VIỆT TÂN LẠI PR CHO NHỮNG ĐỨA CON TỘI LỖI CỦA MÌNH

Loa phường - Ngày 5/4/2018, trên trang mạng xã hội Facebook, tổ chức khủng bố Việt Tân đã đăng tải bài viết "Những nhân cách đáng kính trọng" với nội dung tuyên truyền, xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước. Trong đó, tổ chức khủng bố Việt Tân đã kêu gọi các tổ chức phản động trong và ngoài nước, xã hội dân sự,… đòi chính quyền Hà Nội phải trả tự do cho Nguyễn Văn Đài và đồng bọn. Đây là hành động hết sức lố bịch, vi phạm các quy định của pháp luật Việt Nam, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể dân tộc.
Tổ chức khủng bố Việt Tân lại đánh bóng tên tuổi cho "Hội Anh em dân chủ"
Chúng ta đều biết rằng Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Bắc Truyển, Trương Minh Đức và Lê Thu Hà đều là các đối tượng thường xuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh vì "dân chủ", "nhân quyền" để dụ dỗ, lôi kéo, kích động người dân nhẹ dạ, cả tin tham gia vào các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước. Thậm chí, hầu hết các đối tượng trên đều đã từng vào tù, ra tội với các tội danh chống phá chính quyền nhân dân. Cụ thể là:
- Nguyễn Văn Đài được người dân biết đến là một luật sư mới nổi trong xã hội. Tuy nhiên, sự nổi tiếng của Nguyễn Văn Đài lại không đến từ khả năng chuyên môn, hiểu biết mà nó lại bắt nguồn từ cách hắn lợi dụng quyền hành nghề luật sư để tiến hành chống phá Đảng, Nhà nước. Trong đó, Nguyễn Văn Đài đã chủ động cấu kết với các đối tượng phản động trong và ngoài nước đứng ra thành lập hoặc tham gia vào các hội, nhóm trá hình, trái pháp luật như “Nhóm sáng kiến vì công lý”, “Hội dân oan Việt Nam”, “Đảng dân chủ Việt Nam”, “Công đoàn độc lập Việt Nam”, “Khối 8406”…. Với những “chiến tích” bất hảo này, năm 2007 Nguyễn Văn Đài bị khởi tố và bắt tạm giam về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” và trong phiên tòa phúc thẩm đã bị Toàn án nhân dân thành phố Hà Nội tuyên phạt 4 năm tù giam. Tuy nhiên, ngay sau khi ra tù, Nguyễn Văn Đài lại “ngựa quen đường cũ”, tiếp tục tham gia vào các hoạt động chống phá. Nguyễn Văn Đài là một trong những thành phần cốt cán của Hội anh em dân chủ - mà một số đối tượng trong hội này sắp bị lên thớt: http://www.nguoicondatme.org/2018/04/hoi-anh-em-dan-chu-sap-len-thot.html
- Phạm Văn Trội đã từng nhập trại với tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo điều 88 - Bộ luật hình sự. Tuy nhiên, ngay sau khi ra tù, Phạm Văn Trội lại vẫn chứng nào tật ấy, thậm chí hắn còn câu kết, móc nối với Nguyễn Văn Đài thành lập ra cái gọi là “Hội Anh em dân chủ”. Đây thực chất là cánh tay nối dài của Việt Tân ở trong nước nhằm tuyển chọn, đào tạo, huấn luyện, chia sẻ cho các đối tượng phản động phương thức đấu tranh bất bạo động để hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây rối an ninh trật tự.
- Nguyễn Trung Tôn là đối tượng phản động nguy hiểm, đã từng bị bắt, xử tù về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo điều 88 - Bộ luật hình sự. Tuy nhiên, cũng giống như Phạm Văn Trội thì ngay sau khi mãn hạn tù, Nguyễn Trung Tôn không những không hối cải về  những sai lầm trong quá khứ mà hắn còn tiếp tục có những hành vi chống phá một cách điên cuồng hơn, tham gia “Hội Anh em dân chủ”; trực tiếp soạn thảo, tàng trữ, lưu hành, tán phát nhiều tài liệu có nội dung chống nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự.
- Trương Minh Đức là một phóng viên thoái hóa, biến chất, là thành viên cốt cán của tổ chức phản động "Đảng Vì Dân". Đây thực chất là một tổ chức phản động, chuyên tiến hành các hoạt động khủng bố bằng chất nổ và kích động người dân biểu tình, lật độ chế độ. Theo đó, Trương Minh Đức đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí, lấy danh nghĩa “ chống tham nhũng” để biên soạn, tán phát nhiều tài liệu có nội dung phản động, tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Vì vậy, Trương Minh Đức đã từng bị Tòa án nhân dân tỉnh Kiên Giang tuyên phạt 5 năm tù giam về tội danh “Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức, công dân” theo Điều 258, Bộ luật Hình sự năm 1999. Tuy nhiên, sau khi ra tù, Trương Minh Đức lại tiếp tục có những hành động chống phá ngày càng quyết liệt hơn, thậm chí công khai trả lời các báo đài phản động trong và ngoài nước với nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chế độ, gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế.
- Nguyễn Bắc Truyển là thành viên cốt cán của tổ chức phản động “Đảng dân chủ nhân dân”. Để lấy lòng tổ chức, Nguyễn Bắc Truyển đã thực hiện nhiều hành vi vi phạm pháp luật như: rải truyền đơn có nội dung vu cáo, xuyên tạc; kêu gọi, kích động biểu tình vào dịp Việt Nam tổ chức Tuần lễ cấp cao APEC năm 2006; lên tiếng ủng hộ những đối tượng vi phạm pháp luật đã bị xử lí....Với những chứng cứ không thể chối cãi được, Nguyễn Bắc Truyển đã bị các cơ quan chức năng cho đi "bóc lịch". Tuy nhiên, sau khi mãn hạn tù, Nguyễn Bắc Truyển lại tiếp tục dấn bước vào con đường lầm lỗi, liên tục có những hoạt động vi phạm pháp luật và được nhiều đối tượng xấu, các tổ chức phản động bên ngoài thường lợi dụng, sử dụng vào các hoạt động chống Đảng, Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.
- Lê Thu Hà là một người có lập trường chính trị tư tưởng không vững vàng, đã bị Nguyễn Văn Đài dụ dỗ, lôi kéo tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân. Trong đó, Lê Thu Hà đã trực tiếp đăng tải các bài viết có nội dung phản động, chống phá Đảng, Nhà nước. Ngoài ra, để thuận lợi hơn trong việc chống phá Đảng, Nhà nước, Nguyễn Văn Đài đã chỉ đạo trực tiếp cho các thành viên cốt cán đưa Lê Thu Hà đưa sang Manila, Philippines để tham gia khóa huấn luyện đấu tranh bất bạo động của tổ chức khủng bố Việt Tân dưới cái mác của trung tâm VOICE do Trịnh Hội điều hành. Vì vậy, Lê Thu Hà đã chính thức trở thành “chân rết” của tổ chức khủng bố Việt Tân hoạt động ở trong nước và tích cực tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật.
Có thể thấy rằng hầu hết các bị can trong vụ án “Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” đều là những đối tượng phản động đã từng vào tù, ra tội với các tội danh chống Đảng, Nhà nước. Mặc dù chính quyền đã nhiều lần giáo dục, thuyết phục, nhắc nhở, tạo mọi điều kiện để các đối tượng làm lại cuộc đời nhưng chúng lại không biết quý trọng điều đấy, thậm chí còn tiếp tục có những hoạt động chống phá một cách quyết liệt hơn, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Vì vậy, việc tổ chức khủng bố Việt Tân kêu gọi chính quyền Hà Nội trả tự do cho Nguyễn Văn Đài và đồng bọn thực chất chỉ là cách PR, đánh bóng tên tuổi, gây tiếng vang trong và ngoài nước. Chúng ta cần lên án những hành động của Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn, không để các đối tượng xấu lợi dụng vấn đề này để gây rối an ninh trật tự.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

37 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
08:33, 06/04/2018 XÓA

Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Bắc Truyển, Trương Minh Đức và Lê Thu Hà đều là các đối tượng thường xuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh vì "dân chủ", "nhân quyền" để dụ dỗ, lôi kéo, kích động người dân nhẹ dạ, cả tin tham gia vào các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước. Thậm chí, hầu hết các đối tượng trên đều đã từng vào tù, ra tội với các tội danh chống phá chính quyền nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:38, 06/04/2018 XÓA

Nguyễn Văn Đài được người dân biết đến là một luật sư mới nổi trong xã hội. Tuy nhiên, sự nổi tiếng của Nguyễn Văn Đài lại không đến từ khả năng chuyên môn, hiểu biết mà nó lại bắt nguồn từ cách hắn lợi dụng quyền hành nghề luật sư để tiến hành chống phá Đảng, Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:30, 06/04/2018 XÓA

Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Bắc Truyển, Trương Minh Đức và Lê Thu Hà còn lợi dụng danh nghĩa đấu tranh đòi "tự do", “dân chủ", "nhân quyền”, phát triển “xã hội dân sự” để che giấu mục đích hoạt động của “Hội anh em dân chủ”; liên kết với các tổ chức trong và ngoài nước, liên kết với các tổ chức bất hợp pháp trong nước, tìm sự hậu thuẫn, tài trợ về tài chính từ nước ngoài, tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước với mục đích khi lực lượng đủ mạnh, chờ thời điểm phù hợp sẽ công khai hóa tổ chức, tăng cường các hoạt động gây rối an ninh trật tự, đối đầu với chính quyền, thay đổi thể chế chính trị tại Việt Nam để xây dựng chế độ “đa nguyên, đa đảng”, “tam quyền, phân lập”

TRẢ LỜI
avatar
10:33, 06/04/2018 XÓA

Toàn là những bọn dân chủ, chỉ biết ăn không và tìm mọi cách để hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước, lật đổ chính quyền. Chuyện bị xét xử ngày hôm nay là hoàn toàn xứng đáng với những gì chúng đã làm mà thôi, làm người bình thường không muốn lại thích làm người khác biệt so với tất cả người khác. Cho vào tù bóc lịch cho biết cái hành động ngu ngốc của chúng đang làm thì phải chịu hậu quả ra sao. Gieo gió gặt bão

TRẢ LỜI
avatar
10:35, 06/04/2018 XÓA

Hội anh em dân chủ do Nguyễn Văn Đài cầm đầu là cái ổ nuôi nấng những phần tử chống đối chính quyền, là cánh tay nối dài của Việt Tân trên đất nước ta. Tổ chức đã hoạt động được nhiều năm và gây ra không biết bao nhiêu vụ việc gây mất trật tự, xâm hại đến an ninh quốc gia. Qua quá trình đấu tranh kiên trì, mưu trí của các cơ quan CA, Nguyễn Văn Đài và đồng bọn lần lượt sa lưới và chờ ngày xét xử. Mong rằng tòa án sẽ có bản án thích đáng cho các đối tượng này để răn đe, làm gương cho kẻ khác.

TRẢ LỜI
avatar
10:36, 06/04/2018 XÓA

Cái kết đáng đời cho Đài và đồng bọn. Giá như cái tài thuyết khách vận động của Đài được vận dụng vào những việc tốt, biến những câu sinh viên hư hỏng, mải chơi kia tập trung vào con học vấn để xây đắp cho cuộc sống, cho đất nước. Điều ấy có phải là tốt hơn không. Nhưng buồn thay, cái kết cay đắng. Dù sao vẫn mong Đài sẽ có một ngày tỉnh ngộ qua cơn mê. Có lẽ lúc này chỉ có vào tù mới mong y ngộ ra được mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
10:37, 06/04/2018 XÓA

Trước những biến động cử xã hội, sự dụ dỗ của kẻ có kinh nghiệm như Nguyễn Văn Đài không phải người trẻ có nhận thức và bản lĩnh không vững vàng đều có thể chống lại được. Chúng ta vừa trách những kẻ không vượt qua đc cám dỗ, không trang bị cho mình bản lĩnh vững vàng. Thật đáng tiếc cho một bộ phận thế hệ trẻ hôm nay.

TRẢ LỜI
avatar
10:39, 06/04/2018 XÓA

Nhìn cách Đài dụ dỗ các bạn trẻ vẫn là hướng vào tư tưởng hám lợi trước mặt, muốn nhanh chóng có được tiền tài, danh vọng trong thời gian ngắn, không cần phải dày công nghiên cứu, học hành. Đài tiếp cận, làm quen, vẽ ra một viễn cảnh cực kỳ tươi sáng trước mắt các đối tượng được chấm chọn để rồi dần dần dụ dỗ các bạn trẻ thực hiện các hoạt động vi phạm pháp luật. Nếu không có bản lĩnh chính trị vững chắc thì các bạn trẻ rất dễ trở thành người tiếp theo bị Cơ quan Công an bắt giam nếu nghe theo và thực hiện theo các hoạt động của các đối tượng chống đối. Tự trang bị cho mình tương lai vững chắc đừng tự biến mình thành con mồi tiếp theo của Đài và anh em của hắn.

TRẢ LỜI
avatar
22:01, 06/04/2018 XÓA

Ngày 5/4/2018, trên trang mạng xã hội Facebook, tổ chức khủng bố Việt Tân đã đăng tải bài viết "Những nhân cách đáng kính trọng" với nội dung tuyên truyền, xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước. Trong đó, tổ chức khủng bố Việt Tân đã kêu gọi các tổ chức phản động trong và ngoài nước, xã hội dân sự,… đòi chính quyền Hà Nội phải trả tự do cho Nguyễn Văn Đài và đồng bọn. Đây là hành động hết sức lố bịch, vi phạm các quy định của pháp luật Việt Nam, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể dân tộc.

TRẢ LỜI
avatar
23:02, 06/04/2018 XÓA

Không biết bao giờ cái tổ chức Việt Tân mới thôi nói ra những lời bẩn thỉu, gớm giếc trong cái môi trường đang lành mạnh này để làm sao nhãng niềm tin của người dân, làm khổ họ khi họ nghe theo và tự đẩy mình vào khuôn khổ pháp luật vì tư tưởng chống đối lại chế độ mà coi là tốt nhất từ trước tới nay của đất nước mình

TRẢ LỜI
avatar
22:04, 08/04/2018 XÓA

Ai chả biết Hội anh em dân chủ cho Nguyễn Văn Đài cầm đầu là cánh tay nối dài, chuyên thực hiện các hành động phi pháp, kích động, tuyên truyền là ảnh hưởng xấu tới xã hội Việt Nam. Giống như việc con phạm tội bố ra bênh vậy, thôi dẹp đi cho ngừoi ta đỡ cười cho.

TRẢ LỜI
avatar
22:56, 08/04/2018 XÓA

Việc tổ chức khủng bố Việt Tân kêu gọi chính quyền thả tự do cho Nguyễn Văn Đài và đồng bọn thực chất chỉ là cách PR, đánh bóng tên tuổi, gây tiếng vang trong và ngoài nước. Ai chả viết đám Nguyễn Văn Đài và đồng bọn thực chất chính là tay sai của Việt Tân!

TRẢ LỜI
avatar
23:27, 08/04/2018 XÓA

Đứa con nào vủa Việt Tân chả tội lỗi, với hành vi mà chúng đã làm, dù Việt Tân có đánh bóng tên tuổi cũng chẳng có ích gì đâu. Vì bây giờ chiêu bài dân chủ nhân quyền nó cũ lắm rồi, nghe như trò con nít vậy.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:37, 09/04/2018 XÓA

Nhân cách của những kẻ chống Đảng, Nhà nước và hại nhân dân thì "trân trọng" nỗi gì, thế mà Việt Tân vẫn còn gào lên được. Những kẻ thuộc tổ chức Anh em dân chủ thực chất là sân sau của Việt Tân nên chúng hỗ trợ, PR cho nhau là điều đương nhiên.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:38, 09/04/2018 XÓA

Những đối tượng phản động đã từng vào tù, ra tội với các tội danh chống Đảng, Nhà nước. Dù chính quyền đã nhiều lần giáo dục, thuyết phục, nhắc nhở, tạo mọi điều kiện để các đối tượng làm lại cuộc đời nhưng chúng lại không biết quý trọng điều đấy, thậm chí còn tiếp tục có những hoạt động chống phá một cách quyết liệt hơn, gây bức xúc trong dư luận.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:51, 09/04/2018 XÓA

Lê Thu Hà đã chính là kẻ đăng tải các bài viết có nội dung phản động, chống phá Đảng, Nhà nước. Còn Nguyễn Văn Đài đã chỉ đạo trực tiếp cho các thành viên cốt cán đưa Lê Thu Hà đưa sang Manila, Philippines để tham gia khóa huấn luyện đấu tranh bất bạo động của tổ chức khủng bố Việt Tân. Tội lỗi đã rõ ràng còn chối cãi gì nữa chứ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:08, 09/04/2018 XÓA

Nguyễn Trung Tôn là đối tượng phản động nguy hiểm, đã từng bị bắt, xử tù về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo điều 88 - Bộ luật hình sự. Giống như Phạm Văn Trội thì ngay sau khi mãn hạn tù, Nguyễn Trung Tôn không những không hối cải về những sai lầm trong quá khứ mà hắn còn tiếp tục có những hành vi chống phá một cách điên cuồng hơn, giờ đây hắn bị phạt tù như vậy là thích đáng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:40, 09/04/2018 XÓA

Trương Minh Đức đã từng bị tù 5 năm tù giam về tội danh “Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức, công dân”. Sau khi ra tù, Trương Minh Đức lại tiếp tục có những hành động chống phá ngày càng quyết liệt hơn, thậm chí công khai trả lời các báo đài phản động trong và ngoài nước với nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chế độ. Đức đáng phải chịu hình phạt nặng hơn bởi những hành vi coi thường pháp luật của mình.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:48, 09/04/2018 XÓA

Nguyễn Bắc Truyển đã thực hiện nhiều hành vi rải truyền đơn có nội dung vu cáo, xuyên tạc; lên tiếng ủng hộ những đối tượng vi phạm pháp luật đã bị xử lí. Nguyễn Bắc Truyển đã bị các cơ quan chức năng cho đi "bóc lịch". Sau khi mãn hạn tù, Nguyễn Bắc Truyển lại tiếp tục dấn bước vào con đường lầm lỗi, liên tục có những hoạt động vi phạm pháp luật và được nhiều đối tượng xấu, các tổ chức phản động bên ngoài thường lợi dụng, sử dụng vào các hoạt động chống Đảng, Nhà nước, Không thể tha thứ cho những hành vi coi thường luật pháp của Truyền được.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:53, 09/04/2018 XÓA

Phạm Văn Trội đã từng đi tù với tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”. Sau khi ra tù, Phạm Văn Trội lại vẫn chứng nào tật ấy, hắn còn câu kết, móc nối với Nguyễn Văn Đài thành lập ra cái gọi là “Hội Anh em dân chủ”. Với mục đích đấu tranh bất bạo động để hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây rối an ninh trật tự. Tòa án xét xử rất công tâm, chúng tôi ủng hộ việc xét xử này.

TRẢ LỜI
avatar
17:58, 09/04/2018 XÓA

Lê Thu Hà dạo này có khá nhiều người biết đến vì Hà thường hay xuất hiện bên cạnh Nguyễn Văn Đài như một đệ tử ruột kiêm thư ký riêng và người tình. Đặc biệt, sau sự ra đời của kênh “Lương tâm TV” thì cái tên Lê Thu Hà bắt đầu được nhiều người chú ý hơn.

TRẢ LỜI
avatar
17:58, 09/04/2018 XÓA

Không chỉ tuyên bố hùng hồn trên các video của “Lương tâm TV” mà khi nhóm này bị cơ quan công an triệu tập làm việc để làm rõ thì Hà đã xé giấy mời làm việc, chống lại việc bị mời và bị áp tải. Sau hành vi đó, Hà tiếp tục được đám zân chủ tâng bốc và có lẽ cũng vì đó mà ả ngày càng lộ rõ sự tự mãn và ngang ngược hơn. Hà đáng phải chịu những hậu quả do chính Hà gây ra

TRẢ LỜI
avatar
17:59, 09/04/2018 XÓA

Nguyễn Văn Đài và Lê Thu Hà được mọi người biết đến như 1 cặp rận chủ phá hoại, đây là sản phẩm và là tay sai của phương Tây để phá hoại đất nước, lừa bịp nhân dân ta. Lê Thu Hà phải trả giá cho những hành vi ngông cuồng, coi thường pháp luật của mình. Hà bị bắt cùng Nguyễn Văn Đài.

TRẢ LỜI
avatar
17:59, 09/04/2018 XÓA

Chưa biết, Hà có bị khởi tố hay không, nhưng người ta đã bắt đầu cảm nhận được rằng, Hà đã lún sâu vào con đường vi phạm pháp luật. Nếu Hà không sớm cảnh tỉnh thì chắc chắn rằng sẽ bị chịu hình phạt thích đáng với những gì Hà gây ra.

TRẢ LỜI
avatar
17:59, 09/04/2018 XÓA

Đắng lòng cho những kẻ coi trời bằng vung, không biết thế nào là pháp luật, Đây cũng là bài học cho những kẻ không muốn làm người nên phải sống chung với muỗi, cái bà cô lê thu hà này cũng thật là nực cười nha. bị dụ dỗ ăn chơi hưởng lợi tý đã cun cút theo nguyễn văn đài rồi ha?

TRẢ LỜI
avatar
17:59, 09/04/2018 XÓA

Thân là giáo viên mà tư cách đạo đức của nhà giáo ko có,thậm chí còn vi phạm pháp luật, hay bản chất của dân chủ đó là phải chống lại pháp luật, phá hoại đất nc này bằng vc ko tuân theo luật pháp của đất nc này thế?Giờ này chắc Hà suri đang ân hận lắm đây. Đi theo "anh" Đài chưa được gì, chỉ mới thấy được vào nhà đá bóc lịch.

TRẢ LỜI
avatar
18:00, 09/04/2018 XÓA

Lê Thu Hà gần đây được biết đến là đệ tử ruột của Nguyễn Văn Đài. Sau khi được Nguyễn Văn Đài ưu ái cho qua Philippin đào tạo về các hoạt động chống phá do Tổ chức Voice của Trịnh Hội, nhưng sau đó bị Hội đá đít và về Việt Nam đi theo Đài và được Đài dành cho một số ưu ái. Chính vì điều đó chăng nên Lê Thu Hà thực hiện những hành động mà Đài nói. Kết quả là Lê Thu Hà phải trả giá cho những hành vi ngông cuồng, coi thường pháp luật của mình. Hà bị bắt cùng Nguyễn Văn Đài. Chưa biết, Hà có bị khởi tố hay không, nhưng người ta đã bắt đầu cảm nhận được rằng, Hà đã lún sâu vào con đường vi phạm pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
18:00, 09/04/2018 XÓA

làm chính trị kiểu như nguyễn văn đài thì có lẽ đàn ông trên thế giới ai cũng muốn làm, có lẽ từ khi bà lê thị công nhân không còn chung chiềng chạ với đài nữa thì những gì đài làm được đó là lôi kéo người phụ nữ khác làm việc và thảo mãn con đường thú tính của mình, đài đang lộ rõ là một con ác quỷ thực sự trong xã hội.

TRẢ LỜI
avatar
18:00, 09/04/2018 XÓA

lại thêm kẻ hoang tưởng về chính trị, trong khi với giấc mộng đó đã làm cho đài đi vào con đường vi phạm pháp luật chứ chẳng làm cho đài tiến đến với quyền lực đỉnh cao được, rõ ràng con đường đi của đài hoàn toàn sai lầm thế mà đài vẫn cố lao vào để mà làm cho bằng được.

TRẢ LỜI
avatar
18:02, 09/04/2018 XÓA

Hai kẻ mèo mả gà đồng cả thôi, cùng lao vào con đường chống phá nhà nước rồi cùng vào tù, có thể nói cái kết đẹp cho cả đôi. Hoang tưởng chính trị và dính dáng đến đàn bà cũng mang lại xui xẻo cho hắn. Thời gian bóc lịch tiếp hy vọng hắn sẽ biết ăn năn hối cải.

TRẢ LỜI
avatar
18:02, 09/04/2018 XÓA

Từ tấm gương của Nguyễn Văn Đài hy vọng rằng những kẻ lâu nay luôn tự xưng là đấu tranh cho tư do dân chủ nhân quyền hãy xem đó là biểu tượng là bài học kinh nghiệm xương máu trong các hoạt động của họ, Thật nực cười khi mà làng dân chủ bảo vệ cho Đài đang dân phải trả giá bởi những hành động chống phá của mình

TRẢ LỜI
avatar
18:02, 09/04/2018 XÓA

Lê Thị Công Nhân và giờ là Lê Thu Hà, hai người phụ nữ nhưng cùng chung số phận. Họ đã và đang phải trả những cái giá đắt vì sự lợi dụng của Nguyễn Văn Đài.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:36, 10/04/2018 XÓA

những hành động đen tối của tổ chức này người dân chúng tôi đã nhìn nhận rõ và nhất định không bị mắc mưu của chúng

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:37, 10/04/2018 XÓA

người dân không lạ gì những con người đang hô hào dân chủ, đa nguyên này bởi cái gọi là "nhân cách", "đạo đức" của họ ngay tại nơi sinh sống ai cũng biết và cũng hiểu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:48, 25/04/2018 XÓA

Nguyễn Văn Đài và những phần tử chống đối chính quyền, là cánh tay nối dài của Việt Tân trên đất nước ta. Tổ chức đã hoạt động được nhiều năm và gây ra không biết bao nhiêu vụ việc gây mất trật tự, xâm hại đến an ninh quốc gia. Qua quá trình đấu tranh kiên trì, mưu trí của các cơ quan CA, Nguyễn Văn Đài và đồng bọn lần lượt sa lưới và chờ ngày xét xử. Mong rằng tòa án sẽ có bản án thích đáng cho các đối tượng này để răn đe, làm gương cho kẻ khác.

TRẢ LỜI
avatar
23:49, 30/04/2018 XÓA

Bọn dân chủ này không từ bỏ bất cứ cơ hội nào đâu, vụ Nguyễn văn Đài và các thành viên của hội anh em dân chủ bị bắt cũng là đương nhiên thôi, họ làm nhưng việc đi ngược lại luật pháp ngược lại lợi ích chung.Việt Tân tốt nhất nên dừng lại trò phô trương thanh thế.

TRẢ LỜI
avatar
23:57, 30/04/2018 XÓA

Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn sẽ đưa ra xét xử trong thời gian sớm nhất, Hội “Anh em dân chủ” tan đàn xẻ nghé, các hội, nhóm khác tập hợp các đối tượng chống đối trong nước sẽ đi về đâu, và phong trào dân chủ Việt sẽ đi về đâu? Đây sẽ là bài toán hóc búa dành cho Việt tân, họ sẽ dở những mánh khóe gì đây?

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon