VIỆT NAM KHÔNG CÓ CÁI GỌI LÀ "TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM"


Vân An

Ngày 4/4/2018 vừa qua, Tổ chức Ân xá quốc tế vừa đăng tải cái gọi là “bản nghiên cứu” mới với nội dung cáo buộc “Hiện có ít nhất 97 tù nhân lương tâm đang mòn mỏi trong nhà tù ở Việt Nam, nơi nhiều người bị giam cách ly trong tình trạng ghê sợ và thường xuyên chịu tra tấn hoặc các đối xử tồi tệ khác”. Và tổ chức này cũng không quên lồng ghép nội dung việc Nguyễn Văn Đài và các thành viên khác trong Hội anh em dân chủ  đang bị đưa ra xét xử. Ngay lập tức thì nội dụng “bản nghiên cứu” trên được các đài phản động như Việt Tân, RFA, VOA chia sẻ và nhanh chóng tán phát trên mạng xã hội.

Đây không phải lần đầu tiên Tổ chức Ân xá quốc tế đưa ra những thông tin một chiều, sai sự thật, không có cơ sở và thể hiện thái độ thiếu thiện cảm với chính quyền Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác. Trước đó, có thể kể đến các bản báo cáo thường niên, bản phúc trình với những kết luận mang nặng tính vu khống vu cáo Chính quyền Việt Nam về vấn đề dân chủ, nhân quyền.

Tổ chức Ân xá quốc tế xuyên tạc tình hình nhân quyền Việt Nam

Tổ chức Ân xá quốc tế (viết tắt là AI) ra đời năm 1961 với mục tiêu ban đầu hướng tới là “thúc đẩy tất cả quyền con người”. Tuy nhiên, trong suốt quá trình hoạt động, tổ chức này đã lộ rõ bản chất chỉ là một tổ chức tuyên truyền có quan hệ mật thiết với một số thế lực chính trị. Nhiều thông tin cho rằng Tổ chức ân xá quốc tế là một “cánh tay nối dài” của chủ nghĩa tư bản, được sự hậu thuẫn của giới tư bản Mỹ và phương Tây đang hoạt động câu kết với các phần tử xấu để vu cáo, vu khống chính quyền các nước vi phạm vấn đề dân chủ, nhân quyền, nhằm tìm cách can thiệp vào công việc nội bộ của các quốc gia khác, và điều tổ chức này hướng đến là kích động một chiến dịch nổi dậy chống lại một chính phủ nào đó.

Về khái niệm “tù nhân lương tâm” mà Tổ chức Ân xá quốc tế đã đưa ra để vu cáo về tình hình nhân quyền ở Việt Nam, trước hết xin khẳng định rằng ở Việt Nam không có khái niệm nào gọi là “tù nhân lương tâm”.

Tại cuộc họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao, trả lời câu hỏi của phóng viên về việc một số tổ chức nhân quyền lên án phiên tòa ngày 5/4/2018 xét xử sơ thẩm 6 bị cáo về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng nêu rõ:

“Việt Nam bác bỏ những thông tin sai sự thật, thiếu khách quan này. Ở Việt Nam không có cái gọi là “tù nhân lương tâm”, không có việc những người vì tự do bày tỏ chính kiến mà bị bắt giữ. Như tại các quốc gia khác trên thế giới, ở Việt Nam, mọi hành vi vi phạm pháp luật đều bị xử lý nghiêm theo đúng các quy định của pháp luật.

Bảo đảm và thúc đẩy các quyền con người là chính sách nhất quán của Nhà nước Việt Nam, được thực hiện phù hợp với Hiến pháp và pháp luật Việt Nam cũng như các công ước quốc tế về quyền con người mà Việt Nam là thành viên. Những nỗ lực và thành tựu của Việt Nam về bảo đảm và thúc đẩy quyền con người thời gian qua đã được cộng đồng quốc tế ghi nhận rộng rãi.” (Tham khảo tại đây)

Bản nghiên cứu mới của Tổ chức AI chỉ là cớ để can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Việt Nam là một Nhà nước pháp quyền. Các quyền tự do, dân chủ của công dân, trong đó có quyền tự do ngôn luận, được quy định rõ trong Hiến pháp và trong các văn bản pháp luật khác, được tôn trọng và thực thi trên thực tế. Việt Nam xử lý các hành vi vi phạm pháp luật theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam và hoàn toàn phù hợp với các quy định của luật pháp quốc tế, trong đó có Công ước quốc tế về các quyền dân sự, chính trị.

Những cá nhân mà AI đang lên tiếng bênh vực và gán họ với cái tên “tù nhân lương tâm” bản chất là các đối tượng vi phạm pháp luật, bị truy tố và xét xử về các tội đã được pháp luật quy định rõ ràng như: “Tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” (Điều 79 BLHS); “Tội tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” (Điều 88 BLHS); “Tội lợi dụng các quyền tự do, dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” (Điều 258 BLHS).

Như vậy lại thêm một lần nữa tổ chức Ân xá quốc tế đưa ra những đánh giá mang tính phiến diện, một chiều, mơ hồ. Để đánh giá tình hình dân chủ nhân quyền một quốc gia nhưng AI không đưa ra bất cứ cơ sở, dẫn chứng xác đáng nào, chỉ dẫn lại lời kể của một số đối tượng chống đối. Và xin thưa rằng, Tổ chức Ân xá quốc tế không có quyền can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Thiết nghĩ tổ chức này nên sớm giải thể nếu như còn tiếp tục hoạt động một cách thiếu minh bạch và trái với những mục tiêu ban đầu đề ra là thúc đẩy “quyền con người”.

BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

37 nhận xét

Viết nhận xét
22:06, 05/04/2018 XÓA

Không hiểu cái tổ chức ân xá quốc tế này quan niệm thế nào với cái gọi là tù nhân lương tâm. Những kẻ mà được chúng gọi là tù nhân lương tâm đều là những tên phản động cốt cán chống đối Đảng và Nhà nước, việc những kẻ này phải chịu những hình phạt là hoàn toàn thích đáng không có gì phải bàn cãi cả. Cái tổ chức ân xá quốc tế này đừng xía mũi vào chuyện nội bộ của Việt Nam nữa.

TRẢ LỜI
avatar
22:27, 05/04/2018 XÓA

không hiểu cái tổ chức " Ân xá quốc tế" lấy cơ sở nào để khẳng định rằng có đến gần 100 người tù nhân lương tâm đang trong trại giam và bị áp bức , hay chỉ là những lời nói vu khống và không hề có căn cứ nào . Với những kẻ đã phạm tội để rồi phải vào tù thì từ lương tâm liệu rằng còn có thể tồn tại nữa không , và nhất là những kẻ phản động như Nguyễn Văn Đài thì chắc chắn không bao giờ có được. Còn việc nhà tù đang tra tấn các tù nhân thì thật sự là chả có lý lẽ gì để khẳng định được,Nhà nước luôn đối xử đúng với quy định của pháp luật với những phạm nhân.Vì thế những lời nói trên hoàn toàn là bịa đặt và tổ chức Ân xá quốc tế thực chất cũng chỉ là cái tấm bình phong của bọn dân chủ mà thôi!

TRẢ LỜI
avatar
06:52, 06/04/2018 XÓA

Rõ ràng đây không phải lần đầu tiên Tổ chức Ân xá quốc tế đưa ra những thông tin một chiều, sai sự thật, không có cơ sở và thể hiện thái độ thiếu thiện cảm với chính quyền Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác. Tổ chức Ân xá quốc tế nói Việt Nam có đến hơn 90 tù nhân lương tâm. Kỳ thực vì đất nước tôi không có ai mang tên tù nhân lương tâm nên tất nhiên chẳng hề có hơn 90 người như thế. Tổ chức Ân xá quốc tế đang bênh vực cho những cái không có.

TRẢ LỜI
avatar
07:01, 06/04/2018 XÓA

Tổ chức Ân xá quốc tế đang bênh vực cho những đối tượng dân chủ bị đi tù và gọi là những tù nhân lương tâm. Kỳ thực lại phải nói một lần nữa là Việt Nam không hề có tù nhân lương tâm đâu Tổ chức Ân xá quốc tế ơi. Đi tù thì tất cả đều là tù nhân thôi. Tổ chức này là loại tổ chức ao làng chứ không phải là một tổ chức quốc tế nữa.

TRẢ LỜI
avatar
07:05, 06/04/2018 XÓA

Sau nhiều năm hoạt động và không hề có hoạt động nào đúng đắn thì đã đến thời điểm Tổ chức Ân xá quốc tế nên giải tán hoạt động rồi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:33, 06/04/2018 XÓA

Tổ chức Ân xá quốc tế trong suốt quá trình hoạt động, tổ chức này đã lộ rõ bản chất chỉ là một tổ chức tuyên truyền có quan hệ mật thiết với một số thế lực chính trị. Nhiều thông tin cho rằng Tổ chức ân xá quốc tế là một “cánh tay nối dài” của chủ nghĩa tư bản, được sự hậu thuẫn của giới tư bản Mỹ và phương Tây đang hoạt động câu kết với các phần tử xấu để vu cáo, vu khống chính quyền các nước vi phạm vấn đề dân chủ, nhân quyền, nhằm tìm cách can thiệp vào công việc nội bộ của các quốc gia khác, và điều tổ chức này hướng đến là kích động một chiến dịch nổi dậy chống lại một chính phủ nào đó.

TRẢ LỜI
avatar
22:01, 06/04/2018 XÓA

Ngày 4/4/2018 vừa qua, Tổ chức Ân xá quốc tế vừa đăng tải cái gọi là “bản nghiên cứu” mới với nội dung cáo buộc “Hiện có ít nhất 97 tù nhân lương tâm đang mòn mỏi trong nhà tù ở Việt Nam, nơi nhiều người bị giam cách ly trong tình trạng ghê sợ và thường xuyên chịu tra tấn hoặc các đối xử tồi tệ khác”. Và tổ chức này cũng không quên lồng ghép nội dung việc Nguyễn Văn Đài và các thành viên khác trong Hội anh em dân chủ đang bị đưa ra xét xử. Ngay lập tức thì nội dụng “bản nghiên cứu” trên được các đài phản động như Việt Tân, RFA, VOA chia sẻ và nhanh chóng tán phát trên mạng xã hội.

TRẢ LỜI
avatar
Hòa An
AUTHOR
21:11, 07/04/2018 XÓA

Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân đều là các đối tượng phản động, quá khích, thường xuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh về "dân chủ", "nhân quyền" để tham gia các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây bất bình trong quần chúng nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:31, 07/04/2018 XÓA

Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân đều là các đối tượng phản động, quá khích, thường xuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh về "dân chủ", "nhân quyền" để tham gia các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây bất bình trong quần chúng nhân dân

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:35, 07/04/2018 XÓA

Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn gồm Lê Thu Hà, và các cựu tù chính trị Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Bắc Truyển và Trương Minh Đức đã bị đưa ra xét xử về tội “lật đổ chính quyền nhân dân”, theo khoản 1, Điều 79 Bộ Luật Hình Sự Việt Nam. Việc đưa Nguyễn Văn Đài và các thành viên của HAEDC ra xét xử là đúng đắn, thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật. Hội anh em dân chủ thực chất là thực chất là tổ chức ngoại vi của tổ chức khủng bố Việt tân

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:42, 07/04/2018 XÓA

Ra đời với tiêu chí “Vì một nước Việt: Dân chủ – Văn minh – Pháp trị”, nhưng ta đâu có thấy “Hội AEDC” và các thành viên của họ có suy nghĩ, hành động hay lời nói vì dân, vì nước bao giờ đâu? Về danh nghĩa họ đặt ra mục đích là đấu tranh cho “dân chủ” nhưng thực chất mục đích thực của họ lại là lợi dụng vấn đề “dân chủ” để thực hiện các ý đồ khác, mà có thể nói là ý đồ nhằm liên kết lực lượng hình thành phong trào chống lại Đảng, Nhà nước Việt Nam là ý đồ chính của những người đề xướng cái hội này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:47, 07/04/2018 XÓA

thời gian qua, phong trào dân chủ đang phải đón nhận liên tục những cú tát như trời giáng. Một loạt các nhà dân chủ bị đưa ra xét xử với những hình phạt tương xứng với hành vi phạm tội như: Trần Anh Kim 13 năm tù giam, Lê Thanh Tùng 12 năm tù giam, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh 10 năm tù giam, Trần Thị Nga 9 năm tù giam

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:51, 07/04/2018 XÓA

Cái hội này chỉ là cái trò ngu ngốc mà thôi làm sao có thể có được những điều tốt đẹp được và như thế chính những điều mà chúng ta thấy cái hội dân chủ này đang ngày càng tàn lụi và không bao giờ biết được một giá trị gì tốt đẹp và chắc chắn rằng chúng sẽ không bao giờ tồn tại được mãi đâu

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:52, 07/04/2018 XÓA

“Tù nhân lương tâm” là cụm từ được coi như câu cửa miệng của đám dân chủ cuội khi nói về những đồng bọn của mình tại Việt Nam đang bị giam giữ vì những hành vi vi phạm pháp luật. Đồng thời, không chỉ riêng đám dân chủ cuội, mà cả các tổ chức dưới danh nghĩa quốc tế, hay cả một số vị dân biểu gì gì đó ở nước khác cũng mù mờ đưa ra các phát biểu về vấn đề “tù nhân lương tâm” này ở Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:56, 07/04/2018 XÓA

Trong số vô vàn hội nhóm ô hợp của dận chủ có nhóm “Hội anh em dân chủ” được lũ dận cho ra đời ngày 24/04/2013. Chính vì vậy, những ngày này trên hàng loạt diễn đàn ma quỷ của dận chủ tràn ngập các tung hô, quảng bá cho sự ra đời của đám dận chủ có tên “Hội anh em dân chủ” với câu từ: “Thấm thoát, Hội Anh Em Dân Chủ (HAEDC) đã tròn hai tuổi, sự ra đời của HAEDC là một thành công lớn của những con người có cùng trăn trở có cùng thao thức về hiện tình Việt Nam, và mong muốn góp sức mình vào cuộc vận động dân chủ hóa đất nước”.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:01, 07/04/2018 XÓA

Ngay sau khi thông tin được công bố rộng rãi, Hội Anh em dân chủ đã lên tiếng phản đối về sự việc này. Nguyên do xuất phát sự phản đối này vì cả 4 đối tượng trên đều là thành viên cốt cán của Hội anh em dân chủ, nguy cơ hội nhóm dân chủ này thiếu vắng 4 trụ cột trong thời gian dài là điều ai cũng có thể nhận thấy được.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:06, 07/04/2018 XÓA

Được tư bản bơm cho nhiều tiền như vậy thì đừng hỏi tại sao anh lại chống đối kịch liệt như vậy. 60000 USD không phải con số nhỏ đâu. Đứng đầu tổ chức phản động trong nước, tham gia nhiều tổ chức của bọn rận chủ thì đủ hiểu việc Đài bị bắt là như thế nào rồi. Gây đủ tội rồi thì cũng phải vào tù thôi, nghĩ cái vỏ bọc dân chủ, nhân quyền sẽ che giấu được cho tội phạm của Đài. Giờ Đài đã phải ra trước vành móng ngựa để nhận tội

TRẢ LỜI
avatar
22:09, 07/04/2018 XÓA

Cái nhóm ô hợp này thực chất chỉ vì tiền, chúng có thể quay ra cắn xé nhau ngay khi lợi ích vì một đối tượng trong nhóm mà bị đụng chạm. Người thanh niên trẻ tuổi đã dạy cho chúng một bài học về lòng yêu nước chân chính và cũng giải tán được một lũ ô hợp diễn trò trên đường phố Hà Nội.

TRẢ LỜI
avatar
21:54, 08/04/2018 XÓA

Nếu đã có lương tâm thì đã không thực hiện những hành vi lì lợm đến mức như thế cả. Cho nên cái cụm "tù nhân lương tâm" thực chất không có giá trị hay ý nghĩa trong ngôn ngữ nói và viết, bởi nó chỉ do những kẻ rảnh rỗi chuyên gia khóc thuê khóc mướn nghĩ ra cái cụm từ trông có vẻ là sâu sắc mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
22:06, 08/04/2018 XÓA

Việt Nam không có tù nhân lương tâm cho các vị ẳng đâu, đi chỗ khác mà tìm, Việt Nam chỉ có những kẻ tội phạm vi phạm pháp luật của Việt Nam bị đem ra xét xử thôi, mà những đối tượng đấy đang bận đi cải tạo rồi, không có rảnh trả cho các vị.

TRẢ LỜI
avatar
22:58, 08/04/2018 XÓA

Tù nhân lương tâm là một khái niệm mù mờ mà đám rận chủ đưa ra, cũng như dân chủ nhân quyền. Cái mà chúng nói đến bản chất chúng cũng chẳng biết đang nói đến cái gì, nhưng lúc nào cũng be be lên giọng điệu dân chủ nhân quyền. Phải nói rằng Việt Nam không có tù nhân lương tâm, cái mà đám rận chủ đánh tráo khái niệm đó chính là đám rận vi phạm pháp luật

TRẢ LỜI
avatar
23:28, 08/04/2018 XÓA

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng nêu rõ: “Việt Nam bác bỏ những thông tin sai sự thật, thiếu khách quan này. Ở Việt Nam không có cái gọi là “tù nhân lương tâm”, không có việc những người vì tự do bày tỏ chính kiến mà bị bắt giữ. Như tại các quốc gia khác trên thế giới, ở Việt Nam, mọi hành vi vi phạm pháp luật đều bị xử lý nghiêm theo đúng các quy định của pháp luật. Chính vì vậy, những đứa suốt ngày be be cụm từ "tù nhân lương tâm" thì đến chỗ nào có cái ấy mà tìm. Ở đây không có nhé!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:42, 09/04/2018 XÓA

Khái niệm “tù nhân lương tâm” mà Tổ chức Ân xá quốc tế đã đưa ra để vu cáo về tình hình nhân quyền ở Việt Nam, nhưng trên thực tế thì lại hoàn toàn không có chuyện Việt Nam đàn áp nhân quyền và cũng không có ai là "tù nhân lương tâm" mà thay vào đó thì toàn là những kẻ phản động, chống chính quyền.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:34, 24/04/2018 XÓA

hết tù nhân chính trị rồi lại đến tù nhân lương tâm, đám phản động luôn dùng những từ ngữ mĩ miều để miêu tả về đồng bọn của chúng, những kẻ phạm pháp trong vấn đề chống phá đảng, nhà nước ta. Nhất là khi chúng lại chính là người con nước Việt nên chúng chả đáng được coi trọng như thế, những kẻ mang danh bán nước là những kẻ mang tội nặng nhất rồi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:47, 25/04/2018 XÓA

Ở bất kỳ quốc gia nào thì cũng cần có luật pháp bảo vệ con người và bảo vệ chính quyền của mình. Ngay ở Mỹ cũng vậy, nó là tự do nhưng chưa hẳn đúng nghĩa của tự do, ở đó nạn phân biệt chủng tộc vẫn ngày ngày diễn ra và trở thành vấn đề đau đầu của chính quyền, tự do là gì khi quyền được sống, quyền tự do của mỗi người dân nước Mỹ luôn bị đe dọa bất kỳ lúc nào? tự do là thế nào khi tự cho mình cái quyền theo dõi và tấn công vào các mạng nội của các nước trên thế giới?....

TRẢ LỜI
avatar
01:17, 29/04/2018 XÓA

“Tù nhân lương tâm”, cho đến nay, vẫn là một khái niệm hết sức mơ hồ, được đưa ra từ một phía và mang nặng sự quy kết chủ quan. Sự quy kết chủ quan của một số các tổ chức mang danh nghĩa quốc tế, hay từ cái mồm thối của đám dân chủ cuội về sự tồn tại của loại người này ở Việt Nam chỉ là nhằm mục đích xuyên tạc, bôi nhọ, hạ uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế, đồng thời dưới bàn tay của thế lực thù địch luôn nhăm nhe lợi dụng con bài dân chủ, nhân quyền để nhằm phá hoại, lật đổ chế độ tại Việt Nam

TRẢ LỜI
avatar
01:20, 29/04/2018 XÓA

cái gọi là “Tù nhân lương tâm” thực chất là một chiêu bài đang được các cá nhân, tổ chức thiếu thiện chí và đi ngược với lợi ích của Việt Nam sử dụng để xuyên tạc, chống phá và hạ uy tín của nước ta trên trường quốc tế mà thôi. Hãy ngừng sử dụng chiêu trò "tù nhân lương tâm" lại đi vì ở Việt Nam không hề cái gọi là "tù nhân lương tâm". Thiết nghĩ rằng, với những cáo buộc sai trái, phá hoại và xuyên tạc như vậy thì sớm muộn tổ chức Ân xá quốc tế cũng tan rã mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Nặc danh
AUTHOR
21:17, 04/05/2018 XÓA

Với những kẻ đã phạm tội để rồi phải vào tù thì từ lương tâm liệu rằng còn có thể tồn tại nữa không , và nhất là những kẻ phản động như Nguyễn Văn Đài thì chắc chắn không bao giờ có được. Còn việc nhà tù đang tra tấn các tù nhân thì thật sự là chả có lý lẽ gì để khẳng định được,Nhà nước luôn đối xử đúng với quy định của pháp luật với những phạm nhân.Vì thế những lời nói trên hoàn toàn là bịa đặt và tổ chức Ân xá quốc tế thực chất cũng chỉ là cái tấm bình phong của bọn dân chủ mà thôi!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:02, 04/05/2018 XÓA

đây không phải lần đầu tiên Tổ chức Ân xá quốc tế đưa ra những thông tin một chiều, sai sự thật, không có cơ sở và thể hiện thái độ thiếu thiện cảm với chính quyền Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác. Tổ chức Ân xá quốc tế nói Việt Nam có đến hơn 90 tù nhân lương tâm. Kỳ thực vì đất nước tôi không có ai mang tên tù nhân lương tâm nên tất nhiên chẳng hề có hơn 90 người như thế. Tổ chức Ân xá quốc tế đang bênh vực cho những cái không có.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:26, 05/05/2018 XÓA

Với những kẻ đã phạm tội để rồi phải vào tù thì từ lương tâm liệu rằng còn có thể tồn tại nữa không , và nhất là những kẻ phản động như Nguyễn Văn Đài thì chắc chắn không bao giờ có được. Còn việc nhà tù đang tra tấn các tù nhân thì thật sự là chả có lý lẽ gì để khẳng định được,Nhà nước luôn đối xử đúng với quy định của pháp luật với những phạm nhân.Vì thế những lời nói trên hoàn toàn là bịa đặt và tổ chức Ân xá quốc tế thực chất cũng chỉ là cái tấm bình phong của bọn dân chủ mà thôi!

TRẢ LỜI
avatar
23:33, 19/05/2018 XÓA

Ở Việt Nam không có tù nhân lương tâm, đây là tên gọi mà do các tổ chức vớ vẩn đặt ra, ở Việt Nam chỉ có tù tội mà thôi, tù tội có nghĩa là những đối tượng thực hiện hành vi phạm tội rồi phải đi tù, gọi là tù tội

TRẢ LỜI
avatar
23:36, 19/05/2018 XÓA

Tất cả các đối tượng rận chủ ở Việt Nam đều xứng đáng phải đi tù cả, không có tên nào là oan hay sai cả, nên đừng có thương tiếc gì chúng cả, xứng đáng hết, chỉ có chúng đi tù thì xã hội mới yên lành được

TRẢ LỜI
avatar
23:41, 19/05/2018 XÓA

có lẽ điều mà các đối tượng rận chủ cứ nói nhăng, nói cuội là ở Việt Nam có đàn áp đối với những người hoạt động vì dân chủ, làm gì có chuyện đó chứ, chúng cứ nói nhăng cuội như thế đáng vả vào mặt

TRẢ LỜI
avatar
23:46, 19/05/2018 XÓA

Không ai có thể giải thoát cho các đối tượng rận chủ ngoài chúng được, những đối tượng nào còn cố chấp và trông đợi vào những điều viển vông thì chúng chỉ có tù mọt gông mà thôi, không thấy mặt trời được đâu

TRẢ LỜI
avatar
23:49, 19/05/2018 XÓA

Về tình thần thượng tôn pháp luật thì quốc gia nào cũng như nhau mà thôi, thậm chí các tội phạm về chính trị thì nước ngoài xử lý còn nghiêm hơn rất nhiều sơ với Việt Nam nhưng chúng cư toàn gán ghép và nói như vậy thì đúng là khốn nạn thật

TRẢ LỜI
avatar
23:52, 19/05/2018 XÓA

Những đối tượng rận chủ nào đang cố tình vi phạm pháp luật Việt Nam thì chúng sẽ phải trả giá mà thôi, không thể nào có thể khác được, chúng sẽ chỉ có một cửa thoát duy nhất là không được thực hiện các hành vi phạm tội đó, còn không sẽ bị trả giá đắt

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:55, 19/05/2018 XÓA

Không ai có thể vi phạm được pháp luật Việt nam rồi đi kêu gọi các tổ chức ở đâu đâu xuyên tạc và can thiệp, làm gì có chuyện đó được. vi phạm thì bị xử phạt chỉ có vậy thôi, đó là điều thuộc về quy luật rồi

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon