LỢI DỤNG MẠNG XÃ HỘI CHỐNG PHÁ: THÊM MỘT CHÚ VÀO ĂN CƠM TÙ

Huyền Pha
LỢI DỤNG MẠNG XÃ HỘI CHỐNG PHÁ: THÊM MỘT CHÚ VÀO ĂN CƠM TÙ
Ngày 8/5, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã thi hành lệnh khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Duy Sơn, sinh năm 1981, ở phường Bắc Sơn, TP Sầm Sơn về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” quy định tại Điều 331 Bộ luật hình sự năm 2015 (sửa đổi bổ sung năm 2017).
Theo kết quả điều tra ban đầu của Cơ quan An ninh điều tra công an tỉnh Thanh Hóa, từ tháng 12-2017 đến tháng 3-2018, đối tượng Nguyễn Duy Sơn đã trực tiếp tạo lập và sử dụng tài khoản facebook có nickname “Nguyễn Sơn” để đăng tải các bài viết xuyên tạc, bôi nhọ, hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và lãnh đạo tỉnh Thanh Hoá.
Thủ đoạn hoạt động của Nguyễn Duy Sơn là vào các trang mạng xã hội lấy các thông tin liên quan đến các vấn đề tham nhũng và tiêu cực, sau đó xuyên tạc, nói xấu Đảng, Nhà nước và các đồng chí lãnh đạo rồi đăng tải, chia sẻ công khai trên trang facebook cá nhân của mình kèm theo lời bình luận, hình ảnh minh họa, dẫn chứng không có thật, không có căn cứ để nói xấu và hạ uy tín của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và địa phương. Toàn bộ nội dung bình luận, chia sẻ đều do Nguyễn Duy Sơn tự nghĩ ra rồi đăng tải lên trang cá nhân để người đọc hiểu sai sự thật, gây tâm lý hoang mang trong quần chúng nhân dân.

Về lịch sử nhân thân của Nguyễn Duy Sơn thì trước đây Sơn là cán bộ quản lý học sinh, sinh viên của Trường dự bị đại học Sầm Sơn, sau đó bị buộc thôi việc. Rõ ràng sự bất mãn khi bị buộc thôi việc và nhận thức chính trị yếu kém đã đưa Sơn tới hoạt động chống phá. Bản án nghiêm khắc là cái kết đang chờ đối với Nguyễn Duy Sơn và đây chính là lời cảnh tỉnh cho những kẻ đang hàng ngày lợi dụng mạng xã hội để chống phá đó là kết cục của chúng sẽ bị pháp luật trừng trị. 
Theo đó, Điều 331 quy định: Tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân
1. Người nào lợi dụng các quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí, tự do tín ngưỡng, tôn giáo, tự do hội họp, lập hội và các quyền tự do dân chủ khác xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân, thì bị phạt cảnh cáo, phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm hoặc phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm.
2. Phạm tội gây ảnh hưởng xấu đến an ninh, trật tự, an toàn xã hội, thì bị phạt tù từ 02 năm đến 07 năm."./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

44 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
07:17, 10/05/2018 XÓA

Sơn thường xuyên đăng tải các bài viết xuyên tạc, bôi nhọ, hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và lãnh đạo tỉnh Thanh Hoá.Với hành vi như vậy việc Sơn phải chịu trách nhiệm pháp lý là hoàn toàn xứng đáng, đây sẽ là lời răn đe cho những kẻ có hành vi sai trái trên mạng xã hội.

TRẢ LỜI
avatar
08:37, 10/05/2018 XÓA

Về lịch sử nhân thân của Nguyễn Duy Sơn thì trước đây Sơn là cán bộ quản lý học sinh, sinh viên của Trường dự bị đại học Sầm Sơn, sau đó bị buộc thôi việc. Rõ ràng sự bất mãn khi bị buộc thôi việc và nhận thức chính trị yếu kém đã đưa Sơn tới hoạt động chống phá. Bản án nghiêm khắc là cái kết đang chờ đối với Nguyễn Duy Sơn và đây chính là lời cảnh tỉnh cho những kẻ đang hàng ngày lợi dụng mạng xã hội để chống phá đó là kết cục của chúng sẽ bị pháp luật trừng trị.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:29, 10/05/2018 XÓA

Nguyễn Duy Sơn đã vi phạm pháp luật, việc xử lý hắn là thích đáng, không thể để những kẻ chuyên nói xấu lãnh đạo, bôi bác, hạ bệ, vu cáo cho lãnh đạo và chính quyền nhởn nhơ được. Những tháng ngày cải tạo sẽ là bài học dành cho Sơn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:39, 10/05/2018 XÓA

Nguyễn Duy Sơn vấp ngã thì phải biết tự đứng lên chứ, đây lại đâm đầu vào ngõ cụt, hắn bị xử lý như thế thì cũng là lẽ đương nhiên thôi.

TRẢ LỜI
avatar
16:49, 10/05/2018 XÓA

Nguyễn Duy Sơn là cán bộ quản lý học sinh, sinh viên của Trường dự bị đại học Sầm Sơn, sau đó bị buộc thôi việc. Rõ ràng sự bất mãn khi bị buộc thôi việc và nhận thức chính trị yếu kém đã đưa Sơn tới hoạt động chống phá. Bản án nghiêm khắc là cái kết đang chờ đối với Nguyễn Duy Sơn và đây chính là lời cảnh tỉnh cho những kẻ đang hàng ngày lợi dụng mạng xã hội để chống phá đó là kết cục của chúng sẽ bị pháp luật trừng trị.

TRẢ LỜI
avatar
16:55, 10/05/2018 XÓA

Từ tháng 12-2017 đến tháng 3-2018, đối tượng Nguyễn Duy Sơn đã trực tiếp tạo lập và sử dụng tài khoản facebook có nickname “Nguyễn Sơn” để đăng tải các bài viết xuyên tạc, bôi nhọ, hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và lãnh đạo tỉnh Thanh Hoá. Những hành vi đó của Sơn không chỉ vi phạm về đạo đức mà vi phạm pháp luật, bản thân Sơn hoàn toàn nhận biết được hành vi sai trái của mình những vì những đồng tiền bẩn mà Sơn bất chấp mọi thứ. và cái giả phải trả đó là vào tù ngồi bóc lịch mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:44, 11/05/2018 XÓA

Đấy, đừng có lợi dụng các vấn đề chống tham nhũng và tiêu cực trong xã hội mà xuyên tạc, nói xấu Đảng, Nhà nước và các đồng chí lãnh đạo rồi đăng tải, chia sẻ công khai trên trang facebook cá nhân của mình kèm theo lời bình luận, hình ảnh minh họa, dẫn chứng không có thật, không có căn cứ để nói xấu và hạ uy tín của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước nhé. Sẽ có kết cục như Sơn đó.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:02, 11/05/2018 XÓA

Nguyễn Duy Sơn đã tạo lập và sử dụng tài khoản facebook với tên “Nguyễn Sơn” để đăng tải các bài viết xuyên tạc, bôi nhọ, hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và lãnh đạo tỉnh Thanh Hoá. Nhiều vụ việc lợi dụng mạng xã hội để chống chính quyền nhân dân đã bị xử lý trước pháp luật mà Sơn vẫn không biết sợ à?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:25, 11/05/2018 XÓA

Nguyễn Duy Sơn được cho ăn học đàng hoàng, Sơn cũng đã từng là cán bộ quản lý học sinh, sinh viên của Trường dự bị đại học Sầm Sơn, sau đó bị buộc thôi việc. Phải chưng do bất mãn khi bị buộc thôi việc cộng với nhận thức chính trị yếu kém đã đưa Sơn tới hoạt động chống phá, viết bài xuyên tạc, bôi nhọ đăng tải trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Thiết nghĩ, cần một bản án nghiêm minh dành cho Sơn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:44, 11/05/2018 XÓA

Nguyễn Văn Sơn là một ví dụ điển hình cho thanh niên thiếu tu dưỡng đạo đức, tu dưỡng nhãn quan chính trị, thiếu khả năng chắt lọc thông tin và bị bất mãn trong việc không chấp nhận hình phạt do mình đã vi phạm. Hậu quả mà Sơn nhận được là bài học cảnh tỉnh cho những thanh niên còn mơ hồ, lười lao động, không biết chọn lọc trong tiếp nhận thông tin.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:08, 11/05/2018 XÓA

Sự bất mãn và nhận thức chính trị yếu kém đã đưa Sơn tới hoạt động chống phá. Bản án nghiêm khắc là cái kết đang chờ đối với Nguyễn Duy Sơn và đây chính là lời cảnh tỉnh cho những kẻ đang hàng ngày lợi dụng mạng xã hội để chống phá, chúng sẽ bị pháp luật trừng trị.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:14, 11/05/2018 XÓA

Mạng xã hội là con dao hai lưỡi, ưu điểm của nó là kết nối mọi người khắp năm châu bốn bể, giúp thông tin liên lạc nhanh chóng... nhưng nó cũng là nhược điểm, đó là nơi thể hiện các quan điểm cá nhân, truyền bá những thông tin xấu có sức lan tỏa chóng mặt và Nguyễn Văn Sơn là kẻ đã dùng mặt tối của mạng xã hội để phục vụ ý đồ chống đối của mình nên phải trả giá là hợp lý thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:02, 11/05/2018 XÓA

Cái giá phải trả cho những kẻ coi thường pháp luật là ngồi tù. Họ có lẽ chỉ nghĩ đến cái lợi trước mắt đó là những đồng tiền bẩn của những tên phản động lưu vong. Giờ đây ngồi tù thì ai giúp, ai kêu cho. Nếu biết trước có ngày hôm nay liệu có dám làm những việc vi phạm pháp luật này không hả Nguyễn DUy SƠn?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:07, 11/05/2018 XÓA

Hắn là ví dụ trong những ví dụ điển hình, bởi từ trước đến nay đã nhiều kẻ phải trả giá đắt cho những hành động lợi dụng mạng xã hội để chống chính quyền nhân dân rồi. Nhưng để đồng tiền che mắt để rồi ngồi tù, với án và mang tiếng cả đời vì tội chống nhà nước, thử hỏi cuộc sống sau sẽ ra sao khi người đời chỉ trỏ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:12, 11/05/2018 XÓA

Nguyễn Duy Sơn đã lợi dụng mạng xã hội để tiến hành đăng tải các bài viết xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và giờ đây phải nhận cái kết đắng là đúng quá rồi. Y đi tù thì xem xuyên tạc kiểu gì đây. Các đối tượng khác thấy hình ảnh của Sơn mà tự ngẫm cho bản thân để hành động một cách đúng đắn, không sai trái.

TRẢ LỜI
avatar
11:16, 11/05/2018 XÓA

Nguyễn Duy Sơn từ một kẻ không chịu tu dưỡng, rèn luyện đi theo con đường của đám dân chủ và tất nhiên kết cục cũng sẽ giống đám dan chủ thôi. Sơn bị bắt và đang trong quá trình điều tra, tất nhiên tương lai là sẽ bị đi tù. Giờ ngồi tù rồi chỉ có vợ, con và gia đình của Sơn khổ thôi, chứ đám anh em của Sơn chẳng thấy tăm hơi đâu.

TRẢ LỜI
avatar
11:19, 11/05/2018 XÓA

Thủ đoạn hoạt động của Nguyễn Duy Sơn là vào các trang mạng xã hội lấy các thông tin liên quan đến các vấn đề tham nhũng và tiêu cực, sau đó xuyên tạc, nói xấu Đảng, Nhà nước và các đồng chí lãnh đạo rồi đăng tải, chia sẻ công khai trên trang facebook cá nhân của mình kèm theo lời bình luận, hình ảnh minh họa, dẫn chứng không có thật, không có căn cứ để nói xấu và hạ uy tín của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và địa phương. Với thủ đoạn này thì Sơn đi tù là đúng quá rồi. Sơn sắp phải đi tù và tất nhiên có khối kẻ phải lo lắng cho cái thân phận của mình.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:32, 11/05/2018 XÓA

Nguyễn Duy Sơn lợi dụng vào các trang mạng xã hội để lấy các thông tin liên quan đến các vấn đề tham nhũng và tiêu cực, sau đó xuyên tạc, nói xấu Đảng, Nhà nước và các đồng chí lãnh đạo rồi đăng tải, chia sẻ công khai trên trang facebook cá nhân của mình. Tưởng chừng trên thế giới ảo sẽ trốn được tội nhưng nào ngờ đâu Sơn lại bị đi tù.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:36, 11/05/2018 XÓA

Sơn đưa các hình ảnh minh họa, dẫn chứng không có thật, không có căn cứ để nói xấu và hạ uy tín của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Toàn bộ nội dung bình luận, chia sẻ đều do Nguyễn Duy Sơn tự nghĩ ra rồi đăng tải lên trang cá nhân để người đọc hiểu sai sự thật, âm mưu gây hoang mang trong quần chúng nhân dân. Đây là hành động nguy hiểm cần phải ngăn chặn và xử lý.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:59, 11/05/2018 XÓA

Công dân có quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí nhưng phải trong khuôn khổ của pháp luật. Mọi hành vi vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật. Đây là lẽ đương nhiên, phù hợp với luật pháp và thông lệ quốc tế.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:25, 11/05/2018 XÓA

đúng là có học mà không có não, dù dì cũng là cán bộ của trường đại học mà lại đi bôi nhọc, hạ uy tín của lãnh đạo đảng, nhà nước như này là không thể chấp nhận được rồi, bị bắt là phải

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:28, 11/05/2018 XÓA

sống không biết để phúc cho con cái dòng họ, suy nghĩ nông cạn, không bằng một đứa trẻ, đây đằng này có chí óc, suy nghĩ mà còn như vậy thì không biết nó có thể làm gì cho xã hội, thôi cho nó vào trong cải tạo, cho nó giác ngộ

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:58, 11/05/2018 XÓA

là người có ăn có học đàng hoàng tại sao lại không biết chọn lọc thông tin mà bị những thông tin sai trái để rồi có những hành động sai phạm rồi để bị xử lý

TRẢ LỜI
avatar
20:11, 11/05/2018 XÓA

Tội của tên Nguyễn Duy Sơn là rất rõ ràng, đã đc quy định trong Bộ luật hình sự. Rất hoan nghênh cơ quan ANĐT. Trong thời đại thông tin bùng nổ như hiện nay, những thông tin xuyên tạc, bịa đặt, ko đc kiểm chứng như vậy là rất độc hại đối vs xã hội. Mong là tòa án sẽ xét xử nghiêm trường hợp này.

TRẢ LỜI
avatar
Hòa An
AUTHOR
20:49, 11/05/2018 XÓA

Hiện nay, mạng xã hội facebook đang được giới trẻ rất ưa dùng và đang trở nên khá phổ biến trong thế giới ảo. Đây cũng là môi trường để cho những người dùng có thể chia sẻ những tâm trạng với nhau, có thể bày tỏ những vấn đề của mình về xã hội, về những sự việc đang xảy ra. Cũng chính vì thế không ít kẻ lợi dụng nó vào việc cá nhân, vì lợi ích cá nhân mà gây nên những tác hại không đáng có.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:54, 11/05/2018 XÓA

Đó là một trong những chiêu bài muôn thuở của những tên lố bịch dân chủ các bạn à. Họ không thể làm gì được hơn ngoài việc là những con người vô danh đi thực hiện việc làm có thể để lừa gạt người dân đó mà chứ có gì hơn được đâu. Những trò đó cũng chẳng thể qua mặt được mấy người tầm thường thôi chứ có cái gì hơn đâu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:56, 11/05/2018 XÓA

Mạng xã hội như facebook là một trong số được giới trẻ quan tâm và sử dụng ,đồng thời cũng được xã hội để ý đền nhiều .VÌ thế sẽ là cơ hội cho các thế lực thù đich lợi dụng chông phá ,kích động .Cần thận với chiêu trò của chúng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:00, 11/05/2018 XÓA

Những người này có vẻ là thông minh hơn người thật, dùng chính mạng face để tạo nên những uy thế như thế, nếu như vì tiền mà đi lợi dụng facebook thì đúng là làm cho sân chơi của giới trẻ thực sự bị xâm lấn, đó là điêu không thế chấp nhận được

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:01, 11/05/2018 XÓA

những hành vi lợi dụng facebook này nên có những biện pháp ngăn cản chứ không thế nào để cho những người này lộng hành thê được, các người nghĩ rằng thế giới mạng có những sự thông thoáng và quản lí còn chưa chặ thì thích làm cía gì thì làm hay sao, đúng là đồ ngu không biết gì

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:03, 11/05/2018 XÓA

TÔi thây tổ chức viêt tân hiện nay đang lợi dụng facebook cho nhữn hoạt động tuyên truyền ghê lắm, không biết là chúng có mục đích gì không, nhưng mà thấy là khó chịu rồi, hôm nay đọc bài viết thì mới biết chúng nó có tiền nên mới làm như thế

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:08, 11/05/2018 XÓA

Sau những chuyện này thì mọi người nên đề phòng với nhữn thông tin trên mạng, đặc biệt là những người không là bạn bè gì cảu các bạn, những người chỉ biết lợi ích thôi mà không nghĩ tới tương lai của người kahcs, có tiền là làm, không có nhân cách

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:11, 11/05/2018 XÓA

Trong bối cảnh thế giới đang rất nhạy cảm với những thông tin được đăng tải trên MXH, Facebook và Twitter được cho là có những bước đi quan trọng đối với sự minh bạch để không ảnh hưởng đến uy tín và doanh thu của các hãng cung cấp dịch vụ mạng xã hội này.

TRẢ LỜI
avatar
23:09, 11/05/2018 XÓA

Cần có những hình phạt thích đáng giành cho những kẻ tung tin sai sự thật trên mạng để giáo dục, răn đe đối với những kẻ đang hàng ngày lợi dụng mạng xã hội để tuyên truyền xuyên tạc các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước và chống phá chính quyền.

TRẢ LỜI
avatar
23:19, 11/05/2018 XÓA

Đối tượng Nguyễn Duy Sơn đã sử dụng mạng xã hội facebook để chia sẻ, đăng tải các bài viết với nội dung thông tin sai sự thật, không có căn cứ, xuyên tạc nhằm hạ uy tín của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa. Hành vi đó của Sơn cần phải xử lý nghiêm khắc.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:15, 12/05/2018 XÓA

Rõ ràng sự bất mãn khi bị buộc thôi việc và nhận thức chính trị yếu kém đã đưa Sơn tới hoạt động chống phá. Bản án nghiêm khắc là cái kết đang chờ đối với Nguyễn Duy Sơn và đây chính là lời cảnh tỉnh cho những kẻ đang hàng ngày lợi dụng mạng xã hội để chống phá đó là kết cục của chúng sẽ bị pháp luật trừng trị.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:29, 12/05/2018 XÓA

Thủ đoạn hoạt động của Nguyễn Duy Sơn là vào các trang mạng xã hội lấy các thông tin liên quan đến các vấn đề tham nhũng và tiêu cực, sau đó xuyên tạc, nói xấu Đảng, Nhà nước và các đồng chí lãnh đạo rồi đăng tải, chia sẻ công khai trên trang facebook cá nhân của mình kèm theo lời bình luận, hình ảnh minh họa, dẫn chứng không có thật, không có căn cứ để nói xấu và hạ uy tín của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và địa phương. Đây là hành vi vi phạm pháp luật rất nghiêm trọng, cần thiết phải đưa ra xử lý trước pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:44, 12/05/2018 XÓA

Rõ ràng sự bất mãn khi bị buộc thôi việc và nhận thức chính trị yếu kém đã đưa Sơn tới hoạt động chống phá. Tuy nhiên, trước khi có thái độ đó, hẳn Nguyễn Duy Sơn phải tự ván bản thân về thái độ, trách nhiệm đối với công việc, xã hội như thế nào mới dẫn đến kết cục đó. Có lẽ việc đổ lỗi cho xã hội đã một bước gián tiếp đẩy con người này sa vào các hoạt động chống đối quyết liệt như vậy.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:07, 12/05/2018 XÓA

Bản án nghiêm khắc là cái kết đang chờ đối với Nguyễn Duy Sơn và đây chính là lời cảnh tỉnh cho những kẻ đang hàng ngày lợi dụng mạng xã hội để chống phá đó là kết cục của chúng sẽ bị pháp luật trừng trị. Điều đó cũng một lần nữa khẳng định tính nghiêm minh của pháp luật, không một cá nhân, tổ chức nào có quyền đứng trên pháp luật được.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:53, 12/05/2018 XÓA

Một kết cục xứng đáng mà thôi, Đối tượng Nguyễn Duy Sơn đã trực tiếp tạo lập và sử dụng tài khoản facebook có nickname “Nguyễn Sơn” để đăng tải các bài viết xuyên tạc, bôi nhọ, hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và lãnh đạo tỉnh Thanh Hoá.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:44, 16/05/2018 XÓA

Thủ đoạn hoạt động của Nguyễn Duy Sơn là vào các trang mạng xã hội lấy các thông tin liên quan đến các vấn đề tham nhũng và tiêu cực, sau đó xuyên tạc, nói xấu Đảng, Nhà nước và các đồng chí lãnh đạo rồi đăng tải, chia sẻ công khai trên trang facebook cá nhân của mình kèm theo lời bình luận, hình ảnh minh họa, dẫn chứng không có thật, không có căn cứ để nói xấu và hạ uy tín của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và địa phương. Việc phải nhận bản án nghiêm khắc là điều tất yếu và cũng là lời cảnh tỉnh đối với những đối tượng khác có mưu đồ tương tự!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:26, 28/05/2018 XÓA

mỗi cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân cần tỉnh táo, cẩn trọng, có sự chọn lọc kỹ lưỡng khi tiếp nhận những thông tin, tuyệt đối không nghe, không đọc, không tin, không bàn luận, không chia sẻ các thông tin xấu độc, bịa đặt.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:27, 28/05/2018 XÓA

Những thông tin sai trái, bịa đặt như luồng gió độc là tác nhân gây “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” nội bộ ta. Nếu không nhận rõ sẽ gây nên sự hoài nghi trong dư luận xã hội, chia rẽ khối đoàn kết dân tộc, phá hoại an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội và tổn hại đến hình ảnh đất nước, con người Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:17, 31/05/2018 XÓA

hủ đoạn hoạt động của Nguyễn Duy Sơn là vào các trang mạng xã hội lấy các thông tin liên quan đến các vấn đề tham nhũng và tiêu cực, sau đó xuyên tạc, nói xấu Đảng, Nhà nước và các đồng chí lãnh đạo rồi đăng tải, chia sẻ công khai trên trang facebook cá nhân của mình kèm theo lời bình luận, hình ảnh minh họa, dẫn chứng không có thật, không có căn cứ để nói xấu và hạ uy tín của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và địa phương. Bản án nghiêm khắc là cái kết đang chờ đối với Nguyễn Duy Sơn và đây chính là lời cảnh tỉnh cho những kẻ đang hàng ngày lợi dụng mạng xã hội để chống phá đó là kết cục của chúng sẽ bị pháp luật trừng trị.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:44, 02/06/2018 XÓA

tôi không hiểu sao mọi người lại đi ghét chửi bới công an không có lực lượng chức năng liệu người dân có còn an toàn ko chưa kể mấy thánh như thế này nữa. chỉ phá hoại đất nước là giỏi. và lại cần quản lý face book và các mạng xa hội khác.nếu ko quản lí thì f và các mạng xh sẽ trở thánh nơi cho bọn xấu chống pha nước mình.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon