co-nhung-tro-meo.html ) hòng phá hoại sự bình yên chốn thôn quê thử hỏi ông ta có tư cách đại diện cho những người dân ở đây ư? Thêm vào đó ông ta lại còn tung tin cho các đài hải ngoại phản động để bôi xấu, xuyên tạc sự thật nơi đây, làm xấu hình ảnh người dân Việt Nam chât phác, đây là hành động không chấp nhận được.
Từ những điều phân tích trên, tác giả muốn quý độc giả biết được bản chất con người ông Lê Đình Công, mục đích xấu của ông ta và nhóm Đồng Thuận. Quý độc giả nên sàng lọc thông tin để tránh bị đánh lừa bởi những luận điệu xảo trá của các báo, đài, trang mạng phản động với âm mưu, mục đích chống phá nước ta.
Và tác giả cũng muốn nhắn nhủ với ông Lê Đình Công rằng: Nên bỏ cái thói gắp lửa bỏ tay người và bịa đặt đi, nói phải có bằng chứng chứ nói xuông thì chả có ai tin mấy lời ông nói đâu và quan trọng là đừng có ảo tưởng rằng những kẻ ở hải ngoại kia sẽ bảo trợ ông đến suốt đời, nên nhớ là chúng đang lợi dụng ông (chúng cho ông tiền để lùa ông đó) và khi có vi phạm pháp luật mà có ngồi tù thì chắc chúng cũng mặc xác ông thôi. Pháp luật là thượng tôn, đừng có lấn sâu vào con đường dân chủ, không thì hậu quả ông đã biết rồi đấy./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

42 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
13:29, 04/04/2018 XÓA

Chuẩn luôn, có cái gì liên quan đến bí mật quốc phòng thì không bao giờ người khác được biết, kể cả những người lính chỉ biết nghe lệnh và phục tùng thôi. Vậy nên mấy anh bộ đội đào hào cũng chắc không biết gì, cứ đào thôi, còn ông Công có hỏi gì cũng không dám mà trả lời, ông này bịa thành thần rồi, xàm!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:37, 04/04/2018 XÓA

Lê Đình Công sau nhiều phiên họp ở tại nhà ông Kình với nhóm Đồng Thuận nay nhân sự kiện bộ đội đào hào, hắn ra cánh đồng livestream để tỏ vẻ nguy hiểm là người am hiểu gốc gác câu chuyện, chứ thực tế hắn chỉ nhằm chủ đích để đòi quyền lợi trong vụ tranh chấp đất đai kéo dài ở Đồng Tâm, mà trong đó, nguyên nhân có sự tham làm của chính bố con ông Kình.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:45, 04/04/2018 XÓA

Tôi cũng khá là quan tâm đến vụ việc ở Đồng Tâm, cũng có đọc nhiều bài viết về những sự vụ ở đây, nên cũng hiểu bản chất sự việc và cũng hiểu bản chất của nhóm Đồng Thuận và khi theo dõi đoạn live stream của ông Lê Đình Công cũng thấy là kịch bản mà ông Công đã chuẩn bị sẵn khá là bài bản, có hẳn kế hoạch to đùng như thế cơ mà, bản chất xấu xa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:19, 04/04/2018 XÓA

Phải nói tài diễn xuất của Lê Đình Công đã vào mức thượng thừa. Không chỉ thừa hưởng gene xảo trá từ người cha Lê Đình Kình, Lê Đình Công còn phát triển nó một cách trắng trợn hơn nữa khi áp dụng quá thành thạo công cụ mạng xã hội. Là người tỉnh táo có thể thấy rõ, clip Lê Đình Công đăng tải hoàn toàn mang tính chất chủ quan, một chiều không phản ánh được toàn bộ nội dung sự việc.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:25, 04/04/2018 XÓA

Không hiểu sao cha Kình, con Công đã bị tổng xỉ vả đến như thế rồi vẫn cố đấm ăn sôi nhỉ. Sự việc đất đai ở sân bay Miếu Môn đã ngã ngũ, Thanh tra thành phố Hà Nội đã công bố kết luận và nhân dân ĐỒng Tâm đã hiểu, không còn ai thắc mắc. Vậy mà cha con ông Kình vậy đào bới, gây rối an ninh trật tự.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:34, 04/04/2018 XÓA

Thế mới thấy bộ mặt xảo trá của tên Lê Đình Công này khi mà hắn trắng trợn xuyên tạc lại nội dung kết luận thanh tra đất Đồng Sênh đã được công bố. Ai mà biết được mục đích của quân đội khi đào hào tại khu vực này là gì? bởi nó là để phục vụ cho mục đích quốc phòng mà, người thường sao biết được. Vậy mà một kẻ như Lê Đình Công lại ngang nhiên phát ngôn như là Bộ trưởng quốc phòng vậy.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:37, 04/04/2018 XÓA

Với bản chất bịa đặt, “gắp lửa bỏ tay người” thì Lê Đình Công luôn miệng nói rằng: “Các anh bộ đội nói rõ quốc phòng quản lý 47,36 ha đất thì đất họ đến đâu họ đào đến đấy. Còn đất của bà con thì bà con cứ canh tác sản xuất”, rồi thì “Người ta đào hào như thế, nhân dân Đồng Tâm rất phấn khởi. Quân đội đã có chiều hướng ủng hộ nhân dân Đồng Tâm”... Đây đều là điều bịa đặt của ông CÔng, chả có anh bộ đội nào hay người dân nào phát biểu khi ông ta quay clip cả.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:42, 04/04/2018 XÓA

Chưa có bất kì một văn bản, thông báo chính thức nào về việc Quân đội đào hào để làm gì, ấy thế mà ông Lê Đình Công lại có những luận điệu xảo trá. Quân đội quản lý toàn bộ diện tích đất này, vì thế người ta làm bất cứ gì trên đất quốc phòng thì người ta làm chứ, họ có thể đào hào phục vụ tập dược chiến đấu, huấn luyện quân, xây dựng gì đó, liên quan gì đến ông mà phải báo cáo với ông?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:46, 04/04/2018 XÓA

Sự việc ĐỒng tâm đã qua đi năm nay rồi thế mà cha con ông Kình vẫn chưa từ bỏ dã tâm, dường như cha con ông nghĩ không còn gì để mất nên cứ cố dình mò để có bất kì động tĩnh gì là ké vào xuyên tạc, đả kích nhằm khơi gợi lại sự việc vốn đã sáng tỏ, ngã ngũ rồi hay sao ấy. Thế nên khi bộ đội làm việc thì ông con Công mới thò mặt vào như thế kia chứ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:05, 04/04/2018 XÓA

đoạn live stream của ông Công không có bất kì đoạn nào là anh bộ đội nói chuyện với ông ta, huống chi là nói cả một câu dài mà rõ ràng như vậy? Hay là có việc nhiều người dân Đồng Tâm có mặt ở đó phát biểu ý kiến ủng hộ? Mà sao ông Công cứ mở mồm ra lại “bộ đội nói”, “nhân dân Đồng Tâm” thế hả? Đấy quý độc giả xem như thế có phải ông ta là con người, thủ đoạn, bịa đặt không?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:16, 04/04/2018 XÓA

Trùng hợp ngẫu nhiên thôi, lực lượng Quân đội đào hào đúng đến vị trí đóng cọc mốc, chắc chắn là có kế hoạch cụ thể! Ông Công vin vào mỗi cái cớ đó mà nói thôi. Nhận định quá sớm của Ông CÔng là Quân đội đã có chiều hướng ủng hộ, nhượng bộ hoặc có lời nói công nhận hay làm trái kết luận thanh tra Hà Nội là không có căn cứ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:25, 04/04/2018 XÓA

Kết luận thanh tra của Thành phố Hà Nội đã quá rõ ràng Toàn bộ diện tích đất khu vực sân bay Miếu Môn là đất quốc phòng (không có diện tích đất nông nghiệp hay còn gọi là đất Đồng Sênh như ông Kình và nhóm Đồng Thuận đưa ra). Chỉ là trong thời gian dài buông lỏng quản lý của chính quyền địa phương (mà khi đó chính ông Kình còn đương chức) cho nên những kẻ tham lam đã lấn chiếm và “cướp” đất quốc phòng thành của mình.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:27, 04/04/2018 XÓA

Chắc hẳn phải chuẩn bị kĩ, phải tập dượt nói nhiều lần lắm thì ông Lê Đình Công mới thuộc bài như vậy và với bản chất bịa đặt, “gắp lửa bỏ tay người” thì ông Công luôn miệng nói rằng: “Các anh bộ đội nói rõ quốc phòng quản lý 47,36 ha đất thì đất họ đến đâu họ đào đến đấy. Còn đất của bà con thì bà con cứ canh tác sản xuất”, rồi thì “Người ta đào hào như thế, nhân dân Đồng Tâm rất phấn khởi. Quân đội đã có chiều hướng ủng hộ nhân dân Đồng Tâm”... Lê ĐÌnh Công vẫn cố tình phớt lờ kết luận của Thanh tra thành phố Hà Nội.

TRẢ LỜI
avatar
17:20, 04/04/2018 XÓA

ông Lê Đình Công rằng: Nên bỏ cái thói gắp lửa bỏ tay người và bịa đặt đi, nói phải có bằng chứng chứ nói xuông thì chả có ai tin mấy lời ông nói đâu và quan trọng là đừng có ảo tưởng rằng những kẻ ở hải ngoại kia sẽ bảo trợ ông đến suốt đời, nên nhớ là chúng đang lợi dụng ông (chúng cho ông tiền để lùa ông đó) và khi có vi phạm pháp luật mà có ngồi tù thì chắc chúng cũng mặc xác ông thôi. Pháp luật là thượng tôn, đừng có lấn sâu vào con đường dân chủ, không thì hậu quả ông đã biết rồi đấy.

TRẢ LỜI
avatar
22:13, 04/04/2018 XÓA

Kết luận thanh tra của Thành phố Hà Nội ngày 25/7/2017 đã quá rõ ràng, với nội dung: Toàn bộ diện tích đất khu vực sân bay Miếu Môn là đất quốc phòng (không có diện tích đất nông nghiệp hay còn gọi là đất Đồng Sênh như ông Kình và nhóm Đồng Thuận đưa ra). Do trong thời gian dài buông lỏng quản lý của chính quyền địa phương (mà khi đó chính ông Kình còn đương chức) cho nên những kẻ tham lam đã lấn chiếm và “cướp” đất quốc phòng thành của mình. Và quan trọng hơn là ông Lê Đình Kình cùng nhóm Đồng Thuận của ông ta “cố đấm ăn xôi” hòng có được chút lợi ích từ só diện tích đất này, rất tiếc là sự thật phũ phàng khi cố đâm mà không ăn được xôi ông Kình ạ. Vì vậy, khẳng định một lần nữa theo kết luận thanh tra thì toàn bộ diện tích khu vực sân bay Miếu Môn là đất quốc phòng, không có chuyện tranh chấp đất ở đây như ông Công nói.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:15, 04/04/2018 XÓA

Quân đội quản lý toàn bộ diện tích đất này, vì thế người ta làm bất cứ gì trên đất quốc phòng thì người ta làm chứ, họ có thể đào hào phục vụ tập dược chiến đấu, huấn luyện quân, xây dựng gì đó là chuyện bình thường đúng không nào. Và với diện tích rộng như thế cũng có thể là họ xây dựng tường rào để phục vụ các hoạt động quân sự, quốc phòng và chống xâm nhập của những người có mục đích xấu. Cái trùng hợp ngẫu nhiên ở đây là lực lượng Quân đội đào hào đến vị trí đóng cọc mốc mà thôi, bên Quân đội chắc chắn có kế hoạch là chỉ đào hào đến đúng chỗ cọc mốc thế nên ông Công ơi! Đừng vin vào mỗi cái cớ đó mà nói, có lý do khác không?. Do vậy, không nên có những nhận định quá sớm rằng là Quân đội đã có chiều hướng ủng hộ, nhượng bộ hoặc có lời nói gì là công nhận hay làm trái kết luận thanh tra Hà Nội cả.

TRẢ LỜI
avatar
22:20, 04/04/2018 XÓA

Quả thực, ông Lê Đình Công nên bỏ cái thói gắp lửa bỏ tay người và bịa đặt đi, nói phải có bằng chứng chứ nói xuông thì chả có ai tin mấy lời ông nói đâu và quan trọng là đừng có ảo tưởng rằng những kẻ ở hải ngoại kia sẽ bảo trợ ông đến suốt đời, nên nhớ là chúng đang lợi dụng ông (chúng cho ông tiền để lùa ông đó) và khi có vi phạm pháp luật mà có ngồi tù thì chắc chúng cũng mặc xác ông thôi. Pháp luật là thượng tôn, đừng có lấn sâu vào con đường dân chủ, không thì hậu quả ông đã biết rồi đấy

TRẢ LỜI
avatar
22:29, 04/04/2018 XÓA

Chắc hẳn đây là con người của bọn phản động gây rối chính quyền và nhân dân cố gắng bịa đặt những vụ việc không có thật để nói rằng đất kia vẫn là đất của dân và dân vẫn được canh tác nhằm chuộc lợi cho bản thân cũng như gây hoang mang cho bà con nơi đây

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:36, 04/04/2018 XÓA

Vậy là đã rõ, những kẻ luôn mồm kêu gọi dân chủ kia đã cùng một ruộc với ông Kình, ông Kình đã trở thành một dân oan dân chủ chính hiệu, được bọn dân chủ trong nước ca tụng về những chiến công của mình trước chính quyền.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:37, 04/04/2018 XÓA

những kẻ này càng lúc càng không biết điều gì cả ,đã không tuân thủ pháp luật rồi còn ngang nhiên móc nối với số rận chủ bên ngoài để tiếp tục chống phá làm như vậy liệu có giảm nhẹ tội hơn không hay là càng tăng tội thêm nặng thôi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:41, 04/04/2018 XÓA

cho đến bây giờ không ai người ta còn tin tưởng và nghe theo những luận điệu của những người ra mặt chống đối chính quyền nữa.chỉ có những người không coi pháp luật là thượng tôn mới ngày đêm hoạt động chống lại thôi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:42, 04/04/2018 XÓA

thật sự cảm thấy rất thương cho những người dân không nghe theo lẽ phải mà toàn bị lừa và kích động một cách ngoạn mục từ những kẻ có âm mưu chia rẽ dân tộc

TRẢ LỜI
avatar
22:33, 06/04/2018 XÓA

Nhóm Đồng Thuận đang hành động. Và tôi thấy rõ phương hướng hoạt động của nhóm Đồng Thuận nó giống y sì cái phương thức hoạt động của các đối tượng dân chủ nói chung và nhóm dân oan Cấn Thị Thêu đến kỳ lạ. Nhóm Đồng Thuận đang từng bước lún sâu vào sai lầm của cuộc đời.

TRẢ LỜI
avatar
22:37, 06/04/2018 XÓA

Ngay sau gặp Trịnh Bá Phương, tay rân oan khét tiếng Dương Nội, đúng đích thị con của bà Cấn Thị Thêu, chuyên gia ăn vạ đất hay Nguyễn Tường Thụy, một nhà báo tự phong thì mật độ thông tin sai trái về Đồng Tâm được các đối tượng đưa lên trong những ngày qua là nhiều hơn hẳn. Dường như Trịnh Bá Phương, Nguyễn Tường Thụy cùng các đối tượng rân chủ khác đã truyền dạy kinh nghiệm và những bài học về đấu tranh bất bạo động mà các tổ chức phản động nước ngoài đã truyền dạy cho chúng. Chúng đang cố đưa người dân tiếp tục hiểu sai về vụ việc Đồng Tâm bằng việc lải nhải, vu khống chuyện đất đai của Đồng Tâm. Rất có thể đây cũng chính là sự chuẩn bị về thông tin, về tâm lý cho những hành động chống phá phiêu lưu tiếp theo của cha con ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận. Có lẽ nhóm Đồng Thuận bắt đầu hành động rồi.

TRẢ LỜI
avatar
22:43, 06/04/2018 XÓA

Có lẽ dường như cái tên Đồng Tâm đang rơi dần vào quên lãng bởi nhiều người đã hiểu bản chất sự việc, hiểu được bản chất của con người ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công cùng nhóm Đồng Thuận. Lẽ dĩ nhiên, có những người không muốn sự quên lãng này. Đó là những người trong nhóm Đồng Thuận, kiếm tiền từ “đòi đất” dạo cho đến những kẻ rân chủ khi những mồi lửa, điểm nóng trong xã hội không còn nhiều do nhiều kẻ đang nhập khám. Và như lẽ thường tình, họ đã tìm đến nhau.

TRẢ LỜI
avatar
22:50, 06/04/2018 XÓA

Ông Lê Đình Công và đám zân chủ lợi dụng người xem không phải dân Đồng Tâm, không hiểu thực địa để lòe bịp, đánh lận, xuyên tạc sự việc theo hướng có lợi cho chúng. Hay nói cách khác, Lê Đình Công đang đánh tráo khu vực đất đai này để chỉ cho một khu vực khác.

TRẢ LỜI
avatar
22:54, 06/04/2018 XÓA

Như chúng ta đã biết, trong gần 1 năm qua, công cuộc ăn vạ đất của nhóm Đồng Thuận đang đi vào bế tắc, các cuộc họp thường niên với các luận điệu cũ đã không còn thu hút, lòe bịp được ai nữa. Đã có lúc, nhóm Đồng Thuận quẫn trí gửi đơn cho cả các Đại sứ quán nước ngoài. Điều này có nghĩa là nhóm Đồng Thuận đang mờ mịt trong con đường ăn vạ. Đây chính mối lương duyên cho các nhóm rân chủ, cho rân oan Dương Nội tìm đến với nhóm Đồng Thuận.

TRẢ LỜI
avatar
23:09, 06/04/2018 XÓA

Nhóm Đồng Thuận, từ chỗ được dư luận xem là tập hợp của những người dân mất đất đòi quyền lợi hóa ra lại là những kẻ toan tính lợi ích cá nhân, kích động người dân Đồng Tâm nhằm kiếm chác hàng trăm tỷ đồng tiền đền bù của Nhà nước. Sau khi vụ việc xảy ra, những người chủ chốt trong nhóm Đồng Thuận như ông Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu, Lê Đình Công,… lại trở thành những vật cản đường để chính quyền và người dân xã Đồng Tâm giải quyết dứt điểm vụ việc, để người dân trở lại cuộc sống yên bình, yên tâm sản xuất.

TRẢ LỜI
avatar
23:10, 06/04/2018 XÓA

Vẫn chỉ là ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu phát biểu kèm vài ba ý kiến của một, hai hộ dân có liên quan; nhưng nó ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của người dân. Làm sao người dân xã Đồng Tâm có thể yên tâm sản xuất khi vẫn có một nhóm đối tượng vẫn đứng ở sau tuyên truyền các luận điệu xấu, chia rẽ người dân với chính quyền.

TRẢ LỜI
avatar
23:13, 06/04/2018 XÓA

Sự ngang tàng, xem thường pháp luật của cha con nhà ông Kình cùng nhóm Đồng Thuận đang đi ra ngoài những gì mà pháp luật cho phép. Đây không phải là hành động không hiểu chuyện như vụ việc vừa xả ra nữa mà nó là cố tình làm trái với quy định của pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
23:14, 06/04/2018 XÓA

Chắc hẳn đây là con người của bọn phản động gây rối chính quyền và nhân dân cố gắng bịa đặt những vụ việc không có thật để nói rằng đất kia vẫn là đất của dân và dân vẫn được canh tác nhằm chuộc lợi cho bản thân cũng như gây hoang mang cho bà con nơi đây

TRẢ LỜI
avatar
23:15, 06/04/2018 XÓA

Nhóm Đồng Thuận từng bước hoạt động giống như cách thức mà các đối tượng dân chủ đã truyề đạt cho nhóm. Cái sự truyền đạt ấy của các đối tượng đã được các đối tượng trong nhóm Đồng Thuận bắt đầu áp dụng đây. Đưa cả cái cụ già 80 tuổi lên Facebook khoe chiến tích chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật. Những chuyện đáng nhẽ chỉ có giấu đi thôi còn cha con Lê Đình Kình thì tự hào khoe trên Facebook, đúng là quá không thể chấp nhận được.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:57, 23/04/2018 XÓA

Tất cả chiêu trò của đám cha con ông Kình và nhóm Đồng Thuận càng ngày càng thể hiện sự gượng ép dối trá. Dường như đã bị dồn vào bước đường cùng nên đám ông Kình định quyết chống phá đến cùng mà không có dấu hiệu ăn năn hối lỗi. Đề nghị cơ quan Công an TP Hà nội sớm vào cuộc dứt điểm vụ việc Đồng Tâm trả lại cuộc sống yên bình cho người dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:23, 25/04/2018 XÓA

Tuy nhiên đó chỉ là sai lầm về mặt hình thức đã không diễn giải được hết nội dung. Vấn đề đáng bàn ở đây là không chỉ báo chí lợi dụng tin tức này để làm đổ thêm dầu vào lửa trong lúc dư luận bức xúc, mà Lê Công Định - một luật sư có tiếng nhưng lại có thái độ chống đối chính quyền sâu sắc, hắn ta lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân để xuyên tạc pháp luật và hiến pháp Việt Nam!

TRẢ LỜI
avatar
13:16, 25/04/2018 XÓA

Những hoạt động của cha con Lê Đình Kình tất cả nhân dân Đồng tâm đều biết, nhân dân Đồng Tâm sẽ hợp lực vạch trần được bản chất lừa bịp, âm mưu xấu xa của những kẻ “dân oan” đang lợi dụng nhân dân Đồng Tâm để phục vụ cho mưu đồ cá nhân xấu xa của chúng. Cha con ông Kình đừng có mơ mà thực hiện được ý đồ.

TRẢ LỜI
avatar
Lindan
AUTHOR
23:41, 29/04/2018 XÓA

Đất sân bay Miếu Môn thuộc quyền quản lý và sử dụng của Bộ Quốc phòng, họ thích xây dựng gì phù hợp pháp luật là quyền của họ. Đằng này mấy ông con nhà cụ Kình lại thích ra chọc ngoáy phá hoại và xuyên tạc công việc của người khác. Bản chất hám lợi của bố con nhà ông Kình chính là điểm mấu chốt tạo ra mâu thuẫn ở Đồng Tâm. Các thế lực thù địch đã móc nối và mua chuộc cụ Kình và nhóm Đồng Thuận làm tay sai cho phản động

TRẢ LỜI
avatar
Lindan
AUTHOR
23:42, 29/04/2018 XÓA

Lại là cái tên Lê Đình Kình và con trai Lê Đình Công nổi dậy để khơi lại cái vụ án Đồng Tâm mà lâu nay đã giải quyết ổn thoải. Những con người này thực chất cũng chỉ là những con cờ của những kẻ đằng sau xúi dục để hoạt động ,lôi kéo mọi người chống phá chính quyền mà thôi. Hay nói cách khác Kình và Công vốn dĩ là bên hội anh em dân chủ mà thôi, tìm mọi cách để hoạt động chống pha ĐẢng và Nhà nước. Không dễ thế đâu bọn lũ bán nước này nhé, người dân cũng đâu phải ngu ngốc gì khi không biết suy nghĩ đúng sai, và rồi sớm muộn thì chúng cũng sẽ lộ ra cái bản chất của mình và sớm bị pháp luật trừng trị mà thôi!

TRẢ LỜI
avatar
21:37, 01/05/2018 XÓA

Ở một đất nước thượng tôn pháp luật, sẽ không bao giờ có chuyện 59ha đất Quốc phòng tự dưng biến thành đất nông nghiệp được. Ai sai đến đâu sẽ bị xử lý theo pháp luật đến đấy. Cố tình vi phạm pháp luật thì pháp luật sẽ xử lý nghiêm minh, đừng có cố đấm ăn xôi, để rồi phần đời còn lại của mình có thể trong nhà đá, cũng như con cháu sẽ không biết đường nào mà che mặt bởi sự xấu hổ với hàng xóm, nhân dân!

TRẢ LỜI
avatar
21:38, 01/05/2018 XÓA

Cứ nhìn vào cách hành xử của những nhân vật chủ chốt trong nhóm đồng thuận những ngày qua, người ta phần nào hình dung được sự hoang mang, rối rắm của những kẻ "đứng mũi chịu sào" như ông Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu, Lê Đình Ba, Bùi Văn Nhạc với giấc mơ "làm giàu" từ chính sự mơ hồ, cả tin của những người dân khác

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:08, 04/05/2018 XÓA

Lê Đình Công sau nhiều phiên họp ở tại nhà ông Kình với nhóm Đồng Thuận nay nhân sự kiện bộ đội đào hào, hắn ra cánh đồng livestream để tỏ vẻ nguy hiểm là người am hiểu gốc gác câu chuyện, chứ thực tế hắn chỉ nhằm chủ đích để đòi quyền lợi trong vụ tranh chấp đất đai kéo dài ở Đồng Tâm, mà trong đó, nguyên nhân có sự tham làm của chính bố con ông Kình.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:00, 04/05/2018 XÓA

Cha con ông Kình đã bị tổng xỉ vả đến như thế rồi vẫn cố đấm ăn sôi nhỉ. Sự việc đất đai ở sân bay Miếu Môn đã ngã ngũ, Thanh tra thành phố Hà Nội đã công bố kết luận và nhân dân ĐỒng Tâm đã hiểu, không còn ai thắc mắc. Vậy mà cha con ông Kình vậy đào bới, gây rối an ninh trật tự. Dường như đã bị dồn vào bước đường cùng nên đám ông Kình định quyết chống phá đến cùng mà không có dấu hiệu ăn năn hối lỗi. Đề nghị cơ quan Công an TP Hà nội sớm vào cuộc dứt điểm vụ việc Đồng Tâm trả lại cuộc sống yên bình cho người dân.

TRẢ LỜI
avatar
Nặc danh
AUTHOR
07:42, 05/05/2018 XÓA

Lê Đình Công không chỉ thừa hưởng gene xảo trá từ người cha Lê Đình Kình, Lê Đình Công còn phát triển nó một cách trắng trợn hơn nữa khi áp dụng quá thành thạo công cụ mạng xã hội. Là người tỉnh táo có thể thấy rõ, clip Lê Đình Công đăng tải hoàn toàn mang tính chất chủ quan, một chiều không phản ánh được toàn bộ nội dung sự việc.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon