PHẠM CHÍ DŨNG – TIẾN SĨ RỞM ĐƠM CHUYỆN ĐẶT ĐIỀU!

Hoa sữa
Theo thông tin từ các phương tiện thông tin đại chúng thì nhằm quán triệt thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XII của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đảng ủy Công an Trung ương - Bộ Công an đã báo cáo và được Bộ Chính trị đồng ý thông qua Đề án số 106 và ban hành Nghị quyết về "Tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy Bộ Công an tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả".
Được biết, điểm nổi bật trong nội dung Nghị quyết của Bộ Công an: Một, về chức năng, nhiệm vụ của Bộ Công an không thay đổi; Hai là, xây dựng tổ chức bộ máy của Bộ Công an tập trung, thống nhất, chuyên sâu, tinh gọn đầu mối, hoạt động hiệu lực, hiệu quả tăng cường cho cơ sở theo hướng “Bộ tinh, tỉnh mạnh, huyện toàn diện, xã bám cơ sở”.
Bộ Công an sẽ không tổ chức cấp trung gian; sắp xếp, thu gọn các đơn vị sự nghiệp công lập, giáo dục, báo chí, y tế trong Công an nhân dân. Tổ chức lại Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương gắn với Công an tỉnh, thành phố để bảo đảm gắn kết, phát huy tối đa nguồn lực trong thực thi nhiệm vụ. Xây dựng Công an xã, thị trấn chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại.
Trong khi những thông tin trên đang nhận được sự ủng hộ rộng rãi của toàn xã hội. Nhiều nhà nghiên cứu cho rằng đây là bước đi tiên phong và là bước đột phá táo bạo của ngành Công an, bởi tinh gọn bộ máy sẽ kéo theo nhiều vấn đề về cán bộ, đặc biệt là cán bộ cấp cao. Thế nhưng, như người ta “biết thì thưa thốt, không biết dựa cột mà nghe”. Đằng này “Tiến sĩ rởm” Phạm Chí Dũng không chịu thu thập các thông tin chính thống mà đã ngứa mồm, lợi dụng sự việc này để đăng đàn nói bậy trên trang mạng được liệt vào các trang mạng phản động đó là website chantroimoimedia.com, với âm mưu gây mâu thuẫn giữa Quân đội và Công an - 2 lực lượng bảo vệ nhân dân, đất nước, Đảng và chế độ.

Trước hết, tác giả xin được tóm tắt lại về tiểu sử của Dũng để quý độc giả hiểu rõ về con người này. Phạm Chí Dũng (sinh năm 1966) là nhà báo độc lập, tiến sĩ kinh tế sống tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trước năm 2013, Dũng đã có thời gian 30 năm làm việc trong Quân đội. Ngày 17/7/ 2012, Dũng bị bắt khẩn cấp vì bị tình nghi biên soạn tài liệu "nhằm lật đổ chính quyền nhân dân". Sau đó, ông bị khởi tố hai tội danh "Âm lưu lật đổ chính quyền" (theo Điều 79 Bộ luật hình sự) và "Tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (theo Điều 88 Bộ luật hình sự). Tuy nhiên sau 6 tháng tạm giữ, công an đã thông báo đình chỉ điều tra và kết thúc vụ án. Năm 2014, Dũng thành lập Hội nhà báo độc lập Việt Nam và giữ cương vị chủ tịch của tổ chức này. Phạm Chí Dũng được biết đến là một nhà báo tự do, là người có những hành vi sai trái, một người từng bị cơ quan an ninh Việt Nam bắt và điều tra xử lí …Theo như nguồn thông tin tôi tìm hiểu thì được biết đây là một con người “ất ơ”, mãi tới cái tuổi 40 ông mới có vợ, ông đã viết các bài viết nhằm bôi nhọ các vị lãnh đạo Đảng cộng sản Việt Nam. Dũng cũng là một chủ đề được khá nhiều các trang báo của bọn rận chủ tung hô, là chủ đề cho “rận” viết bài, đồng thời những bài viết của ông cũng được đám rận chủ đăng lên các trang mạng này như một con người nổi tiếng.
Nói tiếp về bài viết trên, Phạm Chí Dũng viết: “Một vấn đề đáng chú ý và mổ xẻ là trong khi giao Đảng ủy Công an trung ương xây dựng Đề án 106 về “cải tổ” ngành Công an, ông Nguyễn Phú Trọng lại không đả động gì đến bộ máy hiện hữu của Bộ Quốc phòng.”
Tiếp theo cái luận điệu xuyên tạc trên, ông ta dẫn ra ví dụ về Vũ Nhôm và Nguyên cục trưởng Cục Chống tội phạm công nghệ cao Nguyễn Thanh Hóa, so sánh thực trạng của Bộ Công an với Bộ Quốc trong khi Bộ Công an mất toàn bộ cấp Tổng cục thì Bộ Quốc phòng vẫn được giữ nguyên Tổng cục Chính trị, Tổng cục Tình báo, Tổng cục Hậu cần, Tổng cục Kỹ thuật và Tổng cục Công nghiệp quốc phòng, để hàm hồ kết luận rằng: “Bộ Công an đang chịu quá nhiều tai tiếng và vì thế nó lọt vào tầm ngắm của Tổng bí thư, cho nên đòn “chống tham nhũng” đã giáng thẳng vào cơ quan Bộ vẫn được xem là có đặc quyền “bất khả xâm phạm” này”.
Chắc quý độc giả chỉ cần đọc qua đã thấy “sặc mùi” chống phá, phá hoại trong bài viết trên. Tôi xin phép được nêu ra mấy điểm sau nhằm vạch rõ bộ mặt thật của ông Phạm Chí Dũng mang danh Tiến sĩ kia!
Thứ nhất, cần nhìn nhận vấn đề tinh gọn bộ máy của lực lượng Công an - mà nói theo cách của Phạm Chí Dũng là cải tổ bộ máy, vấn đề này xuất phát từ yêu cầu khách quan của thực tiễn chứ hoàn toàn không phải vì tình cảm cá nhân hay vì những con sâu làm dầu nồi canh như ông Dũng nói.
Mặt khác, khi tình hình thay đổi, nhiệm vụ chính trị thay đổi, thì tất nhiên bộ máy tổ chức và nhân sự cũng cần có sự điều chỉnh để đáp ứng, phù hợp với sự thay đổi này. Không thể cứ giữ nguyên một bộ máy cho dù nó chạy êm ru ở giai đoạn trước. Đó chính là quan điểm lịch sử - cụ thể khi xem xét các vấn đề.
Rõ ràng lãnh đạo Bộ Công an đã nhận thấy một bộ máy cồng kềnh, có nhiều tầng nấc trung gian, nhiều đơn vị cùng thực hiện một chức năng dẫn tới trùng dẫm, làm giảm hiệu quả tác chiến, không phát huy hết khả năng của từng cán bộ chiến sĩ và cũng là gánh nặng đối với ngân sách nhà nước. Không những thế, tổ chức bộ máy cồng kềnh sẽ dẫn đến rườm rà về thủ tục hành chính và rất có thể là cơ hội cho các nhóm lợi ích phát sinh.
Phạm Chí Dũng còn ám chỉ rằng “việc cơ cấu lại tổ chức bộ máy là do áp lực từ bên trên”, nhưng sự thật thì không phải như vậy. Theo thông tin chính thống từ Bộ Công an thì Đề án tinh gọn bộ máy ngành Công an là do chính ngành Công an xây dựng, đề xuất chứ không phải do tác động từ bên ngoài hay bên trên. Đây là kết quả đạt được dựa trên cơ sở Đề án số 106 do Đảng ủy Công an Trung ương tập trung nghiên cứu, xây dựng, hoàn thiện từ sau Đại hội XII và tới nay được Bộ Chính trị phê duyệt. Khi đề xuất, ngành Công an đã trình 2 phương án và phương án xóa bỏ các Tổng cục, hạ cấp 2 Bộ Tư lệnh được chọn lựa. Theo đó bộ máy ngành Công an sẽ không còn tầng nấc trung gian, các đơn vị cấp cục và tương đương chỉ còn lại một nửa là 60 đầu mối.
Thứ hai, không thể nói rằng, việc bắt Vũ Nhôm và Nguyên Cục trưởng Cục Chống tội phạm công nghệ cao Nguyễn Thanh Hóa hay vì một vài hiện tượng tiêu cực trong ngành mà nói rằng uy tín của ngành Công an giảm sút được. Trái lại, theo đánh giá của người dân thì việc chống tiêu cực được triển khai sâu rộng trong ngành, việc quyết liệt xử lý nghiêm ngay cả với những sĩ quan cấp tướng đã từng có cống hiến lớn lao cho xã hội, nay bị tha hóa, biến chất, đã cho thấy Công an vẫn luôn là thanh bảo kiếm vững chắc bảo vệ Đảng, Nhà nước và nhân dân thể hiện quyết tâm của lực lượng Công an nhân dân trong công cuộc đẩy lùi tham nhũng, đồng thời xây dựng lực lượng Công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại.
Thứ ba, Phạm Chí Dũng cố tình so sánh việc Bộ Chính trị “yêu cầu” cho Bộ Công an tiến hành Đề án 106 với việc Quân đội vẫn giữ nguyên để cho rằng Bộ Công an bị thất sủng. Cách viết này một mặt hạ uy tín của ngành Công an, mặt khác tạo ra sự đối chọi giữa 2 lực lượng nòng cốt của đất nước này. Điều gì sẽ xảy ra nếu như 2 lực lượng này mất đoàn kết? Chăc chắn quý độc giả đều đã có câu trả lời.
Xin thưa rằng, Quân đội có quân số đông và nhiệm vụ của họ cũng khác với Công an, do đó Quân đội cần có một bộ máy tổ chức với cơ cấu khác hẳn Bộ Công an. Vấn đề ở đây là tối ưu hóa bộ máy để làm sao nó phát huy hiệu quả, hiệu lực nhất, phục vụ cho lợi ích của nhân dân và Nhà nước, đúng không nào.
Thay cho đoạn kết, tôi có lời khuyên gửi tới ông Tiến sĩ Phạm Chí Dũng thế này: “Trò ăn không nói có, đơm chuyện đặt điều hay chọc gậy bánh xe đã trở thành nghề của quá nhiều tên ảo tưởng, zân chủ nửa vời rồi ông Tiến sỹ Dũng à. Nên nhớ rằng, pháp luật Việt Nam không có khoảng trống cho bất cứ ai. Những lời ông nói với mục đích chống phá, gây mất đoàn kết trong nhân dân thì đó sẽ là bằng chứng buộc tội ông trước pháp luật đó!”./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

30 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
09:18, 09/04/2018 XÓA

Mọi sự so sánh đều khập khiễng.Quân đội có quân số đông và nhiệm vụ của họ cũng khác với Công an, do đó Quân đội cần có một bộ máy tổ chức với cơ cấu khác hẳn Bộ Công an. Vấn đề ở đây là tối ưu hóa bộ máy để làm sao nó phát huy hiệu quả, hiệu lực nhất, phục vụ cho lợi ích của nhân dân và Nhà nước.Lời khuyên cho TS Phạm Chí Dũng: hãy tìm việc tử tế mà làm, đừng giở trò “đâm bị thóc, chọc bị gạo” bẩn thỉu ra nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:37, 09/04/2018 XÓA

lực lượng Quân đội nhân dân có quân số đông và nhiệm vụ của họ cũng khác với Công an nhân dân, do đó Quân đội cần có một bộ máy tổ chức với cơ cấu khác hẳn Bộ Công an. Vấn đề ở đây là tối ưu hóa bộ máy để làm sao nó phát huy hiệu quả, hiệu lực nhất, phục vụ cho lợi ích của nhân dân và Nhà nước là đúng đắn rồi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:55, 09/04/2018 XÓA

Việc sắp xếp, tinh gọn bộ máy của lực lượng Công an - mà nói theo cách của Phạm Chí Dũng là cải tổ bộ máy, vấn đề này xuất phát từ yêu cầu khách quan của thực tiễn chứ hoàn toàn không phải vì tình cảm cá nhân hay vì những con sâu làm dầu nồi canh như ông Dũng nói đâu, tôi cũng hộ việc sắp xếp này, tinh gọn để hiệu quả.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:07, 09/04/2018 XÓA

Đề án tinh gọn bộ máy ngành Công an là do chính ngành Công an xây dựng, đề xuất chứ không phải do tác động từ bên ngoài hay bên trên. Đây là kết quả đạt được dựa trên cơ sở Đề án số 106 do Đảng ủy Công an Trung ương tập trung nghiên cứu, xây dựng, hoàn thiện từ sau Đại hội XII và tới nay được Bộ Chính trị phê duyệt. Thông tin đầy trên mạng kia kìa, chứ ai ép vậy hả ông DŨng ơi.

TRẢ LỜI
avatar
13:34, 09/04/2018 XÓA

Hai lực lượng quân đội và công an cùng với lực lượng dân quân tự vệ luôn đồng hành và thực hiện nhiệm vụ của lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam, một trong ba lực lượng là tiên phong đi đầu cho việc tinh giản biên chế, thu gọn bộ máy tránh trên phình dưới bé, gây ra nhiều bất cập thì có gì mà phải so đo với bộ này bộ kia. Nghe ông tiến sĩ rởm này có ngày bán nhà ra đê ở.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:38, 09/04/2018 XÓA

Việc Bộ CÔng an quyết liệt xử lý nghiêm đối với những sĩ quan cấp tướng đã từng có cống hiến lớn lao cho xã hội, nay bị tha hóa, biến chất, đã cho thấy Công an vẫn luôn là thanh bảo kiếm vững chắc bảo vệ Đảng, Nhà nước và nhân dân thể hiện quyết tâm của lực lượng Công an nhân dân trong công cuộc đẩy lùi tham nhũng đã và đang được nhân dân ủng hộ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:44, 09/04/2018 XÓA

Tôi thấy rằng thời gian qua, Bộ Công an đã nhận thấy bộ máy cồng kềnh, nhiều đơn vị cùng thực hiện một chức năng dẫn tới trùng dẫm, làm giảm hiệu quả tác chiến và cũng là gánh nặng đối với ngân sách nhà nước. Tổ chức bộ máy cồng kềnh sẽ dẫn đến rườm rà về thủ tục hành chính và rất có thể là cơ hội cho các nhóm lợi ích phát sinh. Tôi cho rằng đây là một việc làm mang lại hiệu quả rất cao.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:55, 09/04/2018 XÓA

Theo tôi thấy thì khi tình hình thế giới, trong nước thay đổi, nhiệm vụ chính trị thay đổi, thì tất nhiên bộ máy tổ chức và nhân sự cũng cần có sự điều chỉnh để phù hợp với tình hình thực tế. Thay đổi để phát triển toàn diện, có những điều chỉnh cần thiết để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ bảo vệ nhân dân là điều cần làm của Bộ Công an, chúng tôi ủng hộ đề án này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:56, 09/04/2018 XÓA

Phạm Chí Dũng- kẻ nhận tiền của ngoại bang để chống phá đất nước

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:58, 09/04/2018 XÓA

đối với Phạm Chí Dũng, chỉ có song sắt mới là nơi y có thể tĩnh tâm suy ngẫm

TRẢ LỜI
avatar
21:48, 09/04/2018 XÓA

Việc này đã được đề cập từ những ngày trước, có sự nghi ngờ rằng liệu có phải ông này đã bị mua chuộc để đi nói mấy lời bịa đặt vu khống, lợi dụng vị trí và sự uy tín của mình để phun ra những lời xàm ngôn và hoàn toàn không đúng sự thật mục đích nhằm thay đổi suy nghĩ của người dân về vấn đề rút gọn bộ máy CA và tạo ra mâu thuẫn trong nội bộ cũng như người đọc

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:38, 10/04/2018 XÓA

Việc chống tiêu cực được triển khai sâu rộng trong ngành, việc quyết liệt xử lý nghiêm ngay cả với những sĩ quan cấp tướng đã từng có cống hiến lớn lao cho xã hội, nay bị tha hóa, biến chất, đã cho thấy Công an vẫn luôn là thanh bảo kiếm vững chắc bảo vệ Đảng, Nhà nước và nhân dân thể hiện quyết tâm của lực lượng Công an nhân dân trong công cuộc đẩy lùi tham nhũng, đồng thời xây dựng lực lượng Công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:58, 11/04/2018 XÓA

Bài viết của Phạm Chí DŨng một mặt hạ uy tín của ngành Công an, mặt khác tạo ra sự đối chọi giữa 2 lực lượng nòng cốt của đất nước này. Điều gì sẽ xảy ra nếu như 2 lực lượng này mất đoàn kết, chăc chắn câu trả lời là đất nước sẽ lâm vào thế nguy hiểm, khi 2 thanh bảo kiếm của đất nước không thực hiện đúng nhiệm vụ của mình.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:05, 11/04/2018 XÓA

Dũng là một con người “ất ơ”, DŨng đã viết các bài viết nhằm bôi nhọ các vị lãnh đạo Đảng cộng sản Việt Nam. Dũng vui vì được bọn rận chủ tung hô, là chủ đề cho “rận” viết bài, đồng thời những bài viết của ông cũng được đám rận chủ đăng lên các trang mạng này như một con người nổi tiếng, còn được chuyển khá nhiều tiền để DŨng hoạt động nữa cơ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:28, 12/04/2018 XÓA

Ở đâu thì cũng có người nọ người kia và trong bộ máy Đảng, Nhà nước Việt Nam cũng vậy, cũng sẽ có những con sâu mọt như Vũ Nhôm hay Nguyễn Văn Hóa và công cuộc đưa những sự việc đau lòng này ra ánh sáng, tôi nghĩ đó là sự mạnh dạn, kiên quyết dám đối mặt với lỗi lầm, dám nhìn thẳng vào và sửa chữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:34, 12/04/2018 XÓA

Phạm Chí Dũng (sinh năm 1966) là nhà báo độc lập, tiến sĩ kinh tế sống tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trước năm 2013, Dũng đã có thời gian 30 năm làm việc trong Quân đội. Ngày 17/7/ 2012, Dũng bị bắt khẩn cấp vì bị tình nghi biên soạn tài liệu "nhằm lật đổ chính quyền nhân dân". Sau đó, ông bị khởi tố hai tội danh "Âm lưu lật đổ chính quyền" (theo Điều 79 Bộ luật hình sự) và "Tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (theo Điều 88 Bộ luật hình sự). Già rồi mà Dũng còn quen đường cũ, sẽ sớm thôi Dũng lại quay lại trại mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:41, 12/04/2018 XÓA

Phạm Chí Dũng đúng là não ngắn: Quân đội có quân số đông và nhiệm vụ của họ cũng khác với Công an, do đó Quân đội cần có một bộ máy tổ chức với cơ cấu khác hẳn Bộ Công an. Vấn đề ở đây là tối ưu hóa bộ máy để làm sao nó phát huy hiệu quả, hiệu lực nhất, phục vụ cho lợi ích của nhân dân và Nhà nước, có vậy mà Dũng cũng cố tình ngây ngô không hiểu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:46, 12/04/2018 XÓA

Năm 2014, Dũng thành lập Hội nhà báo độc lập Việt Nam và giữ cương vị chủ tịch của tổ chức này. Phạm Chí Dũng được biết đến là một nhà báo tự do, là người có những hành vi sai trái, một người từng bị cơ quan an ninh Việt Nam bắt và điều tra xử lí. Giờ đây Dũng lại tiếp tục có những hành vi sai trái, có lẽ đây là những phân tích kiếm cơm của Dũng nhưng để kiếm miếng ăn mà chống lại cả dân tộc thì có đáng không Phạm Chí Dũng???

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:44, 12/04/2018 XÓA

mọi điều so sánh đều là khập nghiễng và cái mà Phạm Chí Dũng đặt điều để chia rẽ bộ đội và công an thì đến cái đứa trẻ lên 3 nó cũng biết. 2 lực lượng bộ đội và công an có 2 chức năng, nhiêm vụ khác nhau nên cơ cấu tổ chức cũng có khác nhau, vì vậy mà không thể lấy cái này để áp đăt cho cái kia được. tinh giảm biên chế, thu gọn bộ máy là chủ trương của Đảng vì thế ta cứ thế mà làm việc. vây nên Phạm CHí Dũng có kích động thế nào đi chăng nữa thì chúng ta cũng không mắc mưu hắn được đâu

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:37, 23/04/2018 XÓA

Có thể nói Phạm Chí Dũng đang bóp méo sự thật một cách trắng trợn để nhằm mục đich vụ lợi cá nhân.Điều Phạm Chí Dũng muốn khi viết câu này là muốn người dân không tin tưởng vào Đảng và Nhà Nước, muốn khuấy đảo thêm sự hỗn loạn từ người dân. Và biết đâu… ông ta đang “hoạt động” cho các tổ chức mang danh “xã hội dân sự” dễ dàng vận động quỹ từ các tổ chức phản động rót về một nguồn thu mà bấy lâu nay họ đã bị sụt giảm doanh số

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:47, 24/04/2018 XÓA

Với cương vị một nhà báo, tự cho mình là nhà báo thúc đẩy xã hội trở nên tốt đẹp hơn, thế mà Phạm Chí Dũng đang đi ngược lại tôn chỉ mục đích của mình. Thay vì nói lên sự thật, Phạm Chí Dũng đã bóp méo sự thật. Thay vì khuếch trương các giá trị dân chủ và văn minh, Phạm Chí Dũng tìm mọi cách, bất chấp thủ đoạn để gây hoang mang dư luận, làm giảm lòng tin của quần chúng nhân dân với Đảng, với chế độ. Hành động trên không thể chấp nhận được và cần pháp luật nghiêm trị.

TRẢ LỜI
avatar
Nặc danh
AUTHOR
21:25, 04/05/2018 XÓA

Theo tôi thấy thì khi tình hình thế giới, trong nước thay đổi, nhiệm vụ chính trị thay đổi, thì tất nhiên bộ máy tổ chức và nhân sự cũng cần có sự điều chỉnh để phù hợp với tình hình thực tế. lực lượng Quân đội nhân dân có quân số đông và nhiệm vụ của họ cũng khác với Công an nhân dân, do đó Quân đội cần có một bộ máy tổ chức với cơ cấu khác hẳn Bộ Công an. Vấn đề ở đây là tối ưu hóa bộ máy để làm sao nó phát huy hiệu quả, hiệu lực nhất, phục vụ cho lợi ích của nhân dân và Nhà nước là đúng đắn rồi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:34, 05/05/2018 XÓA

Bộ CÔng an quyết liệt xử lý nghiêm đối với những sĩ quan cấp tướng đã từng có cống hiến lớn lao cho xã hội, nay bị tha hóa, biến chất, đã cho thấy Công an vẫn luôn là thanh bảo kiếm vững chắc bảo vệ Đảng, Nhà nước và nhân dân thể hiện quyết tâm của lực lượng Công an nhân dân trong công cuộc đẩy lùi tham nhũng đã và đang được nhân dân ủng hộ.

TRẢ LỜI
avatar
07:07, 20/05/2018 XÓA

Phạm chí Dũng là một trí thức ngu muội đã sa ngã, là một người đã phản bội tổ quốc thì cơ sở nào có thể nói lên những điều như vậy, làm gì có chuyện nói những điều như vậy chứ, chúng ta cần lên án tên này

TRẢ LỜI
avatar
07:10, 20/05/2018 XÓA

Việc Phạm Chí dũng nói đang góp phần gây chia sẽ nội bộ giữa Quân đội và công an, rồi kể cả việc các đối tượng rận chủ tự ý xuyên tạc, có những góc hiểu nhầm của câu chuyện tinh giảm biên chế đang khiến cho chúng ta thêm bức xúc trước tên Dũng này

TRẢ LỜI
avatar
07:11, 20/05/2018 XÓA

càng học càng ngu là tên Dũng này, đừng nghĩ mình học cao, hiểu rộng mà nói gì cũng được chả ai tin điều đó đâu Dũng ạ; chỉ tin vào đảng và Nhà nước luôn đưa ra các chủ trương, chính sách đúng đắn và hợp lý có lợi cho dân, cho nước mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
07:13, 20/05/2018 XÓA

Không thể có chuyện các đối tượng rận chủ muốn nói gì thì nói về câu chuyện sát nhập như vậy được, việc tinh giảm biên chế của Bộ Công an là một chủ trương đúng đăn và cần thiết để giảm thiểu những đơn vị hoạt động cùng chức năng

TRẢ LỜI
avatar
07:14, 20/05/2018 XÓA

Bộ Công an và Bộ Quốc Phòng là khác nhau về cơ cấu tổ chức cũng như nhiệm vụ riêng, mặc dù nhiệm vụ chung vẫn là bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội nhưng nhiệm vụ cụ thể lại khác nhau, do đó việc tổ chức bộ máy cũng khác nhau

TRẢ LỜI
avatar
07:15, 20/05/2018 XÓA

Không có cửa nào cho những lời phát biểu của Phạm Chí Dũng, tên rận chủ khốn nạn chỉ có thất bại mà thôi không có cửa nào cho tên này tồn tại cả, không thể có được, chỉ với những thành tích bất hảo của mình đã đủ không có niềm tin trong lời nói rồi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:17, 20/05/2018 XÓA

Có lẽ Phạm Chí Dũng từng là thành viên của lực lượng vũ trang rồi vi phạm pháp luật bị tước quân tịch nên đem lòng thù hận với lực lượng vũ trang nên có hành vi và lời nói phá hoại như vậy, nhưng điều đó không đúng đâu

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon