ĐÔI ĐIỀU VỀ LÊ ĐÌNH LƯỢNG

Loa phường - Vừa qua, trên các trang mạng phản động trong và ngoài nước đã đồng loạt chia sẻ bài viết "Nhớ tù nhân lương tâm, ông Lê Đình Lượng" của Facebooker Phạm Thành. Trong đó, tác giả Phạm Thành cho rằng: "Lê Đình Lượng là người yêu nước, yêu đồng bào, yêu Chúa, một lòng, một sức chiến đấu cho "Công lý" và "Hòa bình." Đây là điều hết sức lố bịch, nực cười và khiến chúng ta liên tưởng đến cảnh mượn danh nghĩa "anh em" để đánh bóng tên tuổi của đám "dân chủ". Bởi lẽ, cái gọi là lòng "yêu nước", "yêu đồng bào" của Lê Đình Lượng thực chất lại là các hành động vi phạm pháp luật, gây rối an ninh trật tự nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân, ảnh hưởng xấu đến vị thế, hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế.

Việt Tân cổ súy cho các hành động sai trái của Lê Đình Lượng

Nói về Lê Đình Lượng, chúng ta không thể không nói đến bảng thành tích chống phá chính quyền nhân dân của y. Đây là đối tượng phản động, cực đoan, quá khích, thường xuyên lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành các hành vi vi phạm pháp luật nhằm mục đích lật đổ, chống phá chính quyền nhân dân và gây mất an ninh, trật tự tại địa phương. Để lấy lòng đám "quan thầy" ngoài hải ngoại, Lê Đình Lượng đã trực tiếp chỉ đạo, dụ dỗ, lôi kéo và kích động người dân tham gia các hoạt động chống đối xảy ra trên địa bàn huyện Yên Thành và huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An như: biên soạn, tán phát các tài liệu phản động; mang băng rôn, khẩu hiệu có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, bôi nhọ chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tổ chức quay phim, chụp ảnh và tung lên mạng Internet nhằm PR, phô trương thanh thế, kêu gọi sự tài trợ của các tổ chức phản động lưu vong ngoài hải ngoại; tổ chức hát các bài hát phản động tự chế tung lên mạng; kêu gọi người dân tẩy chay cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 202, gây hoang mang, phẫn nộ trong quần chúng nhân dân.
Bên cạnh đó, Lê Đình Lượng còn là "chân rết", "cánh tay nối dài" của tổ chức khủng bố “Việt Tân” hoạt động ở trong nước để tuyên truyền, lôi kéo, kích động, tập hợp các đối tượng có tư tưởng chống đối trên địa bàn các tỉnh miền Trung tham gia vào tổ chức Việt Tân, có quan hệ mật thiết với các đối tượng phản động, chống đối trong và ngoài địa bàn. Ngoài ra, lợi dụng danh nghĩa "bảo vệ" môi trường biển miền Trung, Lê Đình Lượng đã cùng một số đối tượng phản động, chống đối khác lôi kéo, tụ tập, kích động người dân tham gia tuần hành, biểu tình phản đối Formosa gây mất an ninh, trật tự, ách tắc giao thông trên một số tuyến đường trọng điểm; chuẩn bị, cung cấp kinh phí, phương tiện cho một số đối tượng phản động, chống đối phục vụ tuần hành, biểu tình, gây mất an ninh, trật tự tại Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình…Thậm chí, Lê Đình Lượng còn sử dụng mạng Internet, mạng xã hội Facebook làm công cụ, phương tiện để tuyên truyền xuyên tạc, chống phá chính quyền nhân dân. Trong đó, Lê Đình Lượng đã sử dụng trang Facebook cá nhân “Lỗ Ngọc” để biên soạn, đăng tải và tán phát nhiều bài viết với nội dung phản động, tuyên truyền kích động, xuyên tạc, phỉ báng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xuyên tạc sự thật lịch sử, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh tụ dân tộc nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân.
thể thấy rằng Lê Đình Lượng là đối tượng phản động đặc biệt nguy hiểm thuộc tổ chức khủng bố “Việt Tân và có quan hệ mật thiết với các đối tượng phản động, chống đối trong và ngoài nước. Hành vi của Lê Đình Lượng đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc và gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Vì vậy, ngày 24/7/2017, Cơ quan An ninh điều tra Công an Nghệ An đã tiến hành Lệnh bắt khẩn cấp đối với đối tượng Lê Đình Lượng, trú tại xã Hợp Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An về hành vi "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" quy định tại Điều 79 - Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1999. Đây là kết quả tất yếu cho những kẻ dám lợi dụng vấn đề "dân chủ", "nhân quyền" để dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân, thách thức các cơ quan chức năng và coi thường sự nghiêm minh của pháp luật.
Bên cạnh đó, chúng ta có thể thấy rằng việc Facebooker Phạm Thành công khai cổ súy, khuyến khích và ca ngợi các hành động vi phạm pháp luật của đối tượng phản động Lê Đình Lượng là hết sức nguy hiểm, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần cảnh giác, nhìn nhận vấn đề trên một cách thấu đáo, khách quan, toàn diện, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá Đảng, Nhà nước, gây mất an ninh trật tự.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

101 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
10:50, 16/05/2018 XÓA

Ngày 24/7/2017, Cơ quan An ninh điều tra Công an Nghệ An đã tiến hành Lệnh bắt khẩn cấp đối với đối tượng Lê Đình Lượng (sinh năm 1965), trú tại xã Hợp Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An về hành vi "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" quy định tại Điều 79 – Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đây là kết quả tất yếu cho những kẻ có có hoạt động chống phá chính quyền nhân dân, thách thức các cơ quan chức năng và coi thường sự nghiêm minh của pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
10:50, 16/05/2018 XÓA

Lê Đình Lượng là đối tượng phản động, cực đoan, quá khích, thường xuyên lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành các hành vi vi phạm pháp luật nhằm mục đích lật đổ, chống phá chính quyền nhân dân và gây mất an ninh, trật tự tại địa phương. Trong đó, Lê Đình Lượng đã trực tiếp chỉ đạo, dụ dỗ, lôi kéo và kích động người dân tham gia các hoạt động chống đối xảy ra trên địa bàn huyện Yên Thành và huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:51, 16/05/2018 XÓA

Ông Lượng đã biên soạn, tán phát các tài liệu phản động; mang băng rôn, khẩu hiệu có nội dung tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tổ chức quay phim, chụp ảnh và tung lên mạng Internet nhằm PR, phô trương thanh thế, kêu gọi sự tài trợ của các tổ chức phản động lưu vong ngoài hải ngoại; tổ chức hát các bài hát phản động tự chế tung lên mạng; kêu gọi người dân tẩy chay cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 202, gây hoang mang trong quần chúng nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
10:52, 16/05/2018 XÓA

Lê Đình Lượng là thành viên của tổ chức khủng bố “Việt Tân”. Để đánh bóng tên tuổi của mình, Lê Đình Lượng đã ra sức tuyên truyền, lôi kéo, kích động, tập hợp các đối tượng có tư tưởng chống đối trên địa bàn 02 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh tham gia vào tổ chức Việt Tân, có quan hệ mật thiết với các đối tượng phản động, chống đối trong và ngoài địa bàn. Lợi dụng danh nghĩa "bảo vệ môi trường", Lê Đình Lượng đã cùng một số đối tượng phản động, chống đối khác kích động người dân tham gia tuần hành, biểu tình phản đối Formosa gây mất an ninh, trật tự, ách tắc giao thông trên một số tuyến đường trọng điểm; chuẩn bị, cung cấp kinh phí, phương tiện cho một số đối tượng phản động, chống đối phục vụ tuần hành, biểu tình, gây mất an ninh, trật tự tại Hà Tĩnh, Quảng Bình…

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:52, 16/05/2018 XÓA

Lê Đình Lượng đã sử dụng mạng Internet, mạng xã hội Facebook là công cụ, phương tiện để tuyên truyền chống phá chính quyền nhân dân. Trong đó, Lê Đình Lượng đã sử dụng trang Facebook cá nhân “Lỗ Ngọc” để biên soạn, đăng tải và tán phát nhiều bài viết với nội dung phản động, tuyên truyền kích động, xuyên tạc, phỉ báng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xuyên tạc sự thật lịch sử, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh tụ dân tộc nhằm mục đích chống chính quyền nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:53, 16/05/2018 XÓA

Chúng ta có thể thấy rằng Lê Đình Lượng là đối tượng phản động đặc biệt nguy hiểm thuộc tổ chức khủng bố “Việt Tân và có quan hệ mật thiết với các đối tượng phản động, chống đối trong và ngoài địa bàn. Hành vi của Lê Đình Lượng đã vi phạm pháp luật Việt Nam, đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc và gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Với các hành vi trên, việc Cơ quan An ninh điều tra Công an Nghệ An đã tiến hành Lệnh bắt khẩn cấp đối với đối tượng Lê Đình Lượng (sinh năm 1965), trú tại xã Hợp Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An về hành vi "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" quy định tại Điều 79 – Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là hoàn toàn hợp tình, hợp lý, tuân thủ đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:53, 16/05/2018 XÓA

Việc Lê Đình Lượng bị bắt là kết quả tất yếu sau một loạt các hành vi chống phá Đảng, Nhà nước, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn. Đúng là “Gieo gió gặt bão!”, “Gieo nhân nào gặt quả ấy!”. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần cảnh giác, nhìn nhận vấn đề một cách khách quan, toàn diện, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá Đảng, Nhà nước, gây mất an ninh trật tự.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:54, 16/05/2018 XÓA

Theo tôi được biết thì Lê Đình Lượng trước đây cũng tham gia kháng chiến chống Mỹ, cũng là một người lính, nhẽ ra ông phải là người căm ghét bọn phản động, bọn bán nước, vậy mà chính bản thân ông lại là người tích cực tham gia các hoạt động chống đối chính quyền, ông giao du với những tên chống đối cực đoan khác, câu kết để tuyên truyền, bôi xấu hình ảnh đất nước mà ông đang sống. Có lẽ ông phải chịu trách nhiệm về những gì ông làm, ông cũng cần vấn lại bản thân, đừng vì lợi ích vật chất mà bán rẻ lương tâm.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:54, 16/05/2018 XÓA

Lê Đình Lượng bị bắt là kết quả tất yếu sau một loạt các hành vi chống phá Đảng, Nhà nước, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn. Đúng là “Gieo nhân nào gặt quả ấy!”. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần cảnh giác, nhìn nhận vấn đề một cách khách quan, toàn diện, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá Đảng, Nhà nước, gây mất an ninh trật tự.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:55, 16/05/2018 XÓA

Mọi người cần hết sức tỉnh táo trước Facebook mang tên “Lỗ Ngọc”, đây chính là facebook mà lê Đình Lượng đã sử dụng để tuyên truyền chống phá chính quyền nhân dân. Trên trang cá nhân này, ông đã biên soạn, đăng tải và tán phát nhiều bài viết với nội dung phản động, tuyên truyền kích động, xuyên tạc, phỉ báng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xuyên tạc sự thật lịch sử, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh tụ dân tộc Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:56, 16/05/2018 XÓA

Lê Đình Lượng đã cùng một số đối tượng phản động, chống đối khác kích động người dân tham gia tuần hành, biểu tình phản đối Formosa gây mất an ninh, trật tự, ách tắc giao thông trên một số tuyến đường trọng điểm; chuẩn bị, cung cấp kinh phí, phương tiện cho một số đối tượng phản động, chống đối phục vụ tuần hành, biểu tình, gây mất an ninh, trật tự tại Hà Tĩnh, Quảng Bình. Việc y bị bắt là hoàn toàn đúng với các quy định của pháp luật Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:56, 16/05/2018 XÓA

Việc Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ An tiến hành Lệnh bắt khẩn cấp đối với đối tượng Lê Đình Lượng là một hệ quả tất yếu cho một loạt hành động tuyên truyền, xuyên tạc, chống đối chính quyền nhân dân của Lê Đình Lượng. Với lịch sử hoạt động chống phá quyết liệt, ý thức chống đối sâu sắc, Lê Đình Lượng chắc chắn sẽ phải nhận những chế tài nghiêm khắc của pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:59, 16/05/2018 XÓA

Việc Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ An tiến hành Lệnh bắt khẩn cấp đối với đối tượng Lê Đình Lượng là một hệ quả tất yếu cho một loạt hành động tuyên truyền, xuyên tạc, chống đối chính quyền nhân dân của Lê Đình Lượng. Với lịch sử hoạt động chống phá quyết liệt, ý thức chống đối sâu sắc, Lê Đình Lượng chắc chắn sẽ phải nhận những chế tài nghiêm khắc của pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:00, 16/05/2018 XÓA

Lê Đình Lượng bị bắt về hành vi "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" quy định tại Điều 79 – Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Sau một thời gian hoạt động với cường độ 'mạnh', giờ đây Lê Đình Lượng đã có thời gian để nghỉ ngơi và ngẫm nghĩ nhiều hơn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:00, 16/05/2018 XÓA

Một kẻ tự cho mình là Nguy hiểm, nhưng phải công nhận lời nói của nó có sức lan tỏa và tầm anh hưởng thật , mỗi lời nó là rất nhiều người biết và toàn bị mọi người chửi. Ngày đó nó còn được dựng tượng ở một quán cfe nằm trên đường Bác sĩ Yersin, phường Phú Cường, thị xã Thủ Dầu Một nữa cơ, hy vọng chủ quán đập ngay bức tượng đi hoặc mang ra ngoài ruộng để đuổi chim.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:00, 16/05/2018 XÓA

Phải trừng trị mạnh tay hơn nữa đi Pháp luật Việt Nam ta ơi... không thể để những kẻ này ngang nhiên thách thức dư luận và Pháp luật như vậy được !Đã từ lau người dân Việt nam yêu chuộng hoà bình, tự do, độc lập đã xem chúng như cỏ dại, loại bỏ chúng trong tiềm thức và đã có bản án nghiêm khắc, giờ pháp luật ra tay cho đúng luật mà thoi!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:00, 16/05/2018 XÓA

Không phải là không có việc làm mà họ lười làm việc. Đất nước này đâu cấm họ lập cty, doanh nghiệp hay kinh doanh buôn bán làm giàu (trừ hàng cấm) nếu không thì làm thợ nề, phụ hồ , bảo vệ... đang thiếu trầm trọng (lương họ còn cao hơn lương kỹ sư mới ra trường đấy nhé). Họ không làm mà cũng không chịu đi làm thuê(năng lực kém thì phải chấp nhận làm thuê thôi). Cứ ngồi đó mà kêu ca đói khổ rồi nói xấu chế độ làm họ đói khổ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:00, 16/05/2018 XÓA

Tôi đã sống và làm việc ở nước ngoài. Dân họ làm việc căng thẳng lắm, không có thời gian mà cà kê quán xá, nhậu nhẹt đâu. Không có ai ngồi đó kêu ca rồi người ta cho ăn đâu.Đã 52 tuổi, mà không lo an hưởng tuổi già với con, với cháu ở đó mà lo phá hoại đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:01, 16/05/2018 XÓA

Lê Đình Lượng là đối tượng phản động đặc biệt nguy hiểm thuộc tổ chức khủng bố “Việt Tân và có quan hệ mật thiết với các đối tượng phản động, chống đối trong và ngoài địa bàn. Hành vi của Lê Đình Lượng đã vi phạm pháp luật Việt Nam, đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc và gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:01, 16/05/2018 XÓA

Lê Đình Lượng bị bắt là kết quả tất yếu sau một loạt các hành vi chống phá Đảng, Nhà nước, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn. Đúng là “Gieo nhân nào gặt quả ấy!”. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần cảnh giác, nhìn nhận vấn đề một cách khách quan, toàn diện, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá Đảng, Nhà nước, gây mất an ninh trật tự.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:01, 16/05/2018 XÓA

Lê Đình Lượng là đối tượng phản động đặc biệt nguy hiểm thuộc tổ chức khủng bố “Việt Tân và có quan hệ mật thiết với các đối tượng phản động, chống đối trong và ngoài địa bàn. Hành vi của Lê Đình Lượng đã vi phạm pháp luật Việt Nam, đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc và gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:02, 16/05/2018 XÓA

Với các hành vi trên, việc Cơ quan An ninh điều tra Công an Nghệ An đã tiến hành Lệnh bắt khẩn cấp đối với đối tượng Lê Đình Lượng (sinh năm 1965), trú tại xã Hợp Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An về hành vi "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" quy định tại Điều 79 – Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là hoàn toàn hợp tình, hợp lý, tuân thủ đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:02, 16/05/2018 XÓA

Trên trang cá nhân này, ông đã biên soạn, đăng tải và tán phát nhiều bài viết với nội dung phản động, tuyên truyền kích động, xuyên tạc, phỉ báng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xuyên tạc sự thật lịch sử, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh tụ dân tộc Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:02, 16/05/2018 XÓA

Vào khoảng 16 giờ, ngày 24/7/2017, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ an đã tiến hành lệnh bắt khẩn cấp đối với Lê Đình Lượng về hành vi “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Việc bắt khẩn cấp này có lẽ đã gây bất ngờ thậm chí là sốc đối với làng rân chủ Việt Nam, đối với tổ chức khủng bố Việt Tân. Tuy nhiên, nhìn nhận về quá trình hoạt động chống phá của Lê Đình Lượng thì chúng ta lại thấy rằng việc đối tượng được nhập kho là chuyện đương nhiên sẽ phải đến lúc.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:02, 16/05/2018 XÓA

Lê Đình Lượng là một con chiên, sau sự kiện Formosa đã nhanh chóng có chút tiếng tăm khi phục vụ đắc lực một số linh mục phản động trong kích động một số giáo dân hưởng ứng phong trào khởi kiện Formosa, gây rối trật tự công cộng. Dưới sự xúi bẩy của các linh mục phản động, Lê Đình Lượng nhanh chóng say mê các hoạt động chống đối chính quyền và cũng rất nhanh chóng trở thành tay chân đắc lực của Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:03, 16/05/2018 XÓA

Lê Đình Lượng đã mạo danh dòng họ Lê Văn ra cái gọi là “gia tộc lệnh” nhằm để cấm tất cả con cháu dòng họ Lê Văn xem Đài truyền hình VTV1. Lúc đọc “gia tộc lệnh” tôi không biết Lê Đình Lượng có bị hoang tưởng không nhưng có vẻ trò quảng bá tên tuổi của y hơi lố cho nên khiến dòng họ Lê Văn sôi sùng sục lên tiến hành điều tra. Cũng có lẽ, việc công an Nghệ An bắt hắn chính là một hành động nhân văn để bảo toàn tính mạng của y trước những người con của dòng họ Lê Văn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:03, 16/05/2018 XÓA

Chính bởi sự chống phá điên cuồng, bất chấp trời đất này mà Lê Đình Lượng đã được tổ chức khủng bố Việt Tân chấm chọn. Đối tượng đã được xuất cảnh sang Thái Lan tham gia khóa huấn luyện “đặc biệt” của Việt Tân. Rồi cũng nhanh chóng từ đó Lê Đình Lượng trở thành đảng viên của tổ chức khủng bố Việt Tân. Lợi dụng các thành phần cực đoan trong thiên chúa giáo đang trở thành phương thức để tổ chức khủng bố Việt Tân có thể vươn cánh tay chống phá của mình vào Việt Nam. Tổ chức khủng bố Việt Tân đang lợi dụng một số linh mục phản động trong thiên chúa giáo để tập hợp lực lượng giúp chúng, diễn tập các hành động phá rối an ninh, tiến tới bạo loạn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:03, 16/05/2018 XÓA

Việc bắt khẩn cấp đối tượng Lê Đình Lượng khi chưa có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đã cho thấy rằng, bên cạnh việc thu thập đầy đủ các thông tin, tài liệu mà Lượng chống phá Nhà nước lâu này thì cơ quan công an tỉnh Nghệ An đã có thêm những bằng chứng về hoạt động liều lĩnh, manh động của đối tượng trong thời gian tới. Do đó, cơ quan công an tỉnh Nghệ An mới tiến hành bắt khẩn cấp để ngăn chặn những hành vi liều lĩnh, mãnh động của đối tượng, có thể đe dọa trực tiếp đến sự vững mạnh của hệ thống chính quyền nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
11:04, 16/05/2018 XÓA

Có thể nói, việc bắt khẩn cấp đối tượng Lê Đình Lượng của cơ quan công an được nhân dân khá ủng hộ. Một mặt, chúng ta ngăn chặn những hành động phạm tội của đối tượng có thể diễn ra trong thời gian tới, mặt khác, chúng ta đã chặt đứt được một cơ sở quan trọng trong nội địa của tổ chức khủng bố Việt Tân, chặt đứt một cánh tay đắc lực của đám linh mục phản động Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam.

TRẢ LỜI
avatar
11:04, 16/05/2018 XÓA

Sau Hoàng Bình, giờ đây Lê Đình Lượng tiệp tục nhập khám, từ đó làm giảm các hoạt động chống phá của tổ chức khủng bố Việt Tân, làm mất đi những tên tham mưu về cái gọi là “đấu tranh bất bạo động” với đám linh mục phản động. Ngay trước ngày mà Trần Thị Nga bị xét xử về những hoạt động chống phá của mình, khi mà lũ rân chủ, lũ phản động đang gào thét kêu gào trả tự do cho thị. Việc bắt Lê Đình Lượng đã làm cho đám bâu xâu này á khẩu, tự dưng lại lo nghĩ cho thân phận của mình. Lần này, công an tỉnh Nghệ An đã bắt giữ đối tượng Lê Đình Lượng một cách gọn gẽ, không ồn ào, chủ động cũng cấp những thông tin cần thiết đến cho nhân dân, không để các đối tượng xuyên tạc về cuộc bắt giữ. Với các hoạt động chống phá của mình, thì việc đối tượng Lê Đình Lượng bị bắt giữ đã trở thành một hệ quả tất yếu.

TRẢ LỜI
avatar
11:05, 16/05/2018 XÓA

Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ an đã tiến hành lệnh bắt khẩn cấp đối với Lê Đình Lượng về hành vi “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Việc bắt khẩn cấp này có lẽ đã gây bất ngờ thậm chí là sốc đối với làng rân chủ Việt Nam, đối với tổ chức khủng bố Việt Tân. Tuy nhiên, nhìn nhận về quá trình hoạt động chống phá của Lê Đình Lượng thì chúng ta lại thấy rằng việc đối tượng được nhập kho là chuyện đương nhiên sẽ phải đến lúc.

TRẢ LỜI
avatar
11:05, 16/05/2018 XÓA

Lê Đình Lượng trở thành đảng viên của tổ chức khủng bố Việt Tân. Lợi dụng các thành phần cực đoan trong thiên chúa giáo đang trở thành phương thức để tổ chức khủng bố Việt Tân có thể vươn cánh tay chống phá của mình vào Việt Nam. Tổ chức khủng bố Việt Tân đang lợi dụng một số linh mục phản động trong thiên chúa giáo để tập hợp lực lượng giúp chúng, diễn tập các hành động phá rối an ninh, tiến tới bạo loạn.

TRẢ LỜI
avatar
11:05, 16/05/2018 XÓA

Việc bắt khẩn cấp đối tượng Lê Đình Lượng khi chưa có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đã cho thấy rằng, bên cạnh việc thu thập đầy đủ các thông tin, tài liệu mà Lượng chống phá Nhà nước lâu này thì cơ quan công an tỉnh Nghệ An đã có thêm những bằng chứng về hoạt động liều lĩnh, manh động của đối tượng trong thời gian tới.

TRẢ LỜI
avatar
11:06, 16/05/2018 XÓA

Hệ quả tất yếu cho một kẻ hoạt động chống đối chính quyền cực đoan, sau quá trình lợi dụng tham gia vào những vụ việc gây rối an ninh, chống đối, gây bức xúc cho người dân, Lê Đình lượng sẽ phải nhận những án phạt cao nhất của pháp luật, đồng thời đây cũng là điều cảnh tỉnh cho những đồng rận đang trong con đường chống đối để kiếm tiền của giặc, bán rẻ đất nước mình vì lòng tham, của những vụ lợi cá nhân.

TRẢ LỜI
avatar
11:06, 16/05/2018 XÓA

Tổ chức Việt Tân đã được liệt vào danh sách các tổ chức khủng bố do Bộ Công an công bố. Việc tham gia vào tổ chức này, được chúng cho đi học cũng là một trong những minh chứng cho hành vi phạm tội của Lê Đình Lượng. Và thực tế đã cho thấy, không chỉ dừng lại là ở mức độ thành viên, Lê Đình Lượng cũng thực tế tiến hành rất nhiều hành vi gây rối an ninh trật tự, ở khu vực miền Trung. Đăng tải những thông tin bịa đặt sai trái trên mạng xã hội.

TRẢ LỜI
avatar
11:06, 16/05/2018 XÓA

Hành vi của Lê Đình Lượng vi phạm nghiêm trọng pháp luật hình sự của Việt Nam và rất cần thiết phải bắt khẩn cấp để ngăn cản những hành vi phạm tội của chúng. Quyết định này dựa trên chính cơ sở hạn chế những thiệt hại mà đối tượng này có thể gây ra cho xã hội. Rõ ràng với những đối tượng như Lượng, theo chân đám Việt Tân thì phải xử lý nghiêm khắc, Không thể để những thành phần theo chấn đám khủng bố Việt Tân có bất kì cơ hội nào xâm phạm đến an ninh quốc gia được

TRẢ LỜI
avatar
11:08, 16/05/2018 XÓA

Gần đây liên tiếp là những xử lý mạnh tay với những đối tượng lợi dụng mạng internet để tuyên truyền những thông tin sai trái, chửi bới, vu khống Nhà nước, Đảng, cán bộ lãnh đạo. Thì Lê Đình Lượng cũng không phải là một ngoại lệ. Hầu hết tất cả những vụ việc bắt giữ xét xử các đối tượng xâm phạm an ninh quốc gia này, chẳng bao giờ có nhầm hay sai sót cả. Nên cứ chờ rồi sẽ thấy được hình phạt thích đáng mà tòa tuyên đối với tên Lượng này thôi mà

TRẢ LỜI
avatar
11:09, 16/05/2018 XÓA

Thằng tay xử lý tội phạm như thế thì lòng dân mới yên được, chứ để cho một lũ láo nháo suốt ngày chửi bới, nói xấu chế độ, boi nhọ lãnh tụ, phao tin lừa bịp nhân dân cứ nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật như thế thì không ai phục đâu... Cần phải tiếp tục mạnh tay hơn nữa, răn đe và xử lý nghiêm minh. Hãy chờ xem bản án dành cho Lê Đình Lượng là bao lâu... Những tay râm chủ cứ nhìn vào đó mà làm gương, ngày một ngày hai nữa là đến lượt mình rồi đấy. Hi vọng được ăn cơm tù, được lao động công ích sẽ giúp ông ta hối cải trở lại, đừng đi vào vét xe đổ nhơ nhuốc đó nữ

TRẢ LỜI
avatar
12:23, 16/05/2018 XÓA

Phạm Thành cho rằng: "Lê Đình Lượng là người yêu nước, yêu đồng bào, yêu Chúa, một lòng, một sức chiến đấu cho "Công lý" và "Hòa bình." Ôi những nhận định không ai có thể chấp nhận được. Một kẻ pản động đặc biệt nguy hiểm thuộc tổ chức khủng bố “Việt Tân và có quan hệ mật thiết với các đối tượng phản động, chống đối trong và ngoài nước thì kính chúa, yêu nước cái gì chứ. Phạm Thành đang tuyên bố với cả thế giới là tôi bị mù.

TRẢ LỜI
avatar
12:26, 16/05/2018 XÓA

Phạm Thành đang ca ngơi Lê Đình Lượng lên trời xanh. Nhìn hành trình hoạt động của Lê Đình Lượng chúng ta thấy Phạm Thành nói năng chẳng khác nào thằng thần kinh của xã hội. Một kẻ vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc và gây bức xúc trong quần chúng nhân dân như Lê Đình Lượng không xứng đáng được bất cứ từ khen ngợi nào.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:18, 16/05/2018 XÓA

Câu kết với một tổ chức phản động bên ngoài để chống đối Đảng, Nhà nước; chuyên có những hoạt động lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành các hành vi vi phạm pháp luật nhằm mục đích lật đổ, chống phá chính quyền nhân dân và gây mất an ninh, trật tự tại địa phương là yêu nước. Vậy, bản chất của Lê Đình Lượng là gì: 1 tên phản động, là chân rết và là tay sai của Việt tân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:39, 16/05/2018 XÓA

chúng ta có thể thấy rằng việc Facebooker Phạm Thành công khai cổ súy, khuyến khích và ca ngợi các hành động vi phạm pháp luật của đối tượng phản động Lê Đình Lượng là hết sức nguy hiểm, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần cảnh giác, nhìn nhận vấn đề trên một cách thấu đáo, khách quan, toàn diện, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá Đảng, Nhà nước, gây mất an ninh trật tự.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:40, 16/05/2018 XÓA

Hệ quả tất yếu cho một kẻ hoạt động chống đối chính quyền cực đoan, sau quá trình lợi dụng tham gia vào những vụ việc gây rối an ninh, chống đối, gây bức xúc cho người dân, Lê Đình lượng sẽ phải nhận những án phạt cao nhất của pháp luật, đồng thời đây cũng là điều cảnh tỉnh cho những đồng rận đang trong con đường chống đối để kiếm tiền của giặc, bán rẻ đất nước mình vì lòng tham, của những vụ lợi cá nhân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:19, 16/05/2018 XÓA

việc Facebooker Phạm Thành công khai cổ súy, khuyến khích và ca ngợi các hành động vi phạm pháp luật của đối tượng phản động Lê Đình Lượng là hết sức nguy hiểm, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần cảnh giác, nhìn nhận vấn đề trên một cách thấu đáo, khách quan, toàn diện, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá Đảng, Nhà nước, gây mất an ninh trật tự.

TRẢ LỜI
avatar
An Khang
AUTHOR
16:51, 16/05/2018 XÓA

Bên cạnh đó, chúng ta có thể thấy rằng việc Facebooker Phạm Thành công khai cổ súy, khuyến khích và ca ngợi các hành động vi phạm pháp luật của đối tượng phản động Lê Đình Lượng là hết sức nguy hiểm, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần cảnh giác, nhìn nhận vấn đề trên một cách thấu đáo, khách quan, toàn diện, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá Đảng, Nhà nước, gây mất an ninh trật tự.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:01, 16/05/2018 XÓA

Đảng và nhà nước Việt Nam luôn chăm lo cho dân, đặt lợi ích của nhân dân lên hàng đầu, cớ sao một số thành phần như Lê Đình Lượng lại dám vu khống, xuyên tạc như vậy? Tội này là không thể dung tha được.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:08, 17/05/2018 XÓA

Nếu Phạm Thành nhớ Lê Đình Lượng thì tốt nhất nên nhanh chóng thu xếp để được ở cùng với Lê Đình Lượng đi. Nhớ thì phải gặp, mà gặp nhau thì phải ở cùng nhau mới thỏa nỗi nhớ. Không biết Phạm Thành có dám không? Chắc chắn là không rồi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:27, 17/05/2018 XÓA

Facebooker Phạm Thành ca ngợi các hành động vi phạm pháp luật của đối tượng phản động Lê Đình Lượng là sự coi thường sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam, có lẽ cơ quan công quyền trong thời gian tới cần chú ý đến những kẻ như Thành, và cần có biện pháp để răn đe đối tượng này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:17, 17/05/2018 XÓA

Đối tượng Lê Đình Lượng là "chân rết", "cánh tay nối dài" của tổ chức khủng bố “Việt Tân” hoạt động ở trong nước để tuyên truyền, lôi kéo, kích động, tập hợp các đối tượng có tư tưởng chống đối trên địa bàn các tỉnh miền Trung tham gia vào tổ chức Việt Tân, có quan hệ mật thiết với các đối tượng phản động, chống đối trong và ngoài địa bàn. Vậy nên việc y bị CQCA bắt giữ về Điều 79 BLHS là hợp lí thôi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:20, 17/05/2018 XÓA

chúng ta có thể thấy rằng việc Facebooker Phạm Thành công khai cổ súy, khuyến khích và ca ngợi các hành động vi phạm pháp luật của đối tượng phản động Lê Đình Lượng là hết sức nguy hiểm, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần cảnh giác, nhìn nhận vấn đề trên một cách thấu đáo, khách quan, toàn diện, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá Đảng, Nhà nước, gây mất an ninh trật tự.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:20, 17/05/2018 XÓA

Câu kết với một tổ chức phản động bên ngoài để chống đối Đảng, Nhà nước; chuyên có những hoạt động lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành các hành vi vi phạm pháp luật nhằm mục đích lật đổ, chống phá chính quyền nhân dân và gây mất an ninh, trật tự tại địa phương là yêu nước. Vậy, bản chất của Lê Đình Lượng là gì: 1 tên phản động, là chân rết và là tay sai của Việt tân.

TRẢ LỜI
avatar
10:22, 17/05/2018 XÓA

Lê Đình Lượng là một trong số các đối tượng chỉ đạo, dụ dỗ, lôi kéo và kích động người dân tham gia các hoạt động chống đối chính quyền tại huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. Vậy mà những kẻ xấu, những tên phản động chúng vẫn ca ngợi, cổ suý cho những hành vi sai trái đó.

TRẢ LỜI
avatar
10:54, 17/05/2018 XÓA

Lê Đình Lượng là một kẻ phản động làm tay sai của tổ chức khủng bố Việt Tân thực hiện việc xuyên tạc, chống phá, ngăn cản sự phát triển của Việt Nam. Những hành vi đó của Lê Đình Lượng đã quá rõ ràng, nên những kẻ rận chủ đừng kêu gào nữa.

TRẢ LỜI
avatar
10:57, 17/05/2018 XÓA

chúng ta có thể thấy rằng việc Facebooker Phạm Thành công khai cổ súy, khuyến khích và ca ngợi các hành động vi phạm pháp luật của đối tượng phản động Lê Đình Lượng là hết sức nguy hiểm, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần cảnh giác, nhìn nhận vấn đề trên một cách thấu đáo, khách quan, toàn diện, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá Đảng, Nhà nước, gây mất an ninh trật tự.

TRẢ LỜI
avatar
10:58, 17/05/2018 XÓA

Hệ quả tất yếu cho một kẻ hoạt động chống đối chính quyền cực đoan, sau quá trình lợi dụng tham gia vào những vụ việc gây rối an ninh, chống đối, gây bức xúc cho người dân, Lê Đình lượng sẽ phải nhận những án phạt cao nhất của pháp luật, đồng thời đây cũng là điều cảnh tỉnh cho những đồng rận đang trong con đường chống đối để kiếm tiền của giặc, bán rẻ đất nước mình vì lòng tham, của những vụ lợi cá nhân.

TRẢ LỜI
avatar
10:59, 17/05/2018 XÓA

Gần đây liên tiếp là những xử lý mạnh tay với những đối tượng lợi dụng mạng internet để tuyên truyền những thông tin sai trái, chửi bới, vu khống Nhà nước, Đảng, cán bộ lãnh đạo. Thì Lê Đình Lượng cũng không phải là một ngoại lệ. Hầu hết tất cả những vụ việc bắt giữ xét xử các đối tượng xâm phạm an ninh quốc gia này, chẳng bao giờ có nhầm hay sai sót cả. Nên cứ chờ rồi sẽ thấy được hình phạt thích đáng mà tòa tuyên đối với tên Lượng này thôi mà

TRẢ LỜI
avatar
11:20, 17/05/2018 XÓA

Chúng ta có thể thấy rằng việc Facebooker Phạm Thành công khai cổ súy, khuyến khích và ca ngợi các hành động vi phạm pháp luật của đối tượng phản động Lê Đình Lượng là không thể chấp nhận được. Hành vi đó cần phải bị lên án, phản đối.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:21, 17/05/2018 XÓA

Lê Đình Lượng là tay sai của tổ chức khủng bố Việt Tân hoạt động ở trong nước để tuyên truyền, lôi kéo, kích động, tập hợp các đối tượng có tư tưởng chống đối tham gia vào tổ chức Việt Tân, có quan hệ mật thiết với các đối tượng phản động, chống đối trong và ngoài nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:26, 17/05/2018 XÓA

Những kẻ cổ súy, khuyến khích và ca ngợi các hành động vi phạm pháp luật của đối tượng phản động Lê Đình Lượng là hết sức nguy hiểm, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Ngăn chặn là phải bắt hết những kẻ cổ súy, kích động và những tên cốt cán thì mới chặn đứng được chúng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:33, 17/05/2018 XÓA

Lê Đình Lượng là đối tượng phản động đặc biệt nguy hiểm thuộc tổ chức khủng bố Việt Tân và có quan hệ mật thiết với các đối tượng phản động, chống đối trong và ngoài nước. Hành vi của Lê Đình Lượng đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc và gây bức xúc trong quần chúng nhân dân cần phải trừng trị nghiêm trước pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:52, 17/05/2018 XÓA

Lê Đình Lượng sử dụng trang Facebook với tên Lỗ Ngọc để đăng tải và tán phát nhiều bài viết với nội dung phản động, tuyên truyền kích động, xuyên tạc, phỉ báng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xuyên tạc sự thật lịch sử, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Đây là hành động nguy hiểm phải ngăn chặn ngay lập tức.

TRẢ LỜI
avatar
14:10, 17/05/2018 XÓA

Việc Facebooker Phạm Thành công khai cổ súy, khuyến khích và ca ngợi các hành động vi phạm pháp luật của đối tượng phản động Lê Đình Lượng là hết sức nguy hiểm, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần cảnh giác, nhìn nhận vấn đề trên một cách thấu đáo, khách quan, toàn diện, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá Đảng, Nhà nước, gây mất an ninh trật tự.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:15, 17/05/2018 XÓA

Lê Đình Lượng có bảng thành tích chống phá chính quyền nhân dân, là đối tượng phản động, cực đoan, quá khích, thường xuyên lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành các hành vi vi phạm pháp luật nhằm mục đích lật đổ, chống phá chính quyền nhân dân và gây mất an ninh, trật tự tại địa phương

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:28, 17/05/2018 XÓA

Lê Đình Lượng cùng các đối tượng phản động, chống đối lôi kéo, tụ tập, kích động người dân tham gia tuần hành, biểu tình phản đối Formosa gây mất an ninh, trật tự, ách tắc giao thông trên QL 1; cung cấp kinh phí, phương tiện cho một số đối tượng phản động, chống đối phục vụ tuần hành, biểu tình, gây mất an ninh, trật tự. Hắn bị bắt và xử lý là điều tất yếu cho những kẻ phá hoại đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:32, 17/05/2018 XÓA

Kết quả tất yếu cho những kẻ dám lợi dụng vấn đề "dân chủ", "nhân quyền" để dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân, thách thức các cơ quan chức năng và coi thường sự nghiêm minh của pháp luật là vào nhà đá ngồi bóc lịch, Lê ĐÌnh Lượng đáng phải chịu hình phạt đó từ lâu rồi.

TRẢ LỜI
avatar
14:42, 17/05/2018 XÓA

Lê Đình Lượng là đối tượng phản động, cực đoan, quá khích, thường xuyên lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành các hành vi vi phạm pháp luật nhằm mục đích lật đổ, chống phá chính quyền nhân dân và gây mất an ninh, trật tự tại địa phương, những người ở đây đã quá ngán ngẩm với bản thân con người này, mong con người này sớm biến mất khỏi mảnh đất của họ càng nhanh càng tốt.

TRẢ LỜI
avatar
14:45, 17/05/2018 XÓA

Lê Đình Lượng là một có người có tính cực đoan , ông tra đã chỉ đạo, dụ dỗ, lôi kéo và kích động người dân tham gia các hoạt động chống đối, lợi dụng sự tin tưởng của người khắc để tiến hành các hoạt động chống phá nhằm trục lợi cá nhân, làm tay sai cho những thế lực thù địch đối đầu với Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
15:32, 17/05/2018 XÓA

Nói đến Lê Đình Lượng ai cũng biết hắn ta là một tên phản động, chuyên bợ đít tổ chức khủng bố Việt Tân. Một kẻ có những hành động vi phạm pháp luật như vậy thì sao phải thương hại chứ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:42, 17/05/2018 XÓA

Lê Đình Lượng là đối tượng phản động, cực đoan, quá khích, thường xuyên lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành các hành vi vi phạm pháp luật nhằm mục đích lật đổ, chống phá chính quyền nhân dân và gây mất an ninh, trật tự tại địa phương. Với lai lịch tai tiếng như vậy thì không có gì lạ lẫm khi ông ta dám phát ngôn những quan điểm chống đối gay gắt như vậy.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:02, 17/05/2018 XÓA

Lê Đình Lượng chính là "chân rết", "cánh tay nối dài" của tổ chức khủng bố “Việt Tân” hoạt động ở trong nước để tuyên truyền, lôi kéo, kích động, tập hợp các đối tượng có tư tưởng chống đối trên địa bàn các tỉnh miền Trung tham gia vào tổ chức Việt Tân, có quan hệ mật thiết với các đối tượng phản động, chống đối trong và ngoài địa bàn.

TRẢ LỜI
avatar
16:18, 17/05/2018 XÓA

Việc Facebooker Phạm Thành công khai cổ súy, khuyến khích và ca ngợi các hành động vi phạm pháp luật của đối tượng phản động Lê Đình Lượng là hành vi kích động cho các hành vi vi phạm pháp luật. Chắc Facebooker Phạm Thành cũng là một trong những kẻ phản động như Lê Đình Lượng.

TRẢ LỜI
avatar
13:51, 18/05/2018 XÓA

Trong đó, tác giả Phạm Thành cho rằng: "Lê Đình Lượng là người yêu nước, yêu đồng bào, yêu Chúa, một lòng, một sức chiến đấu cho "Công lý" và "Hòa bình." Đây là điều hết sức lố bịch, nực cười và khiến chúng ta liên tưởng đến cảnh mượn danh nghĩa "anh em" để đánh bóng tên tuổi của đám "dân chủ". Bởi lẽ, cái gọi là lòng "yêu nước", "yêu đồng bào" của Lê Đình Lượng thực chất lại là các hành động vi phạm pháp luật, gây rối an ninh trật tự nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân, ảnh hưởng xấu đến vị thế, hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế.
cùng hội, cùng thuyền mà chúng chả bảo nhau thế.

TRẢ LỜI
avatar
14:17, 18/05/2018 XÓA

chúng ta có thể thấy rằng việc Facebooker Phạm Thành công khai cổ súy, khuyến khích và ca ngợi các hành động vi phạm pháp luật của đối tượng phản động Lê Đình Lượng là hết sức nguy hiểm, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần cảnh giác, nhìn nhận vấn đề trên một cách thấu đáo, khách quan, toàn diện, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá Đảng, Nhà nước, gây mất an ninh trật tự.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:41, 18/05/2018 XÓA

tuy vậy nhưng những kẻ như nguyễn đình thục, đặng hữu nam, ... còn nhởn nhơ bên ngoài thì việc bắt giữ những con chó săn của chúng chỉ làm cho sự chống đối của chúng gặp khó khăn bước đầu thôi. cái quan trọng nhất vẫn là những kẻ cầm đầu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:43, 18/05/2018 XÓA

tay chân của mấy kẻ như nguyễn đình thục, đặng hữu nam vẫn còn vô số. mấu chốt là phải cắt được sự chỉ đạo, sự cầm đầu chứ bắt những tên lâu nhâu này không thể mong tính hiệu quả cao được

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:47, 18/05/2018 XÓA

Công an tỉnh Nghệ an đã tiến hành lệnh bắt khẩn cấp đối với Lê Đình Lượng về hành vi “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Việc bắt khẩn cấp này có lẽ đã gây bất ngờ thậm chí là sốc đối với làng rân chủ Việt Nam, đối với tổ chức khủng bố Việt Tân. Tuy nhiên, nhìn nhận về quá trình hoạt động chống phá của Lê Đình Lượng thì chúng ta lại thấy rằng việc đối tượng được nhập kho là chuyện đương nhiên sẽ phải đến lúc.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:49, 18/05/2018 XÓA

liệu bắt những kẻ là tay chân này có làm cho những kẻ như nguyễn đình thục, đặng hữu nam biết sợ mà dừng hoạt động hay không? vấn đề gốc rễ có lẽ còn phải giải quyết dài, còn trước hết thì có những kẻ được đem ra làm gương như thế này cũng tốt.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:51, 18/05/2018 XÓA

Lê Đình Lượng trở thành đảng viên của tổ chức khủng bố Việt Tân. Lợi dụng các thành phần cực đoan trong thiên chúa giáo đang trở thành phương thức để tổ chức khủng bố Việt Tân có thể vươn cánh tay chống phá của mình vào Việt Nam. Tổ chức khủng bố Việt Tân đang lợi dụng một số linh mục phản động trong thiên chúa giáo để tập hợp lực lượng giúp chúng, diễn tập các hành động phá rối an ninh, tiến tới bạo loạn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:54, 18/05/2018 XÓA

Một đất bước hòa bình yên bình quá không muốn lại muốn cho điêu linh. Những kẻ không muốn yên bình hãy cách ly vĩnh viễn khỏi xã hội cho đất nước yên bình.Đã 52 tuổi, mà không lo an hưởng tuổi già với con, với cháu ở đó mà lo phá hoại đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:56, 18/05/2018 XÓA

Việc bắt khẩn cấp đối tượng Lê Đình Lượng khi chưa có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đã cho thấy rằng, bên cạnh việc thu thập đầy đủ các thông tin, tài liệu mà Lượng chống phá Nhà nước lâu này thì cơ quan công an tỉnh Nghệ An đã có thêm những bằng chứng về hoạt động liều lĩnh, manh động của đối tượng trong thời gian tới.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:57, 18/05/2018 XÓA

Hệ quả tất yếu cho một kẻ hoạt động chống đối chính quyền cực đoan, sau quá trình lợi dụng tham gia vào những vụ việc gây rối an ninh, chống đối, gây bức xúc cho người dân, Lê ĐÌnh lượng sẽ phải nhận những án phạt cao nhất của pháp luật, đồng thời đây cũng là điều cảnh tỉnh cho những đồng rận đang trong con đường chống đối để kiếm tiền của giặc, bán rẻ đất nước mình vì lòng tham, của những vụ lợi cá nhân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:00, 18/05/2018 XÓA

Tổ chức Việt Tân đã được liệt vào danh sách các tổ chức khủng bố do Bộ Công an công bố. Việc tham gia vào tổ chức này, được chúng cho đi học cũng là một trong những minh chứng cho hành vi phạm tội của Lê Đình Lượng. Và thực tế đã cho thấy, không chỉ dừng lại là ở mức độ thành viên, Lê Đình Lượng cũng thực tế tiến hành rất nhiều hành vi gây rối an ninh trật tự, ở khu vực miền Trung. Đăng tải những thông tin bịa đặt sai trái trên mạng xã hội.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:03, 18/05/2018 XÓA

Hành vi của Lê Đình Lượng vi phạm nghiêm trọng pháp luật hình sự của Việt Nam và rất cần thiết phải bắt khẩn cấp để ngăn cản những hành vi phạm tội của chúng. Quyết định này dựa trên chính cơ sở hạn chế những thiệt hại mà đối tượng này có thể gây ra cho xã hội. Rõ ràng với những đối tượng như Lượng, theo chân đám Việt Tân thì phải xử lý nghiêm khắc, Không thể để những thành phần theo chấn đám khủng bố Việt Tân có bất kì cơ hội nào xâm phạm đến an ninh quốc gia được

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:07, 18/05/2018 XÓA

Gần đây liên tiếp là những xử lý mạnh tay với những đối tượng lợi dụng mạng internet để tuyên truyền những thông tin sai trái, chửi bới, vu khống Nhà nước, Đảng, cán bộ lãnh đạo. Thì Lê Đình Lượng cũng không phải là một ngoại lệ. Hầu hết tất cả những vụ việc bắt giữ xét xử các đối tượng xâm phạm an ninh quốc gia này, chẳng bao giờ có nhầm hay sai sót cả. Nên cứ chờ rồi sẽ thấy được hình phạt thích đáng mà tòa tuyên đối với tên Lượng này thôi mà

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:08, 18/05/2018 XÓA

Thằng tay xử lý tội phạm như thế thì lòng dân mới yên được, chứ để cho một lũ láo nháo suốt ngày chửi bới, nói xấu chế độ, boi nhọ lãnh tụ, phao tin lừa bịp nhân dân cứ nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật như thế thì không ai phục đâu... Cần phải tiếp tục mạnh tay hơn nữa, răn đe và xử lý nghiêm minh. Hãy chờ xem bản án dành cho Lê Đình Lượng là bao lâu... Những tay râm chủ cứ nhìn vào đó mà làm gương, ngày một ngày hai nữa là đến lượt mình rồi đấy. Hi vọng được ăn cơm tù, được lao động công ích sẽ giúp ông ta hối cải trở lại, đừng đi vào vét xe đổ nhơ nhuốc đó nữ

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:10, 18/05/2018 XÓA

việc bắt giữ đối tượng Lê Đình Lượng là cần thiết , nhằm ngăn cản những hành động chống phá đất nước, chống phá chính quyền của ông ta, bảo đảm an ninh trật tự cho xã hội. Ông Lê Đình Lượng cũng là thành viên của tổ chức phản động Việt Tân ,những hành động chống đối của ông ta nhằm tiếp tay cho Việt Tân thực hiện âm mưu chống cộng của chúng . Lực lượng công an đã kịp thời bắt ông nhằm ngăn cản những hành động xấu của ông ta

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:11, 18/05/2018 XÓA

ông ta sẽ phải trả giá với những việc làm mà ông ta đã làm , điều đấy luôn là đúng với những con người không biết được những giá trị tốt đẹp , và giờ thì những điều tốt đẹp sẽ chẳng bao giờ bị những con người này có thể xâm phạm được và đấy chính là hệ quả tất yếu

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:13, 18/05/2018 XÓA

Các nhà dân chủ có thể nói bị đám phản động lưu vong chi phối hết rồi. Mọi thứ họ nói, họ trao tặng đều có những bàn tay đen tối nhúng vào. Thử hỏi như vậy thì còn đâu tính khách quan nữa. Tính khách quan còn không đảm bảo thì nói gì tới cái gọi là đúng đắn, xứng đáng tài năng nữa?!Những gì họ nói họ làm, chúng ta hãy xem đó là những trò nhảm trò cười cho thiên hạ xem thôi!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:13, 18/05/2018 XÓA

Con đường Lượng đã chọn đã đi ngược lại con đường mà cha ông hắn muốn hắn đi. Giờ là cái giá mà hắn phải trả khi chọn sai con đường.NGười đau đớn nhất lúc này phải là cha mẹ hắn. Có ai sinh con ra muốn con mình tù tội, phải chứng kiến con mình bị cả dân tộc lên án đâu cơ chứ?!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:21, 18/05/2018 XÓA

Giờ là lúc Lê Đình Lượng cần nếm trải cái mùi vị cơm tù thế nào?Có thể vì hắn bên ngoài tự do quá, sướng quá, chán nản cái cảm giác mình nói không ai nghe nên hắn muốn vào tù thử cảm giác mới, và cũng là mong được nổi tiếng để đám rân chủ biết tới. Chúc mừng Lượng đã đạt được ước vọng của mình!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:22, 18/05/2018 XÓA

Tôi nghĩ rằng vào tù ra tội cũng chẳng thấm gì với hắn đâu! Khi làm việc phạm pháp, hắn đã dự liệu hết rồi. Tốt nhất là gửi luôn hắn sàng đất nước Syria đang chiến tranh kia kìa. Cho hắn nếm mùi bom đạn, nếm mùi ly tán, biết cảm giác sự sống và cái chết nó mong manh như thế nào thì khi ấy mới mong hắn thay đổi tâm tính, nhận thức được!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:24, 18/05/2018 XÓA

Cha mẹ Lượng lúc này hẳn là người buồn nhất. Sinh con ra đủ chân đủ tay, lớn mạnh bình thường. Mỗi tội là óc chậm phát triển một chút. Không biết đâu là chính, đâu là tà. Bán rẻ bản thân cho đồng tiền. Để rồi đây phải vào tù ra tội mà mặt hắn vẫn câng câng lên. Chưa biết hối cải là gì. Buồn thay cho những bậc sinh thành ra hắn!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:25, 18/05/2018 XÓA

Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ an đã tiến hành lệnh bắt khẩn cấp đối với Lê Đình Lượng về hành vi “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Vâng lại một lần nữa Phong trào dân chủ lại mất đi một tay dân chủ với nhiều hoạt động ngông cuồng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:26, 18/05/2018 XÓA

Sau một thời gian quảng bá tên tuổi hết sức thì lần này Lê Đình Lượng không cần phải quảng bá vì đơn giản tên tuổi của y được nổi danh với việc Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ an đã tiến hành lệnh bắt khẩn cấp đối với Lê Đình Lượng về hành vi “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Việc bắt khẩn cấp này có lẽ đã gây bất ngờ thậm chí là sốc đối với làng rân chủ Việt Nam, đối với tổ chức khủng bố Việt Tân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:27, 18/05/2018 XÓA

Lê Đình Lượng là một trong những kẻ luôn đi xuyên tạc, kích động mọi người tham gia biểu tình để hắn nhận được được những đồng tiền dơ bẩn từ các tổ chức phản động ở nước ngoài. Những kẻ như hắn cần trừng trị nghiêm minh trước pháp luật

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:28, 18/05/2018 XÓA

Việc lê đình lượng bị Cơ quan An ninh điều tra tỉnh Nghệ An bắt giữ về hành vi hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Đã mang lại niềm tin cho người dân Việt Nam trong công cuộc đấu tranh với những đối tượng đăng tải những thông tin xuyên tạc làm xấu hình ảnh đất nước Việt Nam

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:07, 21/05/2018 XÓA

Theo dõi trang của Facebooker Phạm Thành từ lâu, tôi thấy đây là kẻ luôn có những bài viết chống đối, xuyên tạc sự thật và cổ suýt cho những kẻ làm dân chủ nhưng bị sa chân, lỡ bước. Có lẽ sẽ tới lúc cơ quan chức năng làm việc với Phạm Thành để xem thực hư hắn là ai.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:17, 21/05/2018 XÓA

Lượng được biết đến là đối tượng phản động đặc biệt nguy hiểm thuộc tổ chức khủng bố “Việt Tân và có quan hệ mật thiết với các đối tượng phản động, chống đối trong và ngoài nước. Có lẽ việc nghiêm trị Lượng là điều cần thiết để răn đe những kẻ đang nhen nhóm hoạt động chống chính quyền.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:55, 28/05/2018 XÓA

Không thể “đội mũ” yêu nước cho kẻ phản động nguy hiểm Lê Đình Lượng được

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:57, 28/05/2018 XÓA

Lê Đình Lượng “yêu nước” hay phá hoại đất nước?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:11, 31/05/2018 XÓA

Lê Đình Lượng là đối tượng phản động đặc biệt nguy hiểm thuộc tổ chức khủng bố “Việt Tân và có quan hệ mật thiết với các đối tượng phản động, chống đối trong và ngoài nước. Hành vi của Lê Đình Lượng đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc và gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Vì vậy việc hắn bị bắt là điều đúng đắn và sắp tới một bản án thích đáng đang đợi hắn!

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon