MỤC SƯ NGUYỄN CÔNG CHÍNH LẠI LỘNG NGÔN

22:00
Loa phường - Ngày 19/4/2018, Ủy ban về Tự do Tôn giáo Quốc tế của Hoa Kỳ (USCIRF) đã tổ chức cái gọi là hội thảo "Hội luận về Tù nhân Lương tâm". Trong đó, mục sư Nguyễn Công Chính cho rằng: “Khi chính quyền Việt Nam đàn áp và áp lực quốc tế lên tiếng thì họ thả một tù nhân và bắt lại nhiều người khác. Đây là chính sách hai mặt mà Việt Nam thường áp dụng. Sau khi tôi được trả tự do vào tháng 7 năm ngoái, họ đã bắt hàng loạt người trong vụ án Hội Anh em Dân chủ, trong vụ án Formosa ở Nghệ Tĩnh, vụ ông Bùi Văn Trung, vụ ông Vương Văn Thả là những tín đồ Hòa Hảo ở An Giang. Vào đầu tháng này ngay sau khi chính quyền Việt Nam xử án từ 7 năm đến 15 năm tù giam đối với các thành viên Hội Anh em Dân chủ, USCIRF lên án bản án này là “một sự gia tăng quấy nhiễu về tự do tôn giáo và những người ủng hộ nhân quyền ở Việt Nam.” Đây là những nhận định chủ quan, duy ý chí, tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo trắng trợn thực trạng dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, ảnh hưởng xấu đến uy tín và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.
Mục sư Nguyễn Công Chính (X) xuyên tạc vấn đề dân chủ, nhân quyền
Chắc hẳn chúng ta đều biết rằng ngày 5/4/2018, Tòa án Nhân dân thành phố Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm 6 bị cáo gồm: Nguyễn Văn Đài (SN 1969, trú tại khu tập thể Bách Khoa, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội); Phạm Văn Trội (SN 1972, trú tại xã Chương Dương, huyện Thường Tín, Hà Nội); Nguyễn Trung Tôn (SN 1972, trú tại xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa); Nguyễn Bắc Truyển (SN 1968, trú tại Phường 4, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh); Trương Minh Đức (SN 1960, trú tại thị trấn Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang); Lê Thu Hà (SN 1982, trú tại phường Đông Giang, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) bị Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao truy tố về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo quy định tại Điều 79, Khoản 1 – Bộ luật Hình sự năm 1999. Đây là việc làm cần thiết, phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam.
Bên cạnh đó, Hội Anh Em Dân Chủ là cơ sở trong nội địa, là “cánh tay nối dài” của tổ chức khủng bố Việt Tân ở trong nước, chuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh cho cái gọi là "dân chủ", "nhân quyền" để công khai chống phá chính quyền nhân dân. "Hội Anh em dân chủ" là một hội nhóm bất hợp pháp, có mối quan hệ mật thiết với nhiều tổ chức phản động trong và ngoài nước như: Hội Bầu Bí tương thân, Hội Cựu tù nhân Lương Tâm, Câu lạc bộ NO-U, Hội Cứu Lấy Dân Oan, Hội Dân oan Ba Miền, Hội Nhà Báo độc lập, Văn Đoàn độc lập để gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội. Nguy hiểm hơn, "Hội Anh Em Dân Chủ" còn mở nhiều chương trình đào tạo, bồi dưỡng kiến thức cho các đối tượng phản động, cực đoan, chống đối của phong trào “dân chủ”, “nhân quyền”; đồng thời tổ chức đưa người đi tập huấn, tham dự các khóa học đấu tranh “bất bạo động” ở nước ngoài do Việt Tân điều hành nhằm tạo dựng các “ngọn cờ” chống đối ở trong nước; dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân biểu tình, bạo loạn, âm mưu tập dượt cho cách mạng màu, cách mạng đường phố; lợi dụng danh nghĩa "yêu nước" để kích động người dân tham gia biểu tình chống Trung Quốc, tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Trong đó, từ tháng 3/2013 đến tháng 7/2017, Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Bắc Truyển là người khởi xướng, thành lập tổ chức, xây dựng cương lĩnh, điều lệ, quy chế hoạt động và chỉ đạo, điều hành hoạt động của tổ chức “Hội anh em dân chủ”; thành lập Văn phòng đại diện, địa chỉ website để hoạt động, xây dựng “Cương lĩnh vắn tắt”, có cơ cấu tổ chức chặt chẽ, chiến lược đối nội, đối ngoại, hoạt động phát triển lực lượng, đào tạo hội viên…Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn đã lợi dụng danh nghĩa đấu tranh cho “dân chủ", "nhân quyền”, “xã hội dân sự” để che giấu mục đích hoạt động của “Hội anh em dân chủ”; liên kết với các tổ chức trong và ngoài nước, liên kết với các tổ chức bất hợp pháp trong nước, tìm sự hậu thuẫn, tài trợ về tài chính từ nước ngoài, tuyên truyền chống Nhà nước với mục đích khi lực lượng đủ mạnh, chờ thời điểm phù hợp sẽ công khai hoạt động, đối đầu với chính quyền, thay đổi thể chế chính trị tại Việt Nam để xây dựng chế độ “đa nguyên, đa đảng”, “tam quyền, phân lập”, tiến tới lật đổ chính quyền nhân dân. Ấy vậy mà mục sư Nguyễn Công Chính lại cổ súy cho các hành động sai trái, vi phạm pháp luật của "Hội Anh em dân chủ" thì đúng là quá nực cười.
Có thể thấy rằng việc mục sư Nguyễn Công Chính ca ngợi các hành động sai trái, vi phạm pháp luật của "Hội Anh em dân chủ" là hành vi hết sức nguy hiểm, đi ngược lại pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Vì vậy, chúng ta cần lên án hành động thiếu suy nghĩ này, không để các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá chính quyền nhân dân, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

50 nhận xét

Write nhận xét
22:55, 19/04/2018 delete

Có thể thấy rằng việc mục sư Nguyễn Công Chính ca ngợi các hành động sai trái, vi phạm pháp luật của "Hội Anh em dân chủ" là hành vi hết sức nguy hiểm, đi ngược lại pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Mọi người cần tỉnh táo thì nhận định các thông tin sự việc tránh để tin nhầm người.

Reply
avatar
23:00, 19/04/2018 delete

Thật sự quá là xàm với những gì mà mục sư Nguyễn Công Chính, khi mà một người không làm gì sai trái thì thử hỏi có phải bị bắt, bị xét xử không. Khi mà những người trong anh em dân chủ đều có chung một mục đích là tuyên truyền chống đối Đảng và chính quyền thì việc chúng lần lượt bị xét xử là cái đương nhiên chả có gì là hai mặt cả . Còn về hội anh em dân chủ cũng sẽ sớm bị tiêu diệt mà thôi, toàn là lũ phản quốc!

Reply
avatar
23:04, 19/04/2018 delete

Tại Ủy ban về Tự do Tôn giáo Quốc tế của Hoa Kỳ (USCIRF) đã tổ chức cái gọi là hội thảo "Hội luận về Tù nhân Lương tâm", đối tượng Nguyễn Công Chính đã có những lời nói ngông cuồng như vậy. Các cơ quan chức năng chúng ta phải có những hành động cụ thể trước những hành động của các đối tượng thù địch.

Reply
avatar
15:09, 20/04/2018 delete

Có thể thấy rằng việc mục sư Nguyễn Công Chính ca ngợi các hành động sai trái, vi phạm pháp luật của "Hội Anh em dân chủ" là hành vi hết sức nguy hiểm, đi ngược lại pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Vì vậy, chúng ta cần lên án hành động thiếu suy nghĩ này, không để các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá chính quyền nhân dân, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Reply
avatar
18:00, 20/04/2018 delete

Nguyễn Công Chính ca ngợi các hành động sai trái, vi phạm pháp luật của "Hội Anh em dân chủ" là hành vi hết sức nguy hiểm, đi ngược lại pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Vì vậy, chúng ta cần lên án hành động thiếu suy nghĩ này, không để các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá chính quyền nhân dân, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn.

Reply
avatar
10:42, 21/04/2018 delete

xuyên tạc sự thật, vu cáo nhà nước, chính quyền Việt Nam là việc làm hết sức nguy hiểm và ảnh hưởng đến uy tín lãnh đạo, ảnh hưởng đến hình ảnh của quốc gia. vì vậy mà Mục sư Nguyễn Công Chính làm như vậy là hết sức sai trái và chúng ta cần phải cảnh giác trước những thông tin bịa đặt của vị mục sư này và lên án mạnh mẽ Mục sư này để mọi người biết được sự ngông cuồng của Nguyễn Công Chính

Reply
avatar
19:35, 21/04/2018 delete

Tìm hiểu về “Hội anh em dân chủ, được biết, nó ra đời từ năm 2013 khi mà Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội và Đinh Nhật Uy đã tuyên bố thành lập và đưa lên mạng xã hội dự thảo, cương lĩnh, điều lệ và logo của hội. Tài chính cho hoạt động của Hội là từ các tổ chức khủng bố, phản động lưu vong ở nước ngoài và các đối tượng cực đoan trong nước.

Reply
avatar
19:37, 21/04/2018 delete

Nguyễn Văn Đài chính là “thủ lĩnh” của “Hội anh em dân chủ”. Nguyễn Văn Đài sinh năm 1969 tại thôn Yên Vĩnh, xã Dạ Trạch, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên, trú tại P302, Z8 tập thể Bách Khoa, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội. Được bố mẹ ăn học đàng hoàng, tử tế nhưng do thiếu ý thức rèn luyện, sớm có tư tưởng lệch lạc, đề cao lối sống hưởng thụ, thực dụng, Đài đã trượt dài trên vi phạm, sai lầm nối tiếp sai lầm. Năm 2007 Nguyễn Văn Đài đã từng bị phạt tù 4 năm về tội "Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam", thời gian quản chế 4 năm. Sau khi bị phạt tù 4 năm về hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia nhưng Nguyễn Văn Đài vẫn “ngựa quen đường cũ” lún sâu vào các hoạt động chống phá chính quyền

Reply
avatar
19:39, 21/04/2018 delete

Đây không phải lần đầu tiên Nguyễn Văn Đài cùng tổ chức phản động Hội Anh em dân chủ có những hành vi chống đối chính quyền nhân dân. Hoạt động của Đài và đồng bọn một mặt phục vụ mục đích chống chính quyền, mặt khác đây chính là cách để gây dựng danh tiếng nhằm kêu gọi những nguồn viện trợ khổng lồ của các tổ chức có quan điểm chống Việt Nam tại nước ngoài.

Reply
avatar
19:41, 21/04/2018 delete

Về bản chất, hội Anh em dân chủ là một tổ chức phản động có mục đích hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân với cái danh "dân chủ". Trong đó, Nguyễn Văn Đài là kẻ chủ mưu, cầm đầu cốt cán với một loạt hành vi chống chính quyền nhân dân trong một thời gian dài. Theo sau hắn là đám bạn bè, đệ tử có chung tư tưởng chống đối nhằm tiếp tay cho hành vi vi phạm pháp luật của Đài.

Reply
avatar
19:42, 21/04/2018 delete

Hành vi của Nguyễn Văn Đài là có kế hoạch, là có hệ thống, không ngoài mục đích là nhằm lật đổ Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam. Do đó, cần phải có những bản án nghiêm khắc dành cho Nguyễn Văn Đài và các thành viên “Hội anh em dân chủ” để thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật, làm gương cho những kẻ có âm mưu chống phá chính quyền.

Reply
avatar
19:44, 21/04/2018 delete

Như chúng ta được biết thì hội anh em dân chủ ra đời nhằm mục đích lật đổ chính quyền nhân dân .Đáng nói là, mặc dù Đảng, Nhà nước đã thực hiện chính sách khoan hồng, tạo điều kiện cho các đối tượng có hành vi vi phạm làm lại cuộc đời, nhưng Nguyễn Văn Đài vẫn không từ bỏ ý thức chống đối, không biết quý trọng tự do mà tiếp tục có những hoạt động chống phá, gây mất ổn định xã hội và bất bình trong quần chúng nhân dân

Reply
avatar
19:46, 21/04/2018 delete

Trải qua gần 5 năm hoạt động, Hội anh em dân chủ phát triển khá nhanh bằng việc tham gia các hoạt động “dân chủ”, “nhân quyền” như biểu tình, phá phách, gây rối, lừa bịp quần chúng nhân dân, móc nối kích động tầng lớp thanh niên, đặc biệt là sinh viên để nhồi nhét tư tưởng cực đoan chống đối; chia sẻ các bài viết, hình ảnh của các tổ chức, cá nhân phản động, cực đoan có nội dung chống Đảng, chống Nhà nước, kêu gọi, kích động biểu tình, đồng thời móc nối, tuyển lựa các đối tượng khác vào tổ chức, chống phá Đảng, Nhà nước và chính quyền nhân dân các cấp, tập trung và phát triển lực lượng…

Reply
avatar
19:47, 21/04/2018 delete

Chính sách khoan hồng, tạo điều kiện cho các đối tượng có hành vi vi phạm làm lại cuộc đời để làm gì cơ chứ những cái tên như Nguyễn Văn Đài và đồng bọn vẫn không từ bỏ ý thức chống đối, không biết quý trọng tự do mà tiếp tục có những hoạt động chống phá, gây mất ổn định xã hội. Vì thế pháp luật cứ trừng trị thẳng tay đối với những kẻ như Đài.

Reply
avatar
19:56, 21/04/2018 delete

Núp dưới cái bóng “dân chủ” nhưng bản chất của hội là một tổ chức phản động có mục đích hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Chúng đăng tải các bài viết, hình ảnh của các tổ chức, cá nhân phản động, cực đoan có nội dung chống Đảng, chống Nhà nước, kêu gọi, kích động biểu tình, đồng thời móc nối, tuyển lựa các đối tượng khác vào tổ chức, chống phá Đảng, Nhà nước.

Reply
avatar
19:56, 21/04/2018 delete

Cuối cùng thì Nguyễn Văn Đài và đồng bọn Hội anh em dân chủ cũng sắp được đưa ra xét xử. Hành vi của hắn và động bọn hoàn toàn sai trái gây hại cho Nhà nước và nhân dân Việt Nam. Mong sao dưới sự trừng phạt của pháp luật thì Nguyễn Văn Đài cũng đồng bọn Hội anh em dân chủ sẽ nhận ra lỗi lầm của mình, từ đó mà thay đổi để được sớm hưởng sự khoan hồng của pháp luật mau được trở về với cuộc sống bình thường.

Reply
avatar
19:56, 21/04/2018 delete

Cái dân chủ chỉ là cái cớ mà chúng thành lập, đòi đấu tranh thôi. Đất nước mình thì thừa có dân chủ, tự do rồi mà sao lắm kẻ bệnh hoạn đòi lập hội, đòi đấu tranh vì nó thế không biết. Đúng là những kẻ này là những kẻ không biết suy nghĩ

Reply
avatar
19:57, 21/04/2018 delete

Mong rằng nhân dân Đồng Tâm hãy tỉnh táo trước những chiêu trò của ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận. Hãy đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật và hãy vạch trần bộ mặt của những kẻ chủ mưu, cầm đầu đứng đằng sau những sự việc sai trái, vi phạm pháp luật

Reply
avatar
19:57, 21/04/2018 delete

đã được đảng và nhà nước khoan hồng mà hắn ta vẫn không thay đổi bản chất phản động của mình, vẫn lần này lần khác ngựa quen đường cũ thực hiện những hành vi chống đối chính quyền và nhà nước ta, nếu đã không chịu sống tốt thì cứ cho hắn vào tù cho toại nguyện

Reply
avatar
19:57, 21/04/2018 delete

Đài từng bị phạt tù 4 năm về hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia nhưng Nguyễn Văn Đài vẫn “ngựa quen đường cũ” lún sâu vào các hoạt động chống phá chính quyền, đúng là giang sơn dễ đổi bản tính khó rời, nhưng cũng đúng thôi với người như Đài thì vì đồng tiền có thể làm bất cứ điều gì, việc phản bội Tổ quốc cũng có thể làm được cơ mà, có khi hắn còn giết người và khủng bố nữa chứ.

Reply
avatar
19:57, 21/04/2018 delete

đương nhiên bao nhiều tiền có được từ sự đóng góp của dân Đồng Tâm bị lừa trước đây hay một số nguồn thu khác, đều chảy hết vào túi bố con Công Kình. Chẳng thế mà người ta thấy bố con này chẳng làm nghề gì mà vẫn có tiền tiêu rủng rỉnh, sống sung túc.

Reply
avatar
19:57, 21/04/2018 delete

Đúng là đọc chưa xong bài đã muốn ói quá. Toàn đội rảnh rỗi sinh nông nổi.
Rât kết cấu: "Mới nghe tưởng không ra gì nhưng nghe kĩ thì đúng là không ra gì thật" của tác giả"

Reply
avatar
20:16, 21/04/2018 delete

Song song với các hoạt động đó, chính Đài còn đứng ra tổ chức các cuộc hội thảo, huấn luyện cách thức “đấu tranh bất bạo động” nhằm chống lại chính quyền tại nhà thờ Thái Hà và ở nhiều địa phương khác cũng như ngay cả trên mạng Internet. Không những vậy, Nguyễn Văn Đài còn bí mật điều hành kênh truyền hình phản động có tên “Lương tâm TV”; chỉ đạo các thành viên làm các clip, video tuyên truyền chống phá đất nước, xuyên tạc chủ trương, đường lối và chính sách của nước Việt Nam.

Reply
avatar
20:17, 21/04/2018 delete

Ngoài ra, Nguyễn Văn Đài còn thường xuyên soạn các bài viết đăng tải trên các trang mạng Internet có nội dung xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các tổ chức bộ máy công quyền, xâm hại đến uy tín của cá nhân, cơ quan tổ chức Nhà nước, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, kích động nhân dân chống lại chính quyền.

Reply
avatar
20:17, 21/04/2018 delete

Những hành vi của Nguyễn Văn Đài là nhất quán, có hệ thống để không nhằm mục đích nào khác là lật đổ Nhà nước. Vì vậy, hành vi của Nguyễn Văn Đài cần phải bị xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật

Reply
avatar
20:17, 21/04/2018 delete

đúng là kẻ bán nước cầu vinh, rước giặc vào nhà

Reply
avatar
20:17, 21/04/2018 delete

Dưới sự điều hành của Nguyễn Văn Đài, “Hội anh em dân chủ” trở thành nơi tụ tập của những kẻ có tư tưởng, quan điểm sai trái, chuyên xuyên tạc, bịa đặt, kích động, cổ xúy cho những phần tử chống phá Đảng, Nhà nước.

Reply
avatar
20:18, 21/04/2018 delete

Do nhẹ dạ cả tin, một số người trở thành nạn nhân của Nguyễn Văn Đài và “Hội anh em dân chủ” đã lầm đường, lạc lối và phải đối mặt với những bản án nghiêm khắc.

Reply
avatar
20:18, 21/04/2018 delete

Nguyễn Văn Đài thường xuyên soạn các bài viết đăng tải trên các trang mạng Internet có nội dung xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các tổ chức bộ máy công quyền, xâm hại đến uy tín của cá nhân, cơ quan tổ chức Nhà nước, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, kích động nhân dân chống lại chính quyền. Với những hành vi này thì nguyễn văn đài phải chịu sự phạt là đúng rồi, có gan làm thì cũng phải có gan nhận tội đi chứ.

Reply
avatar
20:18, 21/04/2018 delete

Những hành vi của Nguyễn Văn Đài là nhất quán, có hệ thống để không nhằm mục đích nào khác là lật đổ Nhà nước. Vì vậy, hành vi của Nguyễn Văn Đài cần phải bị xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

Reply
avatar
20:19, 21/04/2018 delete

Bè lũ rận chủ mượn cớ Nguyễn Văn Đài bị bắt để hướng lái dư luận theo hướng chính quyền bắt các đối tượng này vì sợ ảnh hưởng đến vai trò lãnh đạo của Đảng. Từ vụ Nguyễn Văn Đài, bè lũ rận chủ lồng ghép vào các sự kiện khác trước đó như vụ việc xảy ra ở Đồng Tâm, hay vụ việc Formosa,… để tăng thềm phần long trọng và đánh tin cho bệnh phẩm của mình.

Reply
avatar
20:19, 21/04/2018 delete

Chúng nêu rõ kịch bản mà chúng muốn dựng lên chính là: “từ các vụ việc xảy ra như Nguyễn Văn Đài, Đồng Tâm,… chúng sẽ tập trung đưa tin xuyên tạc để hướng lại dư luận, tạo thành tâm lý đám đông. Sau đó sẽ tiến hành lôi kéo, tập hợp quần chúng nhân dân để tạo thành các điểm nóng, tiến tới bạo loạn, lật đổ.”

Reply
avatar
20:20, 21/04/2018 delete

Mục đích chính của chúng chính là gây dựng nên ngọn cờ nhằm tập trung đưa tin xuyên tạc để hướng lại dư luận, tạo thành tâm lý đám đông. Sau đó sẽ tiến hành lôi kéo, tập hợp quần chúng nhân dân để tạo thành các điểm nóng, tiến tới bạo loạn, lật đổ. Đây là một trong những thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt, cần thiết phải chủ động ngăn chặn.

Reply
avatar
20:20, 21/04/2018 delete

Dưới sự điều hành của Nguyễn Văn Đài, “Hội anh em dân chủ” đã trở thành “nhà chứa” của những người có quan điểm đi ngược lại với quan điểm, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước. Đồng thời, thường xuyên có các hành động công kích lại chính quyền, công kích Đảng, Nhà nước, cổ súy, cổ vũ cho đám chống Đảng, Nhà nước.

Reply
avatar
20:20, 21/04/2018 delete

không ít người đã trở thành nạn nhân của Nguyễn Văn Đài và “Hội anh em dân chủ”, một số thanh niên đã đi vào con đường lầm đường lạc lại, phải đối mặt với sự trừng phạt của pháp luật bởi sự xúi giục, kích động và mua chuộc của Nguyễn Văn Đài. Có thể kể đến như Đỗ Nam Trung, Lê Thị Phương Anh và Phạm Minh Vũ, Nguyễn Viết Dũng, Nguyễn Văn Đề, Lê Thu Hà

Reply
avatar
14:36, 23/04/2018 delete

Ngày 19/4/2018, Ủy ban về Tự do Tôn giáo Quốc tế của Hoa Kỳ (USCIRF) đã tổ chức cái gọi là hội thảo "Hội luận về Tù nhân Lương tâm". Trong đó, mục sư Nguyễn Công Chính cho rằng: “Khi chính quyền Việt Nam đàn áp và áp lực quốc tế lên tiếng thì họ thả một tù nhân và bắt lại nhiều người khác.

Reply
avatar
15:38, 23/04/2018 delete

việc mục sư Nguyễn Công Chính ca ngợi các hành động sai trái, vi phạm pháp luật của "Hội Anh em dân chủ" là hành vi hết sức nguy hiểm, đi ngược lại pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Vì vậy, chúng ta cần lên án hành động thiếu suy nghĩ này, không để các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá chính quyền nhân dân, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Reply
avatar
10:14, 24/04/2018 delete

Tôi thấy những nhận định của Mục sư Nguyễn Công Chính thực sự là chủ quan, duy ý chí, với mục đích tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo trắng trợn thực trạng dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, âm mưu bôi xấu đến uy tín và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

Reply
avatar
10:39, 24/04/2018 delete

Hội Anh Em Dân Chủ là cơ sở của tổ chức khủng bố Việt Tân ở trong nước, chuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh cho cái gọi là "dân chủ", "nhân quyền" để công khai chống phá chính quyền nhân dân. "Hội Anh em dân chủ" là một hội nhóm bất hợp pháp, có mối quan hệ mật thiết với nhiều tổ chức phản động trong và ngoài nước.

Reply
avatar
10:50, 24/04/2018 delete

Nguyễn Công Chính ca ngợi các hành động sai trái, vi phạm pháp luật của "Hội Anh em dân chủ" là hành vi hết sức nguy hiểm, đi ngược lại pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Vì vậy, cần lên án hành động thiếu suy nghĩ này, không để các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá chính quyền nhân dân, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Reply
avatar
11:08, 24/04/2018 delete

Việt Tân âm mưu tạo dựng “ngọn cờ” chống đối ở trong nước; dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân biểu tình, bạo loạn, âm mưu tập dượt cho cách mạng màu, cách mạng đường phố; lợi dụng danh nghĩa "yêu nước" để kích động người dân tham gia biểu tình chống Trung Quốc, tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Reply
avatar
11:55, 24/04/2018 delete

Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn đã lợi dụng danh nghĩa đấu tranh cho “dân chủ", "nhân quyền” để che giấu mục đích hoạt động của “Hội anh em dân chủ”; liên kết với các tổ chức trong và ngoài nước, liên kết với các tổ chức bất hợp pháp trong nước, tìm sự hậu thuẫn, tài trợ về tài chính từ nước ngoài.

Reply
avatar
12:03, 24/04/2018 delete

Mục sư Nguyễn Công Chính lại cổ súy cho các hành động sai trái, vi phạm pháp luật của "Hội Anh em dân chủ" đúng là quá nực cười. Bọn chúng âm mưu lật đổ thể chế chính trị tại Việt Nam để xây dựng chế độ “đa nguyên, đa đảng”, “tam quyền, phân lập”, lật đổ chính quyền nhân dân. Đây là hành động phản quốc mà lại được ca ngợi?

Reply
avatar
21:12, 24/04/2018 delete

Tôi thấy những nhận định của Mục sư Nguyễn Công Chính thực sự là chủ quan, duy ý chí, với mục đích tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo trắng trợn thực trạng dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, âm mưu bôi xấu đến uy tín và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Vì vậy, cần lên án hành động thiếu suy nghĩ này, không để các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá chính quyền nhân dân, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Reply
avatar
14:15, 25/04/2018 delete

chức sắc mục sư của Nguyễn Công Chính là chức sắc tự phong vì tổ chức sắc phong cho Chính là “Giáo hội Tin lành Mennonite Việt Nam” do Nguyễn Hồng Quang cầm đầu là một tổ chức tự phát, không có tư cách pháp nhân. Với danh nghĩa “mục sư” tự phong, Nguyễn Công Chính đã thực hiện nhiều vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản và vu khống người khác. Đặc biệt, Chính còn biết đến là 1 kẻ tà dâm khi đã từng bị cơ quan chức năng kiểm tra hành chính phát hiện trong máy tính xách tay chứa rất nhiều phim sex vào tháng 5/2008; tháng 9/2008, Chính bị Nguyễn Hồng Quang công khai tố cáo về hành vi lợi dụng danh nghĩa truyền đạo để quan hệ tình dục với nhiều cô gái…

Reply
avatar
15:32, 25/04/2018 delete

Nguyễn Công Chính ca ngợi các hành động sai trái, vi phạm pháp luật của "Hội Anh em dân chủ" là hành vi hết sức nguy hiểm, đi ngược lại pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Vì vậy, cần lên án hành động thiếu suy nghĩ này, không để các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá chính quyền nhân dân, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Reply
avatar
19:58, 25/04/2018 delete

Bọn chúng lấy cái vỏ bọc dân chủ để dễ dàng chống đối lại chính quyền nước ta, bản chất thực sự của những con người này là ngồi cùng nhau đề bàn luận làm sao có thể mọi tiền từ tổ chức Việt Tân và sau nữa là tiền trợ cấp của Mỹ. Các hành vi chống chính quyền nhân dân đều cùng một cái kết là ngồi tù nên bọn chúng sẽ rất thận trọng trong các hành động và các hành động đó vô cùng nhan hiểm.

Reply
avatar
22:37, 27/04/2018 delete

Vì vậy, chúng ta cần lên án hành động thiếu suy nghĩ này, không để các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá chính quyền nhân dân, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội

Reply
avatar
14:22, 29/05/2018 delete

Nguyễn Công Chính là một kẻ tà dâm làm ô uế Giáo hội

Reply
avatar
14:23, 29/05/2018 delete

hành vi của Nguyễn Công Chính cùng đồng bọn vì háo danh, hám lợi đã cùng các thế lực thù địch và bọn phản động chống đối chính quyền, đi ngược lại lợi ích quốc gia, dân tộc, vi phạm những điều răn Chúa dạy: “Sống tốt đời đẹp đạo”, “Phụng sự Tổ quốc và dân tộc”.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon