ĐỒNG TÂM - SỰ BÌNH YÊN ĐANG TRỞ LẠI!


Hoa sữa

Vụ việc ở về đất đai ở Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội tính cho đến ngày hôm nay cũng đã được hơn một năm trời. Sự thật về đất quốc phòng bị những tên đầu sỏ như ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận phù phép biến thành đất nông nghiệp đã được phơi bày. Miếng mồi béo bở về những khoản tiền kếch xù mà tập đoàn Viettel sẽ phải đền bù do cha con Lê Đình Kình và Lê Đình Công vẽ ra để lừa bịp người dân Đồng Tâm đã tan vỡ tự bao giờ. Cái gọi là Nhóm Đồng thuận được lập ra để đòi lại đất cho dân làng Hoành, để đấu tranh chống tham nhũng cũng đã phần nào thực hiện được “sứ mệnh” của nó là thể hiện tinh thần bất khuất cố đấm ăn xôi, gây rối thêm tình hình an ninh trật tự ở xã Đồng Tâm.

Nhưng cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Âm mưu thâm độc đen tối của cha con ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công và Bùi Viết Hiểu cũng như cô cháu gái Nguyễn Thị Lan - nguyên Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tâm đã bị cách chức cùng một số thành phần khác dần bị phơi bày. Bộ mặt thật của những người này đang từng bước bị lật tẩy. Sau cơn mưa, trời lại sáng, Đồng Tâm sau những cơn sóng gió cuồng phong cũng đã sắp trở về với cảnh làng quê thanh bình.
Đến đây, chắc nhiều quý độc giả sẽ đặt câu hỏi: Dựa vào đâu mà tác giả lại nói chắc như đinh đóng cột thế? Sao bảo Nhóm Đồng thuận được hậu thuẫn từ bên ngoài nhiều lắm cơ mà? Rồi thì là sự việc “kỷ niệm một năm Đồng Tâm” vừa rồi rầm rộ là vậy, dễ gì cha con ông Kình và nhóm Đồng Thuận đã từ bỏ âm mưu?
Dưới đây, tác giả xin dẫn ra những bằng chứng để quý độc giả được tường tận sự việc, thấu hiểu thực cảnh âm mưu phá hoại của Nhóm Đồng thuận bị sụp đổ.
Thứ nhất, trong các cuộc họp thường kì của Nhóm Đồng thuận do cha con Lê Đình Kình và Lê Đình Công tổ chức, số lượng người dân tham gia dự họp ngày càng thưa thớt và lèo tèo, chỉ còn dăm ba người đến tham dự. Theo suy nghĩ chủ quan của tác giả, những người con sót lại này phần nhiều là họ hàng gần, đến để chiếu lệ có mặt, sau này có việc họ thì nhìn mặt nhau nó còn dễ chứ cũng chả phải họ báu bở gì đâu.
Thứ hai, ngay bản thân những thành viên nhóm Đồng Thuận, được xem là những tay chân cốt cán nhất của cha con Kình - Công cũng đang có sự phân hóa mạnh. Nhiều người đã ra mặt phản ứng với cha con Lê Đình Kình và tuyên bố không đi theo lão già đầu bạc này. Một số “cây đa cây đề” trong Nhóm Đồng thuận trước đây như: Bùi Văn Nhạc, Nguyễn Hạ Thuân, Bùi Thị Nối… thời gian gần đây đã thông qua các cách khác nhau để công khai phản đối hoạt động của cha con Lê Đình Kình.
Thứ ba, trong các cuộc họp chi bộ, hội nghị ở thôn Hoành gần đây, nhiều đảng viên và người dân thôn Hoành đã công khai phát biểu phê phán các hành vi gây mất ổn định an ninh trật tự địa phương của cha con Lê Đình Kình và Lê Đình Công cũng như một số người trong nhóm Đồng Thuận. Chúng tác oai tác quái nhiều quá, nhân dân thấy chướng tai gai mắt không chịu được nên phản ứng âu cũng là điều dễ hiểu.
Như vậy có thể thấy cha con Lê Đình Kình và Lê Đình Công ngày càng bị cô lập và ít khả năng tiếp tục lừa bịp, lợi dụng, khống chế bà con Đồng Tâm vào âm mưu của họ. Còn về lí do tại sao người dân thôn Hoành và ngay cả một số người thuộc nhóm Đồng Thuận không còn mặn mà gì với gia đình Lê Đình Kình thì cũng đã rõ. Đã hơn một năm trôi qua rồi, tiền đền bù đất được chia như lời tuyên bố của cha con lão Kình đâu chẳng thấy. Chỉ thấy Kết luận thanh tra thì chỉ rất rõ ràng rằng không có 59 ha đất nông nghiệp xứ Đồng Sênh. Vậy là chờ dài cổ để rồi vỡ mộng làm giàu. Người dân đến với cha con ông Kình không nghe được cái gì mới, chỉ thấy nhai đi nhai lại cái luận điệu cũ rích là có 59 ha đất nông nghiệp. Thế nhưng, bằng chứng đâu thì chịu chết, chỉ biết đổ vấy cho là do tham nhũng, nực cười thật.
Rút ra từ câu chuyện này, chúng ta có thể thấy, mặc dù cha con Lê Đình Kình và Lê Đình Công đã cố gắng hết sức duy trì cái gọi là nhóm Đồng Thuận, một mặt gây sức ép vói chính quyền, mặt khác để khoa trương thanh thế, tranh thủ sự ủng hộ, tiếp tay của bọn phản động trong và ngoài nước, từ đó cũng kiếm chác được đôi ba đồng. Nhưng cái tuồng hề đó đang biến những người dân Đồng Tâm chân chất, hiền lành thành những con rối trong vở kịch mà ông Kình đã dày công xây dựng. Và khi âm mưu và sự thật được phơi bày, nhân dân Đồng Tâm thấy mình đã bị lừa bịp, bị lợi dụng cho những chiêu trò đen tối của những kẻ miệng nam mô bụng một bồ dao găm. Quý độc giả hãy chờ xem, tới đây khi bị cô lập hoàn toàn, bị cách ly với mọi người xung quanh, hàng xóm làng giềng xa lánh thì cha con ông Lê Đình Kình sẽ sống ra sao? Liệu đám zân chủ nửa vời có bén gót đến thăm nom nữa không?
Kình – Công đã đến lúc tàn
Đồng Tâm hết bão, bước sang yên bình!
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

31 nhận xét

Viết nhận xét
15:57, 22/05/2018 XÓA

Chúng ta có thể thấy, mặc dù cha con Lê Đình Kình và Lê Đình Công đã cố gắng hết sức duy trì cái gọi là nhóm Đồng Thuận, một mặt gây sức ép vói chính quyền, mặt khác để khoa trương thanh thế, tranh thủ sự ủng hộ, tiếp tay của bọn phản động trong và ngoài nước, từ đó cũng kiếm chác được đôi ba đồng. Nhưng cái tuồng hề đó đang biến những người dân Đồng Tâm chân chất, hiền lành thành những con rối trong vở kịch mà ông Kình đã dày công xây dựng. Và khi âm mưu và sự thật được phơi bày, nhân dân Đồng Tâm thấy mình đã bị lừa bịp, bị lợi dụng cho những chiêu trò đen tối của những kẻ miệng nam mô bụng một bồ dao găm. Quý độc giả hãy chờ xem, tới đây khi bị cô lập hoàn toàn, bị cách ly với mọi người xung quanh, hàng xóm làng giềng xa lánh thì cha con ông Lê Đình Kình sẽ sống ra sao? Liệu đám zân chủ nửa vời có bén gót đến thăm nom nữa không?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:03, 22/05/2018 XÓA

2 cha con ông Lê Đình Kình và Lê Đình Công ngày càng bị cô lập và ít khả năng tiếp tục lừa bịp, lợi dụng, khống chế bà con Đồng Tâm vào âm mưu của họ. Lý do tại sao người dân thôn Hoành và ngay cả một số người thuộc nhóm Đồng Thuận không còn mặn mà gì với gia đình Lê Đình Kình thì cũng đã rõ, chính là họ thấy được sự gian dối, xảo trá của cha con ông Kình nhằm trục lợi cá nhân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:18, 22/05/2018 XÓA

Âm mưu đen tối của cha con ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công và Bùi Viết Hiểu cũng như cô cháu gái Nguyễn Thị Lan - nguyên Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tâm đã bị cách chức cùng một số thành phần khác dần bị phơi bày. Bộ mặt thật của những người này đang từng bước bị lật tẩy. Đồng Tâm sau những cơn sóng gió cuồng phong cũng đã sắp trở về với cảnh làng quê thanh bình.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:20, 22/05/2018 XÓA

Nhiều người dân đã ra mặt phản ứng với cha con Lê Đình Kình và những người trước đi theo cũng tuyên bố không đi theo lão già đầu bạc này. Một số kẻ trong Nhóm Đồng thuận trước đây như: Bùi Văn Nhạc, Nguyễn Hạ Thuân, Bùi Thị Nối… thời gian gần đây đã thông qua các cách khác nhau để công khai phản đối hoạt động của cha con Lê Đình Kình. Vậy thử hỏi ông KÌnh còn chiêu trò gì nữa đây?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:26, 22/05/2018 XÓA

Nhóm Đồng thuận tổ chức các cuộc họp này kia, kỉ niệm trò hề, mà đứng sau là do cha con Lê Đình Kình và Lê Đình Công tổ chức, số lượng người dân tham gia dự họp ngày càng thưa thớt và lèo tèo, chỉ còn dăm ba người đến tham dự mà thôi, chứng tỏ họ chẳng thiết tha gì với cái nhóm này, bởi họ đã thấy được bộ mặt thật của cha con ông Kình rồi.

TRẢ LỜI
avatar
17:29, 22/05/2018 XÓA

có lẽ những người dân đã nhận thấy bộ mặt thật của ông Kình cùng như nhóm Đồng Thuận của ông. Nơi này sẽ mãi bình yên nếu không có sự kích động của ông Kình mà gây nên vụ việc gây xôn xao dư luận trong thời gian dài như vậy. Vụ việc Đồng Tâm là một lời cảnh báo cho người dân, chúng ta không nên vì sự kích động của một nhóm người mà làm những việc trái với pháp luật như vậy

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:29, 22/05/2018 XÓA

Những đảng viên và người dân thôn Hoành gần đây đã công khai phê phán các hành vi gây mất ổn định an ninh trật tự địa phương của cha con Lê Đình Kình và Lê Đình Công cũng như một số người trong nhóm Đồng Thuận. Nhân dân thấy ảnh hưởng quá lớn tới đời sống không chịu được nên phản ứng là đúng thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:38, 22/05/2018 XÓA

CÒn bạn ơi, những thành viên nhóm Đồng Thuận, trước đây là nhân vật cốt cán cũng đang có sự phân hóa mạnh. Nhiều người đã ra mặt phản ứng với cha con ông Kình. Nhân dân thì phản đối những hành động phá hoại, bọn dân chủ cuội thì cũng nghĩ là ở đây chẳng còn gì để lợi dụng, bơ vơ khi còn thân già, thử hỏi liệu ông Kình làm được gì hay hơn không?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:35, 22/05/2018 XÓA

Người ta thường nói cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Đúng vậy, cha con Lê Đình Kình làm sao mà mãi lừa dối được người dân chứ. Dần dần họ biết nhóm Đồng Thuận là cái nhóm chẳng tốt đẹp gì nên họ không tham gia, các cuộc họp của nhóm chỉ lèo tèo vài người tham gia thôi. Nhóm Đồng Thuận thất thế, người dân ra mặt công khai phản bác nhóm Đồng Thuận. Những ngày tháng bình yên sắp trở lại với Đồng Tâm.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:35, 22/05/2018 XÓA

Người ta thường nói cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Đúng vậy, cha con Lê Đình Kình làm sao mà mãi lừa dối được người dân chứ. Dần dần họ biết nhóm Đồng Thuận là cái nhóm chẳng tốt đẹp gì nên họ không tham gia, các cuộc họp của nhóm chỉ lèo tèo vài người tham gia thôi. Nhóm Đồng Thuận thất thế, người dân ra mặt công khai phản bác nhóm Đồng Thuận. Những ngày tháng bình yên sắp trở lại với Đồng Tâm.

TRẢ LỜI
avatar
18:47, 22/05/2018 XÓA

Những ngày tháng yên bình của Đồng Tâm sắp sửa trở lại. Người dân nơi đây đã hiểu và biết về cái gọi là nhóm Đồng Thuận thực chất chỉ là một nhóm người ô hợp, xúi giục, kích động người dân thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật. Đồng Tâm đáng được trở lại những ngày tháng yên bình như trước đây.

TRẢ LỜI
avatar
Huy Gió
AUTHOR
20:04, 22/05/2018 XÓA

Vụ việc Đồng Tâm này chính xác là đã yên ổn cách đây gần 1 năm rồi nhưng khi giải quyết xong, người dân đều tán thành nhưng lại xuất hiện một nhóm người gọi la nhóm Đồng Thuận cứ cản trở việc này khiến cho Đồng Tâm vất vả hơn bao giờ hết bởi vì khi nóng lên thì nhóm Đồng Thuận lại có công ăn việc làm mà.

TRẢ LỜI
avatar
20:17, 22/05/2018 XÓA

Nếu mà xét đầy đủ từng khía cạnh thì vụ Đồng Tâm này đã đươc giải quyết từ lâu rồi, vấn đề đặt ra mà cũng chính là nguyên nhân dẫn đến sự dai dẳng này là nhóm Đồng Thuận đứng đầu là cha con ông Lê Đình Kình có những hoạt động trái chiều, sử dụng các thủ đoạn xấu xa để đạt được mục đích của chúng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:01, 22/05/2018 XÓA

mặc dù cha con Lê Đình Kình và Lê Đình Công đã cố gắng hết sức duy trì cái gọi là nhóm Đồng Thuận, một mặt gây sức ép vói chính quyền, mặt khác để khoa trương thanh thế, tranh thủ sự ủng hộ, tiếp tay của bọn phản động trong và ngoài nước, từ đó cũng kiếm chác được đôi ba đồng. Nhưng cái tuồng hề đó đang biến những người dân Đồng Tâm chân chất, hiền lành thành những con rối trong vở kịch mà ông Kình đã dày công xây dựng. Và khi âm mưu và sự thật được phơi bày, nhân dân Đồng Tâm thấy mình đã bị lừa bịp, bị lợi dụng cho những chiêu trò đen tối của những kẻ miệng nam mô bụng một bồ dao găm

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
00:00, 23/05/2018 XÓA

Mong muốn bình yên sẽ sớm trả lại với vùng đất Đồng Tâm, sự việc trong hơn 1 năm qua đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của người dân rồi! Hi vọng mặc dù cha con Lê Đình Kình và Lê Đình Công đã cố gắng hết sức duy trì cái gọi là nhóm Đồng Thuận, một mặt gây sức ép vói chính quyền, mặt khác để khoa trương thanh thế, tranh thủ sự ủng hộ, tiếp tay của bọn phản động trong và ngoài nước, từ đó cũng kiếm chác được đôi ba đồng. Nhưng hi vọng lớp em có đại diện này gicái tuồng hề đó đang biến những người dân Đồng Tâm chân chất, hiền lành thành những con rối trong vở kịch mà ông Kình đã dày công xây dựng

TRẢ LỜI
avatar
08:13, 23/05/2018 XÓA

Âm mưu thâm độc đen tối của cha con ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công và Bùi Viết Hiểu đã được làm rõ, người dân ở Đồng tâm đã biết được bộ mặt thật của những con người này, người dân cần cuộc sống bình yên, hạnh phúc chứ không cần những ngày tháng cầm khẩu hiệu đi biểu tình làm khó chính quyền, tôi nghĩ trong thời gian tới Đồng tâm sẽ trở lại với cuộc sống của mình và những kẻ có tội phải trả giá.

TRẢ LỜI
avatar
09:09, 23/05/2018 XÓA

Người dân sai cũng đã nhận lỗi, ra đầu thú, chỉ có nhóm Đồng thuận của Lê Đình Kình và đồng bọn là chai mặt, giả nhân giả nghĩa chống đối chính quyền quyết liệt, để Đồng tâm thực sự yên bình phải làm mất bóng dáng của nhóm Đồng Thuận này khỏi Đồng Tâm, như thế người dân mới thực sự an tâm.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:15, 23/05/2018 XÓA

Có thể thấy cha con Lê Đình Kình và Lê Đình Công ngày càng bị cô lập và ít khả năng tiếp tục lừa bịp, lợi dụng, khống chế bà con Đồng Tâm vào âm mưu của họ. Còn về lí do tại sao người dân thôn Hoành và ngay cả một số người thuộc nhóm Đồng Thuận không còn mặn mà gì với gia đình Lê Đình Kình thì cũng đã rõ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:03, 23/05/2018 XÓA

Mong là Đồng Tâm sớm trở lại yên bình để người nông dân còn chăm lo đời sống của mình và yên ấm thôn quê, thời gian qua bố con Kình, Công đã quậy làm cho bà con nơi đây sống trong những sóng gió, hy vọng trời quang, mây tan để nơi làng quê thanh bình lại.

TRẢ LỜI
avatar
11:55, 23/05/2018 XÓA

Rút ra từ câu chuyện này, chúng ta có thể thấy, mặc dù cha con Lê Đình Kình và Lê Đình Công đã cố gắng hết sức duy trì cái gọi là nhóm Đồng Thuận, một mặt gây sức ép vói chính quyền, mặt khác để khoa trương thanh thế, tranh thủ sự ủng hộ, tiếp tay của bọn phản động trong và ngoài nước, từ đó cũng kiếm chác được đôi ba đồng. Nhưng cái tuồng hề đó đang biến những người dân Đồng Tâm chân chất, hiền lành thành những con rối trong vở kịch mà ông Kình đã dày công xây dựng. Và khi âm mưu và sự thật được phơi bày, nhân dân Đồng Tâm thấy mình đã bị lừa bịp, bị lợi dụng cho những chiêu trò đen tối của những kẻ miệng nam mô bụng một bồ dao găm. Quý độc giả hãy chờ xem, tới đây khi bị cô lập hoàn toàn, bị cách ly với mọi người xung quanh, hàng xóm làng giềng xa lánh thì cha con ông Lê Đình Kình sẽ sống ra sao? Liệu đám zân chủ nửa vời có bén gót đến thăm nom nữa không?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:40, 23/05/2018 XÓA

Nhóm Đồng Thuận giờ đây phải đổi thành Nhóm Tan Giã mới đúng, còn mấy người tham gia cái nhóm này nữa đâu mà bảo là đồng thuận, chỉ đồng thuận khi nghĩ có được lợi ích để chia sẻ mà thôi. Giờ thì còn gì chấm mút được đâu nên cái đám ruồi bâu tự giải tán để lại cha con ông Kình bơ vơ, mặc dù cũng kêu gào thảm thiết lắm mà chả mấy ai hưởng ứng cha con ông Kình.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:09, 23/05/2018 XÓA

Nhóm Đồng thuận được lập ra để đòi lại đất cho dân làng Hoành, để đấu tranh chống tham nhũng nhưng Thanh tra thành phố Hà Nội đã có kết luận, đã công bố và dân làng Hoành hiểu ra bản chất vấn đề, không còn người dân nào thắc mắc về đất đai, thế nhưng cha con Lê Đình Kình vẫn cố đấm ăn sôi khuấy động nhóm Đồng Thuận để gây rối an ninh trật tự.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:19, 23/05/2018 XÓA

Cha con Lê Đình Kình và Lê Đình Công ngày càng bị cô lập và ít khả năng tiếp tục lừa bịp, lợi dụng, khống chế bà con Đồng Tâm vào âm mưu của họ bởi gần đây trong các cuộc họp chi bộ, hội nghị ở thôn Hoành nhiều đảng viên và người dân thôn Hoành đã công khai phát biểu phê phán các hành vi gây mất ổn định an ninh trật tự địa phương của cha con ông gây ra.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:36, 23/05/2018 XÓA

Thực tình mà nói thì Đồng Tâm đã trở lại yên ổn từ lâu rồi, bà con nhân dân ở dây đã hiểu rõ về chính sách đất đai nơi đây, cũng không còn thắc mắc gì nữa, đã tu chí làm ăn, lao động sản xuất rồi chỉ còn cha con ông Kình sau khi bị phanh phui những việc làm sai trái mà không biết ăn năn hối lỗi mà cứ cố đấm ăn sôi, gây rối an ninh trật tự.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:58, 23/05/2018 XÓA

Có thể thấy cha con Lê Đình Kình và Lê Đình Công ngày càng bị cô lập và ít khả năng tiếp tục lừa bịp, lợi dụng, khống chế bà con Đồng Tâm vào âm mưu của họ. Còn về lí do tại sao người dân thôn Hoành và ngay cả một số người thuộc nhóm Đồng Thuận không còn mặn mà gì với gia đình Lê Đình Kình thì cũng đã rõ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:46, 23/05/2018 XÓA

bao nhiêu lần rồi mà nhóm Đồng THuận vẫn không chịu buông, không chịu chấp hành pháp luật ,vẫn cứ cố chấp lợi dụng bà con để gây rối loan cho chính quyền , chắc càn phải có biện pháp mạnh hơn nữa thì mới có thể giải quyết triệt để được

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:47, 23/05/2018 XÓA

Đây là những phát ngôn ngông cuồng, cho thấy bản chất ngoan cố, phản động của ông Lê Đình Kình và nhóm "Đồng Thuận", gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:29, 23/05/2018 XÓA

Còn về lí do tại sao người dân thôn Hoành và ngay cả một số người thuộc nhóm Đồng Thuận không còn mặn mà gì với gia đình Lê Đình Kình thì cũng đã rõ. Đã hơn một năm trôi qua rồi, tiền đền bù đất được chia như lời tuyên bố của cha con lão Kình đâu chẳng thấy. Chỉ thấy Kết luận thanh tra thì chỉ rất rõ ràng rằng không có 59 ha đất nông nghiệp xứ Đồng Sênh.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:58, 28/05/2018 XÓA

Tất cả cho thấy niềm tin và bình yên đã trở lại nơi đây.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:00, 28/05/2018 XÓA

mong rằng thời gian tới, mọi người biết đến Đồng Tâm không phải vì sự việc đã qua mà vì những đổi thay tích cực trong thời gian tới

TRẢ LỜI
avatar
12:58, 29/05/2018 XÓA

đáng lẽ nó phải bình yên từ rất lâu rồi mới phải . chỉ vì những ông như ông Kình quấ tham làm mà . ông đúng là đồ ăn vạ. người ta chưa đánh mà ông đã rạch măt khóc than kêu nhuư mẹ chệt bố chết vậy . chỉ biết đi phá đám là giỏi . đó là đất của quốc gia tại sao ông lại có thê tham lam như thế

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon