LÊ CÔNG ĐỊNH - KẺ PHÁ HOẠI ĐẠO ĐỨC GIẢ!

Hoa sữa
Câu chuyện đáng tiếc về việc nhóm 05 “hiệp sĩ” quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh khi ra tay hành hiệp trượng nghĩa vào tối ngày 13/5 vừa qua được dư luận rất quan tâm. Tác giả xin tóm tắt câu chuyện thế này:
Khoảng 20h ngày 13/5, nhóm gồm 4 thanh niên chạy xe lòng vòng nhiều tuyến đường khu vực Quận 3, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh. Sau đó, khi chạy đến 1 cửa hàng thời trang trên đường Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3, nhóm này chia nhau canh chừng, áp sát chiếc SH của anh Phương dựng trước cửa hàng nhằm phá khóa trộm xe. Lúc này, đội "Hiệp sĩ đường phố" quận Tân Bình gồm 5 người đã bám theo nhóm trộm từ trước đã liền tri hô "cướp, cướp" rồi xông tới trấn áp. Bất ngờ, nhóm trộm rút dao chống trả, đâm túi bụi vào nhóm "hiệp sĩ". Sau khi gây án xong, chúng lên xe chạy khỏi hiện trường. Vụ việc khiến 2 hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam và Nguyễn Văn Thôi và 1 người dân tử vong; 3 hiệp sĩ còn lại bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch (Anh Trần Văn Hoàng bị đâm vào vùng bụng, anh Đinh Phú Quý bị chém đứt động mạch chủ ở tay, anh Nguyễn Đức Huy bị đâm bên hông sườn).
Do tính chất nghiêm trọng của vụ việc cũng như sự nguy hiểm, lưu manh côn đồ của nhóm cướp, sáng ngày 14/5, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm của Chính phủ đã có Công điện chỉ đạo gửi UBND Thành phố Hồ Chí Minh và Bộ Công an khẩn trương điều tra, xử lý nghiêm các đối tượng, đồng thời gửi lời chia buồn cùng gia đình 2 hiệp sĩ và 1 người dân thường.
Sự việc trên đã gây ra sự phẫn nộ trong dư luận xã hội. Bên cạnh đó là niềm tiếc thương chia buồn cho gia đình 2 hiệp sĩ xấu số.
Ấy vậy mà tên Lê Công Định, kẻ vẫn tự hào với cái mác luật sư rởm của mình thì lại khệnh khạng đăng trên Facebook cá nhân của mình thế này:


Về cái status vô cảm của kẻ máu lạnh, chắc chắn về hai chữ “đạo đức” của một tên luật sư có ăn có học đàng hoàng không có gì để chúng ta bàn đến nữa rồi. Tác giả chỉ xin phép nêu lên mấy ý sau:
Thứ nhất, về Hiệp sĩ đường phố.
Đây là cái danh xưng mà người dân dùng để gọi với tấm lòng biết ơn chân thành dành cho những người dũng cảm, dám xả thân để bảo vệ tính mạng, tài sản, quyền và lợi ích hợp pháp của nhân dân mà không vì bất cứ lợi ích nào. Hành động cao cả, tốt đẹp mang đầy tính nhân văn này xuất hiện phổ biến ở khu vực các tỉnh phía Nam, với nhiều tên gọi khác nhau như Câu lạc bộ phòng chống tội phạm.... đã góp phần giữ gìn sự bình yên cho cuộc sống của bà con và người dân xung quanh. Do đó, những hành động nhân văn này nhận được ủng hộ rất cao của nhân dân, báo chí, các phương tiện truyền thông đại chúng luôn có nhưng bài viết, phóng sự về các Hiệp sĩ đường phố để ca ngợi, tuyên dương tấm lòng dũng cảm của các anh.
Đúng là Hiệp sĩ đường phố chỉ có ở Việt Nam. Bởi con người Việt Nam luôn mang trong mình dòng máu Lạc Hồng. Hai chữ “đồng bào” thiêng liêng luôn ở trong tâm mỗi người con đất Việt. Hiệp sĩ đường phố xét đến cùng chính là truyền thống tương thân tương ái, đoàn kết của dân tộc Việt Nam.
Lê Công Định nói rằng “Tôi chưa thấy ở nước nào có "hiệp sĩ đường phố", nên càng chưa thấy hiệp sĩ nào mất mạng vì một chiếc xe gắn máy vô nghĩa”cũng đúng thôi. Vì mang tiếng là sinh ra trên đất Việt Nam, được ăn học đàng hoàng tử tế nhưng có bao giờ hắn nghĩ về Tổ quốc Việt Nam đâu, quanh năm suốt tháng  chỉ ăn bám, đánh bóng tên tuổi với lũ vong nô phản quốc ngoại bang, bất chấp hành vi đê hèn cùng những luận điệu chống phá Đảng Cộng sản và Nhà nước Việt Nam.
Thứ hai, giọng điệu mỉa mai ám chỉ lực lượng Công an nhân dân Việt Nam của Lê Công Định.
Không biết phải nói thế nào với tên luật sư mù luật này nữa. Luật Công an nhân dân năm 2014 đã quy định rất rõ về quyền hạn, nhiệm vụ của lực lượng Công an nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Việc điều tra để tìm ra các đối tượng phạm tội như những tên côn đồ trong vụ việc trên chỉ là một trong số những nhiệm vụ của lực lượng công an.
Chưa hết, Một lực lượng vũ trang đến tận răng, ăn đến ngập mặt”. Xin thưa, những lúc người dân sum vầy cùng gia đình, bạn bè thì họ có nghĩ đến những người đang “thức cho dân ngủ yên, gác cho dân vui chơi” không? Hay là trưa nắng chang chang, ai là người đứng giữa đường để phân luồng giao thông? Gặp bọn trộm cướp thì ai là người đứng ra để ngăn chặn, đấu tranh bắt giữ để bảo đảm cuộc sống bình yên của nhân dân? Nhiều lắm, kể không xuể. Những công việc khó khăn vất vả, nguy hiểm gian nan ấy lực lượng nào đảm nhận ngoài Công an.
Đâu như tên luật sư họ Lê kia ăn trắng mặc trơn, ngồi phòng máy lạnh, đút chân gầm bàn nên đâu có thấu hiểu điều đó. Thế cho nên tay nhanh hơn não, ăn nói hàm hồ cũng là điều dễ hiểu. Chính những tên lưu manh giả danh tri thức như hắn mới là đồ ăn hại. Có ăn có học để rồi quay lưng với Tổ quốc, với đồng bào, với quê cha đất tổ đi theo đám zận chủ nửa vời vì mấy đồng bạc bẩn.
Lê Công Định không có tư cách gì để nói xấu bôi nhọ lực lượng công an cả, càng không thể vin cớ các Hiệp sĩ đường phố gặp nạn để hạ uy tín những người chiến sĩ đang ngày đêm chiến đấu vì Tổ quốc và cuộc sống bình yên của nhân dân.
Cuối cùng, tác giả cầu mong 2 hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam và Nguyễn Văn Thôi được an nghỉ; 3 hiệp sĩ Hoàng, Quý và Huy mau chóng bình phục, tiếp tục hành động nghĩa hiệp và nêu gương tốt cho các thế hệ mai sau cùng cơ quan chức năng, chung tay bảo vệ sự yên bình cho nhân dân!./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

40 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
13:31, 15/05/2018 XÓA

Mang tiếng là sinh ra trên đất Việt Nam, được ăn học đàng hoàng tử tế nhưng có bao giờ Lê Công Định nghĩ về Tổ quốc Việt Nam đâu, quanh năm suốt tháng chỉ ăn bám, đánh bóng tên tuổi với lũ vong nô phản quốc ngoại bang, bất chấp hành vi đê hèn cùng những luận điệu chống phá Đảng Cộng sản và Nhà nước Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:47, 15/05/2018 XÓA

Sự việc đáng buồn xảy ra đối với bản thân và gia đình những hiệp sĩ đường phố tại Thành phố Hồ Chí Minh còn chưa nguôi ngoai thì lại gặp phải những kẻ âm binh như Lê Công Định. Phải nói tên luật sư rởm này xứng đáng là anh hùng bàn phím thứ thiệt khi dám phán một câu xanh rờn về lực lượng công an và đội ngũ hiệp sĩ đường phố như vậy.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:23, 15/05/2018 XÓA

Một kẻ có thái độ chống đối ngoan cố như Lê Công Định thì việc có những phát ngôn ngông cuồng như vậy thì không có gì là lạ. Điều đáng buồn là trong khi lực lượng chức năng đang cố gắng chắt chiu thời gian để nhanh chóng tìm ra kẻ thủ ác thì lại có những kẻ đâm bị thóc, chọc bị gạo như Lê Công Định.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:27, 15/05/2018 XÓA

Hiệp sĩ đường phố. Đây là cái danh xưng mà người dân dùng để gọi với tấm lòng biết ơn chân thành dành cho những người dũng cảm, dám xả thân để bảo vệ tính mạng, tài sản, quyền và lợi ích hợp pháp của nhân dân mà không vì bất cứ lợi ích nào. Họ xả thân vì nghĩa, vì bảo vệ lợi ích cho nhân dân, điều thật là đáng quý.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:30, 15/05/2018 XÓA

Khi mà tự anh ấy thấy việc làm của mình cũng không thu lại gì nhiều tốt đẹp , lại chỉ mang chuốc họa vào thân nên tự bản thân anh ta đã tự chọn ra con đường đúng đắn của mình, chúc anh sớm tìm ra con đường đúng đắn, "làm tư vấn luật, rồi ngao du đó đây" để khi cuối đời xem anh đã được gì cho đất nước này?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:32, 15/05/2018 XÓA

Lê Công Định vốn nổi tiếng trong làng “dân chủ” vì cái mác luật sư tài cao học rộng, từng có vợ là hoa hậu, nên phần nào được đồng bọn kính trọng. Không phải ngẫu nhiên, trong cái “ảo tưởng chính trị” đang dâng trào, Định được các đối tượng bên ngoài cơ cấu làm “tổng thống” đại diện cho lực lượng đối lập ở trong nước. Điều này nói lên khiến một đứa con nít 3 tuổi cũng nực cười.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:33, 15/05/2018 XÓA

Thưa luật sư Lê Công ĐỊnh, đúng như anh nói, Hiệp sĩ đường phố chỉ có ở Việt Nam. Bởi con người Việt Nam luôn mang trong mình dòng máu Lạc Hồng. Hai chữ “đồng bào” thiêng liêng luôn ở trong tâm mỗi người con đất Việt. Hiệp sĩ đường phố xét đến cùng chính là truyền thống tương thân tương ái, đoàn kết của dân tộc Việt Nam. Còn anh là cặn bã của xã hội đúng không nào?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:41, 15/05/2018 XÓA

Lê Công Định đưa ra vấn đề cũng chỉ nhằm bôi nhọ các cơ quan chức năng, mà chủ yếu là lực lượng công an, xin thưa là ông không có tư cách gì để nói xấu bôi nhọ lực lượng công an cả, càng không thể vin cớ các Hiệp sĩ đường phố gặp nạn để hạ uy tín những người đang ngày đêm chiến đấu vì Tổ quốc và cuộc sống bình yên của nhân dân, cứ ngồi đấy mà nói xàm.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:47, 15/05/2018 XÓA

Lê Công Định ngồi điều hòa, đút chân gầm bàn đâu hiểu được sự hi sinh của những hiệp sĩ đường phố. Thế cho nên tay nhanh hơn não, ăn nói hàm hồ cũng là điều dễ hiểu. Chính những tên lưu manh giả danh tri thức như hắn mới là đồ ăn hại. Có ăn có học để rồi quay lưng với Tổ quốc vì mấy đồng bạc bẩn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:51, 15/05/2018 XÓA

Mang tiếng là sinh ra trên đất Việt Nam, ăn học tử tế nhưng có bao giờ Lê Công ĐỊnh nghĩ về Tổ quốc đâu, quanh năm suốt tháng chỉ ăn bám, đánh bóng tên tuổi với lũ phản quốc ngoại bang, bất chấp hành vi đê hèn cùng những luận điệu chống phá Đảng Cộng sản và Nhà nước Việt Nam. Không biết nhục lại còn có những lời thể hiện độ ngu của mình.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:57, 15/05/2018 XÓA

Đọc mấy dòng của lão luật sư dởm này cay óc thật, cái loại này ra đường mà gặp bọn cướp nó cướp nó đánh cho thì lúc đó xem nó kêu ai đầu tiên, cái loại sướng quen rồi, cho ra đường mới biết người dân khổ như thế nào, người ta vì nghĩa hy sinh mà không được lời hay nào còn tỏ ra vô đạo đức, cái loại lương tâm chó tha.

TRẢ LỜI
avatar
An Khang
AUTHOR
16:37, 15/05/2018 XÓA

Lê Công Định không có tư cách gì để nói xấu bôi nhọ lực lượng công an cả, càng không thể vin cớ các Hiệp sĩ đường phố gặp nạn để hạ uy tín những người chiến sĩ đang ngày đêm chiến đấu vì Tổ quốc và cuộc sống bình yên của nhân dân. Cuối cùng, tác giả cầu mong 2 hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam và Nguyễn Văn Thôi được an nghỉ; 3 hiệp sĩ Hoàng, Quý và Huy mau chóng bình phục, tiếp tục hành động nghĩa hiệp và nêu gương tốt cho các thế hệ mai sau cùng cơ quan chức năng, chung tay bảo vệ sự yên bình cho nhân dân!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:43, 15/05/2018 XÓA

Đúng là Hiệp sĩ đường phố chỉ có ở Việt Nam. Bởi con người Việt Nam luôn mang trong mình dòng máu Lạc Hồng. Hai chữ “đồng bào” thiêng liêng luôn ở trong tâm mỗi người con đất Việt. Hiệp sĩ đường phố xét đến cùng chính là truyền thống tương thân tương ái, đoàn kết của dân tộc Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:41, 15/05/2018 XÓA

Đúng là Hiệp sĩ đường phố chỉ có ở Việt Nam. Bởi con người Việt Nam luôn mang trong mình dòng máu Lạc Hồng. Hai chữ “đồng bào” thiêng liêng luôn ở trong tâm mỗi người con đất Việt. Hiệp sĩ đường phố xét đến cùng chính là truyền thống tương thân tương ái, đoàn kết của dân tộc Việt Nam. Lê Cộng Định mang quốc tịch Việt Nam nhưng có mang tinh thần của người Việt Nam đâu mà biết!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:06, 16/05/2018 XÓA

Người ta nói đám dân chủ là kẻ 'sung sướng trên nỗi đau khổ của người khác" là có thật. Cứ nhìn cái cách Lê Công Định hả hê trên Facebook về việc các hiệp sỹ bị thiệt mạng để bôi nhọ hình ảnh chiến sỹ Công an nhân dân thì thấy rõ sự đểu cáng ấy.

TRẢ LỜI
avatar
07:11, 16/05/2018 XÓA

Lê Công Định đúng là một kẻ đạo đức giả. Định nói về các hiệp sỹ đường phố tưởng rằng sẽ thương tiếc cho các hiệp sỹ, ai dè hắn lợi dụng điều này để bôi nhọ, xuyên tạc về lực lượng Công an. Cái mục đích của Định thì đã rõ và tất nhiên là người ta chỉ thấy cái bản chất khốn nạn của Định mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:14, 16/05/2018 XÓA

Lê Công Định chẳng có tư cách gì để phán xét về hành động của các hiệp sỹ và cũng chẳng có tư cách gì để bôi nhọ, xuyên tạc về hình ảnh các chiến sỹ Công an nhân dân đang ngày đêm chiến đấu, bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân. Chắc cay cú vì việc Lê Công Định bị lực lượng Công an phát hiện hành vi phạm tội nên y chỉ chờ chực việc xuyên tạc hình ảnh các chiến sỹ Công an mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
07:18, 16/05/2018 XÓA

Lê Công Định đang giở trò mèo khóc chuột đâu. Y nói về sự hy sinh của các hiệp sỹ nhưng cái khốn nạn của y chính là việc y đang chế giễu "việc tử tế" của các hiệp sỹ. Và mục đích cuối cùng là y bôi nhọ hình ảnh các chiến sỹ Công an. Một kẻ dân chủ như y thì biết gì về công việc với ý nghĩa cao đẹp của các hiệp sỹ và càng chẳng biết gì về sự khó khăn, nhọc nhằn của các chiến sỹ Công an mà đánh giá. Tốt nhất Định nên im miệng đi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:53, 16/05/2018 XÓA

Định lại mượn việc công để đăng đàn, mong cho làng dân chủ nhớ tới hắn, bởi lâu nay Định dường như đã mất hút luôn và không còn tý tên tuổi nào trong giới dân chủ. Có lẽ dù Định nói thế nào đi nữa thì thời của hắn đã hết nên chẳng ai nghe đâu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:24, 16/05/2018 XÓA

Lê Công Định không có tư cách gì để nói xấu bôi nhọ lực lượng công an cả, càng không thể vin cớ các Hiệp sĩ đường phố gặp nạn để hạ uy tín những người chiến sĩ đang ngày đêm chiến đấu vì Tổ quốc và cuộc sống bình yên của nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:32, 17/05/2018 XÓA

Định đúng là kẻ thiếu đạo đức, chuyện như vậy không chia sẻ chân thành lại viết trên status những dòng mang tiếng kích động dư luận, động chạm tới chức năng của lực lượng công an hòng gây mâu thuẫn và để giảm uy tín của lực lượng công an. Hành động của Định quả là không thể chấp nhận được.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:23, 17/05/2018 XÓA

Đọc lại những lời kể của các nhân chứng trong vụ này tôi thấy thương cho 2 anh hiệp sĩ kia quá, công việc mà không ai trả lương cho các anh mà lại còn đem lại những nguy hiểm, 2 chữ hiệp sĩ chắc vẫn không toát lên được sự anh hùng, sự cống hiến của các anh cho sự bình yên của nhân dân, những tên cướp kia phải bị trừng trị thích đáng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:30, 17/05/2018 XÓA

Những người dân thường bất lực khi chứng kiến cảnh côn đồ cầm hung khí chống trả khi bị phát hiện. Khi đó lực lượng chức năng không kịp có mặt để ngăn chặn hành vi cướp nhưng có những người được gọi là hiệp sĩ đã giúp những người dân, sẵn sàng bảo vệ tính mạng, tài sản của nhân dân mà biết sẽ không được bất kì sự trả công nào, hành động nhân văn mà chúng ta cần nói theo.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:40, 17/05/2018 XÓA

Đúng rồi bạn ạ, người ta gọi hắn là luật sư ngu luật mà, bản thân được ăn học trong và ngoài nước ấy mà kiến thức thì không đến nơi đến chốn bởi vì sao, hắn có tập trung vào chuyên môn của mình đâu, mà toàn đi làm những trò mèo, những hành vi bẩn thỉu để chống lại chính đất nước mà mình và gia đình đang sống, một đứa con bất hiếu thì nên làm gì hả các bạn?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:13, 17/05/2018 XÓA

Cái quan trọng mà khiến người đọc bức xúc ở đây đó là việc Lê CÔng Định tỏ vẻ thờ ờ và có ý miệt thị những hiệp sĩ đường phố đã xả thân cứu giúp người dân trước những hành động vi phạm pháp luật. ĐIều này nói lên đạo đức của một người mang danh luật sư, hắn là kẻ máu lạnh, kẻ không có lòng thương người, vô đạo đức.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:17, 17/05/2018 XÓA

Định quả là kẻ lưu manh giả danh tri thức, có ăn có học để rồi quay lưng với Tổ quốc, với đồng bào, với quê cha đất tổ, đi theo đám zận chủ nửa vời vì mấy đồng bạc bẩn để rồi suốt ngày đưa tin xuyên tạc, bày đặt nói xấu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:26, 17/05/2018 XÓA

Mong là 3 hiệp sĩ bị thương nhanh chóng bình phục, và mong 2 hiệp sĩ đã hi sinh và người dân thường sớm siêu thoát. Đó là những tấm gương mà chúng ta cần phát huy, là con người, là đồng bào với nhau cần giúp đỡ nhau trong khi gặp khó khăn hoạn nạn, hãy làm việc thiện để cứu người chứ đừng như những kẻ phá hoại đất nước như Lê Công ĐỊnh.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:36, 17/05/2018 XÓA

Đã không có lương tâm, không có đạo đức, lòng thương người, lại không làm gì có ích cho đất nước, ấy thế mà ngồi làm anh hùng bàn phím. À lại còn móc khóe công an nữa chứ, nói thật chứ Định ra đường mà bị cướp thì xem hắn sẽ làm gì, nói chung là vẫn cái bản chất phản động của Lê CÔng ĐỊnh, hắn có điều gì tốt đẹp đâu, chỉ có phá hoại thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:37, 17/05/2018 XÓA

Những hành động nhân văn này của các hiệp sĩ đường phố xứng đáng nhận được ủng hộ rất cao của nhân dân, báo chí, các phương tiện truyền thông đại chúng. Những bài viết, phóng sự về các Hiệp sĩ đường phố là thể hiện sự ca ngợi, tuyên dương tấm lòng dũng cảm của các anh.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:43, 17/05/2018 XÓA

Đúng là Hiệp sĩ đường phố chỉ có ở Việt Nam. Bởi con người Việt Nam luôn mang trong mình dòng máu Lạc Hồng. Hai chữ “đồng bào” thiêng liêng luôn ở trong tâm mỗi người con đất Việt. Hiệp sĩ đường phố xét đến cùng chính là truyền thống tương thân tương ái, đoàn kết của dân tộc Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:56, 17/05/2018 XÓA

Lê Công Định không có tư cách gì để nói xấu bôi nhọ lực lượng công an cả, càng không thể vin cớ các Hiệp sĩ đường phố gặp nạn để hạ uy tín những người chiến sĩ đang ngày đêm chiến đấu vì Tổ quốc và cuộc sống bình yên của nhân dân. Với những lời lẽ đã phát biểu, Lê Công Định đã cho thấy bản chất ích kỷ, hẹp hòi, luôn luôn muốn chống đối lại xã hội vậy.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:49, 17/05/2018 XÓA

Sự so sánh của Lê Công Định thật là khập khiễng ở chỗ thực tế là các chiến sĩ Công an hi sinh thầm lặng rất nhiều, máu, nước mắt và cả mạng sống của các anh nữa, thực sự rất nhiều Lê Công Định ạ. Tôi đồng tình rằng sự hi sinh của những con người bình thường mang tên Hiệp sĩ rất đáng trân trọng nhưng cũng không vì thế mà hạ bạ các chiến sĩ Công an.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:16, 17/05/2018 XÓA

Có những người chiến đấu với kẻ xấu, họ chẳng vì cái gì cả mà đơn giản đối với họ thấy sự việc bất bình, kẻ mạnh ức hiếp kẻ yếu thì không chịu được nên họ chiến đấu cho cái thiện và nhóm Hiệp sĩ được nhân dân phong cho cũng là vậy. Họ chẳng mong được trả công mà chỉ mong đóng góp công sức của mình cùng với lực lượng Công an nhân dân để bảo vệ công lý, bởi hơn ai hết, họ hiểu đoàn kết là sẽ có sức mạnh vô biên.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:29, 17/05/2018 XÓA

Sự ra đi của hai Hiệp sĩ là niềm đau xót thương vô hạn không chỉ của người thân các anh mà còn là nỗi đau của nhân dân cả nước. Tôi tin còn những kẻ xấu như Tài mụn thì sẽ có thêm những người có tài, có đức đứng ra bảo vệ công lý, bảo vệ người dân yếu đuối bởi họ chính là cánh tay phải của lực lượng thực thi pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:47, 17/05/2018 XÓA

Lê Công Định có tốt đẹp gì khi cũng đã ra tù vào tội. Việc ông giả nhân giả nghĩa tiếc thương cho hai Hiệp sĩ bị kẻ gian giết hại cũng chỉ nhằm mục đích chính của mình là nhằm hạ bạ lực lượng Công an chứ ông thật lòng có tốt đẹp gì. Cái hạng ông ngồi đó mà chém gió nói phét, cứ thử làm công an xem, khi đối mặt với tội phạm có mà đái ra quần ấy chứ.

TRẢ LỜI
avatar
13:53, 18/05/2018 XÓA

Về cái status vô cảm của kẻ máu lạnh, chắc chắn về hai chữ “đạo đức” của một tên luật sư có ăn có học đàng hoàng không có gì để chúng ta bàn đến nữa rồi.
đó là luật sư đấy, không hiểu loại này thì làm luật sư cái nỗi gì, nói năng không thể chấp nhận được.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:22, 21/05/2018 XÓA

Định không có tư cách gì để nói xấu bôi nhọ lực lượng công an cả bởi Định là một kẻ chống chính quyền và từng vào tù ra tội. Bản chất của hắn không có gì tốt đẹp cả, toàn là bịa đặt và nói xấu chế độ, nên đó chỉ là lời của kẻ ngụy biện.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:00, 28/05/2018 XÓA

Phải chăng Lê Công Định muốn dọn đường để tiếp tục đi trên con đường cũ bằng cách thức khác? Phải chăng anh ta muốn đánh tiếng về “lòng trung thành” với ai đó? Đúng là một kẻ phá hoại đạo đức giả

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:01, 28/05/2018 XÓA

Thiết nghĩ, từng là một “luật sư” được ca ngợi có “tài năng”, nhưng Lê Công Định lại công khai thể hiện thái độ tráo trở như vậy thì thử hỏi, đâu là con người đích thực của anh ta?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:13, 31/05/2018 XÓA

Lê Công Định không có tư cách gì để nói xấu bôi nhọ lực lượng công an cả, càng không thể vin cớ các Hiệp sĩ đường phố gặp nạn để hạ uy tín những người chiến sĩ đang ngày đêm chiến đấu vì Tổ quốc và cuộc sống bình yên của nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon