CÁC TRANG TIN LỀ TRÁI LIÊN TỤC CỔ XÚY CHO VIỆC TUẦN HÀNH CỦA CÁC SOEUR DÒNG THÁNH PHAOLÔ HÀ NỘI

Huyền Pha
CÁC TRANG TIN LỀ TRÁI LIÊN TỤC CỔ XÚY CHO VIỆC TUẦN HÀNH CỦA CÁC SOEUR DÒNG THÁNH PHAOLÔ HÀ NỘI
Trong bài trước Blog Người con đất mẹ đã đưa “Sự thật về hoạt độngkhiếu kiện của các nữ tu dòng thánh Phaolo Hà Nội”, để bạn đọc thấy được bản chất của vấn đề, Blog đánh giá phân tích về thuyết âm mưu từ vụ việc tuần hành của các soeur dòng thánh Phaolo.
Vụ việc diễn ra đã thu hút nhiều quan tâm của dư luận, và các trang tin lề trái đã không ngừng đưa tin từ trang tin Phản động Việt Tân, RFA đã đăng tải nhiều thông tin khi cho rằng đây là đất nhà dòng và đặc biệt là vu cáo lực lượng chức năng tấn công các nữ tu. Một điều hết sức nực cười của các trang tin này.
Hay như trang tin núp bóng tôn giáo “Truyền thông Thái Hà” của Dòng chúa cứu thế đứng sau là LM Nguyễn Ngọc Nam Phong đã đăng tải thông tin cổ xúy cho hoạt động này. 
1. Về nguồn gốc lịch sử diện tích đất
Khu đất mà dòng Phaolô cho rằng đó là tài sản sở hữu của mình mà nay là trụ sở công ty CP Dược phẩm TW1 (CTDP, có địa chỉ tại 160 Tôn Đức Thắng, Hà Nội trước năm 1954 thuộc sở hữu của 2 chủ là nhà xứ Hàng Bột thuộc Tòa Tổng Giám mục Hà Nội và Dòng thánh Phao Lô Hà Nội.
Từ năm 1955 - 1959, Dòng thánh Phaolo Hà Nội cho CTDP TW1 thuê làm cơ sở sản xuất.
Ngày 24/11/1961, thực hiện chính sách cải tạo XHCN, linh mục Hoàng Cao Chiểu, lúc đó là Chánh xứ Hàng Bột và soeur Lê Thị Đông lúc đó là Tu viện trường Dòng thánh Phao Lô Hà Nội đã kê khai và bàn giao nhà đất tại đây (bao gồm đất, nhà đã cho thuê, cho ở nhờ) qua Nhà nước thống nhất quản lý.
Sau khi được bàn giao, chính quyền Hà Nội khi đó đã bàn giao quyền sử dụng các doanh nghiệp, tổ chức nhà nước. Hiện nay thuộc quyền quản lý, sử dụng của Công ty TNHH MTV Quản lý và Phát triển nhà Hà Nội và công ty này cho Công ty Dược phẩm thuê để sử dụng làm cơ sở kinh doanh dịch vụ theo Hợp đồng thuê nhà đất số 79/XN2/HĐTN26/XD ngày 19/5/2009 (đã được đăng ký tại Sở Xây dựng Hà Nội ngày 18/6/2009). Nghĩa là việc chuyển giao quyền quản lý, sử dụng đã hoàn tất.
2. Các hoạt động lợi dụng việc tranh chấp đất đai của Dòng thánh Phaolô
Khởi điểm của sự lấn chiếm của Dòng thánh Phaolo là từ năm 2010, Công ty dược phẩm đã di chuyển phần lớn nhà xưởng đến cơ sở mới tại Sóc Sơn để chuẩn bị cải tạo nơi đây thành Trung tâm nghiên cứu vaccine phục vụ lợi ích chung của cộng đồng. Tuy nhiên, lợi dụng lúc công ty dược phẩm chưa triển khai hoạt động sản xuất tại đây ngày 16/8/2016, các soeur dòng Thánh Phao lô đã tự ý trổ cửa (2m x 1m) sang bên dãy nhà kho của CTDP (tiếp giáp với dãy nhà 7 tầng của nhà dòng). Tại đây các soeur đã dọn dẹp và sử dụng 02 gian nhà của công ty dược phẩm làm nơi để xe đạp và chứa củi đun, diện tích khoảng 30m2. Trên nóc dãy nhà cấp 4 này, các soeur trồng rau và trồng hoa bằng các thùng xốp.
Ngày 27/9/2016, các soeur tiếp tục lấn chiếm thêm 01 gian nữa và lắp cửa sắt kiên cố để bịt lối đi của CTDP với ý đồ lấn chiếm lâu dài. Như vậy đến nay, dòng tu đã lấn chiếm của CTDP 03 gian nhà với chiều dài 27m, diện tích tầng 1 là 61,7m2, trên nóc nhà là 181,2m2".
Ngày 27/9/2016, Hội dòng này đã huy động gần 100 người gây sức ép không cho công ty thực hiện, đồng thời phá hủy 04 Camera giám sát của công ty đặt tại khu vực này (nhằm mục đích bảo vệ) và đặt tượng Đức Mẹ (trên có Thánh giá) có chân sắt di động cao khoảng 1.6m rộng 0.6m để làm “ranh giới” không cho lực lượng bảo vệ công ty vào và phân công các soeur và giáo dân túc trực 24/24 tại đây để cố thủ.
Rõ ràng đất đai thủ đô thì tấc đất là tất vàng thì ai cũng biết, và mảnh đất phố Quang Trung, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm thì giá trị của nó là không thể tưởng tưởng. Vấn đề chữ Đạo của Dòng thành Phaolo đáng bị đặt sự nghi vấn.

Việc tranh chấp từ một vấn đề hiển nhiên và được các văn bản và lịch sử ghi nhận thì đó là điều không thể chấp nhận được, nhưng ý đồ đằng sau thật là nguy hiểm “có chăng đây chính là mưu đồ muốn đẩy tình hình nóng lên sau thời gian qua lực lượng chức năng đã quyết liệt trong việc đưa các đối tượng hoạt động chống phá ra xét xử”. Đó là biến cái không tranh chấp thành tranh chấp, biến sự ổn định thành sự gây rối trên địa bàn mà xa hơn đó chính là sự vu cáo đối với chính sách tôn giáo của Việt Nam./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

34 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
07:21, 10/05/2018 XÓA

RFA đã đăng tải nhiều thông tin khi vu cáo lực lượng chức năng tấn công các nữ tu của hội thánh Phaolo Hà Nội. Đồng thời RFA còng cho rằng chính quyền lấy đất của Hội thánh này. Những điều mà đài RFA viết là hoàn toàn bịa đặt và không có căn cứ.

TRẢ LỜI
avatar
08:39, 10/05/2018 XÓA

Việc tranh chấp từ một vấn đề hiển nhiên và được các văn bản và lịch sử ghi nhận thì đó là điều không thể chấp nhận được, nhưng ý đồ đằng sau thật là nguy hiểm “có chăng đây chính là mưu đồ muốn đẩy tình hình nóng lên sau thời gian qua lực lượng chức năng đã quyết liệt trong việc đưa các đối tượng hoạt động chống phá ra xét xử”. Đó là biến cái không tranh chấp thành tranh chấp, biến sự ổn định thành sự gây rối trên địa bàn mà xa hơn đó chính là sự vu cáo đối với chính sách tôn giáo của Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:32, 10/05/2018 XÓA

Nghe theo tin của RFA có mà loạn, đài này toàn bịa đặt và nói thông tin sai sự thật về những hoạt động của các lãnh đạo cấp Trung ương và Chính quyền các cấp ở Việt Nam. Mấy tin trước đọc rồi kiểm tra lại bằng báo chính thống thì thấy khác nhau rõ ràng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:29, 10/05/2018 XÓA

Dòng thánh Phaolo Hà Nội hãy dừng ngay trò hề "vừa ăn cắp, vừa la làng".

TRẢ LỜI
avatar
16:52, 10/05/2018 XÓA

Việc tranh chấp từ một vấn đề hiển nhiên và được các văn bản và lịch sử ghi nhận thì đó là điều không thể chấp nhận được, nhưng ý đồ đằng sau thật là nguy hiểm “có chăng đây chính là mưu đồ muốn đẩy tình hình nóng lên sau thời gian qua lực lượng chức năng đã quyết liệt trong việc đưa các đối tượng hoạt động chống phá ra xét xử”. Đó là biến cái không tranh chấp thành tranh chấp, biến sự ổn định thành sự gây rối trên địa bàn mà xa hơn đó chính là sự vu cáo đối với chính sách tôn giáo của Việt Nam

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:49, 11/05/2018 XÓA

Ngày 24/11/1961, thực hiện chính sách cải tạo XHCN, linh mục Hoàng Cao Chiểu, lúc đó là Chánh xứ Hàng Bột và soeur Lê Thị Đông lúc đó là Tu viện trường Dòng thánh Phao Lô Hà Nội đã kê khai và bàn giao nhà đất tại đây (bao gồm đất, nhà đã cho thuê, cho ở nhờ) qua Nhà nước thống nhất quản lý. Rõ ràng là đã giao đất cho Nhà nước quản lý rồi mà những con người của dòng thánh Phaolo lại có những hành động gây rối an ninh trật tự để đòi vùng đất không thuộc quyền sử dụng của mình.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:13, 11/05/2018 XÓA

Việc lấn chiếm của Dòng thánh Phaolo là từ năm 2010 khi Công ty dược phẩm đã di chuyển phần lớn nhà xưởng đến cơ sở mới tại Sóc Sơn để chuẩn bị cải tạo nơi đây thành Trung tâm nghiên cứu vaccine phục vụ lợi ích chung của cộng đồng. Tuy nhiên, lợi dụng lúc công ty dược phẩm chưa triển khai hoạt động sản xuất tại đây ngày 16/8/2016, các sơ dòng Thánh Phao lô đã tự ý trổ cửa sang bên dãy nhà kho của CTDP. Tại đây các soeur đã dọn dẹp và sử dụng 02 gian nhà của công ty dược phẩm làm nơi để xe đạp và chứa củi đun, diện tích khoảng 30m2. Trên nóc dãy nhà cấp 4 này, các sơ trồng rau và trồng hoa bằng các thùng xốp.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:32, 11/05/2018 XÓA

Rõ ràng các hoạt động tụ tập đông người, gây ra tình trạng mất an ninh trật tự của dòng thánh Phaolo là vi phạm pháp luật, hơn thế nữa khu đất mà hội này đòi cũng không phải là đất của hội này mà là đất đã trả cho nhà nước quản lý. Vậy nên các trang tin phản động đang lợi dụng sự việc này của dòng thánh Phaolo để tuyên truyền chống phá nhà nước ta. Mọi người cần hết sức tỉnh táo khi tiếp nhận thông tin.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:51, 11/05/2018 XÓA

Khu đất mà Hội thánh Phaolo tranh chấp thì vào ngày 24/11/1961,linh mục Hoàng Cao Chiểu, lúc đó là Chánh xứ Hàng Bột và soeur Lê Thị Đông lúc đó là Tu viện trường Dòng thánh Phao Lô Hà Nội đã kê khai và bàn giao nhà đất tại đây (bao gồm đất, nhà đã cho thuê, cho ở nhờ) qua Nhà nước thống nhất quản lý. Vậy thì không còn lý do gì mà hội này tranh chấp nữa để cho các trag tin phản động lợi dụng tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước ta.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:07, 11/05/2018 XÓA

Việc tranh chấp không có cơ sở và các văn bản ghi nhận thì đó là điều không thể chấp nhận được, ý đồ đằng sau mới là nguy hiểm đây có thể là mưu đồ muốn đẩy tình hình nóng lên sau thời gian qua lực lượng chức năng đã quyết liệt trong việc đưa các đối tượng hoạt động chống phá ra xét xử.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:23, 11/05/2018 XÓA

RFA là trang tin phản động, chuyên đăng tải những bài viết xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, bôi nhộ chân dung lãnh đạo, xuyên tạc sự thật ... ví như gần đây nhất RFA đã đăng tải nhiều thông tin khi cho rằng khu đất nêu trên là đất nhà dòng và đặc biệt là vu cáo lực lượng chức năng tấn công các nữ tu là hoàn toàn sai sự thật.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:00, 11/05/2018 XÓA

Hội dòng tu này này đã huy động gần 100 người gây sức ép không cho công ty thực hiện, đồng thời phá hủy 04 Camera giám sát của công ty đặt tại khu vực này và đặt tượng Đức Mẹ có chân sắt di động để làm “ranh giới” không cho lực lượng bảo vệ công ty vào và phân công các sơ và giáo dân túc trực 24/24 tại đây để cố thủ. Đây là hành động vi phạm pháp luật của các sơ thuộc dòng tu này cần bị lên án.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:05, 11/05/2018 XÓA

Những tên cực đoan trong dòng tu này âm mưu biến cái không tranh chấp thành tranh chấp, biến sự ổn định thành sự gây rối trên địa bàn mà xa hơn đó chính là sự vu cáo đối với chính sách tôn giáo của Việt Nam. Nhưng cơ quan chức năng chắc chắn sẽ không để họ lộng hành đâu, sẽ có người bị trừng trị.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:30, 11/05/2018 XÓA

Đất đai của Thủ đô là tấc đất tấc vàng thì ai cũng biết, và mảnh đất phố Quang Trung, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm thì giá trị của nó là không thể tưởng tưởng. Vấn đề chữ Đạo của Dòng thành Phaolo đáng bị đặt sự nghi vấn. Sự xúi giục của những kẻ đằng sau mới là nguy hiểm.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:34, 11/05/2018 XÓA

Vụ việc biểu tình của dòng chúa phaolo diễn ra đã thu hút nhiều quan tâm của dư luận, và các trang tin lề trái đã không ngừng đưa tin từ trang tin Phản động Việt Tân, RFA đã đăng tải nhiều thông tin khi cho rằng đây là đất nhà dòng và đặc biệt là vu cáo lực lượng chức năng tấn công các nữ tu. Một điều hết sức nực cười của các trang phản động.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:10, 11/05/2018 XÓA

Bản chất sự việc khi được nói lên đã tố cáo trò hề, sự bẩn tưởi của đám souer Dòng Phaolô Hà Nội. Và xin thưa, với những gì đang xảy ra thì sẽ không có chuyện chính quyền Hà Nội nhân nhượng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:45, 11/05/2018 XÓA

chính quyền đã làm đúng và thực hiện theo pháp luật Việt Nam chứ không có chuyện nhà nước chiếm đất của tôn giáo, đây là chiêu trò chống đối phá hoại trật tự bình yên cuộc sống bà con giáo dân của những kẻ xấu xa bơm đểu mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
Hòa An
AUTHOR
20:49, 11/05/2018 XÓA

Việc facebook đang phát triển khá nhanh ở Việt Nam cho thấy chính quyền Việt Nam đang cố gắng phát huy dân chủ, để cho những người dân được thể hiện quyền của mình, cũng qua đó chính quyền Việt Nam đã tạo điều kiện cho giới trẻ có một sân chơi, có một nơi để thể hiện cảm xúc của mình.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:53, 11/05/2018 XÓA

Lợi dụng mạng xã hội để tuyên truyền những tư tưởng, luận điệu chống phá chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước là một hình thức mới của những nhà dân chủ, nhưng nó lại phát triển rất nhanh và là một trong những hiểm họa tiềm tàng khi mà các mạng xã hội có rất nhiều người dân tham gia, và không phải người dân nào cũng ý thức được những tư tưởng luận điệu đó là sai trái.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:56, 11/05/2018 XÓA

Những điều này thực sự không thể nào chấp nhận được. Sự lưu truyền thông tin nhanh tới mức chóng mặt đã thành công cụ không thể nào tốt hơn để cho các thế lực thù địch lợi dụng chống phá chế độ XHCN hiện nay ở nước ta cũng như xuyên tạc, tuyên truyền sai trái về VNCH đen tối cũng như rận chủ phá hoại.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:00, 11/05/2018 XÓA

ợi dụng vấn đề facebook để mục đích chuộc lợi như thế là không thể nào chấp nhận được, nều như có những chuyện vì cá nhân mà làm những chuyện khổng ra gì thì đúng là mất mặt, xã hội sẽ ruồng bỏ mà thôi, lợi dụng chỉ là trò hèn mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:03, 11/05/2018 XÓA

Có ai đồng ý khi có những kẻ làm những trò hèn như thế không, nhưng tôi là tôi không đồng ý, tôi mong rằng sớm có những cơ quan có thể quản lí những việc làm như thế này để không cho những người này có những cơ hội phá hoại được, đó là những trò của những kẻ tiểu nhân mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:08, 11/05/2018 XÓA

có ai khinh thường những người này không chứ tôi thì khinh thường lắm, cũng là người việt nam cả sao lại đi lợi dụng nhau , lừa bịp nhau như thế chứ, đó có là những mục tiêu cho cuộc sống không khi không ai đồng ý như thế hết, đúng là buồn

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:12, 11/05/2018 XÓA

Mạng xã hội Facebook đã có cuộc đàm phán chưa từng có tiền lệ với các cơ quan thực thi pháp luật nhằm thảo luận biện pháp ngăn chặn và loại bỏ những thông điệp kích động khủng bố được phát tán qua mạng xã hội.

TRẢ LỜI
avatar
22:40, 11/05/2018 XÓA

Việc tranh chấp từ một vấn đề hiển nhiên và được các văn bản và lịch sử ghi nhận thì đó là điều không thể chấp nhận được, nhưng ý đồ đằng sau thật là nguy hiểm “có chăng đây chính là mưu đồ muốn đẩy tình hình nóng lên sau thời gian qua lực lượng chức năng đã quyết liệt trong việc đưa các đối tượng hoạt động chống phá ra xét xử”. Đó là biến cái không tranh chấp thành tranh chấp, biến sự ổn định thành sự gây rối trên địa bàn mà xa hơn đó chính là sự vu cáo đối với chính sách tôn giáo của Việt Nam./.

TRẢ LỜI
avatar
22:44, 11/05/2018 XÓA

Ngày 27/9/2016, Hội dòng này đã huy động gần 100 người gây sức ép không cho công ty thực hiện, đồng thời phá hủy 04 Camera giám sát của công ty đặt tại khu vực này (nhằm mục đích bảo vệ) và đặt tượng Đức Mẹ (trên có Thánh giá) có chân sắt di động cao khoảng 1.6m rộng 0.6m để làm “ranh giới” không cho lực lượng bảo vệ công ty vào và phân công các soeur và giáo dân túc trực 24/24 tại đây để cố thủ.
Rõ ràng đất đai thủ đô thì tấc đất là tất vàng thì ai cũng biết, và mảnh đất phố Quang Trung, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm thì giá trị của nó là không thể tưởng tưởng. Vấn đề chữ Đạo của Dòng thành Phaolo đáng bị đặt sự nghi vấn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:18, 12/05/2018 XÓA

Việc bàn giao diện tích đất cho nhà nước quản lý đã được chính những người đứng đầu của dòng thánh Phaolo Hà Nội thực hiện theo đúng trình tự, thủ tục quy định. Vốn dĩ nó đã không còn là vấn đề gây tranh cãi, nhưng với diễn biến của những người tu hành tại đây trong thời gian qua, có vẻ như chính những tín đồ đệ tử này lại đang đi ngược lại tôn chỉ, mục đích của những người đi trước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:31, 12/05/2018 XÓA

Việc tranh chấp từ một vấn đề hiển nhiên và được các văn bản và lịch sử ghi nhận thì đó là điều không thể chấp nhận được, nhưng ý đồ đằng sau thật là nguy hiểm “có chăng đây chính là mưu đồ muốn đẩy tình hình nóng lên sau thời gian qua lực lượng chức năng đã quyết liệt trong việc đưa các đối tượng hoạt động chống phá ra xét xử”. Đó là biến cái không tranh chấp thành tranh chấp, biến sự ổn định thành sự gây rối trên địa bàn mà xa hơn đó chính là sự vu cáo đối với chính sách tôn giáo của Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:45, 12/05/2018 XÓA

Ngày 24/11/1961, thực hiện chính sách cải tạo XHCN, linh mục Hoàng Cao Chiểu, lúc đó là Chánh xứ Hàng Bột và soeur Lê Thị Đông lúc đó là Tu viện trường Dòng thánh Phao Lô Hà Nội đã kê khai và bàn giao nhà đất tại đây (bao gồm đất, nhà đã cho thuê, cho ở nhờ) qua Nhà nước thống nhất quản lý. Như vậy có thể thấy, việc bàn giao đất đã được chính những người đứng đầu dòng thánh Phaolo và chính quyền nhà nước thống nhất trong quá khứ. Do đó, những đòi hỏi quyền lợi hiện nay về việc đòi đất này là hoàn toàn vô lý.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:08, 12/05/2018 XÓA

Rõ ràng đất đai thủ đô thì tấc đất là tất vàng thì ai cũng biết, và mảnh đất phố Quang Trung, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm thì giá trị của nó là không thể tưởng tưởng. Vấn đề chữ Đạo của Dòng thành Phaolo đáng bị đặt sự nghi vấn. Do đó, cần làm rõ động cơ, mục đích thật sự đằng sau hoạt động lấn chiếm trái phép và những đòi hỏi vô lý này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:39, 14/05/2018 XÓA

các trang phản động, các tên dâm chủ, 3 que thì cũng tranh thủ sự kiện này mà la liếm, rên rỉ, ẳng khắp nơi thôi. nhưng sự thật vẫn là sự thật, sẽ không có chuyện trả lại đất đai đâu, vì thực tế đó là tài sản của Nhà nước

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:55, 15/05/2018 XÓA

ĐÚng sai đã có chính quyền giải quyết, việc của các nữ tu đúng ra là phải làm đơn trình báo sự việc lên chính quyền sở tại để chính quyền nơi đây giải quyết. Nhưng các nữ sơ đã tụ tập giáo dân diễu hành gây mật an ninh trật tự, như vậy thì còn gì là kỉ cương phép nước nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:29, 28/05/2018 XÓA

cần nâng cao nhận thức cho người dân, cho người dân thấy được âm mưu thực sự nằm sau sự việc tranh chấp đất của một bộ phận chức sắc công giáo, có lẽ là biện pháp tối ưu nhất để chặt đứt hành động ngang ngược của số l nh mục thoái hóa biến chất trên.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:32, 28/05/2018 XÓA

không loại trừ khả năng có sự hậu thuẫn kích động của những phần tử phản động, những đối tượng cơ hội chính trị đứng sau đang muốn lợi dụng đẩy sự việc đến căng thẳng. Và đám truyền thông đối lập với chính quyền cũng nhân cơ hội đó để đăng tin bài công kích, xuyên tạc và lên án chính quyền.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon