NGUYỄN NGỌC NAM PHONG ĐANG TUYÊN CHIẾN VỚI DƯ LUẬN?

Hoa sữa
Ngày 05/4/2018 vừa qua, Tòa án nhân dânThành phố Hà Nội đã tiến hành xét xử sơ thẩm đối với 6 bị cáo thuộc Hội Anh em dân chủ bao gồm: Nguyễn Văn Đài, Trương Minh Đức, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Bắc Truyển, Lê Thu Hà và Phạm Văn Trội về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”.
Về cáo trạng cũng như bản án mà Hội anh em dân chủ “xứng đáng được nhận”, tôi xin phép không được nêu lại. Quý độc giả có thể xem thêm tại: http://www.nguoicondatme.org/2018/04/nguyen-van-ai-cung-ong-bon-ve-chung-mot.html
Và chỉ một ngày sau, hôm 06/4/2018, lợi dụng thánh lễ Tạ ơn Chúa phục sinh, Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong - Dòng chúa Cứu thế Thái Hà đã tổ chức một buổi cầu nguyện cho những nhà zân chủ “xấu số” kia.
Cấn Thị Thêu có mặt trong "Thánh lễ cầu nguyện" cho Hội Anh em dân chủ của Nguyễn Ngọc Nam Phong tại Nhà thờ Thái Hà
Quý độc giả thường xuyên theo dõi thì đã quá rõ rằng: Cầu nguyện cho những kẻ phạm tội là cái gì đó không còn quá xa lạ đối với Nhà thờ Thái Hà. Thậm chí cũng chẳng oan chút nào khi mà nói Nhà thờ Thái Hà giờ đây không chỉ còn là nơi thuần túy sinh hoạt tôn giáo mà đã biến thành tụ điểm hội họp của lũ zận chủ, những kẻ núp bóng nhà thờ đấu tranh cho “dân chủ, nhân quyền” để chống phá Nhà nước.
Buổi thánh lễ cầu nguyện cho Hội anh em dân chủ trên là sự tiếp nối của những giọt nước mắt cá sấu của Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong cho những kẻ phạm tội “đàn anh” đi trước như: Lê Quốc Quân, Trần Thị Nga, Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Hữu Vinh, và gần đấy nhất là Cấn Thị Thêu
Tới dự cái gọi là “thánh lễ cầu nguyện” trên là sự góp mặt đông đủ của các linh mục, tu sĩ Dòng chúa cứu thế Thái Hà và hàng trăm giáo dân thuộc giáo xứ Thái Hà. Đặc biệt là có sự hiện diện của những gương mặt trong giới zân chủ thân quen như: Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Lân Thắng, mẹ con dân oan Dương Nội Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Phương. Tất cả cùng khoác lên mình chiếc áo mang dòng chữ "Dân chủ không phải là tội" để bày tỏ thái độ phản đối bản án bất công và sự ủng hộ các thành viên của Hội Anh em dân chủ.
Xin thưa rằng, đúng là “dân chủ không phải là tội” nhưng lợi dụng “dân chủ” để chống phá Nhà nước thì lại là chuyện khác, hành vi vi phạm nghiêm trọng này cần phải xử lý thật nghiêm minh trước pháp luật.
Điểm lại những quan điểm của Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong trong những buổi tổ chức Thánh lễ tạ ơn, quý vị độc giả có thể thấy một số vấn đề sau:
Thứ nhất, Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong mời gọi “các con chiên ngoan đạo” đến để cầu nguyện với lý do nhân ngày lễ Tạ ơn với sự phục sinh đầy mầu nhiệm của Chúa. Đây là  một nghi lễ quan trọng trong năm mà hầu hết con chiên phải đến nhà thờ cầu nguyện, suy niệm lời Chúa. Rõ ràng nếu chỉ nhìn vào lý do trên thì thấy rất thuyết phục và mang một ý nghĩa tôn giáo lớn lao.
Thế nhưng thay vì cầu nguyện để hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống thì Cha Gioan Nam Phong lại vẽ nên những bức tranh xuyên tạc sự thật, bức tranh mà ông ta vẽ với ý đồ bôi xấu hình ảnh của đất nước Việt Nam. Bức tranh đó được chấm phá bằng những ví dụ như hình ảnh đạo đức của “cô giáo cho học sinh uống nước giẻ lau bảng” hay hình ảnh những người vi phạm pháp luật mà Linh mục lại gọi họ là những “người đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền”. Tựu chung của bức tranh khiến cho nhiều người lặng xuống vì những thực trạng đó hàng ngày hàng giờ vẫn tồn tại và chưa thể xóa nhòa trong ngày một ngày hai.
Thứ hai, Cha Gioan Nam Phong đã trình bày rất nhiều đến những người trong cái gọi là “Hội anh em dân chủ”, họ là ai? Họ có phải là bạn của chúng ta? Họ có sát cánh cùng cộng đồng chúng ta hướng đến một tương lai tươi sáng? Những câu hỏi đó đáng lý ra ai cũng nhìn thấy rõ ràng, nhưng Cha Gioan lại đang mong muốn các con chiên hướng đến họ để biện minh, để thay đen đổi trắng cho những hành động sai trái vi phạm pháp luật, biến chúng thành những hành động cao đẹp, mang tính biểu tượng thiêng liêng.
Nhìn sâu vào tư tưởng của Nguyễn Ngọc Nam Phong, chúng ta thấy một sự luẩn quẩn trong những lời rao giảng sáo rỗng. Ông ta không tin vào thực tại, không thích đấng cầm quyền Hà Nội và quan trọng hơn vị linh mục này tìm thấy sự hòa hợp trong tư tưởng của mình với những người trong Hội anh em dân chủ kia mặc dù họ không phải là những tín hữu Công giáo.
xâu chuỗi lại vấn đề, Nguyễn Ngọc Nam Phong đổ thừa cho Đảng Cộng sản Việt Nam là độc tài, độc trị, để rồi đòi xóa bỏ Điều 4 Hiến pháp quy định về vai trò lãnh đạo của Đảng đối với Nhà nước và xã hội.
Nguyễn Ngọc Nam Phong cầu nguyện cho những kẻ hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân được bình an thì đúng là khó có thể tưởng tượng được. Một linh mục miệng luôn răn dạy các con chiên của mình phải sống hướng đạo, lương thiện nhưng bản thân lại đi cầu nguyện cho những tên phản quốc.
Với việc liên tiếp tổ chức cầu nguyện cho những kẻ phạm tội, Nhà thờ Thái Hà và Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong dường như đang muốn bất chấp dư luận, thách đố chính quyền. Lấy lễ Tạ ơn - một thánh lễ thiêng liêng của cả cộng đồng Công giáo để làm màn biểu diễn rao giảng những quan điểm cá nhân thay vì lấy lời Chúa, nhân danh Chúa để an ủi tâm hồn, gửi gắm niềm tin nơi con chiên, thử hỏi Nguyễn Ngọc Nam Phong có còn xứng đáng với Thiên Chúa không, với sứ mệnh mà Thiên Chúa giao cho y không?
Thiết nghĩ, chính quyền không thể để cho những kẻ mang danh, núp bóng Thiên Chúa này làm bậy được nữa. Cần có biện pháp quyết liệt hơn nữa để xử lý thật nghiêm những kẻ đang lợi dụng tôn giáo nói chung và Thiên Chúa giáo nói riêng, lợi dụng niềm tin của giáo dân để có những hành động cổ súy cho những kẻ phạm pháp nhằm chống phá Đảng và Nhà nước. Một xã hội thượng tôn pháp luật không có chỗ cho những kẻ như Nguyễn Ngọc Nam Phong!./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

46 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
10:48, 10/04/2018 XÓA

Thực hiện quyền tự do, dân chủ, nhân quyền không phải là tội nhưng lợi dụng các quyền tự do, dân chủ, nhân quyền để chống phá Nhà nước thì lại là chuyện khác, hành vi vi phạm nghiêm trọng này cần phải xử lý thật nghiêm minh trước pháp luật. Nếu không thì một đất nước làm sao mà tồn tại được cơ chứ, dân chủ quá trớn à?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:55, 10/04/2018 XÓA

Cơ quan chức năng cần có biện pháp quyết liệt hơn nữa để xử lý thật nghiêm những kẻ đang lợi dụng tôn giáo nói chung và Thiên Chúa giáo nói riêng, lợi dụng niềm tin của giáo dân để có những hành động cổ súy cho những kẻ phạm pháp nhằm chống phá Đảng và Nhà nước, ngăn chặn những kẻ đó để giữ bình yên cho nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
11:17, 10/04/2018 XÓA

Cầu nguyện cho những kẻ phạm tội là cái gì đó không còn quá xa lạ đối với Nhà thờ Thái Hà. Thậm chí cũng chẳng oan chút nào khi mà nói Nhà thờ Thái Hà giờ đây không chỉ còn là nơi thuần túy sinh hoạt tôn giáo mà đã biến thành tụ điểm hội họp của lũ zận chủ, những kẻ núp bóng nhà thờ đấu tranh cho “dân chủ, nhân quyền” để chống phá Nhà nước. Kẻ đứng đầu là linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong cần phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về những hoạt động "phi đạo" này của giáo xứ mình

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:57, 10/04/2018 XÓA

Chính quyền không thể để cho những kẻ núp bóng Thiên Chúa này làm bậy, tôi nghĩ chính quyền nên vào cuộc ngăn chặn những hành vi như vậy. Cần có biện pháp quyết liệt hơn nữa để xử lý thật nghiêm những kẻ đang lợi dụng tôn giáo nói chung và Thiên Chúa giáo nói riêng, lợi dụng niềm tin của giáo dân để có những hành động cổ súy cho những kẻ phạm pháp nhằm chống phá Đảng và Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
12:08, 10/04/2018 XÓA

Bất chấp dư luận lên án Nguyễn Ngọc Nam Phong cả gan thách đố chính quyền. Lấy lễ Tạ ơn để làm màn biểu diễn rao giảng những quan điểm cá nhân thay vì lấy lời Chúa, nhân danh Chúa để an ủi tâm hồn, gửi gắm niềm tin nơi con chiên, thử hỏi Nguyễn Ngọc Nam Phong có còn xứng đáng với Thiên Chúa không, với sứ mệnh mà Thiên Chúa giao cho?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
12:13, 10/04/2018 XÓA

Nguyễn Ngọc Nam Phong tổ chức thánh lễ cầu nguyện cho những kẻ hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân được bình an thì đúng là khó có thể tưởng tượng được, mà ngay tại trung tâm thủ đô. Một linh mục miệng luôn răn dạy các con chiên của mình phải sống hướng đạo, lương thiện nhưng bản thân lại đi cầu nguyện cho những tên phản quốc. Trò hề nối tiếp trò hề hả ông Phong ơi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:13, 10/04/2018 XÓA

Thay vì cầu nguyện để hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống thì NGuyễn Ngọc Nam Phong lại vẽ nên những bức tranh xuyên tạc sự thật, tôn vinh những người vi phạm pháp luật mà Linh mục lại gọi họ là những “người đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền”, bức tranh mà ông ta vẽ với ý đồ bôi xấu hình ảnh của đất nước Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
17:53, 10/04/2018 XÓA

Thiết nghĩ, chính quyền không thể để cho những kẻ mang danh, núp bóng Thiên Chúa này làm bậy được nữa. Cần có biện pháp quyết liệt hơn nữa để xử lý thật nghiêm những kẻ đang lợi dụng tôn giáo nói chung và Thiên Chúa giáo nói riêng, lợi dụng niềm tin của giáo dân để có những hành động cổ súy cho những kẻ phạm pháp nhằm chống phá Đảng và Nhà nước. Một xã hội thượng tôn pháp luật không có chỗ cho những kẻ như Nguyễn Ngọc Nam Phong!.

TRẢ LỜI
avatar
17:54, 10/04/2018 XÓA

Với việc liên tiếp tổ chức cầu nguyện cho những kẻ phạm tội, Nhà thờ Thái Hà và Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong dường như đang muốn bất chấp dư luận, thách đố chính quyền. Lấy lễ Tạ ơn - một thánh lễ thiêng liêng của cả cộng đồng Công giáo để làm màn biểu diễn rao giảng những quan điểm cá nhân thay vì lấy lời Chúa, nhân danh Chúa để an ủi tâm hồn, gửi gắm niềm tin nơi con chiên, thử hỏi Nguyễn Ngọc Nam Phong có còn xứng đáng với Thiên Chúa không, với sứ mệnh mà Thiên Chúa giao cho y không?

TRẢ LỜI
avatar
Linh Chi
AUTHOR
19:24, 10/04/2018 XÓA

Tại sao trong những buổi lễ quan trọng của hiên chúa giáo như vậy, buổi lễ thánh lễ Tạ ơn Chúa phục sinh, Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, dòng chúa Cứu thế Thái Hà đã tổ chức một buổi cầu nguyện cho những nhà zân chủ “xấu số” kia.Tôi không hiểu tại ao những tên này lại có hái độ như thế này.

TRẢ LỜI
avatar
Huy Gió
AUTHOR
20:18, 10/04/2018 XÓA

Đúng làm một tên linh mục chỉ biết ăn mà không biết làm, lợi dụng mình là người có quyền thế mà Nguyễn Ngọc Nam Phong dám làm càn, cần có sự vào cuộc để làm rõ việc này, không thể để dư luân bức xúc thế này được. Nếu có đầy đủ chứng cứ hãy bắt tống giam kẻ này để khỏi chướng mắt.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:06, 10/04/2018 XÓA

Sự ngu muội trong phát biểu, rao giảng trước tín đồ Công giáo của đám linh mục xấu xuất phát từ tư tưởng chống Cộng in hằn trong đầu của chúng, đưa đến những nhận thức hết sức lệch lạc. Chúng không còn đủ tư cách để đứng ở trên bục giảng để hướng dẫn tín đồ của mình, và xứng đáng phải chịu sự trừng phạt của giáo hội và chính quyền cho những hành vi mà chúng đang thực hiện.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:28, 10/04/2018 XÓA

Cầu nguyện cho những kẻ phạm tội là cái gì đó không còn quá xa lạ đối với Nhà thờ Thái Hà. Thậm chí cũng chẳng oan chút nào khi mà nói Nhà thờ Thái Hà giờ đây không chỉ còn là nơi thuần túy sinh hoạt tôn giáo mà đã biến thành tụ điểm hội họp của lũ zận chủ, những kẻ núp bóng nhà thờ đấu tranh cho “dân chủ, nhân quyền” để chống phá Nhà nước. Buổi thánh lễ cầu nguyện cho Hội anh em dân chủ trên là sự tiếp nối của những giọt nước mắt cá sấu của Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong cho những kẻ phạm tội là “đàn anh” đi trước như: Lê Quốc Quân, Trần Thị Nga, Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Hữu Vinh, và gần đấy nhất là Cấn Thị Thêu…

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:31, 10/04/2018 XÓA

thay vì cầu nguyện để hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống thì Cha Gioan Nam Phong lại vẽ nên những bức tranh xuyên tạc sự thật, bức tranh mà ông ta vẽ với ý đồ bôi xấu hình ảnh của đất nước Việt Nam. Bức tranh đó được chấm phá bằng những ví dụ như hình ảnh đạo đức của “cô giáo cho học sinh uống nước giẻ lau bảng” hay hình ảnh những người vi phạm pháp luật mà Linh mục lại gọi họ là những “người đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền”. Tựu chung của bức tranh khiến cho nhiều người lặng xuống vì những thực trạng đó hàng ngày hàng giờ vẫn tồn tại và chưa thể xóa nhòa trong ngày một ngày hai.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:32, 10/04/2018 XÓA

Thiết nghĩ, chính quyền không thể để cho những kẻ mang danh, núp bóng Thiên Chúa này làm bậy được nữa. Cần có biện pháp quyết liệt hơn nữa để xử lý thật nghiêm những kẻ đang lợi dụng tôn giáo nói chung và Thiên Chúa giáo nói riêng, lợi dụng niềm tin của giáo dân để có những hành động cổ súy cho những kẻ phạm pháp nhằm chống phá Đảng và Nhà nước. Một xã hội thượng tôn pháp luật không có chỗ cho những kẻ như Nguyễn Ngọc Nam Phong

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:36, 10/04/2018 XÓA

Kết cục Nguyễn Ngọc Namphong chắc là ở địa Ngục. Khi mà Chúa Trời trên cao cũng phải buồn lòng khi mà kẻ được mang chức thánh lại đem danh mình ra để bào chữa, để ca tụng cho tội phạm, cho những kẻ phá hoại đất nước và cuộc sống bình yên của nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:47, 10/04/2018 XÓA

Nguyễn Ngọc Nam Phong đã biến nhà thờ Thái Hà thành nơi nói xấu lãnh tụ bôi xấu lãnh đạo Đảng nhà nước, xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng bây giờ nhà thờ này đang bị chủ chăn Phong lợi dụng để cầu nguyện cho lũ phản động đang chống phá đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
09:41, 11/04/2018 XÓA

Ai theo dõi cũng sẽ thấy Nhà thờ Thái Hà giờ đây không chỉ còn là nơi thuần túy sinh hoạt tôn giáo mà đã biến thành tụ điểm hội họp của những kẻ núp bóng con chiên đấu tranh cho “dân chủ, nhân quyền” để chống phá Nhà nước, một vỏ bọc quá hoàn hảo. Cho nên mới thấy đợt này có lẽ là Nguyễn Ngọc Nam Phong sẽ phải tổ chức họp nhiều hơn trước bởi vì ngày càng có nhiều người nhập kho cần phải cầu nguyện cơ mà! Lạy Chuối!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:28, 11/04/2018 XÓA

Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong với âm mưu của mình là đổ thừa cho Đảng Cộng sản Việt Nam là độc tài, độc trị, để rồi đòi xóa bỏ Điều 4 Hiến pháp quy định về vai trò lãnh đạo của Đảng đối với Nhà nước và xã hội. Đòi đa nguyên đa đảng, cổ súy tôn giáo cực đoan, những hành động của linh mục này đều đi ngược lại giáo lý và pháp luật Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:42, 11/04/2018 XÓA

một vị linh mục nhưng chẳng bao giờ làm đúng với vai trò của mình thường xuyên kích động người dân, xuyên tạc các đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước.thậm chí còn xúc phạm đến vị lãnh tụ của chúng ta, ấy vậy thì có đáng làm một linh mục không

TRẢ LỜI
avatar
17:25, 11/04/2018 XÓA

Đúng làm một tên linh mục chỉ biết ăn mà không biết làm, lợi dụng mình là người có quyền thế mà Nguyễn Ngọc Nam Phong dám làm càn, cần có sự vào cuộc để làm rõ việc này, không thể để dư luân bức xúc thế này được. Nếu có đầy đủ chứng cứ hãy bắt tống giam kẻ này để khỏi chướng mắt.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:53, 11/04/2018 XÓA

nếu ai chưa biết được tên nam phong này thì cứ lên mạng gõ máy, chắc vẫn còn những video mà hắn ta chửi bới, xúc phạm tới chủ tịch Hồ Chí Minh đó. Nghe mà tức điên lên. Loại chó phản chủ nguyễn ngọc nam phong

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:53, 11/04/2018 XÓA

Mẹ nó nhìn mặt thằng c hó nguyễn ngọc nam phong mà muốn cho nó mấy cái dép vào mặt. Suốt ngày chỉ biết ở nhà chửi bới nói xấu chế độ nhà nước, rồi còn cầu nguyện cho bọn phản động chứ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:18, 12/04/2018 XÓA

Nguyễn Ngọc Nam Phong thực sự đã không còn hoạt động tôn giáo đơn thuần, ông đã không còn làm theo những điều răn dậy của chúa, sống tốt đời đẹp đạo bởi vậy ông mới bày ra cái trò cầu nguyện cho những kẻ vi phạm pháp luật. Thế nhưng pháp luật nghiêm minh nên 6 bị cáo đã nhận tổng 66 năm tù giam là vẫn hết sức nhân đạo.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:36, 12/04/2018 XÓA

Nguyễn Ngọc Nam Phong đã lợi dụng Chúa, lợi dụng nơi sinh hoạt tôn giáo một cách trắng trợn khi ngang nhiên nói về “Hội anh em dân chủ” trong buổi thánh lễ. Ông nói: "Họ có phải là bạn của chúng ta? Họ có sát cánh cùng cộng đồng chúng ta hướng đến một tương lai tươi sáng?" Những câu hỏi đó đáng lý ra ai cũng nhìn thấy rõ ràng, nhưng Phong lại đang mong muốn các con chiên hướng đến họ để biện minh, để thay đen đổi trắng cho những hành động sai trái vi phạm pháp luật, biến chúng thành những hành động cao đẹp, mang tính biểu tượng thiêng liêng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:40, 12/04/2018 XÓA

Với việc liên tiếp tổ chức cầu nguyện cho những kẻ phạm tội, Nhà thờ Thái Hà và Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong có còn sứng đáng với niềm tin của giáo dân. Lấy lễ Tạ ơn - một thánh lễ thiêng liêng của cả cộng đồng Công giáo để làm màn biểu diễn rao giảng những quan điểm cá nhân thay vì lấy lời Chúa, nhân danh Chúa để an ủi tâm hồn, gửi gắm niềm tin nơi con chiên, Nguyễn Ngọc Nam Phong có còn xứng đáng với Thiên Chúa, với sứ mệnh mà Thiên Chúa giao cho Phong.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:49, 12/04/2018 XÓA

Nguyễn Ngọc Nam Phong đổ thừa cho Đảng Cộng sản Việt Nam là độc tài, độc trị, để rồi đòi xóa bỏ Điều 4 Hiến pháp quy định về vai trò lãnh đạo của Đảng đối với Nhà nước và xã hội. Nguyễn Ngọc Nam Phong nên tôn trọng quy luật tự nhiên cũng như xứ mệnh của Đảng cộng sản Việt Nam nó vốn là lãnh đạo nhân dân Việt Nam giành được độc lập tự do và giờ đây là tiếp tục lãnh đạo dân tộc Việt Nam phát triển kinh tế xã hội.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:15, 13/04/2018 XÓA

Nguyễn Ngọc Nam Phong luôn mượn cớ rao giảng đạo để làm những chuyện ngoài đạo như kếu gọi giáo dân cầu nguyện cho những kẻ phạm tội chống chính quyền. Nếu làm những việc như vậy thì Phong đang đi ngược lại những lời dạy của Chúa, bởi chính Phong đang có hành vi hỗ trợ tích cực cho tội phạm, đó là điều ác mà Chúa khuyên các giáo dân của mình không được làm.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:32, 13/04/2018 XÓA

Lợi dụng sinh hoạt tôn giáo để tổ chức buổi cầu nguyện cho những kẻ phản động như vậy; chứng tỏ bản chất “cùng hội cùng thuyền” của bọn chúng và Hội anh em dân chủ, công khai thách thức sự nghiêm minh của pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:34, 13/04/2018 XÓA

tôn giáo ngày càng bị xuyên tạc, sai trái bởi chính những hành động của những linh mục như nguyễn ngọc nam phong, mang danh lễ phục sinh để cầu nguyện cho nhưng tù nhân lương tâm

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:43, 13/04/2018 XÓA

những hành động như thế này đáng lẽ phải bị lên án, bởi chính những thành phần nhu thế này đang ngày càng làm tôn giáo trở nên thực dụng, xấu hơn

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:45, 13/04/2018 XÓA

hành động của thằng linh mục này không phải là giảng đạo những điều tốt nữa mà đang cố tình lợi dụng các chính sách của tôn giáo, cũng như giáo dân nơi đây để phục vụ mục đích của sự phản động

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:08, 15/04/2018 XÓA

Cần có biện pháp quyết liệt hơn nữa để xử lý thật nghiêm những kẻ đang lợi dụng tôn giáo nói chung và Thiên Chúa giáo nói riêng, lợi dụng niềm tin của giáo dân để có những hành động cổ súy cho những kẻ phạm pháp nhằm chống phá Đảng và Nhà nước. Một xã hội thượng tôn pháp luật không có chỗ cho những kẻ như Nguyễn Ngọc Nam Phong

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:10, 16/04/2018 XÓA

Đúng là “dân chủ không phải là tội” nhưng lợi dụng “dân chủ” để chống phá Nhà nước thì lại là chuyện khác, hành vi vi phạm nghiêm trọng này cần phải xử lý thật nghiêm minh trước pháp luật. Những cái tên như Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Trung Tôn là điển hình cho việc lợi dụng cái mác dân chủ để trục lợi, kiếm chác lợi ích cho bản thân. Do đó, tốt nhất đối với chúng nên dừng ngay việc lợi dụng cái danh hão đó đi là vừa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:25, 16/04/2018 XÓA

Nhìn sâu vào tư tưởng của Nguyễn Ngọc Nam Phong, chúng ta thấy một sự luẩn quẩn trong những lời rao giảng sáo rỗng. Ông ta không tin vào thực tại, không thích đấng cầm quyền Hà Nội và quan trọng hơn vị linh mục này tìm thấy sự hòa hợp trong tư tưởng của mình với những người trong Hội anh em dân chủ kia mặc dù họ không phải là những tín hữu Công giáo.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:31, 16/04/2018 XÓA

Nguyễn Ngọc Nam Phong cầu nguyện cho những kẻ hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân được bình an thì đúng là khó có thể tưởng tượng được. Một linh mục miệng luôn răn dạy các con chiên của mình phải sống hướng đạo, lương thiện nhưng bản thân lại đi cầu nguyện cho những tên phản quốc.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:36, 16/04/2018 XÓA

Chính quyền không thể để cho những kẻ mang danh, núp bóng Thiên Chúa này làm bậy được nữa. Cần có biện pháp quyết liệt hơn nữa để xử lý thật nghiêm những kẻ đang lợi dụng tôn giáo nói chung và Thiên Chúa giáo nói riêng, lợi dụng niềm tin của giáo dân để có những hành động cổ súy cho những kẻ phạm pháp nhằm chống phá Đảng và Nhà nước. Một xã hội thượng tôn pháp luật không có chỗ cho những kẻ như Nguyễn Ngọc Nam Phong

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:18, 23/04/2018 XÓA

Trong bài rao giảng của mình Nguyễn Ngọc Nam Phong liên tiếp đưa ra hàng loạt những nội dung xuyên tạc trắng trợn về bản chất của chế đố, phủ nhận bộ máy, thể chế xã hội đang điều hành Việt Nam hiện nay. Bằng việc sử dụng chiêu trò cũ lần này Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong trích dẫn một vài tệ nạn xã hội, tai nạn giao thông, bệnh tật, đánh nhau dịp tết nguyên đán để từ đó qui kết rằng đó là do bản chất của chế độ, do bản chất của Nhà nước này. Từ đó Nam Phong kêu gọi giáo dân phải nêu cao tinh thần trách nhiệm trước đất nước, tức phải mạnh dạn đứng lên thay đổi chế độ. thật sự là không thể chấp nhận được hành vi đó của vị linh mục này.

TRẢ LỜI
avatar
Nặc danh
AUTHOR
21:27, 04/05/2018 XÓA

Cầu nguyện cho những kẻ phạm tội là cái gì đó không còn quá xa lạ đối với Nhà thờ Thái Hà. Thậm chí cũng chẳng oan chút nào khi mà nói Nhà thờ Thái Hà giờ đây không chỉ còn là nơi thuần túy sinh hoạt tôn giáo mà đã biến thành tụ điểm hội họp của lũ zận chủ, những kẻ núp bóng nhà thờ đấu tranh cho “dân chủ, nhân quyền” để chống phá Nhà nước. Kẻ đứng đầu là linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong cần phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về những hoạt động "phi đạo" này của giáo xứ mình

TRẢ LỜI
avatar
22:11, 20/05/2018 XÓA

Nguyễn Ngọc Nam Phong từ lâu đã biết đến là một tên linh mục chuyên vào vai chủ tế trong các buổi rao giảng “Công lý và Hòa bình” nhưng thực chất là sặc mùi kích động, chống phá đất nước; thể hiện hận thù cực đoan, điên cuồng với thể chế và bộ máy Nhà nước hiện nay. Đồng thời xem những kẻ dám và đã chống Nhà nước đều là “anh hùng” cần cầu nguyện và bảo vệ của họ. Vì vậy nên buổi cầu nguyện sai trái này diễn ra là đúng kế hoạch của y.

TRẢ LỜI
avatar
22:13, 20/05/2018 XÓA

Cấn Thị Thêu - người đàn bà quỷ quyệt, gian manh, xảo trá chuyên sống bằng cái nghề “chăn dắt dân oan” dưới vỏ bọc “đại diện cho dân oan giữ đất Dương Nội”. Cấn Thị Thêu đã quá nổi tiếng với với những chiêu trò đặt điều, ăn vạ chính quyền, coi trời bằng vung, coi thường luật pháp. Nguyễn Ngọc Nam Phong mà ca ngợi Cấn Thị Thêu khác nào hai người cùng một ruộc.

TRẢ LỜI
avatar
22:31, 20/05/2018 XÓA

Những gì mà linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong giao giảng là trái với những điều dạy của Chúa, không biết là giáo hội có cân nhắc việc này và sớm có hình thức cấm giảng với Nam Phong không, bởi thế này đâu phải giảng đạo mà là nói láo thì đúng hơn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:57, 29/05/2018 XÓA

NGUYỄN NGỌC NAM PHONG: SỰ KHỐN NẠN CỦA MỘT KẺ PHẢN ĐỘNG ĐỘI LỐT LINH MỤC

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:58, 29/05/2018 XÓA

Với người dân Hà Nội có lẽ chẳng còn ai xa lạ gì với cái tên Nguyễn Ngọc Nam Phong, một linh mục thường xuyên lợi dụng các buổi rao giảng để tuyên truyền các quan điểm, luận điệu chống phá Đảng, Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
22:45, 15/07/2018 XÓA

Mong các em học sinh và những người dân nơi đây hãy tỉnh táo nhận biết đúng sai dung để bọn xấu lợi dụng mà mình lại là người vi phạm pháp luật, nếu là người tốt thì ông này sẽ van dong nhan dân làm việc tốt, ích nước loi nha chứ không làm điều sàng bây như vậy

TRẢ LỜI
avatar
22:47, 15/07/2018 XÓA

đừng có nghĩ là linh mục, nhân danh chúa mà muốn sủa bậy gì cũng được; đừng có tưởng nhân danh tôn giáo để mưu đồ chính trị là mọi giáo dân đều tin theo. Những vị linh mục chân chính là phải hướng tín đồ của mình vào những điều chính nghĩa để xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp, còn những kẻ mang cái mác linh mục để lừa người thì sớm muộn cũng bị đào thải mà thôi

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon