TIN HOT: TRUY NÃ ĐỐI TƯỢNG PAULUS LÊ VĂN SƠN

16:20
Loa phường - Căn cứ Quyết định khởi tố bị can số 167/PC44 ngày 07/3/2018 của cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đối với Lê Văn Sơn và kết quả xác minh kết luận việc Lê Văn Sơn đã vắng mặt khỏi địa phương từ tháng 10/2015 đến nay; Căn cứ Điều 36 và Điều 231 Bộ luật Tố tụng hình sự, ngày 14/3/2018 Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra Quyết định truy nã bị can đối với Lê Văn Sơn sinh ngày 20/10/198; quê quán: Xã Hoằng Trung, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa; nơi cư trú: thôn Trinh Hà 2, xã Hoằng Trung, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa vì không chấp hành án quy định tại Điều 304 Bộ luật Hình sự năm 1999, bỏ trốn khỏi địa phương vào ngày 18 tháng 10 năm 2015.
Lê Văn Sơn thường xuyên tiến hành các hoạt động gây rối an ninh trật tự
Paulus Lê Văn Sơn có lẽ là một cái tên không quá xa lạ đối với những ai quan tâm đến phong trào đấu tranh “dân chủ” ở nước ta. Đây là một trong các đối tượng phản động, có bề dày thành tích chống phá chính quyền nhân dân, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh. Mặc dù các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương đã nhiều lần thuyết phục, giáo dục, nhắc nhở nhưng Paulus Lê Văn Sơn vẫn chứng nào tật ấy, tiếp tục dấn thân vào con đường “dân chủ”, thậm chí là tay sai đắc lực cho các linh mục chống đối cực đoan, quá khích, phản động như: linh mục Anton Đặng Hữu Nam, linh mục Nguyễn Đình Thục, không chấp hành sự quản chế của địa phương, tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo, kích động quần chúng giáo dân tham gia các hoạt động tụ tập, biểu tình, gây rối an ninh trật tự nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân, gây bức xúc trong toàn xã hội.
Bên cạnh đó, chắc hẳn chúng ta đều biết rằng Paulus Lê Văn Sơn là một trong những đối tượng chống phá hết sức nguy hiểm, thường xuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh cho cái gọi là "dân chủ", "nhân quyền" để chống phá Đảng, Nhà nước. Thậm chí, Paulus Lê Văn Sơn lại chọn cho mình một con đường rất riêng, không giống ai đó là tham gia vào phong trào “dân chủ”, chấp nhận bán rẻ lương tâm của bản thân cho đám quan thầy ngoài hải ngoại. Trong đó, Lê Văn Sơn đã chủ động móc nối, làm cộng tác viên cho các báo, đài phản động trong và ngoài nước như: BBC, RFA, VOA, Danlambao,....thường xuyên biên soạn, đăng tải và tán phát nhiều bài viết có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, ảnh hưởng đến uy tín, vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.
Ngoài ra, Paulus Lê Văn Sơn còn là cơ sở nội địa, "cánh tay nối dài" của tổ chức khủng bố “Việt Tân”, thường xuyên dụ dỗ, lôi kéo, tuyển chọn những người nhẹ dạ, cả tin tham gia vào tổ chức khủng bố Việt Tân, đồng thời móc nối với các đối tượng cực đoan, quá khích ra nước ngoài để huấn luyện phương thức đấu tranh "bất bạo động" và lên kế hoạch hành động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Với các hành vi ngông cuồng, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật, cơ quan An ninh điều tra - Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Lê Văn Sơn với tội danh “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”, theo Điều 79 - Bộ luật Hình sự nước năm 1999. Trong phiên tòa phúc thẩm, Toàn án nhân dân tối cao đã tuyên phạt bị cáo Lê Văn Sơn 4 năm tù giam và 4 năm quản chế sau khi mãn hạn tù. Đây là bản án hợp lòng dân, cho thấy sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam.
Tưởng chừng sau khi ra tù Paulus Lê Văn Sơn sẽ hoàn lương, quay đầu lại với cách mạng thì hắn lại tích cực tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân một cách điên cuồng hơn, thậm chí Lê Văn Sơn còn chủ động móc nối, câu kết với các tổ chức phản động lưu vong và các thế lực thù địch ở nước ngoài, để tập hợp lực lượng, hình thành các tổ chức chính trị phản động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân dưới phương thức đấu tranh “bất bạo động”, thực hiện âm mưu "diễn biến hòa bình" nhằm lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta.
Có thể thấy rằng việc đối tượng Paulus Lê Văn Sơn bỏ trốn tại địa phương là việc làm vi phạm pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Mặc dù Đảng và Nhà nước đã khoan hồng, tạo mọi điều kiện để cho Paulus Lê Văn Sơn có thể sửa chữa sai lầm trong quá khứ, làm lại cuộc đời nhưng bản thân Lê Văn Sơn lại không biết quý trọng điều đó, thậm chí còn có thực hiện nhiều hành vi gây nguy hiểm cho xã hội, ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn các tỉnh miền Trung. Vì vậy, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra Quyết định truy nã bị can đối với Lê Văn Sơn là hoàn toàn phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam. Và chắc chắn Lê Văn Sơn cũng sẽ phải trả giá cho những hành động sai trái, vi phạm pháp luật của mình.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

50 nhận xét

Write nhận xét
17:17, 18/04/2018 delete

ó thể thấy rằng việc đối tượng Paulus Lê Văn Sơn bỏ trốn tại địa phương là việc làm vi phạm pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Mặc dù Đảng và Nhà nước đã khoan hồng, tạo mọi điều kiện để cho Paulus Lê Văn Sơn có thể sửa chữa sai lầm trong quá khứ, làm lại cuộc đời nhưng bản thân Lê Văn Sơn lại không biết quý trọng điều đó, thậm chí còn có thực hiện nhiều hành vi gây nguy hiểm cho xã hội, ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn các tỉnh miền Trung. Vì vậy, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra Quyết định truy nã bị can đối với Lê Văn Sơn là hoàn toàn phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam. Và chắc chắn Lê Văn Sơn cũng sẽ phải trả giá cho những hành động sai trái, vi phạm pháp luật của mình.

Reply
avatar
17:55, 18/04/2018 delete

Có thể thấy rằng việc đối tượng Paulus Lê Văn Sơn bỏ trốn tại địa phương là việc làm vi phạm pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Mặc dù Đảng và Nhà nước đã khoan hồng, tạo mọi điều kiện để cho Paulus Lê Văn Sơn có thể sửa chữa sai lầm trong quá khứ, làm lại cuộc đời nhưng bản thân Lê Văn Sơn lại không biết quý trọng điều đó, thậm chí còn có thực hiện nhiều hành vi gây nguy hiểm cho xã hội, ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn các tỉnh miền Trung. Vì vậy tên này hắn phải trả giá cho những hành vi tội lỗi của mình.

Reply
avatar
17:55, 18/04/2018 delete

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra Quyết định truy nã bị can đối với Lê Văn Sơn là hoàn toàn phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam. Và chắc chắn Lê Văn Sơn cũng sẽ phải trả giá cho những hành động sai trái, vi phạm pháp luật của mình.

Reply
avatar
20:49, 18/04/2018 delete

Hiện Sơn đang chui rúc ở xó xỉnh nào đó, đang trốn chui trốn lủi, bộ dạng cùng những lời phát biểu ngông nghênh của y bỗng biến mất. Rõ ràng là sự sợ hãi của Sơn càng có cơ sở hơn khi cách đây không lâu thì đồng bọn của y là Nguyễn Văn Oai cũng đã bị TAND Thị xã Hoàng Mai, TAND tỉnh Nghệ An đưa ra xét xử sơ và phúc thẩm cũng với tội danh không chấp hành bản án.

Reply
avatar
20:57, 18/04/2018 delete

Qua đây giúp mọi người thấy rõ được bộ mặt của đám dân chủ cuội này, chỉ giỏi võ mồm, chém gió, xuyên tạc, chứ khi bị sờ gáy thì chúng lại co vòi sợ hãi, chui rúc trốn tránh. Đã trót dại thực hiện hành vi vi phạm pháp luật, nhưng Sơn lại không đủ dũng cảm để đối mặt, để nhận lấy một cơ hội cải tạo, làm lại cuộc đời, để rồi tiếp tục bị đám phản động Việt Tân lôi kéo, dỗ ngon dỗ ngọt, đến nông nỗi giờ còn không dám thò mặt ra đường nữa, trốn chui trốn lủi, nhăm nhe chờ người khác hở ra để cắn trộm.

Reply
avatar
09:19, 19/04/2018 delete

Tên Lê Văn Sơn này đã được khoan hồng nhưng rượu mừng không uống lại muốn uống rượu phạt, xem ra vụ này Sơn có chạy đằng trời. Thôi, Sơn ở đâu mau về quy án, chấp hành sớm ngày nào thì được trở về sớm ngày đó, may ra còn có cơ may làm lại cuộc đời.

Reply
avatar
13:42, 19/04/2018 delete

Paulus Lê Văn Sơn là một cái tên khá nổi trong phong trào đấu tranh “dân chủ” ở nước ta. Hắn là một trong các đối tượng phản động, có bề dày thành tích chống phá chính quyền nhân dân, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh. GIờ đây bị truy nã toàn quốc, hắn trốn chui trốn lủi khác gì con cún đâu mà.

Reply
avatar
13:47, 19/04/2018 delete

Paulus Lê Văn Sơn có lẽ là một cái tên không quá xa lạ đối với những ai quan tâm đến phong trào đấu tranh “dân chủ” ở nước ta. Đây là một trong các đối tượng phản động, có bề dày thành tích chống phá chính quyền nhân dân, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh. Mặc dù các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương đã nhiều lần thuyết phục, giáo dục, nhắc nhở nhưng Paulus Lê Văn Sơn vẫn chứng nào tật ấy, tiếp tục dấn thân vào con đường “dân chủ”, thậm chí là tay sai đắc lực cho các linh mục chống đối cực đoan, quá khích, phản động.

Reply
avatar
13:52, 19/04/2018 delete

Paulus Lê Văn Sơn là một trong những đối tượng chống phá hết sức nguy hiểm, thường xuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh cho cái gọi là "dân chủ", "nhân quyền" để chống phá Đảng, Nhà nước. Với những hành động nguy hiểm như vậy nhẽ ra Sơn phải ngồi nhà đá từ lâu rồi nhưng giờ đây hắn đang bị truy nã toàn quốc, Sơn ơi có trốn đâu cũng sẽ bị tóm sớm thôi.

Reply
avatar
14:00, 19/04/2018 delete

Không chấp hành sự quản chế của địa phương, tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo, kích động quần chúng giáo dân tham gia các hoạt động tụ tập, biểu tình, gây rối an ninh trật tự nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân, gây bức xúc trong toàn xã hội và còn nhiều hành vi khác nữa đã cho thấy bản chất coi thường pháp luật của Lê Văn Sơn. Việc hắn bị khởi tố là điều tất yếu mà thôi.

Reply
avatar
14:04, 19/04/2018 delete

Paulus Lê Văn Sơn sau khi ra tù vẫn đi theo vết xe đổ, hắn ta vẫn tỏ ra tích cực tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân, lần này còn thể hiện một cách điên cuồng hơn, thậm chí Lê Văn Sơn còn chủ động móc nối, câu kết với các tổ chức phản động lưu vong và các thế lực thù địch ở nước ngoài nhằm chống phá chính quyền nhân dân. Pháp luật lần này không thể nhân từ với hắn được.

Reply
avatar
14:14, 19/04/2018 delete

Paulus Lê Văn Sơn có thể sửa chữa sai lầm trong quá khứ, làm lại cuộc đời nhưng bản thân Lê Văn Sơn lại không biết quý trọng điều đó, thậm chí còn có thực hiện nhiều hành vi gây nguy hiểm cho xã hội, ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự. Giờ đây có trốn chạy khỏi bị bắt những liệu trốn được đến bao giờ? Chạy thoát được sao hả Sơn? thú tội đi..

Reply
avatar
14:34, 19/04/2018 delete

Lê Văn Sơn câu kết với các tổ chức phản động lưu vong để tập hợp lực lượng, hình thành các tổ chức chính trị phản động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân dưới phương thức đấu tranh “bất bạo động”, thực hiện âm mưu "diễn biến hòa bình" nhằm lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta. Đây là một âm mưu hết sức nguy hiểm cho đất nước cần phải bị đạp tan và xử lý hình sự.

Reply
avatar
14:47, 19/04/2018 delete

Một người mệnh danh là người có tri thức, trình độ và năng lực, song cách hành xử của Lê Văn Sơn dường như đã và đang không như những gì đối tượng có. Các cơ quan chức năng cần tiếp tục điều tra làm rõ hành vi của đối tượng Lê Văn Sơn, thông qua đó cần có biện pháp xử lý một cách cứng rắn để răn đe đối tượng.

Reply
avatar
14:49, 19/04/2018 delete

Lê Văn Sơn móc nối, làm cộng tác viên cho các báo, đài phản động như: BBC, RFA, VOA, Danlambao,....thường xuyên biên soạn, đăng tải và tán phát nhiều bài viết có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, ảnh hưởng đến uy tín, vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Với các hành động như vậy Sơn phải trả giá đắt chứ không thế nào trốn chạy được.

Reply
avatar
15:37, 19/04/2018 delete

tại sao không sống một cuộc sống tốt đẹp, yên bình như bao người khác, mà cứ đâm đầu vào con đường tội lỗi làm gì, liệu điều đó có hạnh phúc, hay chỉ đem những khổ đau cho không chỉ bản thân người phạm tội mà còn gia đình, bạn bè,.. nữa chứ, họ cũng khổ sở lắm

Reply
avatar
17:15, 19/04/2018 delete

Mặc dù Đảng và Nhà nước đã khoan hồng, tạo mọi điều kiện để cho Paulus Lê Văn Sơn có thể sửa chữa sai lầm trong quá khứ, làm lại cuộc đời nhưng bản thân Lê Văn Sơn lại không biết quý trọng điều đó, thậm chí còn có thực hiện nhiều hành vi gây nguy hiểm cho xã hội, ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn các tỉnh miền Trung. Vì vậy, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra Quyết định truy nã bị can đối với Lê Văn Sơn là hoàn toàn phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam. Và chắc chắn Lê Văn Sơn cũng sẽ phải trả giá cho những hành động sai trái, vi phạm pháp luật của mình.

Reply
avatar
21:31, 19/04/2018 delete

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra Quyết định truy nã bị can đối với Lê Văn Sơn là hoàn toàn phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam. Và chắc chắn Lê Văn Sơn cũng sẽ phải trả giá cho những hành động sai trái, vi phạm pháp luật của mình.
LÊ VĂN SƠN CHẮC CHẮN PHẢI TRẢ GIÁ CHO NHỮNG VIỆC LÀM CỦA HẮN.

Reply
avatar
15:30, 20/04/2018 delete

Lại thêm một đối tượng vào tù ra tội nữa! Suy cho cùng cũng chỉ là vì xem thường pháp luật mà thôi. Đến mức truy nã thế này thì Lê Văn Sơn xác định không còn đường sống đâu nhé! Tôi tin tưởng vào lực lượng công an Việt Nam, đã phát lệnh truy nã thì chắc chắn phải tìm ra.

Reply
avatar
18:21, 20/04/2018 delete

Lê Văn Sơn bỏ trốn tại địa phương là việc làm vi phạm pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Vì vậy, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra Quyết định truy nã bị can đối với Lê Văn Sơn là hoàn toàn phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam. Và chắc chắn Lê Văn Sơn cũng sẽ phải trả giá cho những hành động sai trái, vi phạm pháp luật của mình.

Reply
avatar
20:07, 21/04/2018 delete

Paulus Lê Văn Sơn là một cái tên không quá xa lạ trong cộng đồng mạng xã hội Việt Nam. Từ lâu, Sơn đã nổi tiếng là một kẻ sĩ, ngông cuồng, luôn cho mình là một kẻ hiểu biết, am hiểu về chính trị Việt Nam.

Reply
avatar
20:07, 21/04/2018 delete

Tuy nhiên, thay vì đem tài năng của mình cống hiến cho đất nước thì Lê Văn Sơn lại tham gia vào tổ chức khủng bố “Việt Tân”, dụ dỗ, lôi kéo, tuyển chọn người tham gia tổ chức khủng bố, đồng thời móc nối với các đối tượng cực đoan ra nước ngoài để huấn luyện và lên kế hoạch hành động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân

Reply
avatar
20:07, 21/04/2018 delete

Với các hành vi coi thường pháp luật, Cơ quan An ninh điều tra - Bộ Công an đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt đối tượng Lê Văn Sơn về tội danh “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”, theo Điều 79 - Bộ luật Hình sự nước CHXHCN Việt Nam.

Reply
avatar
20:07, 21/04/2018 delete

ơ quan An ninh điều tra - Bộ Công an đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt đối tượng Lê Văn Sơn về tội danh “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”, theo Điều 79 - Bộ luật Hình sự nước CHXHCN Việt Nam. Trong phiên tòa phúc thẩm, Sơn đã bị Toàn án nhân dân tối cao tuyên phạt 4 năm tù giam và 4 năm quản chế sau khi mãn hạn tù. Tuy nhiên, ngay sau khi mãn hạn tù thì Sơn lại tích cực tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân.

Reply
avatar
20:08, 21/04/2018 delete

Vừa qua, trên trang mạng cá nhân Facebook, Palus Lê Văn Sơn lại tiếp tục đăng tải bài viết: “Thông báo về việc cộng sản bắy giam người yêu nước đầu năm 2018”. Trong đó, Lê Văn Sơn cho rằng: “Đầu năm 2018, Thầy giáo Vũ Hùng là người mở màn đầu tiên cho chiến dịch đàn áp nhân quyền của nhà cầm quyền cộng sản.

Reply
avatar
20:08, 21/04/2018 delete

có thể thấy rằng việc Paulus Lê Văn Sơn công khai đăng tải bài viết kêu gọi mọi người đấu tranh đòi tự do cho Vũ Hùng là hết sức lố bịch, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể dân tộc Việt Nam. Bởi lẽ, Vũ Văn Hùng là một đối tượng phản động hết sức nguy hiểm, thường xuyên có hoạt động gây rối an ninh trật tự nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Vậy mà, Lê Văn Sơn lại cổ xúy, khuyến khích các hành vi vi phạm pháp luật của Hùng thì đúng là hết thuốc chữa.

Reply
avatar
20:08, 21/04/2018 delete

Có thể thấy rằng việc Paulus Lê Văn Sơn công khai đăng tải bài viết kêu gọi mọi người đấu tranh đòi tự do cho Vũ Hùng là hết sức lố bịch, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể dân tộc Việt Nam. Bởi lẽ, Vũ Văn Hùng là một đối tượng phản động hết sức nguy hiểm, thường xuyên có hoạt động gây rối an ninh trật tự nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Vậy mà, Lê Văn Sơn lại cổ xúy, khuyến khích các hành vi vi phạm pháp luật của Hùng thì đúng là hết thuốc chữa. Nếu Paulus Lê Văn Sơn không sớm hối cải thì ngày mà hắn tại nhập trại sẽ không còn xa nữa.

Reply
avatar
20:09, 21/04/2018 delete

Sau khi mãn hạn tù, Vũ Văn Hùng lại vẫn ngựa quen đường cũ, vết xe đổ của chính mình và chống phá chính quyền nhân dân một cách cực đoan. Vũ Văn Hùng đã trực tiếp khởi xướng và tham gia tích cực tổ chức phản động “Hội Giáo chức Chu Văn An”, lợi dụng quyền tự do dân chủ để gây rối trật tự công cộng. Với các hành vi vi phạm pháp luật không thể chối cãi thì Hùng đang phải chịu hình thức xử phạt của pháp luật!

Reply
avatar
20:10, 21/04/2018 delete

Lê Văn Sơn là một cái tên không quá xa lạ trong cộng đồng mạng xã hội Việt Nam, nổi tiếng là một kẻ sĩ, ngông cuồng, luôn cho mình là một kẻ hiểu biết, am hiểu về chính trị Việt Nam. Lê Văn Sơn lại tham gia vào tổ chức khủng bố “Việt Tân”, dụ dỗ, lôi kéo, tuyển chọn người tham gia tổ chức khủng bố, đồng thời móc nối với các đối tượng cực đoan ra nước ngoài để huấn luyện và lên kế hoạch hành động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.

Reply
avatar
20:10, 21/04/2018 delete

Với các hành vi coi thường pháp luật,Sơn bị bắt về tội danh “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”, theo Điều 79 - Bộ luật Hình sự nước CHXHCN Việt Nam. Trong phiên tòa phúc thẩm, Sơn đã bị Toàn án nhân dân tối cao tuyên phạt 4 năm tù giam và 4 năm quản chế sau khi mãn hạn tù. Tuy nhiên, ngay sau khi mãn hạn tù thì Sơn lại tích cực tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân. Nếu như không quay đầu ăn lăn hối cải thì chắc chắn Sơn sẽ sớm quay lại ăn cơm nhà lao.

Reply
avatar
20:10, 21/04/2018 delete

cứ đăng bài phản động đi, cứ có những hành vi công khai chống đối chính quyền nhân dân đi, cứ có những hành vi cực đoan đi rồi sẽ có một ngày gần nhất mà Lê Văn Sơn phải đối mặt với cái án tù đợi sẵn, hắn sẽ được hội tụ với những tên đồng bọn phản động trong tù. Còn Vũ Văn Hùng thì cũng sắp đến ngày hắn ra vành móng ngựa lĩnh án tù rồi, hãy chờ xem và chờ cả Lê Văn Sơn bị bắt nữa.

Reply
avatar
20:10, 21/04/2018 delete

Paul Lê Sơn cùng Vũ Văn Hùng cùng là những kẻ chống đối, Sơn cũng muốn dụ dỗ Hùng dấn thân sâu hơn vào con đường tội lội nên việc cổ xuýt cho hoạt động của Hùng là điều bình thường. Mất gì mấy câu nói hay mấy bài viết mà lại xúi được Hùng hừng hực khí thế. Sơn cũng cao tay lắm và khốn nạn không kém.

Reply
avatar
20:11, 21/04/2018 delete

tài năng không biết sử dụng không biết dùng đúng lúc đúng chỗ, dù hắn có quá khứ học giỏi chăm học như thế nào thì cũng không thể xóa đi cái tiền án tiền sự không thể được mọi người yêu quý như xưa nữa, nhưng quay đầu là bờ nếu biết hối cải thì mọi người vẫn rộng tay tha thứ, nhưng tôi tin rằng loại người này khó có thể quay đầu lại bởi cái bản chất bẩn thỉu kia nó đã ăn sâu vào con người của hắn ta rồi.

Reply
avatar
20:11, 21/04/2018 delete

Đây thực chất chỉ là cách để Sơn đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế trong đám “dân chủ”, gây tiếng vang đối với các tổ chức phản động trong và ngoài nước để kiếm vài đồng tài trợ.

Reply
avatar
20:11, 21/04/2018 delete

Nếu Palus Lê Văn Sơn không sớm hối cải, thì có lẽ ngày mà hắn nhập trại sẽ không còn xa nữa.

Reply
avatar
20:11, 21/04/2018 delete

Lê.V.Sơn công khai đăng tải bài viết kêu gọi mọi người đấu tranh đòi tự do cho Vũ Hùng là hết sức lố bịch, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể dân tộc Việt Nam.

Reply
avatar
20:11, 21/04/2018 delete

Sau khi mãn hạn tù, Vũ Văn Hùng lại vẫn ngựa quen đường cũ, vết xe đổ của chính mình và chống phá chính quyền nhân dân một cách cực đoan. Vũ Văn Hùng đã trực tiếp khởi xướng và tham gia tích cực tổ chức phản động “Hội Giáo chức Chu Văn An”, lợi dụng quyền tự do dân chủ để gây rối trật tự công cộng.

Reply
avatar
21:19, 24/04/2018 delete

Paulus Lê Văn Sơn sau khi ra tù vẫn đi theo vết xe đổ, hắn ta vẫn tỏ ra tích cực tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân, lần này còn thể hiện một cách điên cuồng hơn, thậm chí Lê Văn Sơn còn chủ động móc nối, câu kết với các tổ chức phản động lưu vong và các thế lực thù địch ở nước ngoài nhằm chống phá chính quyền nhân dân. Pháp luật lần này không thể nhân từ với hắn được.

Reply
avatar
15:28, 25/04/2018 delete

Có thể thấy rằng hành động của Lê Văn Sơn đã cho thấy rõ bản chất phản động, cơ hội của hắn. Tuy nhiên, dù có xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước kiểu gì đi chăng nữa thì Lê Văn Sơn cũng không thể phủ nhận được sự hy sinh của cán bộ, chiến sỹ đảo Gạc Ma-Quần đảo Trường Sa là vô cùng cao cả và rất đáng tự hào. Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đời đời biết ơn vô hạn đối với những người con thân yêu của Tổ quốc, đã hiến dâng tuổi thanh xuân và cả cuộc đời mình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì độc lập tư do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Reply
avatar
20:53, 04/05/2018 delete

Vũ Văn Hùng lại vẫn ngựa quen đường cũ, vết xe đổ của chính mình và chống phá chính quyền nhân dân một cách cực đoan. Vũ Văn Hùng đã trực tiếp khởi xướng và tham gia tích cực tổ chức phản động “Hội Giáo chức Chu Văn An”, lợi dụng quyền tự do dân chủ để gây rối trật tự công cộng. Với các hành vi vi phạm pháp luật không thể chối cãi thì Hùng đang phải chịu hình thức xử phạt của pháp luật!

Reply
avatar
Nặc danh
07:50, 05/05/2018 delete

Paulus Lê Văn Sơn bỏ trốn tại địa phương là việc làm vi phạm pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Mặc dù Đảng và Nhà nước đã khoan hồng, tạo mọi điều kiện để cho Paulus Lê Văn Sơn có thể sửa chữa sai lầm trong quá khứ, làm lại cuộc đời nhưng bản thân Lê Văn Sơn lại không biết quý trọng điều đó, thậm chí còn có thực hiện nhiều hành vi gây nguy hiểm cho xã hội, ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn các tỉnh miền Trung. Vì vậy, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra Quyết định truy nã bị can đối với Lê Văn Sơn là hoàn toàn phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam. Và chắc chắn Lê Văn Sơn cũng sẽ phải trả giá cho những hành động sai trái, vi phạm pháp luật của mình.

Reply
avatar
23:39, 20/05/2018 delete

Phải nhanh chóng bắt tên Lê Văn Sơn này về quy án, khộng có con đường nào khác cho Lê Văn Sơn, đã thực hiện hành vi phạm tội thì dù chạy đi đâu cũng khó mà thoát được, tên này vừa ra tù đã chống đối ngay, tài thật

Reply
avatar
23:40, 20/05/2018 delete

Lê Văn Sơn đang bị truy nã là đúng theo quy định pháp luật, mặc dù có một số luật sư đều đang ra sức bảo vệ cho tên này nhưng không có kết quả, bởi pháp luật là thượng tôn làm sao có thể thay đổi được cơ chứ

Reply
avatar
23:44, 20/05/2018 delete

Lê Văn Sơn là môt tín đồ của Thiên chúa giáo, dòng chúa cứu thế, tên này tham gia cùng với Hồ Đức Hòa theo sự chỉ dạy của tổ chức khủng bố Việt Tân thực hiện hành vi phạm tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, mặc dù đã được khoan hồng nhưng không chịu thay đổi

Reply
avatar
23:47, 20/05/2018 delete

lê Văn Sơn là một đối tượng tuy trẻ nhưng đã thực hiện hành vi rất nghiệm trọng, thái độ bất hợp tác, chống đối suốt trong quá trình điều tra, điều đó thì không tốt cho tên này và kết cục ra tù lại vào lại tù mà thôi

Reply
avatar
00:05, 21/05/2018 delete

Lê Văn Sơn xứng đáng bị trừng trị nghiêm trước pháp luật, không ai có thể giúp cho Sơn thoát tội được cả, vì hành vi đã rõ ràng rồi, thật khó cho Sơn, có muốn thay đổi cũng không thể nào thay đổi được

Reply
avatar
00:08, 21/05/2018 delete

Lê Văn Sơn đã ngựa quen đường cũ, trở về với các đối tượng rận chủ để tiếp tục những tháng ngày chống phá nên tên này về cơ bản không có cửa thoát tội, điều này phản ánh đúng về những vì tên này thực hiện

Reply
avatar
00:10, 21/05/2018 delete

Lê Văn Sơn đã chính thức phản bội lại những gì mà hắn đã nói, những gì mà hắn đã hứa hẹn và điều đó cho chúng ta thấy tên này chỉ có ngựa quen đường cũ mà thôi, không thể nào khác được, do đó cần phải đưa tên này ra xét xử và giáo dục tiếp

Reply
avatar
14:37, 29/05/2018 delete

Paulus Văn Sơn đang thể hiện mình là một kẻ tâm thần, bệnh hoạn

Reply
avatar
14:39, 29/05/2018 delete

kẻ phản động giả danh trí thức cuối cùng cũng đã phải trả giá

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon