TRỊNH BÁ PHƯƠNG – MẸ NÀO CON ĐẤY!

11:24
Hoa sữa
Nói đến vùng đất Dương Nội, Hà Đông, TP Hà Nội, chắc quý độc giả nghĩ đến ngay người phụ nữ mang danh “dân oan” Cấn Thị Thêu vừa mới được mãn hạn tù tháng 2/2018. Về “thành tích” của Cấn Thị Thêu tôi xin phép không nhắc lại nhưng xem chừng gia đình này có cái truyền thống “tre già măng mọc”, hết mẹ đến con kế tục sự nghiệp “đấu tranh đòi đất cho người dân Dương Nội”. Ấy là tôi đang nói đến Trịnh Bá Phương – con trai cả của Cấn Thị Thêu.

Hôm 17/4 vừa rồi, Trịnh Bá Phương đã đại diện cho nhóm “dân oan Dương Nội” trả lời phỏng vấn báo BBC về vấn đề của “những người nông dân mất đất”. Và như thể cái cớ để vin vào, trang báo phản động này lập tức có bài xuyên tạc “Sóng ngầm phẫn nộ của nông dân mất đất”.

Trịnh Bá Phương đã lớn tiếng phát biểu rằng: “Dù không thống kê được hết nhưng tính sơ đã có đến cả trăm nhóm nông dân mất đất được thành lập khắp cả nước như các nhóm Văn Giang, Đồng Tâm, Hải Phòng, Nghệ An. Các nhóm này liên kết với nhau qua mạng xã hội để học hỏi kinh nghiệm đấu tranh và hỗ trợ nhau về pháp lý”.

Tôi xin cung cấp thêm, cái gọi là “Nhóm Dân oan Dương Nội” gồm hơn 1000 nhân khẩu, thành lập tự phát sau sự việc lực lượng công an làm nhiệm vụ cưỡng chế và bắt 7 người chống đối, quá khích ở Dương Nội, Hà Nội vào năm 2014 do Cấn Thị Thêu cầm đầu. Sau đó, Trịnh Bá Phương đi thu thập ý kiến, soạn thảo và gửi các đơn khiếu nại tới các cơ quan để đòi quyền về đất đai.

Mới đây, lợi dụng việc nhóm Đồng Thuận tổ chức cái gọi là kỷ niệm 01 năm vụ việc nhân dân Đồng Tâm “bắt giữ cảnh sát đến cưỡng chế đất”, nông dân “mất đất” ở các nơi cùng đổ về xã Đồng Tâm để “chung vui với thành công của nhân dân Đồng Tâm”, trong đó có Trịnh Bá Phương – kẻ mà đã la liếm ở Đồng Tâm ngay từ những ngày đầu để kiếm chác chút ít từ vụ việc này.

Sau chuyến thăm như chúng nói là đầy “ý nghĩa” này, Trịnh Bá Phương phát biểu có vẻ rất lạc quan: "Cái chúng tôi học được từ Đồng Tâm là nếu trước đó nhiều dân oan mất đất chỉ biết kéo nhau đi khiếu kiện cho đông người thì Đồng Tâm đã biết đứng ra tổ chức quy củ, kết hợp nhiều biện pháp đấu tranh để buộc chính quyền phải nhượng bộ.”

Và ngay sau cuộc họp kỷ niệm đó, các nhóm “dân oan mất đất” cùng đại diện một số hội nhóm, tổ chức núp dưới danh nghĩa “Nhân quyền và hoạt động dân chủ người Việt” đã ký tên vào một tuyên bố chung về quyền sở hữu đất gồm ba yêu cầu như sau:

Một là, quyền sở hữu tư nhân đối với đất đai cần được sớm công nhận.
Hai là, cần chuẩn bị sửa đổi Hiến pháp để công nhận chế độ đa sở hữu đối với đất đai, trong đó có sở hữu nhà nước, sở hữu của các tổ chức và sở hữu tư nhân.
Ba là, trong khi chờ đợi thay đổi luật lệ và chính sách, cần sớm công nhận quyền sử dụng đất như một loại quyền tài sản theo nguyên tắc thuận mua vừa bán... Và cần chấm dứt ngay nạn cưỡng bức thu hồi đất mà chính quyền ở các địa phương đang thực hiện.
Trong số những người ký tên vào bản tuyên bố của họ có nhiều “trí thức tên tuổi” như: Tiến sĩ rởm Nguyễn Quang A, Luật sư mù luật Lê Công Định, Nhà văn Nguyên Ngọc, Anh Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh.... Chúng bàn bạc nhau sẽ tiếp tục thu thập chữ ký‎, sau đó sẽ gửi bản tuyên bố này tới Chính phủ, Quốc hội Việt Nam, các tổ chức nhân quyền trong và ngoài nước.
Qua những vấn đề trên thì tôi có mấy lời xin thưa với quý độc giả thế này:
Thứ nhất, về Trịnh Bá Phương và câu chuyện đất đai ở Dương Nội.
Tên Trịnh Bá Phương không phải tự nhiên lại “nhiệt tình” đi đòi đất cho những người dân Dương Nội. Sở dĩ hắn muốn nối nghiệp bố mẹ để “nghỉ dưỡng, an nhàn bóc lịch” trong nhà đá là vì được hậu thuẫn của bọn zận chủ trong và ngoài nước. Hắn được tài trợ khá nhiều tiền, quà... để thắt chặt mối quan hệ trong các vụ tụ tập đông người biểu tình, gây rối trật tự trên địa bàn thành phố. Nói toẹt ra là hắn được bọn zận chủ trả công để làm những việc này chứ chẳng có thiện chí gì đâu mà nhóm "dân oan Dương Nội" (thực chất chỉ là một nhóm vài chục hộ cố tình không chịu nhận đền bù cũng như đất dịch vụ sau khi bị thu hồi đất) cứ tưởng bở mà bám vào, không khéo sau này vạ đến thân chứ chẳng đùa đâu.
Còn thực hư câu chuyện đất đai Dương Nội thế nào, quý độc giả xem thêm tại:http://www.loaphuong.org/2015/05/thuc-hu-chuyen-dan-oan-duong-noi.html
Thứ hai, về cái Bản tuyên bố chung ở trên.
Cái nực cười ở đây là đám zận chủ, trong đó có Trịnh Bá Phương và cả “Luật sư mù luật” Lê Công Định cứ nằng nặc đòi “quyền sở hữu tư nhân đối với đất đai”.
Điều 53 Hiến pháp 2013 quy định rõ: Đất đai, tài nguyên nước, tài nguyên khoáng sản, nguồn lợi ở vùng biển, vùng trời, tài nguyên thiên nhiên khác và các tài sản do Nhà nước đầu tư, quản lý là tài sản công thuộc sở hữu toàn dân do Nhà nước đại diện chủ sở hữu và thống nhất quản lý.”
Như vậy, đất đai thuộc sở hữu toàn dân. Tổ chức, cá nhân được Nhà nước giao đất, cho thuê đất và công nhận quyền sử dụng đất – quyền này được pháp luật bảo hộ.
Quý độc giả đều biết, đất đai là tư liệu sản xuất không thể thay thế được của người nông dân Việt Nam. Đất nước ta xuất phát từ một nước thuần nông, tự hào vì có nền văn minh lúa nước. Thế cho nên, vấn đề đất đai luôn được Đảng và Nhà nước quan tâm. Bước sang thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, rất cần phải có một cơ sở hạ tầng vững chắc để từ đó phát triển các ngành nghề công nghiệp, dịch vụ nhằm phục vụ lợi ích quốc gia. Và trong trường hợp này, vì mục đích phát triển kinh tế - xã hội, vì lợi ích quốc gia dân tộc, Nhà nước có quyền thu hồi đất do tổ chức, cá nhân đang sử dụng và việc thu hồi đất được tiến hành công khai, minh bạch, bồi thường theo quy định của pháp luật.
Mấy ông Tiến sĩ, Luật sư kí vào bản tuyên bố trên đã rõ cả chưa ạ? Có thấy bản tuyên bố chung của mình trở thành mớ giấy vụn chưa? Quan trọng là phải hiểu và nắm được luật, chứ trò cùn, lý do quanh quẩn như vậy thì không đáng mặt luật sư, với cái tài anh hùng mạng xã hội thì không ai ghi nhận hay ủng hộ đâu. Còn Trịnh Bá Phương thì nếu cứ đi theo vết xe đổ của mẹ Thêu rồi cũng có ngày phải trả giá cho những hành động sai trái của mình, ngày đó cũng không xa lắm đâu!./.


Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

42 nhận xét

Write nhận xét
13:42, 19/04/2018 delete

Hành động của Trịnh Bá Phương trong suốt thời gian qua thực chất xuất phát từ lòng tham do lợi ích đất đai mang lại cho bản thân hắn mà thôi. Thử hỏi, nếu không có món lợi đó thì liệu rằng một kẻ vô học, thiếu đạo đức như Trịnh Bá Phương có dám ăn chực, nằm chờ tại các trụ sở tiếp dân để "ăn vạ" như vậy không?

Reply
avatar
13:46, 19/04/2018 delete

Bình thường người ta nhắc đến từ truyền thống thì nó mang nghĩa tốt đẹp, ấy vậy mà nói đến mẹ con Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Phương thì cái truyền thống “tre già măng mọc” được nhắc đến với nghĩa mỉa mai, hết mẹ đến con kế tục sự nghiệp “đấu tranh đòi đất cho người dân Dương Nội” - thực chất là lợi dụng việc này để chống phá chính quyền nhân dân.

Reply
avatar
13:57, 19/04/2018 delete

Lợi dụng việc nhóm Đồng Thuận tổ chức cái gọi là kỷ niệm 01 năm vụ việc nhân dân Đồng Tâm “bắt giữ cảnh sát đến cưỡng chế đất”, nông dân “mất đất” ở các nơi cùng đổ về xã Đồng Tâm, Trịnh Bá Phương đã rêu rao và có những hành động thách thức chính quyền, thật là ngu si mà, ừ thì tự do ngôn luận đó nhưng mà cứ liều liệu nhé cẩn thận lại đi cải tạo nhân phẩm ý chứ Phương ạ!

Reply
avatar
13:58, 19/04/2018 delete

Mẹ thì ra tù, vào tội vì hành vi gây rối trật tự xã hội; con thì tiếp bước bà mẹ tai tiếng cũng dấn thân vào sự nghiệp kiện đất. Nhưng kiện thì phải có căn cứ, cơ sở pháp lý hẳn hoi. Đây lại kiện bằng cách ăn vạ, bấu víu lấy tiền của các thành viên dân oan nhằm làm giàu bất chính cho bản thân. Không sớm thì muộn thì Trịnh Bá Phương cũng sẽ theo bước người mẹ quý hóa của hắn vào tù thôi.

Reply
avatar
14:00, 19/04/2018 delete

Trịnh Bá Phương được hưởng gen chống đối di truyền từ mẹ nên bây giờ mới hoạt động ngày càng ráo riết vậy. Mặc dù mẹ Phương là bà Cấn Thị THêu vừa mới ra tù thế mà hai mẹ con lại dắt díu nhau lên tham dự cái buổi tổ chức bất hợp pháp mang tên kỉ niệm 01 năm sự kiện Đồng Tâm. Có lẽ Phương chưa thấy quan tài chưa đổ lệ rồi.

Reply
avatar
14:08, 19/04/2018 delete

Đất đai, tài nguyên nước, tài nguyên khoáng sản, nguồn lợi ở vùng biển, vùng trời, tài nguyên thiên nhiên khác và các tài sản do Nhà nước đầu tư, quản lý là tài sản công thuộc sở hữu toàn dân do Nhà nước đại diện chủ sở hữu và thống nhất quản lý.
Như vậy, đất đai thuộc sở hữu toàn dân. Tổ chức, cá nhân được Nhà nước giao đất, cho thuê đất và công nhận quyền sử dụng đất – quyền này được pháp luật bảo hộ có gì mà mấy ngài kêu gọi đòi đất hả???

Reply
avatar
14:13, 19/04/2018 delete

Đúng như dự đoán bản chất của Trịnh Bá Phương không những không thay đổi mà con đang có chiều hướng lộ rõ hơn bao giờ hết qua sự việc trên đây.Phương sẽ còn hung hăng, láo xược hơn cả Cấn Thị Thêu nếu không có sự theo dõi sát sao của các lực lượng chức năng. Tốt hơn cả là cho cả 2 mẹ con nhà này quay lại trại.

Reply
avatar
14:17, 19/04/2018 delete

Trịnh Bá Phương không phải tự nhiên lại đi đòi đất cho những người dân Dương Nội. Sở dĩ hắn muốn nối nghiệp bố mẹ để “nghỉ dưỡng, an nhàn bóc lịch” trong nhà đá là vì được hậu thuẫn của bọn zận chủ trong và ngoài nước. Hắn được tài trợ khá nhiều tiền, quà... để thắt chặt mối quan hệ trong các vụ tụ tập đông người biểu tình, gây rối trật tự trên địa bàn thành phố ý mà.

Reply
avatar
14:26, 19/04/2018 delete

Trịnh Bá Phương trước chỉ là tay bán cua đồng hạng lèo với thủ đoạn buộc dây thấm bùn, đứng đường lừa bán cho người nội trợ. Nhưng cuộc đời Phương đã thay đổi chóng mặt kể từ khi bố mẹ y trở thành cai thầu dân oan tại Dương Nội. Giờ tên tuổi Phương nổi như cồn khi chỉ cần một cú kích chuột là ra rất nhiều bài viết về Phương nhưng không phải bài viết tốt mà toàn bài tiêu cực, xấu thôi.

Reply
avatar
14:33, 19/04/2018 delete

Trịnh Bá Phương không phải tự nhiên lại “nhiệt tình” đi đòi đất cho những người dân Dương Nội. Sở dĩ hắn muốn nối nghiệp bố mẹ để “nghỉ dưỡng, an nhàn bóc lịch” trong nhà đá là vì được hậu thuẫn của bọn zận chủ trong và ngoài nước. Hắn được tài trợ khá nhiều tiền, quà... để thắt chặt mối quan hệ trong các vụ tụ tập đông người biểu tình, gây rối trật tự trên địa bàn thành phố.

Reply
avatar
14:36, 19/04/2018 delete

Trịnh Bá Phương bắt đầu nổi lên kể từ khi Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Khiêm chống người thi hành công vụ bị đi tù. Từ đó, Trịnh Bá Phương và em trai là Trịnh Bá Tư tiếp tục sự nghiệp khiếu kiện của cha mẹ, cầm đầu nhóm "dân oan Dương Nội" với thân hình đỏ máu, chữ nghĩa chằng chịt diễu hành khắp nơi từ Nam chí Bắc. Vậy nên Phương la liếm đến ĐỒng Tâm cũng là điều dễ hiểu

Reply
avatar
14:38, 19/04/2018 delete

Thực ra thì Trịnh Bá Phương được bọn zận chủ trả nhiều tiền để làm những việc này chứ chẳng có thiện chí gì đâu mà nhóm "dân oan Dương Nội" (gọi là nhóm nhưng có vài chục hộ cố tình không chịu nhận đền bù cũng như đất dịch vụ sau khi bị thu hồi đất) cứ tưởng bở mà bám vào, không khéo sau này vạ đến thân chứ chẳng đùa đâu.

Reply
avatar
14:43, 19/04/2018 delete

Trịnh bá phương không đơn thuần lại nhiệt tình đến như vậy, bởi đằng sau tên này là cả bầy dận chủ trong và ngoài nước đang ủng hộ và bơm tiền cho tên này để tên này chống đối quyết liệt hơn. Tuy nhiên những hoạt động chống đối của tên này cũng chẳng đi được đến đâu và nguy cơ vào tù bóc lịch giống người mẹ của mình là điều không xa nữa

Reply
avatar
14:53, 19/04/2018 delete

Là luật sư thì phải hiểu và nắm được luật, chứ trò cùn, lý do quanh quẩn như vậy thì không đáng mặt luật sư, với cái tài anh hùng bàn phím thì không ai ghi nhận hay ủng hộ đâu. Còn Trịnh Bá Phương thì nếu cứ đi theo vết xe đổ của mẹ Thêu rồi cũng có ngày phải trả giá cho những hành động sai trái của mình.

Reply
avatar
15:07, 19/04/2018 delete

Đằng sau cái tên Trịnh Bá Phương là cả một đám zận chủ chuyên ăn hôi nhằm bôi xấu, hạ uy tín chính quyền nhân dân. Do đó, không đơn thuần hành động của mẹ con Trịnh Bá Phương chỉ vì mục đích đất đai mà thôi, nó còn là cả một toan tính đằng sau chúng. Những diễn biến trong hành động của Trịnh Bá Phương trong thời gian gần đây đang dần lộ rõ âm mưu này.

Reply
avatar
17:08, 19/04/2018 delete

Quý độc giả đều biết, đất đai là tư liệu sản xuất không thể thay thế được của người nông dân Việt Nam. Đất nước ta xuất phát từ một nước thuần nông, tự hào vì có nền văn minh lúa nước. Thế cho nên, vấn đề đất đai luôn được Đảng và Nhà nước quan tâm. Bước sang thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, rất cần phải có một cơ sở hạ tầng vững chắc để từ đó phát triển các ngành nghề công nghiệp, dịch vụ nhằm phục vụ lợi ích quốc gia. Và trong trường hợp này, vì mục đích phát triển kinh tế - xã hội, vì lợi ích quốc gia dân tộc, Nhà nước có quyền thu hồi đất do tổ chức, cá nhân đang sử dụng và việc thu hồi đất được tiến hành công khai, minh bạch, bồi thường theo quy định của pháp luật.

Reply
avatar
21:34, 19/04/2018 delete

Nói đến vùng đất Dương Nội, Hà Đông, TP Hà Nội, chắc quý độc giả nghĩ đến ngay người phụ nữ mang danh “dân oan” Cấn Thị Thêu vừa mới được mãn hạn tù tháng 2/2018. Về “thành tích” của Cấn Thị Thêu tôi xin phép không nhắc lại nhưng xem chừng gia đình này có cái truyền thống “tre già măng mọc”, hết mẹ đến con kế tục sự nghiệp “đấu tranh đòi đất cho người dân Dương Nội”. Ấy là tôi đang nói đến Trịnh Bá Phương – con trai cả của Cấn Thị Thêu.
Con hư tại mẹ!

Reply
avatar
15:34, 20/04/2018 delete

Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương,..nguyên một dàn phản động không thể tha thứ được. Một kẻ biết điều thì hẳn đã không làm quá đến mức lộ cái bản chất của mình ra như thế này. Buộc tội Trịnh Bá Phương giờ không phải là chuyện quá khó. Hi vọng là cơ quan chức năng không bỏ sót tên Trịnh Bá Phương này.

Reply
avatar
15:06, 21/04/2018 delete

Trịnh Bá Phương bắt đầu nổi lên kể từ khi Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Khiêm chống người thi hành công vụ bị đi tù. Từ đó, Trịnh Bá Phương và em trai là Trịnh Bá Tư tiếp tục sự nghiệp khiếu kiện của cha mẹ, cầm đầu nhóm "dân oan Dương Nội" với thân hình đỏ máu, chữ nghĩa chằng chịt diễu hành khắp nơi từ Nam chí Bắc.

Reply
avatar
15:13, 21/04/2018 delete

Sẽ không ngoa khi nói rằng, Trịnh Bá Phương là kẻ hiếu chiến và khôn vãi lìn khi biết cách lợi dụng các nhóm oan oan để tạo hình ảnh cho gia đình mình và kiếm tiền trên lưng những người dân khốn khổ bị lợi dụng vào mục đích khiếu kiện.

Reply
avatar
15:16, 21/04/2018 delete

Có lẽ, khôn ngoan và hiếu chiến hơn lũ "dân chủ sa lông", Trịnh Bá Phương đã tiến một bước dài, bỏ lại đàn anh với những chiêu trò cao tay hơn hẳn. Khác với Nguyễn Tường Thụy, Lê Thị Công Nhân, hay Nguyễn Xuân Diện, rất nhiều lần Phương công khai số tiền của các nhóm ủng hộ, chia sạch cho "dân oan" mà không lấy đồng nào. Hành động đó đã lừa được đám "dân oan" ngu ngốc, nhưng thực chất còn những nguồn tiền cực lớn đã được phía nước ngoài chuyển thẳng vào tài khoản bí mật của anh bán cua đồng lươn lẹo.

Reply
avatar
15:18, 21/04/2018 delete

Kiếm được tiền dễ dàng trên lưng những người theo chân khiếu kiện, và cả những kẻ chống phá đất nước mù quáng, Trịnh Bá Phương tiếp tục mở rộng quan hệ với các nhóm "dân oan" ở Hải Dương, Ninh Bình, Thanh Hóa, Đồng Nai nhằm củng cố vai trò thủ lĩnh Dương Nội, đồng thời mở rộng cơ hội tiếp xúc với các vụ việc nhạy cảm, thu thập tài liệu, cung cấp cho các cá nhân, tổ chức chống Việt Nam kiếm thù lao.

Reply
avatar
15:21, 21/04/2018 delete

Mới bước vào làng dân chủ mà đã béo tốt thế kia cơ mà, chắc chắn là kiếm ăn được không ít, hơn hẳn cái việc mò cua bắt ốc cầu bơ cầu bất trước kia rồi. Đúng là đồng tiền mà, kích thích được cái bản chất xấu xa, cái lưu manh trong con người hắn bộc lộ ngày càng rõ hơn.

Reply
avatar
15:31, 21/04/2018 delete

Những thành phần khiếu kiện vượt cấp, chây ỳ như Trịnh Bá Phương, dân oan Dương Nội, dân oan Hà Nam thực tế đã được giải thích về chức năng nhiệm vụ của các cơ quan nhà nước nhưng vẫn cố tình kéo đến gây rối, thậm chí họ có hành động khiêu khích, hung hăng, đe dọa đến cán bộ bảo vệ trụ sở Thanh tra Bộ. Vì có làm như vậy thì chúng lại nhận được thêm nhiều tiền do lũ phản động nước ngoài gửi về. Cơ quan chức năng cần phải cho lũ phá hoại này vào tù hết.

Reply
avatar
15:35, 21/04/2018 delete

Trịnh Bá Phương đã kích động “dân oan” Dương Nội tổ chức, tụ tập, biểu tình, chống người thi hành công vụ khi các cơ quan chức năng tổ chức giải tỏa, thu hồi đất tại đây. Đây là những hành vi hết sức nguy hiểm cho xã hội, coi thường pháp luật, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân

Reply
avatar
15:38, 21/04/2018 delete

Trịnh Bá Phương còn live stream, tán phát video, clip, trả lời phỏng vấn các báo và đài phản động nước ngoài có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính quyền nhân dân, tạo điều kiện cho các đài báo phản động trong và ngoài nước lợi dụng để chống phá chính quyền nhân dân, ảnh hưởng đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

Reply
avatar
15:54, 21/04/2018 delete

trên đà “làm ăn phát đạt” Trịnh Bá Phương tiếp tục mở rộng quan hệ với các nhóm “dân oan” ở Hải Dương, Ninh Bình, Thanh Hóa, Đồng Nai nhằm củng cố vai trò thủ lĩnh Dương Nội, đồng thời mở rộng cơ hội tiếp xúc với các vụ việc nhạy cảm, thu thập tài liệu, cung cấp cho các cá nhân, tổ chức chống Việt Nam kiếm thù lao. Ngoài vai “dân oan”, Phương còn kiêm luôn “nghề rận chủ”

Reply
avatar
16:00, 21/04/2018 delete

Nếu chỉ dừng ở những thông tin một chiều từ FB của Việt Tân hay Nguyễn Tường Thụy thì có người sẽ nghĩ ngay rằng có một vụ giàn xếp nào đây giữa công an và đám lưu manh, côn đồ để hành hung người khác? Mọi ánh mắt ngờ vực, thậm chí là khinh miệt lập tức hướng về phía công an (mục đích của thông tin này thực chất là vậy). Tuy nhiên, nếu như xem kỹ 2 clip được đám Việt Tân và Trịnh Bá Phương đưa lên FB thì có lẽ câu trả lời sẽ không như nhiều người nghĩ.

Reply
avatar
16:02, 21/04/2018 delete

Tại clip thứ nhất tuyệt nhiên không thấy công an đánh dân, chỉ thấy một đám người do Trịnh Bá Phương cầm đầu gây sự, chửi bới lực lượng công an, trong khi lực lượng công an lại hết sức kiềm chế. Phải nói rằng công an ở xứ mình nhẫn nhịn giỏi, nếu ở Mỹ hay bất cứ một nước phương Tây nào, đám người kia đã bị cảnh sát dùng gậy, rùi cui đánh cho không có đường mà rút.

Reply
avatar
16:05, 21/04/2018 delete

Nhưng dù sao, việc Trịnh Bá Phương và Nguyễn Tường Thụy thật thà như vậy là điều đáng được ghi nhận. Chính vì họ thật thà như thế nên người đọc mới thấy bộ mặt, bản chất thật của họ bị lật tẩy như thế nào?

Reply
avatar
16:12, 21/04/2018 delete

Qua những thông tin tôi tìm hiểu được con rận chủ này dẫn theo 1 đoàn gồm 44 người tiến hành các hoạt động tụ tập đông người, chửi bới, gây sự với công an ở khu vực đó, thậm chí có những hành động quá khích mà những người công an vẫn kiềm chế được, thật đáng khâm phục. Còn cái sự việc đánh bị thương thì tôi nghĩ răng trong lúc hăng máu mấy con rận đánh nhầm lẫn nhau rồi vừa ăn cướp vừa là làng đổ oan cho công an. Lũ này đúng là hết trò, thật khinh bỉ

Reply
avatar
16:16, 21/04/2018 delete

Chỉ là đi đón một người vừa mãn hạn tù thôi mà có cần phải bầu đoàn thê tử đông đảo thế không. Có vẻ như chúng coi đây là một niềm tự hào cần được phát huy. Lại còn ông Nguyễn Tường Thụy dây máu ăn phần nữa. Đúng là vô liêm sỉ.

Reply
avatar
16:18, 21/04/2018 delete

Bọn chúng mang nhau đi như bầy đàn ấy mà. Chắc là bị hoang tưởng hoặc bị một chứng bệnh tâm thần điên dại gì đó. Có thể là chúng tưởng tượng ra bởi vì chúng bị hoang tưởng, hoặc có thể chúng cố tình xuyên tạc, bịa đặt ra để tuyên truyền. Dù là gì đi nữa thì nếu người đọc, người xem là người có trách nhiệm, sáng suốt họ khắc nhận ra những trò mèo ấy, sẽ vạch mặt được trò hèn của bọn chúng thôi.

Reply
avatar
16:19, 21/04/2018 delete

thật thà gì cái loại ấy, tung clip lên với mô tả rất hoàn tráng là người nhà đi đón tù nhân nhưng bị công an vây đánh, thế mà xem thì toàn rặt một lũ chửi bới lực lượng chức năng. làm gì có cái kiểu vừa quay phim vừa xông vào một ông công an, rồi chửi bới họ như kiểu thách thức rằng, cầu xin hãy đánh hay phản ứng đi để tôi chụp hình nào. giờ lên báo chí nước ngoài toàn hình nói bị đánh này nọ. chẳng phải loại thật thà gì mà chỉ có giấu đầu hở đuôi mà thôi.

Reply
avatar
14:35, 23/04/2018 delete

Nói đến vùng đất Dương Nội, Hà Đông, TP Hà Nội, chắc quý độc giả nghĩ đến ngay người phụ nữ mang danh “dân oan” Cấn Thị Thêu vừa mới được mãn hạn tù tháng 2/2018. Về “thành tích” của Cấn Thị Thêu tôi xin phép không nhắc lại nhưng xem chừng gia đình này có cái truyền thống “tre già măng mọc”, hết mẹ đến con kế tục sự nghiệp “đấu tranh đòi đất cho người dân Dương Nội”. Ấy là tôi đang nói đến Trịnh Bá Phương – con trai cả của Cấn Thị Thêu.
mẹ con nhà này nổi tiếng về chăn dắt dân oan rồi!

Reply
avatar
15:21, 23/04/2018 delete

Mấy ông Tiến sĩ, Luật sư kí vào bản tuyên bố trên đã rõ cả chưa ạ? Có thấy bản tuyên bố chung của mình trở thành mớ giấy vụn chưa? Quan trọng là phải hiểu và nắm được luật, chứ trò cùn, lý do quanh quẩn như vậy thì không đáng mặt luật sư, với cái tài anh hùng mạng xã hội thì không ai ghi nhận hay ủng hộ đâu. Còn Trịnh Bá Phương thì nếu cứ đi theo vết xe đổ của mẹ Thêu rồi cũng có ngày phải trả giá cho những hành động sai trái của mình, ngày đó cũng không xa lắm đâu!./.

Reply
avatar
08:17, 24/04/2018 delete

Trịnh Bá Phương được hậu thuẫn của bọn zận chủ trong và ngoài nước. Hắn được tài trợ khá nhiều tiền, quà... để thắt chặt mối quan hệ trong các vụ tụ tập đông người biểu tình, gây rối trật tự trên địa bàn thành phố. Đúng là hắn thật bỉ ổi.

Reply
avatar
14:14, 25/04/2018 delete

Kết luận thanh tra của Thành phố Hà Nội đã quá rõ ràng Toàn bộ diện tích đất khu vực sân bay Miếu Môn là đất quốc phòng (không có diện tích đất nông nghiệp hay còn gọi là đất Đồng Sênh như ông Kình và nhóm Đồng Thuận đưa ra). Chỉ là trong thời gian dài buông lỏng quản lý của chính quyền địa phương (mà khi đó chính ông Kình còn đương chức) cho nên những kẻ tham lam đã lấn chiếm và “cướp” đất quốc phòng thành của mình.

Reply
avatar
08:49, 26/04/2018 delete

Trịnh Bá Phương có những hành vi gây nguy hiểm cho xã hội, coi thường pháp luật, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân, anh ta có gan làm như thế bởi sau những việc làm này đều có sự lên kế hoạch của các tổ chức phản động, Trịnh Bá Phương cũng chỉ là con rối bảo thế nào thì làm vậy mà thôi.

Reply
avatar
Nặc danh
07:51, 05/05/2018 delete

Trịnh Bá Phương được bọn zận chủ trả nhiều tiền để làm những việc này chứ chẳng có thiện chí gì đâu mà nhóm "dân oan Dương Nội" (gọi là nhóm nhưng có vài chục hộ cố tình không chịu nhận đền bù cũng như đất dịch vụ sau khi bị thu hồi đất) cứ tưởng bở mà bám vào, không khéo sau này vạ đến thân chứ chẳng đùa đâu. Mặc dù mẹ Phương là bà Cấn Thị THêu vừa mới ra tù thế mà hai mẹ con lại dắt díu nhau lên tham dự cái buổi tổ chức bất hợp pháp mang tên kỉ niệm 01 năm sự kiện Đồng Tâm. Có lẽ Phương chưa thấy quan tài chưa đổ lệ rồi.

Reply
avatar
14:30, 29/05/2018 delete

Trịnh Bá Phương lại đói rồi

Reply
avatar
14:32, 29/05/2018 delete

với chiếc mồm đàn bà của mình Phương đã và đang không ngừng tung ra những lời lẽ xuyên tạc, vu cáo chính quyền

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon