ĐỒNG TÂM ĐÃ KHÔNG CÒN YÊN BÌNH NHƯ TRƯỚC

Loa phường - Thời gian qua, vấn đề tranh chấp đất đai xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội đã trở thành tâm điểm, điểm nóng của các cuộc tranh luận trên các trang mạng xã hội trong và ngoài nước. Đây là một hiện tượng khá hiếm thấy khi các cơ quan chức năng của thành phố Hà Nội đã có văn bản, thông báo với toàn thể nhân dân về kết luận thanh tra đất tại Đồng Tâm. Theo đó, ngày 25/7/2017, Thanh tra thành phố Hà Nội đã công bố bản kết luận Thanh tra toàn diện về việc quản lý, sử dụng và quá trình xử lý từ trước đến nay đối với toàn bộ diện tích đất khu sân bay Miếu Môn thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức.
Đài phản động RFA xuyên tạc vấn đề đất đai tại Đồng Tâm
Bản kết luận đã làm rõ nội dung kiến nghị liên quan đến diện tích đất nông nghiệp 59 ha mà ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận nêu ra là không nhất quán và không đúng với thực tế. Trong đó, một số đơn thư khiếu kiện mà nhóm “Đồng Thuận” đưa ra đã không thống nhất được nội dung, mục đích sử dụng và diện tích đất tranh chấp trên địa bàn xã Đồng Tâm. Điều đó đã cho thấy ngay chính nhóm “Đồng Thuận” còn chưa hiểu rõ về bản chất vấn đề đất đai ở Đồng Sênh. Ấy vậy mà nhóm “Đồng Thuận” lại tuyên truyền, dụ dỗ, lôi kéo, kích động người dân Đồng Tâm biểu tình, tụ tập, chống người thi hành công vụ, gây rối an ninh trật tự thì không thể hiểu nổi.
Hơn nữa, trong bản kết luận thanh tra đã nêu rõ: “Thực tế không có diện tích 59 ha hoặc 49 ha đất mà ông Lê Đình Kình và một số công dân đã nêu ra trước đó. Toàn bộ diện tích đất sân bay Miếu Môn thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm là đất quốc phòng”. Trong đó, diện tích đất sân bay Miếu Môn thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm là hơn 64 ha. Vì vậy, việc nhóm “Đồng Thuận” cho rằng phần diện tích đất sân bay Miếu Môn thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm là 106 ha hoàn toàn là ngộ nhận và không đúng với thực tế. Bên cạnh đó, trong quá trình công tác, một số cán bộ chính quyền xã Đồng Tâm đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn, thiếu trách nhiệm trong khi thi hành công vụ cố tình giao đất quốc phòng thành đất thổ cư, đất vườn liền kề để bán cho người dân, vi phạm nghiêm trọng luật đất đai.
Đáng chú ý ông Lê Đình Kình (nguyên Chủ tịch xã, Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tâm) chính là người đã ký giấy cho một số hộ trong 14 hộ dân sinh sống trên đất thuộc dự án quốc phòng; ông Lê Đình Thuần (cháu của Lê Đình Kình) Chủ tịch UBND xã Đồng Tâm đã bị xử lí kỉ luật về Đảng và hình sự về tội danh chiếm đoạt đất công, bán cho người dân tại địa phương. Trong quá trình điều tra, chính ông Lê Đình Thuần - Chủ tịch UBND xã đã thừa nhận các cán bộ xã đã cố gắng mua để đất không bị lọt vào tay người ngoài xã; ông Lê Đình Tuyến (cháu của cụ Kình) - Phó trưởng phòng Tài Nguyên Môi Trường huyện Mỹ Đức cũng từng tham gia vào việc ăn chặn đất đai tại Đồng Tâm và bị xử lí kỉ luật. Mặt khác, lợi dụng danh nghĩa đấu tranh chống tham nhũng trong việc quản lý sử dụng đất đai, ông Lê Đình Kình đã thành lập ra cái gọi là nhóm “Đồng Thuận”. Đây thực chất là tập hợp của một số cán bộ bị kỷ luật và một số thành viên trong dòng họ Lê Đình. Mục đích của nhóm là tập hợp người dân trong xã Đồng Tâm tham gia khiếu kiện kéo dài, liên tục gửi đơn tới các cấp chính quyền về vấn đề đất đai xảy ra tại xã Đồng Tâm, gây mất an ninh trật tự.
Nguy hiểm hơn, ông Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu, Lê Đình Công còn lợi dụng danh nghĩa chống "tham nhũng", cùng với một số thành viên cực đoan, quá khích, bất mãn trong nhóm Đồng Thuận còn tổ chức cái gọi là “Cuộc họp thường kì của bà con xã Đồng Tâm”. Đây thực chất chỉ là cuộc họp tự phát của một số cá nhân, để tiến hành những hoạt động gây rối an ninh trật tự trên địa bàn xã Đồng Tâm. Trong đó, các đối tượng trong nhóm "Đồng Thuận" ra sức tuyên truyền kích động, kêu gọi quần chúng nhân dân không nhận đất sản xuất, phản đối việc thực hiện phương án giao chia đất của chính quyền; xuyên tạc tự do tôn giáo, chia rẽ khối đại đoàn kết lương giáo; tụ tập đông người trái phép tại trụ sở các cơ quan nhà nước, cản trở hoạt động của chính quyền địa phương, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Có thể thấy rằng khu vực đất Đồng Sênh thực chất là đất quốc phòng chứ không phải là đất nông nghiệp. Việc nhóm Đồng Thuận tổ chức cái gọi là “Cuộc họp thường kì của bà con xã Đồng Tâm”, tuyên truyền kích động người dân gây rối an ninh trật tự là hành động vô cùng nguy hiểm, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể người dân. Vì vậy, chúng ta cần đấu tranh, lên án các hành động của nhóm "Đồng Thuận", không để cho các đối tượng xấu lợi dụng vấn đề này để chống phá Đảng, Nhà nước. 
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

35 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
19:29, 05/04/2018 XÓA

Ông Lê Đình Kình ỷ lại việc mình từng là lãnh đạo trong xã, âu cũng có chút tiếng nói để gây sóng gió trong vụ việc tại Đồng Tâm. Rõ ràng, việc nhóm Đồng Thuận tổ chức cái gọi là “Cuộc họp thường kì của bà con xã Đồng Tâm”, tuyên truyền kích động người dân gây rối an ninh trật tự là hành động vô cùng nguy hiểm, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể người dân. Vì vậy, chúng ta cần đấu tranh, lên án các hành động của nhóm "Đồng Thuận", không để cho các đối tượng xấu lợi dụng vấn đề này để chống phá Đảng, Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
20:41, 05/04/2018 XÓA

Với "tiểu sử" ăn bớt của nhân dân từ khi ông Lê Đình Kình còn làm việc cho cơ quan nhà nước, nay lại mang danh nghĩa "chống tham nhũng" để thực hiện hành vi bất chính, đồng lõa với những kẻ máu lạnh và nổi tiếng trong giới dân chủ cuội. Biến cố ngầm tại Đồng Tâm lại bắt đầu được nhen nhóm trở lại sau 1 năm âm ỉ chưa nguôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:23, 05/04/2018 XÓA

Phạm Văn Trội là đối tượng phản động nguy hiểm, đã từng bị bắt, xử tù về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo điều 88 - Bộ luật hình sự 1999 với bản án 4 năm tù giam và 4 năm quản chế tại địa phương sau khi mãn hạn tù. Tuy nhiên, ngay sau khi mãn hạn tù, Phạm Văn Trội lại “ngựa quen đường cũ”. Hắn đã cùng với Nguyễn Văn Đài thành lập ra cái gọi là “Hội Anh em dân chủ”. Đây thực chất là tổ chức phản động chuyên đào tạo, huấn luyện, chia sẻ cho các đối tượng phản động phương thức đấu tranh bất bạo động và cách chống lại pháp luật, công an để hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây rối an ninh trật tự, làm giảm lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, làm giảm hiệu lực quản lý của Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:28, 05/04/2018 XÓA

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng hầu hết 06 bị can trong vụ án “Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” xảy ra tại Hà Nội và một số địa phương khác đều là các đối tượng đã từng vào tù, ra tội với các tội danh chống phá chính quyền nhân dân. Mặc dù chính quyền đã khoan hồng, tạo điều kiện cho các đối tượng làm lại cuộc đời nhưng các đối tượng này vẫn không biết quý trọng tự do, tiếp tục có những hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Vì vậy việc Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an ra Quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với 06 bị can trong vụ án “Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân là hoàn toàn hợp tình, hợp lý.

TRẢ LỜI
avatar
21:32, 05/04/2018 XÓA

Chẳng có con đường nào cho các nhà dân chủ cuội tiến tới cái ghế đại biểu quốc hội cả. Cũng chẳng người dân nào tín nhiệm mà để một tên chuyên gia gây rối phá hội trật tự, tư tưởng xấu làm đại diện cho mình cả. Chính vì thế mà đa phần những ứng viên tự ra ứng cử đều bị loại qua các vòng hiệp thương.

TRẢ LỜI
avatar
21:36, 05/04/2018 XÓA

Thành viên trụ cột khác của HAEDC là Nguyễn Bắc Truyển, sinh năm 1968, thường xuyên lưu trú ở Dòng Chúa cứu thế Kỳ Đồng, cũng là cựu tù nhân lương tâm, kiêm luôn chủ chốt tổ chức Hội Cựu tù nhân lương tâm. Truyển từng bị kết án 3 năm 6 tháng về tội tuyên truyền chống nhà nước từ năm 2010. Đã vậy còn không tỉnh ngộ, chết là đáng đời lắm

TRẢ LỜI
avatar
21:41, 05/04/2018 XÓA

Hy vọng lần này Việt tân sẽ có một chiến dịch vận động cho đám đệ tử chủ chốt của mình với Tổng thống Trump trước khi ông thăm Việt Nam dự hội nghị APEC sắp tới. Dự rằng làng zân chủ sắp tới tiếng than khóc sẽ ngập trên mạng trong niềm hân hoan của dân chúng nước Việt vốn đã bức xúc từ lâu. Chúng ta cần lên án hành động phản động của đám dân chủ

TRẢ LỜI
avatar
22:28, 05/04/2018 XÓA

Mối quan hệ giữa Nhóm Đồng Thuận và Hội Dân oan Dương Nội là mối quan hệ cộng sinh, tức đôi bên cùng có lợi. Trong đó, một bên là nhóm Đồng Thuận do Lê Đình Kình cầm đầu đã vào thế "đường cùng" khi tất cả các thành viên chủ chốt đang ngày một mất uy tín nghiêm trọng trong cộng đồng dân cư Đồng Tâm.

TRẢ LỜI
avatar
22:30, 05/04/2018 XÓA

ở một góc độ khác cho thấy đây không phải là mối quan hệ cộng sinh đơn thuần. Bởi lẽ, chính nguồn lợi to lớn từ diện tích đất đang chiếm đoạt trái phép mới là động lực chính đằng sau việc hỗ trợ của Dân oan Dương Nội đối với nhóm Đồng Thuận.

TRẢ LỜI
avatar
22:33, 05/04/2018 XÓA

Khi “nguồn lợi” nàу bị giảm đi thì chúng cũng như bao kẻ cơ hội khác sẽ chạy trốn tìm con mồi khác mà thôi. Bên cạnh đó, trong mối quan hệ giữa Đồng Thuận và Dân oan Dương Nội, chỉ cần có sự xung đột về lợi ích thôi thì với những thành viên sẵn bản chất tráo trở như Lê Đình Công, Trịnh Bá Phương thì có lẽ chúng sẵn sàng ngoảnh mặt làm ngơ ngay tức thì.

TRẢ LỜI
avatar
22:35, 05/04/2018 XÓA

Sự kiện vừa qua về vụ việc Đồng Tâm và cái tên gắn liền với sự việc này là Ông Lê Đình Kình thì chắc hẳn không ai còn xa lạ gì khi là người cầm đầu xúi dục người dân chống đối chính quyền. Nhóm đồng thuận thực chất ra là nhóm phản động do Ông Kình đứng đầu mà thôi , với bề ngoài là cái bình phong nói rằng đòi lại sự công bằng nhưng thực chất nó là sự hậu thuẫn của thế lực bên ngoài để lôi kéo người dân chống phá Đảng và Nhà nước. Với việc gặp gỡ Nguyễn Tường Thụy, cùng một số nhà rân chủ Thì là một cái sự khích lệ để cho tổ chức dân chủ này có thêm động lực để tiếp tục tìm mọi cách , mọi biện pháp chống dối . Rồi tất cả những đám dân chủ này cũng sẽ sớm bị lật tẩy được cái âm mưu đen tối ấy và bị xử lý trước pháp luật mà thôi!

TRẢ LỜI
avatar
22:40, 05/04/2018 XÓA

Việc cha con ông Lê Đình Kinh, Lê Đình Công cũng lần lượt lên sóng livestream facebook. Nếu như cụ Kinh không có đủ sức khỏe để nói to, dõng dạc, đi đây đó thì cụ ngồi ở nhà, được thành viên trong nhóm Đồng Thuận phỏng vấn trực tiếp. Cụ lại nói về đất, về quá trình chống người thi hành công vụ mà bị thương, cả năm qua cụ vẫn thế, văn vẫn thế. Trong khi đó, con trai cụ, anh Lê Đình Công thì hăm hở ra khu đất Đồng Sênh, nơi các anh bộ đội đang đào công sự thì kêu gào là đào mương, chỉ trỏ cột mốc giới nói đây là đất quốc phòng, đây là đất của bà con Đồng Tâm. Vừa nói, vừa huơ huơ cái máy xem chóng hết cả mặt, kiểu anh nói thế nào thì người ta phải nghe vậy. Được cái mấy anh bộ đội nhà mình hiền, việc ai người đó làm, không nói, không cãi, theo kiểu ai cứ kêu còn ta cứ làm.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:18, 06/04/2018 XÓA

Đài Á Châu tự do (RFA) trước giờ luôn có quan điểm chống Việt Nam một cách sâu sắc. Thủ đoạn quen thuộc của trang báo phản động này là luôn tìm cách móc nối với những đối tượng cơ hội chính trị trong nước để đăng tải các bài báo đả kích chế độ, bôi nhọ danh dự cán bộ nhằm hạ uy tín của chính quyền nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:19, 06/04/2018 XÓA

Thực tế không có diện tích 59 ha hoặc 49 ha đất mà ông Lê Đình Kình và một số công dân đã nêu ra trước đó. Toàn bộ diện tích đất sân bay Miếu Môn thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm là đất quốc phòng - bản kết luận thanh tra của thành phố đã khẳng định rõ ràng, vậy nhóm Đồng Thuận và Ông Kình còn cố đấm ăn xôi đến bao giờ nữa? sao không chấp hành quy định đi nhỉ? Vì tiền chăng?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:41, 06/04/2018 XÓA

Những kẻ trong nhóm ĐỒng Thuận đã lợi dụng danh nghĩa chống "tham nhũng", cùng với một số thành viên cực đoan, quá khích, bất mãn trong nhóm Đồng Thuận còn tổ chức các cuộc họp thường kì của bà con xã Đồng Tâm. Đây thực chất chỉ là cuộc họp tự phát của một số cá nhân, để tiến hành những hoạt động gây rối an ninh trật tự trên địa bàn xã Đồng Tâm.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:54, 06/04/2018 XÓA

Với những hành vi tuyên truyền kích động người dân gây rối an ninh trật tự là hành động vô cùng nguy hiểm, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể người dân. Vì vậy, chúng ta cần đấu tranh, lên án các hành động của nhóm Đồng Thuận, không để cho các đối tượng xấu lợi dụng vấn đề này để chống phá Đảng, Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:21, 06/04/2018 XÓA

Lợi dụng danh nghĩa đấu tranh chống tham nhũng trong việc quản lý sử dụng đất đai, ông Lê Đình Kình đã thành lập ra cái gọi là nhóm “Đồng Thuận”. Mục đích của nhóm là tập hợp người dân trong xã Đồng Tâm tham gia khiếu kiện kéo dài, liên tục gửi đơn tới các cấp chính quyền về vấn đề đất đai xảy ra tại xã Đồng Tâm, gây mất an ninh trật tự.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:20, 06/04/2018 XÓA

Các đối tượng trong nhóm Đồng Thuận tuyên truyền kích động, kêu gọi quần chúng nhân dân không nhận đất sản xuất, phản đối việc thực hiện phương án giao chia đất của chính quyền; xuyên tạc tự do tôn giáo, chia rẽ khối đại đoàn kết lương giáo; tụ tập đông người trái phép tại trụ sở các cơ quan nhà nước, cản trở hoạt động của chính quyền địa phương, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:27, 06/04/2018 XÓA

Vùng đất vốn yên bình bao lâu nay từ năm ngoái đã bị những kẻ tham lam nơi đó mà cụ thể là Ông Lê ĐÌnh KÌnh và nhóm Đồng Thuận của ông ta. NHững người dân bị ảnh hưởng không nhỏ bởi có những kẻ lạ mặt khác đến lợi dụng việc này phá hoại an ninh nơi đây, khiến nhân dân phải nhơ chính quyền, cơ quan chức năng vào cuộc để ngăn chặn.

TRẢ LỜI
avatar
09:19, 08/04/2018 XÓA

Bây giờ nhà nước đang ra sức kiến thiết đất nước sau bao năm chiến tranh tàn phá. Tai sao nhóm đồng thuận lại tự cho mình cái đặc quyền như vậy và sao cứ mê muội đi theo bọn xấu lôi cuốn mãi thế. Đã đến lúc phải làm như luật của mĩ cho cùm hết lại.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:32, 08/04/2018 XÓA

tên Lê Đình Công này rõ ràng đã biết đó là sự thật nhưng vẫn cố tình bịa đặt và xuyên tạc, rõ ràng là đang cố tình chống phá và phủ nhận lại các kết quả thanh kiểm tra của cơ quan chức năng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:33, 08/04/2018 XÓA

Không hiểu Lê Đình Công ra làm cái gì, quyết định thanh tra đã rành rành ra như thế. Những kẻ sai đã bị xử, nay lại muốn xử tội phá rối rồi con chưa kể anh em ông Kình tham đất chưa bị tố đâu

TRẢ LỜI
avatar
22:12, 08/04/2018 XÓA

Rắc rối của Đồng Tâm có thể nói toàn là do đám Đồng Thuận, với vài tay phá đám chuyên nhận tiền từ các tổ chức quốc tế rồi gây rối, làm loạn. Muốn dân nhân Đồng Tâm yên bình, làm ăn hiệu quả, việc cần làm là phải giải quyết đám Đồng Thuận này, không thể để chúng suốt ngày be be lên cái luận điệu ăn cướp đấy được

TRẢ LỜI
avatar
23:03, 08/04/2018 XÓA

Chỉ vì một số đối tượng chống đối mà đã làm ảnh hưởng đến cả một vùng quê vốn đang thanh bình. Mong chính quyền sớm có những biện pháp để sớm đưa Đồng Tâm trở lại với các hoạt động kinh tế vốn có, chứ không phải ngày đêm lên báo chỉ vì một nhóm đối tượng Đồng Thuận.

TRẢ LỜI
avatar
23:05, 08/04/2018 XÓA

Lợ dụng sự việc Đồng Tâm, các tổ chức nước ngoài và đám rận chủ trong nước đang có những hành động kích động nhằm gây mâu thuẫn trọng nội bộ cũng như cố tình làm rối ren tình hình của Việt Nam. Nếu không có những biện pháp ngăn chặn kịp thời thì chắc chắc chúng sẽ còn khiến Đồng Tâm bất ổn, ảnh hưởng đến cuộc sống của bà con nơi đây.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:49, 09/04/2018 XÓA

Đồng Tâm khó yên bình khi mà bố con ông Kình và nhóm Đồng Thuận vẫn đang hàng ngày, hàng giờ chống đối lại kết luận thanh tra.Có lẽ cần có một biện pháp nghiêm khắc để xem xét lại những hành vi đã tồn tại lâu nay của bố con ông Kình.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:26, 25/04/2018 XÓA

chúng ta có thể thấy các nhà rân chủ, rân oan Dương Nội – Đồng Tâm đang liên kết trong các hoạt động chống phá, quyết tâm tạo điểm nóng trên thành phố Hà Nội. Cho nên, bất kỳ thông tin mà các bạn tiếp nhận từ nhóm người trên, chúng ta cần kiểm chứng đầy đủ.rong buổi gặp ngày 29/3 vừa qua, nhóm rân oan Trịnh Bá Phương, Nguyễn Tường Thụy không chỉ chuyển giao công nghệ rân chủ cho nhóm Đồng Thuận mà sâu xa hơn là việc bàn bạc liên kết cũng như thống nhất hành động giữa nhóm Đồng Thuận với các đối tượng rân chủ và rân oan Dương Nội.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:31, 25/04/2018 XÓA

ông Lê Đình Kình và những “thủ lĩnh” khác trong nhóm Đồng Thuận chính là những kẻ lợi dụng chức vụ, quyền hạn để lấn chiếm đất quốc phòng. Giai đoạn làm chủ tịch UBND xã Đồng Tâm, ông Kình chính là người đầu tiên ký giấy cấp đất cho 1 trong 14 hộ dân sinh sống tại phần đất thuộc Bộ Quốc phòng tạo tiền đề xấu khiến cho tình trạng lấn chiếm đất Quốc phòng diễn ra phức tạp.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:10, 04/05/2018 XÓA

ngay sau khi mãn hạn tù, Phạm Văn Trội lại “ngựa quen đường cũ”. Hắn đã cùng với Nguyễn Văn Đài thành lập ra cái gọi là “Hội Anh em dân chủ”. Đây thực chất là tổ chức phản động chuyên đào tạo, huấn luyện, chia sẻ cho các đối tượng phản động phương thức đấu tranh bất bạo động và cách chống lại pháp luật, công an để hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây rối an ninh trật tự, làm giảm lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, làm giảm hiệu lực quản lý của Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:26, 05/05/2018 XÓA

Nhóm Đồng Thuận và Hội Dân oan Dương Nội là mối quan hệ cộng sinh, tức đôi bên cùng có lợi. Trong đó, một bên là nhóm Đồng Thuận do Lê Đình Kình cầm đầu đã vào thế "đường cùng" khi tất cả các thành viên chủ chốt đang ngày một mất uy tín nghiêm trọng trong cộng đồng dân cư Đồng Tâm.Toàn bộ diện tích đất sân bay Miếu Môn thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm là đất quốc phòng - bản kết luận thanh tra của thành phố đã khẳng định rõ ràng, vậy nhóm Đồng Thuận và Ông Kình còn cố đấm ăn xôi đến bao giờ nữa? sao không chấp hành quy định đi nhỉ? Vì tiền chăng?

TRẢ LỜI
avatar
22:24, 19/05/2018 XÓA

Đồng Tâm vẫn yên bình nhưng không như trước bởi do nhóm Đồng thuận khiến mọi người không được yên ổn, sự chống đối của chúng ta quyết liệt và sử dụng luật rừng để làm chứ không phải tử tế gì

TRẢ LỜI
avatar
22:28, 19/05/2018 XÓA

yên bình hay không yên bình không chỉ phụ thuộc vào chính quyền, bản thân người dân Đồng Tâm cũng phải suy nghĩ và nhận thức lại, đã không thích nhóm Đồng Thuận rồi thì mạnh dạn đứng ra tầy chay đi, hay lại sợ chúng trả thù

TRẢ LỜI
avatar
22:32, 19/05/2018 XÓA

Để bình yên thật sự thì cần chính quyền xử lý dứt điểm những cá nhân vi phạm, sau đó xây dựng lại phong trào quần chúng bảo vệ an ninh tổ quốc, không có con đường nào khác nữa đâu, trước hết dân hãy tin chính quyền

TRẢ LỜI
avatar
22:34, 19/05/2018 XÓA

KHông ai có thể khiến người dan Đồng Tâm có cuộc sống thiếu yên ổn ngoài chính họ muốn như vậy, chấp nhận như vậy. Chính họ chứ không ai khác đồng ý nộp tiền cho nhóm Đồng Thuận nhằm có đất trái phép

TRẢ LỜI
avatar
22:37, 19/05/2018 XÓA

Dân đồng tâm cũng là dân lành cả thôi, nhưng vì nhóm đồng thuận đứng ra kêu gọi và kích động đòi lại những thứ không thuộc về mình thì làm sao mà có được cơ chứ, điều này thật là vô lý

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon