TỔ CHỨC ÂN XÁ QUỐC TẾ RẢNH RỖI SINH NÔNG NỔI

Vỉa hè - Ngày 4 tháng 4 năm 2018, Tổ chức Ân Xá Quốc Tế vừa đã công bố bản danh sách bao gồm 97 "cựu tù nhân lương tâm", "người bất đồng chính kiến". Trong đó, Ông James Gomez, Giám đốc Khu vực Đông Nam Á và Thái Bình Dương của Tổ chức Ân Xá Quốc Tế cho biết Việt Nam là một trong những nhà tù hoạt động tích cực nhất của Đông Nam Á dành cho những nhà hoạt động ôn hòa. Theo ông, 97 tù nhân lương tâm ở Việt Nam là những người dũng cảm đã bị cướp mất quyền tự do chỉ vì muốn thúc đẩy nhân quyền trong nước, thậm chí James Gomez còn đòi hỏi chính quyền Việt Nam phải trả tự do cho các đối tượng phản động như: Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Bắc Truyển, Trương Minh Đức và Lê Thu Hà. Đây là hành động hết sức ngang ngược, can thiệp thô bạo vào công việc nội bộ của Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân, ảnh hưởng đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.
Các bị cáo trong vụ án Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân 
Chúng ta đều biết rằng các bị can trong vụ án Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân đều là các đối tượng phản động, quá khích, thường xuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh về "dân chủ", "nhân quyền" để tham gia các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây bất bình trong quần chúng nhân dân. Theo đó, từ tháng 3 năm 2013 đến tháng 7 năm 2017, Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Bắc Truyển là người trực tiếp khởi xướng, đề xuất thành lập tổ chức, xây dựng cương lĩnh, điều lệ, quy chế hoạt động và chỉ đạo, điều hành hoạt động của tổ chức “Hội anh em dân chủ”. Trong đó, Nguyễn Văn Đài đã cùng với Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Bắc Truyển đã lôi kéo Trương Minh Đức, Lê Thu Hà và một số người tham gia tổ chức thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật như: thành lập văn phòng đại diện, cung cấp địa chỉ website để hoạt động, xây dựng “Cương lĩnh vắn tắt”, có cơ cấu tổ chức chặt chẽ, chiến lược đối nội, đối ngoại, hoạt động phát triển lực lượng, cử người ra nước ngoài đào tạo, học tập phương thức đấu tranh "bất bạo động", hỗ trợ các thành viên tham gia các hoạt động chống phá.
Bên cạnh đó, Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Bắc Truyển, Trương Minh Đức và Lê Thu Hà còn lợi dụng danh nghĩa đấu tranh đòi "tự do", “dân chủ", "nhân quyền”, phát triển “xã hội dân sự” để che giấu mục đích hoạt động của “Hội anh em dân chủ”; liên kết với các tổ chức trong và ngoài nước, liên kết với các tổ chức bất hợp pháp trong nước, tìm sự hậu thuẫn, tài trợ về tài chính từ nước ngoài, tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước với mục đích khi lực lượng đủ mạnh, chờ thời điểm phù hợp sẽ công khai hóa tổ chức, tăng cường các hoạt động gây rối an ninh trật tự, đối đầu với chính quyền, thay đổi thể chế chính trị tại Việt Nam để xây dựng chế độ “đa nguyên, đa đảng”, “tam quyền, phân lập”, tiến tới lật đổ chính quyền nhân dân…Trong đó, Phạm Văn Trội là người chủ mưu thành lập và là Chủ tịch “Hội anh em dân chủ”, giữ các vị trí phụ trách hoạt động ở khu vực miền Bắc, xây dựng cương lĩnh hoạt động của “Hội anh em dân chủ”; bàn bạc, định hướng cách phát triển lực lượng; lôi kéo 6 người tham gia “Hội anh em dân chủ”; đào tạo, hướng dẫn các thành viên về cách thức, kinh nghiệm hoạt động; phụ trách quỹ của “Hội anh em dân chủ”; chỉ đạo các thành viên “Hội anh em dân chủ” phản đối cuộc bầu cử Quốc hội tháng 5/2016, tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Ngoài ra, Nguyễn Văn Đài cũn là đối tượng cầm đầu, giữ vị trí quan trọng (Phó Chủ tịch thứ hai) của “Hội anh em dân chủ”, trực tiếp xây dựng, dự thảo cương lĩnh hoạt động của “Hội anh em dân chủ”; tham gia bàn bạc, định hướng cách thức hoạt động, phát triển lực lượng, lôi kéo Lê Thu Hà tham gia “Hội anh em dân chủ”; đào tạo, hướng dẫn các thành viên về cách thức, kinh nghiệm hoạt động; lập dự án và liên hệ với các tổ chức, cá nhân phản động ở nước ngoài như tổ chức khủng bố Việt Tân để vận động ủng hộ, nhận tiền tài trợ tài chính cho các hoạt động của “Hội anh em dân chủ”; trực tiếp biên soạn, tán phát nhiều bài viết, tài liệu có nội dung tuyên truyền chống phá Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Có thể thấy rằng việc ông James Gomez - Giám đốc Khu vực Đông Nam Á và Thái Bình Dương của Tổ chức Ân Xá Quốc Tế kêu gọi chính quyền Việt Nam phải trả tự do cho các đối tượng chống đối như: Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Bắc Truyển, Trương Minh Đức và Lê Thu Hà là điều hết sức lố bịch, đi ngược lại luật pháp quốc tế. Vì vậy, chúng ta cần lên án mạnh mẽ phát ngôn ngông cuồng, chủ quan, phiến diện của Tổ chức Ân Xá Quốc Tế về vấn đề dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, không để cho các đối tượng xấu lợi dụng vấn đề này để chống phá Đảng, Nhà nước.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

42 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
19:25, 05/04/2018 XÓA

Tổ chức ân xá quốc tế là cánh tay nối dài của chính quyền Mỹ và phương Tây, luôn đưa ra những quan điểm phiến diện, cực đoan, chủ quan về tình hình của một nước có thể chế chính trị khác với phương Tây như Việt Nam. Thực sự những phát ngôn của người đại diện tổ chức này không đáng để tâm một chút nào

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:23, 05/04/2018 XÓA

Nguyễn Trung Tôn là đối tượng phản động đã từng bị bắt, xử tù về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo điều 88 - Bộ luật hình sự 1999 với bản án 2 năm tù giam và phải chịu sự quản chế 2 năm tại địa phương sau khi chấp hành xong hình phạt. Tuy nhiên, ngay sau khi mãn hạn tù, Nguyễn Trung Tôn không những không hối cải về những lỗi lầm trong quá khứ mà còn tiếp tục có những hành vi chống phá một cách điên cuồng hơn. Theo đó, hắn đã tham gia “Hội Anh em dân chủ”; trực tiếp soạn thảo, tàng trữ, lưu hành nhiều tài liệu có nội dung chống nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự.

TRẢ LỜI
avatar
Cá Rô
AUTHOR
21:27, 05/04/2018 XÓA

Thực sự những phát ngôn của người đại diện tổ chức này không đáng để tâm một chút nào.Chúng ta cần lên án mạnh mẽ phát ngôn ngông cuồng, chủ quan, phiến diện của Tổ chức Ân Xá Quốc Tế về vấn đề dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, không để cho các đối tượng xấu lợi dụng vấn đề này để chống phá Đảng, Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:29, 05/04/2018 XÓA

Với bản chất hoang dâm vô độ, dốt nát về học thức, chỉ vì mấy đồng tiền tài trợ rẻ mạt từ Việt Tân mà quay lưng chống phá dân tộc, cản phá sự phát triển của đất nước. Chúng mới chính là những kẻ đáng bị khinh bỉ và nguyền rủa nhất. Những kẻ xấu xa, dơ bẩn này sẽ phải nhận sự lên án của toàn xã hội.

TRẢ LỜI
avatar
21:32, 05/04/2018 XÓA

Bản chất của những kẻ rận này là luôn luôn kêu gào xúi người khác đấu tranh, nhưng chính anh ta sẵn sàng bán bạn bè ngay trong hoạn nạn chỉ để tìm lối thoát cho riêng mình. Chỉ những khi người biểu tình hoặc có việc gì phải ra mặt, thì chỉ khi nào hoàn toàn yên tâm không bị bắt, hoặc sau bắt bớ, thì ra chụp mấy kiểu ảnh rồi đưa lên mạng chém gió kêu gọi giúp đỡ nọ kia

TRẢ LỜI
avatar
21:37, 05/04/2018 XÓA

Khi Đài vẫn được đám rận xúm vào ca tụng, lấy cái mác yêu nước để làm vỏ bọc để che đậy cho những hành động chống phá có tính chất chuyên nghiệp. Thì ra tất cả cũng chỉ vì “nhuận bút”, vì mấy đồng tài trợ của Việt Tân mà đám Rận chủ Việt ca tụng Nguyễn Văn Đài. Thế mới thấy xót xa cho bản thân Đài, chỉ vì vài lời xúi giục mà ảo tưởng sức mạnh, trở thành công cụ kiếm tiền cho đồng bọn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:38, 05/04/2018 XÓA

Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân đều là các đối tượng phản động, quá khích, thường xuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh về "dân chủ", "nhân quyền" để tham gia các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây bất bình trong quần chúng nhân dân. Đã như vậy thì còn oan uổng gì cho bọn zận chủ này, tổ chức Ân xá quốc tế đúng là "dảnh dỗi" thật.

TRẢ LỜI
avatar
21:42, 05/04/2018 XÓA

Không những không biết lỗi mà ăn năn hối cải nguyễn văn đài cũng đồng bọn của mình liên tiếp có những hành vi sai trái ảnh hưởng đến đời sống cũng như an ninh trật tự thì giờ phải nhận tội âu cũng là cái giá phải trả. Mặc dù chính quyền đã khoan hồng, tạo điều kiện cho các đối tượng làm lại cuộc đời nhưng các đối tượng này vẫn không biết quý trọng tự do, tiếp tục có những hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Vì vậy việc Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an ra Quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với 06 bị can trong vụ án “Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân là hoàn toàn hợp tình, hợp lý.

TRẢ LỜI
avatar
21:54, 05/04/2018 XÓA

Về hoạt động, chúng lập fanpage Hội anh em dân chủ - Brotherhood for Democracy với sự tham gia điều hành của Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Trung Tôn, Phạm Văn Trội, đặc biệt có sự tham gia của Ủy viên trung ương của tổ chức Việt Tân Hà Đông Xuyến (với bí danh Nguyễn Duy Nhiên). Fanpage này thường xuyên đăng tải các bài viết có nội dung phản động, xuyên tạc chủ trương đường lối của Đảng, Nhà nước, kích động quần chúng gây rối, lật đổ chính quyền.

TRẢ LỜI
avatar
21:56, 05/04/2018 XÓA

Trước tình hình trên đặt ra nguy cơ rất lớn cho cơ quan an ninh nếu không có biện pháp kịp thời ngăn chặn tổ chức phản động Hội anh em dân chủ, để nó có điều kiện phát triển, mở rộng tầm ảnh hưởng sẽ gây ra hậu quả khôn lường. Chính vì thế, cơ quan an ninh đã nhanh chóng tiến hành điều tra, khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lần lượt bắt giữ các thành viên chủ chốt của tổ chức này. Đây là hành động kịp thời, chủ động của cơ quan công an, nhằm ngăn chặn các mầm mống bất ổn của xã hội. Trước phiên tòa xét xử Nguyễn Văn Đài và các thành viên của Hội anh em dân chủ, dư luận đang chờ một cái kết xứng đáng với hành vi thách thức pháp luật của các đối tượng phản động trong tổ chức này.

TRẢ LỜI
avatar
21:58, 05/04/2018 XÓA

Toàn là những bọn dân chủ, chỉ biết ăn không và tìm mọi cách để hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước, lật đổ chính quyền. Chuyện bị xét xử ngày hôm nay là hoàn toàn xứng đáng với những gì chúng đã làm mà thôi, làm người bình thường không muốn lại thích làm người khác biệt so với tất cả người khác. Cho vào tù bóc lịch cho biết cái hành động ngu ngốc của chúng đang làm thì phải chịu hậu quả ra sao, gieo nhân nào gặt quả đấy mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
22:01, 05/04/2018 XÓA

Mong rằng pháp luật Việt Nam sẽ sớm xử lí Nguyễn Văn Đài và đồng bọn trong Hội anh em dân chủ một cách thích đáng. Bởi trước đó những hành vi của chúng đã làm ảnh hưởng rất lớn đến tình hình dư luận với những luận điệu sai trái, nói xấu Đảng, Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Chúng ta hãy lên án hành động của Nguyễn Văn Đài và đồng bọn

TRẢ LỜI
avatar
22:02, 05/04/2018 XÓA

Theo đó, Ngày 5/4/2018, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội sẽ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm 6 bị cáo vi phạm điều 79 về tội “hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân” theo bộ luật hình sự Việt Nam. Sáu bị cáo bao gồm Nguyễn Văn Đài (sinh năm 1969), Phạm Văn Trội (sinh năm 1972), Nguyễn Trung Tôn (sinh năm 1968), Nguyễn Bắc Truyển (sinh năm 1968), Trương Minh Đức (sinh năm 1960) và Lê Thu Hà (sinh năm 1982). Đây là điều hợp lòng dân

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:11, 06/04/2018 XÓA

Tổ chức Ân xá quốc tế đang bảo vệ cho những kẻ phạm tội mang tên Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Bắc Truyển, Trương Minh Đức và Lê Thu Hà. Ai cũng biết đây là những đối tượng trong Hội anh em dân chủ đã có nhiều hành vi phá hoại đất nước. Tổ chức Ân Xá quốc tế lại đi bênh vực những con người này nhằm can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Mang tiếng là tổ chức quốc tế mà hoạt động không tôn trọng Công ước quốc tế tý nào.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:26, 06/04/2018 XÓA

các bị can trong vụ án Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân đều là các đối tượng phản động, quá khích, thường xuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh về "dân chủ", "nhân quyền" để tham gia các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây bất bình trong quần chúng nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:24, 06/04/2018 XÓA

Tên Phạm Văn Trội chính là người chủ mưu thành lập và là Chủ tịch “Hội anh em dân chủ”, giữ các vị trí phụ trách hoạt động ở khu vực miền Bắc, xây dựng cương lĩnh hoạt động của “Hội anh em dân chủ”; bàn bạc, định hướng cách phát triển lực lượng; lôi kéo 6 người tham gia “Hội anh em dân chủ”, đây mới là kẻ nguy hiểm, âm mưu phá hoại là từ hắn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:21, 06/04/2018 XÓA

Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân đều là các đối tượng phản động, quá khích, thường xuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh về "dân chủ", "nhân quyền" để tham gia các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây bất bình trong quần chúng nhân dân, dù gì phải xét xử chứ sao mà bỏ qua được, pháp luật đâu phải chuyện đùa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:28, 06/04/2018 XÓA

Với những phát ngôn ngông cuồng, chủ quan, phiến diện của Tổ chức Ân Xá Quốc Tế về vấn đề dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam thì mọi người hãy cùng nhau lên án những hành động can thiệp thô bạo vào nước ta, không để cho các đối tượng xấu lợi dụng vấn đề này để chống phá Đảng, Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:57, 06/04/2018 XÓA

Từ khi xây dựng đất nước đến nay VN luôn đẩy mạnh thực hiện chủ trương phát huy dân chủ do đó dân chủ chưa bao giờ bị coi là tội mà luôn đc bảo vệ. Dân chủ đc bảo vệ thì việc lợi dụng dân chủ để chống phá, làm sai lệch bản chất dân chủ thì chắc chắn phải là tội rồi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:57, 06/04/2018 XÓA

Dân chủ để phục vụ đất nước và lợi dụng dân chủ để chống đối đất nước là hai khái niệm, hai việc làm đối lập hoàn toàn về bản chất nhân dân cần phân biệt rõ ràng đừng để bị đám rân chủ dùng chiêu đánh tráo khái niệm để lừa gạt kích động tham gia việc sai trái.

TRẢ LỜI
avatar
21:59, 06/04/2018 XÓA

Ngày 4 tháng 4 năm 2018, Tổ chức Ân Xá Quốc Tế vừa đã công bố bản danh sách bao gồm 97 "cựu tù nhân lương tâm", "người bất đồng chính kiến". Trong đó, Ông James Gomez, Giám đốc Khu vực Đông Nam Á và Thái Bình Dương của Tổ chức Ân Xá Quốc Tế cho biết Việt Nam là một trong những nhà tù hoạt động tích cực nhất của Đông Nam Á dành cho những nhà hoạt động ôn hòa.

TRẢ LỜI
avatar
22:09, 06/04/2018 XÓA

việc ông James Gomez - Giám đốc Khu vực Đông Nam Á và Thái Bình Dương của Tổ chức Ân Xá Quốc Tế kêu gọi chính quyền Việt Nam phải trả tự do cho các đối tượng chống đối như: Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Bắc Truyển, Trương Minh Đức và Lê Thu Hà là điều hết sức lố bịch, đi ngược lại luật pháp quốc tế. Vì vậy, chúng ta cần lên án mạnh mẽ phát ngôn ngông cuồng, chủ quan, phiến diện của Tổ chức Ân Xá Quốc Tế về vấn đề dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, không để cho các đối tượng xấu lợi dụng vấn đề này để chống phá Đảng, Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
22:09, 08/04/2018 XÓA

Báo cáo hàng năm của tổ chức ân xá quốc tế về đánh giá dân chủ, nhân quyền của một quốc gia không hề có nội dung kiểm chứng, chỉ trích dẫn lại một số lời kể của đối tượng chống đối, hay phe đối lập. Nhiều chuyên gia nhận định rằng: với tổ chức này, điều quan trọng không phải là một cuộc điều tra có tính pháp lý, là kết luận có khách quan hay không, mà là cổ vũ một chiến dịch chống lại chính phủ một nước nào đó. Chính vì vậy, những phát ngôn của tổ chức này không những vô nghĩa mà còn chả có tí giá trị nào.

TRẢ LỜI
avatar
23:00, 08/04/2018 XÓA

Một tổ chức như tổ chức ân xá quốc tế không thể nhân danh bất cứ giá trị nhân văn nào để phê phán các quốc gia có đường hướng nhân văn trong khi xác định tiến trình phát triển. Việc tổ chức này liên tục đưa ra những nhận xét tiêu cực, bịa đặt về dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam chỉ là một phần trong chuỗi những hành động bất lương mà chúng đã tiến hành mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
23:09, 08/04/2018 XÓA

Bản chất của tổ chức ân xá quốc tế có lẽ không cần phải nhắc lại nhiều khi chính các chuyên gia quốc tế đã bóc phốt chúng nhiều lần. Chính vì vậy những gì mà tổ chức này nói vốn dĩ chả có nghĩa lý gì, và chúng ta cũng chả cần phải quan tâm đến nó.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:44, 09/04/2018 XÓA

97 người mà tổ chức Ân xá quốc tế gọi là cựu tù nhân lương tâm lại có một lịch sử hoạt động chống đối đến nỗi ai đọc cũng thấy thương cho những con người ấy quá. Toàn là những kẻ xuyên tạc, nói xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước, hoặc là lịch sử của dân tộc. Đấy những con người có lương tâm đấy.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:31, 24/04/2018 XÓA

Như vậy, với tinh thần thượng tôn pháp luật thì bản án đã giúp cho Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn cùng về chung một nhà trong một thời gian tương đối dài. Những mong trong thời gian rời xa cộng đồng, tĩnh tâm suy xét Đài, Trội, Đức, Tuyển, Tôn, Hà sẽ nhận ra những hành vi của mình là sai trái, từ đó không tái phạm sau khi mãn hạn, tái hòa nhập cộng đồng, làm lại cuộc đời, trở thành công dân có ích cho xã hội.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:29, 25/04/2018 XÓA

Chúng ta cần xem xét lại phát ngôn ngông cuồng, chủ quan, phiến diện của Tổ chức Ân Xá Quốc Tế về vấn đề dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, không để cho các đối tượng xấu lợi dụng vấn đề này để chống phá Đảng, Nhà nước. Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân đều là các đối tượng phản động, quá khích, thường xuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh về "dân chủ", "nhân quyền" để tham gia các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây bất bình trong quần chúng nhân dân, dù gì phải xét xử chứ sao mà bỏ qua được, pháp luật đâu phải chuyện đùa.

TRẢ LỜI
avatar
Lindan
AUTHOR
21:36, 30/04/2018 XÓA

danh sách 97 người tổ chức này đưa ra đều là những tên tội phạm, với những hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam và đều đang bị pháp luật cải tạo, chứ không có "tù nhân lương tâm" nào ở đây cả. Thứ 2: Trại giam của Việt Nam có những quy định riêng và công bằng dành cho những tên tội phạm, đi tù không phải đi khách sạn 5 sao mà đòi hỏi phải được phục vụ... và cũng không có chuyện tội phạm bị ngược đãi, tra tấn thường xuyên. Luận điệu mà tổ chức này đưa ra là hoàn toàn vớ vẩn và xúc phạm tới Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Lindan
AUTHOR
21:40, 30/04/2018 XÓA

Tổ chức ân xá quốc tế lấy tư cách gì mà can thiệp vào chuyện chính trị nội bộ của VN. Mỗi khi những con rận chủ bị nhà nước xử lí thì tổ chức này luôn có những pháp ngôn lố bịch, lấp liếm những hành vi phạm tội của bọn chúng, chê tránh nhà nước ta. Như vậy là vi phạm nghiêm trọng luật phấp quốc tế. Một tổ chức nước ngoài không hiểu về tình hình VN mà lại phát ngôn như vậy thì chẳng khác gì làm trò cười cho thiên hạ.

TRẢ LỜI
avatar
áo xanh
AUTHOR
15:28, 01/05/2018 XÓA

Trội chính là người chủ mưu thành lập và là Chủ tịch “Hội anh em dân chủ”, giữ các vị trí phụ trách hoạt động ở khu vực miền Bắc, xây dựng cương lĩnh hoạt động của “Hội anh em dân chủ”; bàn bạc, định hướng cách phát triển lực lượng; lôi kéo 6 người tham gia “Hội anh em dân chủ”, đây mới là kẻ nguy hiểm, âm mưu phá hoại là từ hắn.

TRẢ LỜI
avatar
06:26, 02/05/2018 XÓA

Tôn là đối tượng phản động đã từng bị bắt, xử tù về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo điều 88 - Bộ luật hình sự 1999 với bản án 2 năm tù giam và phải chịu sự quản chế 2 năm tại địa phương sau khi chấp hành xong hình phạt.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:10, 04/05/2018 XÓA

Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân đều là các đối tượng phản động, quá khích, thường xuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh về "dân chủ", "nhân quyền" để tham gia các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây bất bình trong quần chúng nhân dân, dù gì phải xét xử chứ sao mà bỏ qua được, pháp luật đâu phải chuyện đùa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:06, 04/05/2018 XÓA

Tất cả cũng chỉ vì “nhuận bút”, vì mấy đồng tài trợ của Việt Tân mà đám Rận chủ Việt ca tụng Nguyễn Văn Đài. Thế mới thấy xót xa cho bản thân Đài, chỉ vì vài lời xúi giục mà ảo tưởng sức mạnh, trở thành công cụ kiếm tiền cho đồng bọn. Chỉ những khi người biểu tình hoặc có việc gì phải ra mặt, thì chỉ khi nào hoàn toàn yên tâm không bị bắt, hoặc sau bắt bớ, thì ra chụp mấy kiểu ảnh rồi đưa lên mạng chém gió kêu gọi giúp đỡ nọ kia

TRẢ LỜI
avatar
22:52, 19/05/2018 XÓA

tổ chức ân xá quốc tế này nhiều lần đưa Việt Nam vào diện bị can thiệp, làm gì có chuyện đó chứ, chúng mày lấy tư cách gì để làm điều đó. chúng mày cứ kệ thể rồi nói lnh tinh không đúng sự thật

TRẢ LỜI
avatar
22:56, 19/05/2018 XÓA

Tổ chức này cũng là một tổ chức khốn nạn vì việc của mình thì không làm, còn đi châm chọc và phá người khác, chúng đâu có tư cách làm như thế, chúng cùng lăm là viết đôi bài mà thôi, hết thực lực

TRẢ LỜI
avatar
22:58, 19/05/2018 XÓA

Tổ chức này cũng là một tổ chức khốn nạn vì việc của mình thì không làm, còn đi châm chọc và phá người khác, chúng đâu có tư cách làm như thế, chúng cùng lăm là viết đôi bài mà thôi, hết thực lực

TRẢ LỜI
avatar
23:02, 19/05/2018 XÓA

Không bao giờ có chuyện tổ chức ân xá quốc tế này lại gây áp lực cho các cơ quan tiến hành tố tụng của Việt Nam dừng điều tra, thả các đối tượng vi phạm pháp luật ra, không có chuyện đó đâu, không bao giờ có

TRẢ LỜI
avatar
23:05, 19/05/2018 XÓA

Không thể để tổ chức này muốn nói gì thì nói, muốn làm gì thì làm được, chính quyền Việt Nam nên có ý kiến cho những câu chuyện xuyên tạc này đi, im lặng đôi khi cũng không phải là hay đâu, im lặng là đã tốt

TRẢ LỜI
avatar
23:11, 19/05/2018 XÓA

Có lẽ điều mà các đối tượng rận chủ muốn đó chính là thông qua các tổ chức quốc tế có thực lực hoặc là hư danh để chống đối Đảng và Nhà nước Việt Nam, chiêu bài của chúng vẫn như cũ là dân tộc, tôn giáo, dân chủ, nhân quyền mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
23:15, 19/05/2018 XÓA

Ở Việt Nam không có khái niệm tù nhân lương tâm, tù nhân lương tâm là khái niệm khó hiểu, ở việt Nam chỉ có một loại tù duy nhất là tù tội, có nghĩa là có tội thì đi tù, chỉ có như vậy thôi, không có loại khác

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:18, 19/05/2018 XÓA

Không ai có thể giúp được bọn tù tội ở Việt Nam ngoài trừ chính chúng cải tạo cho tốt, ăn năn hối cải thì được giảm án hoạc xem xét đặc xá, chứ không có chuyện cứ trông chờ vào cá nhân và tổ chức nào được đâu

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon