TRỊNH BÁ PHƯƠNG CHIA SẺ THÔNG TIN SAI LỆCH VỀ ĐẤT ĐAI

Vỉa hè - Vừa qua, trên trang mạng xã hội Facebook, Trịnh Bá Phương đã chia sẻ bài viết trên trang boxitvn.blogspot.com với tiêu đề: "Đất đai và bản chất ăn cướp của một điều luật!" Trong đó, tác giả "Hà Sĩ Phu" cho rằng: "Điều 53 của Hiến pháp Việt Nam 2013: “đất đai thuộc sở hữu toàn dân, do Nhà nước đại diện chủ sở hữu và thống nhất quản lý”! Đọc lên toàn những câu chữ quen quen nghe tưởng bình thường và cũng êm tai, nhưng cái thực tiễn ẩn nấp sau những mỹ từ ấy là mồ hôi và xương máu dân lành. Với một người sinh ra trên đời, quyền tư hữu đó hoặc do cha ông họ để lại hoặc do lao động lương thiện của họ tạo ra, bằng cách này hay cách khác nhưng dứt khoát họ phải có được cho mình cái quyền sở hữu riêng tư đó thì mới có thể an cư, lạc nghiệp." Đây là những lời lẽ hết sức phản động, xuyên tạc, vu cáo Hiến pháp năm 2013, làm sai lệch bản chất vấn đề sở hữu đất đai ở nước ta hiện nay.
Trịnh Bá Phương lại đánh bóng tên tuổi trên mạng xã hội Facebook
Có thể thấy rằng ở Việt Nam hiện nay, sở hữu toàn dân về đất đai không đồng nhất với sở hữu nhà nước về đất đai. Sở hữu toàn dân về đất đai ở đây được hiểu là đất đai không thuộc sở hữu của riêng ai, nhân dân là chủ sở hữu đối với đất đai và Nhà nước chỉ là đại diện chủ sở hữu và được giao nhiệm vụ thống nhất quản lý. Trong đó, Điều 53 Hiến Pháp 2013 đã khẳng định rõ: “Đất đai, tài nguyên nước, tài nguyên khoáng sản, nguồn lợi ở vùng biển, vùng trời, tài nguyên thiên nhiên khác và các tài sản do Nhà nước đầu tư, quản lý là tài sản công thuộc sở hữu toàn dân do Nhà nước đại diện chủ sở hữu và thống nhất quản lý”. Đến ngày 29/11/2013, Quốc hội đã thông qua Luật Đất đai. Trong đó, Điều 4, Luật Đất đai quy định: “Đất đai thuộc sở hữu toàn dân, do Nhà nước đại diện chủ sở hữu và thống nhất quản lý. Nhà nước trao quyền sử dụng đất cho người sử dụng đất theo quy định của luật này”. Việc quy định Nhà nước Việt Nam là đại diện chủ sở hữu đất đai và thống nhất quản lý xuất phát từ bản chất của Nhà nước ta là nhà nước của dân do dân và vì dân, mọi tài sản, tư liệu sản xuất do Nhà nước đại diện cho dân là chủ sở hữu đều được sử dụng vào mục đích phục vụ lợi ích chung của quần chúng nhân dân.
Ngoài ra, mỗi người dân Việt Nam đều có quyền, Nhà nước là đại diện chủ sở hữu thực hiện quyền quản lý Nhà nước về đất đai, bảo đảm sử dụng hợp lý, có hiệu quả. Điều này hoàn toàn phù hợp với yêu cầu phát triển kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam. Nhà nước thay mặt toàn dân quản lý và phân bổ đất đai, đảm bảo điều tiết quá trình phân phối công bằng, ngăn ngừa việc chiếm dụng phần lớn đất đai, tạo điều kiện cho người dân tiếp cận bình đẳng và trực tiếp với đất đai, xóa bỏ tình trạng dùng độc quyền sở hữu đất đai với mục đích tư hữu về tư liệu sản xuất, bóc lột người sử dụng đất. Vì vậy, đất đai phải thuộc sở hữu toàn dân do Nhà nước đại diện chủ sở hữu và thống nhất quản lý theo quy định của pháp luật thì việc khai thác, sử dụng đất đai mới bảo đảm hiệu quả cao, nhằm phục vụ đắc lực cho phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng, an ninh của đất nước. Ấy vậy mà "dân oan" Trịnh Bá Phương lại dám chia sẻ, cổ súy cho bài viết có nội dung xuyên tạc về vấn đề đất đai ở Việt Nam thì đúng là hết sức ngông cuồng. Trịnh Bá Phương xứng đáng là một "dân oan" tay chân nhanh hơn não, đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm.
Mặt khác, chúng ta đều có thể thấy rằng việc thực hiện chế độ sở hữu toàn dân về đất đai không làm hạn chế đến quyền của tổ chức, cá nhân sử dụng đất bởi vì mỗi người sử dụng đất để có các quyền chung và các quyền chuyển đổi, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, thừa kế, tặng cho, thế chấp, góp vốn quyền sử dụng đất. Trong đó Điều 166 và khoản 1 Điều 167 Luật đất đai ngày 29 tháng 11 năm 2013 đã quy định cụ thể về Quyền chung của người sử dụng đất. Trong đó, người dân được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất; hưởng thành quả lao động, kết quả đầu tư trên đất; Hưởng các lợi ích do công trình của Nhà nước phục vụ việc bảo vệ, cải tạo đất nông nghiệp; được Nhà nước hướng dẫn và giúp đỡ trong việc cải tạo, bồi bổ đất nông nghiệp; được Nhà nước bảo hộ khi người khác xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp về đất đai của mình; được bồi thường khi Nhà nước thu hồi đất theo quy định của Luật này; khiếu nại, tố cáo, khởi kiện về những hành vi vi phạm quyền sử dụng đất hợp pháp của mình và những hành vi khác vi phạm pháp luật về đất đai. Đồng thời, người dân cũng có quyền chuyển đổi, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, thừa kế, tặng cho, thế chấp, góp vốn quyền sử dụng đất. Trong đó, người sử dụng đất được thực hiện các quyền chuyển đổi, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, thừa kế, tặng cho, thế chấp, góp vốn quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật.
Như vậy, có thể thấy rằng Trịnh Bá Phương và Hà Sĩ Phu không những không hiểu biết về chế độ sở hữu đất đai ở Việt Nam mà còn lợi dụng vấn đề này để tuyên truyền xuyên tạc Hiến pháp Việt Nam năm 2013. Đây là hành động cho thấy rõ bản chất phản động của Trịnh Bá Phương và đáng bị toàn xã hội lên án. Vì vậy, mỗi người dân cần nhìn nhận vấn đề sở hữu đất đai ở Việt Nam một cách khách quan, toàn diện, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng để gây mất an ninh trật tự nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

77 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
10:08, 13/05/2018 XÓA

Trịnh Bá Phương là con trai của bà Cấn THị Thêu - một người phụ nữ đã ra tù vào tội nhiều lần và lần gần đây nhất và bà Thêu vừa ra tù vào tháng 2 vừa rồi. Các cụ có câu, mẹ nào con nấy, áp dụng cho trường hợp mẹ con Thêu Phương hoàn toàn đúng. Nhờ sự giáo dục lệch lạc của mẹ Thêu mà Phương đã đi theo vết xe đổ của mẹ, hoạt động vi phạm pháp luật, tiếp tay cho kẻ thù chống lại cả dân tộc và việc chia sẻ bài viết của Hà Sĩ Phu cũng là một minh chứng cho điều đó.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:21, 13/05/2018 XÓA

Đọc cái tiêu đề: "Đất đai và bản chất ăn cướp của một điều luật!" của tác giả Hà Sĩ Phu đã không thấy gì là tử tế rồi, với khả năng giật tít câu view của tác giả có thể xếp tác giả vào loại ít chữ nghĩa, trình độ thấp bởi các từ ngữ mang tính chất xã hội đen, thiếu lịch sự. Không hiểu sao Phương lại chia sẻ bài viết cổ súy cho một kẻ như vậy.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:30, 13/05/2018 XÓA

Nhà nước thay mặt toàn dân quản lý và phân bổ đất đai, đảm bảo điều tiết quá trình phân phối công bằng, ngăn ngừa việc chiếm dụng phần lớn đất đai, tạo điều kiện cho người dân tiếp cận bình đẳng và trực tiếp với đất đai, xóa bỏ tình trạng dùng độc quyền sở hữu đất đai với mục đích tư hữu về tư liệu sản xuất, bóc lột người sử dụng đất. Như bản thân tôi khi sinh ra được Nhà nước cấp cho 1 sào đất nông nghiệp để làm ăn sinh sống.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:37, 13/05/2018 XÓA

Thời gian qua, trên các trang mạng xã hội trong và ngoài nước đang đổ dồn sự chú ý vào nhân vật mới nổi Trịnh Bá Phương. Đây là một cái tên khá quen thuộc đối với những ai quan tâm đến vấn đề khiếu kiện đất đai tại xã Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Trịnh Bá Phương sinh ra và lớn lên trong một gia đình có bề dày “truyền thống” kiếm ăn bằng việc dụ dỗ và biến những người dân nhẹ dạ, cả tin trở thành “dân oan”.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:37, 13/05/2018 XÓA

Cha mẹ của Trịnh Bá Phương là Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Khiêm đều là các đối tượng chống đối, thường xuyên dẫn đầu đoàn “dân oan” đi khiếu kiện gây rối an ninh và trật tự an toàn xã hội. Chính vì vậy, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã tuyên phạt Trịnh Bá Khiêm 18 tháng tù giam, Cấn Thị Thêu 15 tháng tù giam về tội “chống người thi hành công vụ” (Khoản 1 Điều 257 Bộ luật hình sự năm 1999). Điều đó cho thấy việc Trịnh Bá Phương đi theo “vết xe đổ” của bố mẹ, chấp nhận bán thân cho đám “quan thầy” ngoài hải ngoại cũng không có gì là lạ.

TRẢ LỜI
avatar
10:39, 13/05/2018 XÓA

Ngay sau khi “dân oan” Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Khiêm bị bắt thì Trịnh Bá Phương đã nối nghiệp cha mẹ, tiếp quản “dân oan” Dương Nội, tiếp tục lợi dụng vấn đề khiếu kiện đất đai tại Dương Nội, biên soạn, đăng tải, tán phát nhiều bài viết có nội dung xuyên tạc, vu cáo và bôi nhọ Đảng, Nhà nước trên các trang mạng xã hội. Thậm chí, Phương còn lôi kéo người em trai là Trịnh Bá Tư cùng tham gia các hoạt động vi phạm pháp luật này. Bên cạnh đó, Trịnh Bá Phương còn cấu kết, móc nối với đám “dân chủ” trong nước, xã hội dân sự để dụ dỗ, tụ tập, lôi kéo người dân tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
10:39, 13/05/2018 XÓA

Trịnh Bá Phương lại tiếp tục trượt dài, đi vào “vết xe đổ” của chính bố mẹ mình. Theo đó, Trịnh Bá Phương đã kích động “dân oan” Dương Nội tổ chức, tụ tập, biểu tình, chống người thi hành công vụ khi các cơ quan chức năng tổ chức giải tỏa, thu hồi đất tại đây. Đây là những hành vi hết sức nguy hiểm cho xã hội, coi thường pháp luật, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:40, 13/05/2018 XÓA

Theo điều 53 Hiến Pháp 2013 thì: “Đất đai, tài nguyên nước, tài nguyên khoáng sản, nguồn lợi ở vùng biển, vùng trời, tài nguyên thiên nhiên khác và các tài sản do Nhà nước đầu tư, quản lý là tài sản công thuộc sở hữu toàn dân do Nhà nước đại diện chủ sở hữu và thống nhất quản lý”. Hà Sĩ Phu nên hiểu cho đúng, tránh quy chụp, chỉ có cá nhân ăn cướp đất chứ Nhà nước chỉ quản lý chứ không sở hữu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:41, 13/05/2018 XÓA

Trịnh Bá Phương còn live stream, tán phát video, clip, trả lời phỏng vấn các báo và đài phản động nước ngoài có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính quyền nhân dân, tạo điều kiện cho các đài báo phản động trong và ngoài nước lợi dụng để chống phá chính quyền nhân dân, ảnh hưởng đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Chúng ta cần lên án hành động nguy hiểm cho xã hội này

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:41, 13/05/2018 XÓA

Có thể thấy rằng Trịnh Bá Phương đang tiếp nối truyền thống “dân oan” của gia đình, chấp nhận đi theo vết xe đổ của Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Khiêm để kiếm vài đồng bạc lẻ. Việc Trịnh Bá Phương kích động “dân oan” Dương Nội biểu tình thực chất chỉ là cách mà hắn đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế và gây tiếng vang nhằm lấy lòng đám “quan thầy” ngoài hải ngoại. Nếu Trịnh Bá Phương không sớm hối cải, sửa chữa lỗi lầm thì ngày mà hắn đoàn tụ với gia đình trong trại sẽ không còn xa nữa. Đây là bài học, là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai dám lợi dụng vấn đề “dân oan”, khiếu kiện đất đai để chống phá chính quyền nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
10:42, 13/05/2018 XÓA

Đúng là thời gian qua, trên các trang mạng xã hội trong và ngoài nước đang đổ dồn sự chú ý vào nhân vật mới nổi Trịnh Bá Phương. Đây là một cái tên khá quen thuộc đối với những ai quan tâm đến vấn đề khiếu kiện đất đai tại xã Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Trịnh Bá Phương sinh ra và lớn lên trong một gia đình có bề dày “truyền thống” kiếm ăn bằng việc dụ dỗ và biến những người dân nhẹ dạ, cả tin trở thành “dân oan”.

TRẢ LỜI
avatar
10:43, 13/05/2018 XÓA

Sau khi “dân oan” Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Khiêm bị bắt thì Trịnh Bá Phương đã nối nghiệp cha mẹ, tiếp quản “dân oan” Dương Nội, tiếp tục lợi dụng vấn đề khiếu kiện đất đai tại Dương Nội, biên soạn, đăng tải, tán phát nhiều bài viết có nội dung xuyên tạc, vu cáo và bôi nhọ Đảng, Nhà nước trên các trang mạng xã hội. Thậm chí, Phương còn lôi kéo người em trai là Trịnh Bá Tư cùng tham gia các hoạt động vi phạm pháp luật này. Bên cạnh đó, Trịnh Bá Phương còn cấu kết, móc nối với đám “dân chủ” trong nước, xã hội dân sự để dụ dỗ, tụ tập, lôi kéo người dân tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:44, 13/05/2018 XÓA

Có thể thấy rằng Trịnh Bá Phương đang tiếp nối truyền thống “dân oan” của gia đình, chấp nhận đi theo vết xe đổ của Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Khiêm để kiếm vài đồng bạc lẻ. Việc Trịnh Bá Phương kích động “dân oan” Dương Nội biểu tình thực chất chỉ là cách mà hắn đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế và gây tiếng vang nhằm lấy lòng đám “quan thầy” ngoài hải ngoại. Nếu Trịnh Bá Phương không sớm hối cải, sửa chữa lỗi lầm thì ngày mà hắn đoàn tụ với gia đình trong trại sẽ không còn xa nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:45, 13/05/2018 XÓA

Lưới trời thưa nhưng khó lọt! Bà con Dương Nội đã thể hiện rõ tư tưởng “tuyệt đối tin tưởng vào chính sách của Đảng và Nhà nước”. Kế hoạch kích động nhân dân của Trịnh Bá Phương đã không thành công và xứng đáng bị xã hội lên án

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:46, 13/05/2018 XÓA

Gia đình họ Trịnh thác loạn Dương Nội chăng? Hết bố mẹ theo nhau bóc lịch giờ lại đến thằng con Trịnh Phương. Đúng là không biết ông bà Trịnh dạy con kiểu gì, nhưng mà cũng đúng thôi, chính ông bà ấy còn sai thì làm sao thằng con lại không sai được. Đúng là sớm có ngày gia đình đoàn tụ và bóc lịch.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:47, 13/05/2018 XÓA

Việc Trịnh Bá Phương kích động “dân oan” Dương Nội biểu tình thực chất chỉ là cách mà hắn đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế và gây tiếng vang nhằm lấy lòng đám “quan thầy” ngoài hải ngoại. Nếu Trịnh Bá Phương không sớm hối cải, sửa chữa lỗi lầm thì ngày mà hắn đoàn tụ với gia đình trong trại sẽ không còn xa nữa. Đây là bài học, là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai dám lợi dụng vấn đề “dân oan”, khiếu kiện đất đai để chống phá chính quyền nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:48, 13/05/2018 XÓA

Trịnh Bá Phương là một cái tên khá quen thuộc đối với những ai quan tâm đến vấn đề khiếu kiện đất đai tại xã Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Bản thân y đã nhiều lần đưa đơn khiếu nại với những đòi hỏi vô lý, vô căn cứ của bản thân đối với chính quyền nhân dân. Chúng ta cần lên án hành động này của Phương

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:49, 13/05/2018 XÓA

Trịnh Bá Phương còn live stream, tán phát video, clip, trả lời phỏng vấn các báo và đài phản động nước ngoài có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính quyền nhân dân, tạo điều kiện cho các đài báo phản động trong và ngoài nước lợi dụng để chống phá chính quyền nhân dân, ảnh hưởng đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Với những thanh niên có tư tưởng chống phá như Trịnh bá phương này thì lực lượng chức năng chắc cũng đã nắm rõ lai lịch và tung tích,với những người dân trên địa bàn hà đông chắc cũng chả xa lạ gì với anh ta,một thanh niên chuyên chống phá đảng và nhà nước ta,hãy chờ ngày xét xử của lực lượng chức năng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:50, 13/05/2018 XÓA

Trịnh Bá Phương là một cái tên khá quen thuộc đối với những ai quan tâm đến vấn đề khiếu kiện đất đai tại xã Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, sinh ra và lớn lên trong một gia đình có bề dày “truyền thống” kiếm ăn bằng việc dụ dỗ và biến những người dân nhẹ dạ, cả tin trở thành “dân oan”. Việc Trịnh Bá Phương kích động “dân oan” Dương Nội biểu tình thực chất chỉ là cách mà hắn đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế và gây tiếng vang nhằm lấy lòng đám “quan thầy” ngoài hải ngoại. Không sớm thì muộn hắn cũng sẽ được ngồi bóc lịch nếu không có những hành động hối cải.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:51, 13/05/2018 XÓA

Những hành vi của Phương hết sức nguy hiểm cho xã hội, coi thường pháp luật, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Trịnh Bá Phương còn live stream, tán phát video, clip, trả lời phỏng vấn các báo và đài phản động nước ngoài có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính quyền nhân dân, tạo điều kiện cho các đài báo phản động trong và ngoài nước lợi dụng để chống phá chính quyền nhân dân, ảnh hưởng đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:52, 13/05/2018 XÓA

Thời gian qua, trên các trang mạng xã hội trong và ngoài nước đang đổ dồn sự chú ý vào nhân vật mới nổi Trịnh Bá Phương. Đây là một cái tên khá quen thuộc đối với những ai quan tâm đến vấn đề khiếu kiện đất đai tại xã Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Trịnh Bá Phương sinh ra và lớn lên trong một gia đình có bề dày “truyền thống” kiếm ăn bằng việc dụ dỗ và biến những người dân nhẹ dạ, cả tin trở thành “dân oan”. Cả nhà nó kiếm tiền bằng nghề đó nên nó theo là phải thôi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:52, 13/05/2018 XÓA

Mang sẵn trong mình tư tưởng và bản chất cực đoan từ người mẹ của mình, vốn là một "trùm" khiếu kiện trên địa bàn Dương Nội và các địa bàn nóng khác, chuyên đi liên kết với các thế lực thù địch và bọn phản động để nhận những đồng tiền dơ bẩn, tiến hành khiếu kiện trái phép chống đối chính quyền, hành động của Trịnh Bá Phương ngày càng manh động và nguy hiểm, quá quắt và thiết nghĩ nên pháp luật nên có sự trừng phạt mạnh tay với những kẻ như hắn để làm gương cho các đối tượng khác.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:53, 13/05/2018 XÓA

Việc giải quyết khiếu nại, tố cáo cần tuân thủ quy định của pháp luật theo hướng đúng trình tự, thủ tục, thẩm quyền, chứ không phải là chiêu bài để gây áp lực cho các cơ quan nhà nước. Họ cũng có rất nhiều việc cần phải hoàn thành chứ không phải là đi chơi đâu. Hãy thú nhận thực sự mục đích của khiếu kiện vượt cấp là vì tiền chứ không phải là vì bản chất vụ việc như thế. Nếu xác định được như thế thì sẽ thấy bản chất của lũ rận chủ này sẽ là không đàng hoàng gì

TRẢ LỜI
avatar
17:48, 13/05/2018 XÓA

Chúng ta biết rằng Trịnh Bá Phương đã kích động “dân oan” Dương Nội tổ chức, tụ tập, biểu tình, chống người thi hành công vụ khi các cơ quan chức năng tổ chức giải tỏa, thu hồi đất tại đây. Những hành động của hắn gây ra thật là điên rồ, không thể chấp nhận được, các cơ quan chức năng cần vào cuộc xử lý những vụ việc như thế này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:15, 13/05/2018 XÓA

Phương dựa vào Mai Xuân Dũng, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Xuân Diện, Mai Tuyết Thanh… để xin kinh phí hoạt động cũng như là cái cách để tự PR tên tuổi. Khi tạo dựng được chút vốn liếng, Trịnh Bá Phương bắt đầu lao vào phát triển trang mạng xã hội của riêng mình, đồng thời tích cực thu hút sự chú ý của dư luận trong và ngoài nước bằng các phóng sự có nội dung vu cáo chính quyền và lực lượng công an. Bên cạnh đó, Trịnh Bá Phương còn tiếp tục mở rộng quan hệ với các nhóm “dân oan” ở Hải Dương, Ninh Bình, Thanh Hóa, Đồng Nai nhằm củng cố vai trò “thủ lĩnh” Dương Nội, đồng thời mở rộng cơ hội tiếp xúc với các vụ việc nhạy cảm, thu thập tài liệu, cung cấp cho các cá nhân, tổ chức chống Việt Nam kiếm thù lao

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:16, 13/05/2018 XÓA

Trịnh Bá Phương sinh năm 1984, là con của vợ chồng “đại gia dân oan” Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Khiêm. Từ một tay bán cua ở chợ Dương Nội, Trịnh Bá Phương bắt đầu chuyển sang nghề chăn dắt “dân oan” kể từ khi Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Khiêm bị đi tù vì hành vi chống người thi hành công vụ. Ngay từ khi chập chững bước vào “nghề” Trịnh Bá Phương đã chứng tỏ bản thân là một kẻ cơ hội có hạng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:19, 13/05/2018 XÓA

Kể từ khi Cấn Thị Thêu chấp hành xong bản án 15 tháng tù về tội chống người thi hành công vụ, Trịnh Bá Phương luôn đồng hành cùng với mẹ mình trong các hoạt động tụ tập đông người, gây mất an ninh trật tự tại trụ sở cơ quan chính quyền, Đảng và các địa điểm công cộng. Không chỉ dính líu đến những hoạt động khiếu kiện dưới cái mác “dân oan”, Trịnh Bá Phương còn mở rộng giao du với các các nhà “dân chủ” như Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Xuân Diện, Lê Thu Hà,… tích cực tham gia vào các chiêu trò, biểu tình, tuần hành ở Hà Nội, như: “Phong trào tẩy chay bầu cử Quốc hội”, “Ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan 27/2”, “Biểu tình tuần hành phản đối Fomosa”.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:19, 13/05/2018 XÓA

Để chứng minh cho các “ông chủ” thấy mình xứng đáng trở thành “thủ lĩnh” mới của đám tự nhận là “dân oan Dương Nội” khi Cấn Thị Thêu đang bị bắt tạm giam để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng theo Điều 245 BLHS, ngày 24/6 vừa qua Trịnh Bá Phương tiếp tục cầm đầu đám “dân oan”, tiến hành tụ tập đông người trái phép tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm. Trong phóng sự tự thuật được đăng tải trên trang FB cá nhân, Trịnh Bá Phương tiếp tục đưa ra những luận điệu không có bằng chứng xác thực để vu cáo hoạt động của cơ quan công an phường Chương Dương.

TRẢ LỜI
avatar
18:21, 13/05/2018 XÓA

Đúng là mẹ nào thì con đấy. Mẹ đi tù thì ngay lập tức người con lại thay thế mẹ ở vị trí của mẹ. Có lẽ cái nghề "dân oan' nó có sức hút kinh khủng khiếp đối với gia đình Cấn Thị Thêu nên cả nhà y tham gia cái gọi là 'dân oan". Tất nhiên là nguồn thu nhập của nó lớn hơn rất nhiều lần đối với cái nghề bán cá, bán cua ở chợ nên việc cả gia đình bỏ nghề để đi theo cái nghề "dân oan" âu cũng là điều dễ hiểu. Ngay khi mẹ bị bắt, Trịnh Bá Phương không để ai nuốt mất cái vị trí của mẹ mình nên đã nhanh chóng có hành động thể hiện sự "thủ lĩnh' của đám dân oan 'Dương Nội". Làm sao mà y có thể để ai giành mất cái vị trí ngon lành đến thế. Làm sao y có thể để cái vị trí ấy rơi vào tay kẻ khác. Nếu để rơi vào tay kẻ khác chắc gia đình y mất nguồn kiếm sống. Để rồi đây nối gót mẹ là thủ lĩnh của "dân oan' thì có lẽ cũng chẳng mấy nữa y cũng nối gót mẹ để gia nhập cái hàng rào song sắt vì những hành động ngông cuồng, vi phạm pháp luật của y. Tôi nghĩ ngày đó sẽ không xa.

TRẢ LỜI
avatar
18:21, 13/05/2018 XÓA

Bố mẹ nó là " dân oan " thì chắc cũng không thể nào nuôi dạy được đứa con của mình thành một đứa tử tế cả. và với cái tố chất thủ lĩnh dân oan của mẹ hắn để lại thì hắn đang dần chứng tỏ mình cũng không hề thua kém mẹ mình, đúng là cũng 1 lò đẻ ra thì không giống lông cũng giống cánh. vậy là xã hội Việt Nam lại có thêm 1 con rận chủ đang tìm mọi cách để chứng tỏ năng lực bản thân. con rận như Trịnh Bá Phương kiểu này mới nguy hiểm

TRẢ LỜI
avatar
18:24, 13/05/2018 XÓA

Đúng là mẹ nào thì con đấy. Mẹ đi tù thì ngay lập tức người con lại thay thế mẹ ở vị trí của mẹ. Có lẽ cái nghề "dân oan' nó có sức hút kinh khủng khiếp đối với gia đình Cấn Thị Thêu nên cả nhà y tham gia cái gọi là 'dân oan". bé tí danh con đã tỏ ra độ nguy hiểm, rồi không sớm thì muộn lũ chúng mày sẽ được đoàn tụ với nhau sau song sắt mà thôi, không thể tin được cái kiểu giáo dục con cái của cẩm thị thêu

TRẢ LỜI
avatar
18:24, 13/05/2018 XÓA

Chẳng lẽ giờ đây cái máu dân chủ phản động cũng được di truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác hay sao? Phương đang nối gót cha mẹ, tiếp tục đi theo con đường chăn dắt, lừa gạt những người dân nhẹ dạ cả tin, lôi kéo dẫn dụ bọn họ để chống đối lại chính quyền hòng đánh bóng tên tuổi, tạo dựng uy tín trong mắt những ông chủ nước ngoài kiếm thêm tiền bạc. Rồi chính những sai lầm tiếp nối ấy cũng sẽ đưa Phương theo vết xe đổ của người mẹ mình mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
18:25, 13/05/2018 XÓA

Vị trí kẻ đầu đàn chăn dắt dân oan có vẻ như quá béo bở thế nên thủ lĩnh cái tổ chức ấy phải truyền thừa cho nhau theo kiểu mẹ truyền con nối, gia đình trị hay sao? Mẹ còn chưa chấp hành xong bản án mà pháp luật dành cho mình, đứa con trai đã sốt sắng thế chân, tiếp tục con đường "sự nghiệp" của mẹ rồi. Rồi đón chờ vị "thủ lĩnh" trẻ mới này cũng lại là cái kết giống như với người mẹ của hắn mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
18:26, 13/05/2018 XÓA

Nối gót “sự nghiệp” đang còn dang dở của mẹ mình là Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương đang có những việc làm nhằm chứng tỏ bản thân đủ “khả năng” thay thế ở vị trí “thủ lĩnh” trong đám tự nhận là “dân oan”. Trịnh Bá Phương tiếp tục cầm đầu đám “dân oan”, tiến hành tụ tập đông người trái phép tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm. Trong phóng sự tự thuật được đăng tải trên trang FB cá nhân. Rồi thằng này cũng sớm theo mẹ nó vào trại đoàn tụ gia đình mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
19:11, 13/05/2018 XÓA

Của toàn dân chứ đéo phải của một bộ phân dân cư nào cả, chưa kể còn là do Nhà nước quản lý và phân chia. Nói thế mất quan điểm kinh, chẳng lẽ người khu vực đấy đại diện được quyền lợi của tất cả những người dân còn lại trên đất nước Việt Nam này sao. Cái này gọi là thích suy đoán lung tung, theo thuyết âm mưu quá nặng >"<

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:15, 13/05/2018 XÓA

Như chúng ta được biết thì đất đai phải thuộc sở hữu toàn dân do Nhà nước đại diện chủ sở hữu và thống nhất quản lý theo quy định của pháp luật thì việc khai thác, sử dụng đất đai mới bảo đảm hiệu quả cao, nhằm phục vụ đắc lực cho phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng, an ninh của đất nước. Ấy vậy mà "dân oan" Trịnh Bá Phương lại dám chia sẻ, cổ súy cho bài viết có nội dung xuyên tạc về vấn đề đất đai ở Việt Nam thì đúng là hết sức ngông cuồng.

TRẢ LỜI
avatar
21:32, 13/05/2018 XÓA

Vừa qua, trên trang mạng xã hội Facebook, Trịnh Bá Phương đã chia sẻ bài viết trên trang boxitvn.blogspot.com với tiêu đề: "Đất đai và bản chất ăn cướp của một điều luật!"
Thằng nhãi ranh này biết cái gì mà nói, chẳng qua mẹ nó suốt ngày kiếm tiền bằng nghề chăn dắt dân oan nên nó thấy dễ kiếm tiền thì học theo thôi.

TRẢ LỜI
avatar
21:35, 13/05/2018 XÓA

Trịnh Bá Phương và Hà Sĩ Phu không những không hiểu biết về chế độ sở hữu đất đai ở Việt Nam mà còn lợi dụng vấn đề này để tuyên truyền xuyên tạc Hiến pháp Việt Nam năm 2013. Đây là hành động cho thấy rõ bản chất phản động của Trịnh Bá Phương và đáng bị toàn xã hội lên án. Vì vậy, mỗi người dân cần nhìn nhận vấn đề sở hữu đất đai ở Việt Nam một cách khách quan, toàn diện, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng để gây mất an ninh trật tự nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
22:36, 13/05/2018 XÓA

Trịnh Bá Phương là một kẻ không những không hiểu biết về chế độ sở hữu đất đai ở Việt Nam mà còn lợi dụng vấn đề này để tuyên truyền xuyên tạc Hiến pháp Việt Nam năm 2013.Hành động xuyên tạc của Trịnh Bá Phương cần bị xử lý.

TRẢ LỜI
avatar
22:40, 13/05/2018 XÓA

với những hành động tuyên truyền xuyên tạc lung tung như vậy Trịnh Bá Phương sẽ sớm được đoàn tụ với mẹ là Cấn Thị Thêu trong từ thôi. Đừng nghĩ các cơ quan chức năng không dám xử lý những hành động sai phạm của mình mà ngông cuồng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:44, 13/05/2018 XÓA

Luật đất đai đã được hiến pháp thông qua cũng như được sự chấp thuận của mọi người dân. Trịnh Bá Phương phát ngôn như vậy chả khác gì một mình hắn đang đi chống đối lại luật pháp. Trịnh Phá Phương đúng là có học, có tuổi mà chẳng có khôn. Tôi nghĩ Phương nên bớt nói nhảm để nhìn nhận lại học thức của bản thân mình đi.

TRẢ LỜI
avatar
22:44, 13/05/2018 XÓA

Thắng Trịnh Bá Phương này có nhiều hoạt động tuyên truyền xuyên tạc lung tung nhưng các cơ quan chức năng vẫn tạo điều kiện cho hắn nhận thức được sai lầm để quay đầu làm lại cuộc đời, không bị những kẻ phản động xúi giục. Nhưng chắc thằng này không muốn làm người.

TRẢ LỜI
avatar
22:46, 13/05/2018 XÓA

Với một kẻ kém hiểu biết như Trịnh Bá Phương thì làm sao có thể hiểu biết về luật được. Chẳng ai thèm để ý đến hắn đâu, hắn chỉ là một thằng nói nhăng nói cuội không hơn không kém. Có hiểu biết gì đâu mà đòi lên tiếng.

TRẢ LỜI
avatar
22:49, 13/05/2018 XÓA

Trịnh Bá Phương là một cái tên khá quen thuộc đối với những ai quan tâm đến vấn đề khiếu kiện đất đai tại xã Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Hắn là một trong số những kẻ chuyên đi bợ đít cho các tổ chức phản động để nhận được những đồng tiền dơ bẩn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:32, 14/05/2018 XÓA

Trịnh Bá Phương và Hà Sĩ Phu không những không hiểu biết về chế độ sở hữu đất đai ở Việt Nam mà còn lợi dụng vấn đề này để tuyên truyền xuyên tạc Hiến pháp Việt Nam năm 2013. Những hành động này có thể xem như là thùng rỗng kêu láo, cứ phải để cơ quan công quyền vào cuộc Phương với Phu mới hết to mồm.

TRẢ LỜI
avatar
13:20, 14/05/2018 XÓA

Ông Phương cho biết thêm người dân nói với ông rằng công an có âm mưu “bắt nguội” 4 người dân làng được coi là những nhân vật chủ chốt. Trong số đó có ông Lê Đình Công, con trai cụ Lê Đình Kình vốn được xem là “thủ lĩnh tinh thần” trong cuộc tranh chấp đất với nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
13:22, 14/05/2018 XÓA

khi tìm hiểu những diễn biến của sự việc cho thấy, không có chuyện Công an bắt người mà là mời những đối tượng từng cấu kết "làm càn" với ông Lê Đình Kình lên cơ quan chức năng để làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ gây mất an ninh trật tự ở địa phương trong thời gian qua.

TRẢ LỜI
avatar
13:24, 14/05/2018 XÓA

Chính vì những lý do trên mà "một cuộc đụng độ lớn" có lẽ chỉ tồn tại trong ảo tưởng, suy diễn của Trịnh Bá Phương.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:26, 14/05/2018 XÓA

Trịnh Bá Phương là con của vợ chồng “đại gia dân oan” Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Khiêm. Vợ chồng nhà Thêu – Khiêm là những “ngọn cờ” đầu của “dân oan Dương Nội” và vì thế họ trở thành đại gia với bao la bạt ngàn đất cát, trang trại. Được sinh ra trong một gia đình có bề dày truyền thống kiếm ăn bằng việc dụ dỗ và biến những người dân rất đỗi bình thường trở thành “dân oan” thì việc Phương đi theo con đường của bố mẹ cũng không có gì là lạ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:29, 14/05/2018 XÓA

Phương – Tư cầm đầu nhóm “dân oan Dương Nội” với thân hình đỏ máu, chữ nghĩa chằng chịt diễu hành khắp nơi từ Nam chí Bắc – một mánh lới kiếm ăn béo bở mà chưa “nhà dân chủ” nào nghĩ ra. Dựa trên nền tảng của ông bố Trịnh Bá Khiêm khi đã biến nhiều “dân chủ viên” cộm cán như Mai Xuân Dũng, Mai Tuyết Thanh, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Tường Thụy…. thành lũ hề chèo quảng bá không công, dạy học miễn phí và giới thiệu quan hệ trong ngoài cho tập đoàn gia đình Khiêm – Thêu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:31, 14/05/2018 XÓA

Kế hoạch kích động nhân dân không thành công, ngược lại Trịnh Bá Phương cùng 3 người khác đã bị bắt giữ vì các hành vi gây rối, kích động của mình

TRẢ LỜI
avatar
14:15, 14/05/2018 XÓA

Chỉ cần nhìn vào lí lịch ciủa trịnh bá phương là con trai của 2 nhà rận chủ kiêm dân oan lâu năm là Trịnh Bá Khiêm và Cấn Thị Thêu thì cũng có thể đoán biết hăn là loại người như thế nào rồi , hắn đang đi theo chính con đường mà cha mẹ hắn đã đi , trở thành một kẻ chống đối lại cả đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:02, 14/05/2018 XÓA

Trịnh Bá Phương lại chia sẻ, cổ súy cho bài viết có nội dung xuyên tạc về vấn đề đất đai ở Việt Nam. Trịnh Bá Phương xứng đáng là một "dân oan" tay chân nhanh hơn não, đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm. Có lẽ đã đến lúc cho Phương nhập kho rồi.

TRẢ LỜI
avatar
17:52, 14/05/2018 XÓA

Trịnh Bá Phương lại dám chia sẻ, cổ súy cho bài viết có nội dung xuyên tạc về vấn đề đất đai ở Việt Nam thì đúng là hết sức ngông cuồng. Vốn nổi tiếng là dân oan vô học thức nên Trịnh Bá Phương lúc nào cũng thể hiện sự vô học thức ở mọi nơi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:56, 14/05/2018 XÓA

Trịnh Bá Phương và Hà Sĩ Phu không những không hiểu biết về chế độ sở hữu đất đai ở Việt Nam mà còn lợi dụng vấn đề này để tuyên truyền xuyên tạc Hiến pháp Việt Nam năm 2013. Cái sự ngông cuồng của Trịnh Bá Phương chính là căn nguyên chỉ trong nay mai thôi là y sẽ bị nhập khám nhanh thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:32, 14/05/2018 XÓA

chống đối, xuyên tac, kích động biểu tình là hành vi truyền thống của gia đình tên này rồi mẹ Cấn thị thêu đang chấp hành án con lại tiếp tục chống đối chắc muốn theo vết của mẹ

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:32, 14/05/2018 XÓA

đội quân Juventus vốn dĩ là đã rất đông đảo rồi, tui nhiên thì việc bổ sung thêm hai tên Trịnh Bá Phương và Hà Sĩ Phu này nữa cũng được đấy chứ. là hai tên này đang khát khao được gia nhập mà nhi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:33, 14/05/2018 XÓA

nói tóm lại đây chỉ là nghề tiếm tiền ngoài tay trái của hắn thôi, chứ chủ lực vẫn là các thế lực bất mãn chống đối lại việt nam đang mua chuộc hắn để tác động làm máy cái chuyện này đây mà, đúng là không thấy quan tài thì chưa rơi lệ

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:33, 15/05/2018 XÓA

Ở Việt Nam hiện nay, sở hữu toàn dân về đất đai không đồng nhất với sở hữu nhà nước về đất đai. Sở hữu toàn dân về đất đai ở đây được hiểu là đất đai không thuộc sở hữu của riêng ai, nhân dân là chủ sở hữu đối với đất đai và Nhà nước chỉ là đại diện chủ sở hữu và được giao nhiệm vụ thống nhất quản lý.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:50, 15/05/2018 XÓA

Việc quy định Nhà nước Việt Nam là đại diện chủ sở hữu đất đai và thống nhất quản lý xuất phát từ bản chất của Nhà nước ta là nhà nước của dân do dân và vì dân, mọi tài sản, tư liệu sản xuất do Nhà nước đại diện cho dân là chủ sở hữu đều được sử dụng vào mục đích phục vụ lợi ích chung của quần chúng nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:25, 15/05/2018 XÓA

Mỗi người dân Việt Nam đều có quyền, Nhà nước là đại diện chủ sở hữu thực hiện quyền quản lý Nhà nước về đất đai, bảo đảm sử dụng hợp lý, có hiệu quả. Điều này hoàn toàn phù hợp với yêu cầu phát triển kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam. Nhà nước thay mặt toàn dân quản lý và phân bổ đất đai, đảm bảo điều tiết quá trình phân phối công bằng, ngăn ngừa việc chiếm dụng phần lớn đất đai, tạo điều kiện cho người dân tiếp cận bình đẳng và trực tiếp với đất đai, xóa bỏ tình trạng dùng độc quyền sở hữu đất đai với mục đích tư hữu về tư liệu sản xuất, bóc lột người sử dụng đất.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:37, 15/05/2018 XÓA

Cái hôi này chỉ toàn một lũ những dân oan vô công rồi nghề đi gây rối trên địa bàn thủ đồ để kiếm những đồng tiền bẩn. Đất nước sẽ văn minh hơn chỉ khi không còn những kẻ có hành động gây rối chính trị. Lấy đồng tiền của nước ngoài để phá hoại đất nước mình, lấy cái hận thù để đấu lại chính nghĩa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:32, 15/05/2018 XÓA

Và chính vì đất đai là sở hữu của toàn dân, nên những kẻ như Trịnh Bá Phương, hay Lê Đình Kình, Lê Đình Công…đừng nghĩ cứ ra rào rồi chây ì theo kiểu để lâu cứt trâu hóa bùn thì ngay lập tức sẽ biến thành đất của mình. Nếu như vậy có lẽ xã hội đã loạn lạc vì nạn cướp đất và dành đất, người ta thay bỏ công sức làm việc để có tiền mua đất, thì tranh nhau đi rào, chiếm... Của cải là sự kết tinh của sức lao động, làm gì có chuyện những kẻ, ăn không, ngồi rỗi, không bỏ ra một chút công sức nào cho đất nước lại chiễm chệ lấy một phần tài sản của toàn dân cho mình.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:02, 16/05/2018 XÓA

Nhà nước Việt Nam là đại diện chủ sở hữu đất đai và thống nhất quản lý xuất phát từ bản chất của Nhà nước ta là nhà nước của dân do dân và vì dân, mọi tài sản, tư liệu sản xuất do Nhà nước đại diện cho dân là chủ sở hữu đều được sử dụng vào mục đích phục vụ lợi ích chung của quần chúng nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:14, 16/05/2018 XÓA

Hành động cho thấy rõ bản chất phản động của Trịnh Bá Phương, toàn xã hội cần lên án hành động này. Mỗi người dân cần nhìn nhận vấn đề sở hữu đất đai ở Việt Nam một cách khách quan, toàn diện, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng để gây mất an ninh trật tự nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:20, 16/05/2018 XÓA

Thực hiện chế độ sở hữu toàn dân về đất đai không làm hạn chế đến quyền của tổ chức, cá nhân sử dụng đất bởi vì mỗi người sử dụng đất để có các quyền chung và các quyền chuyển đổi, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, thừa kế, tặng cho, thế chấp, góp vốn quyền sử dụng đất.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:33, 16/05/2018 XÓA

Mỗi người dân Việt Nam đều có quyền, Nhà nước chỉ là đại diện chủ sở hữu thực hiện quyền quản lý Nhà nước về đất đai, bảo đảm sử dụng hợp lý, có hiệu quả. Điều này hoàn toàn phù hợp với yêu cầu phát triển kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:49, 16/05/2018 XÓA

Nhà nước Việt Nam quản lý và phân bổ đất đai, đảm bảo điều tiết quá trình phân phối công bằng, ngăn ngừa việc chiếm dụng phần lớn đất đai, tạo điều kiện cho người dân tiếp cận bình đẳng và trực tiếp với đất đai, xóa bỏ tình trạng dùng độc quyền sở hữu đất đai với mục đích tư hữu về tư liệu sản xuất, bóc lột người sử dụng đất.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:56, 16/05/2018 XÓA

Đất đai thuộc sở hữu toàn dân do Nhà nước đại diện chủ sở hữu và thống nhất quản lý theo quy định của pháp luật, việc khai thác, sử dụng đất đai bảo đảm hiệu quả cao, phục vụ đắc lực cho phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng, an ninh. Trịnh Bá Phương chia sẻ, cổ súy cho bài viết có nội dung xuyên tạc về vấn đề đất đai ở Việt Nam là vi phạm pháp luật nghiêm trọng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:26, 16/05/2018 XÓA

Trịnh Bá Phương và Hà Sĩ Phu không những không hiểu biết về chế độ sở hữu đất đai ở Việt Nam mà còn lợi dụng vấn đề này để tuyên truyền xuyên tạc Hiến pháp Việt Nam năm 2013. Đây là hành động cho thấy rõ bản chất phản động của Trịnh Bá Phương và đáng bị toàn xã hội lên án. Vì vậy, mỗi người dân cần nhìn nhận vấn đề sở hữu đất đai ở Việt Nam một cách khách quan, toàn diện, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng để gây mất an ninh trật tự nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:38, 17/05/2018 XÓA

Trịnh Bá Phương lại dám chia sẻ, cổ súy cho bài viết có nội dung xuyên tạc về vấn đề đất đai ở Việt Nam thì đúng là hết sức ngông cuồng. Cơ quan công quyền cần có biện pháp để răn đe Phương để làm gương cho những kẻ có ý định hành động như vậy.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:18, 17/05/2018 XÓA

Trịnh Bá Phương đã và đang đớp tiền của đám dân chủ để đứng lên vận động việc khiếu kiện đất đai tại Hà Nội, chính vì vậy mà cứ chỗ nào chọc được là hắn có mặt để hòng la liếm tý phần và cũng là để cho dân chủ thấy hăn cũng làm được việc.

TRẢ LỜI
avatar
13:47, 18/05/2018 XÓA

Những đứa trẻ ranh này không hiểu gì thì nên ngồi im mà nghe, này đã ngu lại còn thích thể hiện. Chúng có hiểu khi nhà nước cấp sổ đỏ có ghi rõ cấp quyền sử dụng đất không? Có ai cấp quyền sở hữu đất không? Đất đai là thuộc sở hữu của quốc gia,người dân được cấp quyền sử dụng, khi nhà nước cần thu hồi với các mục đích: quốc phòng, an ninh, ... thì phải trả lại cho nhà nước. Chưa kể đây là đất lần chiếm của nhà nước đâu nhé

TRẢ LỜI
avatar
14:16, 18/05/2018 XÓA

Như vậy, có thể thấy rằng Trịnh Bá Phương và Hà Sĩ Phu không những không hiểu biết về chế độ sở hữu đất đai ở Việt Nam mà còn lợi dụng vấn đề này để tuyên truyền xuyên tạc Hiến pháp Việt Nam năm 2013. Đây là hành động cho thấy rõ bản chất phản động của Trịnh Bá Phương và đáng bị toàn xã hội lên án. Vì vậy, mỗi người dân cần nhìn nhận vấn đề sở hữu đất đai ở Việt Nam một cách khách quan, toàn diện, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng để gây mất an ninh trật tự nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:12, 28/05/2018 XÓA

Vấn đề đất đai đã và đang là chủ đề bị các đối tượng “dân chủ” dởm lợi dụng để thực hiện các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật nhà nước, kích động người dân vào các hoạt động tụ tập đông người, gây rối an ninh trật tự, chống chính quyền nhân dân

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:13, 28/05/2018 XÓA

người dân cần phải nhận thức đúng về vấn đề sở hữu đất đai tránh để các đối tượng xấu, chống đối lợi dụng gây mất an ninh trật tự, chống phá chính quyền. Đồng thời, mong các cơ quan chức năng có biện pháp ngăn chặn, trừng trị nghiêm khắc đối với những kẻ có hành động bịa đặt, xuyên tạc gây dư luận xấu

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:15, 31/05/2018 XÓA

Trịnh Bá Phương và Hà Sĩ Phu không những không hiểu biết về chế độ sở hữu đất đai ở Việt Nam mà còn lợi dụng vấn đề này để tuyên truyền xuyên tạc Hiến pháp Việt Nam năm 2013. Đây là hành động cho thấy rõ bản chất phản động của Trịnh Bá Phương và đáng bị toàn xã hội lên án. Vì vậy, mỗi người dân cần nhìn nhận vấn đề sở hữu đất đai ở Việt Nam một cách khách quan, toàn diện, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng để gây mất an ninh trật tự nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon