TRỊNH BÁ TƯ LẠI ĐI THEO VẾT XE ĐỔ CỦA CẤN THỊ THÊU

Loa phường - Thời gian qua, cái tên Trịnh Bá Tư (con trai "dân oan" Cấn Thị Thêu) đã nổi lên trong cộng đồng "dân chủ" ở Việt Nam với những phát ngôn ngông cuồng, coi thường pháp luật, ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội, gây bức xúc, phẫn nộ trong quần chúng nhân dân. Theo đó, ngày 5/5/2018 vừa qua, Trịnh Bá Tư đã công khai đăng tải trên trang mạng cá nhân Facebook cho rằng: "Học thuyết cộng sản đã được thực tế chứng minh là sai lầm, những quan chức cộng sản vẫn bám vào học thuyết cộng sản không phải vì chúng tin vào học thuyết này, mà bởi vì chúng muốn duy trì quyền lực độc tôn, để có thể ăn trên ngồi trốc, tham nhũng tiền thuế và cướp bóc tài sản của nhân dân". Đây là những phát ngôn thể hiện rõ bản chất phản động, cực đoan, quá khích, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật và cần bị cả xã hội lên án.
Trịnh Bá Tư xuyên tạc chủ nghĩa Mác - Lênin trên trang mạng Facebook
Chúng ta đều biết rằng thắng lợi của cách mạng nước ta nói chung, cũng như sự trưởng thành, lớn mạnh của Đảng Cộng sản Việt Nam trong thời gian qua nói riêng, là kết quả tổng hợp của rất nhiều yếu tố. Trong đó, một trong các yếu tố quan trọng hàng đầu là, Đảng đã được "vũ trang" bằng lý luận cách mạng và khoa học nhất của thời đại: chủ nghĩa Mác -Lênin. Do vậy, việc kiên định chủ nghĩa Mác - Lênin trở thành quy luật tồn tại, phát triển của Đảng; là bí quyết thành công của Đảng ta trong sự nghiệp lãnh đạo cách mạng Việt Nam.
Giá trị cốt lõi của chủ nghĩa Mác - Lê-nin chính là ở sự chân thực về khoa học, tính cách mạng của nó với mục đích giải phóng người lao động, giải phóng xã hội khỏi mọi áp bức, bóc lột, mọi sự tha hóa, thực hiện một xã hội công bằng, nhân văn và nhân đạo. Từ khi ra đời đến nay, chủ nghĩa Mác - Lênin luôn luôn tỏ rõ sức sống mãnh liệt của mình; với “xương sống” là phép biện chứng duy vật, với “hòn đá tảng kinh tế” là học thuyết giá trị thặng dư, với những phát kiến vĩ đại duy vật về lịch sử mà nội dung cơ bản là lý thuyết hình thái kinh tế - xã hội, vai trò lịch sử của giai cấp công nhân. Một nguyên lý này hay một quan điểm nào đó của chủ nghĩa Mác - Lê-nin có thể bị thực tiễn vượt qua, nhưng về tổng thể, với tư cách là học thuyết cách mạng và khoa học thì nó không mất đi, mà ngược lại, nó còn trường tồn với thời gian. Và thực tiễn lịch sử của thế kỷ XX và thập niên đầu của thế kỷ XXI vừa qua là minh chứng không thể chối cãi cho điều đó. Hàng loạt dân tộc, quốc gia, vùng lãnh thổ đã vùng lên đấu tranh tự giải phóng và lựa chọn con đường xây dựng xã hội xã hội chủ nghĩa là thể hiện khát vọng chân chính, nóng bỏng của nhân loại. Vậy mà một kẻ vô học như Trịnh Bá Tư lại dám mở miệng phát ngôn ra những luận điệu xuyên tạc, vu cáo bản chất của chủ nghĩa Mác - Lê-nin thì quả thật không thể chấp nhận được.
Hiện nay, mô hình chủ nghĩa xã hội ở Liên Xô và Đông Âu mặc dù đã sụp đổ nhưng con đường xã hội chủ nghĩa vẫn có sức hút mạnh mẽ đối với nhiều dân tộc ở khắp các châu lục trên thế giới. Đặc biệt, khi nền kinh tế thế giới lâm vào suy thoái nặng nề, không ít nhà xã hội học, nhà tư tưởng, trong đó có cả những học giả tư sản và đại diện của giới tư sản, đã trở lại với chủ nghĩa Mác - Lênin, mà thực chất là trở lại với những nguyên lý căn bản trong quản lý kinh tế - xã hội của học thuyết về chủ nghĩa xã hội. Điều đó càng chứng tỏ, chủ nghĩa Mác - Lênin cho đến nay vẫn là đỉnh cao của trí tuệ loài người. Cho dù có phải bổ sung, phát triển, hoàn thiện thì những nội dung cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin trong điều kiện hiện nay vẫn còn giữ nguyên giá trị. Chủ nghĩa Mác - Lênin vẫn là "vũ khí" lý luận sắc bén của giai cấp công nhân và nhân dân lao động bị áp bức trên toàn thế giới trong cuộc đấu tranh để tự giải phóng giai cấp. Cho dù có những phần tử phản động, đám "dân chủ" trong nước dùng mọi luận điệu, cố tình xuyên tạc, bóp méo thì chủ nghĩa Mác - Lênin vẫn có sức sống dẻo dai và giá trị lâu bền. Việc các thế lực thù địch càng ra sức bài bác chủ nghĩa Mác - Lênin thì càng chứng tỏ tính đúng đắn, tính khoa học và tính cách mạng của chủ nghĩa Mác - Lênin trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
Có thể thấy rằng việc Trịnh Bá Tư có những phát ngôn xuyên tạc, vu cáo Chủ nghĩa Mác - Lênin, học thuyết cộng sản thực chất chỉ là hành động nhằm phô trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi nhằm kêu gọi tiền tài trợ từ đám "quan thầy" ngoài hải ngoại. Đây là hành động hết sức nguy hiểm, đi ngược lại lợi ích chung của dân tộc, cho thấy rõ bản chất phản động của Trịnh Bá Tư trong quá trình lấy "số má" trong đám "dân chủ". Nếu Trịnh Bá Tư không sớm hối cải, tiếp tục đi vào "vết xe đổ" của cha mẹ mình là Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Khiêm thì ngày mà hắn "nhập kho" chắc chắn sẽ không còn xa nữa.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

56 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
16:05, 07/05/2018 XÓA

Trịnh Bá TƯ là con thứ hai của vợ chồng "đại gia dân oan" Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Khiêm. Họ là những "ngọn cờ" đầu của "dân oan Dương Nội" và vì thế họ trở thành đại gia với bao la bạt ngàn đất cát, trang trại. Tất nhiên, Thêu Khiêm chưa phải là những người đầu tiên nghĩ ra cách kiếm ăn bằng việc dụ dỗ và biến người dân rất đỗi bình thường thành "dân oan" mang thương hiệu nổi tiếng như "Dương Nội".

TRẢ LỜI
avatar
16:09, 07/05/2018 XÓA

Nguyên bản, Trịnh Bá Tư chỉ là tay bán cua đồng hạng lèo với thủ đoạn buộc dây thấm bùn, đứng đường lừa bán cho người nội trợ. Nhưng cuộc đời Phương đã thay đổi chóng mặt kể từ khi bố mẹ y trở thành cai thầu dân oan tại Dương Nội. Trịnh Bá Tư bắt đầu nổi lên kể từ khi Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Khiêm chống người thi hành công vụ bị đi tù. Từ đó, Trịnh Bá Tư tiếp tục sự nghiệp khiếu kiện của cha mẹ, cầm đầu nhóm "dân oan Dương Nội" với thân hình đỏ máu, chữ nghĩa chằng chịt diễu hành khắp nơi từ Nam chí Bắc.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:12, 07/05/2018 XÓA

Sẽ không ngoa khi nói rằng, Trịnh Bá Tư là kẻ hiếu chiến và khôn lỏi khi biết cách lợi dụng các nhóm oan oan để tạo hình ảnh cho gia đình mình và kiếm tiền trên lưng những người dân khốn khổ bị lợi dụng vào mục đích khiếu kiện. Không thể xem thường Trịnh Bá Khiêm khi anh ta đã biến Mai Xuân Dũng, Mai Tuyết Thanh, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Tường Thụy.. thành lũ hề chèo quảng bá không công, dạy học miễn phí và giới thiệu quan hệ trong ngoài cho mình.

TRẢ LỜI
avatar
16:13, 07/05/2018 XÓA

Sau khi làm quen, thông tỏ cách làm "dân chủ", và nhận ra đây là cách kiếm tiền tốt nhất, dễ nhất đối với một kẻ lêu lồng như mình, Trịnh Bá Tư lẳng lặng tự mình tách ra, thoát khỏi sự kiềm tỏa của đám Nguyễn Tường thụy, và hoạt động tương đối độc lập. Trong khi vẫn tiếp tục cho phép các nhóm khác lợi dụng thương hiệu "Dương Nội" để tránh làm mất lòng các nhà tài trợ, Trịnh Bá Tư lao vào phát triển trang mạng xã hội của riêng mình, đồng thời tích cực thu hút sự chú ý của dư luận trong và ngoài nước về các hình ảnh "đẫm máu", tơi tả với những lời bình vu cáo chính quyền.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:14, 07/05/2018 XÓA

Để chứng minh cho các nhà tài trợ thấy mình mới là ông trùm thực sự của "Dân Oan Dương Nội", thâu tóm toàn bộ tiền bạc từ lũ chống cộng hải ngoại gửi về, Trịnh Bá Tư đã đánh bóng hình ảnh thông qua việc tự quay, tự chụp và trực tiếp truyền hình ảnh tại hiện trường trên địa chỉ facebook cá nhân, đồng thời gửi cho các tổ chức chống phá Việt Nam làm minh chứng mà không cần thông qua các nhóm hay các cá nhân khác. Mới đây, Trịnh Bá Tư đã phớt lờ đàn anh đàn chị, bỏ qua trung gian mà trực tiếp liên lạc với ĐSQ Mỹ tại Hà Nội để bày tỏ đường hướng hoạt động cũng như nguyện vọng và thông qua đó ẵm trọn số tiền tài trợ mà không phải chia cho bất cứ ai.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:18, 07/05/2018 XÓA

Giá trị cốt lõi của chủ nghĩa Mác - Lê-nin chính là ở sự chân thực về khoa học, tính cách mạng của nó với mục đích giải phóng người lao động, giải phóng xã hội khỏi mọi áp bức, bóc lột, mọi sự tha hóa, thực hiện một xã hội công bằng, nhân văn và nhân đạo. Và đó chính là mục tiêu mà Việt Nam cũng như các nước xã hội chủ nghĩa hiện nay đang hướng tới.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:19, 07/05/2018 XÓA

Có lẽ, khôn ngoan và hiếu chiến hơn lũ "dân chủ sa lông", Trịnh Bá Tư đã tiến một bước dài, bỏ lại đàn anh với những chiêu trò cao tay hơn hẳn. Khác với Nguyễn Tường Thụy, Lê Thị Công Nhân, hay Nguyễn Xuân Diện, rất nhiều lần Phương công khai số tiền của các nhóm ủng hộ, chia sạch cho "dân oan" mà không lấy đồng nào. Hành động đó đã lừa được đám "dân oan" ngu ngốc, nhưng thực chất còn những nguồn tiền cực lớn đã được phía nước ngoài chuyển thẳng vào tài khoản bí mật của anh bán cua đồng lươn lẹo.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:20, 07/05/2018 XÓA

Kiếm được tiền dễ dàng trên lưng những người theo chân khiếu kiện, và cả những kẻ chống phá đất nước mù quáng, Trịnh Bá Tư tiếp tục mở rộng quan hệ với các nhóm "dân oan" ở Hải Dương, Ninh Bình, Thanh Hóa, Đồng Nai nhằm củng cố vai trò thủ lĩnh Dương Nội, đồng thời mở rộng cơ hội tiếp xúc với các vụ việc nhạy cảm, thu thập tài liệu, cung cấp cho các cá nhân, tổ chức chống Việt Nam kiếm thù lao. Nực cười thay, những kẻ đã dày công đầu tư công sức cho Tư đã bị ném ra bên lề cuộc chơi, và nực cười hơn nữa, các cá nhân, tổ chức và ngay cả những ĐSQ, đại diện cho bộ mặt của một quốc gia cũng bị Phương móc túi mà không hay.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:24, 07/05/2018 XÓA

Mới bước vào làng dân chủ mà đã béo tốt thế kia cơ mà, chắc chắn là kiếm ăn được không ít, hơn hẳn cái việc mò cua bắt ốc cầu bơ cầu bất trước kia rồi. Đúng là đồng tiền mà, kích thích được cái bản chất xấu xa, cái lưu manh trong con người hắn bộc lộ ngày càng rõ hơn. Chúng ta cần lên án hành động sai trái này

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:32, 07/05/2018 XÓA

Đội ngũ dân oan ngày càng đa dạng về chủng loại, từ thằng bán cua đồng, đến con bán tôm chết. Nói chung, thượng vàng hạ cám gì cái lũ dân oan nó có đủ. Vì khó khăn nên chúng có ngán cái trò gì đâu,thậm chí bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:34, 07/05/2018 XÓA

Lại một kẻ có tố chất làm "rận chủ" xuất hiện. Bố nó, mẹ nó đã nuôi dưỡng nó bằng những đồng tiền dơ bẩn, nhưng giờ đây đã đến lúc nó cắn theo, dựa dẫm, ăn theo theo bề trên để trả ơn những đồng tiền đó. Chúng ta cần tẩy chay các hoạt động phạm pháp của chúng

TRẢ LỜI
avatar
16:37, 07/05/2018 XÓA

Chỉ khổ những người bị lừa lọc tự khoác lên mình chiếc áo dân oan rồi bị lũ ăn trên ngồi chốc lợi dụng để kiếm ăn, trong khi lại suốt đời phải mang ơn và luôn coi chúng là ân nhân của mình.Đúng là "dân oan" có truyền thống, kinh nghiệm, khôn ngoan vừa biết kết hợp lợi ích, vừa khéo mồm với các thế lực bên ngoài, biết đánh đúng nhu cầu của đám dân chủ giả hiệu ngoại để làm giàu cá nhân..

TRẢ LỜI
avatar
16:39, 07/05/2018 XÓA

Bố rận mẹ rận là đẻ ra lũ con cũng rận nốt ak, Người ta có câu con con vua thì lại làm vua giờ đổi lại công rận thì lại làm rận mà thôi. Bản thân chúng không biết hay có tình không biết bố mẹ chúng nó từng làm ăn như thế nào,có thực sự là bị oan như chúng nó từng kêu không hay chỉ là cách kiếm tiền trên chính sự ngu dốt và cả tin của người khác. Bản thân bố mẹ chúng nó làm những điều xấu chúng nó còn vác mặt đi kêu oan cho thì cũng nể thật.

TRẢ LỜI
avatar
16:41, 07/05/2018 XÓA

Ngay sau hành động gây rối tại trụ sở cơ quan Thanh tra Bộ thì nhóm Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư đã nhận được 600 USD từ nước ngoài gửi về. Thế là rõ động cơ khiếu kiện của Trịnh Bá Tư và đám dân oan? Các cơ quan chức năng cần phải tìm hiểu xem đứng đằng sau các hoat động kích động và tài trợ tiền cho việc khiếu kiện này là Tổ chức nào. Tổ chức ở nước ngoài này chắc chắn là tổ chức chống phá Việt Nam, chúng đứng đằng sau như vậy rõ ràng là có dụng ý dùng các đối tượng hám tiền kia làm con rối để chúng giật dây và phải thực hiện chỉ đạo của chúng. Mọi người hãy cảnh giác trước các hoạt động tưởng là đáng thương này, vì khi chúng đã có mục đích chắc chắn chúng sẽ mang theo máy ảnh, ghi ấm để sẵn sàng vu vạ, kiếm cớ và vu khống các cơ quan chức năng không tiếp nhận đơn thư v.v..

TRẢ LỜI
avatar
16:42, 07/05/2018 XÓA

Có thể thấy rằng việc Trịnh Bá Tư có những phát ngôn xuyên tạc, vu cáo Chủ nghĩa Mác - Lênin, học thuyết cộng sản thực chất chỉ là hành động nhằm phô trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi nhằm kêu gọi tiền tài trợ từ đám "quan thầy" ngoài hải ngoại. Đây là hành động hết sức nguy hiểm, đi ngược lại lợi ích chung của dân tộc, cho thấy rõ bản chất phản động của Trịnh Bá Tư trong quá trình lấy "số má" trong đám "dân chủ". Nếu Trịnh Bá Tư không sớm hối cải, tiếp tục đi vào "vết xe đổ" của cha mẹ mình là Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Khiêm thì ngày mà hắn "nhập kho" chắc chắn sẽ không còn xa nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:47, 07/05/2018 XÓA

Người dân trên địa bàn thủ đô đã quá quen với hình ảnh này, khi được hỏi đến “nhận xét cá nhân” của họ về việc làm gây rối, đưa đơn khiếu kiện của đám dân oan Dương Nội thì đa phần quần chúng nhân dân trên địa bàn thủ đô đều đồng tình, đứng về phía cơ Nhà nước, thậm chí họ sẵn sàng tham gia giải tán đám dân oan Dương Nội khiếu kiện, gây rối tại thủ đô.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:48, 07/05/2018 XÓA

Đám người mang danh là dân oan này không có công ăn việc làm ổn định, không hề có ích cho xã hội, hằng ngày họ kéo đến các trụ sở cơ quan Nhà nước, gây rối, phá rối an ninh trật tự, gây ảnh hưởng đến công việc kinh doanh buôn bán của nhân dân sống quanh đó. Cuối cùng mục đích của đám người này là kiếm tiền của nước ngoài gửi về. Thằng này rồi cũng theo mẹ vào trại sớm thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:48, 07/05/2018 XÓA

Những thành phần khiếu kiện vượt cấp, chây ỳ như Trịnh Bá Phương, dân oan Dương Nội, dân oan Hà Nam thực tế đã được giải thích về chức năng nhiệm vụ của các cơ quan nhà nước nhưng vẫn cố tình kéo đến gây rối, thậm chí họ có hành động khiêu khích, hung hăng, đe dọa đến cán bộ bảo vệ trụ sở Thanh tra Bộ. Vì có làm như vậy thì chúng lại nhận được thêm nhiều tiền do lũ phản động nước ngoài gửi về. Cơ quan chức năng cần phải cho lũ phá hoại này vào tù hết.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:48, 07/05/2018 XÓA

Ngay sau hành động gây rối tại trụ sở cơ quan Thanh tra Bộ thì nhóm Trịnh Bá Phương đã nhận được 600 USD từ nước ngoài gửi về. Phải chăng hành động khiếu kiện, đưa đơn, gây rối này của đám người này là một hành động “câu” tiền của nước ngoài gửi về với mục đích chuộc lợi cá nhân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:48, 07/05/2018 XÓA

Về việc khiếu nại của Trịnh Bá Phương là không đúng quy định, mỗi cấp mỗi ngành có một vai trò riêng, làm gì có kiểu muốn kiện ở đâu thì kiện. Thứ hai là có âm mưu gì sau màn khiếu nại của Trịnh Bá Tư, chắc chắn là không tốt đẹp gì

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:48, 07/05/2018 XÓA

Cái hôi này chỉ toàn một lũ những dân oan vô công rồi nghề đi gây rối trên địa bàn thủ đồ để kiếm những đồng tiền bẩn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:48, 07/05/2018 XÓA

Đất nước sẽ văn minh hơn chỉ khi không còn những kẻ có hành động gây rối chính trị. Một đám người mang danh yêu nước, chống Trung Quốc xâm lược nhưng lại chuyên đi phá rối an ninh, bôi nhọ cơ quan Nhà nước để kiếm mấy đồng đô lẻ của đám ba sọc, họ liệu có xứng đáng để thốt những lời với những anh hùng đã ngã xuống để bảo vệ độc lập dân tộc?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:48, 07/05/2018 XÓA

Mới bước vào làng dân chủ mà đã béo tốt thế kia cơ mà, chắc chắn là kiếm ăn được không ít, hơn hẳn cái việc mò cua bắt ốc cầu bơ cầu bất trước kia rồi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:49, 07/05/2018 XÓA

Đúng là đồng tiền mà, kích thích được cái bản chất xấu xa, cái lưu manh trong con người hắn bộc lộ ngày càng rõ hơn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:49, 07/05/2018 XÓA

Đội ngũ rân oan ngày càng đa dạng về chủng loại, từ thằng bán cua đồng, đến con bán tôm chết. Nói chung, thượng vàng hạ cám gì cái lũ rân oan nó có đủ. Vì khó khăn sinh liêu nên chúng có ngán cái trò gì đâu

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:49, 07/05/2018 XÓA

"dân oan" là cần câu cơm của cả gia đình Cấn Thị Thêu rồi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:49, 07/05/2018 XÓA

Lại một kẻ có tố chất làm "rận chủ" xuất hiện. Bố nó, mẹ nó đã nuôi dưỡng nó bằng những đồng tiền dơ bẩn, nhưng giờ đây đã đến lúc nó cắn theo, sủa theo bề trên để trả ơn những đồng tiền đó. Lũ bè đản với nhau.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:49, 07/05/2018 XÓA

Chỉ khổ những người bị lừa lọc tự khoắc lên mình chiếc áo dân oan rồi bị lũ ăn trên ngồi chốc lợi dụng để kiếm ăn, trong khi lại suốt đời phải mang ơn và luôn coi chúng là ân nhân của mình..

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:50, 07/05/2018 XÓA

Trịnh Bá Phương là con của vợ chồng "đại gia dân oan" Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Khiêm. Họ là những "ngọn cờ" đầu của "dân oan Dương Nội" và vì thế họ trở thành đại gia với bao la bạt ngàn đất cát, trang trại.

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
16:51, 07/05/2018 XÓA

Nguyên bản, Trịnh Bá Phương chỉ là tay bán cua đồng hạng lèo với thủ đoạn buộc dây thấm bùn, đứng đường lừa bán cho người nội trợ. Nhưng cuộc đời Phương đã thay đổi chóng mặt kể từ khi bố mẹ y trở thành cai thầu dân oan tại Dương Nội.

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
16:51, 07/05/2018 XÓA

Trịnh Bá Phương bắt đầu nổi lên kể từ khi Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Khiêm chống người thi hành công vụ bị đi tù. Từ đó, Trịnh Bá Phương và em trai là Trịnh Bá Tư tiếp tục sự nghiệp khiếu kiện của cha mẹ, cầm đầu nhóm "dân oan Dương Nội" với thân hình đỏ máu, chữ nghĩa chằng chịt diễu hành khắp nơi từ Nam chí Bắc.

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
16:51, 07/05/2018 XÓA

Sẽ không ngoa khi nói rằng, Trịnh Bá Tư là kẻ hiếu chiến và khôn vãi lìn khi biết cách lợi dụng các nhóm oan oan để tạo hình ảnh cho gia đình mình và kiếm tiền trên lưng những người dân khốn khổ bị lợi dụng vào mục đích khiếu kiện.

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
16:51, 07/05/2018 XÓA

Không thể xem thường Trịnh Bá Khiêm khi anh ta đã biến Mai Xuân Dũng, Mai Tuyết Thanh, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Tường Thụy.. thành lũ hề chèo quảng bá không công, dạy học miễn phí và giới thiệu quan hệ trong ngoài cho mình.

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
16:51, 07/05/2018 XÓA

Sau khi làm quen, thông tỏ cách làm "dân chủ", và nhận ra đây là cách kiếm tiền tốt nhất, dễ nhất đối với một kẻ lêu lồng như mình, Trịnh Bá Phương lẳng lặng tự mình tách ra, thoát khỏi sự kiềm tỏa của đám Nguyễn Tường thụy, và hoạt động tương đối độc lập.

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
16:52, 07/05/2018 XÓA

Trong khi vẫn tiếp tục cho phép các nhóm khác lợi dụng thương hiệu "Dương Nội" để tránh làm mất lòng các nhà tài trợ, Trịnh Bá Phương lao vào phát triển trang mạng xã hội của riêng mình, đồng thời tích cực thu hút sự chú ý của dư luận trong và ngoài nước về các hình ảnh "đẫm máu", tơi tả với những lời bình vu cáo chính quyền.

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
16:52, 07/05/2018 XÓA

Để chứng minh cho các nhà tài trợ thấy mình mới là ông trùm thực sự của "Dân Oan Dương Nội", thâu tóm toàn bộ tiền bạc từ lũ chống cộng hải ngoại gửi về, Trịnh Bá Phương đã đánh bóng hình ảnh thông qua việc tự quay, tự chụp và trực tiếp truyền hình ảnh tại hiện trường trên địa chỉ facebook cá nhân, đồng thời gửi cho các tổ chức chống phá Việt Nam làm minh chứng mà không cần thông qua các nhóm hay các cá nhân khác.

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
16:52, 07/05/2018 XÓA

Mới đây, Trịnh Bá Phương và Bá Tư đã phớt lờ đàn anh đàn chị, bỏ qua trung gian mà trực tiếp liên lạc với ĐSQ Mỹ tại Hà Nội để bày tỏ đường hướng hoạt động cũng như nguyện vọng và thông qua đó ẵm trọn số tiền tài trợ mà không phải chia cho bất cứ ai.

TRẢ LỜI
avatar
17:18, 07/05/2018 XÓA

Với những hành động ngông cuồng của mình thì Trịnh Bá Phương sẽ lăn heo vết xe đổ của mấy tên phản động như trước mà thôi. Rồi hắn ta cũng sẽ bị bắt và xử giống như Nguyễn Văn Đài và Hội anh em dân chủ mà thôi. Các cơ quan chức năng sẽ vào cuộc để xử lý vụ việc này.

TRẢ LỜI
avatar
17:50, 07/05/2018 XÓA

Hết Trịnh Bá Phương rồi đến Trịnh Bá Tư tiếp nối con đường dân oan của Cấn Thị Thêu. Trịnh Bá Tư có những phát ngôn rất ngông cuồng về học thuyết Mác - Lê Nin. Đên chịu cái gia đình "dân oan" của Cấn Thị Thêu. Cứ cái đà này thì đúng là cả nhà Cấn Thị Thêu dắt nhau vào tù thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:58, 07/05/2018 XÓA

Trịnh Bá Tư đang cố gắng đưa mình vào con đường dân oan như chính mẹ mình và anh mình. Trịnh Bá Tư đang cố gắng gồng mình lên để cho cả thế giới thấy rằng "mình đã sẵn sàng để đi tù". Chắc do làm ăn kiểu "dân oan' dễ dàng nên cả nhà Cấn Thị Thêu đi làm "dân oan" xuyên tạc chính quyền, xuyên tạc chủ nghĩa Mác - Leenin một cách điên cuồng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:03, 07/05/2018 XÓA

Học thuyết Mác - Lênin đang bị Trịnh Bá Tư xuyên tạc. Trịnh Bá Tư đã là kẻ không hiểu biết gì nhưng lại cố tình xuyên tạc về chủ nghĩa Mác - Lê nin. Vì Tư đang cần một chỗ đứng trong phong trào dân chủ như mẹ và anh của y nên Trịnh Bá Tư đang xuyên tạc một cách trắng trợn đối với Chủ nghĩa Mác - Lênin.

TRẢ LỜI
avatar
Linh Chi
AUTHOR
20:40, 07/05/2018 XÓA

Vết xe đổ rồi lại vết xe đổ khác nữa, làm sao mà có thể thoát ra khi bị cuốn vào vòng quay luân lí đó được, tư tưởng mãi là tư tưởng và hình phạt thì có sẵn đó cho những người sẵn sàng chống đối Đảng và Nhà nước, sẽ phải trả giá vì thiếu hiểu biết về chế độ và mục đích phát triển của Đảng và Nhà nước ta

TRẢ LỜI
avatar
20:55, 07/05/2018 XÓA

Tư tưởng chống đối thì mãi cũng không đổi được, chỉ có vào tù ra tội hết lần này đến lần khác đến cuối đời thôi, thằng nào khôn thì không hoạt động nữa, chứ vết xe đổ là một chuyện quá là bình thường luôn, còn ai mà có ý chí và nhận thức ở một mức độ nào đó thì mới không bị cuốn vào trong chuyện này

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:00, 07/05/2018 XÓA

Có thể thấy rằng việc Trịnh Bá Tư có những phát ngôn xuyên tạc, vu cáo Chủ nghĩa Mác - Lênin, học thuyết cộng sản thực chất chỉ là hành động nhằm phô trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi nhằm kêu gọi tiền tài trợ từ đám "quan thầy" ngoài hải ngoại. Đây là hành động hết sức nguy hiểm, đi ngược lại lợi ích chung của dân tộc, cho thấy rõ bản chất phản động của Trịnh Bá Tư trong quá trình lấy "số má" trong đám "dân chủ". Nếu Trịnh Bá Tư không sớm hối cải, tiếp tục đi vào "vết xe đổ" của cha mẹ mình là Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Khiêm thì ngày mà hắn "nhập kho" chắc chắn sẽ không còn xa nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:08, 07/05/2018 XÓA

Giá trị cốt lõi của chủ nghĩa Mác - Lê-nin chính là ở sự chân thực về khoa học, tính cách mạng của nó với mục đích giải phóng người lao động, giải phóng xã hội khỏi mọi áp bức, bóc lột, mọi sự tha hóa, thực hiện một xã hội công bằng, nhân văn và nhân đạo. Từ khi ra đời đến nay, chủ nghĩa Mác - Lênin luôn luôn tỏ rõ sức sống mãnh liệt của mình; với “xương sống” là phép biện chứng duy vật, với “hòn đá tảng kinh tế” là học thuyết giá trị thặng dư, với những phát kiến vĩ đại duy vật về lịch sử mà nội dung cơ bản là lý thuyết hình thái kinh tế - xã hội, vai trò lịch sử của giai cấp công nhân.

TRẢ LỜI
avatar
21:23, 07/05/2018 XÓA

Rốt cuộc thì con cũng nối nghiệp bố mẹ của mình. Hắn đã theo vết xe đổ của cha mẹ mình để thực hiện những mưu đồ xấu xa của mình. Có lẽ hắn cảm thấy việc kiến tiền của các tổ chức phản động từ nước ngoài mà cha mẹ chúng vẫn hay làm là quá dễ dàng nên hắn đã quyết đinh theo cái nghề bẩn thỉu đó

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:22, 07/05/2018 XÓA

Từ những phát ngôn của Trịnh Bá Tư thể hiện rõ bản chất phản động, cực đoan, quá khích, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật và cần bị cả xã hội lên án. Rất mong pháp luật sẽ sớm có hình phạt nghiêm trị với Trịnh Bá Tư để Y phải chả giá cho hành vi sai trái của mình.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:36, 07/05/2018 XÓA

Là bậc làm cha làm mẹ nhưng Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Khiêm đã không sống và hành xử tử tế để rồi giờ đây Trịnh Bá Tư lại đang từng bước đi theo vết xe đổ của bố mẹ. Không biết Cấn Thi Thêu ở trong tù biết con mình ở ngoài đang đi vào lối mòn của mình thì có hối hận thêm không. Hy vọng nhìn vào gương bố mẹ như thế thì Tư sẽ sớm thay đổi hành vi thái đô cuar mình cho đúng đắn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:38, 08/05/2018 XÓA

Trịnh Bá Tư là con trai thứ 2 của "dân oan" Cấn Thị Thêu - hắn nổi lên trong cộng đồng "dân chủ" ở Việt Nam với những phát ngôn ngông cuồng, coi thường pháp luật, ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội, gây bức xúc, phẫn nộ trong quần chúng nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:46, 08/05/2018 XÓA

Chủ nghĩa Mác - Lênin cho đến nay vẫn là đỉnh cao của trí tuệ loài người. Cho dù có phải bổ sung, phát triển, hoàn thiện thì những nội dung cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin trong điều kiện hiện nay vẫn còn giữ nguyên giá trị, nhờ đó mà con người, giá trị nhân cách được giữ vững.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:05, 08/05/2018 XÓA

Thắng lợi của sự nghiệp cách mạng nước ta nói chung, cũng như sự trưởng thành, lớn mạnh của Đảng Cộng sản Việt Nam là kết quả tổng hợp của rất nhiều yếu tố. Trong đó, một trong các yếu tố quan trọng hàng đầu là, Đảng đã được "vũ trang" bằng lý luận cách mạng và khoa học nhất của thời đại: chủ nghĩa Mác -Lênin.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:10, 08/05/2018 XÓA

Giá trị của chủ nghĩa Mác - Lê-nin chính là ở sự chân thực về khoa học, tính cách mạng của nó với mục đích giải phóng người lao động, giải phóng xã hội khỏi mọi áp bức, bóc lột, mọi sự tha hóa, thực hiện một xã hội công bằng, nhân văn và nhân đạo. Thử hỏi có học thuyết nào mang được những giá trị như trên chưa?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:16, 08/05/2018 XÓA

Chủ nghĩa Mác - Lênin là lý luận sắc bén của giai cấp công nhân và nhân dân lao động bị áp bức trên toàn thế giới trong cuộc đấu tranh để tự giải phóng giai cấp. Cho dù có những phần tử phản động, đám "dân chủ" trong nước dùng mọi luận điệu, cố tình xuyên tạc, bóp méo thì chủ nghĩa Mác - Lênin vẫn có sức sống dẻo dai và giá trị lâu bền.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:40, 08/05/2018 XÓA

Một kẻ học hành không đến nơi đến chốn hoặc coi như là vô học như Trịnh Bá Tư lại dám mở miệng phát ngôn ra những luận điệu xuyên tạc, vu cáo bản chất của chủ nghĩa Mác - Lê-nin thì quả thật không thể chấp nhận được. Chắc chắn là có sự mớm lời từ những kẻ dân chủ khác.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:10, 28/05/2018 XÓA

Có thể khẳng định một điều trong đầu đám vô công rồi nghề này toàn 2 chữ “xuyên tạc”, chuyên trị lu loa là Việt Nam vi phạm nhân quyền, đàn áp người bất đồng chính kiến các kiểu…

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:12, 28/05/2018 XÓA

luận điệu này của đám rận chủ như Trịnh Bá Tư và Cấn Thị Thêu là quá đỗi quen thuộc, nó nhàm chán đến mức phát ớn.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon