LÊ ANH HÙNG - KẺ BỆNH HOẠN CHÍNH TRỊ


Vân An

Không khỏi bức xúc khi ngày hôm qua 23/5 trên mạng tràn lan bức hình tên bệnh hoạn chính trị Lê Anh Hùng tay cầm băng rôn với nội dung phản động : "Yêu cầu nhà chức trách khởi tố và bắt giam tên trùm gián điệp Tàu Hoàng Trung Hải cùng tên Việt gian bán nước Nguyễn Phú Trọng kẻ đã bao che và đồng lõa với y mười mấy năm qua".

Lê Anh Hùng với tâm băng rôn phản động

Lê Anh Hùng là ai?

Hắn là đứa con mà chính mẹ đẻ của hắn cũng đã từng phải xác nhận là hắn có vấn đề về tâm thần. Hắn mắc bệnh hoang tưởng nặng với những câu chuyện mà hắn ảo tưởng ra như vợ hắn bị lãnh đạo Đảng lợi dụng (xem thêm tại đây)… Hắn được đám rận chủ như Bùi Hằng lôi kéo về để sử dụng hắn như một con bài chính trị trong hoạt động chống đối chính quyền. Vợ hắn Lê Thị Phương Anh tham gia “Hội anh em dân chủ” với những hoạt động tích cực như biểu tình, dân oan, xã hội dân sự…

Lê Anh Hùng trở thành cây bút chống phá nhà nước một cách điên cuồng. Trong giới rận chủ đấu tranh, thì Hùng có lẽ nổi tiếng với biệt tài sáng tác một cách ngoài sức tưởng tượng của một người bình thường. Đó là nhờ vào một trí tưởng tượng bệnh hoạn không thể tin nổi. Chính vì biểu hiện tâm thần không sợ hãi như vậy, nên hắn được đám dân chủ cuội trong nước và một số đài phản động như BBC, VOA, RFA... liên tục mời cộng tác.

Trong sự việc ngày 23/5 vừa qua, với biểu hiện tâm thần hết sức manh động đó, tất nhiên không lấy làm lạ khi đám rận chủ trong nước không quên lợi dụng hình ảnh trên của Hùng để nhảy vào tung hê, chọc ngoáy thêm vào những khẩu ngữ mang tính “cuồng ngôn” của Hùng.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Lê Anh Hùng lợi dụng đấu tranh phản đối Trung Quốc để nói xấu, xuyên tạc về chế độ và đả kích Đảng Cộng sản. Hắn từng nhiều lần viết đơn, đăng stt tố cáo nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh và nhiều người khác… Cách đây nhiều năm, Lê Anh Hùng đã tung lên mạng cuốn nhật kí dài 212 trang kèm theo Đơn tố cáo Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải buôn bán ma túy cấp độ Mafia. Những tình tiết trong câu chuyện ảo tưởng của hắn hết sức phi logic và không có căn cứ đến mức trẻ con đọc cũng cho rằng hắn có vấn đề về thần kinh.

Tuy nhiên lần này có thể thấy hắn rất manh động khi mang băng rôn đi dọc phố giữa thủ đô Hà Nội. Và cũng không loại trừ khả năng Hùng đang thực hiện hành vi nêu trên vì tiền trước sự dụ dỗ lôi kéo của đám rận chủ trong nước. Việc đám rận chủ bất chấp tất cả, lợi dụng cái bệnh tâm thần của y vào các hoạt động chống phá để kiếm lời cho thấy bản chất hết sức thâm độc của những kẻ đang tự thừa nhận là đấu tranh vì lý tưởng dân chủ và nhân quyền.

Nhiều bloggers cũng đã lên tiếng phản đối hành vi đó như:


Rõ ràng Lê Anh Hùng đã vi phạm vào Điều 155, Điều 156 Bộ luật Hình sự 2015 về tội làm nhục người khác và tội vu khống. Những nội dung trong băng rôn mà Lê Anh Hùng là những lời nói không có căn cứ, xúc phạm nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm của 2 nhà lãnh đạo cấp cao của Nhà nước Việt Nam. Và điều đó là không thể chấp nhận được.

Với hành vi đó thì cơ quan chức năng có thừa căn cứ để mời hắn đến làm việc. Với một kẻ tâm thần như Hùng, thì việc gọi lên làm việc, giáo dục thuyết phục chắc chắn là chưa thể đủ để thay đổi tư tưởng của nhân vật này. Thiết nghĩ cần tống hắn vào trại một thời gian dài, các ly hắn để chúng ta có một xã hội bình yên và văn minh./.

BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

47 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
22:13, 24/05/2018 XÓA

Điều này cho thấy Hùng đang tiến hành khởi kiện 02 nhà lãnh đạo của đảng cộng sản Việt Nam. Điều này hoàn toàn thuộc quyền của anh ta và không một ai có thể can thiệp vào điều này. Song, cần biết rằng điều này khác hoàn toàn với những gì mà anh ta (Lê Anh Hùng) đang thể hiện. Theo đó, với việc treo băng rôn khẩu hiệu có nội dung vu cáo khi mà mọi thứ chưa có kết luận chính thức thì Lê Anh Hùng hoàn toàn sẽ bị cơ quan chức năng sờ gáy và xử lý theo đúng quy định.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:16, 24/05/2018 XÓA

Lê Anh Hùng hoàn toàn không bình thường như mọi người vẫn nghĩ, chính mẹ đẻ của Lê Anh Hùng (bà Niệm) đã xác nhận đồn Hùng bị đưa vào trại tâm thần: "Cháu có bị hoang tưởng cũng nhẹ thôi, điều trị trong bệnh viện Ðà Nẵng từ năm 2007 đến năm 2008. Bây giờ ra ngoài này nó đi làm rồi lại lên mạng rồi mọi thứ khác làm ảnh hưởng đến chính trị, xã hội.”

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:07, 25/05/2018 XÓA

Lê Anh Hùng đang vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Hắn đang thực hiện các hành vi vu khống. Lê Anh Hùng cần phải bị xử lý một cách nghiêm khắc để cho thấy sự nghiêm minh của pháp luật và không ảnh hưởng đến cuộc sống bình thường của người dân, cơ quan, tổ chức.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:11, 25/05/2018 XÓA

Lê Anh Hùng vốn nổi tiếng nhờ những trò điên cuồng. Hùng trở thành cây bút chống phá nhà nước một cách điên cuồng. Trong giới rận chủ đấu tranh, thì Hùng có lẽ nổi tiếng với biệt tài sáng tác một cách ngoài sức tưởng tượng của một người bình thường. Tiếp nối là các hành vi cầm biển mang những dòng chữ tuyên truyền, xuyên tạc. Đã đến lúc Hùng cần phải trả giá cho những hành vi vi phạm của mình, không nên để một kẻ như thế này tồn tại trọng xã hội nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:51, 25/05/2018 XÓA

có thể nói Lê Anh Hùng đúng là một kẻ tâm thần chính trị thật khi y cũng dả từng bị công an Hà Nội đưa vào trại tâm thần 12 ngày vì nghi y bị tâm thần thật . Vậy nên không lạ lẩm gì khi y điên cuồng chống phá như vậy , chính vì vậy y đang được những kẻ rạn chủ bẩn thỉu trong nước tiếp tay để chông phá nhà nước ta . Điều quan tọng là mong tất cả nhưng người đọc cẩn thân trong việc tìm đọc các bài viết

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:14, 25/05/2018 XÓA

Đúng như vậy cái tên lê Anh Hùng không khac gì một tên tâm thần chính trị với nhiều hành động ngô nghê .Y từng nhiều lần viết đơn, đăng stt tố cáo nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh và nhiều người khác… Cách đây nhiều năm, Lê Anh Hùng đã tung lên mạng cuốn nhật kí dài 212 trang kèm theo Đơn tố cáo Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải buôn bán ma túy cấp độ Mafia. Những tình tiết trong câu chuyện ảo tưởng của hắn hết sức phi logic và không có căn cứ đến mức trẻ con đọc cũng cho rằng hắn có vấn đề về thần kinh.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:34, 25/05/2018 XÓA

Mang đầy đủ biểu hiện của một kẻ tâm thần chính trị, cộng thêm sự manh động của Lê Anh HÙng khi cầm băng rôn đi khắp đường và tất nhiên không lấy làm lạ khi đám rận chủ trong nước không quên lợi dụng hình ảnh trên của Hùng để nhảy vào tung hô, chọc ngoáy thêm vào những khẩu ngữ mang tính “cuồng ngôn” của Hùng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:42, 25/05/2018 XÓA

Một thằng rẻ rách, tâm thần cầm trên tay những nội dung trong băng rôn đi khắp đường Hà NỘi, đúng là thằng điên. Thực chất Lê Anh Hùng nói không có căn cứ và xúc phạm nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm của 2 nhà lãnh đạo cấp cao của Nhà nước Việt Nam. Và điều đó là không thể chấp nhận được. Cơ quan chức năng cần vào cuộc bắt giữ tên điên này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:04, 25/05/2018 XÓA

Đề nghị cơ quan chức năng phải vào cuộc, ngăn chặn hành vi điên cuồng của Lê Anh Hùng, chắc chắn với những hình ảnh trên thì có thừa căn cứ để mời hắn đến làm việc. Với một kẻ tâm thần như Hùng, thì việc gọi lên làm việc, giáo dục thuyết phục chắc chắn là chưa thể đủ để thay đổi tư tưởng của nhân vật này. Tống hắn vào trại tâm thần ở Thường tín một thời gian dài đi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:08, 25/05/2018 XÓA

Câu chuyện của ông Lê Anh Hùng này thì quá rõ ràng, ông nói không thành có, xuyên tạc đủ các thể loại và hơn nữa là xúc phạm danh dự của lãnh đạo khi không có cơ sở, căn cứ rõ ràng, đó là điều không thể nào chấp nhận được và cần phải có sự trừng trị một cách nghiêm khắc hơn

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:38, 25/05/2018 XÓA

Sự manh động khi Hùng mang băng rôn đi dọc phố giữa thủ đô Hà Nội. Và có lẽ Hùng đang thực hiện hành vi nêu trên vì tiền trước sự dụ dỗ lôi kéo của đám rận chủ trong nước. Việc đám rận chủ bất chấp tất cả, lợi dụng cái bệnh tâm thần của y vào các hoạt động chống phá để kiếm lời cho thấy bản chất hết sức thâm độc của Hùng với lý do dân chủ và nhân quyền.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:44, 25/05/2018 XÓA

Lê Anh Hùng vì tiền bẩn của bọn zân chủ mà trở thành cây bút chống phá nhà nước một cách điên cuồng. Trong giới rận chủ đấu tranh, thì Hùng có lẽ nổi tiếng với biệt tài sáng tác một cách ngoài sức tưởng tượng của một người bình thường. Đó là nhờ vào một trí tưởng tượng bệnh hoạn không thể tin nổi của hắn, người ta gọi là điên chính trị.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:49, 25/05/2018 XÓA

Lê Anh Hùng cố đeo cho mình bệnh tâm thần đề hòng chốn tội khi bị bắt mà thôi. Bởi hắn được đám rận chủ như Bùi Hằng lôi kéo về để sử dụng hắn như một con bài chính trị trong hoạt động chống đối chính quyền. Vợ hắn Lê Thị Phương Anh tham gia “Hội anh em dân chủ” với những hoạt động tích cực như biểu tình, dân oan, xã hội dân sự… cơ mà, vậy không thể nói hắn điên được, mà quá xảo trá.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:18, 25/05/2018 XÓA

Lê Anh Hùng là kẻ chống phá chính quyền điên cuồng và hắn được những tổ chức phản động như Việt Tân, đài RFA mời cộng tác để đưa tin những vấn đề bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam. Có lẽ Lê Anh Hùng sẽ sớm phải tiến vào vòng lao lý về những vi phạm của mình.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:57, 25/05/2018 XÓA

Trong giới rận chủ đấu tranh, Lê Anh Hùng có lẽ nổi tiếng với biệt tài sáng tác một cách ngoài sức tưởng tượng của một người bình thường. Nhưng khi hắn cầm tiền của bọn phản động bên ngoài thì hắn đâu có tâm thần đâu, vẫn đếm tiền như điên.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:13, 25/05/2018 XÓA

Có lẽ những người biết Lê Anh Hùng sẽ không có gì ngạc nhiên, bởi đây không phải lần đầu gã làm chuyện này. Hùng đã từng viết đơn tố cáo cả TBT Nông Đức Mạnh, TBT Nguyễn Phú Trọng và nhiều người khác... Điều đáng nói là làng dân chủ củ chuối ở Việt Nam, dù biết Lê Anh Hùng tâm thần nặng, nhưng vẫn lợi dụng y để đả phá chính quyền, nói xấu lãnh đạo.

TRẢ LỜI
avatar
22:44, 25/05/2018 XÓA

Bất cứ ai có đầu óc bình thường khi đọc cuốn nhật ký của Hùng đều bật lên câu hỏi “Anh này tâm thần hoang tưởng” như một phản xạ tự nhiên. Trên thực tế, gã cũng đã tự post lên Facebook hồ sơ tố tụng, trong đó đầy đủ kết luận điều tra vụ án theo tội vu khống, nhưng đã hủy vì kết quả giám định pháp y của Hội đồng giám định Trung ương là gã tâm thần, bị đưa đi chữa bệnh bắt buộc.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:41, 25/05/2018 XÓA

Với hành vi đó thì cơ quan chức năng có thừa căn cứ để mời hắn đến làm việc. Với một kẻ tâm thần như Hùng, thì việc gọi lên làm việc, giáo dục thuyết phục chắc chắn là chưa thể đủ để thay đổi tư tưởng của nhân vật này. Thiết nghĩ cần tống hắn vào trại một thời gian dài, các ly hắn để chúng ta có một xã hội bình yên và văn minh.

TRẢ LỜI
avatar
11:02, 26/05/2018 XÓA

Hài một chỗ, chẳng ai muốn “tiếp” các loại đơn thư, bài viết do một kẻ tâm thần sản xuất ra nữa thì lại được VOA (báo do Chính phủ Mỹ nuôi), Bauxite (của nhóm “nhân sỹ trí thức” như Nguyễn Huệ Chi chủ trì), “Ba Sàm” (của Nguyễn Hữu Vinh và cô đồng nghiệp ở Mỹ) đăng trọn vẹn như là “chứng cứ” mà người dân trong nước tố cáo quan chức trong bộ máy Đảng, Nhà nước Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:22, 26/05/2018 XÓA

Các lực lượng chức năng thuộc chính quyền Hà Nội cần sớm vào cuộc điều tra, xác minh, làm rõ hành vi trên của đối tượng Lê Anh Hùng. Cơ quan chức năng cần phải xem xét các nhà in nào đã trực tiếp in băng rôn cho đối tượng Lê Anh Hùng để đối tượng có được “sản phẩm” phục vụ cho mục đích của đối tượng. Cần phải xác định được tính chất, mức độ sai phạm và sự ảnh hưởng của những nội dung này đối với cộng đồng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:31, 26/05/2018 XÓA

Những hành vi như này đang vượt quá giới hạn của pháp luật, có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự nghiêm trọng, xúc phạm danh dự, uy tín của các vị lãnh đạo cấp cao, phao tin bịa đặt, gây hoang mang trong nhân dân với mục đích chống chính quyền nước ta. Do đó, các cơ quan chức năng cần vào cuộc làm rõ. Hoặc là xác định lại vấn đề tâm thần và đưa đối tượng này đi chữa bệnh bắt buộc. Hoặc nếu xác định đối tượng này không bị vấn đề gì về kiểm soát hành vi thì phải xử lý nghiêm minh theo pháp luật hình sự hiện hành.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:00, 26/05/2018 XÓA

Tên này ngày càng có những hành động liều lĩnh, hắn ta không còn xem pháp luật Việt Nam ra gì nữa, hắn ta dám đưa cả những khẩu hiệu như thế này giăng ở những nơi đông dân cư qua lại. ĐÚng là chẳng khác gì một tên tâm thần chính trị. Thiết nghĩ cần tống hắn vào trại một thời gian dài, các ly hắn để chúng ta có một xã hội bình yên và văn minh.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:07, 27/05/2018 XÓA

Thực sự gọi tên này là kẻ bệnh hoạn chính trị cũng đúng thôi, suốt ngày ảo tưởng tự cho mình là người đặc biệt để rồi đưa ra những lời nói xúc phạm đến chính dân tộc Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:28, 28/05/2018 XÓA

Mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc, bắt tên phát ngôn bừa bãi Lê Anh Hùng này phải chịu trách nhiệm cho hành vi của hắn. Đây là một hành vi coi thường pháp luật, không thể nào chấp nhận được.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:34, 28/05/2018 XÓA

kẻ điên khùng này đang vượt qua ranh giới của pháp luật rồi, có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự nghiêm trọng, xúc phạm danh dự, uy tín của các vị lãnh đạo cấp cao, phao tin bịa đặt, gây hoang mang trong nhân dân với mục đích chống chính quyền nước ta. Do đó, các cơ quan chức năng cần vào cuộc làm rõ. Hoặc là xác định lại vấn đề tâm thần và đưa đối tượng này đi chữa bệnh bắt buộc. Hoặc nếu xác định đối tượng này không bị vấn đề gì về kiểm soát hành vi thì phải xử lý nghiêm minh theo pháp luật hình sự hiện hành.

TRẢ LỜI
avatar
Hòa An
AUTHOR
20:34, 28/05/2018 XÓA

Lê Anh Hùng (sinh năm 1973), người được các đối tượng phản động bên ngoài phong cho cái chức danh gọi là một blogger/dịch giả/nhà báo độc lập ở Hà Nội và là người đấu tranh vì tự do, dân chủ và nhân quyền cho Việt Nam từ nhiều năm nay.

TRẢ LỜI
avatar
Hòa An
AUTHOR
20:35, 28/05/2018 XÓA

Mấy bữa nay người ta lại thấy hình ảnh kẻ tâm thần phân liệt Lê Anh Hùng xuất hiện trên mạng xã hội với tấm ảnh có 1 không 2 được các nhà dân chủ cuội tung lên, ngợi ca như một anh hùng cái thế.
Chỉ xem tấm ảnh thôi, cư dân mạng đã phải buột miệng chửi thề vì nó thớ lợ, tanh tưởi, thối tha. Câu hỏi đặt ra là, tại sao những kẻ tự xưng dân chủ lại phải dùng đến một đứa tâm thần để tuyên ngôn cho những chủ trương của mình? Câu trả lời là cạn vốn và ngu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:41, 28/05/2018 XÓA

Những kẻ lợi dụng Người bị tâm thần để làm việc trái đạo đức, trái lương tâm thì sẽ bị xã hội lên án, đồng thời chúng nó sẽ bị luật nhân quả đáp lại, rồi có ngày chúng nó cũng sẽ bị Tâm thần hoang tưởng thôi, mà bây giờ chắc là đang bị bệnh hoang tưởng rồi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:45, 28/05/2018 XÓA

Một tên tâm thần giờ cũng đòi đấu tranh dân chủ. Đúng là mấy bọn dân chủ rởm hết người để thuê diễn rồi hay sao mà lại thuê mấy ông dở điên dở khùng đi khóc thuê thế này không biết. Đúng là thật hết thuốc chữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:49, 28/05/2018 XÓA

Thật đáng buồn cho gia đình khi có một đứa con mắc bệnh tâm thần khiến nhiều người phải khôn đốn lo lắng về việc làm của hắn. Mong sao gia đình sớm điều trị cho Lê Anh Hung tránh những hiểu lầm đáng tiếc xảy ra ngoái ý muốn về những bài viết Hùng trong nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:55, 28/05/2018 XÓA

Nếu mà đa nguyên đa đảng nó mà tốt thì tôi nghĩ Lê Anh Hùng không còn nói ở đây nữa đâu nhé, vì lúc đó cái tốt đấy sẽ được nhân dân ủng hộ và nó sẽ thành hiện thực, nhưng rõ ràng là nó xấu nên nhân dân không ủng hộ.thử hỏi trong nhà mày Lê Anh Hùng nhé, nếu có 2 người làm chủ thôi thì sẽ sao nào, chắc cũng chửi nhau, nói xấu nhau suốt ngày nhé, giờ đa đảng khác gì là để 2 đảng cạnh tranh, suốt ngày đi tìm cách thủ tiêu nhau, rồi kinh tế đất nước, đời sống nhân dân chẳng ai quan tâm cả

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:00, 28/05/2018 XÓA

Kiểu gì chẳng thế, bọn người xấu ngày nào cũng tìm mọi cách để bôi xấu và xuyên tạc về những vị lãnh tụ của nước nhà. Trước là thủ tướng Phúc, sau đó bí thư thành ủy Thăng, giờ đến bí thư Hải. Công nhận những tên này cũng nhiều chuyện thật ấy !

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:04, 28/05/2018 XÓA

Lũ rận chỉ đợi có thế. Chúng tung hứng, kích động để chứng hoang tưởng của Hùng ngày càng nặng thêm. Vì bệnh càng nặng, Hùng sẽ lại càng có nhiều bài viết vu cáo chính quyền. Trong những kẻ tung hứng, lợi dụng người bệnh để trục lợi có cả những kẻ xưng danh nhân sĩ, trí thức như Đào Tiến Thi, và cả những hãng thông tấn như RFA, VOA

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:10, 28/05/2018 XÓA

Điều đáng nói là làng dân chủ củ chuối ở Việt Nam, dù biết Lê Anh Hùng tâm thần nặng, nhưng vẫn lợi dụng y để đả phá chính quyền, nói xấu lãnh đạo.Nhưng dù muốn hay không, những người tử tế đều phải xác nhận Lê Anh Hùng là kẻ tâm thần hoang tưởng và nghiện ma túy nặng. Nhưng có lẽ, chính vì nghiện mà túy nên nó ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe tâm thần của Hùng, khiến gã có thể làm những chuyện tày trời mà đám dân chủ củ chuối kia không dám

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:15, 28/05/2018 XÓA

Khổ nỗi là nếu như có bằng chứng xác thực thì bọn này nó lại còn cần phải làm các loại đơn tố cáo như vậy nữa hay sao :3 Càng viết những đơn dạng như vậy thì chỉ càng thêm chứng tỏ rằng bọn này chỉ là bè lũ xuyên tạc, bịa đặt nhằm bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của các bác cán bộ nước ta mà thôi :v

TRẢ LỜI
avatar
21:25, 28/05/2018 XÓA

Ai cũng biết Lê Anh Hùng và Lê Thị Phương Anh là cặp đôi “hoàn hảo” trong giới chống đối ăn hại trong nước, được mệnh danh là “sát thủ chém gió” với những câu chuyện hoang đường do chính chúng suy diễn ra. Và mới đây cộng đồng mạng lại bị sốc trước một câu chuyện dài 53 trang của Lê Anh Hùng, chém về chuyến phiêu liêu kì thú của hai vợ chồng nhà này. Tiêu đề câu chuyện của chúng mang tên “Đằng sau vụ Lê Thị Phương Anh bị bắt: Vai trò của Bộ trưởng Công an Trần Đại Quang và tội bán nước của Nguyễn Phú Trọng – Trương Tấn Sang”.

TRẢ LỜI
avatar
21:31, 28/05/2018 XÓA

Không ngờ Lê Anh Hùng và Lê Thị Phương Anh lại có thể bịa ra một câu chuyện trên trời như vậy. Chắc rằng vì sau một thời gian im hơi lặng tiếng nên ả ta cùng chồng muốn làm cái gì đó để được nổi tiếng nên mới làm cái trò như trên. Điều này một lần nữa khiến tôi và nhiều người khác thêm hiểu bản chất ăn hại của chúng

TRẢ LỜI
avatar
21:35, 28/05/2018 XÓA

Tưởng tượng phong phú như thế là điều đáng khen ngợi đấy chứ, có mấy tên ăn hại nào mà chịu khó suy nghĩ thế đâu nhở? Tuy nhiên Cặp vợ chồng này nên cẩn thận với những thông tin tiếu lâm, hàm hồ như thế. Nếu câu chuyện là những con người ảo còn được, đằng này chúng lại đưa những người thật vào đây. Như thế là vu khống xúc phạm đến danh dự của họ

TRẢ LỜI
avatar
21:40, 28/05/2018 XÓA

Chuyện hoang tưởng như thế mà chúng cũng nghĩ ra được. Với tiêu đề như vậy thì chúng có ngồi tù mọt gông cũng chưa hết tội, không khoan hồng gì hết với những đối tượng này, ra tù thì cũng chỉ hại gia đìnhh nó thôi, mang tiếng vô cùng

TRẢ LỜI
avatar
21:44, 28/05/2018 XÓA

Bệnh hoang tưởng của Lê Anh Hùng nặng tới mức, Hùng tưởng tượng ra việc vợ mình là gián điệp, là con nuôi của 3 lãnh đạo Nông Đức Mạnh, Nguyễn Tấn Dũng và Hoàng Trung Hải. Theo sự tưởng tượng của Hùng, “ông Nông Đức Mạnh buôn lậu vũ khí, ông Hoàng Trung Hải buôn lậu ma túy”…Là “con nuôi” của các vị lãnh đạo cao cấp đến thế nhưng vợ hắn tham gia đường dây buôn bán ma túy xuyên quốc gia, suốt ngày bị bắt cóc và cưỡng hiếp, thậm chí bị tiêm thuốc độc???

TRẢ LỜI
avatar
21:47, 28/05/2018 XÓA

Câu chuyện của Hùng giúp ta nhận thức sâu sắc về việc làm sai trái của các nhà rận chủ trong nước chỉ nhằm phục vụ lợi ích cá nhân để đút tiền túi.Ấy vậy mà không ít người lại cứ tin những mẩu chuyện của Hùng xuyên tạc về các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước, cũng như thấy được sự xuyên tạc này đều được trả tiền một cách hậu hĩnh. Cho nên, hỏi sao những kẻ tâm thần, những kẻ lười lao động đều lấy nghề rân chủ thành cần kiếm cơm. Nghe bọn phản động, rân chủ kháo dư luận viên lương 3 triệu 1 tháng thì vẫn còn chào thua xa với lương hơn ngàn đô của Hùng. Hỏi sao rân chủ lại không ham “làm giàu không khó” theo cách nhàn nhã như thế này.

TRẢ LỜI
avatar
21:48, 28/05/2018 XÓA

Câu chuyện của Hùng giúp ta nhận thức sâu sắc về việc làm sai trái của các nhà rận chủ trong nước chỉ nhằm phục vụ lợi ích cá nhân để đút tiền túi.Ấy vậy mà không ít người lại cứ tin những mẩu chuyện của Hùng xuyên tạc về các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước, cũng như thấy được sự xuyên tạc này đều được trả tiền một cách hậu hĩnh. Cho nên, hỏi sao những kẻ tâm thần, những kẻ lười lao động đều lấy nghề rân chủ thành cần kiếm cơm. Nghe bọn phản động, rân chủ kháo dư luận viên lương 3 triệu 1 tháng thì vẫn còn chào thua xa với lương hơn ngàn đô của Hùng. Hỏi sao rân chủ lại không ham “làm giàu không khó” theo cách nhàn nhã như thế này.

TRẢ LỜI
avatar
16:49, 14/07/2018 XÓA

Lê Anh Hùng là một kẻ hoang tưởng về chính trị, thường xuyên có nhiều hoạt động chống đối tiêu cực, gây ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, Nhà nước và các vị lãnh đạo chủ chốt. Đối tượng này được cơ quan chức năng xác định là bị bệnh tâm thần hoang tưởng và ngày 4/5/2010, Công an Quảng Trị đưa đối tượng này vào Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng để “điều trị bắt buộc”. Hùng được cho là bị hoang tưởng nặng với 139 lá đơn tố cáo những gì không có thật, chĩa vào những nhà cầm quyền, nhà lãnh đạo quan trọng của đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
16:55, 14/07/2018 XÓA

Những hành vi vượt quá giới hạn pháp luật của Hùng đã quá rõ ràng, và chắc chắn Hùng sẽ phải nhận cái kết đắng xứng đáng với “thành tích” chống đối của mình. Nếu Hùng lại giở chiêu bài cũ ra, đó là cái mác bị bệnh điên để trốn tội, thì tin chắc trong thời gian tạm giam để điều tra, Cơ quan công an sẽ có đủ biện pháp để xác minh hắn điên thật hay điên giả. Cho dù hắn có điên thật thì chắc chắn hắn cũng phải bị áp dụng các biện pháp chữa bệnh theo luật định.

TRẢ LỜI
avatar
16:59, 14/07/2018 XÓA

Một tên bệnh hoạn chính trị như Lê Anh Hùng với nhiều lần ra đường kêu gào, tay cầm băng rôn với những nội dung xuyên tạc, vu cáo, xúc phạm đến danh dự và nhân phẩm các nhà lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước. Lúc đó, hẳn nhiều người cũng chắc chắn về một cái kết trong trại tạm giam đối với nhân vật lợi dụng bệnh tình của mình để chống phá chính quyền nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
17:02, 14/07/2018 XÓA

Lê Anh Hùng tay cầm băng rôn với những nội dung xuyên tạc, vu cáo, xúc phạm đến danh dự và nhân phẩm các nhà lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước. Và cái kết đã rõ khi Hùng đã phải nhập kho để gánh chịu những chế tài nghiêm khắc của pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
17:05, 14/07/2018 XÓA

Với những hành vi vượt quá giới hạn pháp luật của Hùng chắc chắn sẽ phải nhận cái kết đắng xứng đáng với “thành tích” chống đối của mình. Nếu Hùng lại giở chiêu bài cũ ra, đó là cái mác bị bệnh điên để trốn tội, thì tin chắc trong thời gian tạm giam để điều tra, Cơ quan công an sẽ có đủ biện pháp để xác minh hắn điên thật hay điên giả. Cho dù hắn có điên thật thì chắc chắn hắn cũng phải bị áp dụng các biện pháp chữa bệnh theo luật định.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon